คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

อุบายรักจอมเถื่อน

เมื่อไร้ที่พึ่ง ฐานิกาก็จำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงแทน หญิงสาวต้องฝืนทนต่อคำดูถูกเหยียดหยามของ จิรัฏฐ์ นายหัวหนุ่มที่เจ็บแค้นแทนมารดาตนเอง ทว่าแม้เขาจะร้ายกาจเพียงใด หัวใจของเธอกลับตกเป็น....


ยอดวิวรวม

601

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


601

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ฐานิกา...หลังจากมารดากับพ่อเลี้ยงเสียชีวิตลง ชีวิตของหญิงสาวก็พลิกพันอีกครั้ง เธอจำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงที่ให้ความเมตตากับเธอเสมอมา ชีวิตของเธอคงจะสดใสหากที่เกาะเพชรไม่มีนายหัวหนุ่มผู้ที่จงเกลียดจงชังเธอกับแม่มาโดยตลอด

จิรัฏฐ์...ในความรู้สึกเขา ฐานิกาคือผู้หญิงจอมมารยาและน่ารังเกียจที่สุด ทันทีที่เธอย่างเท้าเข้ามาบนเกาะเพชร สิ่งเดียวที่เขาอยากจะทำคือจับเธอขึ้นเตียงแล้วเชือดเฉือนด้วยทัณฑ์สวาทให้สาสมใจ โทษฐานที่เธอเป็นลูกของนังเมียน้อยที่ทำให้ชีวิตของเขากับมารดาไร้ความสุขมาตลอด ทว่าสุดท้ายแล้วหัวใจเขากลับอ่อนแอเสียเอง!


“ปล่อยนะคะ ฉันจะไม่ยอมให้คุณมาทำแบบนี้กับฉันอีกแล้ว คุณไม่มีสิทธิ์มาล่วงเกินฉันนะคะคุณตั้ม”

“ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ล่ะ ในเมื่อตอนนี้เธออยู่บ้านฉันก็ต้องเป็นคนของฉันสิ และอีกอย่างเธอยังไม่ได้ถูกลงโทษฐานที่ขัดคำสั่งฉันเลยนะ” เขาบอกที่ข้างหูเธอแล้วแอบขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ด้วยความสยิว

“ไม่นะ คุณจะลงโทษอะไรก็ลงโทษไปสิ แต่อย่าทำแบบนี้”

“ฉันจะลงโทษเธอ” จิรัฎฐ์บอกอย่างไม่ออมเสียงและคราวนี้เขาก็ใช้ทั้งสองมือสอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอเลยทีเดียว

“คุณตั้มหยุดเถอะค่ะ เดี๋ยวคุณป้าได้ยินนะคะ” เธอร้องห้ามเพราะห้องของคุณนันทิมาอยู่ติดกับห้องของเธอ แถมเปิดหน้าต่างเอาไว้อย่างนี้ย่อมได้ยินเสียงง่ายนักล่ะ

“หอมจัง ฉันชอบกลิ่นกายเธอที่สุด ขาเธอเนียนจัง ฉันชอบ”

“ฮื้อ...” เจ้าของร่างร้องครางออกมาอย่างอายๆ และอดปลื้มใจกับคำชมของเขาไม่ได้ หัวใจนั้นเต้นแรงจนเธอกลัวว่ามันจะกระโดดออกมานอกอก ขณะที่หนุ่มสาวกำลังปรนเปรอความหวานให้แก่กันนั้น ซึ่งก่อนที่ทุกอย่างจะเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นพร้อมกับเสียงเรียกของคุณนันทิมาดังตามมา

“หนูอ้อนๆ เป็นอะไรหรือเปล่า เปิดประตูให้ป้าเข้าไปหน่อยซิ”

อุบายรักจอมเถื่อน
กันติมา
www.mebmarket.com
เมื่อไร้ที่พึ่ง ฐานิกาก็จำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงแทน หญิงสาวต้องฝืนทนต่อคำดูถูกเหยียดหยามของ จิรัฏฐ์ นายหัวหนุ่มที่เจ็บแค้นแทนมารดาตนเอง ทว่าแม้เขาจะร้ายกาจเพียงใด หัวใจของเธอกลับตกเป็นของเขาตั้งแต่แรกพบเสียแล้ว!ฐานิกา...หลังจากมารดากับพ่อเลี้ยงเสียชีวิตลง ชีวิตของหญิงสาวก็พลิกพันอีกครั้ง เธอจำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงที่ให้ความเมตตากับเธอเสมอมา ชีวิตของเธอคงจะสดใสหากที่เกาะเพชรไม่มีนายหัวหนุ่มผู้ที่จงเกลียดจงชังเธอกับแม่มาโดยตลอด จิรัฏฐ์...ในความรู้สึกเขา ฐานิกาคือผู้หญิงจอมมารยาและน่ารังเกียจที่สุด ทันทีที่เธอย่างเท้าเข้ามาบนเกาะเพชร สิ่งเดียวที่เขาอยากจะทำคือจับเธอขึ้นเตียงแล้วเชือดเฉือนด้วยทัณฑ์สวาทให้สาสมใจ โทษฐานที่เธอเป็นลูกของนังเมียน้อยที่ทำให้ชีวิตของเขากับมารดาไร้ความสุขมาตลอด ทว่าสุดท้ายแล้วหัวใจเขากลับอ่อนแอเสียเอง!?ปล่อยนะคะ ฉันจะไม่ยอมให้คุณมาทำแบบนี้กับฉันอีกแล้ว คุณไม่มีสิทธิ์มาล่วงเกินฉันนะคะคุณตั้ม??ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ล่ะ ในเมื่อตอนนี้เธออยู่บ้านฉันก็ต้องเป็นคนของฉันสิ และอีกอย่างเธอยังไม่ได้ถูกลงโทษฐานที่ขัดคำสั่งฉันเลยนะ? เขาบอกที่ข้างหูเธอแล้วแอบขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ด้วยความสยิว?ไม่นะ คุณจะลงโทษอะไรก็ลงโทษไปสิ แต่อย่าทำแบบนี้? ?ฉันจะลงโทษเธอ? จิรัฎฐ์บอกอย่างไม่ออมเสียงและคราวนี้เขาก็ใช้ทั้งสองมือสอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอเลยทีเดียว ?คุณตั้มหยุดเถอะค่ะ เดี๋ยวคุณป้าได้ยินนะคะ? เธอร้องห้ามเพราะห้องของคุณนันทิมาอยู่ติดกับห้องของเธอ แถมเปิดหน้าต่างเอาไว้อย่างนี้ย่อมได้ยินเสียงง่ายนักล่ะ ?หอมจัง ฉันชอบกลิ่นกายเธอที่สุด ขาเธอเนียนจัง ฉันชอบ??ฮื้อ...? เจ้าของร่างร้องครางออกมาอย่างอายๆ และอดปลื้มใจกับคำชมของเขาไม่ได้ หัวใจนั้นเต้นแรงจนเธอกลัวว่ามันจะกระโดดออกมานอกอก ขณะที่หนุ่มสาวกำลังปรนเปรอความหวานให้แก่กันนั้น ซึ่งก่อนที่ทุกอย่างจะเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นพร้อมกับเสียงเรียกของคุณนันทิมาดังตามมา

สารบัญ อัพเดท 15 ก.ย. 61 / 00:33

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น