Mafia bee & Girl cris

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 504 Views

 • 6 Comments

 • 37 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  504

  Overall
  504

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่กลายเป็นเด็กเอาแต่ใจและต้องมาเอาใจผู้หญิงอายุ18ปี


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยาย……. 
เรื่องย่อ              ฉันชื่อ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อายุ 33 ย่าง 34ปี หนึ่งหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่มีชื่อว่า DONOVAN ที่แปลว่า “นักรบแห่งความมืด” ฉันมีลูกพี่ลูกน้องอยู่หนึ่งคนชื่อ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และมีคนที่เป็นทั้งเพื่อนและลูกน้องในเวลาเดียวกันอยู่ 5 คน คือ ติช่า จีน่า กวาง น้ำหวาน จี ทั้งหมดนี้เป็นคนที่สนิทกับฉันมากที่สุดในบรรดาลูกน้อง แก๊งค์ของฉัน ไม่ได้เป็นแก๊งค์ที่เลวร้ายอะไร ถ้าเปรียบความเลวเป็นสีดำ แล้วความดีเป็นสีขาว ฉันก็คงเป็นสีเทา เพราะเราก็เคย ฆ่าคนมานับไม่ท่วน ฉันไม่เคยใจอ่อนให้ผู้ชายหรือผู้หญิงหน้าไหนจนวันที่ได้มาเจอกับคริส ฉันก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไม ฉันต้องยอมเด็กผู้หญิงคนนี้ทุกที          ฉันชื่อ คริส ศิริน หอวัง อายุ 18 ปี เป็นลูกของแม่ค้าขายดอกไม้ที่ปากคลองตลาด แม่มีหนี้สินจนฉันต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมาทำงานใช้หนี้แทนแม่ เเต่เจ้าหนี้ดันมาจับตัวฉันเพื่อเอาไปขัดดอกที่บ้าน โดยฉันจะต้องอยู่ที่นี่จนกว่าจะใช้หนี้หมด อยู่ที่นั่นฉันได้พบกับเพื่อนคนหนึ่งชื่อ หญิง รฐา โพธิ์งาม ที่คอยช่วยเหลือฉันไม่ให้โดนเจ้าหนี้จับฉันไปทำเมีย และในที่สุดฉันก็มีพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย เอ๊ะ เรียกพระเอกได้รึป่าวนะ เพราะเค้าเป็นสตรีเพศ นิ 555+ เค้าช่วยฉันออกมาจากที่นั่น ถึงเค้าจะดุ หรือเป็นมาเฟียที่ใครๆก็กลัว แต่เค้าก็ไม่เคยขัดใจฉันสักครั้ง ขอบคุณนะคะ คุณบี


            ฉันชื่อพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นหัวหน้าแก๊งค์ DONOVAN อีกคนหนึ่งฉันเป็นพี่ของไอ้บี หรือที่ทุกคนเรียกมันว่า ท่าน คุณบี ไม่ก็เรียกว่า นาย ฉันเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย มีสาวๆมากมายที่เข้ามาหาฉันโดยไม่ต้องทำอะไร ฉันเป็น เสือผู้หญิง ก็ว่าได้แต่ฉันเป็นคนเดียวสะทีไหนละ ไอ้คุณบีของพวกเธอก็ไม่น้อยไปกว่าฉันหรอก หึๆ ฉันไม่เคยหยุดกับผู้หญิงคนไหนจนมาเจอ หญิง ผู้หญิงที่ไอ้น้องตัวดีของฉันไปไถ่มาจาก นายปั้นจั่น ปรมะ  เจ้าพ่อเงินกู้ และเจ้าของบ่อนคาสิโน และธุรกิจผิดกฏหมายอีกมากมาย ที่จริงมีสองคนนะ อีกคนก็หมวยสวยดีแต่ดูเหมือนว่ามันจะหวงมากจน สั่งไม่ให้ฉันไปยุ่งกับเด็กคนนั้นเลยทีเดียว        


           ฉันชื่อหญิง รฐา โพธิ์งาม ฉันเป็นเด็กที่ถูกเจ้าหนี้อย่างนายปรมะเอามาเพื่อขัดดอก แต่ฉันไม่ได้มีอะไรกับเค้านะ วันนั้นฉันเจอ คริส เด็กสาวที่ต้รับชะตากรรมเดียวกับฉัน เราสองคนสนิทกันเร็วมาก เราคอยช่วยเหลือกันตลอด แม้กระทั้งวันนี้ที่มีคนมาไถ่คริสออกไป แต่คริสก็ไม่ยอมออกไปถ้าไม่มีฉัน จนเค้าต้องยอม และฉันก็เจอกับคุณพลอย พี่สาวของเค้าที่แสนจะเอาใจเก่งจนฉันตกหลุมรักเข้าไปเต็มๆ 


เรื่องที่ 3 เรื่องนี้ไรท์ตั้งใจเเต่งจะแก้ตัวกับ 2 เรื่องที่ผ่านมา ลองอ่าน เนื้อเรื่องคร่าวๆดูก่อนนะคะ 
ถ้าถูกใจพวกคุณไรท์ก็จะแต่งต่อ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ แอบรักเขาคนนั้น จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 ตอง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 08:04
  รอติดตามคะ
  #6
  0
 2. #5 Davilaacaca (@Davilaacaca) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 01:06
  คุณบีก็ขี้อ้อนไปอี๊กกก สงสารคริสอ่ะ โดนเจ้าหนี้จับตัวไปแล้วววว
  #5
  0
 3. วันที่ 22 กันยายน 2559 / 20:35
  น่าสนุกแฮะ จะติดตามนะคะ อ่านทุกเรื่องเลยค่ะ

  #4
  0
 4. วันที่ 21 กันยายน 2559 / 20:31
  รอนะ ????????????
  #3
  0
 5. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 21:45
  รอๆๆๆนะไรท์ 
  #2
  0
 6. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:50
  รอน้าาาา
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น