พิศวาสรักจอมราชันย์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,952 Views

 • 1 Comments

 • 90 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15

  Overall
  1,952

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อจำต้องละทิ้งหัวใจไว้เบื้องหลังอย่างเจ็บปวด แต่สุดท้ายโชคชะตาก็นำพานิสรีน แม่ดอกกุหลาบขาวมาให้เขา แล้วมีหรือที่เจ้าชายไร้บัลลังก์อย่างเขาจะไม่ไขว่คว้าไว้ ในเมื่อเธอคือความสุขเดียวที่เขาต้องการ!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เพราะคำทำนายจากโหรหลวง ทำให้เจ้าชายรามิลต้องละทิ้งยศศักดิ์และเดินทางรอนแรมไปไกล ต้องละทิ้งหัวใจไว้เบื้องหลังอย่างเจ็บปวด แต่สุดท้ายโชคชะตาก็นำพานิสรีน แม่ดอกกุหลาบขาวมาให้เขา แล้วมีหรือที่เจ้าชายไร้บัลลังก์อย่างเขาจะไม่ไขว่คว้าไว้ ในเมื่อเธอคือความสุขเดียวที่เขาต้องการ

‘เขาจูบเธอ ไม่ใช่สิ เขาจูบนิน...เขาจูบนิน!’
พอถอนจุมพิตออกมาแล้ว รามิลก็ต้องยิ้มขันกับปฏิกิริยาของหญิงสาวจึงอดถามไม่ได้
“เป็นอะไรไป”
“ทะ...ทำไม...ทำไมทำแบบนี้” หลังจากได้สติเธอก็เอ่ยถามออกไป
“ทำไมล่ะ ทำไม่ได้เหรอ” เขาย้อนถามกลับยิ้มๆ ทั้งที่อยากจะหัวเราะออกมาให้สุดเสียงแทบแย่
‘เฮ้อ...เขานี่ถ้าจะบ้าไปแล้วถึงได้ชอบแกล้งคนที่ตัวเองรักนัก แต่แหม...หน้าตาตอนนี้ของเธอมันน่าขันและน่ารักเหลือเกินนี่นา ใครจะอดใจไหว’
“ก็...ก็ผม...เป็นผู้ชาย”
“จริงด้วยสินายเป็นผู้ชาย”
รามิลแสร้งทำหน้าเครียด ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มแป้นใส่ดวงตาคู่หวาน พร้อมกับเอ่ยด้วยน้ำเสียงสดใส
“สงสัยฉันคงจะชอบนายเข้าแล้วล่ะนิน”
“ฮ้า! ล้อเล่นใช่ไหม” เธอถามกลับเสียงหลง ดวงตานั้นเบิกกว้างราวกับเห็นผี “ผมเป็นผู้ชายนะ ผู้ชายทั้งแท่งเลย” เธอย้ำให้เขานึกถึงความจริงที่เป็นอยู่
“ฉันรู้ แต่ฉันห้ามใจตัวเองไม่ได้นี่นา เฮ้อ...ฉันคงหลงรักผู้ชายเข้าให้แล้วล่ะ”
พิศวาสรักจอมราชันย์
กานต์พิชชา
www.mebmarket.com
เพราะคำทำนายจากโหรหลวง ทำให้เจ้าชายรามิลต้องละทิ้งยศศักดิ์และเดินทางรอนแรมไปไกล ต้องละทิ้งหัวใจไว้เบื้องหลังอย่างเจ็บปวด แต่สุดท้ายโชคชะตาก็นำพานิสรีน แม่ดอกกุหลาบขาวมาให้เขา แล้วมีหรือที่เจ้าชายไร้บัลลังก์อย่างเขาจะไม่ไขว่คว้าไว้ ในเมื่อเธอคือความสุขเดียวที่เขาต้องการ?เขาจูบเธอ ไม่ใช่สิ เขาจูบนิน...เขาจูบนิน!?พอถอนจุมพิตออกมาแล้ว รามิลก็ต้องยิ้มขันกับปฏิกิริยาของหญิงสาวจึงอดถามไม่ได้?เป็นอะไรไป??ทะ...ทำไม...ทำไมทำแบบนี้? หลังจากได้สติเธอก็เอ่ยถามออกไป?ทำไมล่ะ ทำไม่ได้เหรอ? เขาย้อนถามกลับยิ้มๆ ทั้งที่อยากจะหัวเราะออกมาให้สุดเสียงแทบแย่?เฮ้อ...เขานี่ถ้าจะบ้าไปแล้วถึงได้ชอบแกล้งคนที่ตัวเองรักนัก แต่แหม...หน้าตาตอนนี้ของเธอมันน่าขันและน่ารักเหลือเกินนี่นา ใครจะอดใจไหว??ก็...ก็ผม...เป็นผู้ชาย??จริงด้วยสินายเป็นผู้ชาย?รามิลแสร้งทำหน้าเครียด ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มแป้นใส่ดวงตาคู่หวาน พร้อมกับเอ่ยด้วยน้ำเสียงสดใส?สงสัยฉันคงจะชอบนายเข้าแล้วล่ะนิน??ฮ้า! ล้อเล่นใช่ไหม? เธอถามกลับเสียงหลง ดวงตานั้นเบิกกว้างราวกับเห็นผี ?ผมเป็นผู้ชายนะ ผู้ชายทั้งแท่งเลย? เธอย้ำให้เขานึกถึงความจริงที่เป็นอยู่?ฉันรู้ แต่ฉันห้ามใจตัวเองไม่ได้นี่นา เฮ้อ...ฉันคงหลงรักผู้ชายเข้าให้แล้วล่ะ?

สารบัญ อัพเดท 18 เม.ย. 61 / 10:14

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 03:00
  555555555555 (ผู้ชายหล่อใจดี นิสัยดี มัก เป็นเกร์)
  #1
  0