[Fairy Tail ★ RE-UP!] รักของผู้เชิญเทพแห่งดวงดาว ★

ตอนที่ 22 : ★ EPISODE 20 ★ จูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,899
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  12 พ.ค. 60

B
E
R
L
I
N
 

E P I S O D E          20          


ชายหนุ่มปิดประตูเสียงดังก่อนจะยืนกอดอกและจ้องมองไปยังแฟนสาวอย่างดุดัน เขาไม่เคยรู้สึกไม่พอใจอะไรขนาดนี้มาก่อน วินาทีที่ได้ยินว่าเธอท้องกับคนอื่นที่ไม่ใช่เขา เขาแทบอยากจะระเบิดรีสอร์ตให้ไม่เหลือซากและอยากอัดตัวการให้จมกับผืนทรายของหาดนี้ แต่พอเห็นน้ำสีใสที่เปรอะไปทั่วหน้าของอีกฝ่าย เขาก็โกรธตัวเองจับใจที่ทำไมถึงปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

 

บัดซบที่สุด...

 

“...ฉันขอโทษ” สาวผมแดงเพลิงเอามือปิดหน้าปิดตาพลางสะอื้น “ฉันไม่รู้จะพูดอะไรแล้วจริงๆ...”

 

เสียงสะอึกสะอื้นและการพร่ำขอโทษของเธอบรรเทาความโกรธของเจราลให้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เขาพยายามยืนนิ่งเพื่อเป็นการกดดันให้เธอเล่าที่มาที่ไป พยายามมองตาด้วยความโมโหให้เธอได้รู้สึกผิดกับการกระทำ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเขาที่รู้สึกแบบนั้น กลายเป็นเขาที่ยอมเดินเข้าหาเอลซ่าเพื่อมอบอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดให้เป็นคำขอโทษ

 

“ฉันขอโทษที่ดูแลเธอไม่ดี...” เจราลลูบหัวคนในอ้อมกอดอย่างทะนุถนอม นึกเจ็บใจที่คนที่ทำให้แฟนสาวเสียใจคือเพื่อนสนิทของเจ้าตัวเอง “ฉันขอโทษ...”

 

“นายไม่ผิดเลยเจราล...” ร่างบากซุกใบหน้าที่หน้าอกคนตัวสูง “ฉันผิดเองที่ปล่อยให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น...ฉัน...ฉัน...”

 

“ไม่เป็นไร” เขาใช้นิ้วมือปาดน้ำตาบนพวงแก้มของเธอออก “เกรย์รู้หรือยัง”

 

เอลซ่าผงกหัวช้าๆ เธอเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาของแฟนหนุ่มอย่างรู้สึกผิด “เจราล...”

 

“...”

 

“เรื่องของเรา...” ทั้งสองคลายอ้อมกอดออกเล็กน้อย “ยังเป็นไปได้อยู่หรือเปล่า...”

 

“...”

 

“...”

 

หนุ่มผมสีน้ำเงินเม้มปากเป็นเส้นตรงก่อนจะยิ้มบางๆ เขาปาดน้ำตาออกจากใบหน้าของเธออีกครั้ง “ไม่ว่าลูกในท้องของเธอจะเป็นลูกของใครก็ตาม...ฉันยินดีจะเป็นพ่อให้เขาเอง...”

 

ถึงแม้เด็กในท้องเกิดมาจะหน้าตาไม่เหมือนเขา ไม่ใช่สายเลือดเดียวกับเขา เขาก็ยินดีที่จะเลี้ยงดูแลในฐานะพ่อมากกว่าปล่อยให้คนที่ตัวเองรักไปอยู่กับชายอื่น

 

เอลซ่าพูดขอบคุณสลับกับขอโทษเบาๆ ก่อนจะโน้มตัวลงมาฝังใบหน้าไว้ที่หน้าอกของเจราลอีกครั้ง ชายหนุ่มกอดเธอแน่นเหมือนกลัวว่าเธอจะหายไปไหน

 

“นายนี่น่ารักจัง...”

 

“หือ”

 

“คิดไม่ผิดเลยที่รักนาย”

 

น้ำเสียงชื่นชมจากร่างบางทำให้เขาสงสัยเล็กน้อย เอลซ่าผละออกก่อนจะยิ้มกว้างให้ราวกับไม่เคยร้องไห้มาก่อน

 

“เธอ...โอเคแล้วเหรอ?” เจราลเอ่ยถามด้วยความงุนงงเมื่อเห็นสีหน้าของแฟนสาวกลับมาเป็นปกติ เอลซ่าหลุดหัวเราะ “ขำอะไร”

 

อีกฝ่ายส่ายหน้ารัวพร้อมกับอมยิ้มราวกับทำอะไรบางอย่างสำเร็จ

 

“นี่เธอหลอกฉันเหรอ!?

 

“เปล่านะ” เจ้าตัวรีบตีหน้าซื่อซึ่งไม่น่าเชื่อแม้แต่นิดเดียว

 

“โกหก เธอไม่ได้ท้อง” สายตาของคนตัวสูงรีบมองที่หน้าท้องขาวเนียนของอีกคน

 

“ท้อง!” สาวเจ้ารีบแย้ง “ถึงจะยังไม่ได้ไปตรวจให้แน่นอน แต่ฉันก็มั่นใจว่าท้องจริงๆ นะ มันแค่ยังไม่ป่องขึ้นมา”

 

“...”

 

“จับสิ” ร่างบางคว้าข้อมืออีกฝ่ายให้สัมผัสบริเวณหน้าท้องพลางส่งสายตาบางอย่างให้ “ลูกของเราไง...”

 

เจราลงงเป็นไก่ตาแตกที่จู่ๆ สาวผมแดงพูดออกมาแบบนั้น เขาได้แต่ขมวดคิ้วและทำสีหน้าไม่เข้าใจให้เอลซ่าจนเธอเกือบจะหัวเราะ

 

“ยังไม่เข้าใจอีกเหรอ ฉันท้องกับนายไง...”

 

“...”

 

“ฉันหลอกลูซี่เพราะอยากให้ยัยนั่นรู้ใจตัวเองสักที เผอิญนายมาได้ยินพอดีก็เลยต้องเล่นละครต่อนิดหน่อย แต่อย่างน้อยนายก็เป็นคนทำให้มันดูสมจริงนะ”

 

“...”

 

“นายคิดว่าฉันจะไปมีอะไรกับคนอื่นเหรอ มันไม่มีวันนั้นหรอก ใครคิดจะแอ้มฉันฉันจะปาดคอซะให้เรียบ เพราะฉันรักนายคนเดียว...”

 

“...”

 

แฟนหนุ่มนิ่งงัน นัยน์ตาวาวโรจน์ที่แสนน่ากลัวทำให้ร่างบางเริ่มรู้สึกใจคอไม่ดี เหมือนกับรอบนี้เขาโกรธจริงๆ แล้วที่เธอปั่นหัวเขาเล่น

 

“เจราล...ฉันขอโทษ...ฉันไม่ได้ตั้งใจจะหลอกนาย ฉันขอโทษจริงๆ...!!

 

คนตัวสูงรีบคว้าตัวอีกฝ่ายให้เข้ามาใกล้ก่อนจะกดริมฝีปากลงไปที่กลีบปากเรียวเล็กอย่างร้อนแรง หญิงสาวเบิกตากว้างอย่างตั้งตัวไม่ทัน สัมผัสได้ถึงอารมณ์โกรธเกรี้ยวที่เจราลถ่ายทอดผ่านการบดขยี้ริมผีปากด้วยความดุเดือด ทั้งสองมือของร่างสูงบีบแขนคนตัวเล็กกว่าจนขึ้นรอยแดง เอลซ่าพยายามดันหน้าอกของอีกฝ่ายออกแต่ก็สู้แรงไม่ได้จึงตัดสินใจหลับตาและเอามือโอบรอบคอชายหนุ่มแทนเพื่อเป็นการตอบรับความรู้สึกที่เขากำลังมอบให้ เมื่อระบายอารมณ์โกรธออกไปหมดแล้ว คนผมสีน้ำเงินจึงถอนริมฝีปากออกมา ทั้งคู่หอบหายใจถี่ระรัว

 

“หลอกฉันสนุกมากมั้ย” เจราลเหลือบมองร่างบางในอ้อมแขนด้วยสายตาที่ซ่อนความเจ้าเล่ห์เอาไว้ ก่อนจะเชยคางของอีกฝ่ายขึ้นมา “จำไม่ได้เหรอว่าถ้าทำให้ฉันโกรธแล้วจะเจออะไร”

 

“...เจราล แต่นี่ไม่ใช่บ้านเรานะ”

 

“ก็ไม่เห็นมีใครห้ามนี่ J

 

“ฉันไง...นี่! ปล่อยนะ!” ร่างสูงผลักเธอพิงผนังและโน้มตัวลงมาฝังจมูกที่ซอกคอขาวเนียนของแฟนสาวอย่างหยอกเย้า

 

“แล้วเมื่อกี้จูบตอบทำไม”

 

“ก็ฉันผลักนายไม่ออกต่างหาก หยุดนะ!” เอลซ่าพยายามหยุดมือปลาหมึกที่กำลังลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของตน แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ

 

“คนอย่างเธอถ้าเอาจริงขึ้นมา ผลักฉันให้เขยิบออกก็ไม่ใช่เรื่องยากนักหรอก J” เจ้าของผมสีสวยไม่สนใจเสียงห้ามของอีกฝ่าย มืออันซุกซนของเขากำลังจับที่สายบิกินี่ของร่างบาง “วันนี้ถอดชุดง่ายด้วย ดีจัง จะได้ไม่เสียเวลา”

 

“เจราล!!

 

“เก็บเสียงไว้ครางชื่อฉันดีกว่านะ...เอลซ่า”

 

ร่างสูงว่าพลางดึงผ้าผืนน้อยที่ปกปิดเรือนร่างของเธอออกมาอย่างง่ายดายก่อนจะจับข้อมือเธอแน่น ใบหน้าของสาวผมแดงเริ่มเปลี่ยนสี เธอพยายามดิ้นให้หลุดออกจากพันธนาการของอีกฝ่ายแต่ก็ไม่ได้ผล

 

เพราะเขา...เป็นข้อยกเว้นทั้งหมดของเธอนี่นะ


[Lucy’s Part]

 

ฉันแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีด้วยเดรสยาวสีเลือดหมูตัวโปรดเพื่อที่จะลงไปหากิจกรรมสนุกๆ ในห้องใต้ดิน ส่วนนัตสึเองก็กำลังจัดชุดเหมือนกัน เพราะว่าฉันบังคับน่ะ เขาจะใส่ชุดเดิมตลอดเวลาไม่ได้หรอก -0-

 

“ครั้งนี้จะเล่นอะไรดี ไอล์เซอร์!

 

“นั่นสิ หวังว่าจะมีเกมอะไรใหม่ๆ มาบ้างนะ แล้วเธอล่ะลูซี่ อยากเล่นอะไรหรือเปล่า” คนที่สถานะแฟนหนุ่มของฉันเอ่ยถาม ฉันได้แต่ส่ายหัว

 

“ไม่รู้สิ ถ้าไม่มีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษก็อาจจะไปนั่งเล่นที่บาร์มั้ง”

 

“งั้นเหรอ” นัตสึกระชับเสื้อกั๊กสีดำที่ใส่ทับเสื้อเชิ้ตสีขาวให้เรียบร้อยก่อนจะเดินไปหน้าประตู เขายังคงพันคอด้วยผ้าลายตาราง “ลงมาด้วยกันสิ อย่างน้อยถ้าไม่ได้เล่นอะไรด้วยกันก็ได้ไปด้วยกันนะ”

 

“อื้อ”

 

ระหว่างเรา...ไม่ค่อยมีเรื่องพิเศษอะไรเลยเนอะ แต่มันอาจจะเป็นเพราะฉันเองที่ทำให้มันไม่พิเศษนั่นล่ะ เพราะตอนนี้ใจฉันก็โลเลแล้วนี่นา

 

ไม่อยากพูดเรื่องนี้บ่อยๆ เลย ยิ่งพูดยิ่งรู้สึกไม่ดี ไหนจะเรื่องเอลซ่า...เธอท้องกับเกรย์...จริงๆ เหรอ

 

ฉันถอนหายใจยาวจนคนที่เดินมาด้วยกันหันมามอง

 

“มีเรื่องอะไรหรือเปล่า”

 

“นั่นสิ ไอล์!

 

“ไม่มีหรอก” ฉันโกหก ดูเหมือนอีกฝ่ายไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่เขาไม่เซ้าซี้อะไร

 

พอเราลงมาข้างล่างแล้ว ฉันกับนัตสึก็แยกย้ายกันไป ไม่รู้ว่าคนอื่นอยู่ไหนกันบ้าง จะนอนอืดอยู่ที่ห้อง หรือเล่นสวนสนุกข้างนอก หรือเล่นเกมในนี้ก็ไม่รู้ ตอนกลางวันกลุ่มพวกเราก็กระจัดกระจายกันคนละทิศคนละทางราวกับไม่ได้มาด้วยกัน

 

เอาจริงๆ แล้วฉันยังไม่มีอารมณ์จะเล่นเกมอะไรหรอก แต่ได้ยินเสียงคนฮาเฮแล้วก็รู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย ฉันเดินตรงไปนั่งที่บาร์แล้วสั่งค็อกเทลเบาๆ อย่างบลูกามิกาเซ่ไปแก้วนึง ยกมือขึ้นมาเท้าคางอย่างเบื่อหน่าย คิดไว้ว่าถ้าคืนนี้ฉันยังมีอารมณ์แบบนี้ก็อาจจะไปนั่งเล่นนอกรีสอร์ตสักหน่อย เผื่ออากาศเย็นๆ กับเสียงคลื่นรื่นหูจะบรรเทาอาการได้บ้าง

 

ไม่รู้ป่านนี้เอลซ่ากับเจราลจะเป็นยังไงกันบ้างนะ เห็นสีหน้าเจราลตอนนั้นแล้วน่าขนลุกสุดๆ T^T ยิ่งพอมารู้ว่าแฟนตัวเองท้องกับคนอื่นแล้ว...เฮ้อ คิดแล้วสงสารจับใจเลย แถมเราก็ไม่ได้รู้อะไรมากซะด้วยสิ ไม่รู้ว่าเรื่องมันเกิดขึ้นยังไงกันแน่ ก็เลยเดาทางไม่ออกว่าทั้งสองจะจบการคุยกันยังไง แต่ดูจากกิริยาท่าทางของเอลซ่าแล้ว...มันเหมือนฝ่ายผิดคือคนกระทำ มากกว่า เหมือนว่าเธอไม่ได้เต็มใจ...

 

“ไวน์แดงครับ”

 

สายตาเหลือบไปมองข้างๆ อัตโนมัติเมื่อเห็นใครบางคนดึงเก้าอี้ใกล้ๆ ฉันแล้วนั่งลง เขาหันหน้ามาสบตาฉันซึ่งอาจเป็นเพราะรู้สึกตัวว่าโดนจ้อง

 

แปลกดี ที่นั่งมีตั้งหลายที่แต่กลับเลือกตรงนี้

 

“เกรย์?”

 

อีกฝ่ายก็ดูตกใจนิดหน่อยเหมือนกันที่เห็นฉันนั่งอยู่ตรงนี้พร้อมกับเครื่องดื่มสีฟ้าใส เหมือนว่าเขาไม่รู้มาก่อนอย่างนั้นแหละว่านี่คือฉัน

 

“ไม่ไปเล่นกับนัตสึมันเหรอ”

 

“อืม...ฉันไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไหร่น่ะ” ฉันตอบโดยไม่หันไปสบตาเขาอีกเพราะกลัวหัวใจจะเต้นผิดจังหวะ หลังจากนั้นก็เกิดเดดแอร์ เราไม่น่ามาอยู่ด้วยกันเลย เราควรอยู่ห่างกัน อย่างน้อยฉันจะได้เลิกรู้สึกบ้าบอแบบนี้สักที และเขาจะได้คิดทบทวนเรื่องเอลซ่า

 

จริงสิ...เรื่องเอลซ่า!

 

ไหนๆ ก็อยู่ด้วยกัน ฉันขอถามเขาหน่อยดีกว่า จะได้ไม่ค้างคาใจอะไรอีก

 

“เกรย์...”

 

“หืม” เขาส่งเสียงในลำคอ บาร์เทนเดอร์นำแก้วไวน์มาเสิร์ฟ “อะไร”

 

“เอลซ่า...ท้องกับนายเหรอ” ฉันเข้าประเด็นทันที คนผมดำที่กำลังจะหยิบแก้วขึ้นมาจิบชะงักไป

 

“เธอคิดงั้นสิ” เขาถามกลับพลางจิบของเหลวสีแดงข้นไปด้วย

 

“...” ฉันก็ไม่อยากเชื่อเท่าไหร่หรอก แต่ปฏิกิริยาของเอลซ่าทำให้ฉันไม่คิดว่าเธอจะโกหก เธอจะเสียเวลาหลอกหลวงฉันไปเพื่ออะไรกัน “แล้วมันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า”

 

เขาถอนหายใจ

 

“ทั้งๆ ที่ฉันชอบเธออยู่ทั้งคน เธอคิดว่าฉันจะไปมีอะไรกับคนอื่นได้งั้นเหรอ” เขาปฏิเสธโดยไม่หันมามองหน้าฉันแม้แต่นิด ประโยคแรกของเขาทำให้ฉันหายใจไม่ทั่วท้อง แต่ก็ดีเหมือนกัน...เผื่อฉันหน้าแดงขึ้นมา เขาจะได้ไม่เห็น .////. “ต่อให้ฉันไม่มีสติขนาดไหน ฉันก็ไม่มีวันทำแบบนั้นหรอก”

 

“...”

 

“แต่กับคนที่ชอบ...ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะ”

 

ฉันเกือบหลุดพูดคำว่าตาบ้าออกไปแล้ว -0-/// หมอนี่หมายความว่ายังไง คือหมายถึงถ้าเขาไม่มีสติขึ้นมา...เขาอาจจะเผลอชูปี้ดูวับกับฉันก็ได้งั้นสิ -////-

 

โอ๊ย แล้วฉันต้องมาเขินอะไรบ้าๆ แบบนี้มั้ยอ่ะ =////= เขาไม่ใช่บุคคลที่ฉันควรจะรู้สึกแบบนี้ด้วย ขนาดนัตสึยังไม่เคยพูดจาแบบนี้ใส่เลย แล้วทำไมตานี่ถึงกล้า...

 

“นี่เธอหน้าแดงเพราะเมาหรืออะไรกันแน่”

 

ฉันสะดุ้งโหยงเมื่อเสียงนุ่มทุ้มของคนข้างๆ ดังขึ้นในระยะที่ใกล้กว่าเดิม ฉันหันหน้าไปสบนัยน์ตาสีเข้มที่กำลังจับจ้องฉันอยู่ก่อนจะเอามือมาปิดแก้มตัวเอง เกรย์ถอยหน้าออกไป

 

“บ้า แค่กามิกาเซ่จะไปเมาได้ไง -0-///

 

“แล้วเธอหน้าแดงทำไม”

 

อีกฝ่ายยกยิ้มมุมปาก ใช้สายตายั่วเย้าที่ไม่เคยเห็นมานานแล้วหยอกให้ฉันทำอะไรไม่ถูก

 

เกรย์...บทจะรุกก็รุกจนตั้งตัวไม่ทัน ฉันรับมือเขาไม่ไหวอ่ะ Q_Q เหมือนคนเป็นไบโพลาร์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวเงียบใส่เดี๋ยวรุกใส่

 

เอ๊ะ! แล้วฉันจะรับมือเขาทำไม ไม่มีความจำเป็นเลยสักนิด =3=

 

“สรุปว่า...นายไม่ได้กึ๋ยๆ กับเอลซ่าเหรอ”

 

“อืม” เขาหันไปจิบไวน์สีเข้มอีกครั้งก่อนจะหันกลับมามองที่ฉัน “กับใครก็ไม่เคยทั้งนั้นแหละ”

 

ฉันนิ่งไปและละสายตาออกจากนัยน์ตาเขาไม่ได้ ราวกับมันดึงดูดฉัน กำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับฉัน ความร้อนแผ่กระจายไปทั่วทั้งใบหน้า หางตาที่ตกเล็กน้อยของเขาทำให้ฉันรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก วันนี้เขาก็ไม่ได้ทำอะไรกับผมมากมาย ยังยุ่งๆ ฟูๆ เหมือนเดิม แต่ใส่เสื้อเชิ้ตสีแดงเข้มเหมือนสีเครื่องดื่มของเขา แถมผูกเนคไทสีน้ำเงินออกม่วง ดูเท่ไม่หยอก ดูหล่อไม่มีที่ติ

 

ขนาดดวงตาหางตกของเขาฉันยังหลงใหลเลย บ้าชะมัด นี่มันฤทธิ์ของเครื่องดื่มหรือเปล่าเนี่ย -0-///

 

ฉันเผลอจ้องเขาจนลืมคิดเรื่องเอลซ่าไปเลย เมื่อได้สติจึงผละสายตาออกจากคนที่ชอบทำให้ใจเต้นแรงบ่อยๆ และยกแก้วที่มีน้ำสีฟ้าใสขึ้นมาดื่มแก้เขิน ถ้าเกรย์บอกแบบนั้น...ก็เท่ากับว่าเอลซ่าโกหกน่ะสิ แล้วเธอจะโกหกทำไม ทำเพื่อให้ได้อะไรกัน

 

“ถ้าเป็นแบบนั้น...เธอจะโกหกฉันทำไมนะ”

 

ฉันได้แต่พึมพำ เพราะคนข้างๆ เองก็คงให้คำตอบไม่ได้หรอก เอลซ่าถึงขนาดบีบน้ำตาเล่นละครใส่ฉัน...เธอลงทุนทำขนาดนั้นเพื่ออะไร หรือว่ามีปัญหากับเจราลอยู่? เลยดึงฉันเข้าไปเกี่ยวนิดนึง...ใช่เหรอ -0- โอ๊ย คิดยังไงก็ไม่เข้าใจ

 

“แล้ว...จูเบียล่ะ”

 

“อย่าทักสิ เดี๋ยวก็มาหรอก” เขาหันมาทำหน้าเซ็งใส่ฉันแวบนึงก่อนจะหันซ้ายหันขวาเพื่อตรวจเช็ก “ยัยนั่นนะ...พูดถึงทีไรก็มาตลอด”

 

“มาก็ไม่เป็นไร นั่งคุยกันเยอะๆ สนุกออก”

 

จะได้ไม่มาคุบ่อยๆ ด้วย...

 

เอ๊ะ หรือว่าจะหนักกว่าเดิมกันแน่ U_U

 

“ให้ฉันได้มีเวลาอยู่กับเธอบ้างเถอะ...” เกรย์บ่นพลางหันมาประสานสายตากับฉันเป็นรอบที่ล้าน หัวใจฉันสั่นเป็นรอบที่ล้านเช่นกัน “นานๆ ที...จะมีโอกาสแบบนี้ที”

 

ยิ่งสบตากัน ความรู้สึกของฉันยิ่งกระเจิดกระเจิง ฉันเดาสายตาของอีกฝ่ายไม่ออก มันเหมือนจะน้อยใจ แต่มองอีกทีก็ดูเย็นชา ฉันไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกแบบเดียวกับฉันมั้ย แต่ฉันอยากจะเข้าหาเขา อยากจะสัมผัสเขา อยากอยู่ในความดูแลของเขา...

 

ฉันกัดริมฝีปากเพื่อดึงตัวเองออกมาจากความคิดอันตราย จู่ๆ ก็นึกถึงคำพูดของเอลซ่า

 

 

จูบกับใครแล้วใจเต้น...แสดงว่าเธอคงชอบคนนั้นแหละ

 

 

ฉันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้นเลย ฉันไม่อยากพิสูจน์หัวใจอะไรทั้งนั้น แต่ความคิดส่วนนี้เหมือนถูกอะไรบางอย่างกดทับ ฉันว่าไอ้บลูกามิกาเซ่นี่ก็ไม่ได้ชวนเมาสักหน่อย แต่เหมือนตอนนี้ฉันควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ ซึ่งฉันมั่นใจมากว่ามันไม่ใช่ผลจากเครื่องดื่ม

 

หรืออาจเป็นเพราะ...คนที่อยู่ข้างๆ กันแน่นะ

 

“มีคนเคยบอกว่า...จูบกับใครแล้วใจเต้น แสดงว่าชอบคนนั้น”

 

พูดออกไปจนได้...

 

ฉันหันหน้าไปสบตาเขาอีกครั้ง เกรย์ยังคงมองฉันอยู่ด้วยสายตาแบบเดิมราวกับรอว่าฉันจะพูดอะไรต่อ แต่ไม่มีแล้ว...ฉันไม่ควรจะพูดอะไรอีก

 

“งั้นเหรอ” เขานิ่งไปครู่นึง “เธอไม่เชื่อเหรอว่าฉันชอบเธอจริงๆ”

 

“ไม่ใช่แบบนั้น...”

 

“งั้นฉันจะพิสูจน์ให้เธอดู”

 

เขาค่อยๆ เลื่อนใบหน้าที่มีรอยแดงจางๆ เข้ามาใกล้ฉัน และดูเหมือนฉันเอง...ก็เขยิบใบหน้าเข้าหาเขาเช่นกัน ราวกับเราสองคนมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน หัวสมองฉันขาวโพลน ฉันลืมทุกอย่างและไม่รู้ว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้มันผิดหรือถูก บางสิ่งบางอย่างในหน้าอกของฉันกำลังเต้นตุบตับ ฉันเริ่มสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ สายตาหยุดอยู่ที่ปลายจมูกของอีกฝ่าย ริมฝีปากเขาเผยอออกเล็กน้อย ฉันกับเกรย์ห่างกันนิดเดียว...เขากำลังจะประทับเนื้ออ่อนนุ่มลงมา แต่ทันใดนั้นร่างกายเขาก็ลอยละลิ่วลงไปนอนอยู่กับพื้น

 

“แกทำแบบนี้ได้ยังไงวะเกรย์!!!


=====================================

ฮือ ทอล์คไรดีอ่ะ T_T ไรท์กลัวโดนรีดมองแรงมาก5555555

แต่ฟินมั้ยอันนี้อยากรู้แงงงง

ไม่รู้จะทอล์คไรเลย ขอเมนท์นิดๆหน่อยๆ เนอะ

(จริงๆ กะอัพตั้งแต่เมื่อวานละ ลืม 55555)

เจอกันนนน อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

554 ความคิดเห็น

 1. #552 Pancake203 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 15:05

  ยัดจังหวะอ่ะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-13.png

  #552
  1
  • #552-1 Pancake203(จากตอนที่ 22)
   2 สิงหาคม 2563 / 15:05
   ขัดจังหวะค้าหนูพิมผิด😅😅
   #552-1
 2. #545 Sherlook207 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:42

  โฮ๊ยยยยยย ถึงจะไม่ใช่คู่หลักแต่รู้สึกเขินรุนแรงมั่กๆค่ะ T////T ประหนึ่งนั่งอยู่หน้าเวที (เดี๋ยวนะ)

  #545
  1
  • #545-1 тarozunɢ(จากตอนที่ 22)
   23 มีนาคม 2562 / 01:48
   จริงค่ะ ตอนเขียนคือหัวใจจะวาย เขินเกิน 55555555555555
   #545-1
 3. #532 ilovefairytail (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 18:53
  ว่าแล้วว่าเป็นแผนของเอลซ่า
  #532
  0
 4. #505 ทำไมต้องไอค่อน' (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 22:19
  อ้ากกกกกกกกกกกก นัตสึ!!!!!! ถ้าเนื้อคู่ของจูเบียคือจอมเวทน้ำแข็งจริงๆล่ะก็ อาจจะเป็นลิออนก็ได้นะ
  #505
  1
  • #505-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   15 พฤษภาคม 2560 / 19:29
   ต้องรออ่านต่อไปแล้วล่ะอิอิ 555555555
   #505-1
 5. #493 Memoris S'Misa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 09:15
  นัตสึมาแล้ววววว =0=
  #493
  1
  • #493-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   12 พฤษภาคม 2560 / 23:25
   ถ้านัตสึไม่ขวางจะเป็นยังไงนะ
   -///////-
   #493-1
 6. #492 $iviα✻ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 02:02
  นั่งคุยกันโรแมนติกมากกกกก>/////////<
  #492
  1
  • #492-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   12 พฤษภาคม 2560 / 23:25
   ฟินนะๆๆ ><
   #492-1
 7. #491 mMRC (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 02:39
  รีบๆต่ออีกครึ่งน้าา รออยู่ ใครจะสวีตเป็นรายต่อไป55555
  #491
  1
  • #491-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   8 พฤษภาคม 2560 / 18:31
   เดาซิเดา ต่อไปคู่ใครน้าาาาา 5555555
   #491-1
 8. #490 regist (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 23:11
  อ๊ายยย ยอมแล้ววว น่ารักเกินไปแล้วค่ะไรเตอร์
  #490
  1
  • #490-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   8 พฤษภาคม 2560 / 18:31
   ฮือ หน้าแดงเลยใช่มั้ยล่ะ >///<
   #490-1
 9. #489 ChayanitLeesuwan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:59
  สนุกมากค่ะๆว่าแล้วว่าไม่ใช่เกรย์
  มาอัพต่อนะคะไรท์
  #489
  1
  • #489-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   8 พฤษภาคม 2560 / 18:30
   แหม ก็พระเอกนี่นะ ไรท์หวงเหมือนกัน -3- 5555555555
   เดี๋ยวจะรีบมาอัพต่อน้า
   #489-1
 10. #488 SawaleeTik (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 21:18
  ต่อๆกำลังสนุก
  #488
  1
  • #488-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   8 พฤษภาคม 2560 / 18:30
   เดี๋ยวมาอัพแน่นอนนนน55555
   #488-1
 11. #487 Memoris S'Misa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 21:15
  เขรินนนนนนน >\\\<
  #487
  1
  • #487-1 ★Ayάmi(จากตอนที่ 22)
   8 พฤษภาคม 2560 / 18:30
   ใช่ เขินนน ;////;
   #487-1
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 14. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 15. #389 Welkin Evil'Lover (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 22:07
  อิอิ ชอบมากเลยย เกรย์ลู ♥
  #389
  0
 16. #329 Love fairy tail (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 21:44
  ฟินเบย //////////
  #329
  0
 17. #298 tomoe (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 19:40
  บ่องตงว่าฟินค่าาาาา
  #298
  0
 18. #265 someone (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 เมษายน 2556 / 21:09
  สงสารแฮปปี้(มาไง--")

  #265
  0
 19. #201 ริน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 09:10
  กรี๊ดด รักตอนนี้จางเลย
  #201
  0
 20. #145 + De la felicided Soul + (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 17:07
  อ๊ายยยยย!!ลูซี่จูบเกรย์!!!กรี๊ดดดดด!!!ในที่สุดก็จูบกันซะที!!!>//// #145
  0
 21. #71 nishazaa25 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 19:51
  ได้ไง ไหนเรื่องนี้ NaLu นี่นา ไรท์เตอร์นิสัยเสียอ่ะ ชิๆๆๆ ไม่ย้อมมมมมมม
  #71
  0
 22. #67 MomoKumA (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2555 / 14:45
  นัตสึ... เราเชียร์นายจนหมดแรง หมดหวังแล้วTT TT
  #67
  0
 23. #52 IcE (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2555 / 22:59
  เกรย์ x ลูซี่ น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #52
  0