ขนาดตัวอักษร

 • font-size
 • font-size

ตอนที่ 28 : :: man up ss2:: chapter 5 นอนจับมือกันครั้งแรก__100%__

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • 28 เม.ย. 61หลังจากกินเสร็จผมกับพี่โบกอมก็แลกเบอร์กันเพื่อจะเอาไว้ติดต่อ แหมไม่เจอกันนานนมผมก็ต้องคิดถึงเจ้าพี่ที่ชอบโดนผมแกล้งสิ เนี่ยผมยังนึกถึงหน้าพี่โบกอมตอนผมแกล้งดึงกางเกงในเค้าให้เข้าวินอยู่เลย อิอิขำ


 


ผมเดินยิ้มขำกับความหลังเมื่อครั้งยังเด็กจนมาถึงสนามบาสในมหาลัยของน้องนางฟ้าแล้วถ้าถามผมว่าผมมาทำอะไรที่สนามบาส.. อืมก็เพราะว่าผมพึ่งโทรคุยกับน้องนางฟ้าเมื่อกี้แล้วเจ้าตัวบอกว่าอยู่สนามบาสเนี้ยแหละ


 


ตึก ตึก
เสียงฝีเท้าของผมดังขณะก้าวเท้าเดินไปยังสนามบาสกระทั่งได้ยินเสียงเชียร์บางอย่างอยู่ก็คิดว่าคงจะเป็นเชียร์บาสแน่ๆ ผมเดินอีกไม่กี่เมตรก็มาถึงสนามบาส ผู้คนมากมายยืนดูบาสจนล้นออกมาข้างนอกสนาม ผมแอบขมวดคิ้วด้วยความสงสัยว่าทำไมคนถึงได้เยอะขนาดนี้ หรือว่าจะแข่งกัน? เอ๋..แต่น้องนางฟ้าก็ไม่ได้บอกนี่หน่าว่าแข่งบาสแค่บอกว่าเล่นบาสกับเพื่อนอยู่หนิ


 


ขอโทษนะน้อง พี่ขอทางหน่อยหลังจากชะเง้อคอมาพักนึงเพราะความสูงน้อยไปนิดนึงก็ต้องเอ่ยปากขอทางคนที่ยืนดูอยู่ ผู้คนต่างหันมามองเล็กน้อยแต่ก็ยอมขยับให้ กว่าจะเบียดไปถึงข้างในผมว่าผมตายก่อนแน่ๆเลยว่ะ อี๋!ใครไม่ทาโรออนมาวะ กลิ่นนี่เปรี้ยวขึ้นตาเลย ฮืออออพี่แทจะเป็นลมแล้วน้าาาาขอทางหน่อย ขอทางหน่อยนะน้องผมเอ่ยคำขอสุดท้ายก่อนที่ตัวเองจะแทรกเข้ามาด้านในได้สำเร็จ คุณพระ!อากาศบริสุทธิ์ในที่สุดข้าก็ได้สูดดมแล้ว ฮรึกกกกก


 


ระวัง!!!
พลั่ก!


 

โอ้ยยยย~~~”เหมือนสวรรค์มักจะชอบกลั่นแกล้งคนหล่อเมื่อไอ้แทที่กำลังยืนทำหน้าหล่อแหงนหน้าสูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยสีหน้าฟินระดับสิบกลับโดนลูกบาสสีส้มกลมๆลมเต็มลูกลอยมากระแทกโหนกหน้าเข้าเต็มเปาเหมือนมันคิดว่าหน้าผมเป็นห่วงชู๊ตซะงั้น อื้อหือ!!! ไม่อยากจะบอกเลยว่าไอ้แทคนนี้ถึงกับหน้าหงายไปข้างหลังแหนะ เกือบจะล้มแล้วนะแต่เกร็งขาไว้ ฮือออ ถ้าล้มนี่โคตรอายว่ะ กรี๊ดดคนเยอะด้วยยคุณคะเป็นอะไรรึเปล่าคะ???”


 


โอ้ย!ก็เจ็บน่ะสิถามดะ... นะ น้องลลิซ???”


 

หลังจากที่หลับหูหลับตาจะตวาดแว้กใส่ยัยคนที่ทำให้หนังหน้ามูลค่าสามล้านของผมเสียโฉมก็ต้องเงียบฉับลงเมื่อเห็นว่าคนที่วิ่งมาถามไถ่อาการคือน้องลลิซ ผมกระพริบตาปริบๆมองคนตรงหน้าเช่นเดียวกับน้องลลิซที่มีสีหน้าทั้งตกใจและรู้สึกผิดปนกันไป


 

พะ พี่แทฮยอง เป็นอะไรมั้ย ลิซขอโทษ ลิซไม่ได้ตั้งใจนะคะ


 

ลลิซรีบก้มหัวขอโทษผมหลายรอบด้วยความรู้สึกผิดจริงๆจนผมต้องรีบเอ่ยคำว่าไม่เป็นไรออกมา ก็แหมเด็กเค้าไม่ได้ตั้งใจหนิครับแล้วมันจะมีเหตุผลอะไรให้คนหล่อแล้วยังใจดีอย่างไอ้แทคนนี้ต้องโกรธถึงขั้นไม่ให้อภัยด้วยแม้จริงๆจะอยากร้องไห้เพราะรู้สึกเจ็บก็ตาม


 


ไม่เป็นไรหน่า.. ว่าแต่นี่น้องลลิซเล่นบาสเป็นด้วยหรอคะ?”ผมเอ่ยถามขณะยื่นลูกบาสคืนลลิซ
ก็เล่นเป็นนิดหน่อยค่ะ.. พี่แทมาหาจองกุกใช่มั้ยคะ?”


 


ชะ...


 


มีอะไรกันรึเปล่า? พี่แทฮยอง??”


 


ยังไม่ทันที่ผมจะได้ตอบลลิซดีน้องนางฟ้าก็เดินมาทางนี้ก่อนดวงตาสีดำสนิทคู่สวยนั่นจะมองมาเห็นผม น้องนางฟ้าในตอนนี้ช่างเลอค่ายิ่งนัก เหงื่อที่เกิดจากการออกกำลังกายไหลตามหน้าผากจนเปียกไปถึงผมสีดำสนิทที่พริ้วไหวเสมือนทำทรีทเม้นต์ทุกวัน ผิวหน้าขาวๆขึ้นสีแดงอ่อนๆเพราะความเหนื่อยนั่นยิ่งทำให้น้องนางฟ้าน่าฟัด ไหนจะริมฝีปากอวบสีชมพูที่พี่แทมักชอบลิ้มลองอีก กรี๊ดดด ไอ้แทอยากจะดึงเมียมากอดมาจูบมาหอมจริงๆเล้ยย อย่าให้ถึงห้องนะเสร็จพี่แทแน่ๆ


 


น้องนางฟ้าาาาา
กระโดดไปสวมกอดเอวหนาที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของอีกคนด้วยความคิดถึง ไม่เจอกันแค่1นาทีพี่แทก็ใจจะขาดแล้วเนี้ย ฮือออออ คิดถึง คิดถึงงง ว่าแล้วก็ขอสูดกลิ่นกายเมียหน่อยเถอะ


 


อะไรครับ อ้อนอะไรอีก?”


 


เสียงทุ้มจากคนที่โดนกอดเอ่ยถามพร้อมมือหนาที่ส่งมาลูบหัวผมเบาๆอย่างนึกเอ็นดู


 


คิดถึง ไม่เจอตั้งนานนน


 

หึ


 

น้องนางฟ้าหัวเราะในลำคอแล้วไม่ได้พูดอะไรต่อนอกจากลูบหัวผมไปเรื่อย ผมค่อยๆผละอ้อมกอดออกแล้วพึ่งจะนึกขึ้นได้ว่าในสนามบาสนี้มีคนเยอะแยะเต็มไปหมด อย่างนี้เค้าก็ต้องเห็นพี่แทกอดน้องนางฟ้าอ่ะดิ กรี๊ดดด เขินนะเนี้ยยย


 

ตายแล้ว! พี่แทลืมไปเลยว่าน้องนางฟ้ากำลังเล่นบาสกันอยู่ อย่างนี้เพื่อนไม่รอแย่หรอเนี้ย??”


 


ผมเอ่ยถามพลางชะโงกหน้าไปดูก็เห็นว่ามีกลุ่มคนยืนเท้าเอวรออยู่ในสนามนู่นจนต้องหดคอกลับมาเหมือนเดิมเพราะสายตาที่พวกนั้นมองมาเหมือนะจะด่าผมอยู่เนืองๆว่าจะมาโชว์สวีตกับเมียอะไรตอนนี้
ก็กำลังเล่นอยู่แหละ จริงๆก็รอลิซเก็บบาสมาเล่นต่อแต่เห็นว่าเดินมาเก็บนานเลยมาดูก็เห็นพี่เนี้ย


 

อ่า งั้นไปเล่นต่อเถอะ เดี๋ยวพี่แทนั่งรอตรงนั้นนะผมว่าพลางชี้ไปทางเก้าอี้ที่เอาไว้ให้ตัวสำรองนั่ง น้องนางฟ้าพยักหน้าพร้อมรอยยิ้มมุมปากก่อนจะวางมือลงบนหัวผมแล้วขยี้เบาๆก่อนจะวิ่งกลับเข้าไปในสนามกับน้องลลิซ


 

ผมนั่งดูน้องนางฟ้าเล่นบาสก็รู้สึกแอบทึ้งไม่น้อยที่เห็นว่าน้องลลิซนั้นเก่งมากกกก สามารถชู๊ตทำแต้มสูงๆได้สบายๆเสมือนว่าเกิดมาเพื่อเล่นบาสแค่หลับตาแล้วชู๊ตก็ลงห่วงแล้วอะไรประมาณนั้นแต่เหนือสิ่งใดน้องนางฟ้าเองก็มีความเก่งกาจไม่แพ้กันดูท่าจะสูสีกินกันไม่ลงเลยแหละ


 

หูย ลลิซนี่ทั้งสวยทั้งเล่นกีฬาเก่งมากเลยเนาะ


 

เสียงของกลุ่มคนที่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ด้านหลังผมดังขึ้นนั่นเลยทำให้ผมแอบยิ้มตาม ก็จริงแหละ ผมว่าน้องลลิซเป็นคนที่ดูมีสเน่ห์มาก ทั้งหน้าตาที่สวยแบบอินเตอร์ หุ่นที่ดีราวกับนางแบบไหนจะช่วงขายาวที่แม้จะใส่กางเกงตัวโคร่งก็ดูไม่เกะกะเลยสักนิด ยิ่งตอนที่น้องลลิซมีสีหน้ามุ่งมั่นอย่างตอนที่เล่นบาสอยู่นี่ก็เท่มากเลยด้วย อ่าาา.. ช่างดีงามนักใช่ๆ แถมจองกุกเองก็หล่อ หล่อมากกกก แล้วก็หุ่นดีมากๆด้วย ดูนั่นสิหุ่นเค้าแบบว่า.. กรี๊ดดดด ไม่อยากจะพูดเลยอ่ะแก เดี๋ยวคนอื่นได้ยินแล้วจะหาว่าฉันหื่น


 


ฉับพลันที่ได้ยินประโยคเมื่อครู่เส้นเลือดตรงขมับก็เหมือนจะปูดโปนขึ้นมาเสียดื้อๆ เมื่อกี้.. พวกเธอคิดอ่านกินน้องนางฟ้าของพี่แทรึ!!!ไอ้แทคนนี้นั่งท่องคำว่าพุทโธ ธัมโม เพื่อระงับอารมณ์ตัวเองให้ได้มากที่สุดแล้วนั่งมองดูน้องนางฟ้าจนกระทั่งจบเกมส์ ผลก็คือทีมน้องนางฟ้ากับลลิซชนะ ทั้งสองเดินมาแท็กมือกันแบบแมนๆแล้วเดินมาทางนี้ ผมแอบอมยิ้มกับท่าทีพวกนั้นกระทั่งทั้งสองเดินมาถึงผม น้องนางฟ้าเอื้อมมือหยิบกระเป๋าเป้ของตัวเองมาพาดบ่าก่อนจะถลอกชายเสื้อขึ้นมาเช็ดเหงื่อตามใบหน้าที่แม่งโคตรเซ็กซี่เลย ยิ้งเห็นซิกแพคขาวๆที่พี่แทชอบลูบไล้นั่นก็ยิ่งใจสั่นขึ้นมาเสียดื้อๆ แต่เดี๋ยวก่อน..ที่นี่ไม่ใช่ห้องของเราและเราไม่ได้อยู่กันแค่สองคนเพราะฉะนั้นน้องนางฟ้าจะมาโชว์เซ็กซี่เป็นนางแบบFHMไม่ได้!!!


 


น้องนางฟ้าระวังตัวหน่อยสิ


 


ผมว่าพลางเดินไปดึงชายเสื้อของอีกคนให้ลงมาปิดซิกแพคขาวๆนั่น น้องนางฟ้าขมวดคิ้วด้วยท่าทีไม่เข้าใจแต่พอมองไปรอบๆเห็นว่ามีคนมายืนดูเยอะก็เข้าใจว่าทำไมผมถึงได้มีท่าทีเหมือนแมวหวงปลาทูอย่างนี้ก็ยื่นนิ้วมาเขี่ยปลายจมูกผม


 

ขี้หวงนะเรา

 


ก็เมีย ก็หวงเบะปากใส่ด้วยความงอแงเล็กน้อยก่อนที่เพื่อนของน้องนางฟ้าที่เล่นบาสด้วยกันเมื่อครู่จะเดินมาเอ่ยลา


 

เห้จองกุก! ไว้เจอกันรอบหน้านะ วันนี้สนุกมากว่ะ


 


ไม่มีปัญหา


 

น้องนางฟ้ายื่นกำปั้นไปต่อยกำปั้นกับเพื่อนก่อนที่เพื่อนคนนั้นจะมองมาทางผมแล้วโค้งให้


 


สวัสดีครับพี่.. เป็นพี่ชายไอ้กุกหรอครับ?”


 

คำว่าพี่ชายทำเอาไอ้แทคนนี้ยิ้มค้างไปเลย ไอ้เด็กนี่! รังสีผัวกูสาดแสงยิ่งกว่าพระอาทิตย์หน้าร้อนอย่างนี้มึงยังกล้าบอกว่ากูเป็นพี่ชายอีกหรอ!!??


 

พี่เป็นผะ.. อื้อๆๆๆ


 

เดี๋ยวขอตัวกลับก่อนนะ .. ลิซป่ะ


 

ยังไม่ทันที่ผมจะได้ประกาศศักดาว่าตัวเองเป็นอะไรกับน้องนางฟ้า เจ้าตัวคนสวยก็พุ่งมาล็อคคอปิดปากผมอย่างรวดเร็วแล้วลากออกมาจากตรงนั้นโดยไม่วายหันไปเรียกน้องลลิซให้ตามมา ผมโดนน้องนางฟ้าลากคอมาจนออกมาจากบริเวณนั้นไกลพอสมควรนั่นแหละถึงได้เป็นอิสระน้องนางฟ้าอ่ะ! ลากพี่แทมาทำไมพี่แทไม่ใช่ควายนะ


 

พอหลุดจากอุ้งมือมรณะของน้องนางฟ้าก็ยินเท้าเอวโวยวายฉอดๆ น้องนางฟ้าไหวไหล่ก่อนจะเดินนำหน้าผมมาซะงั้นก็ผมรู้น่ะสิว่าพี่จะพูดว่าอะไรแล้วทำไมอ่ะก็พี่แทเป็นผะ..เป็นเมียผมน้องนางฟ้า!!!รู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันทีเมื่อน้องนางฟ้าพูดคำว่าเมียออกมาเต็มปากเต็มคำ คุณพระ! น้องนางฟ้าต้องวิปลาสไปแล้วแน่ๆถึงได้กล่าววาจาเช่นนั้น กรี๊ดด พี่แทไม่ใช่เมียพี่แทเป็นผัว!!! แล้วนั่นดูสิพูดต่อหน้าน้องลลิซได้ไง บ้าจริง แง้ๆๆๆ


 


เลิกโวยวายแล้วกลับห้องกันได้แล้วหน่า ผมอยากอาบน้ำแล้วไม่เอา จะไม่ให้พี่แทโวยวายได้ไงก็น้องนางฟ้าหาว่าพี่แทเป็นเมียแล้วจะให้ผมพูดมั้ยล่ะว่าตอนอยู่บนตะ..


 

ไม่เอาไม่พูด แง้!!!ร้องงอแงเป็นเด็กน้อยหกขวบเมื่อรู้ว่าน้องนางฟ้าจะยกเรื่องบนเตียงมาพูด รีบเดินจ้ำๆไปที่รถทันทีและน้องนางฟ้าก็เพียงแค่หัวเราะแล้วหันไปเรียกลลิซให้เดินตามมา หมดกัน! หมดกัน อย่างนี้น้องลลิซก็รู้หมดสิว่าผู้ชายมาดแมนอย่างพี่แทคนนี้เสียท่าให้เมียตัวเอง รู้ถึงไหนอายถึงนั้น งื้ออออผมทำหน้าที่เป็นสารถีในการขับรถพาน้องนางฟ้ากลับคอนโดและยังมีหน้าที่ไปส่งน้องลลิซทุกวันอีกต่างหาก น้องลลิซที่นั่งอยู่ข้างหลังมองข้างทางไปเรื่อยจนกระทั่งเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นค่ะแม่


(....)


 


ค่ะ แล้วหนู...(....)ค่ะ เข้าใจแล้วค่ะผมเห็นสีหน้าน้องลลิซมีท่าทีหนักใจนึดหน่อยเมื่อวางสายเมื่อครู่เสร็จ ผมไม่รู้หรอกว่าอีกคนคุยเรื่องอะไรกับปลายสายเพราะน้องลลิซพูดภาษาไทยแต่ผมคิดว่าน่าจะคุยกับแม่ไม่ก็พอและสีหน้าอย่างนี้มันบ่งบอกว่าน้องลลิซต้องมีปัญหาแน่ๆน้องลลิซมีอะไรรึเปล่า พี่แทเห็นว่าหน้าเครียดๆค่ะ คะ? คะ คือ...
น้องลลิซสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าผมกำลังแอบมองผ่านกระจกมองหลัง เจ้าตัวมีสีหน้าคิดหนักว่าจะพูดดีมั้ยจนกระทั่งตัดสินใจที่จะพูดออกมาคุณพ่อกับคุณแม่ลิซมีธุระด่วนที่ต้องไปต่างจังหวัดกระทันหันแล้วท่านไม่อยากให้ลิซอยู่คนเดียว..น้องลลิซเงียบลงแล้วหลับตาเหมือนกำลังรวบรวมคำพูดก่อนจะรีบพูดออกมาแบบรัวเร็วลิซขอไปนอนกับพวกพี่ได้มั้ยคะ?”เชิญเลยค้าบน้องลลิซ

 

 

 

ผมผายมือให้น้องลลิซเดินเข้าไปในห้องของพวกผม น้องลลิซดูมีท่าทีเกรงใจไม่น้อยเธอลังเลว่าจะเข้าไปดีมั้ย ผู้หญิงคนเดียวในตอนนี้หันมองหน้าผมกับน้องนางฟ้าด้วยสีหน้าเกรงใจขั้นสุดก่อนที่เธอจะผงกหัวน้อยๆแล้วเดินเข้ามาในห้อง ผมกับน้องนางฟ้าเองก็เดินตามเข้ามาด้วย

 

 

 

เดี๋ยวน้องลลิซนอนห้องพวกพี่เลยนะ มันมีเตียงมีห้องน้ำพร้อม รับรองสบายยย

 

 

 

ผมว่าพลางเปิดประตูห้องนอนของผมกับน้องนางฟ้าให้น้องลลิซ น้องลลิซที่พอได้ยินว่ามันเป็นห้องนอนของผมสองคนเธอก็มีสีหน้าตื่นตระหนกพร้อมกับส่ายหัวไปมาจนเส้นผมสีบลอนด์สะบัดพริ้วแล้วหันมองรอบห้องก่อนที่เธอจะชี้ไปที่โซฟาหน้าทีวี

 

 

 

ลิซนอนตรงนั้นดีกว่าค่ะ

 

 

 

ได้ไงล่ะ พวกพี่เป็นผู้ชายนะจะให้ลลิซที่เป็นผู้หญิงนอนโซฟาได้ไง

 

 

 

ผมรีบปฏิเสธทันทีเพราะการที่น้องลลิซมาอยู่ด้วยอย่างนี้เราก็ต้องดูแลเค้าให้ดี ไม่เพียงแค่เค้าเป็นผู้หญิงแต่เค้ายังเป็นเพื่อนของน้องนางฟ้าอีก ถ้าพี่แทปล่อยให้น้องลลิซนอนข้างนอกมันก็ดูจะใจร้ายเกินไป

 

 

 

คิดซะว่าลิซเป็นผู้ชายแบบพวกพี่เถอะค่ะ

 

 

 

จะบ้าหรอ น้องลลิซนี่ตลกแล้ว

 

 

 

ผมหัวเราะขำก๊ากใหญ่ก่อนจะดุนหลังน้องลลิซเข้าไปในห้องนอนผมสองคนซึ่งในตอนแรกเธอก็ขืนตัวไว้ไม่ยอมเดินเข้าไปแต่สุดท้ายพอหันไปมองหน้าน้องนางฟ้าที่ยืนอยู่ข้างผมเธอก็จำยอมเดินเข้าไปในห้อง

 

 

 

คิดซะว่าเป็นบ้านน้องลลิซแล้วกันนะ

 

 

 

ผมยิ้มเผล่ให้น้องลลิซเมื่อร่างบอบบางยืนตัวเกร็งในห้องนอนด้วยความทำตัวไม่ถูกก่อนที่ผมจะปิดประตูลงเพื่อให้เธอได้ทำธุระของเธอ และเมื่อประตูปิดลงผมก็รีบแปลงร่างเป็นแมวน้อยขยี้ใจอ้อนน้องนางฟ้ากล้ามโตทันที

 

 

 

น้องนางฟ้าาา พี่แทเหนื่อย เหนื่อยจังเลยค่ะว่าพลางใช้หน้าคลอเคลียอกแกร่งไปด้วย

 

 

 

เหนื่อยอย่างนี้.. อาบน้ำกันมั้ย?”

 

 

 

น้องนางฟ้ายิ้มกริ่มขณะที่มือก็ลูบหัวผมไปด้วยจนต้องรีบเงยหน้าขึ้นมองด้วยดวงตาลุกวาว

 

 

 

มันจะดีหรอ..

 

 

 

ทำไมล่ะ?”

 

 

 

น้องนางฟ้าขมวดคิ้วด้วยความงุนงงที่ผมไม่มีท่าทีหื่นกระหายอยากพุ่งใส่เจ้าตัวเหมือนเคย หึหึ คิดผิดแล้วแหละ

 

 

 

รีบไปสิจะรออะไร คริคริ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงหัวเราะหยอกเอิ้นของผมกับน้องนางฟ้าดังขึ้นในห้องน้ำที่อยู่ฝั่งห้องเก็บของ การอาบน้ำด้วยกันของเราสองคนมันเป็นอะไรที่ผมชื่นชอบมากที่สุดเพราะนอกจากจะได้เห็นสัดส่วนทุกซอกทุกมุมของน้องนางฟ้ายามเปียกน้ำแล้วพี่แทยังสามารถแทะโลมน้องนางฟ้าได้ไม่รู้จักเบื่อด้วยอิอิ

 

 

 

ผมขัดหลังให้สบายขึ้นมั้ย?”

 

 

 

สบายดิ สบายมากเลยด้วยยย

 

 

 

ผมยิ้มกว้างจนตาหยีขณะที่น้องนางฟ้าที่ยืนซ้อนอยู่ข้างหลังกำลังเช็ดผมให้ ผมชอบช่วงเวลาเหล่านี้ เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ต่างฝ่ายต่างผลัดกันดูแลกันและกลิ่นของเราสองคนยังเป็นกลิ่นเดียวกันเพราะใช้สบู่ขวดเดียวกันอีกด้วย งื้อออ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนน้องนางฟ้าอยู่รอบตัวผมตลอดเวลาเลยแหละ

 

 

 

สบายแล้วก็มีแรงทำงานใช่มั้ยครับ

 

 

 

พอได้ยินคำว่างานพี่แทก็หน้าหงิกลงทันทีก่อนจะหันไปเบะปากใส่น้องนางฟ้าเหมือนเด็กน้อยงอแง เงยหน้ามองคนสูงกว่าขณะที่อีกคนก็ยังเช็ดหัวให้ผมพร้อมรอยยิ้มอ่อนโยน

 

 

 

อยากให้น้องนางฟ้าอยู่ด้วยตลอดจัง เวลาพี่แททำงานแล้วเงยหน้ามาเจอน้องนางฟ้ามันต้องทำให้พี่แทหายเหนื่อยแน่ๆเลย

 

 

 

เสียงหัวเราะในลำคอดังมาจากคนตรงหน้าผมก่อนที่ริมฝีปากนุ่มจะยื่นมากดจูบลงบนหน้าผากผม

 

 

 

ผมก็อยู่ตรงนี้แล้วไงครับ.. คืนนี้ก็จะอยู่ด้วย

 

 

 

คำว่าคืนนี้ก็จะอยู่ด้วยนั่นทำให้พี่แทผู้หิวกระหายตาลุกวาวพร้อมกับใช้นิ้วเกลี่ยแผงอกที่เนียนละเอียดของคนตรงหน้าไปมา

 

 

 

คืนนี้จะอยู่ด้วยที่ว่าน่ะ..

 

 

 

“...”

 

 

 

เอากี่ยกดี?”

 

 

 

โป๊ะ!

 

 

 

โอ๊ย! น้องนางฟ้าดีดหน้าผากพี่แททำมายยย

 

 

 

งอแงใส่คนตรงหน้าเมื่ออีกฝ่ายส่งนิ้วเรียวมาดีดหน้าผากโป๊กใหญ่ราวกับว่าหัวพี่แทเป็นแตงโม น้องนางฟ้าขำกับท่าทีงอแงของผมพร้อมกับยื่นมือมาโยกหัวผมไปมา

 

 

 

พี่นี่ก็คิดแต่เรื่องอย่างนี้นะ

 

 

 

ชิ

 

 

 

แอบพองลมเข้าปากด้วยความขัดใจเมื่อน้องนางฟ้าทำท่าจะเดินออกไปแต่แล้วก็ต้องยิ้มออกมาเมื่อได้ยินเสียงกระซิบข้างหู

 

 

 

ลลิซนอนแล้วค่อยว่ากัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

หลังจากที่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยผมกับน้องนางฟ้าก็ออกมาจากห้องเก็บของพอดีกันกับที่ประตูห้องนอนของพวกผมเปิดออก น้องลลิซในชุดนอนเดินออกมาด้วยท่าทีเก้ๆกังๆ ผมล่ะทึ่งจริงๆผู้หญิงอะไรแต่งตัวแมนไปหมด สาบานว่านี่ชุดนอนผู้หญิง เสื้อยืดตัวโคร่งกับกางเกงบ็อกเซอร์เนี้ยนะ!!!

 

 

 

น้องลลิซหิวยังครับเดี๋ยวน้องนา... เอ่อ จองกุกทำกับข้าวให้กิน

 

 

 

จองกุกทำกับข้าวเป็นหรอคะ!?”

 

 

 

ลลิซเบิกตาโตทันทีเมื่อได้ยินว่าน้องนางฟ้าทำกับข้าวเป็น แหมถึงมองผิวเผินว่าดูเหมือนนักเลงหัวไม้แต่น้องนางฟ้าน่ะเก่งกาจด้านการทำอาหารมากเลยนะ แม่ศรีบ้านศรีเรือนสุด เมียโผ๊ม เมียโผ๊มคร้าบบบบบบ

 

 

 

ก็ทำเป็นนิดหน่อยน่ะ นั่งรอกินได้เลย

 

 

 

น้องนางฟ้าว่าพลางทำท่าจะเดินไปทำอาหารที่ห้องครัวแต่น้องลลิซกลับตาลุกวาวแล้วชูไม้ชูมือขึ้นเหนือหัวด้วยท่าทีน่าเอ็นดู

 

 

 

ฉันขอเป็นลูกมือๆๆๆ

 

 

 

น้องลลิซก็ทำกับข้าวเป็นหรอคะ??”

 

 

 

ผมเอ่ยถามด้วยความตกใจเล็กน้อยเพราะมันขัดกับภาพลักษณ์ของเธอ ลลิซยิ้มเขินก่อนจะพยักหน้าหงึกๆ

 

 

 

พอดีคุณพ่อของลิซเป็นเชฟน่ะค่ะก็เลยทำเป็นนิดหน่อย..

 

 

 

ว้าว! เชฟ!! ดีเลยงั้นน้องลลิซต้องโชว์ฝีมือประชันกับน้องนางฟ้าหน่อยนะ พี่แทอยากชิม

 

 

 

ได้ค่ะ เดี๋ยวลิซจัดอาหารไทยให้พี่แทกับจองกุกทานเลยนะคะ!

 

 

 

ลลิซตะเบะใส่ผมราวกับเป็นนายทหารตัวน้อยที่ได้รับคำสั่งจากผู้พันก่อนที่เธอจะมุ่งหน้าทำกับข้าวกับน้องนางฟ้า ผมเองที่เห็นท่าทีมุ่งมั่นตั้งใจในการทำอาหารของน้องลลิซก็อดยิ้มตามไม่ได้

 

 

 

ครืดๆ

 

 

 

เอ๋?”

 

 

 

ผมขมวดคิ้วมุ่นทันทีเมื่อจู่ๆโทรศัพท์ของผมที่วางตรงหน้าก็สั่นขึ้นมาทำให้ผมต้องละสายตาจากน้องนางฟ้ากับน้องลลิซ

 

 

 

เลขาเจนนี่คนสวย

 

 

 

คุณเจนนี่โทรมาทำไมนะ?

 

 

 

ครับคุณเจนนี่

 

 

 

(ขอโทษนะคะคุณคิมที่ต้องโทรมารบกวน)

 

 

 

ครับ ไม่เป็นไรครับ สำหรับคุณเจนนี่ผมว่างเสมอครับ ว่าแต่...มีเรื่องอะไรรึเปล่าครับ?”

 

 

 

แอบหยอดเล็กๆน้อยใส่เลขาคนสวยตามประสาคนเคยเจ้าชู้แต่ปัจจุบันมีแค่น้องนางฟ้าในใจก่อนจะเข้าเรื่องธุระที่ทำให้เธอโทรมาในเวลาดึกดื่นขนาดนี้

 

 

 

(เอกสารน่ะค่ะ.. มีเอกสารเร่งด่วนที่ต้องให้คุณคิมเช็คเดี๋ยวนี้ค่ะ ดิฉันส่งไปทางเมล์แล้วค่ะ รบกวนคุณคิมช่วยตรวจสอบเร่งด่วนด้วยนะคะ)

 

 

 

อ่า.. เอกสารอีกแล้วหรอครับ

 

 

 

ผมล่ะอยากจะกัดลิ้นตายจริงๆ เมื่อไหร่กันนะที่ผมจะหลุดพ้นจากกองงานเอกสารไปได้ ฮือออออ

 

 

 

(รบกวนด้วยนะคะคุณคิม ขอบคุณค่ะ)

 

 

 

เลขาเจนนี่เอ่ยขอบคุณก่อนจะตัดสายไปนั่นเลยทำให้ผมจิตใจห่อเหี่ยวลงและอยากจะลงไปนอนดิ้นอยู่บนพื้นให้รู้แล้วรู้รอดด้วยความขี้เกียจ โว้ย!คนจะใช้ชีวิตกับครอบครัวนี่ทำไมต้องตามมารังควานถึงห้องเลยว่ะไอ้เอกสารบ้าเอ้ย!!

 

 

 

มีอะไรรึเปล่า?”

 

 

 

หะ หืม? เอ่อ.. ก็ไม่มีอะไรหรอกน้องนางฟ้า..

 

 

 

ผมยกยิ้มเจื่อนให้น้องนางฟ้าที่เดินมาหยุดยืนตรงหน้าผมตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ น้องนางฟ้าที่รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้รู้สึกตามที่พูดจริงๆก็นั่งลงเก้าอี้ข้างๆผมก่อนมือหนานั่นจะยื่นมากอบกุมมือผม

 

 

 

พี่รู้ใช่มั้ยว่าพี่ไม่เคยหลอกผมได้

 

 

 

ประโยคนั้นเพียงประโยคเดียวแต่มันเหมือนกับว่าได้พังความเข้มแข็งที่พี่แทพยายามฮึบไว้หมด ผมเบะปากน้ำตาเอ่อคลอดวงตาแล้วพุ่งไปกอดคอน้องนางฟ้าแน่นเพื่องอแงอีกครั้ง

 

 

 

พี่แทเหนื่อยอ่ะ พี่แทอยากนอน พี่แทไม่อยากทำอะไรแล้ว ฮือออออออ

 

 

 

งอแงพลางส่ายหน้าไปมา จมูกโด่งๆของตัวเองฝังเข้ากับไหล่กว้างขณะที่น้องนางฟ้าก็ลูบหลังผมให้ใจเย็นลง

 

 

 

งานอีกแล้วหรอ?”

 

 

 

อื้อ มีเอกสารเร่งด่วนมาอีกแล้ว

 

 

 

เอ่ยงอแงเสียงอ่อน น้องนางฟ้าผละอ้อมกอดออกแล้วใช้สองมือประคองหน้าผมให้เงยขึ้นมาสบดวงตาคมที่มองมาอย่างให้กำลังใจ

 

 

 

รีบไปทำเถอะครับ

 

 

 

ฮือ ไม่อยาก...

 

 

 

จุ๊บ

 

 

 

ริมฝีปากนุ่มจุ๊บลงริมฝีปากผมเบาๆเพื่อหยุดเสียงงอแงของผมก่อนที่อีกฝ่ายจะคลี่ยิ้มกว้างออกมา แค่จุ๊บเบาๆที่ริมฝีปากก็ทำเอาผมมีกำลังใจขึ้นทันตาราวกับได้รับยาโด๊ปยี่ห้อดัง น้องนางฟ้าคลี่ที่สวยจับใจก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มเสนาะหู

 

 

 

ผมเป็นกำลังใจให้พี่เสมอนะ
หลังจากที่ผมได้รับประทานอาหารฝีมือน้องนางฟ้ากับลลิซเสร็จก็ต้องลากสังขารอันโรยราเข้ามาในห้องทำงานของตัวเองถึงแม้จะอยากนั่งเม้ามอยกับน้องนางฟ้าและน้องลลิซก็ตามแต่ผมก็มีหน้าที่อันแสนหนักหนาวางบนไหล่ทั้งสองข้างรออยู่..

 

 

 

ไอ้งานบ้าเอ้ย!

 

 

 

ผมสบถด่าหลังจากเปิดimacราคาแพงที่สามารถซื้อรถได้1คันขึ้นเพื่อดูเอกสารที่เลขาเจนนี่ส่งมาทางเมล์ ณ.เวลานี้คิมแทฮยองเหมือนกับจะตาย ตาก็ลอย หน้าก็มัน ผมก็ยุ่ง แถมยังต้องถ่างตาอ่านเอกสารทั้งที่ใจอยากโผเข้าหาน้องนางฟ้าเต็มแก่ โว้ย!ไอ้มารหัวขนไอ้มารผจญ!!!

 

 

 

ก๊อกๆ

 

 

 

ครับบบ

 

 

 

ผมละสายตาแล้วหันไปขานรับคนหลังประตูทันทีอย่างที่ไม่ต้องเสียเวลาคิดมากมายก็รู้ว่าเป็นใคร น้องนางฟ้าเปิดประตูห้องเข้ามาพร้อมกับแก้วนมอุ่นๆในมือ ร่างสูงเดินมาหยุดลงข้างๆผมพร้อมกับยื่นหน้าขาวเนียนมาใกล้เพื่อจะดูว่าผมทำอะไรและพอเห็นว่าหน้าจอฉายแต่ตัวหนังสือเต็มไปหมดน้องนางฟ้าก็ทำหน้าปูเลี่ยนทันทีแล้ววางแก้วนมอุ่นลงบนโต๊ะ

 

 

 

ถ้าผมจบไปแล้วต้องเจอเอกสารน่าปวดหัวอย่างนี้คงกัดลิ้นตาย

 

 

 

ทันทีที่ได้ยินคำว่าตายผมก็รีบหันขวับไปหาน้องนางฟ้าพร้อมกับส่ายหัวไปมา

 

 

 

ไม่ได้นะคะ น้องนางฟ้าจะตายไม่ได้

 

 

 

น้องนางฟ้าที่ได้ยินอย่างนั้นก็ยิ้มขำก่อนจะยื่นมือมาบีบแก้มผมเบาๆ

 

 

 

เลิกงอแงแล้วตั้งใจทำงานไปเถอะครับเดี๋ยวผมจะออกไปแล้ว ไม่อยากรบกวน..

 

 

 

น้องนางฟ้าว่าพลางลูบหัวผมเบาๆตบท้ายก่อนจะผละออกเพื่อเดินไปยังประตู แม้จะไม่อยากให้น้องนางฟ้าเดินออกไปแต่ผมก็ยอมรับว่าถ้าหากว่าน้องนางฟ้ายังอยู่ในห้อง ไอ้แทคงจะไม่มีสมาธิในการอ่านเอกสารเพราะเอาแต่มองหน้าอีกฝ่ายแน่ๆแต่การที่ไม่ได้เห็นหน้าอีกฝ่ายมันก็ทำให้ว้าวุ่นใจแทบแย่ สรุปแล้วไอ้แทมันควรจะต้องทำยังไงวะครับ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผ่านไป1ชม.

 

 

 

ไอ้แทฮยองคนแมนคนดีคนเดิมก็ยังคงนั่งจ้องหน้าจอคอมเหมือนเดิมเพิ่มเติมคืออ่านเอกสารไปได้ครึ่งนึง ไม่ใช่อะไรหรอกครับการจะตัดสินใจอนุมัติอะไรสักอย่างมันต้องผ่านการกลั่นกรองอย่างดีเลยต้องอ่านอย่างละเอียดและถี่ถ้วนรวมทั้งทบทวนให้แน่ชัดนั่นแหละมันถึงได้ช้าอย่างนี้ อ่า.. แต่ว่าตอนนี้ผมปวดตาจังครับ

 

 

 

ทำไมมันปวดยิ่งกว่าตอนดูคลิปโป๊วะ

 

 

 

ผมพึมพำพลางยกมือขึ้นนวดๆกระบอกตาเผื่อว่ามันจะผ่อนคลายลงบ้าง ผมยกมือขึ้นบิดขี้เกียจซ้ายทีขวาทีจนกระดูกลั่นเสียงดังกรอบแกรบและทันทีที่ผมวางมือลงบนเม้าท์ โทรศัพท์ที่นอนแน่นิ่งอยู่นานก็ร้องเรียกให้ต้องละความสนใจจากงานไปหา

 

 

 

ครืดๆ

 

 

 

ผมเหล่ตามองชื่อที่โทรมาก่อนจะเบะปากเมื่อเห็นว่าเป็นไอ้นัมจุน เออไอ้นี่คิดจะโทรมาทั้งทีก็โทรมาตอนกูไม่ว่างเนาะ

 

 

 

ว่า

 

 

 

(ทำไมมึงต้องรับด้วยน้ำเสียงที่ไร้เยื่อใยขนาดนี้วะ)

 

 

 

ผมกรอกตามองบนทันทีเมื่ออีกฝ่ายพูดจาเหมือนผมเป็นผัวมันแล้วกำลังเบื่อคิดหาเรื่องจะเขี่ยมันทิ้งเลยทำน้ำเสียงห้วนเพื่อให้มันรู้ว่าผมเบื่อมันเต็มทนอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

พูดธุระมึงมาเถอะ งานกูเยอะไม่มีเวลามาเสวนากับเด็กแบกปูนแบบมึง

 

 

 

(หน็อย!แบกปูนบ้านป้ามึงหรอ มึงกล้าบอกว่าผู้ชายที่หุ่นบอบบางเหมือนผ้าอนามัยโซฟีแบบกูไปแบกปูนเร๊อะ!!!)

 

 

 

เสียงแหลมปรี๊ดของกะเทยหัวสีชมพูอย่างนัมจุนดังขึ้นทำเอาผมต้องเอาโทรศัพท์ออกห่าง ยี๋!มันกล้าพูดได้ไงว่าตัวเองหุ่นบอบบาง โอ้โห!!กระจกบ้านมึงโดนขโมยหรอวะไอ้สัสถึงไม่ได้ส่องดูสารรูปตัวเองที่แม่งเหมือนคิงคองป่าแบกเสาโรมันอย่างนี้

 

 

 

ถ้ามึงหุ่นบอบบางกูว่าคิงคองทั้งโลกคงหุ่นเหมือนศิริต้าน่ะไอ้สัส

 

 

 

(หน็อย!! อีแท! อีนังปากผี!!&:);??:฿:&:):)):฿:฿)

 

 

 

ผมเอาโทรศัพท์ออกห่างจากหูรอบที่ร้อยล้านก่อนจะย่นหน้าลงด้วยความเหลืออด สัญญาเลยว่าถ้ามันอยู่ตรงหน้าผมจะกระโดดเตะก้านคอมันให้คอมาอยู่หูเลยคอยดู

 

 

 

นี่มึงจะออกนอกอ่าวเกินไปแล้วนะ มีอะไรเล่ามา)

 

 

 

ผมเริ่มเข้าเรื่องรอบที่10ล้านก่อนที่ไอ้นัมจุนที่ด่าผมไฟแลบเมื่อกี้จะเงียบลงแล้วพึมพำกับตัวเองว่าให้เริ่มเข้าประเด็นสักที เออ!มึงควรเข้าตั้งนานแล้วโว้ย!

 

 

 

(เออ!! กูว่าจะเข้าเรื่องก็ลืมไปเลย เพราะมึงนั่นแหละไอ้แท!)

 

 

 

เอ้า..กูผิด?

 

 

 

เออกูผิดเองแหละครับเพื่อนรัก มึงอันเชิญเล่าเรื่องของมึงมาเถอะครับ

 

 

 

(มึง!!!!)

 

 

 

เห้ย! อะไรวะ!? แม่งง ตกใจ

 

 

 

ผมอุทานออกมาเมื่อจู่ๆไอ้นัมจุนก็เรียกเสียงดังเล่นเอาผมที่แอบเหล่ตาไปมองเอกสารถึงกับสะดุ้งเฮือกก่อนที่ไอ้ตัวปัญหาจะเปลี่ยนโหมดเป็นดราม่า ร้องไห้สะอึกสะอื้นซะจนผมขมวดคิ้วด้วยความงุนงงว่ามันอารมณ์ไหนกันแน่ เมื่อกี้ยังเถียงผมฉอดๆอยู่เลย วุ้ย! หล่องง!!

 

 

 

(ฮึกๆ มึง.. น้องจินเค้าบอกว่าเค้ารำคาญกู)

 

 

 

น้องมันก็บอกมึงตลอด24ชม.ไม่ใช่หรอวะ

 

 

 

ผมย่นหน้าลงทันทีเมื่อเรื่องที่มันร้องห่มร้องไห้เหมือนแมวโดนตัดไข่เพราะโดนไอ้น้องจินรำคาญซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วและก็ไม่รู้ว่ามันจะร้องไห้ตอนนี้เพื่อ? หรือว่ามันจะหน้าบางลงแล้ววะ??

 

 

 

(มึงไม่ต้องมาพูดดี ฮึก ครั้งนี้มันไม่เหมือนครั้งก่อน กูเห็นน้องจินไปกับผู้หญิงคนนึงหน้าตาน่ารักด้วย ไม่นะ ม่ายยยย กูไม่ยอมนะ!! กูจีบมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอยจะมาแย่งกูไปง่ายๆไม่ได้นะ!!)

 

 

 

โว้ย! แล้วจะให้ทำไงวะ หรือมึงจะให้กูไปเอาขี้ป้ายหน้าน้องผู้หญิงคนนั้น?”

 

 

 

(เออ! ไปทำ!!)

 

 

 

ไอ้บ้า! กูพูดเล่นโว้ย!!

 

 

 

ผมโวยทันทีเมื่อไอ้นัมจุนมันคิดจริงจัง ไอ้บ้านี่ท่าจะเป็นเอามากแหะ แล้วแม่งเสือกจะมาเป็นอะไรวันนี้วันที่กูต้องตรวจงานฟระ!!

 

 

 

(กูเมา กูง่วง กูเหนื่อย)

 

 

 

งั้นมึงก็ไปนอนไป๊ กูจะทำงานทำการ

 

 

 

(กูไปไม่ได้)

 

 

 

ทำไม?”

 

 

 

(ก็กูอยู่หน้าห้องมึงเนี้ย)

 

 

 

ว่าไงนะ!?”

 

 

 

ผมผุดลุกขึ้นทันทีเมื่อได้ยินว่าไอ้นัมจุนมันอยู่หน้าห้องแต่ดูเหมือนเจ้าตัวมันจะไม่มีความละอายใจที่มารบกวนชาวบ้านชาวช่องตอนดึกดื่นเลยสักนิด

 

 

 

(มาเปิดประตูให้ด้วย ติ๊ด!)

 

 

 

เห้ยๆ เดี๋ยวโว้ย!! บ้านมึงไม่มีไง๊!?”

 

 

 

ผมโวยวายผ่านโทรศัพท์ไปแม้ปลายสายจะตัดไปแล้ว ผมยกมือขึ้นยีหัวจนยุ่งฟูด้วยความปวดประสาท เออๆมึงจะอกหักรักคุดกันหมดไม่ได้นะเว้ย! กูล่ะปวดตับจริงๆ

 

 

 

จะไปไหนน่ะ?”

 

 

 

น้องนางฟ้าที่นั่งเล่นเกมส์กับน้องลลิซที่หน้าทีวีดังขึ้นเมื่อเห็นว่าผมเดินออกมาจากห้องทำงานและกำลังเดินผ่านบริเวณที่น้องนางฟ้านั่งอยู่เพื่อไปหาไอ้นัมจุน

 

 

 

ไอ้นัมจุนน่ะสิ โผล่มาอยู่หน้าห้องแถมสติยังไม่ดีอีก พี่แทต้องไปดูมันสักหน่อย

 

 

 

ผมว่าด้วยหน้ายู่ๆ น้องนางฟ้ามองผมอยู่ครู่นึงก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาตให้ผมไปรับไอ้นัมจุนได้นั่นเลยทำให้ผมเดินไปหาไอ้ตัวปัญญาอ่อนนั่นและทันทีที่ประตูห้องเปิดออกร่างของผมก็เซถลาไปด้านหลังเล็กน้อยเมื่อไอ้หัวชมพูพุ่งเข้ามากอดเต็มรักพร้อมทั้งน้ำตาที่ไหลพรั่งพรูประหนึ่งก็อกน้ำแตก ไอ้เราก็ทำตัวไม่ถูกที่เห็นคนบ้าๆแบบไอ้นัมจุนร้องไห้เป็นเผาเต่าเลยทำได้แค่ตบหลังมันแปะๆเพื่อให้กำลังใจ

 

 

 

มึง น้องเค้านอกใจกู แง้ๆๆๆ

 

 

 

แม้ปากอยากจะบอกเพื่อนว่ามึงกับน้องเค้าไม่ได้เป็นอะไรกันมึงอย่ามโนแต่เมื่อเห็นเพื่อนกำลังเสียใจอยู่ แทฮยองคนนี้เลยเลือกที่จะสานต่อความมโนของเพื่อนต่อไป

 

 

 

ไม่เป็นไรนะมึง ถ้าน้องมันไม่รักดีมึงก็ขืนใจเลย

 

 

 

ไอ้แท ไอ้เวร มึงก็รู้ว่ากูมันบอบบางจะไปข่มขืนน้องเค้าได้ไง

 

 

 

แม้ปากอยากจะบอกเพื่อนว่าร่างของมึงนั้นถึกยิ่งกว่ากระบือก็ดูจะทำร้ายจิตใจแสนอ่อนไหวของเพื่อนในตอนนี้เกินไปเลยทำได้แค่ยิ้มเจื่อนแล้วเข้าข้างเพื่อนต่อทั้งที่ในใจมันขัดแย้ง

 

 

 

เอาหน่า มึงอย่าเศร้าสิ เดี๋ยวกูถามน้องนางฟ้าหะ..

 

 

 

เป็นไรกันน่ะแทฮยอง?”

 

 

 

เสียงทุ้มของน้องนางฟ้าที่ดังขึ้นด้านหลังราวกับระฆังชีวิตช่วยคิมแทฮยองไว้ ไอ้นัมจุนพุ่งเป้าไปทางน้องนางฟ้าทันทีก่อนที่มันจะพุ่งตัวไปและกางแขนที่ใหญ่ยิ่งกว่าท่อนซุงและเต็มไปด้วยมัดกล้ามตามฉบับผู้ชายแบกหามจะอ้าออกเหมือนจะพุ่งเข้าไปกอดน้องนางฟ้านั่นเลยทำให้แทฮยองที่ไม่รู้มีแรงฉุดกระชากควายธนูอย่างคิมนัมจุนได้ยังไงจัดดึงคอเสื้อจนร่างถึกนั่นเซถลาถอยหลังไปหลายก้าวแต่ดูเหมือนความบันเทิงจะไม่จบลงแค่นั้นเมื่ออีนัมจุนมันทำเรื่องไม่คาดฝันขึ้น!!

 

 

 

อุ๊บ!

 

 

 

อย่า! อย่าอ้วกนะโว้ย!!!

 

 

 

อ้วกกกกกกกกกกก!!!

 

 

 

ไม่ทันแล้วใช่มั้ยวะ โว้ย!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายหลังจากไอ้นัมจุนอ้วกจนหมดไส้หมดพุงหน้าประตูเสร็จก็สลบเหมือดไปพร้อมเสียงกรนที่ดังยิ่งกว่าโรงสีข้าวนั่นเลยลำบากให้ผมกับน้องนางฟ้าต้องแบกร่างถึกนี่ไปนอนแผ่หลาบนโซฟาทำให้การเล่นเกมส์ของน้องนางฟ้ากับน้องลลิซต้องจบลงตรงนั้น น้องลลิซแยกไปนอนแล้วตอนนี้ภายในห้องนั่งเล่นเลยมีเพียงแค่ผมกับน้องนางฟ้าและอีนัมจุนที่นอนตายบนโซฟา

 

 

 

แล้วพี่จะเอาไงต่อ?”

 

 

 

ก็คงปล่อยมันไปอย่างนั้นแหละเดี๋ยวมันก็อ้วกอีก ขืนเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ก็คงสกปรกเหมือนเดิม

 

 

 

ผมส่ายหัวกับสภาพของไอ้นัมจุนที่ปกติก็ทุเรศทุรังซกมกพอแล้วและนี่ยิ่งเมายิ่งอ้วกยิ่งซกมกกว่าเดิมอีกจนผมเริ่มคิดแล้วว่ามันเป็นทายาทเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หรือคนถีบซาเล้ง โอ้ยยย แทฮยองปวดเฮด!!

 

 

 

อ๊ะ!น้องนางฟ้าพี่แทไปทำงานต่อก่อนนะ โอ้ยย เนี้ยเสียเวลากับไอ้นัมจุนซะนานเชียวป่านนี้คุณเจนนี่คงรอพี่แทแย่

 

 

 

ผมเอ่ยบอกน้องนางฟ้าเมื่อพึ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองมีสิ่งที่ทำค้างคาไว้ น้องนางฟ้าพยักหน้าหงึกๆแล้วเดินตามหลังผมมานั่นเลยทำให้ผมต้องหยุดมือที่กำลังหมุนลูกบิดประตูห้องทำงานแล้วหันมามองคนข้างหลังแทน

 

 

 

น้องนางฟ้าตามพี่แทมาทำไมคะ?”

 

 

 

เอียงคอถามด้วยความสงสัยเลยทำให้คนข้างหลังยื่นมือมายีหัวผมเบาๆ

 

 

 

ก็จะมาเป็นกำลังใจให้พี่ไงครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมนั่งอ่านเอกสารทางอีเมล์ด้วยสีหน้าตั้งอกตั้งใจในขณะที่น้องนางฟ้าที่นั่งอยู่เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามเริ่มตาปรือ ผมเหลือบสายตาไปมองอีกทีก็เห็นว่าอีกฝ่ายกำลังนั่งสัปหงกอยู่จนอดยิ้มไม่ได้ ผมละจากหน้าจอคอมมาหาอีกคนแล้วค่อยๆยื่นมือไปสะกิดน้องนางฟ้าเพื่อให้คนสวยไปนอนหลับดีๆ

 

 

 

น้องนางฟ้าคะ

 

 

 

อะ อื้อ

 

 

 

ดวงตากลมค่อยๆปรือขึ้นมองหน้าผมแล้วกระพริบถี่ๆเพื่อปรับให้สายตาที่มัวเพราะพึ่งตื่นให้มองเห็นชัดขึ้น

 

 

 

ไปนอนนะคะเดี๋ยวพี่แทเสร็จแล้วจะตามไป

 

 

 

ไม่เอาอ่ะ ผมอยากอยู่กับพี่

 

 

 

ใบหน้าของน้องนางฟ้างอลงเล็กน้อยนั่นเลยทำให้ผมก้มลงจุ๊บริมฝีปากอีกฝ่ายเบาๆขณะที่แขนแกร่งของอีกฝ่ายจะโอบรัดผมให้ขยับมาใกล้เนื่องจากผมยืนอยู่ส่วนน้องนางฟ้านั่งเลยทำให้อีกฝ่ายต้องเงยหน้าขึ้นมองผม แม่ง..หน้าน้องนางฟ้าตอนนี้ดูงอแงสุดอ่ะ.. น่ารักกกก ฮืออออ

 

 

 

ค่ะ อยู่กับพี่แทก็ได้แต่รอแปบนึงนะเดี๋ยวพี่แทจะพาไปนอน

 

 

 

อื้อ ผมจะรอ

 

 

 

น้องนางฟ้าคลี่ยิ้มออกมานั่นเลยทำให้ผมลูบกลุ่มผมสีดำนั่นเบาๆก่อนจะผละกลับมานั่งที่เก้าอี้ดังเดิมเพื่ออ่านเอกสารต่อ น้องนางฟ้าที่นั่งฝั่งตรงข้ามวางคางเกยกับโต๊ะก่อนดวงตากลมๆนั่นจะมองจ้องมือผมข้างที่ไม่ได้ใช้งานที่วางอยู่บนโต๊ะแล้วยื่นมือมาจับมือผมไว้พร้อมสอดประสานนิ้วทั้ง5เข้าด้วยกัน ความอุ่นจากการสัมผัสนั่นทำเอาผมหน้าร้อนฉ่า น้องนางฟ้ามองตาผมพร้อมกับอมยิ้มเบาๆแล้วเอ่ยประโยคชวนใจแกว่งออกมา

 

 

 

คืนนี้ผมขอนอนจับมือพี่นะครับloading to ...%
TALK:: อยากได้น้องนางฟ้ามาเป็นของตัวเอง

คนอะไรอบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟ

อิจฉาพี่แทจังเลยค่ะ งื้อออ

ตอนนี้ยาวมากกก55555

ฝากคอมเม้นต์หน่อยน้าตัวเองงง

สกรีมแท็ก #พี่แทฮยองคนแมน

มาเป็นกำลังใจให้ข้าด้วยน้าออเจ้า

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 202 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,676 ความคิดเห็น

 1. #2643 3odec (จากตอนที่ 28)
  19 มิ.ย. 63 / 14:38 น.
  พี่แทยังคิดว่าน้องนางฟ้าเป็นเมียอีกหรอนี่5555555555 เห็นคู่เพื่อนๆพี่แทแล้วแอบหวั่น แต่เชื่อใจทั้งคู่นะ พี่แทใจกว้างจิงๆน้องจองกุกก็หนักแน่นมากเป็นเพราะน้องไม่ได้สนใจใครแต่ก็แอบกลัว แหะ55555555
  #2,643
  0
 2. #2631 Nuttysnoopy (จากตอนที่ 28)
  30 เม.ย. 63 / 13:54 น.
  นอนนจับมือครั้งแรกกกกกกกกก วี้ดดดดดด
  #2,631
  0
 3. #2585 Sense V. (จากตอนที่ 28)
  20 ส.ค. 62 / 17:34 น.

  เขินเป็นบ้าแล้วแงน้องนางฟ้าาาㅠㅠ

  #2,585
  0
 4. #2413 IradaKiawsantia (จากตอนที่ 28)
  7 พ.ค. 61 / 23:27 น.
  อยากอ่าน Ncเอ้ย! อยากอ่านต่อแล้วค่า5555555
  #2,413
  0
 5. #2412 ลิตเติ้ลไวท์ (จากตอนที่ 28)
  1 พ.ค. 61 / 02:29 น.
  อยากอ่านNcจังเลย555
  #2,412
  0
 6. #2411 Nufumi72 (จากตอนที่ 28)
  1 พ.ค. 61 / 01:20 น.
  โอ้ยย น้องนางฟ้าาา นอกจากจะทำให้พี่แทหวั่นไหวได้ยังทำให้รีดหวั่นไหวได้ด้วย เจ๋งมากขร่ะ รีดยอมม//โอ้ยย จะรุกก็รุกมาไม่ทันตั้งตัวว//แทสายฮามากอ่ะ บางทีก็สงสารกุก โดนเตาะทุกวันก่อนหน้านั้นอาจจะรำคาญนิดๆก็ได้นะ😂//รอค่าา สู้ๆน้าา เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #2,411
  0
 7. #2410 เปงแฟนจองกุก (จากตอนที่ 28)
  30 เม.ย. 61 / 14:52 น.
  แงงงงง อยากได้น้องนางฟ้ามาเป็นของตัวเองจริงๆค่ะไรท์ อบอุ่นมากกกก ถ้าเราเป็นพี่แท เราสร่างยันสว่างเลย น้องนางฟ้าเป็นแฟนที่น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เขินง่า
  #2,410
  0
 8. #2409 Lee Liew Kim (จากตอนที่ 28)
  30 เม.ย. 61 / 06:04 น.
  งื้ออออ น่ารักกกก
  ไรเตอร์สู้ๆนะคะ เรารอเปิดพรีอีกรอบนะ555
  #2,409
  0
 9. #2408 nutnichavasavid (จากตอนที่ 28)
  30 เม.ย. 61 / 03:28 น.
  น่าร้ากกกกกก สู้ๆนะคะไรท์
  #2,408
  0
 10. #2407 kimtaemybae (จากตอนที่ 28)
  30 เม.ย. 61 / 02:30 น.
  โง้ยยยยยยย เขินตัวแตก >< อัพยาวๆแบบนี้แหละค่ะ เราชอบบ อิอิ สู้ๆนะคะไรท์ ^^
  #2,407
  0
 11. #2406 kookv_loves (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 21:21 น.
  ไรท์คะ ตอนหน้าเอายาวๆแบบนี้อีกค่ะ นุช๊อบชอบ555// พี่แทกับน้องนางฟ้าของเขา น่ารักมากเลยยค่ะ งื้ออ มาอัะย่อยๆน้าาเค้ารอยุ^^
  #2,406
  0
 12. #2405 KooKV dn (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 20:58 น.
  น่ารักจางงงง ฮืออ นอนจับมือกันอะ น่ารักกกกกกกกก><
  #2,405
  0
 13. #2404 kattareyatu (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 19:17 น.
  จองกุกน่าร๊าก รักเรื่องนี้ มาอัพบ่อยๆน๊าา
  #2,404
  0
 14. #2403 Kamui_KV (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 12:26 น.
  แค่นอนจับมือเองหรอจองกุ๊กก!!!
  #2,403
  0
 15. #2402 Jellybaby (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 07:10 น.
  ฮือออ น่ารักก เกลียดความบึกบันไม่ดูโพซิชั่นของตัวเองจริงๆ คุณนัมฉุนนรร
  #2,402
  0
 16. #2401 Maysurvivor (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 02:46 น.
  #จินนัม ใช่มั้ยไม่ใช่ #นัมจิน แล้วหล่ะสภาพนี้555555
  #2,401
  0
 17. #2400 LEEOILMIN (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 02:27 น.
  กรี๊ดดดนอนจับมือ
  #2,400
  0
 18. #2399 Kookv9597 (จากตอนที่ 28)
  29 เม.ย. 61 / 00:52 น.
  กรี๊ดดด กัดหมอนแรงมากก
  #2,399
  0
 19. #2397 97xyue (จากตอนที่ 28)
  28 เม.ย. 61 / 23:25 น.
  ชอบน้องนางฟ้าเวอร์ชั่นนี้ ฮื้อ ปกติชอบซึนอ่ะ มาแบบนี้ก็ใจกระตุกไปทั้งตอนแงงง ชอบตรงที่มีฉากน่ารักๆให้เขินตลอดละคิดว่าฉากนี้น่ารักมากเขินมากละนะ แต่ยังมีฉากที่น่ารักๆเขินๆมากกว่านี้อีก มันไปได้อีกอ่ะ ไรท์เก่งจังที่เขียนฉากธรรมดาๆให้น่ารักได้ขนาดนี้ เขินตัวบิด55555
  #2,397
  0
 20. #2396 XREAD (จากตอนที่ 28)
  28 เม.ย. 61 / 22:58 น.
  พี่แทคะ เมื่อไหร่จะยอมรับ....
  #2,396
  0
 21. #2395 Rainy_taetae (จากตอนที่ 28)
  28 เม.ย. 61 / 22:36 น.
  กำลังใจดีมากกก อยากได้บ้างอิอิ
  เรื่องนี้แต่งได้น่ารักมากค่ะ ชอบบ
  #2,395
  0
 22. #2394 ninite (จากตอนที่ 28)
  28 เม.ย. 61 / 22:35 น.
  แพ้น้องนางฟ้าเวอร์ชั่นนี้งุ้ยยยยยยยยย
  #2,394
  0
 23. #2393 ชาชาช้าชาชา (จากตอนที่ 28)
  23 เม.ย. 61 / 03:22 น.

  เมื่อไหร่แทจะรู้ว่าตัวเองเป็นเมียยยยยยย

  #2,393
  0
 24. #2391 97xyue (จากตอนที่ 28)
  22 เม.ย. 61 / 13:06 น.
  น่ารักกกก เขินตอนกุกบอกว่าพี่แทเป็นเมียมันฟหกดด้้ รักเรื่องนี้จังเลยค่ะฮื่อ ถึงจะยังคงแอบหวั่นกับลลิซตลอดเวลาก็เถอะ กลัวจีงๆนะ55555555 รักเขาสองคนจังแงงงง
  #2,391
  0
 25. #2389 Nufumi72 (จากตอนที่ 28)
  21 เม.ย. 61 / 16:32 น.
  หนูอยากได้กำลังใจแบบจองกุกบ้างค่ะ หนูจะตั้งใจเรียนทุกวัน><(?)//คิดถึงสิคะไรท์ อยากรู้มากว่าภาค2จะเกิดอัลไลขึ้นอีก//รู้สึกเริ่มไม่ไว้ใจลลิซอ่ะ รู้สึกแปลกๆ หวังว่าคงไม่ตกหลุมรักจองกุกขึ้นมานะ โบกอมด้วย หวังว่าจะเป็นพี่ที่ดีกับแทไม่ใช่มาจีบแทนะ//รอค่าา สู้ๆนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้น้าา
  #2,389
  0