Love trick พลิกรักสลับใจ (ร้อยกลกามเทพ)

 • 96% Rating

 • 22 Vote(s)

 • 121,667 Views

 • 1,856 Comments

 • 1,861 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21,320

  Overall
  121,667

 • Comments
  1,856

 • Fanclub
  1,861

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
"คุณหมอ รูปหล่อใจดี ซ้ำยังเป็นชายคนแรกของลูก บอกมาซิยัยเกดว่าพี่หมอภารนัยไม่ดีตรงไหน"เธอกลอกตา"ก็ตรงที่หมอนั่นเป็นเกย์ไง"
เน้นความแปลก และแหกโค้ง...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประกาศเปลี่ยนชื่อเรื่องค่ะ เนื่องจาก “ร้อยกลกามเทพ” มีคนตีพิมพ์ไปแล้วโดยไม่ใช่นิยายเรื่องนี้ จึงจะเปลี่ยนชื่อบทความใหม่เป็น “ Love trick พลิกรัก สลับใจ” โดยจะกดเปลี่ยนชื่อในวันที่ 4 เมษายน นะคะ เผื่อใครหาไม่เจอ

 

 

เพิ่งปรับใช้หน้านิยายแบบใหม่ของเด็กดีค่ะ ;w; ตอนแรกก็ขี้เกียจหัดใส่โค้ดใหม่ แต่เห็นมันสวยดีเลยยอมเปลี่ยน

อาจจะแปลกหูแปลกตาไปบ้างเนอะ ตอนนี้กำลังหัดใช้โค้ด ของท่าน DarkPhoenix 

แต่คืนนี้ท่าจะทำออกมาไม่รอด หนีไปนอนก่อนแล้วค่ะ แหะๆๆๆ

 

 

เมื่อกามเทพเล่นกล เสกอุบัติเหตุรักระหว่าง

ภารนัย... คุณหมอหนุ่มหน้าหวาน แสนเรียบร้อยบอบบาง ผู้มีข่าวลือเลื่อนลั่นทั่วโรงพยาบาลว่าเป็นต้นเหตุให้ชายหนุ่มเลิกกับคู่ หมั้น ซ้ำยังมีคุณหมอรูปหล่ออีกรายตามจีบ เป็นศึกชิงนาย

เจ้าตัวบอกชัด ไม่พิศวาสสตรีเพศ

 

การะเกด... สาวหล่อคนดัง ทายาทหนึ่งเดียวของตระกูลวิวรรธสวัสดิ์ เพิ่งกลับจากเมืองนอกได้ไม่ถึงวันก็ดันมีเหตุ(ข้ออ้าง)ให้บุพการีรีบจับแต่ง งาน เธอหน้าตาดี มีเสน่ห์มากเล่ห์แพรวพราว แถมยังร่ำรวยระดับไฮโซ ไม่ใช่กลัวขายไม่ออก...แต่ดันขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากับผู้หญิงนี่สิ !

เจ้าตัวพูดเต็มปากเต็มคำ ฉันเกลียดผู้ชายค่ะ

 

 

 

คำเตือน

 

นิยายเรื่องนี้ มีความดาร์กประมาณหนึ่ง

ไม่มีฉากติดเรท18+ ไม่มีความรุนแรงระหว่างพระนาง (แต่กับคนอื่นๆนั้นอีกกรณี) ไม่มีฉุดกระชากตบจูบ ไม่มีคำหยาบคาย ไม่มีพระเอกมีแต่นายเอก #ผิดดดด

มีกลิ่นวายพอประมาณ แม้ข้าพเจ้าจะกลบฝังมันไปพอประมาณแล้วเช่นกันเลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 7 เม.ย. 57 / 18:28

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lucia จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นค...››อ่านต่อ

ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามมากกกกกกกก‹‹ย่อ

ทุ่งหญ้า ใต้ท้องฟ้า | 20 ต.ค. 56

 • 6

 • 0

"ใครพลาดนิยายเรื่องนี้ ถือว่าเสียชาติเกิดค่าาา"

ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละค...››อ่านต่อ

ตอนแรกไม่คิดเข้ามาอ่าน เพราะเห็นชื่อเรื่องแบบมันดูหว๊านหวาน ไทย้ไทยย กลัวอ่านไปเจอแต่พล้อตเรื่องน้ำเน่าสไตลืละครไทย พระเอกหล่อ รวย และเลวว ทำนางเอกเสียใจ นางเอกคงขี้แง สู้คนไม่เป็น เขินง่ายย มีนางร้ายตามแว้ดๆๆๆๆ แต่ที่พิมพ์มาข้างต้นนั้น คุณคิดผิดค่ะ ได้อ่านแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย แบบเดาเนื้อเรื่องที่จะเกิดต่อไปแบบยากเหมือนกัน มีการทิ้งปมปัญหาให้ติดตาม ถึงไรท์เตอร์จะบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาค้นข้อมูลมาเสริม แต่คิดว่าเนื้อหาก็โอเคแล้วค่าา อ่านง่าย ภาษาก็พื้นๆไม่ยากอะไร ทำความเข้าใจในความคิดของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ฉากดราม่าก็ทำเอาน้ำตาไหล ฉากฟินๆๆก็ทำเอาอมยิ้มไม่หยุดที่สำคัญ***** ตอนจบไรท์เตอร์อย่าดราม่ากะหมอภามมากน้าาา แค่นี้ก็เศร้ากะชีวิตเฮียภามมากกแล้ว โล่งใจหน่อยที่เกดกะแพมไม่ค่อยดราม่าาาเท่าไร (อยากบอกไรท์เตอร์ว่าอ่านเรื่องนี้อยู่หน้าคอม น้องถามว่าเป็นอะไร เดี๊ยวยิ้ม เดี๊ยวน้ำตาไหล แปปๆก็กรี๊ดออกมา อยากบอกว่าฟินนนแอนอินตามนิยายค่าา) อยากบอกว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะที่กดเข้าอ่านนน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ จะติดตามตลอดค่ะ ปล.อ่านนิยายเรื่องนี้ทำให้ค้นพบตัวเองเลยค่าาา ว่าชอบผู้ชายน่ารัก มุ้งมิ้ง แบบหมอภามค่าา >////< แต่ก่อนก็คิดว่าตัวเองชอบแบบไหนผชเท่ห์ก็โอ เข้มๆก็ใช่ แต่เวลาเจอเด็กน่ารัก แบ๊วๆๆจะชอบเป็นพิเศษซะส่วนใหญ่ หวาารู้ใจตัวเองแล้ว อยากเจอแบบหมอภามค่าาาา (//โดนไรท์เตอร์กระทืบ//ที่วิจารณ์มามีแต่สนองนี้ดส์ตัวเองชัดดๆๆ) (กองอวยหมอภามค่าา ^^) ‹‹ย่อ

Maylita | 20 ม.ค. 57

 • 3

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"วิจารณ์เล็กน้อย"

สนุกมากชนิดที่ไม่อ่านแล้วจะเสียดายและเสียใจ มีจุดหักมุมที่แอบแฝงไว้ได้อย่างคาดไม่ถึง แถมยังมีหลายที่ด้วย ไม่ว่าจ...››อ่านต่อ

สนุกมากชนิดที่ไม่อ่านแล้วจะเสียดายและเสียใจ มีจุดหักมุมที่แอบแฝงไว้ได้อย่างคาดไม่ถึง แถมยังมีหลายที่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นคำสารภาพของพระเอก (ไม่ใช่เกย์ครับ แต่ก็ไม่พิศวาสเพศหญิง...ห๊ะ!!?) โรคประหลาดของพระเอก (บอกตรงๆ น่ากลัวมากนะคะ 5555) อดีตของพระเอก (ความดาร์กที่ซ่อนอยู่ในเรื่องนี้) พระเอกนี่มัน...ตัวสร้างมุมหักจริงๆ!!(?) แต่ถึงกระนั้น คนเขียนก็สามารถดึงความน่ารักในตัวละครออกมาสร้างบรรยากาศหวานๆ ได้ดีมาก ฉากเลิฟซีนของเรื่องนี้สามารถทำให้คนอ่านจิกหมอนขาดได้เลยทีเดียว ซึ่งเป็นจุดเด่นที่หลายๆคนทำไม่ได้ อีกทั้งเลิฟซีนยังซ่อนความหื่นเอาไว้อย่างมิดชิด คนเขียนแง้ม(?)เอาไว้อย่างพอดี ไม่มากและไม่น้อยเกินไป การดำเนินเรื่องเป็นอีกจุดที่ทำได้ดี ตัวละครไม่พิศวาสกันเร็วเกินไป เนื้อหาก็มีความน่าสนใจ ชนิดที่ว่า...คนเขียนเอาจริงดิ...ทอมกับเกย์เนี่ยนะ (Yaoi+Yuri=Normal ...เออ ลงตัวดีเนอะ) แล้วก็ในเรื่องอื่นๆ (ขอรวบยอด) ไม่มีจุดติติงเช่นกัน สนุกมาก อ่านเพลิน เผลอแวบเดียวอ่านจบซะแล้ว ต้องมานั่งปูเสื่อรอตอนต่อไป ชอบมากๆสำหรับเรื่องนี้ ปล.หนังสือออกเมื่อไหร่ให้รีบบอก จะไปซื้อทันที :-)) ‹‹ย่อ

Blue Zircon | 4 เม.ย. 57

 • 2

 • 0

"จากกระทู้รับวิจารณ์ที่ตั้งไว้นะคะ"

อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไป...››อ่านต่อ

อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไปหน่อย แต่ก็พอเข้าใจในบรรยากาศเรื่องว่าจะใช้การบรรยายลักษณะนี้ก็ไม่แปลกอะไร ^^ ภาษาสวย ลื่น อ่านได้ตลอด เลยไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ข้ามไปเลยละกัน แต่เรารู้สึกว่าการบรรยายลักษณะส่วนการะเกดนี่น้อยมากค่ะ จนเรานึกไม่ออกเลยว่ารูปร่างหน้าตาการะเกดเป็นยังไง ผิดกับทางคุณหมอ เห็นชัดอยู่ว่ารูปร่างหน้าตาราวๆไหน ถ้าเพิ่มการบรรยายส่วนนี้เข้าไปก็จะดีมากเลยค่ะ เพราะแทบจะทุกอย่างของเรื่องดีอยู่แล้ว ^^ อ่านถึงตอนที่ 8 แล้วตัดสินใจกด fav เลยค่ะ 555555 เราชอบบรรยากาศเรื่องมากๆ ภาษาลื่นๆ อ่านแล้วเห็นภาพ แล้วตัวละครมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก คือมีบุคลิกชัดเจนแล้วมีเสน่ห์ซึ่งทำให้เราชอบ เราชอบบุคลิกที่ชัดๆของตัวละครนะคะ มันทำให้เราอินกับตัวละครได้ง่าย และเข้าใจตัวละครได้มากขึ้น ซึ่งการะเกดน่ารักมากๆ หมอเองก็น่ารักมาก ไม่แปลกที่คนอ่านจะชอบเรื่องนี้เยอะ ^^ แต่ส่วนตัวรู้สึกผิดจากที่คาดไปนิดนึง เพราะตอนแรกที่เราอ่านคำโปรย ได้ยินว่าการะเกดเป็นทอม ซึ่งคงจะทอมแบบห้าวเป้งจ๋า หรือไม่ก็มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือสาวๆติดตามวุ่นวายเยอะ แต่ก็แปลกที่ไม่เห็นสาวๆมาตามอะไรมากมาย(แม้จะมีการบรรยายบ้างว่าคบหาสาวๆมาก่อน) เห็นอยู่กับเพื่อนปกติสุขดี 55555 (หรืออาจจะยังอ่านไม่ถึงก็ไม่รู้) แถมท่าทางก็หวานๆดีด้วย ก็เลยไม่ได้คิดว่าการะเกดจะเป็นทอมอย่างที่คำโปรยว่าไว้อ่ะนะคะ แล้วตอนงานหมั้น เราก็รู้สึกว่ายังขาดกองนักข่าวอยู่ค่ะ 555555555 แบบเป็นจุดนิดเดียวที่เราแบบ โอ้ ไม่นะ ทำไมไม่เห็นมีบรรยายพวกนักข่าวหลายสำนักมาทำข่าวกันเลย เพราะนางเอกก็ไฮโซเพิ่งกลับจากนอก(เป็นทอมแล้วจู่ๆก็แต่งงาน 555) พระเอกก็หมอ แถมบรรยายแวดวงแขกหรื่อมาครบแล้วด้วยค่ะ ว่านักธุรกิจอะไรงี้มาครบแล้ว ขาดแต่นักข่าวก็เสียดาย มันจะเรียลมากเลยทีเดียวค่ะ ^^ การบรรยายหลายอย่างแทบไม่มีปัญหาเลย อย่างฉากก็บรรยายได้ดี หรืออย่างบรรยากาศของคุณหมอเวลาทำงานก็แสดงให้เราเห็นได้ว่า เออ นี่เป็นบรรยากาศของหมอจริงๆนะ คือมีการศึกษาข้อมูลอาชีพแต่ละอาชีพมาด้วย เช่นนางเอกที่เล่นกล้องเป็นอะไรงี้ จะต้องดูพวกมุมกล้องเป็นอะไรงี้ มันเรียลมากๆ ไม่ใช่แค่การศึกษาอาชีพเท่านั้น เราอ่านมาเรื่อยๆอย่างพวกข้อมูลสนามบิน โรงแรมอะไรงี้ ถ้าไม่ได้ศึกษามาหรือมีความรู้มาบ้างคงจะบรรยายได้ไม่เห็นภาพขนาดนี้ซึ่งเราชอบมากค่ะ จากที่เขียนก็ไม่มีอะไรจะช่วยดูให้มากเท่าไหร่ เพราะแต่งดีมากอยู่แล้ว 55555 ส่วนอื่นที่เรามีความคิดเห็นยังไงก็ลองพิจารณาดูนะคะ เราก็ออกความเห็นอย่างที่คิดน่ะค่ะ ^^‹‹ย่อ

นัทโตะณัฐธิดา | 12 ก.พ. 57

 • 2

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

1,856 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 เมษายน 2557 / 20:19
  รออยู่นะจ๊ะ รักอิชยา กะโอเกอร์อ่ะคร้า
  #1856
 2. #1855 จิรารัตน์ มังคละคีรี (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 19:29
  คุณหมอน่าจะตามหาแม่
  #1855

 3. #1854 29_86
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 18:41
  มาต่อเถอะค่ะ ไรท์เตอร์ รีดเดอร์จะลงแดงแล้ว
  #1854
 4. วันที่ 15 เมษายน 2557 / 09:54
  ไรเตอร์ หนีเที่ยวนานจัง ให้เรารอนาน ต้องอย่าลืมของฝาก(เกี่ยวไหม) 555555
  #1853
 5. #1852 Snook (@nook-sunita) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 18:24
  ทีแรกนึกว่าพระเอกเคยถูกผู้หญิงทิ้ง อ่านไปเรื่อย ๆ แอบคิดว่าพระเอกถูกเด็กผู้ชายแกล้งไปทำเรื่อง... แต่พอรู้เฉลยแล้ว T^T น่าสงสารมากเลยค่ะ.... แต่ก็ซาบซึ้งใจเรื่องเกด ถึงเราจะเป็นสายยูริ ชอบ ญ+ญ แต่เรื่องนี้เราเอาใจช่วยเกดกับหมอภาม ให้ผ่านอุปสรรคและสมหวังในรักนะคะ และก็ขอให้ไรเตอร์แต่งงานเขียนดีๆแบบนี้ต่อไปนะคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ รักไรเตอร์ค่ะ >< // คำสารภาพนี้จากใจ ไม่มียูริแอบแฝงนะคะ ^___^
  #1852
 6. #1851 SMOKYRAIN (@soulnata) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 17:20
  เขินนนน-////////- น่าร้ากกกกก555555555

  #ใครก็ได้ เก็บยัยปักออกไปที-_-
  #1851
 7. #1850 นานา (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 13:29
  น้องภาค กันติทัต (ผู้ให้ความรัก ผู้ให้ความพอใจ)

  น้องภูมิ กันตินันท์ (ยินดีในความรัก)

  น้องพราว กานต์ธิดา (ลูกสาวผู้เป็นที่รัก)
  #1850
 8. #1849 Masaya
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 12:57
  นิยายโดนขโมยพิมพ์หรือของคุณค่ะ?จะได้รู้ว่าควรสั่งซื้อไหม อยากซื้อของลิขสิทธิ์ สนับสนุนคนเขียนค่า
  #1849
 9. #1848 Snook (@nook-sunita) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 12:23
  สนุกมากๆเลยค่ะ ><
  #1848
 10. #1847 SMOKYRAIN (@soulnata) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 05:07
  บอกตรงๆว่าหลงรักเรื่องนี้เข้าแล้ว-....-
  #1847
 11. #1846 woozyyy (@woozyyy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 04:03
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด >///<
  #1846
 12. #1845 lekiimaru (@lekiimaru) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:33
  พี่หมอเห็นเกดคั่วสาวซะงั้น 55555 
  #1845
 13. #1844 fiwaa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:29
  สวัสดีคะ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่สามารถอ่านต่อไปได้ต้องเม้นก่อน ส่วนใหญ่จะอยู่ในเงาตลอด เป็นอะไรที่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ไม่เคยอ่านเรื่องไหนแล้วให้ความรู้สึกแบบนี้เลยจริงๆ แบบว่าอ่านแล้วน้ำตาไหลพรากเลย เรื่องอื่นก็เคยพรากมาแล้วแต่ไม่ใช่อารมณ์นี้ แบบว่าถ้าซึ้งก็แบบประทับใจน้ำตาไหลนิดหน่อย แต่ที่เคยไหลพรากคือแบบรักเศร้าๆกดดันกันแบบปวดใจโครตๆร้องจนปวดตา แต่มันก็คือให้รู้สึกประทับใจคนแต่งที่ทำให้เราเหมือนเป็นบ้าร้องไห้หน้าคอมเป็นวรรคเป็นเวรได้ แต่เรื่องของคุณไม่เคยเป็นมาก่อนอธิบายไม่ค่อยถูกเหมือนกันคะ คือแบบไม่ใช่เดาไม่ได้นะว่าพระเอกต้องผ่านเรื่องราวประมาณนี้ แต่คือที่เดาไม่ได้คือคุณเขียนให้เรามีความรู้สึกนี้ได้นะคะ น้ำตาพรากๆแบบสุขใจประทับใจยังไงบอกไม่ถูกอ่ะคะ รู้แค่ว่าชอบมากๆ ประทับใจมากๆ ยอมรับว่าแค่หลงเข้ามาเฉยๆ แต่ยังคงออกไปอ่านเรื่องอื่นไม่ได้เลยจริงๆคะ ขอบคุณมากๆนะคะ และเป็นกำลังใจให้นะคะ
  #1844
 14. #1843 silverysnow (@silverysnow) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 16:37
  3 การสอนของคุณหญิงที่อธบายไว้ ไม่เข้ากับคนรับการสอนค่ะ ผู้บริหารและผู้หญิงที่อดทนให้โอกาศ สามีที่นอกใจ ด้วยความรัก ไม่มีทางหักหาญความรักแน่นอนค่ะ ความคิดของเธอต้องละมุนละม่อมกว่านี้ ต่อให้เลือกใช้วิธีนี้ไปก่อนก็ต้องเตรียมทางตะล่อมลูกสาวไว้แน่นอน เพราะการะเกดเป็นยิ่งกว่าคำว่าปัจจัยเสี่ยงหาก คุณหญิงเตรียมแผนการช่วยเหลือไว้ "คน" ไม่ใช่แค่ปัจจัยที่คาดเดาไม่ได้ธรรมดา แต่การะเกดเป็นคนแรง ยิ่งกระตุ้นก็ยิ่งแรง วิธีการตอบโต้ ที่รู้ว่าลูกสาวโกหก ไม่เหมาะกับคนที่เป็นผู้บริหารมานาน และเป็นแม่ที่รักลูกค่ะ ถ้ารู้นิสัยลูกตัวเองดีขนาดนั้น จะเติมเชื้อไฟไปเพื่ออะไร? บางอย่างเรียกคืนมาไม่ได้ นะคะ ยิ่งมีเวลาคิดเป็นวันเพื่อคาดเดาปฎิกริยาของลูกสาว แบบนี้ ยิ่ง "แปลก" ค่ะ
  จริง ๆ ของเดิมวิเคราะห์ยาวกว่านี้ แต่กดส่งเม้นแล้วมันหายไปหมดเยย T-T เอาเป็นว่ารอตอนจบค่ะ สนุกมาก เลยนะคะ  ^^
  #1843
 15. #1842 silverysnow (@silverysnow) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 16:24
  ส่วนที่ 2 คือหมอธนิส เท่าที่เขียนมา หมอธนิสเป็นคนละเอียดและมองโลกไม่สวยเลยค่ะ ถ้าหมอเห็นตอนอยู่กับปักจัน หมอคงไม่ยุ่ง แต่อยู่ธีรเทพ โดยที่ในใจหมอคิดไว้แล้วข้อ 1 ว่า ปิ่นไม่ใช่คนที่ควรอยู่ที่นี่และ 2 ปิ่นหลงรักการะเกดค่ะ นาทีที่เมาจนซบ ธีรเทพ โดยนิสัยโลกไม่สวย และชอบใส่ใจคนรอบตัว คนรู้จัก นาทีนั้น หมอโลกไม่สวย ยังไงก็ยื่นขาออกไปข้างนึงแน่นอนค่ะ
  #1842
 16. #1841 silverysnow (@silverysnow) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 16:18
  กำพิมพ์วิจารณ์ทั้งเรือ่งในเม้นเดียว ยาวไปแล้วเด็กดีดันไม่ให้ลงซะงั้น 555555 เอาสั้น แทนละกันค่ะ T-T
  เรื่องแรก พฤติกรรมของตัวโรคจิตแบลคเม ข่มขืนห่วยไม่สมจริง ตอนปล่อยคลิปน้องปิ่นค่ะ ปล่อยคลิปนี่คือคิดว่าตัวเองตายไม่รอด สำนวนจีนก็ หยกศิลาล้วนแหลกลาญ เหมาะกับน้องปักจัน ที่คลั่งรัก แต่ไม่ใช่กับตัวโรคจิตค่ะ ที่ตัวโรคจิต ควรทำคือ เดินเข้าไปบอกฝั่งการะเกด ด้วยการทิ้งจมไว้ว่า ผมจะหายไปเงียบ ๆ ไม่ยุ่งกับปิ่น แต่ถ้า ผมตาย หรือหายตัวไปติดคุก หรือติดต่อกับ คนที่ผมฝากคลิปไว้ไม่ได้ คุณเตรียมใจได้เลยว่า หลังจากมันเอาไปเร่ขายแล้ว มันจะกลายเป็นคลิปดูฟรีทั่วไทย และทั่วโลก เพราะคุณเขียนมาให้คนกำหนด การเจรจาทั้งหมดเป็นตัวโรคจิต ไม่ใช่ปักจันตั้งแต่ โดนอัดคลิปเสียงแล้วค่ะ
  #1841
 17. #1840 แอม
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 10:34
  และมาสวัสดีปีใหม่ไทยค่า เค้ายังรอไรท์เตอร์อยู่ทุกวันนะ
  #1840
 18. วันที่ 12 เมษายน 2557 / 21:54
  ไรเตอร์ ~~ เมื่อไหร่จะกลับมา คิดถึงงงงง เข้ามารอทุกวันเลย
  #1839
 19. วันที่ 12 เมษายน 2557 / 11:00
  ชอบนิยายเรื่องนี้จัง
  น่ารักกกกกกกกกกก >< 
  แต่งต่อไวไวนะคะ

  ถ้าออกเป็นหนังสือ จะซื้อเก็บไว้แน่นอนค่ะ 
  #1838
 20. #1837 † FuNe ~ Real † (@dekdn) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 01:44
  ทำไมหย่าล่ะ ทำไมล่ะ ภาม
  #1837
 21. #1836 † FuNe ~ Real † (@dekdn) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 01:27
  อร๊๊๊๊ายยย หมอนัย เค้าเขิน 555
  #1836
 22. #1835 † FuNe ~ Real † (@dekdn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 01:01
  ถ้าไม่มีซับคงงงว่าคุยไรกัน 5555
  #1835
 23. #1834 kaze (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 18:34
  คะ...คุณหมอไปเจออะไรมาคะ =-=;
  #1834
 24. #1833 Tanyatorn Kaiwmas (@nyxneizer) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 00:46
  เพิ่งได้มาอ่านเรื่องนี้ ชอบมากกกกๆค่ะ อ่านติดต่อกันจนจบที่ลงเลยยยย รอตอนต่อไปนะคะ :)
  #1833
 25. #1832 น้ำหนาว (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 23:42
  นายหนีฉันไม่พ้นหรอกพี่ภาม >>หนูเกด

  ผมผิดไปแล้วววววว >>ภาม

  ทำเกดเสียใจนี่ระวังนะคุณหมอ เห็นtalkแล้วอยากให้เกดท้องไวๆ อยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้ว

  จะสวยเหมือนพ่อหรือจะหล่อเหมือนแม่น้าาาา (ปกติต้องหล่อเหมือนพ่อและสวยเหมือนแม่)

  สงสัยลูกสาวคงสวยเหมือนพ่อแต่ห้าวได้ใจเหมือนแม่เกดแน่เลย ขอเสนอชื่อด้วยคน

  กฤช>>คมกฤช

  ก้อง>>ก้องฟ้า

  เกล้า>>รัดเกล้า  ปล.รอตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อ พอดีมาออกค่ายในป่าเขาเลยไม่ค่อยติดตาม แบบว่าเน็ตช้ามากๆเลยอ่ะ ยังคิดถึงเสมอนะคะ
  #1832
พิมพ์เลขที่เห็น

SOSO Simulation of Soul Online

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android