รอยรักมาเฟียร้าย (ซีรี่ย์ชุดมาเฟียร้าย)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 924 Views

 • 0 Comments

 • 17 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  13

  Overall
  924

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เพราะน้องชายสุดที่รักหนึ่งเดียวในครอบครัวที่เหลืออยู่ ทำให้มัญชรีจำต้องขายความบริสุทธิ์ของตัวเองให้กับชายแปลกหน้า เพื่อแลกกับเงินแสนมาผ่าตัดหัวใจให้น้องชาย แม้จะต้องขายศักดิ์ศรีเธอก็ต้องทำ!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เพราะน้องชายสุดที่รักหนึ่งเดียวในครอบครัวที่เหลืออยู่ ทำให้มัญชรีจำต้องขายความบริสุทธิ์ของตัวเองให้กับชายแปลกหน้า เพื่อแลกกับเงินแสนมาผ่าตัดหัวใจให้น้องชาย แม้จะต้องขายศักดิ์ศรีเธอก็ต้องทำ แม้จะต้องรู้สึกเสียใจไปตลอดชีวิตเธอก็ต้องยอม! 

แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่ได้โหดร้ายกับหญิงสาวเกินไปนัก เมื่อผู้ชายที่ได้ความ บริสุทธิ์ของเธอไปคือ มาร์โก้ อัสโตโน่ หนุ่มอิตาลีที่หล่อรวยและเก่งกาจ ความอ่อนโยน อ่อนหวานที่เขามอบให้เธอนั้นกลับเป็นบ่วงรัดดวงใจเธอเอาไว้อย่างไม่รู้ตัว รอยประทับจากเขายังฝังแน่นอยู่ในจิตใจ แม้จะอดสูเพียงใดแต่ใจเธอกลับไม่เคยลืมภาพเขาได้เลย ทว่าก็ต้องตัดใจเพราะสำหรับเขาแล้ว เธอเป็นเพียงสาวบริการชั่วข้ามคืนเท่านั้น!

ซีรี่ย์ มาเฟียร้าย (สามพี่น้องตระกูลอัสโตโน่)

1. พนันรักมาเฟียร้าย E-BOOK  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzc4MDY0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODQyMzMiO30 

2. รอยรักมาเฟียร้าย 

3. พ่ายรักมาเฟียร้าย

รอยรักมาเฟียร้าย
กันติมา
www.mebmarket.com
เพราะน้องชายสุดที่รักหนึ่งเดียวในครอบครัวที่เหลืออยู่ ทำให้มัญชรีจำต้องขายความบริสุทธิ์ของตัวเองให้กับชายแปลกหน้า เพื่อแลกกับเงินแสนมาผ่าตัดหัวใจให้น้องชาย แม้จะต้องขายศักดิ์ศรีเธอก็ต้องทำ แม้จะต้องรู้สึกเสียใจไปตลอดชีวิตเธอก็ต้องยอม! แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่ได้โหดร้ายกับหญิงสาวเกินไปนัก เมื่อผู้ชายที่ได้ความ บริสุทธิ์ของเธอไปคือ มาร์โก้ อัสโตโน่ หนุ่มอิตาลีที่หล่อรวยและเก่งกาจ ความอ่อนโยน อ่อนหวานที่เขามอบให้เธอนั้นกลับเป็นบ่วงรัดดวงใจเธอเอาไว้อย่างไม่รู้ตัว รอยประทับจากเขายังฝังแน่นอยู่ในจิตใจ แม้จะอดสูเพียงใดแต่ใจเธอกลับไม่เคยลืมภาพเขาได้เลย ทว่าก็ต้องตัดใจเพราะสำหรับเขาแล้ว เธอเป็นเพียงสาวบริการชั่วข้ามคืนเท่านั้น!

สารบัญ อัพเดท 17 พ.ย. 61 / 15:14

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น