นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

โปรดอย่าถาม...ว่าข้าเป็นใคร

เมื่อจอมโจรตาบอดคนหนึ่งที่เข้าไปขโมยในจวนสกุลเยี่ย ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่นักฆ่านิรนามลงมือสังหารสกุลเยี่ยทั้งตระกูล พลอยทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องหาในคดีนั้นด้วย เขาจึงต้องหนีไปพร้อมกับนักฆ่าคนนั้น!!!

ยอดวิวรวม

208

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


208

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 64 / 20:00 น.
นิยาย ôҶ...Ң

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“เจ้าเป็นใครกันแน่?

“โปรดอย่าถาม...ว่าข้าเป็นใคร”คนตรงหน้ากล่าวตอบพลางเบือนหน้าหนีเขา น้ำตาตาเต็มเบ้าพร้อมที่จะไหลออกมา “ท่านอารู้เพียงแค่...ข้าคืออาเยว่ คนที่รักท่านอาก็พอแล้ว”

“อาเยว่ ฆ่ามันสะ!


ตัวละคร 

ท่านอานิรนาม ชื่อที่นักฆ่านิรนามให้จอมโจรจันทราเรียกขาน ปกติมักสวมเสื้อผ้าสีขาวสะอาดตา มีกระบี่เล่มหนึ่งเป็นอาวุธคู่กาย นิสัยนิ่งเงียบ เย็นชา เยือกเย็น อายุราวสามสิบกว่าปี

อาเยว่ ชื่อที่จอมโจรจันทราให้นักฆ่านิรนามเรียกขาน เนื่องจากดวงตาทั้งสองนั้นมืดมิด มักจะสวมเสื้อผ้าสีดำสนิท มีไม้พลองท่อนหนึ่งใช้เป็นเครื่องนำทางยามเดินเหินและใช้เป็นอาวุธประจำตัว นิสัยร่างเริงแจ่มใส พูดได้ทั้งวันไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย อายุราวสิบเก้าปี

อาซา ชื่อเรียกของศิษย์เอกผู้เฒ่าสารพัดพิษ มีวรยุทธเพียงเล็กน้อย นิสัยกะล่อน พูดจาโน้มน้าวผู้อื่นเก่ง อายุราวยี่สิบปี

เสี่ยวไป๋ สตรีนางหนึ่งที่ท่านอานิรนามช่วยเหลือไว้ นิสัยเป็นกุลสตรี อ่อนหวานนุ่มนวล อายุราวยี่สิบปี

ท่านลุงเจียว ลูกน้องคนสนิทของอาเยว่ มีวรยุทธสูงลึกลับ ใช้ธนูเป็นอาวุธคู่กาย นิสัยนิ่งเงียบ รับคำสั่งจากอาเยว่คนเดียว

ซีห่าว พี่ชายคนละแม่ของอาเยว่ เป็นชาวนอกด่านแห่งชนเผ่าซยงหนู มีธนูเป็นอาวุธคู่ใจ นิสัยเคร่งขรึม มีมาดของผู้นำ อายุราวยี่สิบห้าปี


จอมโจรจันทราผู้เลื่องชื่อที่ต้องการจะขโมยสิ่งใดแล้วล้วนไม่พ้นจากมือของเขา บังเอิญพบกับนักฆ่ารูปงามผู้หนึ่งที่เข้าไปสังหารหมู่ในจวนสกุลเยี่ย “นักฆ่า” รับเงินมาเพื่อฆ่าคนสกุลเยี่ย แต่ “จอมโจรผู้นี้” ไม่ใช่ เขาจึงตัดสินใจจับตัวจอมโจรผู้นี้ไปเพื่อทางการจะได้ไม่ซักทอดมาถึงตัวเขา  แต่...ด้วยฐานะของทั้งสองที่ไม่อาจเปิดเผยตัวตนได้ ทำให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมโดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ชื่ออะไร และเป็นคนที่ไหน สุดท้ายทั้งสองจะต้องพบเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง และการที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันหรือไม่? โปรดติดตาม...

แล้วจอมยุทธหญิงนิรนามผู้นี้ขอคาราวะท่านด้วยสุราดอกท้อหนึ่งจอก!!!สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 มิ.ย. 64 / 20:008 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น