ขนาดตัวอักษร

 • font-size
 • font-size

ตอนที่ 11 : ::man up:: chapter10 พี่แทโดนรุก!___100%___

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • 3 มี.ค. 59
เคยได้ยินมั้ยครับว่าความสุขมักอยู่คู่คนเราได้ไม่นาน คือจะบอกว่าผมกำลังเจอเลยครับ หลังจากเหตุการณ์โลกสีชมพูผ่านไปเมื่อคืนหมาดๆทุกอย่างดูเหมือนจะดีไปหมดแต่แล้วจู่ๆจุกพลิกพลันโชคชะตาของพี่แทก็มาถึง...

 

“ไอ้แทมึงจะนั่งทำหน้าเศร้าเหมือนโดนกัดไข่ทำไมนักหนาวะ มึงเห็นมั้ยเนี้ยว่างานไม่เดินเลยยยย”ไอ้นัมจุนเจ้าเก่าขาโวยตลอดศกเอ่ยขึ้นพลางยกมือขึ้นตบหนังหัวพี่แทดังป๊าบ ประเด็นทั้งหมดก็คือวิชาเลือกนั่นแหละจ้า อีวิชาเลือกเกษตรบ้าบอคอแตกไอ้ฟัดกูจะจบอยู่แล้วอย่าให้กูต้องมาติดอีวิชานี้ได้มะกูจะบ้า

 

“โอ้ยมึงก็บ่นอยู่ได้กูกำลังลากถุงปุ๋ยให้มึงอยู่เนี้ยมึงก็รีบตักลงแปรงสักทีกูเหม็นขี้!”ตะโกนด่าไอ้นัมจุนที่ทำกระแดะจีบนิ้วบีบจมูกตัวเองด้วยท่าทีดัดจริตสุดๆมืออีกข้างก็ใส่ถุงมือยางสามชั้นตักขี้ควายโป๊ะลงกับแปรงผักแสนสวยงามที่แม่มันจ้างคนงานมาทำให้นั่นแหละครับ

 

“มึงไม่ได้มาตักขี้มึงก็พูดได้สิเหม็นอย่างกับขี้ไอ้จีมินแหนะ”

 


“อ้าวๆจู่ๆมาพาดพิงกูได้ไงวะ”ไอ้จีมินที่ถือบัวรดน้ำรดตามหลังพวกผมมาโวยวายทันที ไอ้นัมจุนเบ้ปากด้วยท่าทีเหมือนเด็กน้อยวัยแฉล่มกำลังงอนแฟนหนุ่มคือถ้ามึงเป็นสาวมันจะน่ารักมากครัชเพื่อนแต่นี้มึงหุ่นถึกเหมือนกระซู่อย่างนี้พี่แทว่าไม่โอเคอย่างแร๊งงงงง

 


“ไอ้ยุนกิแม่งดีจริงๆวะลงเลือกวิชาคหกรรมแม่งวันๆไม่ทำเหี้ยไรนั่งเย็บปักถักร้อยทั้งวัน”ไอ้นัมจุนเอ่ยด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจแต่ผมว่าถ้าไอ้ยุนกิได้ยินมันต้องวิ่งเอาเข็มเย็บผ้ามาปักตาไอ้นัมจุนแน่ๆคือแบบมันพึ่งโทรมาบ่นกับผมไม่กี่วันก่อนว่าไอ้วิชาเลือกที่มันลงเรียนแม่งสุดยอดกุลสตรีเกาหลีนั่งเย็บผ้าทั้งวันหนำซ้ำไอ้เข็มเย็บผ้ามหาประลัยยังแทงมือมันจนเป็นแผลเต็มนิ้วไปหมดอดเล่นจ้ำจี้กับสาว เอ่อคือพอมันพูดงี้ผมก็งงว่าจ้ำจี้กับสาวแม่งต้องใช้นิ้วด้วยหรอ?พี่แทไม่เค๊ยไม่เคยใช่นิ้วจ้ำจี้สาวๆเลยอ่ะ อุ๊ยตายแล้ววววจู่ๆวกมาเรื่อง18+ได้ยังงุยตบปากตามอายุตัวเองเดี๋ยวเน้เลยยแทแท

 

 

“โอ้ยทำไมกูต้องมาลากถุงปุ๋ยไปมาอย่างนี้ด้วยวะเวลานี้กูต้องไปหาน้องนางฟ้าสิฮือ”ว่าพลางโอดครวญถึงยอดรักทันที โอ้ยอยากจะกอดอยากจะฟัดให้จมแต่นี้อะไรต้องมายืนลากถุงปุ๋ยแทนที่จะได้ลากน้องนางฟ้าขึ้นเตียง โอ้ยกูเพลีย!

 
 

“อี๋ เบื่อมึงวะพูดถึงน้องนางฟ้าอยู่ได้มึงไม่ขนลุกหรอเวลาคิดว่าน้องเค้าเป็นเมียมึงไม่ระคายปากบ้างหรอ?”ไอ้จีมินว่าพลางหรี่ตาผมตั้งแต่หัวจรดเหมือนจะบอกว่าผมไม่เจียมกบาลเลย อะไรวะมึงอย่าพูดให้กูเขวได้มะกูยิ่งกำลังสับสนอยู่

 
 

“จะระคายปากทำไมวะ”เอ่ยถามพลางลากถุงปุ๋ยไปเรื่อยๆเมื่อเห็นว่าไอ้นัมจุนโรยปุ๋ยใส่จุดนี้เสร็จแล้ว

 


“มึงไม่ระคายปากแต่พวกกูระคายหูและระคายคอมากอยากจะอ้วกทุกครั้งที่มึงเรียกน้องเค้าว่าน้องนางฟ้า มึงเปลี่ยนใหม่ได้มะเรียกว่าน้องนักเลงหัวไม้ น้องเพชฌฆาต น้องนักสู้หน้าหยก น้องนายขนมต้ม กูว่าดูเหมาะกว่านะจีจ้านี้ชิดซ้ายอ่ะดูจากหัวมึงที่แตกไม่หายเนี้ยกูว่าน้องเค้าน่ากลัวสุดๆโอ้ยนัมจุนจิเป็นล๊มมมม”ไอ้นัมจุนร่ายยาวเสร็จก็ทำท่าจะเป็นลมล้มพังพาบแต่พอนึกขึ้นได้ว่ารอบข้างมีแต่ปุ๋ยขี้เต็มไปหมดก็ทำขาแข็งเพื่อไม่ให้ร่างกายถึกทึนเกลือกกลิ้งขี้

 


“ดูแต่ละอันที่มึงเสนอมาไม่มีน่ารักสักอัน น้องนางฟ้าอ่ะเหมาะกับหน้าสวยๆของน้องนางฟ้าที่สุดแล้ว”ว่าพลางทำตาเป็นรูปหัวใจเมื่อนึกถึงหน้าน้องนางฟ้า คือแบบตั้งแต่มีน้องนางฟ้าเข้ามาในชีวิตไอ้แทก็หลีสาวน้อยลงจนแทบจะสิ้นลายเสือร้ายเป็นแมวเชื่องๆตัวน้อยของน้องนางฟ้าแล้วเนี้ย

 


“เบื่อมึงเว้ย ได้ยินมั้ยกูเบื่อออออออ”ไอ้นัมจุนว่าพลางทำท่าสะบิดสะบิ้งหลังจากคุยกับผมแล้วไม่ได้ดั่งใจมันโอ้ะอีบ้ามึงต้องเมาปุ๋ยขี้วัวแน่ๆกูฟันธง!

 

 
ครืดๆ

 

 
จู่ๆโทรศัพท์มือถือก็สั่นเป็นเจ้าเข้าจนต้องล้วงมือข้างนึงหยิบขึ้นมาดูตอนแรกนึกว่าน้องนางฟ้าจะเป็นคนโทรมาแต่พอเห็นหน้าจอโชว์เบอร์ไม่รู้จักนั่นเลยทำให้ใจผมฟีบฟ่อลงทันที เห้อทำไมไม่ใช่คนที่คิดถึงนะฮืออออ ผมทำหน้าเศร้าอยู่พักนึงก่อนจะกดรับสาย

 


“สวัสดีครับคิมแทฮยองพูดครับ”กรอกเสียงเนือยๆลงไปพลางเอาโทรศัพท์หนีบไว้กับไหล่เพื่อจะได้ถือถุงปุ๋ยด้วยมือสองข้าง ไอ้ถุงปุ๋ยห่านี้แม่งโคตรหนักอ่ะครับหนักอย่างกับลากช้างสิบตัว 

 

 

(พี่แทฮยองครับบบบบ)เสียงสดใสที่ดังขึ้นจากปลายสายนั่นเลยทำให้ผมขมวดคิ้วมุ่น เอ่อ..เสียงแบบนี้มัน...

 

 

“ใครน่ะ”เอ่ยเสียงติดรำคาญนิดๆพลางกรอกตาขึ้นฟ้าเมื่อได้ยินคำตอบ

 


(ผมไง เตนล์เองงงง)ไอ้สัสเอาเบอร์กูมาจากไหนครับ

 


“เอาเบอร์ฉันมาได้ไง”ว่าพลางยืนเท้าเอว ถุงปงถุงปุ๋ยช่างแม่งอ่ะกูต้องเคลียร์กับอีเด็กนี้ก่อนเว้ย

 “โอ้ยไอ้สัสมึงปล่อยถุงปุ๋ยทำไมเนี้ยเกือบล้มใส่กูมั้ยละ”เสียงโวยวายของไอ้นัมจุนแทรกขึ้นมาแต่ผมก็ไม่สนใจมันแล้วเดินออกมาจากตรงนั้นปล่อยให้เสียงกร่นด่าดังต่อไป

 (ทำไมต้องทำหน้ามุ่ยอย่างนั้นละครับรู้มั้ยว่ามันน่ารักเกินไปนะ..)พอได้ยินคำพูดของไอ้เด็กหน้าหล่อผมก็สะดุ้งเฮือกแล้วหันมองรอบข้างทันที มันอยู่ไหนมันเห็นผมได้ไงแล้วนี้รู้ได้ไงว่าผมเรียนที่ไหน กรี๊ดดดมึงเป็นโรคจิตตามติดชีวิตกูใช่มั้ยยย(ได้ข่าวว่าแกก็ตามน้องนางฟ้าแบบนี้นะ)

 

“แกอยู่ไหนน่ะโผล่หัวออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะเว้ยอย่ามาทำตัวเป็นผีผลุบๆโผล่ๆอยู่ได้”

 


“ก็อยู่นี้ไงครับ”เสียงทุ้มดังขึ้นตรงหน้านั่นเลยทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมองก่อนจะสะดุ้งตัวโยนผงะถอยหลังไปสองก้าวด้วยความตกใจ คือแบบบทจะโผล่มาก็โผล่มาไม่ให้สุ่มให้เสียงอย่างกับผีแหนะแวบไปแวบมาหรือมึงเป็นนินจาเปล่า โอ้ยพี่แทจะเป็นลม  เด็กโรงเรียนนี้มันร้ายกาจมากครับสามารถทำให้คนแมนๆ(?)อย่างพี่แทจะเป็นลมตั้งหลายรอบเพราะการกระทำที่ดิบเถื่อนและแวบไปมาเกินคนของพวกมัน

 “โผล่มาจากไหนวะเนี้ยหัวใจแทบวาย”ว่าพลางลูบอกตัวเองเพื่อให้จิตใจสงบลงไอ้เด็กเตนล์ยิ้มกว้างมุมปากมีรอยช้ำจากการถูกน้องนางฟ้าต่อยเมื่อวาน คือพูดถึงน้องนางฟ้าแล้วถ้าน้องแกมาเห็นผมกับไอ้เด็กนี้มีหวังโดนเฉือดแน่ว่าแล้วก็ชะเง้อขอมองหาก่อนดีกว่า

 “พี่มองหาใครครับ มองหาใจผมป่าววว”อุ๊ยตายนั่นมุขหรอน่ะ?เสี่ยวมากพี่แทขอเบ้ปากรัวๆ

 


“หาใจบ้านแกสิ ฉันมองหาน้องนางฟ้าต่างหากเว้ย”ว่าแล้วก็หันมองซ้ายขวาพอมองไปเห็นแต่นักศึกษาก็รู้สึกโล่งใจขึ้นมารีบหันกลับมามองไอ้เด็กหน้าหล่อก็เห็นว่ามันเบะปากเป็นเด็กหิวนมตรงหน้า อะไรๆพี่แทไม่มีนมให้กินนะเฟ้ยอย่ามาทำหน้างอแงเดี๋ยวโบกเลย

 


“ฉันไม่มีเงินซื้อนมผงให้แกนะจะได้มาทำหน้าหิวนมผงอย่างนี้”

 


“ผมไม่ได้หิวนมผง”ไอ้เด็กหน้าหล่อเถียงทันควันเล่นเอาพี่แทเกาหัวเพราะงุนงงว่ามันเป็นอะไร

 “ถ้าไม่หิวนมแล้วเป็นอะไรหะ?”

 


“ก็หึงพี่นะสิ! พี่รู้มั้ยว่าพี่พูดถึงผู้ชายคนอื่นต่อหน้าผมอ่ะ”อ้าปากค้าง ไอ้แทอ้าปากค้างเลยครับงานนี้ อะไรคือหึง? หึงบ้าอะไรวะใครใช้ให้แกมาหึงฉันนนนน

 


 

“เมากาวหรือเมาอากาศหะ? พูดจาเพ้อเจ้อแล้วนี้ไม่ไปทำงานไง๊?ถึงมายืนตามรังควานคนอื่นอยู่ได้”เอ่ยถามด้วยสายตาจิกกัดแต่ไอ้เด็กหน้าหล่อก็ยังงอแงไม่เลิกจนไอ้แทต้องยกมือขึ้นตบเหม่งตัวเองฉาดใหญ่

 


“ผมไม่มีแรงทำงานหรอกครับ คิดถึงพี่แทฮยองแทบแย่”โอ้ยยยยยอยากล้วงคออ้วกซะเดี๋ยวนี้ ถ้าเป็นน้องนางฟ้ามาออดอ้อนอย่างนี้นะพี่แทจะถวายบัวให้เลยงามๆ บัวคือดอกบัวนะอย่าคิดลึกอิอิ

 


“หยุดเลยนะหยุดพูดจาน่าขนลุก ถ้าน้องนางฟ้ามาได้ยินเข้าฉันคอขาดแน่ๆ”ว่าพลางปิดหูทั้งสองข้างก่อนจะเดินหนีอีกฝ่ายมาแต่ไอ้เด็กจอมป่วนนี้ก็วิ่งมาดักหน้าแถมยังเดินถอยหลังคือเห้ยมึงจะเมพเกินไปละสัส

 


“ให้มันได้ยินสิดี จะได้ตัดใจจากพี่แทฮยองไปซะเพราะผมอ่ะชอบพี่แทฮยอง!”โอ้ยกูอยากจะเถียงมึงเหลือเกินว่ากูต่างหากละที่ตามจีบเค้าไม่ใช่เค้าตามจีบกู

 


“โอ้ยยยยย!แต่ฉันชอบน้องนางฟ้าจบมะ”เอ่ยประตัดกำลังใจอีกฝ่ายไปแต่ไอ้เด็กหน้าหล่อก็ยังยกยิ้มกว้างไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด ไอ้เขวี้ยยยยหน้ามึงหนามากกกกกก กอไก่ล้านตัว

 


“ไม่เป็นไรครับเพราะผมชอบพี่แทฮยอง”อ้าว ถามกูทีว่าเกี่ยวกันมั้ย? มึงชอบกูแต่กูชอบน้องนางฟ้าโอ้ยงงพี่แทงงว่ามันเกี่ยวกันตรงไหน

 

 

“โอ้ยฉันละปวดหัวกับเด็กกะโปกเป็ดแบบแกมาก”ว่าพลางยกมือขึ้นยีผมตัวเองด้วยความรำคาญใจ เกิดมาจนจะทำงานไม่เค๊ยไม่เคยหนักใจเรื่องมีคนมาจีบเท่านี้มาก่อนอ่ะพูดเลย

 


“ปวดหัวก็ดีกว่าปวดใจหนิครับ แต่ถ้าปวดใจเดี๋ยวผมอาสาดามใจพี่แทฮยองเองงงง”ไอ้ชิบหายยยยนั้นมุขจีบสาวมึงหรอกูอายจนจะมุดดินหนีละสัส

 

“อย่าตามมานะเว้ยยยย”หวีดร้องเสียงหลงพลางวิ่งสุดกำลังเพื่อหนีไอ้เด็กมัธยมหน้าใสใจระเริง

 


“พี่จะวิ่งหนีผมทำไมเนี้ยยย”เสียงโหวกเหวกโวยวายดังตามหลังมาทำให้ผมรีบติดสปีดให้ฝีเท้าตัวเอง อีกนิดจะถึงรถกูแล้วอีกนิดเดียวเท่านั้นนนนนน

 

 


ตี๊ดๆ

 

 


ล้วงมือหยิบกุญแจมากดปลดล็อกรถทันทีเมื่อเห็นหลังคารถไวๆเหลือบหันกลับไปมองด้านหลังเห็นว่าไอ้เด็กนั่นยังวิ่งหัวตั้งตามมาก็รีบซอยเท้าถี่ๆทันที โอ้ยยยยควรเปลี่ยนแฮชแท็กใหม่มั้ยเป็น#พี่แทวิ่งสู้ฟัดสะท้านโลกันต์ แม่งวิ่งเกือบทั้งเรื่องกูเหนื่อยแล้วนะเว้ยม้ามจะแตกแล้วฮืออออออ

 


“อย่าตามมานะโว้ยยยย”ตะโกนส่งท้ายก่อนจะเปิดประตูขึ้นรถอย่างรวดเร็วโดยไม่ลืมที่จะกดล็อครถ โอ้ยยยยเฉียดฉิวเลยแหะ

 

 แปะๆ

 
เสียงตบกระจกรถดังขึ้นจนสะดุ้งตัวโยนโอ้โหนี้ตามติดอย่างกับซาแซงตามดาราเถอะ พี่แทรู้ว่าตัวเองหล่อแต่ตามติดขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะกรีดร้องงงง  รีบเข้าเกียร์รถแล้วขับออกมาจากลานจอดรถทันทีเพื่อหนีไอ้เด็กปลิงสูบเลือดหน้าหล่อนั่น

 


“พี่แทฮยอง พี่แทฮยองงงงง”เสียงตะโกนตามหลังรถมานั่นเลยทำให้ผมเหลือบตาขึ้นมองกระจกมองหลังพอเห็นว่าไอ้เด็กนั่นวิ่งตามไม่หยุดก็รู้สึกใจอ่อนเล็กน้อยคือเห็ยมึงวิ่งตามจนจะถึงหน้ามอแล้วนะเว้ย ไอ้แทน้องเค้าน่าสงสารนะป่านนี้เจ็บขาแย่แล้วกูควรจอดรถ!

 

เอี๊ยดดดดดด

 
 

เบรกกะทันหันทำให้เกิดเสียงล้อรถบดพื้นถนนจนเกิดเสียงดังสนัน ผมถอนหายใจครู่นึงก่อนจะเปิดประตูรถลงมาเห็นว่าเตนล์นอนหงายพังพาบหมดสิ้นเรี่ยวแรงจนรู้สึกใจหายก็รีบวิ่งไปดูทันที

 


“เห้ย เป็นไรป่าว ไหวมั้ย?”ไอ้เด็กหน้าหล่อพอเห็นหน้าผมก็หัวเราะร่าทันทีจนเหงื่อที่เกาะตามไรผมเข้าตาหมด โอ้ยเห็นสภาพแล้วสงสารวะ

 “สบายมาก”ว่าพลางยกนิ้วโป้งให้ทำให้ผมอยากตบหน้าผากตัวเองรัวๆก่อนจะตัดสินใจพยุงไอ้เด็กหน้าหล่อขึ้น ไอ้ชิบหายทำไมมึงหนักอย่างนี้วะหนักชิบหายเลยดูท่าทางก็ตัวบางๆหนิวะ

 “โอ้ย กินอะไรเป็นอาหารวะหนักชะมัด”บ่นอุบอิบแต่ก็พยุงจนมาถึงรถจนได้ จัดการเปิดประตูแล้วยัดร่างสูงเข้าไปในรถแล้วเดินอ้อมไปขึ้นฝั่งคนขับ

 


“ขอบคุณนะพี่ ผมนึกว่าจะปล่อยให้ผมวิ่งตามซะอีก”เสียงหอบหายใจถี่รัวพร้อมเสียงหัวเราะเบาๆนั่นเลยทำให้ผมเบ้ปากทันที ไม่รู้ว่ามันโง่หรือโง่มากกันแน่นะถึงวิ่งตามรถสี่ล้อทั้งๆที่ตัวเองแม่งมีแค่สองขาวิ่งตามอ่ะ จะบ้าตาย

 “ใครใช้ให้แกวิ่งตามละ”เอ่ยดุอีกฝ่าก่อนจะหันไปขับรถต่อแต่คำพูดของไอ้เด็กหน้าหล่อทำให้ผมอยากจะจอดรถแล้วถีบมันลงซะให้ได้ ไอ้สัสถ้าไม่เห็นว่ามึงหอบเป็นลูกหมาเมาแดดกูทำละ!

 

 
“วิ่งตามหัวใจตัวเองไม่เหนื่อยหรอกครับ..”

 

 

 

  กว่าจะถึงร้านได้พี่แทแทบจะเป็นลมล้มพับหรือล้วงคออ้วกบนรถเพราะโดนอีเด็กเตนล์เต๊าะจนพรุนตลอดทางแถมยังต้องช่วยพยุงมันเข้ามาในร้านอีกโอ้ยป่านนี้น้องนางฟ้าต้องมาแล้วแน่ๆถ้ามาเห็นพี่แทมีหวัง..

 

“อ่อ.. ที่ไม่ได้มารับเพราะอย่างนี้สินะ”ตะ ตาย บอกได้คำเดียวครับว่าตาย! จู่ๆน้องนางฟ้าก็โผล่มาทางด้านหลังแถมยังมองด้วยสายตาที่แบบถ้าเอามีดมาแทงได้คงแทงพี่แทจนไส้ขาดแล้วก่อนจะเดินขึ้นมาดักหน้าพลางมองผมสองคนสลับกันไปมา คือมันไม่ใช่แบบที่น้องนางฟ้าคิดนะ..

 

“มันไม่ใช่แบบที่น้องนางฟ้าคิดนะ...”

 

“ไม่ต้องอธิบายผมหรอก”น้องนางฟ้าเอ่ยเสียงเขียวก่อนจะเดินมาแทรกผมกับไอ้เด็กหน้าหล่อจนกระเด็นไปคนละทิศละทางน้องนางฟ้าหันมองผมกับเตนล์สลับกัน

 

“เจ็บขาหรอถึงต้องพยุงกัน”เสียงเข้มๆของน้องนางฟ้าทำให้พี่แทรีบตอบทันที

 

“ชะ ใช่จ้า ไอ้เด็กนี้มันเจ็บขาพี่แทเลยช่วย..”

 

“งั้นก็มานี้”น้องนางฟ้าจัดการจับแขนเตนล์มาพาดบ่าก่อนจะออกแรงกระชากให้ไอ้เด็กหน้าหล่อเดินไปด้วยแถมยังทำท่าเหมือนคุยอะไรบางอย่างกันท่าทางเคร่งเครียดจนพี่แทอยากจะมีหูทิพย์แอบฟัง

 


“จะมองอีกนานมั้ย?เดินตามมาสิ”น้องนางฟ้าหันมาดุผมทำให้พี่แทรีบวิ่งตามหลังไปด้วยความกลัว กลัวว่าถ้าทำอะไรไม่ถูกใจจะโดนงอนอีก แค่เรื่องที่พยุงไอ้หน้าหล่อมาก็หนักหนาละอย่าให้มีคดีใหม่โผล่มาเลยยย พอเข้ามาในร้านผมก็เดินไปหากล่องปฐมพยาบาลมาเพื่อที่จะทำแผลให้เพราะคิดว่าไอ้เด็กนั่นต้องมีแผลที่เท้าแน่ๆ

 


“จะทำอะไร”น้องนางฟ้าเอ่ยถามทันทีเมื่อเห็นว่าผมเดินมาพร้อมกล่องปฐมพยาบาลคือพี่แทงงมากน้องนางฟ้าเห็นพี่แทถือกล่องปฐมพยาบาลมาแล้วถามว่าเอามาทำอะไรคือแบบเอามาแต่งหน้ามั้งคะก็เอามาทำแผลไงเออ(ไม่กล้าพูดหรอกครับได้แต่คิดในใจ)

 


“เอามาทำแผลให้ตะ...”

 


“เอามานี้”ยังไม่ทันที่จะพูดจบประโยคดีน้องนางฟ้าก็เดินมากระชากกล่องปฐมพยาบาลในมือผมไปแล้ววางลงตรงหน้าไอ้เด็กหน้าหล่อเสียงดังตึง

 


“มือไม่ได้เป็นอะไรมึงก็ทำไปเองแล้วกันอย่ามาทำเป็นสำออยใช้คนของคนอื่นเค้า”น้องนางฟ้าเอ่ยเสียงเขียวก่อนจะเดินมาทางผม เอ่อคือทำไมรังสีอำมหิตมันแพร่อยู่รอบตัวน้องนางฟ้าจนขนพี่แทลุกไปทั้งตัวแล้วอ่า

 


“พี่เองก็เหมือนกันอย่าให้เห็นอีกครั้งนะ”มือเรียวชี้หน้าคาดโทษก่อนจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าทำให้ผมกลืนน้ำลายลงคอดังอึก คือแบบน้องนางฟ้าเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวพอๆกับมนุษย์แม่เลยอ่ะฮือพี่แทจิครายยยย

 

 

 

 
 

ผมนั่งนิ่งๆมองน้องนางฟ้าทำงานในรัศมีที่ห่างไกลจากไอ้เด็กเตนล์มากที่สุดและดูเหมือนสวรรค์จะเข้าข้างไอ้แทที่ส่งเจ๊ผู้จัดการยุนมานั่งประคบประหงมไม่ให้ไอ้เด็กนั่นมีโอกาสเดินมาหาผมได้ไม่งั้นน้องนางฟ้าคงปล่อยรังสีดำมืดมาใส่อีกแน่ๆคือพี่แทไม่อยากกลับไปเคลียร์ยาวๆพี่แทกลัวน้องนางฟ้ากินตับบบ

 


“นั่งทำหน้าบื้ออยู่ได้เบื่อรึไง?”จู่ๆน้องนางฟ้าก็เดินมานั่งแหมะเก้าอี้ตรงข้ามผมพร้อมกับโยนผ้าขี้ริ้วมาตรงหน้าเอ่อคือพี่แทนึกว่าน้องนางฟ้าเอาเค้กหรือขนมมาให้พี่แทกินซะอีก

 


“พี่แทไม่ได้เบื่อสักหน่อยแค่คิดถึงน้องนางฟ้าเท่านั้นเอง”ว่าพลางทำหน้าอ้อนๆก่อนจะคีบไอ้ผ้าขี้ริ้วโยนไปให้พ้นทางแล้วยื่นมือทั้งสองข้างไปจับมือน้องนางฟ้าแน่น แอร้ยยยยมือช่างใหญ่โตสมความเป็นชายสุดๆดูสิมือพี่แททั้งสองข้างกุมมือน้องนางฟ้ายังไม่มิดเลย

 


“หรอออ ผมเห็นพี่หันไปมองแต่ไอ้เชี่ยนั่นตั้งหลายครั้ง”น้องนางฟ้าว่าพลางพยักพเยิดหน้าไปทางด้านหลังพอมองตามไปก็เห็นว่าเป็นโต๊ะที่ไอ้เด็กเตนล์นั่งอยู่

 


“บ้าหรอ พี่แทก็แค่กลัวว่ามันจะเดินมาหาก็เลยมองๆไว้ไงถ้ามันเดินมาพี่แทจะได้วิ่งไปหาน้องนางฟ้า”ว่าพลางทำสีหน้าออดอ้อนใส่จนน้องนางฟ้าที่นั่งทำหน้าขรึมหลุดยิ้มออกมา แอร้ยน่ารักง่ายิ้มโชว์ฟันกาตุ่ยด้วยน่ารักที่สู๊ดดดด

 


“ก็แล้วไป”

 


“อะไรนะน้องนางฟ้า”เสียงพึมพำในลำคอทำให้ผมต้องเอ่ยถามอีกครั้งเพราะได้ยินไม่ชัดแต่น้องนางฟ้ากลับกระแอมไอกลบเกลื่อน

 


“ไม่มีอะไร”ว่าเสร็จก็ผุดลุกขึ้นทำให้ผมรีบคว้ามือหนาไว้แล้วดึงรั้งให้เข้ามาใกล้เมื่อเห็นว่าร่างสูงกำลังเดินผ่านไป

 

“วันนี้เลิกงานก่อนเวลาไม่ได้หรอพี่แทอยากกอดน้องนางฟ้าจะแย่แล้ว”ว่าพลางเอาหน้าคลอเคลียแขนน้องนางฟ้าไปมาด้วยท่าทีออดอ้อนแต่น้องนางฟ้ากลับส่ายหน้าปฏิเสธ

 

“ไม่ได้หรอกผมทำงานไม่ครบเวลาหลายครั้งแล้ว”คำตอบที่ได้มาทำให้ผมเบะปากจะร้องไห้ทันที ก็มันคิดถึงอ่ะเรียนมาเหนื่อยๆก็อยากได้กำลังใจจากน้องนางฟ้าด้วยการกอดสักครั้งจะได้ชื่นใจทั้งวัน

 

“รอหน่อยนะอีกไม่กี่ชั่วโมงเอง”มือหนาที่วางลงบนศีรษะเบาๆทำให้ผมอมยิ้มทันที อ่าอย่างน้อยก็ยังมีมืออบอุ่นนี้ลูบหัวอ่ะนะแค่นี้พี่แทก็รู้สึกดีจะแย่แล้ว

 

“ถ้าพี่แทรอต้องให้พี่แทจับกดนะ โอ้ย”ร้องเสียงหลงทันทีเมื่อมือหนาที่ลูบหัวเปลี่ยนเป็นตบเข้าหนึ่งทีแรงๆ เกือบโดนแผลที่เย็บไปแหนะแง้ๆโหดร้ายอ่ะ

 

“ทะลึ่ง”ว่าจบก็เดินปัดตูดหนีไปทิ้งให้พี่แทเบะปากลูบหัวตัวเองป่อยๆคือแบบพี่แทจริงจังนะนั่งรอขนาดนี้ต้องให้รางวัลพี่แทสิทำไมต้องตบกันด้วยอ่ะฮือออ

 

  

 

Jungkook part

 

หลังจากครบชั่วโมงทำงานผมก็เดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ขณะที่กำลังเดินเข้าไปในห้องเปลี่ยนชุดกลับสวนทางกับไอ้เชี่ยเตนล์ที่กำลังเดินออกไปทำให้ผมรีบคว้าคอเสื้อมันไว้พอมองไปรอบๆไม่เห็นใครก็ผลักมันชิดติดพนังห้องทันที

 

“กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่างยุ่งกับแทฮยอง”เอ่ยเสียงเข้มพลางจ้องตาอีกฝ่ายนิ่งแต่มันกลับทำเป็นไม่รู้ร้อนอะไรแล้วไหวไหล่ไม่ใส่ใจ

 


“บอกแล้วกูต้องฟัง?”คำพูดของมันทำให้ผมกัดฟันเพื่อระงับอารมณ์ผมไม่อยากมีเรื่องในร้านเพราะถ้าผู้จัดการยุนรู้เข้าผมต้องโดนไล่ออกแน่ๆและถ้าโดนไล่ออกผมจะหาเงินที่ไหนมาเลี้ยงดูตัวเอง

 

“กูเตือนมึงครั้งสุดท้ายถ้ามึงยังไม่ฟังกูอีกมึงเตรียมตัวตายได้เลย..”ว่าเสร็จก็กระแทกมันเข้ากับพนังอีกครั้งนึงก่อนจะเดินออกมา 

สูดลมหายใจเข้าเต็มปอดเพื่อไล่อารมณ์หงุดหงิดก่อนจะเดินไปหาร่างบางที่นอนฟุบกับโต๊ะแอบอมยิ้มขำทันทีเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กที่บอกว่าจะรออย่างนู้นอย่างนี้นอนหลับใหลหน้าแนบโต๊ะจนต้องสอดมือเข้าไปรองแก้มหนุ่มไม่ให้ถูกับโต๊ะ เอียงคอมองหน้าอีกฝ่ายพร้อมรอยยิ้มทันที ตอนนอนหลับนี้เหมือนเด็กน้อยเลยแหะแต่ถ้าตื่นมานี้หื่นขึ้นหน้าหาเรื่องลวนลามตลอดจนอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปเกลี่ยแก้มใสเบาๆอย่างทะนุถนอม

 

“อื้ม”เสียงครางในคอก่อนคนตัวเล็กจะทำปากแจบๆเหมือนเด็กน้อยยิ่งทำให้ผมหัวเราะกับท่าทีนั้นเบาๆเพราะกลัวว่าพี่แทฮยองจะตื่น

 


“จะนอนจนถึงเช้ามั้ยเนี้ย”พึมพำเบาๆก่อนจะตัดสินใจปลุกคนตัวเล็กเมื่อเห็นว่าเกือบจะสามทุ่มแล้ว

 


“พี่”สะกิดเรียกอีกฝ่ายทำให้คนตัวเล็กสะดุ้งเล็กน้อย ดวงตากลมค่อยๆปรือตามองก่อนจะขยี้ตาเบาๆ

 

“งื้อ เสร็จแล้วหรอ”เอ่ยถามพลางอ้าปากหาวทั้งๆที่ตาแทบลืมไม่ขึ้นจนผมอดยิ้มตามไม่ได้

 “อื้อ สักพักแล้วแหละ”

 


“งั้นเรากลับกันเนาะ..”ร่างเล็กผุดลุกขึ้นยืนแต่กลับโงนเงนจนล้มลงกับเก้าอี้อีกรอบทำให้ผมหลุดหัวเราะออกมาเสียงดังทำไมถึงเหมือนเด็กอย่างนี้นะ

 

เดินไปใกล้คนตัวเล็กก่อนจะอุ้มขึ้นหลัง พี่แทฮยองไม่ได้โวยวายอะไรกลับนอนเอาหน้าซบหลังแล้วหลับตาพริ้มสงสัยวันนี้คงจะเหนื่อยมากสินะ

 

“พี่ไปทำอะไรมาทำไมถึงดูเพลียขนาดนี้”เอ่ยถามไปแต่ก็ไม่หวังจะได้คำตอบเพราะคิดว่าคนตัวเล็กคงจะหลับไปแล้ว

 


“ก็วันนี้ทำสวนมา เหนื่อยมากๆเลย..”ผิดคาดเมื่อริมฝีปากเล็กเอ่ยตอบคำถามทำให้ผมหันหน้าไปมองเล็กน้อย

 

“หรอ แล้วเสร็จมั้ยละ”

 

“ไม่รู้อ่าเพราะว่าพี่แทต้องวิ่งหนีไอ้เด็กเตนล์นั่น อ่า เหนื่อยมากๆ”ได้ทีคนตัวเล็กก็ฟ้องใหญ่พร้อมมือเล็กที่โอบกระชับรอบคอใบหน้าน่ารักถูไถแผ่นหลังไปมาจนอดที่จะใจเต้นแรงไม่ได้

 

“ทีหลังถ้ามันมาวุ่นวายกับพี่อีกพี่ต้องบอกผมนะ”

 


“บอก พี่แทจะบอกนะ..”งึมงำในลำคอพร้อมยื่นหน้ามาใกล้จังหวะเดียวกันกับที่ผมหันหน้าไปมองทำให้ใบหน้าของเราสองคนใกล้กันแค่คืบ ดวงตาปรือมองจ้องผมกลับจนอดไม่ได้ที่จะรู้สึกแปลกๆ รู้สึกมวนๆในท้อง รู้สึกใจเต้นแรง รู้สึกตื่นเต้น รู้สึกใจหวิวๆ ริมฝีปากแดงธรรมชาติเผยอออกน้อยๆทำให้ผมไม่อาจละสายตาออกได้จนลอบกลืนน้ำลายลงคออยู่หลายครั้ง นี้ผมกำลังเป็นอะไรไป..

 


“กะ ก็ดีแล้ว”รีบหันหนีอีกฝ่ายแต่มือเล็กที่โอบรอบคอกลับเปลี่ยนมาจับใบหน้าของผมให้หันกลับมาทางด้านหลังอีกครั้งก่อนริมฝีปากเล็กจะยื่นมาสัมผัสริมฝีปากผมเบาๆพอผละออกก็ก้มหน้างุดลงบนไล่ผมทันที

 


“กู๊ดไนท์คิสของพี่แท”

 


Taehyung part

 

 “ไหนพี่บอกว่าจะนอนไง”น้องนางฟ้าที่กำลังขับรถอยู่หันมาถาม คือแบบไม่อยากจะบอกเลยว่าพอเห็นน้องนางฟ้าขับรถแล้วพี่แทอดไม่ได้ที่จะบอกว่ากูตาสว่างเพราะความหล่อ อ๊ากกกเท่มากอ่ะคนอะไรแค่ขับรถยังเท่ดูแบดบอยแฮนซั่มกายสุดๆกรี๊ดกรีดร้อง

 

“เห็นน้องนางฟ้าแล้วพี่แทตาสว่างเลย ไม่อยากนอนแย้ววว”ว่าพลางทำสายตาออดอ้อนเป็นน้องแมวเหมียวทันที อ่าอยากให้น้องนางฟ้าหันมามองจังงงง

 


“ถ้าไม่นอนแล้วก็มาขับรถเลยมา”น้องนางฟ้าทำท่าจะหักรถจอดข้างทางทำให้ผมรีบอ้าปากหาวทันที

 


“ห้าววววววว จู่ๆก็ง๊วงง่วง”ว่าพลางตบปากตัวเองพร้อมหาวหวอดใหญ่ น้องนางฟ้าแอบเหล่ตามองมานิดๆแถมยังยกยิ้มมุมปากอีกโอ้ยพ่อคุณอะไรจะดูดีทุกกระบวนท่าอย่างนี้ อยากรู้จริงๆว่าถ้าตอนอยู่บนเตียงจะยังดูดีอย่างนี้มั้ย อุ๊ยตายยยยเผลอคิดดังอีกแล้วไม่น่ารักเยยย

 


“ผมล้อเล่นหน่าถ้าไม่ง่วงก็ไม่ต้องแกล้งหาวก็ได้ เห็นแล้วมันตลก”น้องนางฟ้าว่าพลางหัวเราะหึหึในลำคอเล่นเอาพี่แทที่แกล้งปรือตารีบสะดุ้งตัวขึ้นนั่งแล้วเท้าคางมองคนข้างๆ หลงอ่ะพี่แทหลงเด็กคนนี้จะแย่แล้ว ทำไมยิ่งมองยิ่งรู้สึกว่าน้องนางฟ้าหล๊อหล่อไม่สวยเหมือนแต่ก่อนนะเอ๊ะแล้วทำไมกูต้องกรีดนิ้วไปมาราวกับมีจริตสาวในตัวด้วย

 
 

“อะแฮ่ม”รีบกระแอมไอแล้วนั่งยืดคอให้ดูทะมัดทะแมงทันที ทำไมอ่ะทำไมรู้สึกเหมือนความแมนที่สั่งสมมา21ปีกำลังมลายหายไปโอ้ยพี่แทรับไม่ได้วะ

 


“ไม่สบายหรอ”น้องนางฟ้าเอ่ยถามด้วยท่าทีเป็นห่วงเมื่อรถติดไฟแดงก็ทำท่าจะเอามือมาอังหน้าผากทำให้พี่แทรีบหดคอหนีแล้วทำทีมาดแมน

 


“สบายดีตั้งแต่ชาติที่แล้วแล้วไอ้น้องโหะๆ”แสร้งทำเสียงใหญ่พลางตบอกตัวเองดังป๊าบๆทำท่าเหมือนไม่เจ็บแต่อันที่จริงกูโคตรเจ็บเลยสัสฮืออออ

 


“จะตบอกตัวเองทำไมของขึ้นหรอ”น้องนางฟ้าเอ่ยถามเสียงเรียบพลางมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า

 


“ของขึ้นอะไร หลบๆไปเดี๋ยวพี่แทขับเองเป็นสาวเป็นนางมาขับรถให้ผู้ชายได้ไง”รีบไล่น้องนางฟ้าให้มานั่งที่ตัวเองพลางกระโดดข้ามไปฝั่งคนขับแต่น้องนางฟ้ากลับไม่ยอมขยับหนีเลยทำให้ผมนั่งจุ๊มปุ๊กลงบนตักน้องนางฟ้าทำไมมันกลายเป็นอย่างนี้วะครับโอ้วแม่เจ้า!!!

 


“พี่ทำอะไรของพี่อ่ะนี้มันกลางไฟแดงนะ!”น้องนางฟ้าโวยวายทันทีเมื่อได้สติว่าผมนั่งอยู่บนตักพลางผลักพี่แทจนแทบกระเด็นแต่คือพี่แทก็กระเด็นไปไหนไม่ได้อ่ะมีแต่เบียดบนตักน้องนางฟ้าเนี้ย

 


“น้องนางฟ้าทำไมไม่ข้ามไปอ่ะพี่จะขับรถๆๆๆ”เอ่ยพลางสะบัดสะบิ้งไปมาเป็นเด็กหิวนมจนน้องนางฟ้าตบหน้าผากตัวเองฉาดใหญ่ เอ่อ..ว่าแต่ทำไมการกระทำของน้องนางฟ้ามันคุ้นๆเหมือนผมพึ่งทำไปตอนอยู่กับไอ้เด็กเตนล์เลยง่ะ

 


“ผมว่าพี่ต้องเบลอแน่ๆจู่ๆผีเข้าหรอถึงบ้าดีเดือดมานั่งตักผมอย่างนี้”น้องนางฟ้าที่พูดยาวเหยียดมากกว่าตอนก่อนๆเอ่ยเสียงติดรำคาญทำให้พี่แทมีท่าทีฮึดฮัดทันที ก็พี่แทจะขับรถอ่ะอย่าขัดใจได้มั้ยจะดื้อแล้วนะหึ่ยๆ

 

“ไม่เอาอ่ะก็พี่แทบอกจะขับๆอ่ะ”ว่าพลางบิดตัวไปมานี้ถ้ากระทืบเท้าได้พี่แททำแล้วนะบอกว่าจะขับๆงะฟังกันบ้างเส้

 

“อะๆถ้าจะขับก็แล้วแต่เดี๋ยวผมข้ามไปนั่งฝั่งข้างคนขับก็ได้”น้องนางฟ้าว่าอย่างจำยอมก่อนจะก้าวข้ามไประหว่างข้ามไปนี้โอ้โหเบียดกันแบบแนบชิดมากหน้าพี่แทแทบจุ่มกับพวงมาลัยรถอ่ะโอ้ยทำไมกูต้องทำตัวให้ตัวเองลำบากด้วยวะไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

 

“แค่นี้เรื่องมากจริง”น้องนางฟ้าบ่นอุบพลางนั่งกอดอกหันไปอีกทาง ผมเหลือบมองไปยังสัญญาณไฟเห็นว่ามันยังแดงจ้าอยู่ก็รีบหันไปฉอเลาะกับน้องนางฟ้าทันที

 

“น้องนางฟ้าเหนื่อยมั้ยวันนี้ไหนๆส่งมือมาสิเดี๋ยวพี่แทนวดมือให้นะ”ว่าพลางทำท่าจะยื่นมือไปจับมือหนามานวดแต่น้องนางฟ้ากลับตวัดสายตาดุมาใส่ เอ่อโหมดนางมารร้ายเข้าสิงอีกแล้วอ่ะเอาน้องนางฟ้าคนงุ้งงิ้งเมื่อไม่กี่นาทีก่อนกลับมานะแง้ๆ

 

“ไม่ต้องยุ่ง”ว่าจบก็หันหนีไปอีกทางพอจะถามอีกก็เห็นว่าไฟเขียวแล้วเลยจำต้องขับรถออกมา

 

“น้องนางฟ้างอนพี่แทหรอที่พี่แทเรื่องมาก”เอ่ยเสียงหงอพลางเหลือบตามองแต่อีกฝ่ายกลับทำมึนตึงใส่แถมยังไม่พูดจาอีก โอ้ยเหมือนตอนที่พึ่งเจอกันเลยงะพี่แททำอะไรผิดไปโปรดกลับมาเป็นเหมือนเดิมเถอะคนดี

 

“ตอบพี่หน่อยนะน้องนางฟ้า”เอ่ยเสียงอ้อนๆแต่คนข้างๆกันก็ยังเงียบอีก  นี้งอนอะไรพี่แทเนี้ยคนดีจะร้องไห้แล้วนะ

 

 

 


น้องนางฟ้ามึนตึงใส่ผมจนกระทั่งถึงอพารต์เมนก็เปิดประตูลงจากรถเดินดุ่ยๆไม่สนใจจนพี่แทรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่าง หันซ้ายหันขวาอย่างจนปัญญาก่อนมุขนางเอกจะแทรกซึมเข้าในสมอง เออเอาวะยืมนางเอกละครหน่อยแล้วกันเว้ย

 

“โอ้ยยย!”แสร้งตะโกนเสียงดังก่อนจะทรุดลงกับพื้นทำท่าให้ดูอ่อนแอสุดๆเอาเป็นว่าได้รางวัลออสการ์ได้สบายๆอ่ะฮิฮิ และแผนการของผมก็ได้ผลเมื่อน้องนางฟ้าหันกลับมาแถมวิ่งหน้าตาตื่นมาหาพร้อมนั่งคุกเข่าลงตรงหน้า

 


“พี่เป็นอะไรทำไมถึงล้ม?”เสียงร้อนรนเอ่ยถามพร้อมสีหน้าวิตกกังวล มือหนาจับตามแขนขาผมไปทั่วเพื่อหาว่าเจ็บตรงไหนทำให้ผมแอบอมยิ้มตามทันที

 

“คะ คือ พี่แทเจ็บขาอ่ะคะ”แสร้งทำหน้าเจ็บปวดเมื่อคนตรงหน้าเงยหน้าขึ้นมามองพลางจับขาตัวเองพอน้องนางฟ้าได้ยินอย่างนั้นก็ยื่นมือไปบีบๆขาผมทันที

 


“โอ้ย เจ็บๆ”ร้องโอดโอยเสียงดังอย่างกับโดนสิบล้อเหยียบจนน้องนางฟ้าหน้าเสีย โอ้ยตายแล้วพึ่งจะเห็นสีหน้าเป็นห่วงของน้องนางฟ้าแบบจริงจังก็วันนี้แหละกรี๊ดเขินแรง

 


“มา เดี๋ยวผมพาขึ้นห้อง”น้องนางฟ้าทำท่าจะประคองผมขึ้นแต่ผมกลับผลักไหล่หนาออกเบาๆแล้วยิ้มบางๆ

 


“ไม่เป็นไร พี่แทเดินไหว โอ้ย”มารยากี่เล่มเกวียนหยิบมาให้ครบทุกเล่มแสร้งทำเป็นลุกขึ้นนิดนึงแล้วเซถลาซบอกหนา กรี๊ดทำไมกูร้ายกาจอย่างนี้

 


“ทำไมดื้ออย่างนี้นะ”น้องนางฟ้าเอ็ดผมก่อนจะช้อนตัวขึ้นอุ้มท่าเจ้าสาว หะ เห้ย น้องนางฟ้าไม่เคยอ้มท่านี้อ่ะพี่แทกลัวตกนะเฟ้ย! พอน้องนางฟ้าอุ้มผมขึ้นจากพื้นแขนทั้งสองข้างก็โอบรอบคออัตโนมัติเพราะกลัวตก อันนี้กลัวจริงๆไม่ได้มารยาเลยนะสาบานใต้ต้นโพธิ์เลย เก๊ากลัวววว

 


น้องนางฟ้าเดินมาเรื่อยๆจนถึงห้องก่อนจะเปิดประตูเข้ามาแล้วปิดประตูโดยใช้เท้า จัดการวางผมลงบนเตียก่อนจะเดินไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลมา

 


“ทำตัวเป็นเด็กไปได้พี่แก่กว่าผมตั้งหลายปีนะ”น้องนางฟ้าบ่นก่อนจะหยิบยานวดมานวดๆข้อเท้าพี่แท คือแบบน้องนางฟ้านั่งด้านล่างแล้วนวดเท้าให้มันช่างน่ารักอะไรเยี่ยงนี้ถึงปากจะบ่นๆแต่ก็นวดเท้าให้อย่างดีจนพี่แทนึกว่าตัวเองปวดเท้าจริงๆนะเนี้ย

 


“แก่กว่าแล้วทำไมอ่ะ”ไม่รู้ผีเจาะปากมาพูดหรืออะไรจู่ๆผมก็ถามคำถามนั้นออกมาเล่นเอาน้องนางฟ้าเงยหน้าขึ้นสบตาผมทันที เอ่อ อยากตบปากตัวเองอ่ะทำไมกูปากรั่วอย่างเน้บางทีสิ่งที่คิดในใจก็เก็บไว้ในใจเถอะอย่าพูดออกมาเลยยยย

 


“ก็ไม่ทำไม..”น้องนางฟ้าก้มหน้านวดเท้าต่อเล่นเอาพี่แทถอนหายใจแทบไม่ทัน รู้สึกโล่งอกที่น้องนางฟ้าไม่วี้ดว้ายบ้านแตก

 


“แต่ผมชอบคนแก่กว่านะ..”

 


น็อคดาวน์!

 

 


“อะ อะไรนะ!?”เอ่ยถามอีกฝ่ายเสียงหลงทันที คือเมื่อกี้กูไม่ได้หูฟาดใช่มะ กูไม่ได้หูฟาดใช่มั้ยบอกกูที น้องนางฟ้าคงไม่ได้บอกว่าผมชอบคนเกาขาหรือชอบกินไก่ใช่มะ กรี๊ดดดดหัวใจไอ้แทแทบกระเด็นออกมาอยู่แล้ว

 

“ของดีมีไว้พูดได้แค่ครั้งเดียว”น้องนางฟ้าทำเนียนลุกขึ้นยืนพลางบิดขี้เกียจไปมาแต่พี่แทแอบเห็นนะว่าหูน้องนางฟ้าแดงอ่ะ เขินใช่มั้ยหรืออะไรอย่ามาทำซึนหน่อยเลยหน่า

 

“น้องนางฟ้าอ่า.. เมื่อกี้พูดอะไรบอกใหม่ได้มั้ย”ว่าพลางดึงมือใหญ่มาแนบแก้มแล้วส่งสายตาอ้อนวอนไปให้แต่คนตัวสูงกลับดันหน้าพี่แทออกห่าง

 

“ไม่บอกปล่อยให้สงสัยต่อไป”ว่าพลางยักคิ้วหลิ่วตาใส่ คือไรอ่ะเดี๋ยวนี้มีทำหน้าทำตาใส่เรอะร้ายไม่เบานักเดี๋ยวจับตีเลยหนิ

 

“ไม่เอาอ่ะไม่เอา จะฟังนะจะฟัง”ว่าแล้วก็ยืนขึ้นบนเตียงจนสูงเลยน้องนางฟ้าแล้วยื่นแขนไปรวบคอน้องนางฟ้าแล้วดึงเข้ามาใกล้

 


“พี่เจ็บขาอยู่ไม่ใช่หรอทำไม...”

 

“ไม่ได้เจ็บ! สำออย”ไม่สนแล้วเว้ยไอ้แผนเพินเจ็บขามารยาอ่ะกูสนแต่คำพูดน้องนางฟ้าก่อนหน้านี้เท่านั้นนนน

 

“พี่โกหกผมหรอ”ดวงตาคมหรี่มองผมด้วยสายตาคาดโทษทันทีแต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเพราะพี่แทอยากได้ยินคำพูดนั้นชัดๆ

 


“ไม่เอาไม่พูดเรื่องอื่น พูดมาเลยนะว่าน้องนางฟ้าพูดว่าอะไร”เอ่ยด้วยท่าทีเอาแต่ใจพลางทำปากยู่ใส่น้องนางฟ้า

 


“ไม่บอก”น้องนางฟ้าว่าพลางหันมองไปทางอื่นทำทีไม่สนใจนั่นยิ่งทำให้ไอ้แทงอแงหนักกว่าเก่า

 


“บอกพี่แทมาเลยนะไม่งั้นก็ไม่ต้องไปไหนกันแล้ว อยู่อย่างนี้แหละ”ว่าพลางกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นไม่พอยังเอาหน้าไปเบียดชิดแก้มน้องนางฟ้าอีก ตามจริงแล้วแอบอยากลวนลามน้องนางฟ้าอ่ะไม่ใช่ไรอิอิ

 

“ก็อยู่มันอย่างนี้นี่แหละ”น้องนางฟ้าทำมึนยืนล้วงกระเป๋ากางเกงมาดเท่ เอ่อ..จะเอาอย่างนี้จริงๆดิ

 


“ก็ได้!”ปากไม่ตรงกับใจชิบหายเลยกูววววววววว

 

 

 

 

 

 

 


 

 

ผ่านไป30นาที

 

 

ไอ้ขาที่กูโกหกว่ามันเจ็บเริ่มจะชาจนแทบจะเป็นอัมพาตละไอ้เชี่ยยยกูไม่น่าแช่งตัวเองเลยแล้วนี้น้องนางฟ้าไม่เมื่อยบ้างดิ?ยืนล้วงกระเป๋าเป็นพระเอกซีรีย์อยู่ได้แต่พี่แทหนิจะตายละขาแข็งหมดแล้วนะฮือออ จะไม่พูดจริงๆหรอ

 
“น้องนางฟ้าจะไม่พูดจริงๆหรอ”เอ่ยถามเสียงอ่อนลง คือพี่แทเหนื่อยแล้วอ่ะลำพังทำสวนก็หนักหนาละแล้วยังวิ่งหนีไอ้เด็กเตนล์อีกแถมยังมายืนเป็นครึ่งชั่วโมง ถามว่าเหนื่อยมั้ยตอบเลยว่ามาก แล้วถามว่ากูจะทรมาณสังขารตัวเองทำไมอันนี้กูก็ไม่รู้เหมือนกัน รู้แค่ว่าต้องได้ยินคำพูดนั้นให้ชัดๆอีกครั้งถึงมันจะไม่ใช่คำบอกรักแต่มันก็เหมือนคำพูดที่บอกเป็นนัยๆว่าพี่แทก็มีสิทธิเป็นคนที่น้องนางฟ้าชอบได้เพราพี่แทแก่กว่าอิอิ

 

“ไม่”น้องนางฟ้ายังยืนยันคำเดิมแถมหนักแน่นอีกต่างหากแต่พี่แทเริ่มเมื่อยแล้วอ่ะ คิดได้ดังนั้นก็ปล่อยแขนออกหวังจะนั่งพักสักแปบแล้วค่อยไปยืนรั้งน้องนางฟ้าไว้ต่อแต่ร่างสูงกลับโถมตัวลงมาใส่ทำให้เราสองคนกลิ้งลงเตียงดังตุ้บ อ๋อยดีนะที่หัวไม่ฟาดหัวเตียงไม่งั้นอีหัวแตกอ่ะไม่ต้องหงต้องหายมันละไอ้บ้านเบิ้นก็ไม่ต้องกลับมาปักหลักกับน้องนางฟ้าแบบจริงจังไปเลยนี้ดีนะที่แม่ไปต่างประเทศสิ้นเดือนถึงกลับไม่งั้นพี่แทหัวขาดโทษฐานหายจากบ้านไปนานแต่ช่างอย่างอื่นไปก่อนเถอะครับมาสนใจเหตุการณ์ตอนนี้ก่อนดีกว่า โถถังกะละมังแช่บ๊วยคือแบบพี่แทไม่อยากอธิบายเป็นตัวหนังสืออ่ะอยากให้ทุกคนมาเห็นกับตาว่าน้องนางฟ้ากำลังนอนกอดพี่แทกลมดิ๊กอยู่ด้านบนไอ้ชิบหายหัวใจกูจะระเบิดครับ

 

“นะ น้องนางฟ้า”เอ่ยเสียงสั่นทันทีเมื่อใบหน้าคมซุกอยู่ซอกคอแถมลมหายใจยังเป่ารินรดต้นคอจนรู้สึกจั๊กจี้ไปหมด แม่จ๋าไอ้แทจะละลายแล้วเว้ยยย

 

“หืม?”เสียงครางในลำคอทำให้ผมลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ บร๊ะเจ้านี้น้องนางฟ้ากำลังรุกพี่แทใช่มั้ยโอ้มายก็อดอยากจะเอากล้องวิดีโอมาอัดคลิปไว้ดูเล่นว่าครั้งนึงน้องนางฟ้าเป็นฝ่ายจับกูกด ฟ้าดินต้องเป้นพยายามกองหนังสือโป๊ต้องเป็นพยานด้วย กูกำลังโดนกดโดยน้องนางฟ้า หวีดร้องงงง

 

“อะ อะ อะ”จู่ๆคำพูดที่จะเอ่ยออกมาก็จุกในลำคอจนเอ่ยมาเป็นประโยคไม่ได้คือแบบจะว่ามันตื่นเต้นก็ใช่จะว่าเขินก็ใช่อีกคือแบบมันผสมกันจนมั่วไปหมดอ่ะ วันๆนึงพี่แทจำเป็นต้องโดนรุกโดยผู้ชายสองคนเลยหรอ อย่างนี้ก็ได้เรอะ!!!

 


“พูดมากหน่าจะนอน..”น้องนางฟ้าบ่นเสียงอู้อี้พลางซุกหน้ามาใกล้ซอกคอผมมากขึ้นจนสัมผัสได้ว่าจมูกโด่งๆของน้องนางฟ้าฝังอยู่ตรงซอกคอ โอ้ยหัวใจกูเต้นแรงมากถ้าพรุ่งนี้กูตายไม่ต้องสงสัยว่าเพราะอะไรฮือมันช่างดีงาม โมเม้นต์ที่ไอ้แทใฝ่ฝันกรีดร้องงง

 

“จะ จะนอน?”เอ่ยถามพลางเหล่ตาดูสภาพเราทั้งสองคือแบบพี่แทสภาพพึ่งทำสวนมากลิ่นคงหึ่งแน่ๆแล้วน้องนางฟ้าอ่ะยังอยู่ในชุดนักเรียนอยู่เลย จะนอนอย่างนี้จริงดิ?

 

“ใช่นอนไง ดึกแล้วต้องนอน”น้องนางฟ้าเอ่ยด้วยท่าทีเอาแต่ใจก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบขวดน้ำตรงหัวเตียงมาแล้วปาไปที่สวิตต์ไฟแล้วแม่งโคตรเท่อ่ะคือไอ้ขวดน้ำปาโดนสวิตต์ไฟเว้ยแล้วไฟก็ดับลง เชี่ยยยยยเมพสัสๆขอคาราวะ

 


“ปิดไฟแล้วนอนกัน”พูดจบใบหน้าของน้องนางฟ้าก็คลอเคลียบริเวณลำคอผมเหมือนเดิมแต่ครั้งนี้แอบสัมผัสถึงอะไรนุ่มๆที่ทาบทับเบาๆตรงลำคอด้วย ไม่อยากจะคิดว่ามันคืออะไรเพราะแค่นี้หัวใจกูก็วายละ โอ้ยพี่แทไม่ไหวแล้วเว้ยยย

 


“กู๊ดไนท์คิส”

 

 

 

 เค้าหวานกันคะคุณแม่55555

น้องจอนเค้าร้ายนะมีจุ๊บคงจุ๊บคอ

พี่แทนี้อ่อนเปลี่ยเป็นแมวน้อยเลย

แถมน้องจอนยังบอกชอบคนแก่กว่า

โอ้ยตายหนูอ่อยพี่เค้าใช่มั้ย?อิอิ

ากติดตามน้า คอมเม้นต์ๆกันเยยยจุ๊บๆ


 

 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,676 ความคิดเห็น

 1. #2673 bbjk97 (จากตอนที่ 11)
  11 ธ.ค. 63 / 18:16 น.
  เขินตีนบิดวาดสหวกว
  #2,673
  0
 2. #2659 Jkvlh. (จากตอนที่ 11)
  28 ส.ค. 63 / 01:08 น.
  น้องนางฟ้าาาาาาาา
  #2,659
  0
 3. #2633 ขนมเค้กแสนหวาน (จากตอนที่ 11)
  15 พ.ค. 63 / 13:05 น.
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด นายว่ายังไงนะจองกุก กู๊ดไนท์คิสสสสสสสสดวกสอสดสดสดาาดาดาดาดาดากากาำสนำ่นพนพนำนำ
  #2,633
  0
 4. #2618 Nuttysnoopy (จากตอนที่ 11)
  29 เม.ย. 63 / 19:09 น.

  มีจงมีจุ้บบคอด้วยยยยย วี้ดดดดดดดดด

  #2,618
  0
 5. #2609 venusnarak (จากตอนที่ 11)
  24 มี.ค. 63 / 23:30 น.
  เหมือนโดนกระทืบแล้วขยี้ซ้ำอ่ะ//โอ้ยยยยยพ่ออออมันเกินไปมั้ยใจอิชั้นจากแกลกแล่ววงงงงเขิงงงงเ
  #2,609
  0
 6. #2597 foernni (จากตอนที่ 11)
  29 พ.ย. 62 / 05:35 น.
  กุ๊ดไนท์ต้องทั่ปากนะๆๆฟาฟสๆาๆสๆยฟยฟสฟสฟสห เขิยอยดน
  #2,597
  0
 7. #2594 0909100582 (จากตอนที่ 11)
  26 พ.ย. 62 / 04:03 น.
  แรงมากกกกกกก
  #2,594
  0
 8. #2586 dearrm (จากตอนที่ 11)
  31 ส.ค. 62 / 17:35 น.
  โอยยยยยยยย ให้ตายยยยยยยยย ตอนนี้คือดีมากๆ รถเบิดตัวตายทุกไดอะล็อก น่ารักมากๆๆๆเลยอะ T_______T
  #2,586
  0
 9. #2577 Sense V. (จากตอนที่ 11)
  19 ส.ค. 62 / 16:01 น.

  ฮื่อออใจจจจจจจจจ ล้ายแลงมากๆๆๆๆ

  #2,577
  0
 10. #2560 ku_1709 (จากตอนที่ 11)
  25 พ.ค. 62 / 17:52 น.
  น้องรุก น้องรุก!!!!
  #2,560
  0
 11. #2532 HiHi; -; (จากตอนที่ 11)
  24 มี.ค. 62 / 11:50 น.
  แม่!ช่วยหนูที จะเป็นลมฟิผใรยผาผาผทปาแรแหยห
  #2,532
  0
 12. #2509 Penn_K (จากตอนที่ 11)
  29 ม.ค. 62 / 22:45 น.
  วูบแล้วตายเลย นุจะตายแล้วววววว กรี๊ดดดก นางฟ้ารุกแทแทนุจะหวีดร้องให้ก้องโลก น้องนางฟ้าจะต้องเป็นผัวพิ่แทคนแมน!!!!!
  #2,509
  0
 13. #2495 924518 (จากตอนที่ 11)
  27 ธ.ค. 61 / 15:51 น.
  ช่วยด้วยฮือออเขินนหนักมากกก
  #2,495
  0
 14. #2490 0956898993 (จากตอนที่ 11)
  16 ธ.ค. 61 / 00:45 น.
  ไม่ไหวไม่ไหว
  #2,490
  0
 15. #2440 jazzysam9 (จากตอนที่ 11)
  29 พ.ค. 61 / 18:01 น.
  เขินนนนนนนน
  #2,440
  0
 16. #2392 ชาชาช้าชาชา (จากตอนที่ 11)
  22 เม.ย. 61 / 20:01 น.

  กรีดร้องเป็นภาษาสเปน เขิลมากเลยฮื่ออออออออออ

  #2,392
  0
 17. #2370 Lee Liew Kim (จากตอนที่ 11)
  11 เม.ย. 61 / 22:13 น.
  อ๊ากกกกกกกก เขินนนนนน
  #2,370
  0
 18. #2257 KIMBAE. (จากตอนที่ 11)
  14 ก.พ. 61 / 19:51 น.
  กรี้ดดดดดดดเขินนนนน
  #2,257
  0
 19. #2240 Keam_IFNT (จากตอนที่ 11)
  29 ม.ค. 61 / 16:17 น.
  เขินหนักมากกกกก
  #2,240
  0
 20. #2214 Miss aon (จากตอนที่ 11)
  2 ม.ค. 61 / 18:45 น.
  โอยย ตายๆเขินเขินนนนนน
  #2,214
  0
 21. #2076 pangplkf (จากตอนที่ 11)
  20 เม.ย. 60 / 22:28 น.
  รู้สึกเหมือนจะตายเลยค่ะซิส โง้ยยย เขินนนนนน
  #2,076
  0
 22. #1944 jijee09 (จากตอนที่ 11)
  26 พ.ย. 59 / 13:20 น.
  โอ้ยย ตายๆๆๆ
  #1,944
  0
 23. #1901 Tae so crazy (จากตอนที่ 11)
  11 ก.ย. 59 / 10:10 น.
  โหยยย แค่นี้พี่แทก็ไม่สู้แล้วอ่ะ นอนรอเลยคนแมนน 555

  จกู๊กกกกกก ทำอะไรเห็นนะ มาจุ๊บคงจุ๊บคอ โอ่ยยย อีแม่ใจบ่ดี
  #1,901
  0
 24. #1842 Mic'Hun2H (จากตอนที่ 11)
  1 ส.ค. 59 / 13:40 น.
  กรี้ดร้อง กุกรุกหนัก เขินเเทมากมาย
  #1,842
  0
 25. #1603 reader (จากตอนที่ 11)
  27 พ.ค. 59 / 12:16 น.
  อยากจะกรี๊ดตายตรงนี้ อะไรจะดีงามปานนั้น กู้ดไนท์คิสที่คอนี่มัน ฟหกหดนาอกดาทยเานาส

  ว่าแต่มุกเจ็บขาของพี่แทเนี่ย ไม่ใช่มุกนางเอกนะ มันมุกนางร้ายในละครชัดๆ55555555555
  #1,603
  0