Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,532 Views

 • 198 Comments

 • 585 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  895

  Overall
  16,532

ตอนที่ 17 : ตอนที่16 พลังของอสูร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

   หลังจากที่ลูเคียบอกเงื่อนไขการต่อสู้เสร็จ ชั้นก็กำลังจะปฏิเสธแต่ก็ถูกลูเคียพูดขัดขึ้นมาชะก่อน
   "เธอปฏิเสธชั้นไม่ได้หรอกนะ ถ้าเธอตอบปฏิเสธชั้นจะตั้งค่าหัวให้เธอ"ลูเคียพูดขึ้น อ้าวปฏิเสธไม่ได้ด้วยทำยังไงดี จริงสิแกล้งป่วยก็ได้นิ เธอคงไม่สู้กับคนป่ายหรอกนะ ชั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธด้วย
   "เออ คือว่าชั้นไม่ค่อยสบายนะค่ะ" เยี่ยมแผนนี้ได้ผลแน่นอน จากนั้นจู่ๆลูเคียก็หยิบยาขวดสีม่วงมาจากไหนไม่รู้มาให้
   "นี้คือยารักษาหวัด พอกินเสร็จประมาณ10นาทีก็หายแล้ว"หนอยแผนนี้ไม่ได้ผลงั้นหรอเนี่ย จะทำไงดี หลังจากนั้นชั้นก็ดื่มยานั่นเข้าไป แกล้งดื่มไปก่อนละกัน คิดแผนดีๆออกอีกแผนแล้ว หลังจากนั้นชั้นก็พูดขึ้น
   "พอดีชั้นไม่มีอาวุธหนะค่ะ คงสู้ไม่ได้หรอก"พอชั้นพูเสร็จลูเคียก็ล้วงอะไรบางอย่างในกระเป๋า อย่าบอกนะว่าพกอาวุธมาด้วย หลังจากนั้นลูเคียก็หยิบแหวนวงหนึ่งออกมาจากกระเป๋า
   'เอ๊ะ แหวนงั้นหรอนึกว่าอาวุธชะอีก รอดตัวไปเขาคงไม่สู้กับคนไม่มีอาวุธหรอกมั้ง'หลังจากนั้นจู่ๆก็มีวงเวทขึ้นมาที่แหวน แล้วทันใดนั้นก็มีอาวุธมากมายพุ่งออกมาจากแหวนแล้วมากองอยู่ที่พื้นมันมีอาวุธอยู่ทุกชนิดเลย เป็นคลังอาวุธเดินได้รึไงกัน
   "อยากได้อันไหนหยิบไปได้เลย"พอลูเคยพูดเสร็จก็ยิ้มขึ้น 
   'ยัยนี่มันปีศาจชัดๆ หาวิธีปฏิเสทไม่ได้เลย'จากนั้นชั้นก็ทำใจเดินไปหยิบดาบมา1เล่ม และชั้นก็พูดออกไป
   "ถ้าเธอชนะจะให้ชั้นทำอะไรหละ"ชั้นถามออกไปถ้ามันไม่โหดร้ายจนเกินไปชั้นก็จะแกล้งแพ้
   "เธอก็ต้องมาเป็นของชั้นไงหละ"ลูเคียพูดขึ้นพร้อมยิ้มขึ้น ห๊ะเป็นของเธองั้นหรอแย่ละสิแบบนี้ต้องแพ้ไม่ได้แล้ว แต่ถ้าชนะเธอคนนี้ชั้นต้องดังแน่ๆไม่เอาด้วยหรอกไม่อยากเป็นจุดสนใจ 
   "พร้อมรึยังเลย์ล่าจัง จะไปละนะ" ลูเคียพูดขึ้นพร้อมหยิบแผ่นกระดาษที่มีอะไรเขียนอยู่มา2แผ่น
   "เอ๊ะ จะไปไหน?"หลังจากนั้นลูเคียก็ยิ้มขึ้นแล้วก็พูด
   "ไปสู้กันไงหละ"พอลูเคียพูเสร็จใบกระดาษในมือลูเคียสองใบก็สลายหายไปแล้วจู่ๆก็มีวงเวทขึ้นใต้ตีนเราทั้งสองคนจากนั้นชั้นกับลูเคียก็หายไปจากห้องนั้นทันที

   [ณ ป่าแห่งหนึ่ง]
   ในป่าแห่งหนึ่งมีทุ่งหญ้าเล็กๆอยู่ตรงกลางป่าจู่ๆก็มีวงเวทโผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน และทันใดนั้นก็มีคนสองคนออกมาจากวงเวทนั้น คนนั้นก็คือชั้นกับลูเคีย
   "เอ๊ะ ที่นี่มันที่ไหน"ชั้นก็ถามลูเคียออกไป
   "ที่นี่คือป่าไกล้ๆเมืองหนะ"ลูเคียพูดเสร็จก็ชักดาบออกมา แล้วก็พูดขึ้นอีกครั้ง
   "ชั้นจะสู้แบบเอาจริงนะ"พอลูเคียพูดเสร็จก็พุ่งตัวมาหาชั้นทันที ลูเคียเคลื่อนที่ได้เร็วมาก เร็วกว่านีโอเยอะเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ช้าสำหรับชั้นอยู่ดีจากนั้นพอลูเคียมาถึงชั้นก็ฟันมาที่ชั้นเต็มแรงพร้อมกับใช้สกิลด้วย
   
"ธันเดอ สแลส"
   จากนั้นก็มีสายฟ้าขึ้นที่ดาบของลูเคียแล้วลูเคียก็ฟันมาที่ชั้น ตู้มม ชั้นปัดดาบของลูเคียออกไปได้เพราะถ้าชั้นรับตรงๆดาบอาจจะหักได้ ดาบของลูเคียที่ถูกชั้นปัดออกไปก็ไปโดนพื้นจนเป็นหลุมขนาดใหญ่พอๆกับสระน้ำเลย หลังจากที่ลูกเคียเห็นชั้นปัดสกิลของเธอได้เธอก็ตกในนิดหน่อยแล้วกระโดดถอยหลังไปตั้งหลัก
   "ไม่อยากเชื่อเลยนะเนี่ย ว่าจะปัดสกิลของชั้นได้ง่ายๆแบบนั้น สงสัยต้องเอาจริงซะแล้วหละ"หลังจากที่ลูเคียพูดจบก็มีวงเวทขึ้นใต้ตีนของลูเคียแล้วจู่ๆร่างกายของลูเคียก็เปล่งแสงขึ้นแล้วจากนั้นร่างกายของลูเคียก็ค่อยมีเกราะสีเขียวขึ้น ติดอยู่ที่ร่างกาย มันคือเกราะตักแตนนั่นเอง
   "นั่นมันเกราะอสูรนี่!!"ชั้นก็พูดออกไปเพราะตั้งแต่มาที่โลกนี้ชั้นก็เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก การจะมีเกราะอสูรนั้นทำยากมากเพราะอสูรมันหายาก กว่าจะหาได้ก็ต้องทำให้มันยอมรับเราให้ได้อีก การใช้พลังอสูรมีสองแบบคือเกราะอสูรหรือร่างอสูร คนที่มีร่างอสูรจะใช้เกราะอสูรไม่ได้ หรือคนที่ใช้เกราะอสูรได้จะไม่สามารถใช้ร่างอสูรได้ การใช้พลังของอสูรคล้ายๆกับการบังไคนั่นแหละ
   "เอ๋ รู้จักเกราะอสูรได้ด้วยหรอเนี่ย"ลูเคียพูดขึ้น
   "แน่อยู่แล้ว"ชั้นพูดออกไป แย่ละสิเธอใช้เกราะอสูรแล้วทำไงดีเราใช้สกิลดาบไม่ได้ด้วย atkมันไม่ถึงกำหนดอะ ถ้าใช้สกิลเข้าไปนี่ดาบเละแน่ๆ สงสัยคงต้องสู้แบบไม่ใช้สกิลแล้ว เอ๊ะจริงสิเราลองใช้เกราะอสูรดีไหมนะสัตว์เลี้ยงเราก็เป็นอสูรนิ เอาหละลองดูละกัน หลังจากนั้นจู่ๆก็มีวงเวทขึ้นที่พื้นตรงที่ชั้นยืนอยู่
   "ใช้พลังอสูรได้ด้วยหรอเนี่ย"ลูเคียพูดขึ้นแล้วก็ยืนดูชั้นใช้พลังอสูร หลังจากที่ชั้นใชพลังอสูร ร่างกายชั้นก็เปลี่ยนไปมีหูกระต่ายขึ้นบนหัว และมีหางปุกปุยของกระต่ายงอกออกมา พอชั้นกลายร่างเสร็จลูเคียก็พูดขึ้น
   "นั่นมันร่างอสูรนี่ น่าร้-- ไม่สิไม่ควรใจออนต่อตู่ต่อสู้"ลูเคียพูเสร็จก็ยกดาบขึ้นมาแล้วตั้งท่าตาอสู้ เราได้ร่างอสูรงั้นหรอเนี่ย ถ้าได้ร่างอสูรก็แปลว่าใช้สกิลของอสูรได้สินะ ถ้าเป็นเกราะอสูรจะใช้ไอเทมของอสูรได้ หลังจากนั้นชั้นก็ตั้งท่าต่อสู้แล้วชั้นก็พูดขึ้น
   "เอาละ จะเข้าไปละนะ"พอชันพูดจบลูเคียก็พูดขึ้น
   "เข้ามาเลย"หลังจากลูเคียพูดจบก็พุ่งตัวเข้ามาหาชั้นแล้วก็ใช้สกิล พอลูเคียพู่งเข้ามา ชั้นก็ไม่รอช้าชั้นก็พุ่งไปหาลูเคียแล้วก็ใช้สกิลของสัตว์เลี้ยง หลังจากที่ชั้นพุ่งไปถึงลูเคีย เธอก็ฟันมาที่ชั้น และชั้นก็ฟันไปที่ลูเคียจนดาบเราปะทะกันจนเกิดระเบิดขึ้นเสียง

ตู้มมมมมมมมมมมม เอ๋งๆ

____________________________________________จบ

   

   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #15 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 07:19
  นางเอกเราต้องชะนะ
  #15
  1
  • #15-1 Ton T zz (@0613135489) (จากตอนที่ 17)
   27 มกราคม 2562 / 08:05
   ชนะอยู่แล้ว
   #15-1