พนันรักมาเฟียร้าย (ซีรี่ย์ชุดมาเฟียร้าย)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 595 Views

 • 2 Comments

 • 12 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3

  Overall
  595

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อศรรักปักอกเข้าอย่างจัง มีหรือที่มาเฟียหนุ่มจะยอมถอย แค่ถูกคู่หมั้นสาวเกลียดขี้หน้าน่ะไม่ทำให้เขาถอดใจได้หรอก ในเมื่อรักจนหมดใจแล้วไม่ว่าต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมใดๆ หรือต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็ยอม...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้          เมื่อศรรักปักอกเข้าอย่างจัง มีหรือที่มาเฟียหนุ่มจะยอมถอย แค่ถูกคู่หมั้นสาวเกลียดขี้หน้าน่ะไม่ทำให้เขาถอดใจได้หรอก ในเมื่อรักจนหมดใจแล้วไม่ว่าต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมใดๆ หรือต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็ยอมเพื่อให้ได้หัวใจของเธอมาครอง!

          “ฉันไม่รับคำขอโทษของคุณ แต่ถ้าคุณอยากให้ฉันยกโทษให้ก็ถอนหมั้นฉันซะ”

          “พูดอะไรบ้าๆ ไม่มีทาง” คาร์โลตอบโต้กลับทันควันอย่างฉุนจัด ดวงตาคมกริบวาวโรจน์ นึกอยากจะคว้าแม่ตัวเล็กมาฟาดก้นสักทีสองทีให้หายโมโหนัก

          “จะยึกยักอยู่ทำไมในเมื่อคุณไม่ได้รักฉัน เราไม่ได้รักกันสักหน่อยก็ถอนหมั้นกันไปเลยสิ ฉันมันไม่ใช่สเปคของคุณนี่ ในเมื่อชอบอวบๆ อึ๋มๆ ก็ไปแต่งงานกับคนอื่นไป๊ ฉันหลีกทางให้ อยากจะไปแต่งกับใครก็ไปเลย ฉันไม่สนใจหรอกเพราะฉันเกลียดคุณ”

          “เกลียดกันนักใช่ไหม งั้นมาพนันกันเอาไหมล่ะ”

          “พนันอะไร”

          “พนันกันว่าพี่จะทำให้เหมียวหลงรักพี่ได้หรือเปล่าน่ะสิ”

พนันรักมาเฟียร้าย
กันติมา
www.mebmarket.com
ซีรี่ย์ชุด มาเฟียร้าย (สามพี่น้องตระกูลอัสโตโน่)1. พนันรักมาเฟียร้าย2. รอยรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักมาเฟียร้าย เมื่อศรรักปักอกเข้าอย่างจัง มีหรือที่มาเฟียหนุ่มจะยอมถอย แค่ถูกคู่หมั้นสาวเกลียดขี้หน้าน่ะไม่ทำให้เขาถอดใจได้หรอก ในเมื่อรักจนหมดใจแล้วไม่ว่าต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมใดๆ หรือต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็ยอมเพื่อให้ได้หัวใจของเธอมาครอง! ?ฉันไม่รับคำขอโทษของคุณ แต่ถ้าคุณอยากให้ฉันยกโทษให้ก็ถอนหมั้นฉันซะ? ?พูดอะไรบ้าๆ ไม่มีทาง? คาร์โลตอบโต้กลับทันควันอย่างฉุนจัด ดวงตาคมกริบวาวโรจน์ นึกอยากจะคว้าแม่ตัวเล็กมาฟาดก้นสักทีสองทีให้หายโมโหนัก ?จะยึกยักอยู่ทำไมในเมื่อคุณไม่ได้รักฉัน เราไม่ได้รักกันสักหน่อยก็ถอนหมั้นกันไปเลยสิ ฉันมันไม่ใช่สเปคของคุณนี่ ในเมื่อชอบอวบๆ อึ๋มๆ ก็ไปแต่งงานกับคนอื่นไป๊ ฉันหลีกทางให้ อยากจะไปแต่งกับใครก็ไปเลย ฉันไม่สนใจหรอกเพราะฉันเกลียดคุณ? ?เกลียดกันนักใช่ไหม งั้นมาพนันกันเอาไหมล่ะ? ?พนันอะไร? ?พนันกันว่าพี่จะทำให้เหมียวหลงรักพี่ได้หรือเปล่าน่ะสิ?

สารบัญ อัพเดท 3 พ.ย. 61 / 18:27

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 rosemaple (@rosemaple) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:03
  ทำไมซื้อเหรียญแล้วอ่านตอนนี้ไม่ได้คะ
  #2
  1
  • #2-1 หัวใจหวานเย็น (@-pasine-) (จากตอนที่ 7)
   19 พฤศจิกายน 2561 / 16:20
   ลองติดต่อสอบถามที่เว็บเด็กดีดูนะคะ อาจติดขัดตรงไหนก็ได้ค่ะ ^^
   #2-1
 2. วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 22:29
  รออยุ่น่ะ
  #1
  0