Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,502 Views

 • 198 Comments

 • 583 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  16,502

ตอนที่ 11 : ตอนที่10 สัตว์เลี้ยง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

   และแล้วตอนนี้ชั้นก็ถึงหมู่บ้านแล้วหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเล็กๆมีประชากระประมาณ100-200คน แต่หมู่บ้านนี้มีพื้นที่การเกษตรเยอะกว่าหมู่บ้านซะอีกคงเป็นหมู่บ้านที่ทำการเกษตรโดยเฉพาะสินะ ชั้นเดินมาเรื่อยๆแล้วมาหยุดอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งชึ่งเป็นบ้านไม้ขนาดใหญ่มันคือบ้านของผู้ใหญ่บ้าน พอมาถึงชั้นก็ไม่รอช้าชั้นรีบเปิดประตูเข้าไปทันที่ก็พบกับคุณลุงคนหนึ่งอายุประมาณ50กว่าๆ คงเป็นผู้ใหญ่บ้านสินะ
   "โอ้ นักผจนภัยงั้นหรอ ทำเควสกำกัดหมาป่าปีศาจใช่รึเปล่า"ผู้ใหญ่บ้านถามชั้นมา
   "ใช่แล้วค่ะ"
   "งั้นหรอๆ เข้ามานั่งข้างในก่อนสิ"จากนั้นลุงคนนั้นก็เรียกชั้นเข้าไปข้าใน พอชั้นเข้าไปนั่งคุณลุงผู้ใหญ่บ้านก็ยกชามาให้ชั้น แล้วก็มานั่งตรงข้ามกับชั้น
   "แม่หนูมาทำเควสคนเดียวงั้นหรอ"ลุงถามชั้นมา
   "ใช่แล้วค่ะ หนูมาคนเดียว"
   "หนูทำคนเดียวจะไหวงั้นหรอ มันอันตรายนะ"ลุงก็บอกกับชั้นด้วยความเป็นห่วง 
   "หนูไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ"ชั้นก็ตอบไปอยากมั่นใจเพราะยังไงมอนพวกนั้นก็ทำอะไรชั้นไม่ได้อยู่แล้ว
   "งั้นหรอ งั้นเดียวลุงจะบอกรายละเอียดให้ฟังละกัน"จากนั้นลุงก็เล่ารายระเอียดเควสให้ชั่้นฟัง หมาป่าเขี้ยวมีประมาณ13ตัวและมีหัวหน้าของพวกมันอีก1ตัวรวมเป็น14ตัว ช่วงนี้มันจะออกมาที่หมู่บ้านและจับสัตว์ของคนในหมู่บ้านไปกินจนเกือบหมด มันออกมาแทบจะทุกวันเพื่อมากินสัตว์เลี้ยงของชาวบ้าน พอลุงพูดจบชั้นก็ขอตัวไป กำจัดมันทันที 
   "งั้นหนูขอตัวไปทำเควสก่อนนะค่ะ"พอชั้นพูดเสร็จชั้นก็เดินออกไป
   "ระวังตัวด้วยหละแม่หนู"พอลุงพูดเสร็จชั้นก็นึกขึ้นได้ชั้นก็หันหน้าไปหาคุณลุง
   "คุณลุงค่ะ หมาป่าพวกนั้นมันจะมาประมาณเมื่อไหร่ค่ะ"ชั้นถามออกไปเพราะไม่รู้ว่ามันจะมาเมื่อไหร่
   "อ้อ ปกติมันจะมาประมาณตอนเที่ยงหนะ"ลุงก็ตอบกลับมา
   "ค่ะ"พอขั้นพูดจบแล้วเดินไปที่ฟาร์มที่โดนหมาป่ามากินสัตว์ 

   'อีกนานสินะกว่าจะถึงเที่ยงวัน ทำอะไรรอดีนะ เอ๊ะจริงสิเราลืมไปได้ไงเนี่ย เรามีสัตว์เลี้ยงอยู่นิ ลองเรียกมันออกมาดีกว่า'หลังจากนั้นชั้นก็นึกถึงสัตว์เลี้ยงแล้วเรียกมันออกมา จากนั้นก็มีวงเวทอยู่ที่พื้น จู่ๆก็มีอะไรสักอย่างโผล่ขึ้นมาจากวงเวท และตอนนี้มันก็โผล่ขึ้นมาจนหมด มันคือกระต่ายแสงจันทร์เป็นสัตว์ที่ชั้นชอบมากที่สุดเพรามันเหมาะกับนักดาบจันทราอย่างชั้นไงหละเห็นมันเป็นกระต่ายแบบนี้แต่มันก็แข็งแกร่งนะ เวลตั้ง500แหนะ 

   หลังจากที่ชั้นนั่งเล่นกับอินุ(ชื่อของมัน[ไรท์:จะตั้งชื่อมันว่าหมาทำไมมันเป็นกระต่าย!!])สักพักก็มีฝูงหมาป่าฝูงหนึ่งกำลังแอบย่องเข้ามาใกล้ๆฟาร์ม พอชั้นเห็นมันชั้นก็ไม่รอช้า
   "จัดการมันเลยอินุ!!!"ชั้นสั่งให้อินุจัดการกับฝูงหมาป่า แล้วอินุอยู่ก็กลายร่างจนร่างใหญ่ขึ้นประมาณ1เมตรและมีเล็บที่เท้าและมีฟันงอกออกมาสองข้างคล้ายๆกับหมาป่าที่เด็นที่สุดก็คงจะเป็นเขาปีศาจที่อยู่บนหัวของมัน(ไรท์:นี่มันกระต่ายแน่หรอว่ะ)พอมันกลายร่างเสร็จมันก็พุ่งไปจัดการกับพวกหมาป่าทันทีภายในเสี้ยววินาทีหมาป่าพวกนั้นก็ตายหมดเหลือแต่จ่าฝูงที่กำลังดูลาดลาวอยู่ห่างๆพอเห็นลูกน้องมันตายหมดภายในเสี้ยววินาทีมันก็เกิดอาการกลัวและวิ่งหนีเข้าไปในป่า ชั้นก็สั่งให้อินุไปตามจับมันมาให้ได้ จากนั้นอินะก็กระโดดพุ่งไปตรงที่จ่าฝูงมันวิ่งไปจากนั้นไม่ถึง1วิอินุก็ไปถึงตัวมัน และก็กัดมันจนตัวมันขาดครึ่ง และมันก็ตายทันที่จากนั้นอินุก็คาบเอาหมาป่ามากองไว้ไกล้ๆพอเสร็จแล้วชั้นก็เรียกอินุกลับไปและไปเรียกผู้ใหญ่บ้านมาตรวจงาน
   "น.นี่ แม่หนูทำคนเดียวหมเลยงั้นหรอ" ผู้ใหญ่บ้าน
   "ใช่ค่ะ"พอชั้นพูเสร็จหัวหน้าหมู่บ้านก็อึ้งไปสักพัก แล้วจากนั้นหัวหน้าหมู่บ้านก็เช็นรับรองเควส แล้วจากนั้นชั้นก็เดินทางกลับไปที่กิลทันนี

   เดียวต้องไปฝึกให้ลีออนอีกสินะเดียวจะให้เจ้าลีออนพักสักหน่อยละกันหักโหมเกินไปไม่ดี ตอนนี้ชั้นก็ได้รู้วิธีอัพเลเวลของโลกนี้แล้วเพราะฝึกให้ลีออนเป็นประจำเลยเข้าใจ การที่จะอัพเลเวลนั้นต้องฝึกร่างกายให้แข็งแกร่งหรือฝึกทักษะการต่อสู้ถ้ายิ่งมีทักษะในการต่อสู้สูงมากเท่าไหร่เลเวลก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่คนเลเวลน้อยก็ไม่ได้แปลว่าจะสู้คนเลเวลเยอะกว่าไม่ได้เสมอไปหรอกนะ เพราะโอกาสชนะมันจะอยู่ที่สกิลด้วยถ้าคนเวลน้อยมีสกิลดีกว่าคนเวลเยอะก็อาจชนะคนเวลเยอะกว่าแบบสบายเลยก็ได้

   และต้อนนี้ชั้นก็มาถึงกิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็ยื่นเควส แล้วก็รับเงิน จากนั้นก็เดินออกไปที่หน้าประตูเมืองเพื่อไปรอลีออน รอสักพัก ลีออนก็มา
   "สวัสดีครับเลย์ล่าจัง"พอลีออนมาถึงก็ทักทายชั้นทัน
   "อื้ม สวัสดีลีออน"ชั้นก็ทักทายตอบตามปกติ
   "ไปกันเถอเลย์ล่าจัง"จากนั้นลีออนก็ชวนขั้นไปฝึกต่อ
   "ชั้นจะสอนนายอีก1สกิลนะ พอนายฝึกเสร็จนายก็ไม่ต้องมาฝึกกับชั้นจนกว่าจะเสร็จงานปะลองนะ"ชั้นก็บอกลีออนไป
   "ทำไมถึงไม่ให้ฝึกกับเธองั้นหรอ?"ลีออนถามกลับมาด้วยความสงสัย
   "นายควรพักผ่อนร่ายกายให้พร้อทก่อนถึงวันปะลองนะสิ"ชั้นก็บอกเหตุผลไป
   "อืม ก็ได้ งั้นเรารีบไปฝึกกันดีกว่าก่อนที่จะค่ำ"
   "อื้อ.."จากนั้นลีออนก็พาชั้นเข้าป่าไปแล้วก็....@%##@=#@#ให้ชั้นฝึกให้-_-

_______________________________________________จบ
   

   
   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

0 ความคิดเห็น