บำเรอรักเจ้าทะเลทราย + ภาคพิเศษ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,951 Views

 • 0 Comments

 • 27 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  29

  Overall
  2,951

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เพียงแค่พบสบตาก็ทำให้ชีคซามินต้องร้อนรุ่มไปทั่วกาย เขาจึงเสนอให้มินตรามาอยู่ด้วยหนึ่งคืน เพื่อแลกกับเงินจำนวนมหาศาล แต่คนอย่างเธอมีศักดิ์ศรีพอจึงปฏิเสธ แต่มีรึที่เขาจะยอมแพ้ง่ายๆ ไม่มีทาง!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“ทะ...ท่านชีคจะ...จะเสียสัญญาที่ให้ไว้....หรือไงกัน”

“สัญญาอะไรกัน ฉันไม่เคยให้สัญญาเลยนะ” เขาบอกเสียงพร่า พลางแตะจมูกลงบนไหล่มนนวลเนียน

“สัญญาสิ ที่บอกว่าถ้าฉันอาบน้ำให้ก็จะไม่ทำแบบนี้ยัง ไงล่ะ”

“ฉันยังไม่เคยพูดเลยสักคำ เธอคิดไปเองทั้งนั้น” คราวนี้ชายหนุ่มยอมหยุดหาความชื่นใจ แล้วเงยหน้าขึ้นสบตากับเธอด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ มินตราเห็นแล้วก็ตาโต อ้าปากค้างอย่างคิดไม่ถึง ก่อนจะแหวใส่ด้วยความโมโห

“ก็ท่านชีคบอกว่าตกลง!”

“ใช่...ตกลง ฉันตกลงให้เธออาบน้ำให้ แต่ฉันไม่ได้ตอบตกลงที่จะไม่ทำอย่างอื่นต่อนี่นา ฉันจำได้นะว่าฉันพูดกับเธอว่าก็แล้วแต่เธอว่าจะอาบน้ำให้ฉันอย่างเดียวหรือเปล่า แต่สำหรับฉันไม่ได้บอกนี่ว่าจะให้เธออาบน้ำให้อย่างเดียว โดยไม่คิดทำอะไรต่อ”

“คนบ้า! คนเลว!” เธอต่อว่าด้วยความเหลืออด “ฉันไม่คิดเลยนะว่าคุณจะร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้”

“เอาเถอะ จะว่ายังไงก็ช่าง ยังไงวันนี้เธอต้องเป็นของฉัน” กล่าวจบชีคซามินก็ก้มหน้าลงซุกไซ้ลำคอระหงอีกครั้ง แต่คราวนี้มินตราเอียงคอหนี และดิ้นรนไม่ยอมให้เขารังแกได้ง่ายๆ อีกต่อไป วันนี้เธอขอสู้ตายเพื่อรักษาเกียรติยศศักดิ์ศรีของตนเองเอาไว้ เธอจะไม่ยอมให้คนร้ายกาจอย่างเขาได้สมหวังเป็นอันขาด

บำเรอรักเจ้าทะเลทราย
กันติมา
www.mebmarket.com
บำเรอรักเจ้าทะเลทราย+ภาคพิเศษ(จามาล+วีรยา)?ทะ...ท่านชีคจะ...จะเสียสัญญาที่ให้ไว้....หรือไงกัน??สัญญาอะไรกัน ฉันไม่เคยให้สัญญาเลยนะ? เขาบอกเสียงพร่า พลางแตะจมูกลงบนไหล่มนนวลเนียน?สัญญาสิ ที่บอกว่าถ้าฉันอาบน้ำให้ก็จะไม่ทำแบบนี้ยัง ไงล่ะ??ฉันยังไม่เคยพูดเลยสักคำ เธอคิดไปเองทั้งนั้น? คราวนี้ชายหนุ่มยอมหยุดหาความชื่นใจ แล้วเงยหน้าขึ้นสบตากับเธอด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ มินตราเห็นแล้วก็ตาโต อ้าปากค้างอย่างคิดไม่ถึง ก่อนจะแหวใส่ด้วยความโมโห?ก็ท่านชีคบอกว่าตกลง!??ใช่...ตกลง ฉันตกลงให้เธออาบน้ำให้ แต่ฉันไม่ได้ตอบตกลงที่จะไม่ทำอย่างอื่นต่อนี่นา ฉันจำได้นะว่าฉันพูดกับเธอว่าก็แล้วแต่เธอว่าจะอาบน้ำให้ฉันอย่างเดียวหรือเปล่า แต่สำหรับฉันไม่ได้บอกนี่ว่าจะให้เธออาบน้ำให้อย่างเดียว โดยไม่คิดทำอะไรต่อ??คนบ้า! คนเลว!? เธอต่อว่าด้วยความเหลืออด ?ฉันไม่คิดเลยนะว่าคุณจะร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้??เอาเถอะ จะว่ายังไงก็ช่าง ยังไงวันนี้เธอต้องเป็นของฉัน? กล่าวจบชีคซามินก็ก้มหน้าลงซุกไซ้ลำคอระหงอีกครั้ง แต่คราวนี้มินตราเอียงคอหนี และดิ้นรนไม่ยอมให้เขารังแกได้ง่ายๆ อีกต่อไป วันนี้เธอขอสู้ตายเพื่อรักษาเกียรติยศศักดิ์ศรีของตนเองเอาไว้ เธอจะไม่ยอมให้คนร้ายกาจอย่างเขาได้สมหวังเป็นอันขาด

สารบัญ อัพเดท 20 มิ.ย. 61 / 12:36

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น