สามีที่ดี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 232 Views

 • 2 Comments

 • 36 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  232

  Overall
  232

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เพื่อให้วิญญาณได้กลับเข้าร่าง มีเพียงสามีจอมโง่เง่าของนางเท่านั้นที่ช่วยได้ แต่หลังจากที่ได้เกาะติดเขาปานผีสาวชัตเตอร์ ใครจะไปคาดคิดกันเล่าว่าแท้จริงแล้วเขาคือจอมมารอัฉริยะที่แม้แต่ฮ่องเต้ยังหวั่นเกรง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ
เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ฉาง เสวียนเหลียน นักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้านได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของหยางเสวียนเทียนตัวตนของเขาในอดีตชาติอีกครั้ง เสวียนเหลียนจึงเลือกที่จะปกป้องนางอันเป็นดวงใจของเขาในอดีตชาติจากคนรักของนางอย่างจ้าวเมิ่งเสียนเฟยและน้องสาวต่างมารดาของนางอย่างไม่ลังเล แม้ว่านางจะไม่เคยเห็นว่าเขาเป็นสามีและเขาเองก็ไม่ได้ต้องการความรักจากนางเลยก็ตาม หากแต่ด้วยความที่นางได้ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาเพียงหนึ่งเดียวของเขาแถมชาติก่อนเสวียนเทียนเองก็ได้สร้างความเดือดร้อนให้นางไม่น้อย เมื่อโอกาสมาถึงเขาจึงควรตอบแทนนางบ้าง

ในขณะเดียวกันไป่ เหม่ยเหรินที่ถูกวางยาพิษจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ก็ได้คอยติดตามเสวียนเทียนอยู่ไม่ห่างกายโดยที่เขาผู้นั้นมิรู้ตัว และนั่นก็ทำให้นางได้รู้ว่าคนที่นางรักและเทิดทูนหมดหัวใจกลับร้ายต่อนางอย่างถึงที่สุด ทั้งแอบลักลอบมีความสัมพันธ์กับน้องสาวต่างมารดาของนางทั้งยังร่วมมือกันวางแผนกำจัดนางให้สิ้นซาก ความจริงที่ได้รับรู้ทำให้นางคับแค้นใจจนอยากจะฉีกร่างของชายคนรักและน้องสาวต่างมารดาออกเป็นพันๆชิ้น!!!
กลับกันบุรุษผู้มีศักดิ์เป็นสามีของนางที่มีนิสัยขลาดเขลาและเที่ยวสนุกไปวันๆแท้จริงคือประมุขพรรคมารมังกรทมิฬ จอมมารอัจฉริยะที่แม้แต่องค์ฮ่องเต้ยังต้องเกรงใจถึงสามในห้าส่วน และมีเพียงเขาผู้เดียวเท่านั้นที่คอยดูแลปกป้องคุ้มครองนางเสมอมาและมิเคยแม้แต่จะแสดงตัวตน  ปล่อยให้ไอ้คนเฮงซวยอย่างเสียนเฟยรับสมอ้างแทนตลอด หากนางมิถูกวางยาพิษจนวิญญาณหลุดออกจากร่างนางคงไม่ได้เห็นว่าธาตุแท้ของแต่ละคนว่าเป็นคนอย่างไร

 
ตลอดเวลาที่ได้ตามติดชีวิตอันแปลกประหลาดและมีสีสันของเขา นางก็เริ่มหลงรักเสวียนเทียนมากขึ้นทุกที
 

ด้านเสวียนเหลียนนั้นรู้สึกได้ว่าถูกจ้องมองอยู่ตลอดเวลา แต่เขากลับรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่มีวิญญาณจอมจุ้นคอยวนเวียนอยู่รอบตัวเขาตลอดเวลา ความสัมพันธ์แปลกๆ ของหนึ่งคนกับหนึ่งครึ่งผีครึ่งคนดำเนินไปเรื่อยๆอย่างราบรื่นจนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตายเสวียนเหลียนจึงได้รู้ว่าวิญญาณประหลาดที่ชอบเกาะ(ขี่)หลังเขาเป็นประจำคือองค์หญิงหนึ่ง ภรรยาของเขา!!!

 

         


เสวียนเทียนและเหม่ยเหรินได้ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆนาๆร่วมกันจนเกิดเป็นความรักที่แท้จริง ในที่สุดเหม่ยเหรินสามารถกลับเข้าร่างเดิมของตนได้ แต่นางกลับจำเรื่องราวเกี่ยวกับเสวียนเทียนเมื่อครั้งยังเป็นวิญญาณไม่ได้แถมยังรับบุรุษอีกคนเข้ามาเป็นสามีและขอให้เสวียนเทียนอย่ากับนาง เสวียนเหลียนตัดสินใจอย่าและปล่อยนางไปกับคนรักคนใหม่ของนาง เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับความรักและกลับไปเป็นประมุขพรรคมังกรทมิฬเช่นเดิม เรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาทั้งสองจะสมหวังในรักหรือไม่ โปรดติดตาม...
 

 

เรื่องเก่ายังไม่แต่ง แว๊ปมาเปิดเรื่องใหม่ 55555

แค่แว๊ปมาเปิดเรื่องใหม่จริงจริ๊ง!!! แต่ Baddy-G&มารเหมันต์สีชาด จะยังไม่ลงนิยายทั้งสองเรื่องนะจะมะฮะ เนื่องจากจะสอบมิดเทอมอีกแล้ว จึงต้องขอกราบประทานอภัยนักอ่านทุกๆท่านที่ยังคงรอคอยเรื่อง ดวงหทัยแม่ทัพไร้พ่าย และท่านนักอ่านที่อาจจะสนใจเรื่องนี้ด้วย หลังจากสอบมิดเทอมเสร็จคงประมาณกลางเดือนหน้า ไรท์จะมาลงน้ำจิ้มให้ทุกคนได้อ่านต่อแน่นอน ส่วนตอนแรกของเรื่องนี้นั้น ไรท์ได้แต่งเอาไว้นานแล้ว แต่จะไม่ลงให้อ่านหรอกนะเพราะมันจะไม่ต่อเนื่อง เคี๊ยกๆๆๆๆๆ เอาเป็นว่ามีอะไรก็ไปทิ้งระเบิดไว้ที่เฟตของไรท์ได้เลยนะฮะ จิ้มนี่เลย >> https://www.facebook.com/profile.php?id=100013612680333 ทวงนิยายได้ ไรได้ แต่อย่าด่าเค้ามากนะ เค้าสำนึกผิดไม่ทัน อะคริ อะคริ บ้ายบาย รักนักอ่านทุกคนนะแจ๊ะ
O W E N TM.

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ BADDY-G.&มารเหมันต์สีชาด จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 11:10
  โห น่าสนุกอ่ะ จะรออ่านนะคะ
  #2
  0
 2. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 19:24
  รอคะๆ เนื้อเรื่องน่าสนุก
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น