Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,592 Views

 • 198 Comments

 • 585 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  955

  Overall
  16,592

ตอนที่ 24 : ตอนที่23ออกล่ามอนกับผ่องเพื่อนสุดมหัศจรรย์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  31 ม.ค. 62

   3วันผ่านไปหลังจากที่ฝึกสกิลให้ทั้งสามคนไปนิดหน่อย แล้ววันที่ทั้งสามคนต้องไปล่ามอนเตอก็มาถึง
   "ทุกคนเตรียมอาวุธพร้อมรึยัง"ผ.อ.พูดขึ้น
   "เราจะไปล่ามอนเตอกันแล้วนะ กฏคือใครคะแนนไม่ถึงเกณจะสอบตกทันที ยิ่งล่ามาเยอะยิ่งได้คะแนนเยอะเข้าใจมั้ย"ผ.อ.พูดขึ้น พอผ.อ.พูดเสร็จนักเรียนทุกคนก็ตอบกลับมา
   "ครับ/ค่ะ!!!!"แล้วอาจารย์ก็นำนักเรียนแต่ละกลุ่มแยกกันออกประตูเมืองคนละฝั่ง ที่พวกลีออนต้องไปนั้นคือป่าทางทิศเหนือ หลังจากอาจารพามาแล้วก็พาพวกลีออนมาปล่อยที่ป่า หลังจากนั้นอาจารก็หินเวทให้ หินนั้นมันมีคุณสมบัติคล้ายๆพลุส่งสัญญาณ ใว้ใช้ยามฉุกเฉิน หลังจากเสร็จธุระแล้วอาจารคนนั้นก็กลับไปทันทีทิ้งให้พวกลีออนอยู่ในป่ากันตามลำพัง
   "เราต้องอยู่ล่ามอนเตออีกสามวันสินะถึงจะกลับได้"ลีออนพูดขึ้น
   "แล้วพวกเราจะสู้พวกมันไหวไหมนะ" มีอาพูด
   "พวกเราชนะมันได้สบายอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ที่ต้องทำคือหาที่ที่ปลอดภัยไว้ทำทีพัก"มาครอสพูดขึ้น
   "ก็ถูกของนายนะ งั้นเรารีบกันเถอะ" หลังจากที่ลีออนพูดเสร็จพวกของลีออนก็รีบไปหาที่พักทันที แล้วก็ไปเจอต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง ชึ่งมันทำเลดีมากเพราะมอนส่วนมากจะปีนต้นไม้ไม่ได้ หลังจากนั้นพวกของลีออนก็เริ่มสร้างที่พักชั่วคราวอยู่บนต้นไม้ ขณะที่พวกลีออนกำลังสร้างที่พักกันอยู่นั้นพวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังมีคนแอบดูอยู่ หลังจากที่พวกนั้นสร้างที่พักเสร็จก็ออกล่ามอนเตอทันที
   "มาครอสนายคงเคยสู้กับมอนเตอมาแล้วสินะ"ลีออนถามมาครอสออกไป
   "ใช่"มาครอสตอบกลับมา
   "มีอาคงไม่เคยสินะ เดียวชั้นจะสอนวิธีสู้กับมอนให้"หลังจากที่ลีออนพูดจบก็สอนวิธีต่อสู้กับมอนให้ และแล้วพวกของลีออนก็เจอกับมอนแล้ว มันคือหมู่ป่าตัวสีส้มเหมือนที่ชั้นเคยย่างกินเมื่อก่อนนั่นแหละ
   "มีอาพร้อมไหม"ลีออนถามออกไป
   "อ..อื้ม"มีอาตอบกลับมาพร้อมกับตัวสั่นนิดๆเพราะเพิ่งเคยสู้เป็นครั้งแรก แล้วจู่ๆหมู่ป่าก็พุ่งตรงเข้ามาหามีอาจนมีอาเกิดอาการกลัวจนตัวสั้น
   "ตั้งสติไว้ แล้วก็ใช้สกิลออกไป"มาครอสพูดออกไป หลังจากมาครอสพูดจบมีอาก็ตั้งสติได้แล้วก็เริ่มร่ายสกิลทันที พอร่ายเสร็จก็มีลูกบอลน้ำสีฟ้าโผล่ขึ้นมาบนคทาของมีอา ล้วจากนั้นมีอาก็ใช้คทาปาลูกบอลน้ำไปยังหมูป่าตัวสีส้ม พอลูกบอลน้ำไปถึงหมูป่าตัวนั้นลูกบอลน้ำก็ระเบิดทันทีจนหมู่ป่าตัวนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสจนนอนหมอบกับพื้น
   "สำเร็จแล้ว ชั้นชนะมอนเตอแล้ว"มีอาก็กระโดดทำท่าดีใจ แต่ไม่รู้เลยว่าหมู่ป่าตัวที่กำลังบาดเจ็บอยู่นั้นกำลังวิ่งมาทางมีอาเพื่อที่จะโจมตี
   "มีอา ระวัง!!!"ลีออนพูดออกไปเพราะเห็นหมูป่ากำลังจู่โจมมีอา พอมีอาหันกลับมาทางหู่ป่าก็พบหมูป่ากำลังวิ่งมาทางเธออยู่ห่างจากเธอประมาณ1เมตร
   'ม..ไม่นะ หนีไม่ทันแล้ว'มีอาคิดในใจก่อนที่จะหลับตาลงเพราะกลัวหมูป่าตัวนั้นแต่ทันใดนั้นหมูป่าตัวนั้นก็หัวขาดทันที เลือดพุ่งเต็มพื้น แล้วก็มีคนยืนอยู่ไกล้ๆศพหมูตัวนั้น คนนั้นก็คือมาครอสนั่นเอง
   "คราวหน้าอย่าประมาทอีกละ"มาครอสพูดขึ้นพร้อมเก็บดาบของเขาใว้ 
   "ข..ขอบคุณ"มีอาตอบขอบคุณมาครอสไป แล้วทันใดนั้นลีออนก็เข้ามาหามีอา
   "ไม่เป็นไรนะมีอา เจ็บตรงไหนรึปล่าว" ลีออนถามมีอา
   "อื้ม ไม่เป็นไรหรอก"หลังจากนั้นมีอาก็ลุกขึ้น จู่ๆมีอาก็ล้มลงไปแต่ลีออนรับไว้ได้ทัน ท่ารับแบบนางเองละครกำลังจะล้มแต่พระเอกเข้าไปรับไว้ได้อะไรประมาณนั้น หลังจากที่รับเสร็จจู่ๆก็มีจิตสังหารรุนแรงมากจนเกิดแผ่นดินไหวเลย
   "เกิดอะไรขึ้นหนะ?"ลีออนพูดขึ้นพร้อมกับจับมีอาไว้อยู่ หลังจากนั้นสักพักจิตสังหารก็หายไปแล้วก็มีบุคคลลึกลับออกมาจากในป่าคนนึง เขาคนนั้นสวมผ้าคลุมสีดำมีสัญลักหมาป่าติดอยู่ข้างหลัง เขาค่อยๆเดินออกมา จนลีออนกับมาครอสต้องตั้งท่าพร้อมสู้เพราะพวกเขารู้ว่าคนที่อยู่ข้างหน้าของพวกเขานั้นแข็งแกร่งมาก
   "มีอารีหนีไปแล้วใช้หินเวทส่งสัญญานขอความช่วยเหลือให้พวกอาจารชะ"ลีออนสั่งออกไป มีอาพยักหน้าแล้วรีบวิ่งออกไปทันที แต่ทันใดนั้นคนๆนั้นก็ไปโผล่อยู่ข้างหน้าของมีอาที่กำลังวิ่งหนีอยู่แบบไม่รู้ตัว เพราะมันเร็วเกินไปจนมองตามไม่ทัน พอคนนั้นมาอยู่ข้างหน้าเขาก็ค่อยๆถอดผ้าคลุมออกเผยให้เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยนั่นก็คือเลย์ล่า
   "เอ๊ะ คุณเลย์ล่าหรอ"มีอาพูดขึ้นพร้อมกับท่าทางสั่น(ยังสั่นไม่หายสินะ)
   "อื้ม อยากมาทดสอบพวกเธอนิดหน่อยหนะ"ชั้นพูดขึ้น
   "ทดสอบ?"ลีออนกับมาครอสพูดออกมาพร้อมกัน
   "ใช่แล้วหละ ตามมา"หลังจากที่ชั้นพูดจบชั้นก็เอาผ้าคลุมที่เหมือนของชั้นอีกสามผืนโยนให้พวกลีออน มันคือเสื้อคลุมของกิลชั้นเองแหละ หลังจากที่ชั้นให้พวกนั้นใส่ผ้าคลุมแล้ว ชั้นก็เดินนำทางไป ระหว่างทางชั้นก็คิดอะไรเรื่อยเปื่อย
   'เมื่อกี้เกือบฆ่ายัยมีอาแล้วสิ ดีนะที่ตั้งสติทัน แต่ไม่ชอบใจเลยแฮะที่เจ้าลีออนไปพยุงคนอืน ทีชั้นละไม่เคยทำเลย เอ๊ะเดียวก่อนทำไมชั้นต้องอิจฉามีอาด้วยเนี่ย เฮ้อช่างมันเธอ คิดละปวดหัว'หลังจากเดินมาสักพักก็เจอกับหัวหน้าอัศวินมาพร้อมกับลูกน้องอีก30กว่าคนกำลังเดินมา
   "นี่พวกเธอ รีบออกไปจากป่านี่ได้แล้วนะ มันอันตราย"ทหารคนนึงพูด
   "อันตราย?"ลีออนพูดขึ้น
   "ใช่ เมื่อกี้เราพบจิตสังหารที่รุนแรงมาก มันอาจจะเป็นเจ้าเต่ายักนั่นก็ได้นะ"ทหารคนนึงพูด พอพูดจบก็มีหัวหน้าอัศวินเดินฝ่าทหารพวกนั้นออกมา พอออกมาข้างหน้าแล้วหัวหน้าอัศวินก็มองพวกเรา หน้าตาเขาคุ้นมากสำหรับชั้น
   "นี่พวกแกพาน้องสาวของชั้นมาทำอะไรที่นี่ เธอไม่ใช่นักเรียนสักหน่อย" หัวหน้าอัศวินพูดขึ้น ใช่แล้วหัวหน้าอัศวินคือพี่ชายของชั้นเองเขาชื่อว่่า ซาเรฟ พอพี่ชายชั้นพูดจบก็มีเสียงคนกระชิบกัน
   'นั่นน้องสาวที่หัวหน้าเล่าให้ฟังงั้นหรอ'
   'ใช่สวยสุดๆไปเลย อยากเป็นน้องเขยของหัวหน้าจัง'
   'หุหุ ไปคุยกับรากมะม่วงเหอะ'
   หลังจากพวกยั้นกระชิบกันสักพักลีออนก็กำลังจะตอบก็ถูกพี่ชายชั้นขัดชะก่อน
   "หรือว่าพวกนายจะมาล่อลวกน้องสาวชั้น"หลังจากที่พูดจบพี่ชายชั้นก็ชักดาบออกมาทันทีแล้วก็....
 
____________________________________________จบ
   
   
  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #69 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:32
  พี่ชายsisconเอ๋ย
  #69
  0