คัดลอกลิงก์เเล้ว

far cry 5 John seed x Joseph seed

โดย Duck duck

far cry 5 John seed x Joseph seed ไม่มีให้อ่านเลยค่ะ มโนว่าน้องแดกพี่มานมนานก็ไม่มีเพื่อนร่วมเรือสักที

ยอดวิวรวม

98

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


98

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 61 / 20:32 น.
นิยาย far cry 5 John seed x Joseph seed far cry 5 John seed x Joseph seed | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
.............................................
+ John seed x Joseph seed +
..............................................
*เหตุการณ์ก่อนเนื้อเรื่องในเกมฉบับมโนของเป็ดค่ะ*

คู่นี้เขามีชื่อคู่ไหมอ่ะ แท็กไม่ถูกง่ะ

แต่งไว้นานแล้วค่ะ ไม่ได้เอาลงสักทีเพราะกะจะเพิ่มเติมบางส่วนแต่คงไม่ทำแล้ว เพราะตัดสินใจว่าจะไม่เขียนฟิคแล้วถ้ามันไม่ลั่นมาเป็นตอนๆ จริงๆ เลยนั่งเครียไฟล์นิยาย ไหนๆ ก็จะลบแล้วเลยลงไว้เป็นประวัติว่าเคยชิปคู่นี้นะ 55555+

มีคำผิด อ่านแล้วงง เนื้อหาไม่ต่อเนื่องก็แจ้งได้ค่ะ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 ก.ค. 61 / 20:32


โจเซฟมักจะละลายโทสะของจอห์นลงได้เสมอ ไม่ใช่แค่เพราะเป็นพี่ แต่พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งกว่านั้น ในตอนเด็กจอห์นเป็นที่ชื่นชอบของคนรอบตัว เขามีพลังด้านบวกที่ส่งต่อไปยังผู้คนได้ และเขายังเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ด้วย ในตอนที่เศรษฐกิจดิ่งฮวบ พ่อแม่เครียดจนเอามันมาลงที่เขา ทุบตีเขาโดยที่ไม่สนว่าเขายังเด็ก ไม่สิ คงเพราะเขาเป็นเด็ก เจคอบโตเกินไปที่จะเป็นเหยื่ออารมณ์เพราะเขาจะสามารถต่อต้านและทำร้ายพ่อแม่กลับได้ และเรื่องมักจะเกิดตอนที่เจคอบไม่อยู่ ส่วนโจเซฟเป็นลูกคนโปรด จอห์นไม่มีคำอธิบายให้ความอ่อนโยนและความอ่อนไหวของพี่คนกลาง โจเซฟห้ามพ่อแม่ไม่ได้เพราะเขาตัวเล็กเกินกว่าจะสู้แรงผู้ใหญ่ได้ อีกฝ่ายไม่ได้ช่วยอะไรเขาตอนที่พ่อแม่ทุบตีเขา แต่ก็เป็นโจเซฟที่ทำแผลให้เขา คอยปลอบเขาว่ามันจะต้องดีขึ้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ตอนเด็กเขาชอบให้โจเซฟกอดและลูบหัวเขา พอโตขึ้นมาหน่อยเขาเริ่มมีแฟนและอยากรู้ว่าเซ็กซ์มันเป็นยังไงและทำกันแบบไหน เมื่อนึกได้ว่าโจเซฟเป็นคนบอกเองว่ามีอะไรสงสัยหรืออยากให้สอนก็บอกกันได้เขาก็โพล่งขึ้นมาทันที แต่เขาคิดผิดที่ถามโจเซฟตอนที่อีกฝ่ายกำลังดื่มน้ำอยู่เพราะมันทำเขาสำลัก หลังไอแบบเอาเป็นเอาตายเสร็จโจเซฟก็บอกว่าสอนได้ แต่ให้รอสุดสัปดาห์นี้เพราะจะไม่มีใครอยู่บ้านนอกจากพวกเขา

และเมื่อร่างกายเราเชื่อมต่อกัน เมื่อโจเซฟครวญครางอย่างซ่านเสียวในตอนที่แขนสองข้างคล้องคอเขาและหลุดชื่อเขาออกมาในบางครั้ง

เมื่อโจเซฟหลับไปอย่างเหนื่อยอ่อนโดยที่ใบหน้าฝังอยู่บนอกเขา ความสำพันธ์ของเราก็แน่นแฟ้นและลึกซึ้งขึ้น และมันเกินขอบเขตพี่น้อง อย่างน้อยจอห์นก็คิดว่าเป็นแบบนั้นแต่โจเซฟแค่เรียกมันว่า “สอนน้อง” และไม่ได้คิดอะไร เขาติดใจสงสัยว่าโจเซฟไปทำแบบนี้กับใครมาบ้างแล้วเพราะดูชำนาญจนสอนคนอื่นต่อได้ ทั้งยังจูบที่พาสติหลุดลอยนั่นอีก เขาสงสัยว่าเจคอบจะเคย “เอา” โจเซฟไหม แต่ก็ไม่กล้าถาม

จอห์นแค่เอาวิชาที่รู้มาไปใช้กับพวกผู้หญิงแต่ก็กอดโจเซฟอย่างไม่มีเหตุผลอย่างน้อยเดือนละครั้ง ชั่งน่าแปลกใจที่โจเซฟไม่เคยปฏิเสษหรือขัดขืนเลยสักครั้ง เขายังคงชอบให้โจเซฟลูบหัวที่บางครั้งก็เป็นทึ้งเพื่อระบายอารมณ์ที่พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ และยังชอบให้อีกฝ่ายกอดที่บางทีก็ทิ้งรอยข่วนไว้บนหลังเขา จนกระทั่งโจเซฟมีภรรยา เราก็ไม่มีอะไรกันอีกเลยและแทบไม่ติดต่อกัน

จนกระทั่งโจเซฟโผล่มาที่หน้าบ้านเขาพร้อมบอกว่าเสียภรรยาและลูกสาวไปแล้ว และอีกฝ่ายบอกว่าพระเจ้าคุยกับเขา จอห์นเชื่อมั่นเต็มอกว่าโจเซฟไม่ได้บ้าแม้ความสูญเสียจะทำเขาผวาไปบ้างแต่เขารู้จักพี่ชายของเขาดี

หลังจากหลายชั่วโมงที่นั่งปรับทุกข์กันโจเซฟก็ขึ้นมานั่งบนตักเขา พยายามจะปลุกเร้าเขาโดยลูบคลำและจูบไปเรื่อย เขาไม่กล้าปฏิเสษในขณะที่ใจของโจเซฟจมอยู่ในห้วงเศร้าโศก หากมีอะไรจะทำให้พี่ชายคนโปรดรู้สึกดีขึ้นเขาก็ยอมทั้งนั้น แต่เขากลับรู้สึกผิดต่อภรรยาผู้ลาโลกไปแล้วของโจเซฟทั้งที่อีกฝ่ายบอกว่าไม่ต้องสน วันนี้แค่ทำตามที่ตนบอกก็พอ ว่าแล้วอีกฝ่ายก็เป็นคนคุมเกมอย่างที่นาน ๆ จะทำที

.

.

.

รุ่งอรุณมาเยือน สายลมและแสงแดดอบอุ่นไล่ความเย็นยามค่ำและนภาสีทมิฬให้ร่นถอยไปอย่างรวดเร็ว โจเซฟลืมตาขึ้นมองห้องนอนที่ไม่คุ้นตาที่ตอนนี้สลัวด้วยแสงที่สาดเข้ามาผ่านประตูกระจกและม่านสีขาวที่ระเบียง ม่านนั้นไหวเบา ๆ จากสายลมแผ่วของรุ่งอรุณที่ผ่านประตูกระจกที่เปิดแง้มไว้เข้ามา มันเป็นแบบนั้นตั้งแต่เมื่อวานและเวลานั้นไม่มีใครสนใจจะปิดมันเท่าใดนัก เขามองขึ้นไปบนเพดานที่ไม่คุ้นตาอย่างไม่มีความหมายก่อนจะหันไปมองน้องชายที่นอนคว่ำหลับสนิทอยู่ข้างกาย แขนข้างหนึ่งของอีกฝ่ายวางพาดอยู่บนตัวเขาเป็นการยืนยันในใจว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาไม่ใช่ภาพลวงจากอะไรก็ตามที่สามารถสร้างมันขึ้นมาหลอกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้

โจเซฟลุกขึ้นอย่างเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตที่วางอยู่ใกล้ตัวขึ้นมาสวมก่อนจะเดินไปที่ระเบียงและเปิดประตูกระจกออกไปข้างนอก เขามองทิวทัศน์รอบ ๆ ปล่อยให้ร่างกายรับสัมผัสจากธรรมชาติอย่างเงียบ ๆ

.

.

จอห์นรู้สึกตัวขึ้นมาไม่นานหลังโจเซฟลุกออกไป ชายหนุ่มจ้องมองเงาร่างนั้นผ่านม่านที่ไหวเบา ๆ รับแรงลม ร่างกายอีกฝ่ายยังเพรียวบางเหมือนเคย และมันยิ่งเซ็กซี่น่าหลงไหลขึ้นเมื่อร่างนั้นมีเสื้อเชิ้ตของเขาเป็นอาภรเพียงชิ้นเดียว

แล้วโจเซฟก็เดินกลับเข้ามา มองเขาที่ลุกขึ้นนั่งแล้วด้วยดวงตาพราวประกายอย่างกับว่านึกอะไรออกก่อนจะคลานขึ้นเตียงมาหยุดอยู่ใกล้ ๆ เขาและจับมือเขาเอาไว้

“จอห์น..” เมื่อเป็นคำแรกที่เอ่ยหลังตื่นนอนจึงทำให้น้ำเสียงคลุมเครือและเมื่อคืนก็ใช้เสียงไปไม่ใช่น้อยและยังไม่ได้ดื่มน้ำมันจึงติดแหบอยู่บ้างแต่โจเซฟก็ไม่ละความพยายามที่จะพูดต่อ “เรื่องที่เล่าให้ฟังเมื่อคืน ที่บอกว่าพระเจ้าคุยกับฉันน่ะ ฉันนึกออกแลัวว่าจะทำยังไงต่อ” คนที่ถูกกรอกหูด้วยอะไรที่ดูมีความสำคัญมากหลังตื่นนอนยังไม่ถึงห้านาทีแสดงอาการงุนงงออกมาหน่อย ๆ แต่ก็พยายามเข้าใจมันเพราะรอยยิ้มที่โอบอ้อมอารีราวกับพระแม่มารีปรากฎอยู่ตรงหน้าห่างออกไปเพียงคืบ ดังนันจึงตัดสินใจได้ว่าไม่ว่าโจเซฟจะทำอะไร จะสั่งอะไรเขาก็จะทำทั้งนั้น เพื่อปกป้อง เพื่อรับบาปไปด้วยกัน เพื่อโจเซฟ ไม่ว่าอะไรเขาก็จะทำให้

.

.

.


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Duck duck จากทั้งหมด 3 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • อื่น ๆ

  4

  0/1403

  20

  0%

  8 พ.ย. 61

 • ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม

  เรื่องสั้น

  3/98

  2

  0%

  28 ก.ค. 61

 • อื่น ๆ

  เรื่องสั้น

  0/95

  0

  0%

  24 ก.พ. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 TSLMI (@TSLMI) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 23:30
  อร้ายยย ในที่สุดก็เจอเพื่อนร่วมเรืออออออออ
  #2
  1
  • #2-1 (@-Milkyway-) (จากตอนที่ 1)
   20 ตุลาคม 2561 / 13:16
   เหงาๆค่ะ 55555
   #2-1
 2. วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 20:44
  เอาจริงนะมันก็ไม่ได้เเย่เท่าไร ดีด้วยซ้ำไปที่มีคนเเต่ง
  #1
  2
  • 7 สิงหาคม 2561 / 12:54
   เป็นผู้โชคร้ายเผลอลงเรือเดียวกันเหรอคะ โหยยยย ดีใจมากที่มีคนอ่าน 😂
   #1-1
  • 14 สิงหาคม 2561 / 20:46
   ตอนที่เกมมาเเรกๆหาเเทบไม่มีเลย หาของฝรั่งเเละของไทยด้วย //ขอโทษที่มาตอบช้าน่ะพอดีพึ่งเห็น
   #1-2