พรายพรางรัก - นิยาย พรายพรางรัก : Dek-D.com - Writer
×

  พรายพรางรัก

  จะทำอย่างไรเมื่อนักเขียนสาวมือใหม่ได้หลุดเข้าไปในโลกนิยายของตัวเอง หากเธอไม่ได้ไปเป็นตัวเอกนี่สิ แต่โชคชะตากลั่นแกล้งให้เธอเป็นตัวร้ายในนิยายของตัวเองเสียกระนั้น แล้วเธอจะต้องทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิด

  ผู้เข้าชมรวม

  7,772

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  102

  ผู้เข้าชมรวม


  7.77K

  ความคิดเห็น


  114

  คนติดตาม


  236
  จำนวนตอน :  58 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 64 / 20:43 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


                                                  เพลงประกอบเพื่อเพิ่มอรรถรส
                                                          คำโปรย

   จะเป็นเช่นไรถ้าหาก "มะปราง" สาวน้อยนักเขียนมือใหม่ได้หลุดเข้าไปในโลกของนิยายเรื่อง 
  "พรายพรางรัก" นิยายเรื่องแรกที่ตัวเองได้สร้างขึ้นมา แล้วพบว่าตัวของสาวนักเขียนนั้นไม่ได้สมใจหวังดังใจคิดเป็น "พลับพลึง" นางเอกนิยายของตัวเอง แต่ทว่าเรื่องราวกลับตัลปัตรให้เธอได้เป็นตัวร้ายที่ชื่อว่า "น้ำปรุง"  คุณหนูที่ดูออกจะร้ายและเอาแต่ใจเสียกระนั้น นี่โชคชะตาเล่นตลกร้ายอะไรกับเธออยู่ ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องไม่ดีเข้ามาบ้างแต่ก็มีสิ่งดีๆอีกอย่างคือ "คุณฉัตร" คุณหลวงรูปงามพระเอกในโลกจิตนาการของเธอและพระรองที่สุดแสนใจดีและอ่อนโยนอย่าง "คุณอัฐ" แม้โชคชะตาจะไม่เข้าข้างสาวนักเขียนเท่าใดนักก็ไม่เป็นไรนัก เพราะมีสิ่งที่เดียวที่สาวนักเขียนคนนี้ต้องการคือเธอจะพยายามหาทางกลับไปยังโลกแห่งความจริงของเธอให้ได้ และภารกิจที่สำคัญที่สุดคือทำอย่างไรก็ได้หรือจะวิหาธีการใดที่เธอจะต้องทำให้นิยายที่เธอเขียนมาจบลงโดยเร็วที่สุดเพื่อที่เธอนั้นจะได้กลับไปสู่โลกแห่งความจริงเสียที โดยการช่วยให้พระนางที่เธอสร้างตัวตนขึ้นมานั้นได้สมหวังกับ "ความรัก"  แต่หัวใจเจ้ากรรมที่มันไม่รักดีทำให้เธอนั้นดันมาตกม้าตายเสียเองเพราะว่าดันมาแอบหลงรักคนในโลกจินตนการของตัวเองเข้าให้อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว พอรู้สึกตัวอีกทีก็ถอนตัวและหัวใจไม่ขึ้นเสียแล้ว แต่ถึงอย่างไรเธอจะต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้หวั่นไหวให้ได้ และเธอจะทำอย่างไรกับความรู้สึกดีๆที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นมาจะทำได้หรือไม่อย่างไร ก็มิมีผู้ใดรู้ได้แม้กระทั่งตัวของเธอเอง ในเมื่อความรักเกิดมาผิดที่ผิดทางแล้วเธอจะต้องทำอย่างไร

                                                   

  หมายเหตุ
  *นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต หากผ่าฝืนมีโทษทางกฎหมาย
                                                                                             

                                                                                                                                 พิมพ์อักษร / คำหวาน / หวานละมุน
  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น