กลรักสายลับเจ้าเสน่ห์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 454 Views

 • 0 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  11

  Overall
  454

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ธัญรดาไม่ปรารถนาที่จะเลือกอะไรทั้งนั้น แต่ในเมื่อจับปลาสองมือไม่ได้ เธอจึงต้องเลือกระหว่างภารกิจลับบนความถูกต้องกับภารกิจรักบนความถูกใจ สิ่งไหนกันแน่ที่หัวใจดวงนี้ต้องการ!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คุณหนูร้านทองผู้แสนเอาแต่ใจอย่างธัญรดาต้องมาสวมบทเป็นสายลับจำเป็น เพื่อช่วยเหลืองานราชการของน้าชาย ภารกิจลับของสาวพราวเสน่ห์จึงเริ่มต้นขึ้น ทว่าภารกิจลับครั้งนี้เกือบจะกลายเป็นภารกิจรักไปเสียแล้ว เมื่อหญิงสาวดันไปสะดุดรักกับ ปวัตน์ หนุ่มลูกครึ่งอเมริกา-ไทย เจ้าของบริษัทส่งออกยักษ์ใหญ่เข้าจนถอนตัวไม่ขึ้น รักแรกของเธอคงจะสวยงามดังฝัน หากเขาไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยในคดีที่เธอกำลังตามสืบอยู่!

จะยอมบอกไหมว่าใครส่งเธอมา ถ้ายังไม่ยอมพูดอีกฉันจะทำมากกว่าจูบนะ

หญิงสาวหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันทีเมื่อได้ฟังคำขู่ของเขา แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังไม่ยอมบอกอยู่ดี

ฉัน...พูดไม่ได้

เธอนี่ใจแข็งจริงๆ ปวัตน์ว่าอย่างอ่อนใจแล้วก้มหน้าลงซุกที่ลำคอระหงทันทีเล่นเอาธัญรดาใจหายวาบและรู้สึกสยิวไปพร้อมกัน จนต้องหดลำคอของตัวเองก่อนจะร้องห้ามเสียงหลงเมื่อมือไม้เขาเริ่มอยู่ไม่สุกเสียแล้ว

ไม่นะ! หยุดเถอะค่ะ อย่าทำแบบนี้เลย

ถ้าไม่อยากให้ทำแบบนี้ก็พูดมาสิ

ไม่ได้ ฉันพูดไม่ได้ เธอตอบเสียงสั่น

ตามใจ ฉันให้โอกาสเธอแล้วนะ ปวัตน์เอ่ยงึมงำอยู่ที่ซอกคอขาวหอมกรุ่น จากนั้นก็ซุกไซ้ไปทั่วตามอำเภอใจราวกับตัวเองเป็นเจ้าของโดยไม่สนใจเสียงร้องห้ามปรามของเธออีกเลย

กลรักสายลับเจ้าเสน่ห์
กันติมา
www.mebmarket.com
คุณหนูร้านทองผู้แสนเอาแต่ใจอย่างธัญรดาต้องมาสวมบทเป็นสายลับจำเป็น เพื่อช่วยเหลืองานราชการของน้าชาย ภารกิจลับของสาวพราวเสน่ห์จึงเริ่มต้นขึ้น ทว่าภารกิจลับครั้งนี้เกือบจะกลายเป็นภารกิจรักไปเสียแล้ว เมื่อหญิงสาวดันไปสะดุดรักกับ ปวัตน์ หนุ่มลูกครึ่งอเมริกา-ไทย เจ้าของบริษัทส่งออกยักษ์ใหญ่เข้าจนถอนตัวไม่ขึ้น รักแรกของเธอคงจะสวยงามดังฝัน หากเขาไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยในคดีที่เธอกำลังตามสืบอยู่!?จะยอมบอกไหมว่าใครส่งเธอมา ถ้ายังไม่ยอมพูดอีกฉันจะทำมากกว่าจูบนะ?หญิงสาวหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันทีเมื่อได้ฟังคำขู่ของเขา แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังไม่ยอมบอกอยู่ดี?ฉัน...พูดไม่ได้??เธอนี่ใจแข็งจริงๆ? ปวัตน์ว่าอย่างอ่อนใจแล้วก้มหน้าลงซุกที่ลำคอระหงทันทีเล่นเอาธัญรดาใจหายวาบและรู้สึกสยิวไปพร้อมกัน จนต้องหดลำคอของตัวเองก่อนจะร้องห้ามเสียงหลงเมื่อมือไม้เขาเริ่มอยู่ไม่สุกเสียแล้ว?ไม่นะ! หยุดเถอะค่ะ อย่าทำแบบนี้เลย??ถ้าไม่อยากให้ทำแบบนี้ก็พูดมาสิ??ไม่ได้ ฉันพูดไม่ได้? เธอตอบเสียงสั่น?ตามใจ ฉันให้โอกาสเธอแล้วนะ? ปวัตน์เอ่ยงึมงำอยู่ที่ซอกคอขาวหอมกรุ่น จากนั้นก็ซุกไซ้ไปทั่วตามอำเภอใจราวกับตัวเองเป็นเจ้าของโดยไม่สนใจเสียงร้องห้ามปรามของเธออีกเลย

สารบัญ อัพเดท 27 พ.ย. 61 / 10:38

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น