โมร็อกโก...ดินแดนนี้มีรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 281 Views

 • 0 Comments

 • 6 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  6

  Overall
  281

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ไม่ต้องพึ่งหมอดูหมอเดาที่ไหน จารุจันทร์ก็มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้แหละคือคนที่ 'ใช่' งานนี้เธอคงต้องกราบฝาชาเขียวฝานั้นงามๆ ที่ประทานรางวัลใหญ่มาให้เธอ จนหญิงสาวอยากจะตะโกนไปดังๆ ว่า 'คานจ๋า...ลาก่อน'


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

*ลงให้อ่านประมาณ 30-40% นะคะแล้วจะทำการติดเหรียญ ^^

เมื่อสาวโสดวัยใกล้เฉียดคานอย่าง ‘จารุจันทร์’ ได้รับรางวัลใหญ่จากการส่งฝาชาเขียวไปชิงโชค เป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับโมร็อกโกพร้อมกับพ็อกเก็ตมันนี่ หญิงสาวจึงไม่รีรอที่จะคว้ามันไว้และเดินทางไปยังดินแดนอันแสนมหัศจรรย์แห่งนี้ โดยมีเพื่อนสาวชาวสเปนอาสาเป็นไกด์นำเที่ยวให้

ทันทีที่ไปถึงที่นั่น เธอได้พบกับ ‘อัลฟา’ ญาติหนุ่มผู้พี่ของเพื่อนรัก เพียงแรกพบสบตากันหัวใจสาวโสดก็หวั่นไหว จนร่ำๆ อยากจะลงจากคานทองที่ยึดครองมานาน แต่ติดว่าเธอเป็นหญิงไทยใจงาม และไม่เคยจีบใครมาก่อน จึงต้องสงวนท่าทีเอาไว้สุดชีวิต แต่แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นความผิดพลาดหรือบุพเพอาละวาดกันแน่ ถึงทำให้เธอกับเขาได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังดินแดนที่งดงามแห่งนี้ด้วยกันเพียงลำพัง

ทว่าความสุขก็ต้องมาสะดุดลง เมื่อมีเหตุให้คนทั้งสองต้องเปลี่ยนจากการท่องเที่ยวเป็นการหลบหนีแทน ซ้ำร้ายหญิงสาวยังต้องมารับรู้ความลับบางอย่างของคนที่เธอเผลอใจรักเข้าอีก สาวไทยหัวใจแกร่งอย่างเธอจึงจำต้องเลือกว่าจะ ‘รัก’ หรือจะ ‘ลืม’

โมร็อกโก...ดินแดนนี้มีรัก
กันติมา
www.mebmarket.com
ไม่ต้องพึ่งหมอดูหมอเดาที่ไหน จารุจันทร์ก็มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้แหละคือคนที่ 'ใช่' งานนี้เธอคงต้องกราบฝาชาเขียวฝานั้นงามๆ ที่ประทานรางวัลใหญ่มาให้เธอ จนหญิงสาวอยากจะตะโกนไปดังๆ ว่า 'คานจ๋า...ลาก่อน'-------------เมื่อสาวโสดวัยใกล้เฉียดคานอย่าง ?จารุจันทร์? ได้รับรางวัลใหญ่จากการส่งฝาชาเขียวไปชิงโชค เป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับโมร็อกโกพร้อมกับพ็อกเก็ตมันนี่ หญิงสาวจึงไม่รีรอที่จะคว้ามันไว้และเดินทางไปยังดินแดนอันแสนมหัศจรรย์แห่งนี้ โดยมีเพื่อนสาวชาวสเปนอาสาเป็นไกด์นำเที่ยวให้ทันทีที่ไปถึงที่นั่น เธอได้พบกับ ?อัลฟา? ญาติหนุ่มผู้พี่ของเพื่อนรัก เพียงแรกพบสบตากันหัวใจสาวโสดก็หวั่นไหว จนร่ำๆ อยากจะลงจากคานทองที่ยึดครองมานาน แต่ติดว่าเธอเป็นหญิงไทยใจงาม และไม่เคยจีบใครมาก่อน จึงต้องสงวนท่าทีเอาไว้สุดชีวิต แต่แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นความผิดพลาดหรือบุพเพอาละวาดกันแน่ ถึงทำให้เธอกับเขาได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังดินแดนที่งดงามแห่งนี้ด้วยกันเพียงลำพังทว่าความสุขก็ต้องมาสะดุดลง เมื่อมีเหตุให้คนทั้งสองต้องเปลี่ยนจากการท่องเที่ยวเป็นการหลบหนีแทน ซ้ำร้ายหญิงสาวยังต้องมารับรู้ความลับบางอย่างของคนที่เธอเผลอใจรักเข้าอีก สาวไทยหัวใจแกร่งอย่างเธอจึงจำต้องเลือกว่าจะ ?รัก? หรือจะ ?ลืม?

สารบัญ อัพเดท 24 ธ.ค. 61 / 12:35

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น