Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,549 Views

 • 198 Comments

 • 585 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  912

  Overall
  16,549

ตอนที่ 18 : ตอนที่17 เบเฮมอท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1003
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  28 ม.ค. 62

   ตู้มมมม

   หลังจากที่ชั้นงัดสกิลกับลูเคียเสร็จพวกเราก็ก็โดดถอยออกมาตั้งหลัก พื้นตรงที่เราปะทะกันนั้นเป็นหลุมขนาดใหญ่กว่าสระน้ำนิดหน่อย
   "แข็งแกร่งจริงๆ คงประมาทไม่ได้แล้วสินะ"ลูเคียพูดขึ้นแล้วก็พุ่งมาฟันที่ชั้นอย่างรวดเร็ว แต่ชั้นก็ป้องกันได้แบบสบาย หลังจากนั้นชั้นก็ฟันกลับไปอย่างรวดเร็วจนตามองแทบไม่ทัน ฟันเข้าไปที่เอวของลูเคียที่มีเกราะอยู่จนลูเคียปลิวไปชนต้นไม้ระเนระนาดล้มไปหลายสิบต้น
   'นึกว่าจะจัดการยากกว่านี้ชะอีก นี่ขนาดไม่ได้ใช้สกิลอสูรนะเนี่ย'หลังจากนั้นจู่ๆลูเคียก็ลุกขึ้นมาด้วยสภาพกระอักเลือดแล้วเกราะที่เอวแตกจนละเอียด
   'ยังลุกขึ้นมาได้อีกหรอนั่น'ชั้นคิดในใจ จากนั้นจู่ๆลูเคียก็ค่อยๆเดินมาหาชั้นแล้วยกดาบขึ้นฟ้า แล้วจากนั้นก็มีฟ้าผ่าลงมาที่ดาบของลูเคีย ฟ้าผ่ารุนแรงมากจากนั้นดาบของลูเคียก็แปล่งแสงออกมา แล้วลูเคียก็ฟันดาบลงมาที่ชั้นพร้อมมีฟ้าผ่าลงมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันรุนแรงกว่าครั้งก่อนมาก ชั้นไม่รอช้าชั้นรีบกาง บาเรียออกมาป้องกันไว้

   ตู้มมมมมมมมมม

   พลังทำลายของสกิลสูเคียนั้นรุนแรงมากจนพื้นที่แถบนี้เกิดแผ่นดินไหวเลยหละ หลังจากที่ลูเคียโจมตีเสร็จบาเรียชั้นก็แตกออก แล้วชั้นก็คุกเข่าลงเพราะจุก
   'หน่อย ถ้ามีไอเทมคงป้องกันได้แบบสบายแล้ว'ชั้นก็คิดในใจ แล้วหลังจากนั้นชั้นก็เดินเข้าไปหาลูเคียที่กำลังนอนอยู่ที่พื้นเพราะได้รับบาดเจ็บแถมมานาหมดด้วย พอชั้นมาถึงลูเคียก็พูดขึ้น
   "แข..แข็งแกร่งจริงๆด้วย ชั้นแพ้แล้วหละ"หลังจากพูเสร็จลูเคียก็สลบไป หลังจากที่ลูเคียสลบไปชั้นก็จะพาลูเคียไปรักษาเพราะถ้าชั้นไม่รักษาอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้ แล้วชั้นก็อุ้มลูเคียไปหาที่รักษาทันที

   หลังจากที่อุ้มลูเคียมาประมาณ5นาทีชั้นก็บังเอิญมาเจอถ้ำของตัวเองเข้า
   'เอ๊ะ ที่นั่นมันอยู่ไกล้ถ้ำของเรางั้นหรอ'หลังจากนั้นชั้นก็พาลูเคียเข้าไปข้างในแล้วเอาลูเคียไปนอนที่เตียง แล้วชั้นก็กรอกยาใส่ปากลูเคีย และหลังจากนั้นประมาณ10นาทีลูเคียก็ลุกขึ้นมา
   "ที่นี่มันที่ไหนหนะ"ลูเคียพูดขึ้น แล้วหันมองไปรอบๆ
   "ที่นี่มันคือถ้ำของชั้นเอง"ชั้นก็พูด
   "งั้นหรอ แต่ทำไมแผลของชั้นถึงหายได้หละ มันควรต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนสิถึงจะหาย"ลูเคียก็พูดขึ้นด้วยความสงสัย
   "เพราะโพชั่นระดับ5ไงหละ"
   "ห๊ะโพชั่นระดับ5งั้นหรอ เธอเอามาจากไหน"
   "ชั้นทำขึ้นมาเองแหละ"พอชั้นพูดจบลูเคียก็ทำท่าทางตกใจนืดหน่อย และหลังจากนั้นชั้นก็อธิบายเรื่องต่างๆให้ลูเคียฟังจนหมดแล้ว จากนั้นชั้นก็พูดขึ้น
   "ลูเคีย เธอยังจำเงื่อนไขที่เธอบอกตอนก่อนประลองได้ไหม"ชั้นถามออกไป
   "จำได้สิ"ลูเคียก็ตอบกลับมา
   "จะให้ชั้นทำอะไรหละ"ลูเคียก็พูดขึ้นอีกครั้ง
   "อย่าเอาเรื่องเกี่ยวกับชั้นไปบอกคนอื่นก็พอ"
   "แค่นั้นเนี่ยนะ"
   "อื้ม"

   หลังจากที่คุยกันเสร็จลูเคียก็กลับไปที่เมืองทันทีเพราะมีธุระ ลูเคียสเตตัสสูงเลยไม่มีผลข้างเคียงของยา หลังจากที่ลูเคียไปแล้วชั้นก็กำลังจะเดินกลับเมืองก็เหลือบไปเห็นบอสตัวหนึ่งเดินอยู่แถวๆถ้ำที่ชั้นอยู่
   "บอสอีกแล้วงั้นหรอเนี่ย ทำไมถึงมีบอสมาที่ป่านี้กันนะ ลองให้สัตว์เลี้ยงออกไปจัดการหน่อยดีกว่า"หลงจากนั้นชั้นก็อันเชิญสัตว์ออกมา มันเป็นเต่าขนาดยักตัวสำดำมีแร่สีฟ้าติดอยู่ที่กระดองมันมีตัวสีดำขนาดมันเท่ากับอาคารสามชั้น ตัวมันยาวประมาณ 60 เมตร มันชื่อ เบเฮมอท
   "โหตัวมันใหญ่ขนาดนี้เลยหรอเนี่ย เมื่อก่อนยังตัวเล็กเท่าบ้านอยู่เลย"ชั้นพูดขึ้นมาเพรามันตัวใหญ่ขึ้นจากเดิมหลายเท่าในบรรดาสัตว์เลี้ยงของชั้นมันเป็นตัวที่ใหญ่ที่สุด หลังจากนั้นชั้นก็สั่งให้มันจัดการกับบอส
   "จัดการมันเลยเบเฮมอท"หลังจากที่ชั้นสั่งมันก็ค่อยคลานไปหาบอสตัวนั้นทันที พอบอสตัวนั้นเห็นเบเฮมอนเดินไปหามันมันก็เกิดอาการกลังขึ้นเนื่องจากเบเฮมอทมีขนาดใหญ่มาก พอมันเห็นมันก็รีบวิ่งหนีไปทันที พอเบเฮมอทเห็นมันวิ่งหนีเบเฮมอทก็หยุดเดินทันที แล้วจู่ๆเบเฮมอทก็อ้าปากขึ้น แล้วก็มีไฟสีฟ้ารวมตัวกันเป็นก้อนกลมๆอยู่ที่ปากมัน พอมันชาจได้สักพักมันก็ปล่อยพลังออกมา พลังทำลายล้างของมันเยอะกว่าของลูเคียเสียอีก พ่นไฟสีฟ้าออกไปทีเดียวบอสหายไปทันที ไม่ใช่แค่บอสที่หายไปแม้แต่ภูเขาก็หายไปเกือบครึ่งเลยหละ
   "โห... พลังทำลายนี่มัน ....เราควรต้องเรียกมันกลับแล้ว"จากนั้นชั้นก็เรียกมันกลับ พอเรียกมันก็ค่อยๆเข้าไปในวงเวทที่มันออกมา จนต้อนนี้มันได้กลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   "เฮ้อต้องรีบกลับเมืองแล้วสิจะค่ำเเล้ว"หลังจากนั้นชั้นก็วิ่งไปยังที่เมืองทันที แล้วจากนั้นชั้นก็เข้าเมืองไป พอเข้าเมืองไปก็พบกับชาวเมืองกำลังชุลมุนวุ่นวายกันไปหมด เหมือนกับแตกตื่นอะไรบางอย่าง ชั้นก็ลองเข้าไปถามชาวเมืองดู
   "เออ คือว่า มันเกิดอะไรขึ้นหรอค่ะ"
   "หนูไม่รู้หรอ เมื่อกี้มีปีศาจเต่าตัวใหญ่มากบุกแถวป่าไกล้ๆเมืองหนะ"ชาวเมืองตอบกลับมา
   'ปีศาจเต่าตัวใหญ่งั้นหรอ-_- หมายถึงเบเฮมอทสินะ'หลังจากนั้นชั้นก็เดินกลับไปที่กิลทันที พอไปถึงกิลเเล้วเข้าไปพบว่าในกิลมีคนอยู่เยอะมากเหมือนกำลังรวมตัวกันไปสู้กับอะไรบางอย่าง แล้วชั้นก็เดินไปหาคุณโซเฟียที่เคาเตอ
   "คุณโซเฟียค่ะ นี่มันเกิดอะไรชึ้นหรอค่ะทำไมถึงมีคนเยอะแบบนี้"ชั้นถามคุณลูเคียออกไป
   "อ้อ เลย์ล่าจัง คือพอดีเราเรียกรวมตัวนักผจนภัยเพื่อไปกำจัดปีศาจยักหนะ"คุณโซเฟียพูดขึ้น ปีศาจยักงั้นหรอน่าสนใจดีนี่ แล้วชั้นก็ตอบกลับไป
   "อ้อ งั้นหรอค่ะ"หลังจากที่ชั้นพูดจบก็เดินไปปนกับนักผจนภัยคนอื่นทันที่ เพื่อจะไปทำเควสกำจัดเต่ายักกับคนอื่น (ปีศาจยักที่ว่านั่นหมายถึง เบเฮมอท แต่เลยล่าไม่รู้ว่ามันคือเบเฮมอท)

_________________________________________________จบ

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #192 Phirawat23 (@Phirawat23) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 09:58
  เวล1000จริงเปล่าเนียน
  #192
  1
  • #192-1 Ton T zz (@0613135489) (จากตอนที่ 18)
   1 มิถุนายน 2562 / 21:47
   555เวล1000ครับ แต่ไม่มีไอเทมก็เลยกากลงครับ
   #192-1
 2. #66 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:06
  หูกระต่ายงั้นหรออน่ารักดีนี้
  #66
  0