พลิกรักสลับใจ : Love trick (รีไรท์)

 • 97% Rating

 • 36 Vote(s)

 • 159,087 Views

 • 2,332 Comments

 • 1,565 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  400

  Overall
  159,087

 • Comments
  2,332

 • Fanclub
  1,565

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
"คุณหมอ รูปหล่อใจดี ซ้ำยังเป็นชายคนแรกของลูก บอกมาซิยัยเกดว่าพี่หมอภารนัยไม่ดีตรงไหน"เธอกลอกตา"ก็ตรงที่หมอนั่นเป็นเกย์ไง"
เน้นความแปลก และแหกโค้ง...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

ประกาศรีไรท์ค่ะ

 ต้องขออภัยที่ทำให้ตกใจกันนะคะ จู่ๆ จะลบก็ลบเลย แหะๆ ^^’ ไม่ได้บอกล่วงหน้าเพราะคิดไวทำไวค่ะ กลัวไม่ได้ทำซะที พอสอบเสร็จก็เอาละ บอกกับตัวเองว่าต้องลงมือแล้วนะ ก่อนจะหมดวันหยุด (เสาร์อาทิตย์T^T) ทำได้ถึงแค่ไหนไม่รู้ รู้แต่ต้องเริ่มก่อนแล้วล่ะน่า

เรื่องเล่ม...ที่จริงเราส่งต้นฉบับให้ทาง สนพ. พิจารณาแล้วค่ะ รอฟังผลอยู่ ระหว่างนี้คิดอยากรีไรท์อีกก็ทำพลางๆ

 

 

คิดคำโปรยปกหลังไม่ออก มาเล่นเกมกันไหมคะ ^^’ กติกาก็...

1.      คำโปรยปกหลังที่โดนใจเราที่สุด จะแจกนิยายพลิกรักฯ 1 เล่มค่ะ
; กรณีที่ไม่ได้ตีพิมพ์ เราคงจัดพิมพ์เองสำหรับเก็บเป็นที่ระทึก 555+ จะทำให้ท่านเล่มนึงเป็นของรางวัลแน่นอนค่ะ

2.      ความยาวแล้วแต่ท่านเห็นเหมาะสมค่ะ

3.      คอมเม้นต์ลงในตอนที่ 1 เท่านั้นนะคะ ถ้าคอมเม้นต์นอกตอนอาจเก็บตกไม่ไหว ;__;

4.      รับตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายน 2557

 

 

“ แต่งงานกันเถอะ...นะ ”

“....”

หญิงสาวยกมือขึ้นมาชูสามนิ้ว เอ่ยยิ้มๆ “ คราวนี้สัญญาเลย จะไม่เกเร หาเรื่องเดือดร้อนมาให้แล้ว ”

“ ทำไมถึงเป็นผมล่ะ ”

“ ไม่รู้สิ ”

การะเกดเอียงคอ แต่คำตอบนั้นทำเอาคนรอฟังใจแป้ว กระนั้นภารนัยก็ยังจำต้องฝืนใจเอ่ยย้ำประเด็นสำคัญที่เขาเล่าเรื่องราวของตนให้ฟังเสียยืดยาว “ คุณเกดอย่าลืมนะครับ พวกคุณมีหน้ามีตาในสังคม ถ้าเกิด...ถ้าต่อไปมีคนรู้เรื่องของผมละก็ ชื่อเสียงพวกคุณคง...”

“ ฉันไม่เคยสนใจเรื่องพวกนั้นสักนิด ” ครั้งนี้เธอเน้นเสียงจริงจัง “ ชั่วชีวิตนี้ฉันไม่เคยคิดว่าจะใช้ชีวิตคู่กับผู้ชายคนไหนได้ ไม่เคยเลย....จนกระทั่งเจอนาย ความรู้สึกที่ว่า อาจจะดีก็ได้ มันก็ผุดขึ้นมาเลย ”

ฉับพลัน ดวงตาเขาก็รื้นคลอด้วยม่านน้ำตาบางๆ อีกครั้ง ภารนัยแหงนหน้าขึ้นมองฟ้า ไม่อาจห้ามเสียงหัวเราะแผ่วเบาในลำคอตนได้เลย การะเกดไม่ได้สารภาพรัก...ไม่ใกล้เคียงเลยสักนิด แต่เพียงเท่านี้หัวใจเขาก็ฟูฟ่องคับอกไปหมดแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเอ่ยย้ำ

“ เพราะฉะนั้น แต่งงานกันเถอะ ” 

 

 

คำเตือน

 นิยายเรื่องนี้ มีความดาร์กประมาณหนึ่ง

ไม่มีฉากติดเรท18+ ไม่มีความรุนแรงระหว่างพระนาง (แต่กับคนอื่นๆนั้นอีกกรณี) ไม่มีฉุดกระชากตบจูบ ไม่มีคำหยาบคาย ไม่มีพระเอกมีแต่นายเอก #ผิดดดด

มีกลิ่นวายพอประมาณ แม้ข้าพเจ้าจะกลบฝังมันไปพอประมาณแล้วเช่นกัน
 

 

 

 
เลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 2 ส.ค. 57 / 22:35

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lucia จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

(แจ้งลบ)

ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นค...››อ่านต่อ

ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามมากกกกกกกก‹‹ย่อ

ทุ่งหญ้า ใต้ท้องฟ้า | 20 ต.ค. 56

 • 6

 • 0

"ใครพลาดนิยายเรื่องนี้ ถือว่าเสียชาติเกิดค่าาา"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละค...››อ่านต่อ

ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละครไทย พระเอกหล่อ รวย และเลวว ทำนางเอกเสียใจ นางเอกคงขี้แง สู้คนไม่เป็น เขินง่ายย มีนางร้ายตามแว้ดๆๆๆๆ แต่ที่พิมพ์มาข้างต้นนั้น คุณคิดผิดค่ะ ได้อ่านแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย แบบเดาเนื้อเรื่องที่จะเกิดต่อไปแบบยากเหมือนกัน มีการทิ้งปมปัญหาให้ติดตาม ถึงไรท์เตอร์จะบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาค้นข้อมูลมาเสริม แต่คิดว่าเนื้อหาก็โอเคแล้วค่าา อ่านง่าย ภาษาก็พื้นๆไม่ยากอะไร ทำความเข้าใจในความคิดของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ฉากดราม่าก็ทำเอาน้ำตาไหล ฉากฟินๆๆก็ทำเอาอมยิ้มไม่หยุดที่สำคัญ***** ตอนจบไรท์เตอร์อย่าดราม่ากะหมอภามมากน้าาา แค่นี้ก็เศร้ากะชีวิตเฮียภามมากกแล้ว โล่งใจหน่อยที่เกดกะแพมไม่ค่อยดราม่าาาเท่าไร (อยากบอกไรท์เตอร์ว่าอ่านเรื่องนี้อยู่หน้าคอม น้องถามว่าเป็นอะไร เดี๊ยวยิ้ม เดี๊ยวน้ำตาไหล แปปๆก็กรี๊ดออกมา อยากบอกว่าฟินนนแอนอินตามนิยายค่าา) อยากบอกว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะที่กดเข้าอ่านนน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ จะติดตามตลอดค่ะ ปล.อ่านนิยายเรื่องนี้ทำให้ค้นพบตัวเองเลยค่าาา ว่าชอบผู้ชายน่ารัก มุ้งมิ้ง แบบหมอภามค่าา >////< แต่ก่อนก็คิดว่าตัวเองชอบแบบไหนผชเท่ห์ก็โอ เข้มๆก็ใช่ แต่เวลาเจอเด็กน่ารัก แบ๊วๆๆจะชอบเป็นพิเศษซะส่วนใหญ่ หวาารู้ใจตัวเองแล้ว อยากเจอแบบหมอภามค่าาาา (//โดนไรท์เตอร์กระทืบ//ที่วิจารณ์มามีแต่สนองนี้ดส์ตัวเองชัดดๆๆ) (กองอวยหมอภามค่าา ^^) ‹‹ย่อ

Maylita | 20 ม.ค. 57

 • 3

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"Kakikomi Academy (รับวิจารณ์ทุกอย่าง)"

(แจ้งลบ)

//สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซ...››อ่านต่อ

//สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซะด้วย ถ้าจะให้ย่อละเอียดคงยาวเฟื้อย แต่เอาง่ายๆเป็นเรื่องของคุณหมอกับทายาทเจ้าของโรงพยาบาล ที่ได้มาแต่งงานกันโดยเหตุจำเป็น แล้วทั้งสองคนนี้เนี่ย มีอดีตเบื้องหลัง ทำให้คุณหมอไม่พิศวาสเพศไหนทั้งสิ้นและการะเกด(ทายาทที่ว่า)ก็เกลียดผู้ชาย แต่สุดท้าย สองคนนี้ก็เปิดเผยอดีตให้อีกฝ่ายได้รับรู้และรักกันได้ โครงเรื่อง เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามลำดับปฎิทิน จึงไม่งงอยู่แล้ว อาจมีย้อนอดีตบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ความสมเหตุสมผลโอเคมากค่ะ อ่านแล้วอินกับเนื้อเรื่องไปได้โดยไม่ติดขัด ส่วนปมขัดแย้งต่างๆของเรื่องนี้นี่ ชมเลยว่าน่าสนใจมาก ชวนติดตามสุดๆ (แอบขอโทษตรงนี้นิดนึง ว่าไม่รู้จะบอกยังไงกับเรื่องเนื้อเรื่องช่วงหลงที่ตัดออกไปบางฉาก ส่วนตัวคือคิดว่า จบยังไงก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าเพิ่มฉากเรียกน้ำตาดราม่าพวกนั้น คงทำให้เนื้อเรื่องมันติดหัวมากขึ้น แต่เรื่องความสมเหตุสมผลที่ว่ามา พ้อยต์ก็ไม่รู้จะช่วยยังไงเหมือนกันค่ะ ORZจบแบบแฮปปี้ง่ายๆมันก็ดีไปอีกแบบอ่ะค่ะ เลยไม่รู้จะแนะนำแบบไหนดี เลือกไม่ถูก 555+) ตัวละคร ตัวละครเด่นๆทุกตัวของเรื่องมีเอกลักษณ์มากค่ะ บรรยายมาหน่อย ขึ้นประโยคมานิดก็นึกออกเลยว่าใคร ชอบตรงนี้มาก โดยเฉพาะตัวพระเอกนางเอกที่มีปมน่าสนใจ นิสัยน่าติดตามทั้งนั้น ชอบเรื่องนี้อีกอย่างคือ ทำให้เราอวยพระนางแบบเต็มที่ได้ ไม่มีการปันใจไปให้ตัวประกอบอื่นเลย 555+ (ยกเว้นตอนพิเศษที่อวยเด็กๆ) การใช้ภาษา ไม่มีอะไรจะติค่ะ อ่านแล้วลื่นไหลไม่ขัด คำผิดมีพิมพ์ตกหล่นบ้างเล็กน้อย เช่น กับ-กลับ มั้ย-มั๊ย สัก-ซัก แก่นเรื่อง มันก็ตีความได้หลากหลายอ่ะนะคะ เรื่องนี้นี่ได้หลายอย่างเลย ทั้งเรื่องการยอมรับในตัวตนของกันและกัน ความรักของพ่อแม่พี่น้อง ความซื่อสัตย์ และอื่นๆอีกมากเลย ที่เจอแปลกๆในเรื่องนะคะ ตอนงานหมั้น มีการบรรยายว่าเช่าชุดมา ซึ่งแน่นอนว่า ตระกูลนี้ งานหมั้นเนี่ย เขาคงไม่แค่เช่าชุดกันใช่ไหมล่ะคะ อย่างน้อยถ้าตัดชุดไม่กัน ซื้อมาเลยก็ได้ จบไปแล้ววว ใครหานิยายรักสนุกๆอ่านนะคะ แนะนำเรื่องนี้เลย มีครบทุกรส รับรองอ่านแล้วจะติดใจค่ะ ‹‹ย่อ

สภาอาจารย์โฮรอน | 19 ก.ย. 57

 • 0

 • 0

"เป็นนิยายแปลกที่สนุกมากค่ะ"

(แจ้งลบ)

ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นั...››อ่านต่อ

ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าไรท์ทำออกมาได้ดีเสียจนอ่านแล้วต้องเปิดตอนต่อๆไป ภาษาไหลลื่นเพลินสุดๆ แถมบรรดารี้ดยังไม่สามารถทำตัวเป็นผู้กำกับคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดต่อไปได้ นับว่าเป็นอะไรที่ประสบผลสำเร็จขั้นสูงเลย ง่ายๆคือเพอร์เฟคจนไม่รู้จะติอะไรดีค่ะ เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่อ่านแล้วรู้สึกประทับใจมาก ‹‹ย่อ

แวมไพร์ขี้เมา | 27 เม.ย. 57

 • 0

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

2,332 ความคิดเห็น

 1. #2332 Yim (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 15:04
  นี่คือสวรรค์บัญชาหรือว่าลงฑัณต์

  เมื่อสาวหล่อนำเข้าจากอเมริกาสู่มาตุภูมิไม่ถึงวัน ต้องมีอันเสร็จพ่อหนุ่มหน้าหวานในชั่วคืน สองชีวิตที่ไม่เคยคิดจะมีบ่วงใจให้ใครครอบครอง กลับต้องเกี่ยวดองผูกรัดให้ชิดใกล้ไว้ด้วยการแต่งงาน

  การะเกด...สาวหล่อ ห้าว สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าผู้ชายไม่เคยมีความสำคัญในสารบบของสมอง แต่เขา...เป็นคนแรกที่ทำให้เธอต้องวุ่นวาย คนที่เธอตราหน้าตั้งแต่คราแรกที่เห็นว่าเป็น "เกย์"

  ภารนัย...คุณหมอหนุ่มหน้าหวานขวัญใจทั้งชายและหญิง ผู้มีอดีตเบื้องหลังบางอย่างเป็นปริศนา ด้วยเหตุนั้นจึงผันตัวสู่เส้นทางพรหมจรรย์ แต่กลับต้องจบลงเมื่อเจอเธอที่ไม่เหมือนใคร เขาจะรับมือได้อย่างไร  Love trick พลิกรักสลับใจ  แหะๆ ถึงจะหมดเขตไปแล้วแต่ก็อดไม่ได้ ไม่ได้ไม่เป็นไรขอให้ได้เขียน 555+ ถ้าไรเตอร์ไม่ลบ ข้าน้อยคงอ่านครบเป็นรอบที่สิบละ เค้าคิดถึงพี่หมอขั้นสุดอ่ะไรเตอร์ มาลงให้อ่านระหว่างรอรีไรท์ไปก่อนได้มิ เค้าจิได้ไม่ต้องคิดถึง
  #2332
 2. #2331 Big -M- (@big-m-) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 11:38
  รอตอนต่อไปของหนุ่ม3ดอกไม้อยู่นะคะ
  #2331

 3. #2330 H.N. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2557 / 06:04
  Still waiting... ;-)
  #2330
 4. #2329 Minoo (@ching317) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 19:59
  ร่วมสนุกคำโปรยปกหลัง(มันใช่หรอ)

  มันไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหม
  สวรรค์ลงโทษ หรือเวทมนต์กลอะไร
  ที่ทำให้... เธอและเขา

  เธอ .. การเกด ทอมหล่อเท่ห์ เสน่ห์แรง ผู้ไม่ได้พิศวาทในบุรุษเพศแม้ในเสี้ยวของความคิด

  เขา .. ภารนัย  คุณหมอหนุ่มสุดฮอตของโรงพยาบาล ผู้ไม่สนใจสตรีเพศ และไม่ได้อนุรักษ์นิยมบุรุษเพศเช่นเดียวกัน


  เรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัั้งตัว ทำให้เหตุการณ์ พลิกผันดั่งรถสิบล้อพลิกคว่ำ
  เมื่อเธอและเขาต้องมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ......

  ต้นเหตุแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตทั้งสองให้เปลี่ยนไปจากเดิมตลอดกาล
  ป.ล.1เขียนมา งงๆ 
  ป.ล.2 ไม่เคยเขียนค่ะ แต่อยากลอง(เอาฮา)  อิอิ

  รอติดตามรูปเล่มนะคะ
  #2329
 5. #2328 Mandy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2557 / 14:42
  รอรีไรท์และเล่มนะคะ >< คิดถึงภารนัยการเกด
  #2328
 6. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:07
  #2327
 7. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  #2326
 8. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  #2325
 9. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  #2324
 10. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  กะว่าจะมาอ่านใหม่อีกรอบต้องรอไปก่อนสินะT_T
  #2323
 11. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  กะว่าจะมาอ่านใหม่อีกรอบต้องรอไปก่อนสินะT_T
  #2322
 12. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:06
  กะว่าจะมาอ่านใหม่อีกรอบต้องรอไปก่อนสินะT_T
  #2321
 13. วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 08:10
  ท่านลูขอรับมาทีเถอะข้าน้อยจะลงแดงแล้ว.....
  #2320
 14. #2319 Mako (@kikomaruko) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 02:07
  อ้อแอ้ กำลังว่าจะเริ่มอ่านแงะดูตอนต่อๆ สตั๊นไป 3 วิ รอนะคะ
  #2319
 15. #2318 แม่ยกน้องไซ 5555
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 23:45
  มาชูป้ายไฟเชียร์ลูเสีย รอฉบับรีไรท์ กิกิ
  #2318
 16. #2317 Jao Jaa Ponkanist (@jaojaa3007) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 14:50
  ดีใจที่ได้อ่านอีกครั้งค่ะ
  #2317
 17. วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 17:09
  ผ่านพิจารณาเมื่อไหร่จะเก็บเงินรอเลยค่ะ!
  #2316
 18. #2315 fsn (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 15:49
  ไม่ลงเพิ่มอีกแล้วเหรอคะ คิดถึงเด็กๆ จริงเชียว
  #2315
 19. #2314 ฮิฮิ้ว (@shebam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 08:55
  ดีค่ะ
  #2314
 20. วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 05:26
  อย่างน้อยก็ช่วยลงของเก่าให้อ่านเล่นไปพลางๆก่อนก็ด้ายย~~~~~~!!!!!! ลบหมดเกลี้ยงแล้วข้าน้อยจะอ่านอาร้ายยยยย~~~~~~~~~~~!!!!!!~~~~~!!!!
  #2313
 21. #2312 Nimm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 03:23
  กลับมารอรีไรท์อีกรอบ คิๆๆ
  #2312
 22. #2311 Giftfiiz Oh Ho (@giftfiiz19) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 02:41
  มาตามอ่านรีไรท์จ้ะ 555 ขอให้เรื่องนี้ได้ตีพิมพ์เถิด สาธุ!
  #2311
 23. #2310 YO รักซึมลึก (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 15:36
  ต่อเรื่องได้น่ารักเชียว น่ารักคึกครื้นทั้งครอบครัวทีเดียว

  ขอบคุณค่ะ
  #2310
 24. วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 09:45
  เห้ยย!!!! ลบทำม้ายย~~~~~~!!!!~~!!!
  #2308
พิมพ์เลขที่เห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android