นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

64

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


64

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 เม.ย. 60 / 21:34 น.
นิยาย ʧҡһСԵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สงครามฟากฟ้าประกาศิต

 

ณ ห้วงอวกาศอันแสนไกล กว้างใหญ่ไร้ที่สิ้นสุด มีโลก มีดวงดาว มีระบบสุริยะจักรวาล มีสรรพชีวิตต่างๆนับไม่ถ้วน ทุกสิ่งเป็นสิ่งที่หาจุดเริ่มต้น และสิ้นสุดไม่ได้ มีคำามมากมายเกี่ยวกับโลก และจักรวาลแต่กลับไม่มีคำตอบ คำตอบของคำถามทั้งหมดช่างมืดมนดุจความมืดมิดของอวกาศที่เวิ้งว้างไร้ขอบเขต

คำสอนทางศาสนา กล่าวไว้ว่า ทุกชีวิต ทุกจิตวิญญาณ ล้วนมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันมาก่อนทั้งสิ้นด้วยอำนาจของ “กรรม” ที่เป็นทั้งกรรมดี และ กรรมชั่ว สรรพสิ่งที่ได้มาเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันนั้น ไม่มีเลยที่จะไม่เคยมีบุพกรรมร่วมกันมา

ความเป็นมาของเอกภพ และทุกชีวิตที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมานั้น ย่อมมีเหตุ มีปัจจัยทั้งสิ้น ไม่ว่าอดีต ปัจจุบัน หรือ อนาคต ไม่ว่าจะเป็นใคร อยู่ที่ใด หากยังวนเวียนอยู่ในสังสารวัฏนี้แล้ว ย่อมไม่พ้นการเวียนว่ายตายเกิดทั้งสิ้น วนเวียนอยู่ในภพน้อย ภพใหญ่ในเอกภพอันกว้างใหญ่ไพศาล

                ทุกสิ่งที่เกิดมาย่อมตั้งอยู่ และดับไปเป็นธรรมดา เอกภพอันยิ่งใหญ่ก็อยู่ภายใต้กฎของธรรมชาตินี้ด้วยเช่นกัน ทว่า เราจะอยู่ร่วมกันในเอกภพที่กว้างใหญ่นี้ได้อย่างไร สันติภาพจะมีจริงหรือไม่ในเอกภพ ?แนะนำตัวละคร / ทักทายผู้อ่าน / เขียนตามใจชอบ พิมพ์ตรงนี้ได้เลย...

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 เม.ย. 60 / 21:342 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น