ป้องรัก ห่มใจ

ตอนที่ 103 : สอนรัก (ตอนพิเศษ 31)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,592
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 509 ครั้ง
  26 ส.ค. 62
เซอร์ไพรส์ที่บอกในเพจก็คือ...วันนี้ลง 2 ตอนรัวๆ จ้า 555


103.สอนรัก

 

                เมื่อขวัญตาเป็นคนเดินเข้าปากเสือเองแบบนี้แล้วมีหรอที่เสือจะยอมคายเนื้อชิ้นสวย ทันทีที่เธอก้มลงมาจูบเขา เขาก็จูบเธอตอบทันที ทั้งริมฝีปากและลิ้นทำงานสอดคล้องกันเป็นอย่างดี จูบหวานๆ ในตอนแรกตอนนี้ยิ่งทวีความเร่าร้อนขึ้น เขาเม้มริมฝีปากของเธออย่างหมั่นเขี้ยวแล้วจึงดูดอีกที สอดลิ้นเข้าไปกวาดเอาความหอมหวานจากโพรงปากของเธอแล้วบดขยี้จูบให้หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ จนขวัญตาหายใจตามแทบจะไม่ทัน ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะเลื่อนมาจูบที่แก้มของเธอแล้วเลื่อนมาทางซอกคอและหลังใบหู เขาจูบและใช้ลิ้นชื้นๆ กวาดไปตามผิวนวลราวกับเลียไอติม เนื้อกายเด็กสาวที่เขาเฝ้าทะนุถนอมมามันช่างหอมหวานติดใจเขาเสียจริง

                “พี่จ๋า...” ขวัญตาเรียกเขาอย่างไม่รู้ตัว เธอหลับตาพริ้มลงด้วยหัวใจที่หวั่นไหวและเต้นโครมคราม ทั้งกลัวทั้งอยากลอง และเผลอครางออกมาเบาๆ ยามเมื่อเขาขบกัดเธอราวกับจะกินเธอลงท้องจริงๆ มันเจ็บก็จริง แต่ภายใต้ความเจ็บมันคือความซาบซ่านที่เธอบรรยายไม่ถูก ความคิดความรู้สึกตีกันไปหมดแล้ว กลัวก็แสนกลัวแต่เธอก็อยากลองมากกว่า เรียนหมอมาก็รู้เพียงแค่ทฤษฎี เสพแต่ซีรีย์และเพลงจากศิลปินเกาหลีจนไม่เคยได้เรียนรู้การทำรักจากคลิปหรือสื่อใดๆ จนความรู้เรื่องเพศศึกษาของเธออยู่ในระดับหางอึ่งเท่านั้น เพราะแบบนี้ไงคืนก่อนเธอถึงได้กลัว

                “พะ...พี่จ๋า” มือสั่นๆ ของเธอผละเขาออก แต่ก็ไม่ได้ผลักเขาออกห่างมาก จมูกเรียวของเขาอยู่ชิดกับจมูกของเธอ เสียงหอบกระเส่าของเขาฟังดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก

                “จะเปลี่ยนใจไม่ทำแล้วหรอ” เขาถามอีก

                “หนูแค่จะบอกว่า...หนูทำไม่เป็นนะ พี่จ๋าสอนหนูได้มั้ย” เธอถามเขากลับ แต่สองแขนก็ยังกอดรอบคอเขาเอาไว้อยู่ ผู้กองคณินยิ้มให้เธออย่างเอ็นดู เรื่องที่เธอทำไม่เป็นน่ะเขารู้ อย่าว่าแต่ทำไม่เป็นเลย คลิปโป๊หรือหนังเอวีก็ไม่เคยดู เธอใสซื่อและบริสุทธิ์มากกว่าที่ใครๆ จะรู้ แต่เรื่องนี้เขาไม่ซีเรียสหรอก ยิ่งทำไม่เป็น ยิ่งไม่รู้นี่แหละยิ่งเร้าใจ หนังที่เราไม่เคยดูและไม่รู้ว่าจะจบยังไงมันย่อมสนุกและลุ้นระทึกมากกว่าหนังที่เดาเรื่องราวออกได้อยู่แล้ว

                “งั้นหนูเป็นนักเรียนนะ พี่จะสอนหนูเอง”

                “ค่ะ” เธอตอบ ร้อนผ่าวไปทั้งหน้าแล้วเมื่อเขาค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวออกทีละเม็ดอย่างช้าๆ อ้อยอิ่ง พอเธอจะมองตามมือของเขาเขาก็เชยคางเธอขึ้น

                “มองหน้าพี่ จะได้ไม่กลัว” เขาบอกอีกแล้วปลดกระดุมเสื้อของเธอต่อจนได้เห็นผิวกายขาวนวลเนียนเกือบเปลือยเปล่าของเธอภายใต้ชุดชั้นใจสีขาวตัวสวย ทรวงอกอวบอึ๋มเบียดชิดกันแน่นอยู่ในบราลูกไม้และขยับขึ้นลงตามการหอบหายใจของเธอ

                “หนูสวยมากเลยนะ” ยิ่งเขาชมแววตาวิบวับแบบนี้ขวัญตาก็ยิ่งเขินรีบดึงเอาชายเสื้อมาปิดกายเอาไว้แต่ก็ไม่สำเร็จเมื่อเขาดึงมือของเธอออก

                “ความสวยนี้ มีไว้ให้ผัวดูไม่ต้องอาย” ว่าจบเขาก็ก้มลงมาจูบที่ซอกคอของเธออีกทันทีแล้วดูดเม้มจนเกิดเป็นรอยจูบฝังอยู่กับซอกคอของเธอเกือบทั่ว ก่อนที่ริมฝีปากร้อนๆ นี้จะค่อยๆ เลื่อนต่ำลงมาจนถึงเนินอกของเธอ ขวัญตานั่งนิ่งไม่กล้าขยับตัวไปไหน ถึงเธอจะยังคงสวมเสื้อเชิ้ตอยู่แต่ก็ไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยเลยว่าสามีแอบปลดตะขอเสื้อชั้นในจากทางด้านหลังแล้ว ทำให้เสื้อชั้นในที่โอบอุ้มทรวงอวบคลายออก เธอมองเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างตื่นเต้นเมื่อพอจะเดาอะไรบางอย่างออก พี่จ๋าค่อยๆ ดันบราของเธอขึ้นทำให้ทรวงอวบของเธอเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา ปลายยอดสีหวานน่าลิ้มลองตั้งเด่นอย่างท้าทาย ก่อนที่เขาจะใช้ปลายนิ้วเขี่ยเบาๆ เป็นสัมผัสแรกที่เขาแตะต้องเนื้อกายของเธอในจุดหวงห้าม แล้วสัมผัสนี้ก็ทำให้เธอขนลุกซู่ไปทั้งตัว เสียวขึ้นมาที่ปลายยอดทรวง ฝ่ามือหยาบทั้งสองข้างของเขาลูบไล้กายเธอจนทั่วแล้วมาหยุดนิ่งที่ทรวงอวบ ก่อนที่เขาจะเริ่มนวดคลึงเบาๆ ทั้งสองข้าง ขวัญตาเผลอแอ่นอกให้เขาอย่างไม่รู้ตัวแล้วหลับตาพริ้มลงอีกครั้ง

                “...พี่จ๋า...พี่...” เธอเรียกเขา ยิ่งหลับตาแบบนี้เธอก็ยิ่งเสียวอย่างลุ้นไม่ถูกว่าเขาจะทำอะไรต่อ จนเมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้งก็เห็นเขาก้มลงมาที่ปลายยอดสีหวานของเธอ ลิ้นร้อนๆ ชื้นๆ ของเขาตวัดปลายยอดสีหวานของเธอ ความเสียวสะท้านแล่นไปทั่วร่างขวัญตาจนเธอต้องจับแขนเขาเอาไว้แน่นแล้วมองเขาที่ซุกไซ้อยู่กับทรวงอกอวบทั้งสองข้างของเธอจนปลายยอดชูชันท้าทายให้เขาครอบครอง

                “อ๊า!!!” จากที่ถูกลิ้นปาดและตวัดจนสองเต้าเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายคราวนี้เขาก็อ้าปากงับแล้วดูดปลายยอดของเธอทันที มันเจ็บจนเธอเผลอร้องออกมา แต่เสียงร้องมันไม่ใช่เสียงร้องอย่างเจ็บปวด หากแต่เป็นเสียงร้องครางหวานๆ ที่ผู้กองคณินได้ยินแล้วก็ยิ่งรู้สึกเร้าอารมณ์ เธอนั่งนิ่งๆ ยอมให้เขาลิ้มชิมอย่างว่าง่ายและบิดกายไปมาอย่างเสียวสะท้าน เสียงหวานที่ร้องครางเรียกเขาไม่ต่างอะไรกับเสียงเชื้อเชิญเขาเลย ปากร้อนๆ ดูดกลืนกินทรวงอกอวบอย่างหิวกระหาย ดูดเสมือนว่าจะมีน้ำนมไหลออกมา เกือบสิบปีแล้วที่เขาไม่ได้แตะต้องผู้หญิงแบบนี้ อารมณ์ดิบที่พยายามเก็บกลั้น ที่เคยรับปากกับเธอว่าจะแตะต้องเธออย่างเบามือ แต่เมื่อความหวานที่เขาได้ลิ้มมันหวานละมุนติดปากขนาดนี้ก็ยากที่จะข่มอารมณ์ให้อ่อนโยนได้

                “อะ โอ๊ย...หนูเจ็บ” ขวัญตาจะเบี่ยงกายหลบแต่เขาก็กอดล็อกตัวเธอเอาไว้แน่นขณะดูดกลืนกินทรวงอกของเธอ ทั้งดูดกินและแทบจะเคี้ยวทรวงอกอวบหวานๆ นี้ ส่วนอกอีกข้างก็ถูกมือหยาบกระด้างบีบคลึงอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆ

                แคว่ก!!! เสื้อเชิ้ตชุดนอนของขวัญตาถูกฉีกกระชากออกไปอย่างง่ายดายเมื่ออารมณ์ชายมันพวยพุ่งขึ้นจนยากจะข่ม แต่วินาทีนี้แม้จะกลัวให้ตายยังไงขวัญตาก็หนีเขาไม่พ้น บราชั้นในสีขาวถูกดึงออกตามจนทรวงอกอวบเปลือยเปล่าจริงๆ ความเสียวรัญจวนทำให้เรี่ยวแรงของเธอหายไปอย่างไร้แรงจะต้านเขาอีก จะต่อยหรือถีบเขาก็ทำไม่ได้แล้วเพราะแค่จะหายใจให้เป็นปกติก็ยังยาก

                “พี่จ๋า เบาๆ” เธอบอกแล้วจะพลิกตัวหนีแต่ผู้กองคณินก็จับตัวเธอเอาไว้จนขวัญตาล้มคว่ำลงไปกับฟูกนอนนุ่มๆ เขาจึงเข้ามานอนทาบทับบนหลังเธอ สองมือแกร่งอ้อมมาบีบขย้ำทรวงอกของเธอทั้งสองเต้าต่อ ส่วนปากก็ทำหน้าที่พรมจูบและฝังรอยจูบเอาไว้ทั่วแผ่นหลังขาวนวลเนียนของเธอ ร่างบอบบางเล็กๆ ขาวนวลผุดผ่องแบบนี้ดูแทบไม่ออกว่าเธอจะเป็นทหาร เธอยังเหมือนกับเด็กนักศึกษาสาวอยู่เลย

                มือเล็กๆ จิกเข้ากับฟูกนอนอย่างพยายามระงับความซาบซ่านเสียวสะท้าน กลัวและเจ็บแต่เธอก็ไม่อยากจะหนีจากพี่จ๋าของเธออีกแล้ว พี่จ๋าดีกับเธอ ทำเพื่อเธอมาเยอะแล้วเธอควรจะตอบแทนความรักของพี่จ๋า อีกอย่าง...ถึงจะเจ็บและกลัวแต่เธอก็อดยอมรับไม่ได้จริงๆ ว่าเธอชอบสัมผัสของเขา ดังนั้นจากตอนแรกที่พยายามจะดิ้นหนีขวัญตาก็หยุดดิ้น พี่จ๋าของเธอห่างเรื่องพวกนี้มานานมากเขาคงจะคุมอารมณ์ไม่อยู่ แต่ก็ช่างเถอะ ขอแค่เขารักเธอและเธอรักเขาแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

                “พี่จ๋า” ขวัญตาที่ยังคงนอนคว่ำอยู่กับฟูกนอนใช้แขนเล็กๆ ทั้งสองข้างพยุงตัวขึ้น หลับตาพริ้มแล้วก็แอบสูดปากกับความวาบหวามเมื่อพี่จ๋าของเธอยังคงคร่อมตัวเธอเอาไว้จากทางด้านหลังแล้วโน้มตัวลงมาจูบไปทั่วแผ่นหลังและซอกคอของเธอ สองมือบีบขย้ำหน้าอกของเธอไม่ยอมปล่อย

                “พี่จ๋า...หนูกลัวคนมาเห็น” เธอมองไปรอบๆ ตัว ถึงท้องทะเลจะมืดมิดได้ยินเพียงแค่เสียงคลื่นและสายลม แต่ตอนนี้เธอกับเขากำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ที่ระเบียงห้องพักนะ ไกลออกไปเธอเห็นแสงไฟอยู่กลางทะเลด้วย คาดว่าน่าจะเป็นเรือประมง ถึงจะไม่มีใครมองเห็นกิจกรรมรักของเขากับเธอแต่เธอก็ยังอดอายฟ้าดินไม่ได้อยู่ดี

                “ไม่มีใครเห็นหรอก ห้องของเราอยู่ในมุมปลอดคนที่สุดแล้ว”

                “แต่หนูอายทะเล อายสายลมแล้วก็อายแสงดาวนะ”

                “อายทำไม พยานรักทั้งนั้น” เขาว่าขำๆ ก่อนจะพลิกกายของเธอให้นอนหงายอยู่ใต้ร่างของเขา เนื้อตัวของเธอเป็นสีแดงจัดและเต็มไปด้วยรอยจูบของเขาจนทั่ว ทั้งร่างบางตอนนี้มีเพียงแค่กางเกงชั้นในสีขาวตัวน้อย หนูจ๋าของเขาช่างสวยอะไรแบบนี้กัน

                “...พี่จ๋า อย่าแกล้งหนูเลยนะ หนูอยากไปนอนที่เตียงนุ่มๆ พี่จ๋าไปทำต่อที่นั่นได้มั้ย” เธอขอ แต่เรื่องแค่นี้เองแล้วทำไมเขาถึงจะให้เธอไม่ได้กัน ดังนั้นผู้กองคณินจึงอุ้มเอาร่างบางเกือบเปลือยเปล่าของเธอขึ้นมาในอ้อมแขนแล้วเดินกลับเข้าห้องพัก ประตูระเบียงยังคงเปิดเอาไว้กว้างเพื่อรับลมทะเลแทนแอร์ หน้าต่างทั้งซ้ายขวาก็ถูกเปิดเอาไว้ทั้งหมดจนดูแทบจะไม่ต่างอะไรกับตอนอยู่ที่ระเบียง เพียงแค่ในห้องพักมีหลังคาขนาดใหญ่แล้วเตียงก็ใหญ่และนุ่มกว่าเท่านั้น

                ขวัญตาถูกวางลงบนเตียงนอนนุ่มๆ สีขาว และทันทีที่หลังเธอแตะเตียง สามีของเธอก็โถมกายเข้ามานอนทาบทับเธอแล้ว เขามองสบตาเธออย่างหวานซึ้งก่อนที่ขวัญตาจะเอื้อมตัวขึ้นไปจูบที่ปลายคางของเขา

                “พี่จ๋า...พี่คณิน หนูพร้อมเป็นของพี่แล้วนะ”

                “เด็กดี” เขายิ้มตอบเธอแล้วก้มลงมาจูบเธออย่างเร่าร้อนซึ่งขวัญตาก็จูบตอบกับเขาอย่างยินยอมพร้อมใจ แล้วแอ่นอกขึ้นเพื่อให้เขาได้ดูดกลืนกินอย่างว่าง่ายในขณะที่มือของเขาก็ลูบไล้กายของเธอลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดอ่อนไหวที่กางเกงชั้นในสีขาวปกปิดเอาไว้ กางเกงชั้นในเนื้อผ้าดีตอนนี้กำลังแฉะชื้นมาก มือแกร่งจึงได้ค่อยๆ สอดเข้าไปด้านใน

                “อ๊ะ!!! พี่...อื้มม” ขวัญตาสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกนิ้วของเขาแตะต้องจุดสงวนที่เธอไม่เคยให้ใครหรืออะไรรุกล้ำเข้ามาก่อน หัวแม่มือของเขากดคลึงไปที่จุดศูนย์กลางของความอ่อนไหวขวัญตาก็ยิ่งครางอื้อๆ อยู่ในลำคอ จิกนิ้วเท้าเอาไว้กับเตียง มันเป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกหรือแม้แต่ในตำราแพทย์ก็ระบุไม่ได้ละเอียดลึกซึ้งแบบนี้ ตัวของเธอสั่นสะท้าน แต่ไม่ได้สั่นเพราะความกลัวแต่เป็นสั่นเพราะความรัญจวน หัวใจดวงเล็กๆ เต้นโครมครามตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนกระโดดร่มเสียอีก

                “พี่จ๋า...หนู...หนู” เธอพูดไม่ออก แล้วจับข้อมือของเขาข้างที่ยังรุกล้ำจุดสงวนของเธอเอาไว้จนตอนนี้เปียกแฉะไปหมดแล้ว

                “ชอบมั้ย” เขายิ้มถามแล้วกดคลึงจุดรวมความรู้สึกของเธอเอาไว้ด้วยหัวแม่มือ ส่วนนิ้วอื่นๆ ก็ค่อยๆ กรีดไปตามรอยแยกที่ปิดแนบสนิท ขวัญตาไม่กล้าตอบว่าชอบ ไม่กล้าตอบว่าอะไรทั้งนั้น นี่น่ะหรอการมีเซ็กส์ ทำไมมันถึงได้ตื่นเต้นแล้วก็เสียวสะท้านแบบนี้ เสียวจนใจแทบจะขาดอยู่แล้ว หากอีกใจหนึ่ง...เธอก็ไม่อยากให้พี่จ๋าหยุดเลย

                กางเกงชั้นในตัวน้อยถูกถอดออกตอนไหนขวัญตาไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำเมื่อร่างขาวผุดผ่องนอนแผ่หราอยู่บนเตียงแล้วก็หายใจหอบรวยริน มือเล็กๆ กำผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่นเมื่อรู้สึกว่านิ้วมือเรียวยาวของเขากรีดเข้ามาที่กลีบกุหลาบงาม ค่อยๆ แซะเข้ามาจนน้ำหวานไหลเยิ้ม

                “อ๊ะ! อื้ออออ พี่จ๋า” ขวัญตาพยายามจะหนีบขาหลบแต่มือแกร่งอีกข้างกลับไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น เขาโถมตัวลงมาดูดกลืนกินยอดทรวงสีหวานของเธออีกครั้งอย่างตะกละตะกลามในขณะที่นิ้วมือเรียวสอดเข้ามาในเนื้อนวลของเธอจนขวัญตาต้องส่ายสะโพกหลบ “หนูเจ็บ...” เธอจับมือของเขาเอาไว้ แม้จะรู้ทั้งรู้ก็ตามว่าเขาจะไม่หยุด แต่ยิ่งเขาขยับนิ้วความเจ็บก็เริ่มแปรเปลี่ยนมาเป็นเสียวซ่าน น้ำหวานจำนวนมากไหลรินจนผ้าปูที่นอนเปียกชื้น ผู้กองคณินผละจูบจากทรวงอกของเธอมาที่หน้าท้องเรียบเนียนที่ยังไม่มีรอยจูบของเขา เขาก้มลงมากัดและดูดเม้มหน้าท้องเนียนสวยทันทีเพื่อฝังรอยรักเอาไว้ อยากให้รอยสัมผัสของเขาติดตาตรึงหัวใจของเธอตลอดเวลาแล้วจึงค่อยๆ เลื่อนลงมาที่เนื้อนวลฉ่ำไปด้วยน้ำหวาน เมื่อเขาดึงนิ้วมือออกก็เห็นได้ว่าขณะนี้น้ำหวานของเธอเอ่อล้นออกมาเป็นจำนวนมาก กลีบกุหลาบงามสีหวานปิดแนบสนิท แต่เมื่อครั้งกรีดนิ้วลงไปจนกลีบกุหลาบยิ้มก็เห็นเนื้อนวลสีหวานสดน่าอร่อยจนเขาอดใจไม่อยู่รีบก้มลงไปลิ้มรสหอมหวานทันที

                “อ๊า!!! พี่...อย่า...อื้มมมมม” ขวัญตาตั้งตัวรับแทบจะไม่ทันเมื่อเขาอ้าปากกลืนกินตรงเนื้อนวลของเธอ ลิ้นร้อนๆ ชื้นๆ ของเขาปาดตวัดไปตามร่องเนื้อฉ่ำน้ำ ทั้งจูบและดูดเม้มกลืนกินจนเธอเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว สองมือแกร่งของเขารั้งสะโพกเธอเอาไว้แล้วก้มลงกลืนกินเธออย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เธอไม่สามารถเก็บกลั้นเสียงร้องครวญครางได้เลย เสียว...เสียวอะไรแบบนี้ พี่จ๋า

                “พี่จ๋า หนูไม่ไหวแล้ว อ่าห์ หนู” ขวัญตาสะดุ้งขึ้นมาอีกเมื่อลิ้นร้อนๆ สอดเข้ามาในกุหลาบงามสีหวาน มันสอดเข้ามาพร้อมกับนิ้วแกร่งของเขาก่อนที่จะเริ่มขยับ นิ้วของเขาเกี่ยวกระตุกภายในกายของเธอจากช้าๆ เป็นเร็วยิ่งขึ้นประสานกับลิ้นและปากจนขวัญตาบิดร่างไปมาด้วยความเสียวสะท้าน เธอไม่รู้ว่าครางออกมาดังมากแค่ไหน เธอใจจะขาดอยู่แล้ว เจ็บ...เสียว...มันความรู้สึกไหนกันแน่

                “พี่คณิน...พี่จ๋า หนู...ไม่ไหว...อ๊า!!! อื้มมมม พี่...อ๊า!!!” ร่างบางกระตุกอย่างแรง รู้สึกเบาหวิวไปทั้งตัว น้ำหวานจำนวนมากไหลออกมา ยิ่งถูกนิ้วกดคลึงที่จุดอ่อนไหวเธอก็ยิ่งกระตุกตัวแรงปลดปล่อยน้ำหวานออกมาจนตอนนี้พื้นที่นอนเปียกชื้นไปหมดแล้ว

                “อ่าห์...อื้ออออ” ร่างบางนอนหอบอยู่กับที่ ขยับกายไปไหนไม่ไหวแล้วเมื่อสามีก้มลงมาหาแล้วจูบปากเธอ ที่ปลายคางของเขายังฉ่ำไปด้วยน้ำหวานของเธออยู่เลย เขาจูบเธอ ซุกไซ้เธออย่างหลงใหล อ้อมแขนแกร่งกอดเธอเอาไว้แน่น

                “หนูอร่อยไปทั้งตัวเลยนะรู้มั้ย พี่ติดใจหนูเหลือเกิน หนูจ๋า...โปรแกรมเที่ยวพรุ่งนี้พี่ขอยกเลิกได้มั้ย พรุ่งนี้ขอพี่กินหนูทั้งวันทั้งคืนได้รึเปล่า” ริมฝีปากร้อนๆ ดูดมาที่ซอกคอของเธออีก ขวัญตาที่นอนหอบหายใจอยู่ใต้ร่างของเขาจึงช้อนตาขึ้นมอง มือเล็กๆ ยกขึ้นมาไล้ที่แก้มของเขาเบาๆ อย่างหลงใหลไม่ต่างกัน ยิ่งพี่จ๋าของเธอยิ้มให้แล้วก็ดึงมือของเธอไปจูบเธอก็ยิ่งรักเขา

                “...หนูรักพี่จ๋า หนูรักพี่คณินที่สุดเลยนะ”

                “พี่ก็รักหนู แก้วตาดวงใจของพี่” ว่าแล้วก็หอมแก้มเธอแรงๆ ทั้งสองข้าง

                “พี่จ๋าทำเสร็จแล้วใช่มั้ย” พอเธอถามแบบนี้ผู้กองคณินก็หัวเราะออกมาอย่างเอ็นดูขณะคลึงอกอวบของเธอเล่น

                “ใครว่าเสร็จ ที่เสร็จน่ะมันหนูคนเดียวต่างหาก อย่าขี้โกงนะ”

                “ก็หนูไม่รู้นี่” เธอเอียงหน้าแดงๆ หนี เธอรู้หรอกน่าว่านี่น่ะแค่ครึ่งแรกเท่านั้น ครึ่งหลังต่อจากนี้มันลึกซึ้งยิ่งกว่านี้มาก “งั้นพี่จ๋าก็ทำต่อเถอะนะ หนูอยากนอนกอดพี่จ๋า”

                “อะไรกัน ผัวแซ่บขนาดนี้นอนกอดอย่างเดียวได้ยังไงหืม...” เขาผละออกจากเธอแล้วเพียงเล็กน้อยเพื่อถอดกางเกงนอนออก ขวัญตาที่นอนอยู่ใต้ร่างของเขากำลังไล้ไปตามเนื้อกายแกร่งที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม รอยแผลเป็นจำนวนมากไม่ได้ทำให้เธอกลัวหากแต่เธอกลับหลงใหลก่อนจะลุกขึ้นนั่งแล้วก้มลงมาจูบที่รอยแผลเป็นของเขาเบาๆ ลิ้นเล็กๆ โลมเลียไปตามกายแกร่งให้ผู้กองคณินต้องเป็นฝ่ายหลับตาพริ้มบ้างและหอบหายใจสะท้านเมื่อเธอดูดมาที่ยอดอกแกร่งของเขา มือเล็กๆ นุ่มๆ ก็ลูบไล้กายของเขาไม่หยุด อ่าห์...หนูจ๋าของพี่ น่ารักที่สุด

                “อ่าห์” ผู้กองคณินครางกระเส่าเมื่อลิ้นของเธอดูดดันยอดอกของเขาแล้วปาดเลียเหมือนลูกแมวน้อยขี้อ้อนจะกินนม รู้จักเอาใจผัวซะด้วยเด็กน้อย เขาคิดพลางลูบศีรษะเธอเบาๆ ก่อนจะดึงมือของเธอลงมาที่แกนกลางกายของเขา

                “ดูดตรงนี้ไม่มีน้ำนมไหลออกมาหรอกนะ ถ้าอยากกินก็ต้องตรงนี้” ขวัญตาถึงกับเบิกตากว้างเมื่อเขาดึงมือของเธอไปสัมผัสกับอะไรบางอย่าง แกนกลางกายขนาดใหญ่และยาวสุดๆ ทำเอาเธอถึงกับอึ้ง ยิ่งตอนนี้มันขยายตัวใหญ่ขึ้นเธอก็อดกลัวขึ้นมาอีกไม่ได้ ของคนไข้ที่เธอเคยรักษามายังไม่มหึมาขนาดนี้เลย

                “ไม่ต้องกลัวนะ มันไม่มีฟันกัดหนูไม่ได้หรอก” เขาบอกอย่างภูมิใจเมื่อเห็นเธออึ้งกับขนาดของเขา แต่มือนุ่มๆ ของเธอก็ค่อยๆ แตะมาที่แกนกลางกายของเขาแต่โดยดี มืออุ่นๆ ของเธอนุ่มจนเขาเสียวสะท้านขณะที่กุมมือของเธอให้กำแกนกลางกายของเขาแล้วรูดขึ้นลงเบาๆ

                “อ่าห์” เด็กน้อย ทำได้ดีเหมือนกันนะเนี่ย

                “ใช่ค่ะ ทำแบบนี้แหละ” เขาสอนเธอ แล้วจึงก้มลงมาจูบที่ริมฝีปากบวมเบ่งเพราะถูกเขาจูบมาอย่างหนัก ขวัญตาจึงรูดแกนกลางกายของเขาเบาๆ แต่ยิ่งเห็นเขามีความสุขเธอก็อยากจะให้เขามีความสุขแบบนี้นานๆ จึงรูดแกนกลางกายของเขาให้เร็วขึ้น

                “อ่าห์...เด็กดี” เขาแหงนหน้าไปด้านหลังแล้วขบฟันเอาไว้แน่นอย่างอดทนอดกลั้น รู้สึกดีเป็นบ้าเลย

                “พี่จ๋าชอบมั้ย” เธอถามเขาแล้วขยับเข้ามาดูดยอดอกของเขาอีก

                “ชอบสิคะ...อ๊ะ!” เขาร้องออกมาอย่างคาดไม่ถึงเมื่อจู่ๆ หนูจ๋าของเขาก็ค่อยๆ ก้มลงมาที่แกนกลางกายของเขาและใช้ลิ้นเล็กๆ เลียที่ส่วนหัวบานแดงก่ำ

                “ซี๊ดดด” เขาสูดปากออกมาอย่างเสียวจัดจนตรงเกร็งหน้าท้องเอาไว้ “ทำเป็นด้วยหรอ”

                “...พี่หมอเอื้อยบอกให้หนูทำให้พี่จ๋า พี่หมอเอื้อยบอกว่าผู้ชายชอบ” เขาก็เคยได้ยินผู้พันพูดอยู่หรอกว่าหมอเอื้อยสอนให้คุณหมอแก้มอ่อยสามี ยั่วสามี ไม่คิดว่าหมอเอื้อยก็จะมาสอนอะไรแบบนี้ให้หนูจ๋าของเขาด้วย ถึงว่าสิท่านรองติดเมียนัก

                “ใช่ ผู้ชายชอบ งั้นหนูทำให้พี่นะ”

                “หนูจะทำให้พี่จ๋าคนเดียวเลย” แน่สิ ก็ต้องทำให้เขาคนเดียวอยู่แล้วยัยโก๊ะ!

                ริมฝีปากเล็กๆ ค่อยๆ จูบและเล็มในส่วนปลายอย่างแผ่วเบา ก่อนที่ลิ้นเล็กๆ จะปาดเลียซ้ำแล้วเริ่มดูดอมเข้าปากจนแก้มป่อง ตอนแรกผู้กองคณินก็นึกว่าเธอจะทำเป็น แต่ดูๆ แล้ว ยังต้องสอนกันอีกเยอะ เด็กน้อยเอ้ย

                “ก็หนูทำไม่เป็นนี่ เลยคิดว่าน่าจะทำแบบเดียวกับตอนกินไอติม” เธอว่า อายสุดๆ อายจนจะบ้าตายอยู่แล้วที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ เขายังจะมาขำเธออีกหรอ

                “พี่หมอเอื้อยไม่ได้บอกหรอว่าต้องทำยังไง”

                “ไม่ แค่บอกให้ทำ แต่ไม่ได้บอกว่าต้องทำยังไง...หนูทำไม่ดีหรอ พี่จ๋าไม่ชอบใช่มั้ย”

                “เปล่าๆๆ” เขากลั้วขำออกมา โอ๊ยยัยเด็กนี่ จะกินผัวก็ยังมางอแงใส่อีก น่ารักเป็นบ้า “ทำแบบที่หนูทำนั่นแหละ เรื่องแบบนี้มันไม่มีถูกผิดหรอกนะ หนูอยากทำยังไงก็ทำเลย”

                “จริงนะ”

                “จริงค่ะ พี่ชอบทุกๆ อย่างที่หนูทำเลยนะ”

                พอเขาบอกแบบนี้ขวัญตาก็ก้มลงมาดูดกลืนแกนกลางกายของเขาของเขาอีกครั้งอย่างไม่มีความรังเกียจ อาจเป็นเพราะเธอเป็นหมอเลยคุ้นชินหรืออาจเป็นเพราะเธอทำไปด้วยความรักก็ได้ แต่แม้จะเป็นมือใหม่หัดทำผู้กองคณินก็มีความสุขกับการปรนเปรอของเธอเป็นอย่างมาก เขาครางออกมาและหายใจติดขัดไปหมด ยิ่งได้เห็นแกนกลางกายที่แข็งแกร่งของเขาถูกกลืนหายเข้าไปในริมฝีปากเล็กๆ ของเธอเขาก็ยิ่งครางออกมาไม่หยุด อ่าห์...เสียวเป็นบ้าเลย เสียวจนต้องยกสะโพกขึ้นหาเธอเพื่อส่งความแข็งแกร่งให้เธอปรนเปรอ ขวัญตาได้ยินเสียงเขาคางอย่างมีความสุขก็เงยหน้าขึ้นมองเขาแล้วดูดแกนกลางกายของเขาราวกับไอติมแท่งโปรด มือเล็กๆ ก็ช่วยรูดอีกด้วย เจอแบบนี้เข้าไปผู้กองคณินแทบสำลักความสุขตายคาปากของเธอ

                “ซี๊ดดด อ่าห์...ขวัญ...แบบนี้แหละ” เขาบอกเมื่อเธอเริ่มจับจุดได้แล้วว่าเขาชอบแบบไหน แล้วพอรู้ว่าเขาชอบเธอก็ยิ่งดูดแกนกลางกายของเขาที่ขยายใหญ่กว่าเดิมให้แรงขึ้นอีกแล้วรูดความแข็งแกร่งนี้ให้เร็วขึ้นด้วย

                “อ๊ากกก” น้ำสีขาวขุ่นถูกปล่อยออกมาเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งไหลลงคอขวัญตาไป อีกส่วนไหลย้อนออกมาตามริมฝีปากของเธอจนเด็กสาวอึ้งไปชั่วขณะแล้วทำท่าจะคายทิ้งผู้กองคณินจึงรีบก้มลงมาจูบเธอ ปิดปากเธอเอาไว้เพื่อบังคับให้เธอกลืนลงไป ขวัญตาจึงกลั้นใจกลืนกินไปจนหมด แต่เพราะความอึ้งยังไม่จางหายผู้กองคณินจึงจูบและเล็มไปทั่วริมฝีปากของเธอก่อนจะค่อยๆ ผลักเธอลงไปนอนกับเตียงอีกครั้ง

                “...พี่จ๋า หนู...หนูกิน...”

                “อร่อยมั้ย” เขาถามกลับแล้วจูบซุกไซ้เด็กดีของเขา อร่อยมั้ยขวัญตาตอบไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ พี่จ๋าของเธอดูมีความสุขมากเหลือเกิน เธอชอบแบบนี้ ชอบให้พี่จ๋ามีความสุข

                “ถ้าพี่จ๋าชอบ...หนูจะทำให้อีก หนูอยากให้พี่จ๋ามีความสุข”

                “พี่มีความสุขเสมอเวลาได้อยู่กับหนู” เด็กดีของเขา เป็นเด็กดีขึ้นเยอะแล้วก็ห่วงใยแต่เขา แคร์แต่เขา ได้เมียน่ารักขนาดนี้เขาก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ไม่เสียแรงจริงๆ ที่เขาคอยเฝ้าเลี้ยงดูแลมา

                ขวัญตานอนกอดสามีเอาไว้เมื่อเขาก้มลงมาดูดดึงปลายยอดอกสีหวานของเธอ ดูดดึงจนเธอจะช้ำไปทั้งตัวอยู่แล้วแต่เธอก็ยอม และเมื่อเขาแยกเรียวขาทั้งสองข้างของเธอออกจากกันก่อนจะเข้ามานั่งซ้อนตรงกลางเธอก็ไม่คิดที่จะดิ้นหนีอีก ถึงจะรู้ว่าครั้งแรกมันจะเจ็บ แต่เธอก็น่าจะทนได้ ตอนนี้เธอมีแต่อารมณ์รัก อารมณ์ปรารถนา เธอต้องการให้พี่จ๋ารักเธอ สัมผัสเธอ อยากถูกเขาแผดเผาให้มอดไหม้คาอกอุ่นๆ นี้

                “กลัวมั้ย” เขาก้มลงมาถามเธอแล้วใช้นิ้วกรีดไปตามกลีบกุหลาบงาม กดคลึงที่จุดอ่อนไหวเพื่อรีดน้ำหวานของเธอออกมาให้มากๆ เป็นตัวหล่อลื่นเธอจะได้ไม่เจ็บ ซึ่งพอเขาถามขวัญตาก็กอดเขาเอาไว้แน่นและกัดผ้าห่มเอาไว้ แม้แต่เวลาแบบนี้ก็ยังทำตัวบ๊องๆ ออกมาอีก ผู้กองคณินคิด อายุก็ยี่สิบกว่าแล้วแต่ทำไมเขาต้องรู้สึกผิดที่จะพรากความสาวของเธอด้วยนะ เหมือนเขากำลังพรากผู้เยาว์ยังไงยังงั้นเลย

                “หนูพร้อมแล้ว พี่จ๋าทำเถอะ” ปากก็บอกว่าพร้อม แต่แขนก็กอดเขาแน่นจนตัวสั่นอย่างน่าเอ็นดู แต่อารมณ์เขามาขนาดนี้แล้ว เดินหน้าแล้วไม่มีคำว่าถอยหลังเด็ดขาด

                “กอดพี่แน่นๆ นะ...เมียรักของพี่” เขาจูบริมฝีปากของเธอเบาๆ ก่อนที่จะใช้ความแข็งแกร่งของเขาถูไถไปมาที่กลีบของกุหลาบงามหวังจะให้น้ำหวานของเธอช่วยชะโลมทำให้เขาเดินทางเข้าไปหาเธอได้ง่ายขึ้น ขวัญตาหลับตาพริ้มแล้วครางอื้อออกมากับความแข็งแกร่งที่กำลังถูไถไปมาจนน้ำหวานของเธอไหลเยิ้มออกมาอีกเป็นจำนวนมาก เสียวจนต้องเกร็งหน้าท้องเอาไว้ก่อนที่เขาจะค่อยๆ กดกายเข้ามา ตอนแรกมันก็ไม่เจ็บ มันแค่คับๆ ตึงๆ แต่เมื่อส่วนหัวเข้ามาลึกมากขึ้นขวัญตาก็ถึงกับน้ำตาเล็ดเพราะความเจ็บ ผู้กองคณินถูกความคับแน่นเล่นงานและบีบรัดหนักจนต้องกัดฟันเอาไว้ เด็กแสนซนอย่างเธอ เรียนการต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก กระโดดโลดเต้นปีนต้นไม้อย่างกับลิงแล้วไหนจะฝึกทหารมาอีก ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะยังมีสิ่งนี้ เยื่อบางๆ ของความบริสุทธิ์สาว...เขาเข้าใจดีว่ามันอาจฉีกขาดได้ในกรณีที่เล่นกีฬาผาดโผดหนักๆ แล้วหนูจ๋าของเขาซนเสียขนาดนี้ ปีนต้นไม้เล่นกับหลานๆ ก็บ่อยแต่เยื่อบางๆ นี้ของเธอก็ยังคงมีอยู่และกางกั้นไม่ยอมให้เขาได้เข้าไปแนบรักกับเธอได้ง่ายๆ เธอสวยถึกและบึกบึนอย่างที่เคยโม้จริงๆ ด้วย

                “โอ๊ย!!! พี่จ๋า หนูเจ็บ ฮื่อออ ไม่ทำแล้ว” มาขนาดนี้แล้วจะมาไม่ทำได้ยังไงกัน

                “พี่หยุดไม่ได้แล้ว ไม่เอานะคนดีกอดพี่แน่นๆ นะ เจ็บแป๊บเดียวเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว”

                “หนู...หนูจะตายมั้ย”

                “ไม่มีใครเขาตายเพราะถูกเปิดซิงหรอกนะ” คนกำลังฟินมาพูดอะไรให้ขำนักหนากันล่ะเนี่ยยัยเด็กเพี้ยน!

                “ตัวหนูกำลังฉีกขาดเป็นสองท่อนแล้ว พี่จ๋า...หนูเจ็บ อึก อึก” คนเจ็บร้องไห้ แต่ผู้กองคณินก็หยุดไม่ได้แล้วจริงๆ เขาจึงกอดเธอเอาไว้แน่นแนบอกแล้วกดสะโพกลงไปอย่างสุดแรง

                “กรี๊ด!” มือเล็กๆ จิกลงมาบนหลังของเขาเมื่อเขาดันพรวดเข้าไปทีเดียวสุดความลึกจนชนกึกเข้าไปกับปากมดลูก ขวัญตาทั้งเจ็บและจุก น้ำตาไหลพราก คับแน่นและอึดอัดไปหมด กำปั้นเล็กๆ ทุบอกสามีอย่างอ่อนแรงเมื่อเขายังคงกดแช่อยู่ในกายเธอแล้วครางออกมา

                “พี่จ๋าทำหนูเจ็บ...”

                “พี่ขอโทษนะ อดทนนะครับเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว” ผู้กองคณินพยายามพ่นลมหายใจออกมาเมื่อความคับแน่นกำลังเล่นงานเขาอย่างหนักหน่วงจนต้องค่อยๆ ถอนกายออกมา แต่สิ่งที่ติดความแข็งแกร่งของเขาออกมาด้วยก็คือเลือดสาวที่โอบชะโลมความแข็งแกร่งของเขาจนซึมลงไปกับที่นอนสีขาวสะอาด ถูกเธอตีและต่อว่าแบบนี้ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกสลดเลย หากแต่เขารู้สึกภูมิใจและดีใจต่างหากที่ได้แนบรักกับหนูจ๋าของเขาแล้ว ไม่เสียแรงจริงๆ ที่เขาอดทนรอมาตั้งนานแสนนาน

                “ไม่ร้องนะครับ ไม่ร้องนะคนดีของพี่” เขาก้มลงมากอดเธอเอาไว้แล้วจูบปลอบขวัญ ขวัญตาจึงกอดเขาเอาไว้แน่นทั้งที่ยังสะอื้นไห้อยู่

                “พี่จ๋า...พี่จ๋าของหนู”

                “จะเจ็บอีกแป๊บเดียวเท่านั้นนะ หนูจ๋ารักพี่มั้ย ถ้าหนูรักพี่ก็ให้พี่กินหนูนะ” เขาลูบศีรษะของเธอเบาๆ ซึ่งขวัญตาก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรอีก เธอนอนกอดเขานิ่งเมื่อเขาค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้ามาหาเธออีกครั้ง ซึ่งมันก็เจ็บไม่ได้ต่างจากตอนแรก พี่จ๋าของเธอครางกระเส่าขณะขยับสะโพกเข้ามาหาเธอ เขาบีบคลึงหน้าอกของเธอเอาไว้แน่นแล้วก้มลงมาดูดแรงๆ ทุกๆ การเคลื่อนไหวของเขาตอนนี้เชื่องช้า เหมือนเขาจะค่อยๆ ทำอย่างใจเย็นซึ่งมันทำให้ขวัญตารู้สึกถึงตัวตนของเขาที่กำลังขยับเข้ามาภายในกายของเธอ ตอนแรกๆ เธอเจ็บแทบขาดใจเลยล่ะ เจ็บ แสบและร้อน แทบจะทนไม่ได้ แต่พอสักพักมันกลับมีอีกความรู้สึกเข้ามาปะปนอยู่ด้วย...เสียวสะท้านและมีความสุข ความเจ็บมันไม่ได้ลดน้อยลง หากแต่เป็นความเสียวที่เพิ่มขึ้นต่างหากที่ทำให้เธอหยุดร้องไห้และคลายความหวาดกลัวลง

                “อ๊า!!! พี่จ๋า...ซี๊ดดดดดด” เธอเริ่มครางออกมา จากที่กอดสามีเอาไว้แน่นตอนนี้เธอคลายกอดจากเขาแล้วบิดกายไปมากับที่นอน เสียงครางหวานๆ ทำให้ผู้กองคณินรู้ได้ทันทีว่าเธอหายเจ็บแล้ว และตอนนี้เธอก็กำลังมีอารมณ์รักปรารถนาเขามากขึ้น เขาจึงเริ่มขยับตัวให้เร็วขึ้น แรงขึ้น เพราะเขาเองก็ทนต่อความเสียวสะท้านคับแน่นไม่ไหวแล้ว

                “อ่าห์!” เขาลุกขึ้นนั่งตัวตรงแล้วแยกเรียวขาของเธอออกเพื่อจะได้สอดประสานรักครั้งนี้ให้แนบแน่นยิ่งขึ้น เรียวขาขาวสวยข้างหนึ่งถูกเขากอดเอาไว้แล้วจูบไล้ตั้งแต่ปลายนิ้วเท้าขึ้นมาจนถึงต้นขา กุหลาบงามสีหวานของเธอปริออกรองรับความใหญ่โตที่กำลังเคลื่อนไหวเข้าออกอย่างเร็วและแรง น้ำหวานผสมเลือดสีจางๆ เลอะติดกับความแข็งแกร่งของเขา ที่นอนสีขาวเห็นรอยเลือดสีสด แต่เสียงหวานๆ ที่ครางเรียกเขาไม่หยุดนี่สิยิ่งเร้าอารมณ์เขาหนัก

                “หายเจ็บแล้วชอบมั้ย หืม...” เขาถามคนที่นอนอยู่ใต้ร่างก่อนจะยกสะโพกเธอขึ้นแล้วกดอัดความแข็งแกร่งเข้าหาเธอ ขวัญตาที่อ่อนแรงเพราะไอรักเห็นความแข็งแกร่งใหญ่โตถูกกระแทกอัดเข้ามาในกายตนแบบเต็มตาแบบนี้แทนที่จะกลัว แต่มันกลับยิ่งเร้าอารมณ์ทำให้เธอปรารถนาเขาหนักจนต้องโยกสะโพกตามเขา

                “อ๊า!!! ซี๊ดดดดด พี่จ๋า โอ๊ย! พี่จ๋า...” เรียวขาของเธอทั้งสองข้างถูกจับขึ้นพาดไหล่ของสามีก่อนที่เขาจะอัดกระแทกเข้ามาอย่างหนักสมกับที่ไม่ได้ปลดปล่อยมานานจนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อ เขาสอดประสานรักเข้ามาแบบลึกสุดๆ แล้วก็ถอนออกจนเกือบสุดก่อนจะอัดเข้ามาใหม่ ขวัญตาเสียวจนขาสั่นครางออกมาไม่เป็นภาษา ได้แต่สะบัดหน้าไปมาจนเรือนผมสยายเต็มหมอนอย่างเซ็กซี่สุดๆ

                ในค่ำคืนที่ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวและคลื่นทะเลที่ซัดเข้าหาฝั่งตามแรงลม ภายในห้องพักของคู่รักฮันนีมูนได้ยินเพียงแค่เสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุขและเสียวสะท้านของสองหนุ่มสาว ผู้กองคณินที่ไม่ได้ปลดปล่อยอารมณ์รักกับหญิงสาวที่ไหนมานานเกือบสิบปี เขาปลดปล่อยอารมณ์ใส่เมียรักของเขาอย่างเต็มที่ ตักตวงความสุขจากเธออย่างไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อย เพราะหนูจ๋าของเขาหอมหวานไปทั้งตัวทั้งใจ เสียงครางของเธอหวานแว่วและยั่วยวนใจเขาอย่างสุดๆ มีแรงเท่าไหร่เขาจึงโหมเข้าใส่เธอเต็มที่ และยิ่งเห็นว่าเธอชอบบทรักที่เขากำลังมอบให้นี้ เขาก็จับเธอเปลี่ยนท่าอยู่หลายท่าเลยทีเดียว แล้วเธอก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเสียด้วย จากที่ร้องเจ็บๆๆ หยุดๆๆ และถามว่าเธอจะตายมั้ย ตอนนี้เธอกลับครางเรียกหาแต่เขา พี่จ๋าแรงๆ อีก...พี่จ๋าอย่าหยุดนะ...พี่จ๋าหนูเสียวจังเลย...หนูชอบจังเลยพี่จ๋า...พี่จ๋าหนูจะเอาอีก... ครางอ้อนขนาดนี้พี่จะจัดให้ยันเช้าเลย

                ดึกดื่นค่อนคืนไฟรักก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมอดดับลงได้ง่ายๆ เมื่อผู้กองคณินที่ห่างรักและอดอยากมานานได้เมียรักแสนสวยคอยมอบความสุขให้และเสร็จสมไปกับการร่วมรักแล้วหลายต่อหลายรอบ จนคราบน้ำรักเลอะติดตามผ้าปูที่นอนเป็นดอกดวง กุหลาบงามสีหวานนอกจากจะฉ่ำไปด้วยน้ำหวานของตัวเธอเอาแล้วก็ยังฉ่ำไปด้วยน้ำรักของเขาอีกเป็นจำนวนมากเพราะเขาไม่คิดที่จะป้องกันอะไร เขาอายุมากขนาดนี้แล้วเขาก็อยากได้ลูกน้อยมาอุ้มชูบ้าง อยากเพิ่มสมาชิกให้กับแก๊งฟันน้ำนม จะลูกสาวหรือลูกชายก็ได้ ขอแค่เขาได้อุ้มลูกของตัวเองบ้างเขาก็พอใจแล้ว

                “พี่จ๋า...พี่คณิน...” เสียงครางหวานๆ ของเธอทำให้เขาผละออกจากการดูดยอดอกของเธอ ตอนนี้เนื้อตัวของเธอเต็มไปด้วยรอยจูบจากเขา เหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นตามร่างบาง แม้กายจะดูอ่อนล้าแต่แววตาก็ยังสุกใส ที่หน้าท้องของเธอมีรอยเลอะคราบน้ำรักแต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังไม่ยอมหยุดให้เธอง่ายๆ

                “อ่าห์...ดีครับ แบบนี้แหละ” ผู้กองคณินนั่งพิงตัวเตียงอยู่ชมเธอ ซึ่งขณะนี้เธอกำลังนั่งโยกกายอยู่บนแกนกลางกายของเขา สะโพกงอนงามโยกเข้าหาเขาอย่างเย้ายวนหลงใหลแล้วก็กุมมือของเขาที่บีบขย้ำหน้าอกเธอเอาไว้ เวลาที่นาฬิกาข้างผนังตอนนี้เป็นเวลาตีห้ากว่าแล้วแต่ขวัญตากลับรู้สึกว่าคืนนี้ช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน ถึงแม้ตอนนี้เธอจะอ่อนเพลียมากแล้วแต่เธอก็ยังไม่อาจตัดใจผละหนีจากพี่จ๋าของเธอได้ ยิ่งเธอได้รับความรักความใคร่จากเขาเธอก็ยิ่งหลงเขาหนัก ได้อยู่กับเขาแบบนี้ ปรนเปรอรักให้เขาแบบนี้เธอมีความสุขมากจริงๆ

                “พี่จ๋า ซี๊ดดด หนู...” สะโพกสวยอัดกระแทกเข้าหาความแข็งแกร่งอย่างสุดจะกลั้น เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วห้องพัก ทรวงอกอวบสวยกระเพื่อมไหวขึ้นลงจนผู้เป็นสามีต้องกอดเธอเอาไว้แล้วอ้าปากกลืนกินยอดอกของเธออีกครั้งพร้อมๆ กับที่ยกสะโพกขึ้นหาเธอด้วย ขวัญตากอดรอบคอเขาเอาไว้แน่นแล้วกระแทกกายเข้าหาเขาให้เร็วขึ้นก่อนที่เธอจะกรีดร้องออกมา

                “อ๊ะ...กรี๊ด!” ร่างบางกระตุก แล้วกดกายลงหาความแข็งแกร่งให้แนบแน่นตอดรัดเขาอย่างรุนแรงเมื่อเธอถึงฝั่งฝันอารมณ์หมายเป็นครั้งที่เท่าไหร่ของคืนนี้แล้วก็ไม่รู้ แต่ยังไม่ทันจะได้ถอนกายออกจากสามีเลยเขาก็กดเธอลงไปกับเตียงอีกครั้งแล้วเร่งเร้าสะโพกเข้าหาเธออย่างหนักหน่วงรุนแรง จนร่างบางร้องครางเสียงหลงออกมาอีกครั้งกับความลึกสุดลำและการอัดกระแทกที่รัวเร็วก่อนที่ผู้กองคณินจะกระแทกกายเข้ามาหาเธออย่างเน้นๆ อีกสามสี่ที สายธารรักอุ่นๆ สีขาวถูกปลดปล่อยเข้ามาในกายของขวัญตาอีกครั้งจนเธอร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งท้อง ความเหนื่อยอ่อนทำให้เธอนอนนิ่งไม่ไหวติงเพราะการร่วมรักมาอย่างหนักทั้งคืน...เหนื่อย เพลียแต่มีความสุข...ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นนี่นา เธอคิดแล้วก็ยิ้มให้กับสามีเมื่อเขาก้มลงมาจูบก่อนจะค่อยๆ ถอนกายออกมาจากตัวเธอ ขวัญตาจึงถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่กายของเธอเป็นอิสระไม่มีอะไรมาสอดแทรกเอาไว้แล้ว

                ดวงตากลมโตหวานสวยปรือฉ่ำด้วยพิษรักเมื่อผู้กองคณินทอดมองร่างบางที่ตอนนี้ถูกเขาขย้ำจนช้ำไปหมดแล้ว เด็กน้อย...ตอนนี้เธอเป็นเมียของเขาอย่างสมบูรณ์แล้ว เขารักและหวงเธอเหลือเกิน ยิ่งเธอหวานและอร่อยขนาดนี้เขาก็ยิ่งหวงเธอ

                “ขวัญ” เขาเรียกเธอแล้วประคองเธอมานอนกอด ขวัญตาจึงหันมาซุกไซ้อกของเขาอย่างขี้อ้อน “พี่มีความสุขเหลือเกิน ตอนนี้ขวัญเป็นเมียพี่เต็มตัวแล้วนะ” เขาจูบมาที่ไหล่เล็กๆ

                “...หนูรักพี่จ๋า”

                “พี่รักหนูมากกว่านั้นอีก” คราวนี้เขาจูบที่แก้มนวลเบาๆ “เลื่อนยศให้พี่ได้แล้วหรือยัง หืม...พี่อยากเป็นผัวจ๋า เมื่อคืนนี้พี่ทำตัวน่ารักกับหนูมากแล้วพี่ก็ควรได้รางวัลเป็นการเลื่อนยศสิ” เขาอ้อนขอเธออีก ขวัญตาจึงหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วพยุงตัวขึ้นมามองหน้าเขาก่อนจะจุ๊บคางเขาเบาๆ

                “หนูรัก...ผัวจ๋าที่สุดเลย” การเลื่อนยศแต่ละครั้งสร้างความสุขให้ผู้กองคณินได้ไม่น้อย ทันทีที่เขาได้รับการเลื่อนยศเขาก็ดึงเอาเธอเข้ามาจูบแล้วก็ลิ้มชิมความหวานของเธอต่อ

                “พี่จ๋า พี่ยังไม่อิ่มอีกหรอ” ขวัญตาถามเมื่อเขาทำท่าจะกินเธออีกรอบ “เช้าแล้วนะ” แสงสีทองของดวงตะวันค่อยๆ โผล่ขึ้นที่ริมขอบน้ำทะเลอันกว้างไกล เป็นการดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ดีที่สุดเท่าที่ขวัญตาเคยดูมาเลย

                “พี่ยังอยากกินหนูอีกนี่”

                “...ขอหนูนอนพักก่อนได้มั้ย นะจ๊ะพี่จ๋า เรามาฮันนีมูนอาทิตย์หนึ่งนะ นี่วันที่สอง พี่จ๋ายังมีเวลาอีกตั้งห้าวัน”

                “ห้าวันก็ไม่พอ”

                “งั้นหนูให้เวลาพี่จ๋าทั้งชีวิตเลย แต่พี่จ๋าให้หนูนอนพักก่อนนะ” เธออ้อนขอเพราะตอนนี้เธอไม่ไหวแล้วจริงๆ สองแขนเล็กๆ กอดสามีเอาไว้แน่นแล้วซุกตัวอยู่ในอ้อมอกของเขา แต่เธอขอขนาดนี้ถ้าจะไม่ให้เขาก็ดูจะใจร้ายไป อีกอย่างเขาก็จับเธอกินมาทั้งคืนแล้ว ครั้งแรกก็จัดหนักขนาดนี้แล้ว ถ้าเธอไม่แกร่งป่านนี้คงสลบคาอกเขาไปแล้วแน่ๆ

                “พี่หยอกเล่น หนูนอนเถอะนะพี่ไม่กวนหนูแล้ว เอาไว้หนูตื่นขึ้นมาพี่จะสั่งของอร่อยๆ มาให้กิน”

                “อร่อยสู้พี่จ๋าได้รึเปล่า”

                “หึ! ถ้าจะพูดแบบนี้งั้นก็ไม่ต้องนอนมันแล้วมั้ง” เขาแสยะยิ้มว่าแล้วทำท่าจะขย้ำเธออีกรอบ ขวัญตาถึงกับกรีดร้องออกมาก่อนจะรีบดึงผ้าห่มมาคลุมโปง ผู้กองคณินจึงตะครุบจับเด็กแสนซนเอาไว้แล้วดึงเธอเข้ามานอนในอ้อมกอดของเขา ก่อนที่ความอ่อนเพลียจะทำให้ทั้งเขาและเธอหลับไปพร้อมๆ กันในเช้าวันใหม่ที่สดใส

 

                ขวัญตามาตื่นนอนอีกทีก็เที่ยงวันแล้วเมื่อได้ยินเสียงนกทะเลร้องดังอยู่ใกล้ๆ ห้องนอนและคลอด้วยเสียงคลื่นทะเล เธอนอนนิ่งๆ ไม่ขยับตัวเมื่อรู้สึกมึนไปหมด พยายามคิดทบทวนว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนนี้ เตียงนอนตอนนี้มีสภาพดูไม่ได้ มันยับยู่ยี่ไปหมดแล้วก็มีรอยคราบน้ำรักเลอะติด แล้วที่เด่นกว่านั้นก็คือรอยเลือดสาวของเธอ เมื่อนึกแบบนี้ขึ้นมาขวัญตาก็รู้สึกปวดไปทั้งตัว ปวดเมื่อยไม่เท่าไหร่ แต่ปวดท้องน้อยและเจ็บระบมที่บริเวณเนื้อนวลนี่สิ เจ็บจนเธอคิดว่าคงลุกเดินไม่ได้แล้วแน่ๆ พลันก็ยิ่งคิดไปไกลถึงอาวุธประจำกายของเขาที่ทำให้เธอเจ็บหนักแบบนี้ ขนาดไม่ใช่เล่นๆ แบบนั้นเธอไม่ตายก็ดีเท่าไหร่แล้ว เดี๋ยวสิ! เมื่อคืนนี้เธอก็ได้กินอาวุธประจำกายของเขาไปด้วยตั้งหลายครั้ง กลืนกระสุนของเขาเข้าปากอีกก็มาก ฉีกแข้งฉีกขาให้เขา...แล้วยังไปนั่งขย่มเขาอย่างเมามันอีก นี่ยังไม่นับทุกๆ ถ้อยคำติดเรทที่เธอพูดกับเขาด้วยนะ คุณพระ!!! นี่เธอทำไปได้ยังไงกันล่ะเนี่ย เสียสาวครั้งแรกเธอจำเหตุการณ์ได้ทั้งหมด รู้ด้วยว่ามีความสุขและสนุกมากแค่ไหน แต่ที่เธอคาดไม่ถึงก็คือเธอกล้าทำไปได้ยังไงกัน อารมณ์รักอารมณ์ปรารถนานี่มันทำให้คนเราคุมสติไม่ได้ขนาดนั้นเลยหรอ

                ขยับตัวว่าลำบากแล้ว ยิ่งมีแขนขาของเขามาพาดกอดรัดบนตัวยิ่งขยับตัวยากเข้าไปใหญ่ ขวัญตาค่อยๆ ดึงมือของเขาออกจากตัวและพลักขาของเขาออกจากสะโพกก่อนจะค่อยๆ พยุงตัวลุกขึ้นนั่งด้วยความยากลำบากเพราะระบมไปทั้งตัว เธอดึงเอาผ้าห่มมาห่อตัวแบบเกาะอกเอาไว้ ทั่วทั้งตัวเธอเต็มไปด้วยรอยจูบ รอยกัด รอยช้ำ โธ่ แบบนี้ก็ใส่บิกินี่ตัวสวยไม่ได้น่ะสิ อุตส่าห์เตรียมมาตั้งหลายชุด นึกแล้วก็อดหันไปค้อนใส่สามีไม่ได้ ท่าจะอดอยากมานานทำเธอช้ำไปทั้งตัวแบบนี้ เอ๊ะ! หรือว่าเมื่อคืนนี้เธอจะถูกเขาเป่ามนต์เสน่ห์ใส่ พี่จ๋าของเธอเห็นแบบนี้ก็เถอะ เคยเป็นเด็กวัดมาก่อน วิชาคาถาอาคมอะไรเขาก็เคยเรียนมาหมดแล้วจากหลวงลุงที่วัดป่า ถึงเธอจะยังไม่เคยเห็นเขาเป่ามนต์คาถาใดๆ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าหรือเมื่อคืนตานี่จะเป่ามนต์เสน่ห์ใส่เธอ เป่าอีท่าไหนไม่รู้ เธอมีสติทุกอย่าง จำทุกๆ อย่างได้หมดด้วย เอ...ถ้าไม่ใช่มนต์เสน่ห์หรือว่าจะเป็นมนต์รักอันแสนบริสุทธิ์ของเขากันนะ

                “ตื่นแล้วหรอจ๊ะเมียจ๋า” นั่งคิดอะไรอยู่เพลินๆ ขวัญตาก็ถูกคนที่นอนอยู่ลุกขึ้นมากอดเอาไว้จากทางด้านหลัง เขาขยับเข้ามานั่งซ้อนหลังเธอแล้วกอดเธอเอาไว้แน่น ซุกใบหน้าคมเข้มลงมาจูบและหอมเธอ วางคางเกยกับไหล่ของเธอเอาไว้

                “พี่รักหนู” เขาพูดขึ้นมา ขวัญตาเลยได้แต่แอบยิ้ม รู้สึกเขินๆ เขาขึ้นมายังไงก็ไม่รู้ เมื่อคืนนี้เธอก็เล่นกับเขาอย่างหนักหน่วงซะด้วยสิ

                “หนูมีไข้มั้ย เจ็บตรงไหนรึเปล่า เมื่อคืนนี้พี่รุนแรงกับหนูไปพี่ขอโทษนะ” รู้ว่าทำผิดก็รีบขอโทษทันที...พ่อทหารดีเด่น

                “หนูเจ็บไปทั้งตัวเลย เดินคงไม่ไหวพี่จ๋าอุ้มหนูได้มั้ย”

                “ได้สิ หนูตัวเบาจะตายพี่จะอุ้มหนูเองนะ หนูเจ็บตรงไหนบ้างล่ะ หืม มา ขอพี่ดูหน่อย”

                “ไม่เอา” ขวัญตารีบกำปมผ้าห่มเอาไว้แน่น แล้วก็ต้องชักหน้างอนใส่เมื่อเขาหัวเราะออกมาเบาๆ นี่เขา...แกล้งเธอหรอ ก็รู้ทั้งรู้ว่าเธอน่าจะเจ็บตรงไหนที่สุด

                “หัวเราะแบบนี้หนูไม่ให้ทำอีกแล้วนะ”

                “โอ๊ยๆๆ ผัวจ๋ายอมแล้ว ยอมแล้วจริงๆ เมียจ๋า ผัวจ๋าไม่กล้าแกล้งแล้ว แต่อย่างดเลยนะผัวจ๋ายังกินเมียจ๋าไม่อิ่มเลย” คราวนี้เป็นเธอบ้างที่เป็นฝ่ายหัวเราะ แล้วเอียงกายเข้าไปกอดเขาอย่างมีความสุข

                “พี่จ๋าอ้อนเป็นเด็กๆ น่ารักเชียว”

                “มีเมียเด็กก็ต้องทำตัวให้เด็กตามเมียสิ อีกอย่าง...ก็ทำได้แค่ตอนอยู่ที่นี่นี่แหละ กลับฐานไปก็ต้องกลับไปเป็นผู้กองคณินมาดขรึมคนเดิม”

                “แบบไหนหนูก็รักอยู่ดี...ผัวจ๋า” เธอไม่ลืมที่จะเรียกยศใหม่ของเขา นั่นไง เธอเป็นแบบนี้อีกแล้ว ตอนตื่นนอนล่ะยังเคืองเขาอยู่เลย พอมาอยู่ต่อหน้าเขาเธอกลับอ้อนเขาซะอย่างงั้น

                “ชอบจังยศใหม่” ผู้กองคณินฉีกยิ้มหวานแป้น “ปะ เราไปฉลองยศใหม่ของพี่ในห้องน้ำกัน เดี๋ยวพี่จะอาบน้ำให้”

                “อาบน้ำอย่างเดียวนะ”

                “ใช่ ทำไม หรือถ้าหนูอดใจไม่ไหวจะจับพี่กินคาห้องน้ำพี่ก็ไม่ถือนะ ลองมั้ย”

                “บ้า” ขวัญตาแลบลิ้นปลิ้นตาใส่เขาอย่างน่ารัก ผู้กองคณินจึงค่อยๆ ช้อนอุ้มตัวเธอลุกจากเตียงแล้วพาเดินเข้าห้องน้ำไป

                แม้ตอนที่ถูกอุ้มลงไปในอ่างอาบน้ำขวัญตาจะสะดุ้งเพราะความเจ็บและแสบจุดอ่อนไหวที่ถูกรังแกมาทั้งคืน แต่พอเธอได้แช่น้ำอุ่นๆ ก็รู้สึกผ่อนคลายมากแล้ว อ่างจากุชชี่แบบเอาท์ดอร์มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้กว้างไกล ไม่มีอะไรจะผ่อนคลายกว่านี้อีกแล้ว

                “พี่สั่งอาหารให้แล้วนะ อาบน้ำเสร็จจะได้กินข้าวกัน” ผู้กองคณินบอกขณะเข้ามานั่งในอ่างน้ำกับเธอ พร้อมกับหยิบเอาฟองน้ำนุ่มๆ มาลูบไล้กายของเธออย่างแผ่วเบาด้วยกลัวว่าเธอจะเจ็บตามเนื้อตัวที่เกิดจากความรุนแรงของเขาเมื่อคืนนี้ แล้วพอเขาถูตัวอาบน้ำให้ ยัยตัวแสบของเขาก็หันมาเป่าฟองสบู่ใส่เขาแล้วก็หัวเราะคิกคัก แลดูมีความสุขเสียเหลือเกินมีคนอาบน้ำให้เนี่ย

                “อ๊ะ!” จากที่หัวเราะอยู่เธอก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อเขาลูบไล้กายของเธอลงมาที่เนื้อนวลซึ่งบอบช้ำเพราะการกระทำของเขาล้วนๆ เนื้อนวลปิดแนบสนิทแต่ก็บวมนิดๆ เธอจะเจ็บจนเดินไม่ไหวก็ไม่แปลกหรอก

                “เจ็บหรอคะ พี่ขอโทษนะพี่รักหนูแล้วก็หิวมากไปหน่อย ต่อไปพี่จะระวังให้มากกว่านี้...เด็กดี” พอเขาบอกเธอก็ยิ้มหวานออกมาแล้วขยับเข้ามานั่งกอดเขา ซบแก้มลงมาที่อกอุ่นอย่างมีความสุข

                “เจ็บแค่นี้หนูทนได้ เจ็บตัวนิดหน่อยแต่ได้อยู่กับพี่จ๋าแบบนี้หนูมีความสุขมากเลยนะ”

                “แล้วทำไมคืนเข้าหอวิ่งหนีพี่แบบนั้นล่ะ นี่ถ้ายอมพี่ตั้งแต่แรกมีความสุขไปนานแล้ว”

                “ก็หนูตกใจนี่” เธอทำหน้างอๆ ใส่เขา “คนเพิ่งจะหยุดร้องไห้ เหนื่อยกับพิธีแต่งงานมาทั้งวัน พอจะหลับก็มีโจรราคะมานั่งคร่อมจะจับหนูกินซะให้ได้ กัดแม้กระทั่งเท้าหนู เชอะ!”

                “แล้วทำไมเมื่อคืนนี้ไม่กลัว พี่กัดหนูแรงๆ ไปตั้งหลายทีนะ”

                “ก็...” แก้มนวลแดงระเรื่อออกมา “หนูรักพี่จ๋า...หนูอารมณ์ดี หนูไม่ง่วง ไม่หงุดหงิด”

                “เด็กบ๊อง” เขาว่าแล้วก็ถูตัวให้เธอต่อ แต่เด็กบ๊องก็แอบมองเขาอย่างเขินๆ อ่างอาบน้ำออกจะกว้างกลับมานั่งเบียดเขาอยู่อย่างนี้ อย่าบอกนะว่าเข้าหอกับเขาแค่คืนเดียวก็ติดใจเขาเสียแล้ว นี่เขาลีลาเด็ดถูกใจเมียขนาดนั้นเลยหรอ

                “พี่จ๋า”

                “จ๋า ว่ายังไงหืม” เขาถาม ชอบเหลือเกินให้เมียเด็กอ้อนแบบนี้ ยัยตัวแสบของเขาก็ช่างอ้อนได้น่ารักมากๆ เสียด้วยสิ

                “หนูเจ็บระบมไปทั้งตัวเลย แบบนี้หนูก็ไปปีนหน้าผาที่หาดไร่เลย์ไม่ได้สิ สระมรกต บ่อน้ำผุด น้ำตกร้อน หนูก็อดไปเที่ยวด้วยนะพี่จ๋า หนูเสียใจ”

                “มาฮันนีมูนเขาให้มาสวีทกับผัว ไม่ใช่เอาแต่เที่ยว” ผู้กองคณินหยิกแก้มเธอเบาๆ แล้วอุ้มเธอขึ้นมานั่งบนตัก สองแขนเล็กๆ ก็เลยกอดเขาอย่างอ้อนๆ ซุกหน้าคลอเคลียกับอกอุ่น

                “ก็เที่ยวกับผัวนี่ ทำไมจะไม่ได้ เดี๋ยวกลับฐานไปเราก็ไม่ค่อยได้มีเวลาเที่ยวกันแล้วนะ พี่จ๋า ที่ผ่านมาเราได้เจอกันก็แค่ในวันหยุดเท่านั้น แต่ต่อไปนี้เราจะได้เจอกันตลอดแล้วหนูดีใจจัง หนูอยากอยู่กับพี่จ๋ามาโดยตลอดเลยนะ พี่จ๋ารู้มั้ยว่าบางครั้งเวลาหนูคิดถึงพี่จ๋า หนูร้องไห้หาพี่จ๋าด้วย”

                “ต่อไปก็ไม่ต้องร้องแล้ว เพราะพี่จะอยู่กับหนูตลอดเวลาเลย พี่จะรักหนู จะดูแลหนูให้ดีนะ” เขาโคลงศีรษะเธออย่างเอ็นดูแล้วกอดเธอเอาไว้แนบอก “วันนี้นอนพักก่อน ไว้ถ้าพรุ่งนี้อาการดีขึ้นพี่จะพาไปเที่ยว”

                “พี่จ๋าของหนูน่ารักที่สุดในโลกเลย” ขวัญตายิ้มแล้วก็หัวเราะคิกคักอย่างถูกใจ พี่จ๋าคือทุกอย่างในชีวิตของเธอจริงๆ “มา หนูจะถูตัวให้พี่จ๋าบ้าง หนูสัญญาแล้วว่าหนูจะดูแลพี่จ๋าให้ดี พี่หมอแก้มดูแลพี่รันดียังไงหนูจะดูแลพี่จ๋าให้ดีกว่านั้นเลยดีมั้ยจ๊ะพี่จ๋า”

                “ดีค่ะ ดีมาก” เขายิ้มตอบแล้วก็นั่งให้เธอถูตัวให้ ในที่สุดเขาก็ได้เธอมาครองเสียทีซ้ำเธอยังเป็นเด็กดีของเขาอีก ขวัญตา...พี่รักหนูมากนะ นางฟ้าประจำตัวประจำใจของพี่

                “ขวัญ...พร้อมที่จะเป็นคุณแม่มั้ย” เขาตัดสินใจถามเธอขึ้น ขวัญตาที่กอดเขาแล้วก็ถูตัวให้เขาไปด้วยเลยชะงัก

                “พี่จ๋า...”

                “เรามามีลูกกันเถอะนะ พี่ก็อายุขนาดนี้แล้ว จะสี่สิบแล้ว พี่อยากมีลูกไว้อุ้มชูเหมือนคนอื่นๆ จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ ลูกของเราต้องออกมาน่ารักมากแน่ๆ พี่ถามสไนเปอร์ว่าอยากมีน้องมั้ย สไนเปอร์ก็บอกว่าเขาอยากมีน้องมาก เรามาเพิ่มสมาชิกให้กับแก๊งฟันน้ำนมเถอะนะ” แก้มนวลแดงระเรื่อขึ้นมาอีกครั้งเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ จะว่าเร็วไปมั้ยที่จะมีลูก เพื่อนๆ ของเธอที่เรียนมัธยมมาด้วยกันก็มีลูกกันบ้างแล้ว เธอเพิ่งเรียนจบ เพิ่งทำงานได้แค่ไม่กี่เดือนก็แต่งงาน แล้วถ้าจะท้องมันจะเร็วไปมั้ยนะ

                “พี่จ๋าจะดูแลหนูกับลูกได้ใช่มั้ย หนูยังเด็กไปรึเปล่า หนูคิดว่าหนูยังไม่โตพอ ไม่ใช่ตัวนะ แต่หนูหมายถึงความคิดและความรับผิดชอบของหนู พี่รันพูดถูก หนูไม่มีความพร้อมอะไรเลย”

                “แต่พี่มี” ผู้กองคณินบอกอย่างหนักแน่น “แค่ลูกกับเมีย ถ้าพี่ยังดูแลไม่ได้แล้วจะดูแลปกป้องประเทศนี้ได้ยังไง ตอนนี้หนูโตขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากเลยนะ ถ้าหนูกังวลเรื่องที่จะดูแลลูกได้มั้ย ถ้าหนูรู้จักคิดห่วงถึงเรื่องในอนาคต สำหรับพี่หนูก็โตมากขึ้นแล้วล่ะ หนูไม่ต้องห่วงนะพี่จะดูแลหนูกับลูกให้ดี จะไม่ให้หนูกับลูกต้องลำบากเด็ดขาด พี่เลี้ยงเด็กเก่งพี่จะช่วยหนูเลี้ยงลูกเอง” ทุกๆ คำพูดของเขามีแต่ความหนักแน่นมอบให้เพื่อให้เธอมั่นใจ ขนาดเธอเขายังดูแลดีขนาดนี้แล้วถ้ากับลูกล่ะจะดีขนาดไหน ถ้าเขาพร้อมขวัญตาก็พร้อม เธอเชื่อใจเขา วางใจเขา พี่จ๋าของเธอโตเป็นผู้ใหญ่มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำมาก เธอเชื่อมั่นในตัวของเขาเสมอ

                “ช่วงนี้เป็นช่วงที่หนูไข่ตกพอดี ถ้าพี่จ๋าอยากมีลูกก็ต้องเร่งทำตอนนี้เลยนะ” เธอว่ายิ้มๆ อย่างสื่อความหมาย เพียงแค่นี้ผู้กองคณินก็ยิ้มแป้นรับแล้วจนอดนึกถึงตอนที่เธอพูดถึงการเป็นประจำเดือนไม่ได้ ถ้าไข่ไม่ได้รับการผสมเธอก็จะมีประจำเดือน แต่ถ้าไข่ได้รับการผสม...หึๆๆ เธอก็จะมีลูก

                “งั้นโปรแกรมเที่ยวกระบี่ยกเลิกให้หมด ตอนนี้เรามีแค่โปรแกรมเดียวเท่านั้น โปรแกรมทำลูก มา! เริ่มตอนนี้เลย ข้าวก็เอาไว้ก่อนยังไม่ต้องกิน พี่จะทำลูก”

                “พี่จ๋า!!!” ขวัญตาร้องว่าเขาแล้วรีบถอยหนีไปจนชิดขอบอ่างอาบน้ำ ผู้กองคณินจึงคว้าตัวเธอเอาไว้แล้วดึงเข้ามาหาก่อนจะเริ่มกอดจูบซุกไซ้เธอทันที แล้วแบบนี้ขวัญตาหรือจะหนีไปไหนรอด เมื่อคืนว่ารุนแรงเพราะหิวเธอจัดแล้ว มาคราวนี้มาหื่นเพราะอยากได้ลูกอีก งานนี้พอฮันนีมูนเสร็จเห็นทีเธอคงจะได้ลูกติดท้องไปเป็นของฝากให้ทุกคนแน่ๆ

                จากตอนแรกที่ตั้งท่าจะขัดขืน แต่เพราะความรักความอ่อนโยนของพี่จ๋าแท้ๆ ทำให้เธอหยุดดิ้นหนีแล้วจึงยอมให้ความร่วมมือกับเขาเต็มที่ พี่จ๋าอยากมีลูกเธอก็จะมีให้เขา จะขัดขืนได้อย่างไร ลูกของเธอต้องเกิดมาจากความรักและความตั้งใจของพ่อกับแม่สิ พี่จ๋า...หนูจะมีลูกน่ารักๆ ให้พี่จ๋านะ เราสองคนจะได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน หนูรักพี่มากนะ...พี่คณิน

                เมื่อเห็นว่าเธอไม่ดิ้นหนีซ้ำยังยินยอมพร้อมใจไปกับเขาแล้วผู้กองคณินก็อุ้มเธอขึ้นจากอ่างอาบน้ำมาล้างฟองสบู่ออกแล้วก็พาไปต่อที่เตียงทันที ซึ่งตอนนี้ประตูหน้าต่างถูกปิดมิดชิดและเปิดแอร์จนเย็นฉ่ำแล้ว ขวัญตาอดค้อนให้กับความอยากมีลูกจัดของเขาไม่ได้เมื่อเขาเริ่มรุกเร้าเธอ

                “พี่จ๋า...กลางวันแสกๆ เนี่ยนะ”

                “เป็นทหาร ต้องพร้อมรบเสมอทั้งกลางวันและกลางคืน มา ลูกจ๋าของพ่อจ๋าแม่จ๋ารออยู่” ขวัญตาค้อนใส่เขาอีกกับข้ออ้างนี้ ก่อนที่เวลาต่อมาเธอจะจมดิ่งอยู่ในห้วงเสน่หาของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

                เช่นเดียวกับที่ผู้กองคณินพยายามที่จะอ่อนโยนกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม พยายามจะไม่รุนแรงกับเธออีก ใช้ความรักทั้งหมดที่มีค่อยๆ ทำลูกตัวน้อยๆ ของเขาและเธอ แม่น่ารักขนาดนี้ลูกก็คงจะน่ารักและซุกซนอย่างสุดๆ แน่นอน ในที่สุดวันที่เขารอคอยก็มาถึงซักที วันที่เขาได้สร้างครอบครัวกับเธอ จากเด็กน้อยมัธยมในวันนั้นสู่ผู้หมวดตัวน้อยๆ ขวัญใจของเขา กว่าจะได้เธอมาครองช่างยากเย็นเหลือเกิน แต่ตอนนี้เขาได้เธอมาแนบตัวแนบใจแล้ว เขาจะต้องดูแลเธอให้ดีที่สุด ยัยตัวแสบคนนี้จะต้องเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก เขาจะทำให้เป็นอย่างนั้นให้ได้


********************************************************************************************

จากตอนแรกที่ไรท์คิดว่าเรื่องราวของท่านขวัญตาจะสามารถจบในตอนที่ 102 ในรูปแบบความยาวจุใจ 

แต่...พอมาอ่านๆ ดูแล้วมันยาวขนาด 2 ตอนเลย ไรท์ก็เลยจำเป็นต้องตัดตอนจบออกเป็น 2 ตอน

แต่ก็นั่นแหละ! เพื่อไม่ให้เป็นการผิดคำพูดที่เคยแจ้งเอาไว้แล้วว่าท่านขวัญตาจะจบภายในอาทิตย์นี้ 

เมื่อแบ่งเป็น 2 ตอนแล้ว ไรท์ก็เลยลงวันนี้พร้อมกัน 2 ตอนเลยเป็นการชดเชย (ก็รับปากเอาไว้แล้วว่าอาทิตย์นี้จบและจะได้ตอนที่ยาวมากๆ นี่เลย! ยาวจนได้ 2 ตอนเลย 555)

************************************

ที่ลงช้าเพราะไรท์ลบของเก่าออกแล้วเขียนใหม่ค่ะ (ของเก่าไม่ฟิน) เลยทำให้ลงช้าลากยาวมาจนถึงวันเสาร์

แต่ก็แจ้งในท้ายตอนที่ 102 แล้วนะคะ ว่าตอนที่ 103 จะตามมาในอีกไม่กี่ชั่วโมง

ทำไมต้องรอ ทำไมไม่ลงพร้อมกันเลย คำตอบคือไรท์นั่งเขียนตอนที่ 102 และ 103 ขึ้นมาใหม่ค่ะ 

ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึงตี 4 กว่าจะอ่านทวนอีก พอลงตอนที่ 102 แล้วรู้สึกไม่ไหวก็เลยหนีไปนอน ตื่นแล้วค่อยปล่อยตอนที่ 103 อีกที วันนี้ทุกคนเลยได้อ่าน 2 ตอนนะคะ อิๆๆ

**********************************

ในที่สุดคู่นี้ก็จบเสียที

เบื้องหลัง

ผู้กองคณิน - ความจริงตอนที่ไรท์วางโครงเรื่องก่อนเขียน ตัวละครนี้จะไม่มีด้วยนะคะ ตั้งใจให้พี่รันมีลูกน้องคนสนิทคนเดียวคือผู้กองนที แต่จู่ๆ ผู้กองคณินก็ผุดขึ้นมา เพียงเพราะต้องหาใครสักคนมาต้อนรับผู้พันคีรินทร์กลับมาที่ฐานพร้อมกับน้องสาว (ในตอนที่ 1) ผู้กองคณินตั้งใจให้มีบทแค่นี้จริงๆ ค่ะ 555 ไม่คิดว่าจะกลายมาเป็นพระรองที่น่ารักได้มากมายขนาดนี้เหมือนกัน ซ้ำช่วงตอนแรกๆ ผู้กองคณินยังแอบชอบคุณหมอแก้มด้วย แต่พอรู้ว่าพี่รันก็ชอบคุณหมอแก้ม ด้วยความเป็นลูกน้องที่รักนายมากก็เลยยอมถอยออกมาแต่โดยดี


ขวัญตา - ตัวละครนี้ถูกวางบทบาทเอาไว้หลายอย่างมากค่ะ ตอนแรกกะว่าจะให้เป็นน้องสาวพี่รันที่ถูกหมอไตรทศขย้ำแล้วก็ทิ้ง เป็นผู้หญิงที่อ่อนแอสุดๆ แล้วมาแย่งหมอไตรทศกับหมอแก้ม แต่...บทบาทนี้ไม่โอเค ก็เลยเปลี่ยนมาเป็น ให้ขวัญตาคือพยาบาลลูกมือของหมอแก้มที่ฐาน เป็นพยาบาลร่างท้วนน่ารัก แต่...ก็ไม่โอเคอีกแหละ เพราะไรท์อยากให้หมอแก้มเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อยู่ในฐาน (ท่ามกลางพ่อทหารรูปหล่อ อิๆ) หลังจากที่มีการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายรอบ ในที่สุดก็ได้ขวัญตาในเวอร์ชั่นท่านขวัญตาตัวแสบ หวานใจของพี่คณิน เพิ่มความแก่น เอาแต่ใจและซุกซนให้นางไป น่ารักสุดๆ กลับไปอ่านตอนที่นางได้เจอกับพี่คณินๆ แรกๆ ไรท์ยังอดขำความเพี้ยนของนางไม่ได้เลย

****************************************************

หวังว่ารีดทุกท่านจะมีความสุขกับความรักของคู่นี้นะคะ แล้วมาพบกันใหม่ในพาร์ทของผู้กองนทีค่ะ

เจอกันวันจันทร์นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 509 ครั้ง

2,198 ความคิดเห็น

 1. #2114 sunrisesomchao (@sunrisesomchao) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 02:01
  ขอบคุณคะไร้ท์ จากใจ ติดนิยายงอมแงมเลย
  #2114
  0
 2. #1835 254958pin (@254958pin) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 13:28
  ชอบมากค่ะ ฟินสุดๆ
  #1835
  0
 3. #1245 P.Yada (@fuufah) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 13:01

  ขอบคุณที่สร้างผู้ชายดี ๆ แบบผู้กองคณินขึ้นมาค่ะไรท์ แล้วก็ขอบคุณที่ทำให้ขวัญตาเป็นยัยตัวแสบที่น่ารักและน่าเอ็นดูได้ขนาดนี้ เป็นคู่ที่เกิดมาเพื่อกันและกันจริง ๆ ประทับใจกับคู่นี้มาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^_^

  #1245
  1
 4. #1225 ดอกไม้ ช่อม่วง (@081170778) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 11:10

  อยากบอกว่าขอบคุณค่ะ ขอบคุณที่ไรท์ใส่ใจกับการอ่านนิยายของเหล่ารีดทุกๆ คน และตอนนี้ติดนิยายของไรท์แบบงอมแงมเลยล่ะ แล้วจะรอผลงานเรื่องอื่นต่อๆ ไปของไรท์อีกนะค่ะ

  #1225
  1
 5. #1224 LinSlurpee (@SlurpyLin) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 03:20

  ชอบคู่นี้มากเลยค่ะ
  #1224
  0
 6. #1211 เรย์ (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 02:00

  หูยยย แล้วผก.นทีจะคู่กับใครรร ผญ.ตัวละครใหม่มาอีกแล้วววว เย้ ดีจัง อยากให้พี่จ๋าต่ออีกเรื่อยๆ 55555

  #1211
  0
 7. #1210 Toonsrd (@Toonsrd) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 23:52
  รักเรื่องนี้มากจนไม่รู้จะบอกยังไงแล้วอะTT
  #1210
  1
 8. #1208 Nu_ORN (@1461100042533) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 21:16
  ขอบทบาทพ่อรันแม่แก้มและเด็กๆมาแซมด้วยนะคะ อย่าให้หายไปเลย คถ
  #1208
  0
 9. #1207 rphimmat942 (@rphimmat942) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 21:07
  สมกับที่รอคอยเลยไร้ท์รักเรื่องนี้มากและก็ชอบภาพประกอบมากดูน่ารักดีฟินๆๆๆ
  #1207
  1
 10. วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 20:36
  ผู้กองนที เย้ๆ อยากเห็นพรที่ผู้กองนทีขอจากนางไม้น้อยแล้ว
  #1205
  1
 11. #1204 เฆมสีฟ้า (@Cielblue) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 20:18
  เป็นพี่จ๋า หนูจ๋า แบบนี้ฟินสุดๆๆๆเลยค่ะ ไรท์. ท่าน้ำต่อไป ลงไปใต้ค่อยค่ะ
  #1204
  1
 12. #1202 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 17:33

  แซ่บขนาดนี้ลูกต้องมาแน่ค่ะ เพิ่มสมาชิกแก๊งฟันน้ำนมขอเป็นแฝดน่าจะดีค่ะ 5555
  #1202
  1
 13. #1201 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 17:00

  มีเมียเด็กต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกาย...นี่ตรวจกับท่านขวัญตาเชียวนะ

  #1201
  1
 14. #1199 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 15:29
  ไนเปอร์ได้น้องแน่ๆ
  #1199
  1
 15. #1198 BonitaCat (@BonitaCat) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 15:26
  ขอคาระวะไรท์ 3จอก สุดจริงๆ น่ารักละมุนละไลมากกกก ผู้กองนี่แกรอของแกมานาน ถึงวันที่รอคอยซะที อ่านแล้วสุดค่ะ ไม่ขาดไม่เกิน กำลังดี ผู้กองน่ารัก ขวัญตาก้อรัก แต่.....ไรท์น่ารักยิ่งกว่าาาา
  #1198
  1
 16. #1197 MojitoHawaii (@Laris_LL) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 15:20
  ขอบคุณค่า พี่จ๋าน่ารักมากกก
  #1197
  1
 17. #1196 Annalia (@nokam) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 15:11
  น่ารักมากค่ะไรท์
  #1196
  0
 18. #1195 Suphawan Phaktham (@audaudja) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 14:49
  น่ารักค่ะไรท์ ชอบๆๆ
  #1195
  0
 19. #1193 Nutshumi (@Nutshumi) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 14:26
  ชอบคู่นี้นะ
  #1193
  0
 20. #1191 Chaiyanonth (@Chaiyanonth) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 14:09
  สนุก เนื้อหาทุกตอนมีสอดแทรกสาระ มีรูปเล่มหรือe book จะสอยมาเลยแหละ นักเขียนคุณภาพ
  #1191
  1
 21. #1190 eve (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 14:08

  ขอบคุณนะค่ะไรท์ เป็นนิยายที่อ่านแล้วมีความสุขมากกก

  #1190
  1
 22. #1189 Oppla (@Oppla) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 14:05
  รออีบุ๊คคะไรท์ สู้ๆนะ
  #1189
  0
 23. #1188 Song (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:57

  ชอบที่สุดสุดที่จะชอบขวัญตาเวอร์ชั่นนี้มากๆค่ะ

  #1188
  1
 24. #1187 sand0169 (@sand0169) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:39
  ออกเป็นเล่มหรืออีบุ๊คเมื่อไหร่ จะอุดหนุนทันทีค่ะ สนับสนุนคนเก่ง เขียนได้เก่งมากๆจริงๆค่ะ
  #1187
  1
 25. #1186 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:34
  สนุกมาก แฮปปี้ แฮปปี้ วิ๊ดวิ้ววว
  #1186
  1