พลิกรักสลับใจ : Love trick (ตีพิมพ์กับ สนพ.คำต่อคำ) [Deadline]

 • 96% Rating

 • 40 Vote(s)

 • 198,018 Views

 • 2,587 Comments

 • 1,481 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1,548

  Overall
  198,018

 • Comments
  2,587

 • Fanclub
  1,481

เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์แล้ว

[ดูผลงานตีพิมพ์เรื่องอื่นๆของ Lucia & ลูเซีย ]

พลิกรักสลับใจ : Love trick
 • โดย : Lucia & ลูเซีย
 • สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์คำต่อคำ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2558
 • แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
  "คุณหมอ รูปหล่อใจดี ซ้ำยังเป็นชายคนแรกของลูก บอกมาซิยัยเกดว่าพี่หมอภารนัยไม่ดีตรงไหน"เธอกลอกตา"ก็ตรงที่หมอนั่นเป็นเกย์ไง" <br>เน้นความแปลก และแหกโค้ง...


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  ไม่รู้ว่าเป็นโชคชะตา หรือฟ้ากลั่นแกล้ง

  การะเกด สาวหล่อที่เพิ่งกลับคืนสู่มาตุภูมิได้ไม่ทันข้ามคืน

  ก็ดันมีอันพลาดท่า เสียทีให้แก่ ภารนัย


  ทว่า อะไรก็ไม่ร้ายเท่าการถูกพ่อแม่จับได้คาตา และคาเตียง

  แค่พรหมจรรย์ ทอมอย่างเธอไม่เคยแคร์

  แต่คำสั่ง 'แต่งงาน' กลับพลิกชีวิตพวกเขาในพริบตา


  ทอมมาดเท่ กับ เกย์หน้าหวาน

  ...นี่มันเรื่องบ้าบอคอแตกชัดๆ!  วางแผงแล้วค่ะ หาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป หรือ http://goo.gl/hVpa8I

  หรือ E-book : >> Meb <<จิ้มได้เลยค่ะ

         


  สารบัญ อัพเดท 3 พ.ค. 59 / 11:49

  บันทึกเป็น Favorite

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lucia & ลูเซีย จากทั้งหมด 17 บทความ

  บทวิจารณ์

  เขียนบทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นค...››อ่านต่อ

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามมากกกกกกกก‹‹ย่อ

  ทุ่งหญ้า ใต้ท้องฟ้า | 20 ต.ค. 56

  • 7

  • 1

  "ใครพลาดนิยายเรื่องนี้ ถือว่าเสียชาติเกิดค่าาา"

  (แจ้งลบ)

  ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละค...››อ่านต่อ

  ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละครไทย พระเอกหล่อ รวย และเลวว ทำนางเอกเสียใจ นางเอกคงขี้แง สู้คนไม่เป็น เขินง่ายย มีนางร้ายตามแว้ดๆๆๆๆ แต่ที่พิมพ์มาข้างต้นนั้น คุณคิดผิดค่ะ ได้อ่านแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย แบบเดาเนื้อเรื่องที่จะเกิดต่อไปแบบยากเหมือนกัน มีการทิ้งปมปัญหาให้ติดตาม ถึงไรท์เตอร์จะบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาค้นข้อมูลมาเสริม แต่คิดว่าเนื้อหาก็โอเคแล้วค่าา อ่านง่าย ภาษาก็พื้นๆไม่ยากอะไร ทำความเข้าใจในความคิดของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ฉากดราม่าก็ทำเอาน้ำตาไหล ฉากฟินๆๆก็ทำเอาอมยิ้มไม่หยุดที่สำคัญ***** ตอนจบไรท์เตอร์อย่าดราม่ากะหมอภามมากน้าาา แค่นี้ก็เศร้ากะชีวิตเฮียภามมากกแล้ว โล่งใจหน่อยที่เกดกะแพมไม่ค่อยดราม่าาาเท่าไร (อยากบอกไรท์เตอร์ว่าอ่านเรื่องนี้อยู่หน้าคอม น้องถามว่าเป็นอะไร เดี๊ยวยิ้ม เดี๊ยวน้ำตาไหล แปปๆก็กรี๊ดออกมา อยากบอกว่าฟินนนแอนอินตามนิยายค่าา) อยากบอกว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะที่กดเข้าอ่านนน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ จะติดตามตลอดค่ะ ปล.อ่านนิยายเรื่องนี้ทำให้ค้นพบตัวเองเลยค่าาา ว่าชอบผู้ชายน่ารัก มุ้งมิ้ง แบบหมอภามค่าา >////< แต่ก่อนก็คิดว่าตัวเองชอบแบบไหนผชเท่ห์ก็โอ เข้มๆก็ใช่ แต่เวลาเจอเด็กน่ารัก แบ๊วๆๆจะชอบเป็นพิเศษซะส่วนใหญ่ หวาารู้ใจตัวเองแล้ว อยากเจอแบบหมอภามค่าาาา (//โดนไรท์เตอร์กระทืบ//ที่วิจารณ์มามีแต่สนองนี้ดส์ตัวเองชัดดๆๆ) (กองอวยหมอภามค่าา ^^) ‹‹ย่อ

  Maylita | 20 ม.ค. 57

  • 3

  • 0

  ดูต่อทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  เขียนคำนิยม

  "Kakikomi Academy (รับวิจารณ์ทุกอย่าง)"

  (แจ้งลบ)

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซ...››อ่านต่อ

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซะด้วย ถ้าจะให้ย่อละเอียดคงยาวเฟื้อย แต่เอาง่ายๆเป็นเรื่องของคุณหมอกับทายาทเจ้าของโรงพยาบาล ที่ได้มาแต่งงานกันโดยเหตุจำเป็น แล้วทั้งสองคนนี้เนี่ย มีอดีตเบื้องหลัง ทำให้คุณหมอไม่พิศวาสเพศไหนทั้งสิ้นและการะเกด(ทายาทที่ว่า)ก็เกลียดผู้ชาย แต่สุดท้าย สองคนนี้ก็เปิดเผยอดีตให้อีกฝ่ายได้รับรู้และรักกันได้ โครงเรื่อง เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามลำดับปฎิทิน จึงไม่งงอยู่แล้ว อาจมีย้อนอดีตบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ความสมเหตุสมผลโอเคมากค่ะ อ่านแล้วอินกับเนื้อเรื่องไปได้โดยไม่ติดขัด ส่วนปมขัดแย้งต่างๆของเรื่องนี้นี่ ชมเลยว่าน่าสนใจมาก ชวนติดตามสุดๆ (แอบขอโทษตรงนี้นิดนึง ว่าไม่รู้จะบอกยังไงกับเรื่องเนื้อเรื่องช่วงหลังที่ตัดออกไปบางฉาก ส่วนตัวคือคิดว่า จบยังไงก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าเพิ่มฉากเรียกน้ำตาดราม่าพวกนั้น คงทำให้เนื้อเรื่องมันติดหัวมากขึ้น แต่เรื่องความสมเหตุสมผลที่ว่ามา พ้อยต์ก็ไม่รู้จะช่วยยังไงเหมือนกันค่ะ ORZ…จบแบบแฮปปี้ง่ายๆมันก็ดีไปอีกแบบอ่ะค่ะ เลยไม่รู้จะแนะนำแบบไหนดี เลือกไม่ถูก 555+) ตัวละคร ตัวละครเด่นๆทุกตัวของเรื่องมีเอกลักษณ์มากค่ะ บรรยายมาหน่อย ขึ้นประโยคมานิดก็นึกออกเลยว่าใคร ชอบตรงนี้มาก โดยเฉพาะตัวพระเอกนางเอกที่มีปมน่าสนใจ นิสัยน่าติดตามทั้งนั้น ชอบเรื่องนี้อีกอย่างคือ ทำให้เราอวยพระนางแบบเต็มที่ได้ ไม่มีการปันใจไปให้ตัวประกอบอื่นเลย 555+ (ยกเว้นตอนพิเศษที่อวยเด็กๆ) การใช้ภาษา ไม่มีอะไรจะติค่ะ อ่านแล้วลื่นไหลไม่ขัด คำผิดมีพิมพ์ตกหล่นบ้างเล็กน้อย เช่น กับ-กลับ มั้ย-มั๊ย สัก-ซัก แก่นเรื่อง มันก็ตีความได้หลากหลายอ่ะนะคะ เรื่องนี้นี่ได้หลายอย่างเลย ทั้งเรื่องการยอมรับในตัวตนของกันและกัน ความรักของพ่อแม่พี่น้อง ความซื่อสัตย์ และอื่นๆอีกมากเลย ที่เจอแปลกๆในเรื่องนะคะ ตอนงานหมั้น มีการบรรยายว่าเช่าชุดมา ซึ่งแน่นอนว่า ตระกูลนี้ งานหมั้นเนี่ย เขาคงไม่แค่เช่าชุดกันใช่ไหมล่ะคะ อย่างน้อยถ้าตัดชุดไม่กัน ซื้อมาเลยก็ได้ จบไปแล้ววว ใครหานิยายรักสนุกๆอ่านนะคะ แนะนำเรื่องนี้เลย มีครบทุกรส รับรองอ่านแล้วจะติดใจค่ะ ‹‹ย่อ

  สภาอาจารย์โฮรอน | 19 ก.ย. 57

  • 0

  • 0

  "เป็นนิยายแปลกที่สนุกมากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นั...››อ่านต่อ

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าไรท์ทำออกมาได้ดีเสียจนอ่านแล้วต้องเปิดตอนต่อๆไป ภาษาไหลลื่นเพลินสุดๆ แถมบรรดารี้ดยังไม่สามารถทำตัวเป็นผู้กำกับคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดต่อไปได้ นับว่าเป็นอะไรที่ประสบผลสำเร็จขั้นสูงเลย ง่ายๆคือเพอร์เฟคจนไม่รู้จะติอะไรดีค่ะ เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่อ่านแล้วรู้สึกประทับใจมาก ‹‹ย่อ

  แวมไพร์ขี้เมา | 27 เม.ย. 57

  • 0

  • 0

  ดูต่อทั้งหมด

  2,587 ความคิดเห็น

  1. #2587 ต่าย (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 12:54
   เฮ้ย หนุ่มรัก หลงรัก ริน เหรอ แล้วไหงจะให้หนุ่มแบดบอยเป็นวาย ไม่ยอม
   #2587
   0
  2. #2586 pimmy เจ้าค่ะ (@pimjaoka) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:57
   อ้าววว นึกว่ามีอัพเรื่องเพิ่มค่ะ 55555 เพราะหนังสือออกนานแล้วนี่นา
   #2586
   0
  3. #2585 MAKEREN/อนัตตา (@givefy) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 12:07
   ไรท์กลับมาอัพอีกรอบด้วยยย><
   อัพไม่จบไม่เป็นไร  มีหนังสือแล้วกลับไปอ่านต่อได้  เย้!
   เรื่องนี้อ่านจบจะเป็น10รอบละะก็ไม่เบื่อ
   ชอบนิยายของไรท์มาก  จะติดตามเรื่องต่อๆไปนะคะ
   #2585
   0
  4. วันที่ 30 เมษายน 2559 / 22:41
   ชอบเนื้อเรื่องมากๆเลยค่ะ เพิ่งจะมีโอกาสซื้อ e-book มาเอง สนุกมาก ยืนยันอีกเสียงค่ะ ^^
   #2584
   0
  5. #2583 เล็ก
   วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 12:13
   ซื้อมาแล้วค่ะ เลยต้องมาหาตามอ่านต่อเล่มอื่น
   #2583
   0
  6. #2582 ดอกหญ้าป่าปู
   วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 10:37
   ห๊าาาาา เรื่องนี้ตีพิมพ์แล้วหรออออ เคยอ่านจนจบแหละแต่อยากสะสมค่ะชอบพล็อตนิยาย สั่งชื่อที่ไหนอะ

   #2582
   1
  7. #2581 ผู้ติดตาม (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 21:41
   อยากอ่านต่อจังค่ะ

   ชอบแนวเรื่องมากๆ

   รักกันได้หมดไม่ต้องจำกัดเพศสภาพ
   #2581
   1
   • #2581-1 ลูเซีย The jar's modeller (@wolffer) (จากตอนที่ 35)
    1 พฤศจิกายน 2558 / 01:25
    อยากเขียนต่อมากๆ เหมือนกันค่ะ ;-; ไม่มีเวลาเลยงิ
    #2581-1
  8. วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 23:26
   นิยายสนุกมากอ่ะพี่? นี่หนูไปตามซื้อมาเลยนะ? อ่านจบแล้วด้วยค่ะ? ชอบอะชอบมากชอบจริงๆนะ? จะรอติดตามต่อๆไปนะคะ
   #2580
   1
  9. วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 19:03
   เหยยยยย กะจะกลับมาอ่านนนน นิยายได้ตีพิมพ์แล้ววววว ดีใจกะไรเตอร์ด้วยนะคะะะ นิยายสนุกมากจริงๆ ติดตามมาตั้งแต่แรกๆเลย ก่อนที่จะเป็นชื่อนี้อีกกกก เดี๋ยวจะตามไปซื้อนะ ชอบมากกกก
   #2579
   0
  10. วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 20:11
   สั่งซื้อยังไงอ่ะ???
   #2578
   1
  11. วันที่ 28 กันยายน 2558 / 02:07
   เราเคยอ่านเรื่องนี้ แล้วพอดีช่วงนั้นจะสอบเข้าต่อเลยตัดใจลบกรุในfav ออก. แต่ชื่อนิยายกับคำเกริ่นนำติดสมองเรามากกก ดีจังได้เจออีกครั้ง เดี๋ยวจะหาซื้อนะคะ. ชอบที่ไรท์แต่งมากกก
   #2577
   0
  12. #2576 paw (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 24 กันยายน 2558 / 09:44
   สวัสดีค่ะ ชื่อ paw นะคะ คาดว่าคงอายุเยอะว่าไรเตอ์แน่ๆเลย   ไม่เคยเข้ามาอ่านเรื่องนี้ในเด็กดีมาก่อนเลยค่ะ แต่ ได้อ่านเพราะ เจ้าของร้านเช่าหนังสือ เชียร์ให้อ่าน เลยเช่ามา ตอนฟังเนื้อเรื่องคร่าวๆจาก จากแรงเชียร์ แหม่...บอกตรงๆว่า ไม่ค่อยชอบ ดราม่าค่ะ แต่ทนแรงเชียร์ไม่ไหว เลยยืมมา พอ อ่านจบ ไปหามาเก็บไว้ทันทีแบบว่าชอบทุกตัวเลยค่ะ....ไม่ได้อ่านข้ามบทใครเลยบอกตรงๆ..(.แหะๆ..เว่อร์ไปมั้ยเนี่ย) พอจบในเล่มเเล้วยังแอบคิดว่า เอ....ทำไม่ไม่มี รักษ์ กับวิณณ์ ฟร๊ะ....   ถามเจ้าของร้านเค้าบอกว่า คนเขียนเนี่ย เพิ่งเห็นเรื่องเดียว แต่จะหาเรื่องอื่นๆให้ ตัวเองเลยนึกได้ว่าหา ในเด็กดี

   ก็ได้...พอมาเห็น อ่าว ไรเตอร์เป็นสาวก วายนี่หน่า..(เหมือนกันเบย)เเถมเห็นลบ เนื้อหาไปเกือบหมดแล้ว..เอาล่ะซิ .แอบหวั่นเกรงว่า ที่ไม่มี รักษ์กับวิณณ์ ในเล่มนี่ คงไม่แคล้ว วายแน่ๆ...   ตอบตามตรงนะคะ ที่เข้ามา พล่ามยึดยาวเนี่ยแค่อยากบอกว่า   1. หมอภามกับหมอธนิศนี่ ชายในฝันเลยค่ะ ชอบมากกกกกกกก   2.เกดกับ คุณหญิงกลิ่นทิพย์นี่ใช่เลย....สาวในฝันเลยค่ะ...ของแท้ ชอบทุกๆฉากที่ตัวละคร สองตัวนี้ออก   3. เด็กๆในตอนพิเศษนี่คือรักเลย ชอบนิยายทุกเรื่องที่มีเด็กๆน่ารักๆอย่างงี้ค่ะ

   อยากถามนะคะ ถ้าไม่รบกวนเกินไป ขอความเห็นใจคนแก่ ตอบด้วยนะคะ   1. เรื่องอื่นๆของไรเตอร์นี่ มีที่ออกเป็นเล่ม เรื่องไหนอีกค่ะ คือหาไม่เจอ   2 motorbike I love you กับญาณปฏิพัทธิ์ ไรเตอร์มี แพลนเขียนต่อมั้ยคะ คือ ติดมากชอบมากค่ะ   3 อยากอ่านเรื่องของ รักษ์ กับตอนหลังที่ไม่มีใน เล่มน่ะค่ะ จะออกเป็นเล่มทำมือมั้ยคะ...อยากอ่านมาก   แล้วก็อยากถามว่า ไรเตอร์ ไม่คิดจะเขียน ภาคต่อ ของ พลิกรักสลับใจมั่งเหรอคะ...ออกตัวว่า ขอจอง หนังสือเลยนะคะ

   ขอบคุณค่ะ   ปล. เเนวพลิกรักสลับใจเนี่ย พอพี่(ขอเรียกตัวเองว่าพี่นะคะ)ถาม คนเช่าหนังสืออ่านเหมือนกัน เค้า ชอบมากนะคะ เพราะ มันแหวกแนวแถมน่ารักมากๆด้วย หาอ่านพล๊อตแบบนี้ ยากมาก...   คริคริ เขียนภาคต่อเถอะค่ะ ขอร้อง.....พลีสสสสสสสสสสสสส

   #2576
   8
   • #2576-7 paw (จากตอนที่ 35)
    25 กันยายน 2558 / 09:57
    อีกหน่อยก็ไม่ได้กลับแล้วค่ะ ต้องค้างแถวๆนั้นแหละ...ฮืออออๆๆ...สู้ๆนะคะ....จบแล้วค่อยมาเขียนต่อก็ได้ค่ะ...งานหนักยังอีกยาว...ฟังๆแล้ว ไรเตอร์น่าจะไม่เกิน ปี 4 สู้ๆนะคะ (อีกที...หนทางอีกยาวไกลนักแต่จะมีความสุข ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ยิ่งเดาโรคได้เป๊ะรักษาแม่น จะรู้สึกดีมีความสุขยิ่งกว่าพิชิตยอดเขาเอฟเวอร์เรสได้ค่ะ เชื่อป้านะคะ หุหุ)    ขอฝากตัวเป็นแฟนนิยายนะคะ
    #2576-7
   • #2576-8 ลูเซีย The jar's modeller (@wolffer) (จากตอนที่ 35)
    25 กันยายน 2558 / 12:45
    นี่ก็อยู่หอตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วค่า TTvTT
    จริงๆ ปีห้าละ 555555 แทบล้มประดาตาย งี้ดๆ
    #2576-8
  13. #2575 lulutia (@astrise) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 18 กันยายน 2558 / 20:17
   อยากอ่านต่อ มีในเล่มมั้ยคะ
   #2575
   1
  14. #2574 Ariel
   วันที่ 12 กันยายน 2558 / 06:16
   ชอบเรื่องนี้มากๆ โชคดีสุดๆที่เจอโดยบังเอิญ 55555 รู้สึกอ่านไปอ่านมานึกหน้าหมอเจี๊ยบเป็นเกดไปแล้ว อิอิ ><
   #2574
   0
  15. #2573 T.N.P. (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 21:00
   โฮกกก~ โรคแพ้การถูกสัมผัส!? =.,=
   #2573
   0
  16. #2572 Yim
   วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 10:22
   ส่งของไปให้ ไรท์ได้ยัง ได้แล้วเซย์ฮัลโหลด้วยน้า กลัวไม่ถึง 55 กลัวแตกและเละมากเหลย ไม่ค่อยไว้ใจไปรษณีย์ไทย กลัวแรง เหอๆ
   #2572
   1
  17. #2571 Yim
   วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 22:40
   มาแว้วววจ้า

   รู้ว่าตามหาแต่ติดต่อทางอีแมว..เอ้ย อีเมล์ได้มั้ยคะ?   Prattanar_tua@yahoo.com หาเมล์คนแต่งไม่เจอเหมือนกัน 555   ให้ที่อยู่หลังไมค์เนอะ ฮี่ๆ
   #2571
   1
   • 7 กรกฎาคม 2558 / 06:23
    ลองเมลไปแล้วนะคะ ไม่รู้ถึงรึเปล่า เพราะคราวก่อนมันส่งเมลไม่ได้อ่ะค่ะ ขึ้นว่าไม่มีผู้รับอะไรซักอย่าง...
    #2571-1
  18. #2570 lovecaramel (@lovecaramel) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 17:35
   1. ได้เห็นความแตกต่างของคน 2 คนที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก นิสัย โดยเฉพาะนางเอกที่เธอมีชาติตระกูลดี แต่นิสัยเธอออกแนวลุย ความคิดไม่เหมือนชาวบ้าน ส่วนพระเอกก็ดูเหมือนเรียบร้อยเกิน แต่สิ่งที่ดึงดูดเราว่า มุมมองของทั้งคู่ อย่างเช่น ตอนรถเสียนางเอกก็แสดงน้ำใจช่วยเหลือไม่บ่น ส่วนพระเอกก็ดกลัวนางเอกลำบาก คือเหมือนกับสิ่งที่แต่ะละคนมี ความคิด การดำเนินชีวิตมันช่วยจูนให้ 2 คน เข้ากัน แรกๆ ก็เหมือนไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่เมื่อพบกันบ่อยขึ้น ต่างฝ่ายต่างก็เห็นอีกด้านของกันและกัน 
   บางครั้งการทำตัวแปลก ไม่เหมือนคนอื่นก็ไม่ได้หมายความว่าผิด เพราะแต่ละคนมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน อย่างเช่นนางเอก เรากลับเห็นว่า มันน่าสนใจค่ะ ส่วนพระเอกเราว่าทำตัวสมถะและก็ไม่กลัวคำนินทา เวลาบอกใครต่อใครว่าไม่ชอบผู้ญ แปลกดีเหมือนกัน
   #2570
   0
  19. #2569 yujikojung (@faritropia) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 09:55
   คู่ของเจ้ารัก ให้เดานะไม่วิณณ์าก็จอมทัพอ่ะ55555 ปล.นึกออกแค่สองคนนี้ที่อายุใกล้เคียงและยังโสดอยู่
   #2569
   0
  20. #2568 882829 (@882829) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 01:47
   ตอนแรกจะรอซื้อ แต่คิดไปคิดมา ถ้าได้มาฟรีจริงๆ แถมลายเซ็นน่ารักๆมา ก็คงจะดีไม่น้อยยยยย 
   เอาเป็นว่า ตอบแบบอวยไรท์เตอร์นิดๆ บวกกะจิ้นประหลาดๆของ รีดเดอร์เอง ก็จะได้คำตอบแบบนี้ ......
   1. นิยายเรื่องนี้นะ ชอบมาก มีอะไรให้คิดไม่ถึงอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าฉากเจอกัน การพบกันแบบ เอิ่ม.....  ได้ใจอ้ะ 555
   ปมเยอะมากก  แต่ก็ทำให้รู้ว่า ชีวิตมีปมแค่ไหน เราก็เดินต่อไปได้ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจของเราเอง
   ความจริงใจ ความดี เอาชนะได้ทุกอย่างจริงๆ ......  พอเถอะเลอะเทอะมาก .....
   2. เอาจริงมั้ย ชอบทุกฉากที่หมอภามมีความสุข ((การะเกดช่างเค้าเถอะ 555))
   ...ชอบฉากที่ปักจันทร์มอมยาจะปล้ำหมอภาม มันทำให้รู้สึกว่า การะเกดกับหมอภามผูกพันกัน จนมีเซนส์บางอย่างสื่อถึงกัน ใจการะเกดร่ำๆอยากเอาโทรศัพท์ไปคืน มันทำให้เราลุ้นว่า จะทันมั้ย จะได้กลับไปช่วยหมอทันรึเปล่า ตาธเนศก็เหลือเกิน ทำเอาลุ้นใจแทบขาด ว่าหมอภามจะต้องเสียพรมจรรย์ที่ถือมาตั้ง14 ปีมา ให้กับปักจันทร์ซะแล้ว
   พอมาทันสถานการณ์คลี่คลาย ตัวร้ายจากไปเหลือแค่การปลอบขวัญที่กุ๊กกิ๊กน่ารัก ของสองเราทำเอาหุบยิ้มไม่ลงเชียวล่ะ 
   ...ฉากที่การะเกดหึงหมอภามตอนอยุ่ต่างประเทศก็น่ารักนะคะ ชอบดูมันหน้ามืดตามัวดี  ถ้าเป็นเดี้ยนนะคะ จับปล้ำเรยค้าาา หึงทำไมแค่นั้น อิอิอิ
   .......ฉากที่ชอบมีเยอะแยะ บอกไม่หมดหรอก.....
   เอาเป็นว่า ชอบนิยายเรื่องนี้มากกกก  มีพระเอกจิ้นเป็นขอตัวเอง (((หมอแถวๆนี้แหละ)))
   ส่วนนางเอกก็เดี้ยนเองแระค้า ถึงขนาดไปตัดผมสั้นเก๋ๆ เลยทีเดียว อยากเป็นการะเกดมากกกกกก
   พิจารณาให้เค้าด้วยนะเล่มนึง 🐙🐝🐞🐌
   Nim niyalub

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 มิถุนายน 2558 / 01:51
   แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 มิถุนายน 2558 / 01:51
   แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 13 มิถุนายน 2558 / 01:52
   #2568
   0
  21. #2567 som.vrs (@duangkamon0505) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 22:49
   ใครรรรร นางเป็นใครฮะ บอกฉันที
   #2567
   0
  22. #2566 isomer_cat (@isomer_cat) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 06:18
   ไม่เล่น...จะรอซื้อ :)
   #2566
   1
  23. #2565 The detective (@phasamon) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 20:58
   เราตอบข้อ 1 แล้วกันนะ ถ้าถามว่าได้อะไรจสกเรื่องนี้ ก็คงเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว โดยความรักในเรื่องนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะต้องแลกด้วยหลายๆสิาง ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่าง อดีตที่เจ็บปวด ซึ่งทำให้เรารู้ว่าความรักนั้นไม่ใช่ความเหมาะสม แต่เป็นความเข้าใจของคนสองคน ว่าทั้งสิฝองพร้อมที่จะผ่านสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำได้ แต่สิ่งพระเอกและนางเอกมีก็คือ ความเชื่อใจซึ่งกันและกันนั่นเอง อละนี่คือสิ่งที่เราได้เรียนรู้จากเรื่องนี้นี่เอง ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราชอบมากเลยนะ ไม่ใช่เพราะตรงกับชีวิตจริง แต่เพราะทำให้เราได้เห็นมุมมองความรักที่แตกต่างออกไป จะรอหนังสือนะ ทั้งซื้อหรือได้จากเกมก็ตามมม อิอิ
   #2565
   1
  24. #2564 Jao Jaa Ponkanist (@jaojaa3007) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 19:37
   อ๊าคคค พุทธรักษ์มาแล้วๆ (ที่จริงแอบเดาคู่ของพุทธรักษ์ไว้ก่อนนิดนึง แต่พอได้อ่านจริงๆก็ตื่นเต้นนะ)
   #2564
   0
  25. #2563 Yoda0147 (@annegorn) (จากตอนที่ 45)
   วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 17:29
   สิ่งที่ได้ คือ ความคิดของเรานี่สำคัญสุดเลยค่ะ เรื่องร้ายก็จะกลายเป็นเรื่องดี ส่วนเรื่องดีๆก็จะยิ่งดีมากขึ้นอีก ถ้าปรับความคิดไปตามสถานการณ์ได้อย่างเหมาะสม เราจะคนที่มีความสุขกับทุกๆวัน

   ส่วนฉากที่ชอบ คือ ตอน โอ๊กขออิงแต่งาน ในตอนพิเศษค่ะ เหตุผลก็ง่ายๆ คือ อยากถูกขอแต่งงานแบบนี้ โปรดส่งใครสักคนมาให้ฉัน แล้วแย่งคานทองนี้ไปเถิด 555

   Padirada@hotmail.com
   #2563
   0
  พิมพ์เลขที่เห็น

  BETA! (ช่วงทดสอบ)
  นิยายอื่นๆ ที่ผู้อ่านเรื่องนี้ชื่นชอบ