สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

' คลังเก็บของ [ Diabolik Lovers ] # '

ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB ' [100%]


     อัพเดท 15 ต.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/อื่น ๆ
Tags: diabolik, Diabolik lovers, Vampire, sakamaki, mukami, BWS, Black wolves saga, ซาคามากิ, มุคามิ, แปล, VC, การ์ตูน, มังงะ, Dark Fate, tsukinami, vandead carnival, แปลไทย, Doujin Diabolik Lovers, DF, โดจิน, Ayato, ชู, อายาโตะ, เรย์จิ, ซาคามากิ, DL, มุคามิ
ผู้แต่ง : Lyric Lullabyr ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lyric Lullabyr
My.iD: http://my.dek-d.com/sylmeria
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 1,153 Overall : 26,110
926 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 374 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
' คลังเก็บของ [ Diabolik Lovers ] # ' ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB ' [100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1222 , โพส : 11 , Rating : 10 / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดAyato Sakamaki
Ayato Sakamaki
Biographical Information
Kanji 逆巻 アヤト
Rōmaji Sakamaki Ayato
Also known as Ayato-kun
Ore-sama
Ayato-sama
Sign Aries
Birthday March 22nd
Age 17
Status Alive
Physical and Vital Statistics
Race Vampire
Gender Male
Height 174 cm (5'9")
Weight 62 kg (137 lb)
Blood Type O
Eye Color Green
Hair Color Reddish-Brown
Professional Status
Occupation 2nd year High School Student
Personal Status
Relatives Tougo (father)
Cordelia (mother)
Richter (uncle)
Shu (half-brother)
Reiji (half-brother)
Laito (brother)
Kanato (brother)
Subaru (half-brother)
Hobbies Basketball
Favorite Food Takoyaki
Voice Actors
Japanese Hikaru Midorikawa
SPOLIER WARNING !!!

30451042

     
ภาพแรกเป็นอายาโตะในภาค Haunted Dark Bridal ภาพที่สองเป็นอายาโตะในภาค MB [More Blood]


Sakamaki Ayato ( 逆巻 アヤト )  เป็นลูกชายคนที่ 5 ของบ้านซาคามากิ อายาโตะ คานาโตะและไรโตะเป็นแฝด 3 ที่เกิดจาก Cordelia , ลูกสาว Demon Lord ภรรยาคนแรกของ โทวโกะ ซาคามากิ ที่เป็นหัวหน้าเหล่าแวมไพร์

Personality

รู้กันดีในชื่อ ตัวเจ้าปัญหาของบ้านซาคามากิยกอายาโตะให้เป็นที่ 1 เลยค่ะ =.,= นิสัยของอายาโตะจะมักมองคนอื่นต่ำกว่าเสมอและมักคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่ที่สุดในบ้าน มักเรียกตัวเองว่า 'Ore sama' หลงตัวเองสุดๆ พ่อแวมไพร์คนนี้ และมักจะเรียกยุยว่า Chichinashi = ไม่มีหน้าอก [เจ็บจี๊ดค่ะ] 


108     รูปห้องอายาโตะในเกมส์ค่ะ


อายาโตะชอบเก็บอุปกรณ์ทรมานไว้อย่างเช่น Iron Maiden นั้นจะพบได้ในห้องของตาโรคจิตนี้นั้นเองค่ะ เขาเป็นประเภทหลงตัวเองตลอดเวลา บางครั้งก็สั่งให้พี่น้องในบ้านเรียกเขาว่า 'Ayato sama' หรือท่านอายาโตะนั้นเอง ถึงแม้เขาจะดูดเลือดยุยบ่อยจนยุยร่อแร่เสมอ ในเกมส์ -*- แต่อาหารโปรดของเขาคือ ทาโกยากิ และจะโกรธมากถ้ามีใครมากินมัน
* Spoil : ในรูทของไรโตะ จะมีเหตุการณ์มีคนแย่งทาโกะยากิอายาโตะกินและอาละวาดทั่วบ้าน 

เขาเป็นเด็กที่หลงตัวเองและมีความคิดว่าตัวเองเก่งที่สุด เกิดจากปัญหาวัยเด็กที่เกิดจากแม่ของเขา แม่ของเขา คลอเดเรีย มักจะกระทำกับอายาโตะต่างกับพี่น้องของเขา [โรโตะและคานาโตะ]


อายาโตะมักใช้คำหยาบคายมากเวลาดูถูกพี่น้องของเขาด้วยการเรียกชื่อ เช่น เขาจะมักเรียกคานาโตะว่า โรคฮีสทีเรีย , เรียกเรย์จิว่า โอตาคุ และเขาก็มักจะเรียกแม่เขาแบบหยาบๆด้วยเช่นกัน 

อายาโตะชอบเล่นกีฬามาก กีฬาโปรดของเขาคือ บาสเก็ตบอล เขาบอกว่าเวลาเล่นแล้วมันเหมือนมีจุดมุ่งหมาย

อายาโตะมักจะเก็บความรู้สึก และแปรเปลี่ยนความรู้สึกนั้นเป็นความหึงหวง * Spoil : แม้ยุยจะพยายามอยากให้อายาโตะดูดเลือดในรูทอายาโตะ [แม่นาง M มากเลยค่ะ] อายาโตะก็เริ่มปกปิดความรู้สึกของเขาไว้ ไม่ยอมดูดเลือดยุย

อายาโตะขี้หึงมาก [มากที่สุด] * Spoil : ในรูทอายาโตะจะมีตอนที่อายาโตะออกไปเดินเล่นกับยุย แล้วมีผู้ชายมองยุย อายาโตะเกิดอาการหึงขึ้นมาทันที [น่ารักแบบนี้เอาใจเจ๊ไปเลยค่ะ] 


HISTORY

อายาโตะ คานาโตะ ไรโตะ เป็นแฝด 3 ที่เกิดจาก คลอเดเรีย เมื่ออายาโตะยังเด็ก คลอเดเรียต้องการให้ลูกของเธอ เป็นที่ 1 และเก่งที่สุด โดยเฉพาะอายาโตะ คลอเดเรียมักจะทอดทิ้งและกระทำต่อแฝด 3 อย่างโหดร้าย และทำให้เกิดผลกระทบในทางลบ ต่อชีวิตของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในความรัก นั้นเอง [ ไม่มีอะไรมากผิดที่อินี้คนเดียว ]

อายาโตะเป็นแฝดคนเล็กที่สุด ไรโตะคนโต นาคาโตะเป็นคนกลางค่ะ อายาโตะมักจะได้ความรัก , การดูแล , อิสระน้อยกว่าพี่อีก 2 คนเสมอ เหตุมาจากความไม่พอของแม่นางคลอเดเรีย ที่ต้องการให้อายาโตะเก่งกว่าชู และอยากให้เป็น vampire lord คนต่อไปนั้นเอง ตั้งแต่ Karlheinz [โทวโกะ] มีภรรยามากกว่า 1 คนคลอเดเรียก็มีความสัมพันธ์ที่แย่ ๆ กับ ภรรยาคนอื่นๆ ของ Karl และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ ภรรยาแต่ละคนใช้ลูกตัวเองเพื่อแข่งขันกันนั้นเอง 
แต่กับชูแล้วได้รับความรัก การเลี้ยงดูมาอย่างดี ซึ่งแตกต่างกับอายาโตะ ที่มักถูกทำร้ายด้วยคำพูดและความรุนแรงเสมอ [T__T]ในอดีตของอายาโตะ จะพบว่าแม่นางคลอเดเรียมักใช้อายาโตะเพื่อให้ Karlheinz มาสนใจ เพื่อจะสู้กับ Beatrix [แม่ของชูและเรย์จิ] แม่นางคลอเดเรียเชื่อเสมอว่า อายาโตะสามารถเอาชนะชูได้ และถ้าอายาโตะได้เป็นหัวหน้าแวมไพร์แทน ถึงแม้อย่างนั้นสิ่งที่แม่นางต้องการก็แค่ต้องการให้ Karl หันมาสนใจแค่นั้น [=__= นางนี้มัน .. ]

อายาโตะไม่เคยมีความสุขในวัยเด็กก็จริง แต่อย่างนั้นเขาก็สนุกที่ได้เล่นกับไรโตะและคานาโตะ 
* Spoil : ตอนเด็กอายาโตะ ไรโตะ คานาโตะ กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานแต่แม่นางคลอเดเรียก็เข้ามาขัดจังหวะ [ฮึยย] และสั่งให้อายาโตะไปเรียนต่อ แต่อายาโตะก็ดื้อ และแม่นางก็ตบเข้าที่หน้าอายาโตะ [กร๊าซซ] และก็ทำให้อายาโตะนอยด์เป็นอย่างมาก [จะมีฉากนี้ใน anime]
* Spoil : [ต่อจากฉากบน] หลังจากนั้นอายาโตะจะถูกโยนทิ้งลงในทะเลสาบ โดยคอร์เดเลียก็บอกว่านี้เป็นการลงโทษ [จะฆ่ามากกว่าละซิ] เพื่อให้เขาได้คิดเกี่ยวกับการกระทำของเขา

ถึงแม้ใน anime จะเห็นว่าอายาโตะลงไปช่วยยุยแต่ อายาโตะก็ไม่ได้ว่ายน้ำเก่งขนาดนั้น

 
4802
รูปตอนอายาโตะเด็กๆ น่ารักขนาดนี้ทำลงได้อย่างไร T___T" 


แม่ของเขาไม่ยอมช่วยเขา แม้แต่ลุงของเขา Richter คนที่เข้ามาเห็นอายาโตะอยู่ในทะเลสาบระหว่างนั้นแม่นางคอร์เดเลียก็บอกอายาโตะว่า ถ้าไม่เก่งที่สุด ก็จะไม่ได้ความรักจากเธอ [กร๊าซ อยากตบสักที] นั้นทำให้อายาโตะที่แสนน่ารัก แบ๊ว กลายเป็นคนหลงตัวเองอย่างในปัจจุบัน เขาก็เชื่อว่า ห้ามแพ้เพื่อจะได้รับความรัก หลังเหตุการณ์นั้นเขาก็เริ่มจะเกลียดแม่ตัวเองถึงแม้ไรโตะและคานาโตะจะได้รับความรักแต่นั้นเป็นความรักที่ป่วยสิ้นดี แฝดทั้ง 3 คนไม่ได้รับความรักอย่างแท้จริงเลย
* SPOIL : เขาเป็นคนเดียวที่ตัดสินใจฆ่าแม่ของเขาเอง [ฆ่ามันเลยลูก!] อายาโตะฆ่าแม่ของเขาโดยการแทง และดูดเลือดของเธอ ถึงแม้อายาโตะจะบอกว่าเกลียดทุกอย่างของแม่ แต่เขาก็ติดใจในรสเลือดของแม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของ Demon Lord 

 
ด้านความสัมพันธ์ Relationships 

 
ความสัมพันธ์แฝด 3 ไรโตะ คานาโตะ อายาโตะ

ตอนเด็กๆ แฝด 3 ค่อนข้างสนิทกันมาก แต่พอเริ่มโตขึ้นความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนไป สาเหตุก็เหมือนเดิม มาจากแม่ที่ประพฤติ ต่อแฝด 3 กันต่างกันไป ถึงอย่างไรอายาโตะก็ชอบแกล้งพี่ตัวเอง อย่างเช่น ขโมยน้องหมี teddy จากคานาโตะและนำไปซ่อนเพียงเพื่อความสนุกสนาน เหมือนกับที่เรียกคานาโตะว่า โรคฮิสทีเรีย เขามองว่าคานาโตะเป็นเด็กงอแง ขี้แย [คานาโตะมักร้องไห้เสมอเมื่อไม่ได้รับสิ่งที่ต้องการ] ส่วนด้านไรโตะ อายาโตะมองไรโตะว่าเป็นพวกโรคจิตน่าขยะแขยง เหมือนกับที่พี่น้องคนอื่นๆมองไรโตะ [โรคจิตของแท้เลยตานี่] และก็มองไรโตะว่าเป็นคู่แข่ง คนที่อาจขโมยยุยไปจากเขา 

 
ความสัมพันธ์กับ Cordelia
 


Cordelia


อายาโตะไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแม่ตัวเองเลย คอร์เดเลียไม่เคยให้ความรัก ความใส่ใจอายาโตะเลย เธอทำร้ายอายาโตะทั้งร่างกายและจิตใจ เหยียดหยามและดูถูก รวมถึงทรมานเขาด้วย แม่นางจึงเป็นเหตุผลที่อายาโตะไม่เคยรู้ความหมายของคำว่า รัก แต่เขาเชื่อว่าการที่เป็น ที่สุด The best นั้นเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้ได้รับความรัก

อายาโตะเกลียดแม่ตัวเองเสมอ เพราะเขาถูกมองเป็นแค่เครื่องมือในการใช้เพื่อให้สามีมาสนใจตน ตลอดวัยเด็กของเขา เขาได้รับการคาดหวังจากแม่ ที่สูงเกินไปเสมอ ครอบงำความคิดด้วยการต้องเป็นที่ 1 เท่านั้น และนั้นก็เป็นการส่งผลทำให้อายาโตะเป็นคนซาดิส์ เหมือนตอนนี้


* SPOIL : หลังจากอายาโตะแทงและดื่มเลือด แม่นางคอร์เดเลียก็ไปหาไรโตะให้ช่วย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง [จะไปพูดในรูทไรโตะ] ก็ทำให้ไรโตะโยนแม่นางลงมาจากระเบียง หลังจากนั้น Ritcher ลุงของเขาก็มาควักหัวใจดอร์เดเลียไปใส่ลงในร่างของยุย แล้วสุดท้ายคานาโตะก็มาเผาร่างของดอร์เดเลีย [ร่วมมือกันดีมากค่ะ]
 


ความสัมพันธ์ กับ โทวโกะ หรือ Karlheinz
 

 
   
     Karl Heinz [ในเกมส์จะโผล่มาภาค MB ค่ะ]


ถึงแม้อายาโตะจะไม่ได้เกลียดพ่อเหมือนอย่างแม่ของเขา แต่อายาโตะมักจะหลีก เลี่ยงการพูดคุยกับพ่อของเขาเสมออายาโตะถูกครอบงำด้วยคำว่า ต้องเป็นการที่ แข็งแกร่งที่สุดถึงแม้ต้องฆ่าพ่อของเขาเพื่อขึ้นบัลลังก์แทนเขาก็จะทำตามแผนเดิม ของคอร์เดเลียจะใช้อายาโตะเพื่อให้โทวโกะมาสนใจถึงแม้โทวโกะจะยกเธอให้เป็นภรรยาคนแรกก็เถอะด้วยการดูดเลือดยุย อายาโตะก็คิดว่า จะสามารถแข็งแกร่งกว่าพ่อของเขาได้


ความสัมพันธ์กับ Richter 


 

น้องชายของ Karlheinz หรือพ่อของเขานั้นเอง และเขาก็เป็นลุงของพี่น้องบ้าน ซาคามากิทุกคน อายาโตะไม่ได้มีความคิดด้านลบหรือด้านบวกกับคนคนนี้เลย อายาโตะมักจะเรียกลุงของเขาว่า 'ตาแก่'
* Spoil : ในรูทอายาโตะริกเตอร์เรียกยุยว่าคอร์เดเลียและเหมือนอย่างที่เล่าไปแล้วที่ริกเตอร์นำหัวใจของดอร์เดเลียไปใส่ในยุย ริกเตอร์ก็รอจนกว่าคอร์เดเลียจะตื่นนั้นแหละ และเรียกยุยว่า เจ้าสาวเสียสละ 'Sacrifical bride' 

 
อายาโตะไม่เคยคิดว่าลุงเขาเป็นศัตรูแต่เมื่อมีเรื่องยุยเข้ามาเกี่ยวข้องในเกมส์ในรูทอายาโตะทั้ง 2 สู้กันเพื่อแย่งยุย

ความสัมพันธ์กับ Yui Komori ยุยจังของเรานั้นเอง
* นี้เป็นเนื้อหาในเกมส์นะคะ นำมาตัดย่อ ๆ ให้อ่าน


SPOIL !!

 
ยุยจังเจออายาโตะครั้งแรก อายาโตะนอนอยู่ในห้องโถงของบ้านซาคามากิ อายาโตะเป็นคนแรกที่ดูดเลือดยุยเมื่อเธอไม่ทำตามที่อายาโตะสั่ง [>.,<] เขาเริ่มต้นดูดเลือดตามที่ต่างๆ เขาบอกว่าเลือดยุยหวานและเป็นเลือดที่ดีที่สุดที่เขาเคยลองมาเลย แล้วก็บอกว่ายุยคือ สิ่งพิเศษ ของเขา

เพราะนิสัยที่ขี้เล่นและชอบเป็นใหญ่ของอายาโตะ ยุยกับอายาโตะมักจะขัดแย้งกันเสมอ ซึ่งอายาโตะก็ชนะตลอด [ถึงแม้เขาจะพยายามซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดเมื่อยุยอยู่ข้างเขา] เขาชอบแกล้งยุยเสมอ ๆ เป็นอาจิณ เพื่อให้ยุยหึงและแสดงออกความรู้สึกกับเขา เขาชอบเรียกยุยว่าChichinashi เพื่อแกล้งยุย [เหมือนที่เรียกคานาโตะว่าโรคฮีสทีเรีย]

นอกจากนี้เขายังชอบทรมานยุยโดยใช้เครื่องมือที่อยู่ในห้องเขาโดยเฉพาะ iron maiden ที่ร้ายที่สุดคือเขาพยายามใช้เทียนขี้ผึ้งละลายทั่วร่างกายยุยเพื่อให้เลือดมีอุุณภูมิที่สูงขึ้น [S สุดๆ =.,=] แต่ก็โชคดีที่ล้มเหลวซะก่อน

อายาโตะไม่เคยเข้าใจว่า ทำไมยุยถึงต้องพยายามติดต่อพ่อของเธอเมื่อเธอรู้สึกว่าเป็นตุ๊กตาเดินได้ของบ้านซาคามากิ
นั้นแสดงให้ถึงว่าอายาโตะไม่เคยเข้าใจความรักของพ่อแม่เลย อายาโตะไม่เคยรู้ว่าอะไรคือความรักที่ไม่มีเงื่อนไข [รักโดยไม่มีเงื่อนไขประมาณนี้ค่ะ] และไม่เคยรู้ว่าจะรักคนอืนยังไง [ในกรณีของยุยจัง] ที่ปราศจากผลประโยชน์
อายาโตะไม่เข้าใจความรักทุกเรื่อง จนยุยจังมาอาศัยในบ้านซาคามากิ

ในตอนแรกอายาโตะแสดงเห็นได้ชัดว่ายุยเป็นแค่เหยื่อของเขา เป็นคนที่เขาสามารถดูดเลือดได้ตลอดเวลา 
ในความเป็นจริงเขาไม่ได้มองเธอเป็นคนคนหนึ่งเลย เขาเป็นยุยเป็นสิ่งแค่เขาเอาไว้เล่นและสนุกกับมันเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม เขาเริ่มรู้สึกและใกล้ชิดกับยุยมากขึ้นเรื่อย ๆ จนพัฒนาความรู้สึกทั้งคู่เรื่อย ๆ 

อายาโตะเริ่มทำตัวเป็นเจ้าของยุยมากขึ้นและปกป้องยุยจากทุกสิ่งที่เข้ามายุ่งกับยุย รวมถึงพี่น้องในบ้านเดียวกับเขาด้วย ทั้งเพื่อนร่วมชั้น หรือนอกโรงเรียน อายาโตะยังอิจฉา หมา ดวงดาว หรือดอกกุหลาบที่ยุยชอบ [5+ บ้าไปแหล่ว] เขาต้องการแค่เธอมองมาที่เขาคนเดียว .. แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นความรู้สึกรักหรืออยากครอบครองกันแน่ .. 

 

ด้านความสามารถ ABILITIES

โดยการดื่มเลือดยุยจัง อายาโตะจะมีความสามารถขึ้นมา เขาจะแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังได้ความสามารถใหม่ ๆ เช่นการ Teleportation และ Invisibility [หายตัว]

* SPOIL : ในรูทอายาโตะที่ริกเตอร์จะเข้ามาหายุย อายาโตะใช้ความสามารถนี้

[เทพไปไหมพี่ ..]


 
เรื่องอื่น ๆ 

- เกลียดพริกขี้หนูเข้าไส้
- เก่งในการเล่นไอซ์ฮ๊อกกี้
- ใส่รองเท้าเบอร์ 26.5 cm.
- เกลียดการเรียนหนังสือ
- ผูกเนกไท ไม่เป็น [มิน่าถึงใส่แบบนั้น 55+]
- ถนัดมือซ้าย

สรุปประเด็นต่าง ๆ 
 
- เป็นแฝดคนเล็กที่สุดในแฝด 3 ถึงอย่างไรก็ตามเขาก็มีพลังมากที่สุดในบรรดาพี่น้องสามคน ดังนั้นคอร์เดเลียจึงใช้เขาเพื่อให้เป็นหนึ่งในทุกเรื่อง โยนเขาลงน้ำเมื่อเขายังเด็กก็มีคอร์เดเลียยังเคยขู่เขาแล้วก็เผาของเล่นของเขาอีกด้วย 
 
- อายาโตะเป็นเด็กที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีและฟังสิ่งที่คอร์เดเลียพูดเสมอแต่สุดท้าย ความรู้สึกแย่ๆที่เขาเก็บมาเรื่อยๆนั้นก็เปลี่ยนให้เขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวและถือตัวแบบนี้
 
- อายาโตะสุดท้ายก็ทำร้ายและดูดเลือดของคอร์เดเลียจนเกือบตาย ไรโตะก็ผลักเธอลงจากระเบียง
 
- เขามีปัญหาเรื่องการไว้วางใจใครสักคนมากที่สุด
 
- เขาเรียกยุยว่า ชิชินาชิ เพราะว่าหน้าอกเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเขา [กร๊ากกก]
 
- พยายามทำตัวให้ดูเท่และแข็งกร้าว แต่ว่าจริงๆแล้วก็เป็นคนแพ้การกอด และจะเขินมากๆเวลายุยบอกให้อายาโตะกอดเธอ 
 
- และอย่างที่รู้กันดี เขาผูกไทไม่เป็น
 
- สิ่งที่เขาต้องการคือต้องการคนที่ยอมรับตัวของเขาได้จริงๆแทนที่จะให้เขาเปลี่ยนตัวเอง

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
' คลังเก็บของ [ Diabolik Lovers ] # ' ตอนที่ 11 : # Diabolik Lovers : [ Spoil ] เนื้อเรื่อง Sakamaki Ayato ในเกมส์ภาค HDB ' [100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1222 , โพส : 11 , Rating : 10 / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1

#11 : ความคิดเห็นที่ 794
กรรม หึงแม้กระทั่งหมาแมว น่ารักจริงๆ 5555555
PS.  วายุโหมกระหน่ำ พิรุณชำระล้าง อัสนีผ่าคำราม อรุณสาดส่องแสง เมฆาอิสระ สายหมอกหลอกลวง นภาโอบอุ้มทุกสรรพสิ่ง
Name : 『Piano』< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 『Piano』 [ IP : 58.11.56.4 ]
Email / Msn: pinny-ornny(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2557 / 14:25

#10 : ความคิดเห็นที่ 735
อร้ายยยย น่ารักฟุดๆ>/////< รักคนนี้อ่ะ หนูอยากได้ๆๆๆๆๆๆๆ!!
PS.  ซาสึเกะหล่อลาก ซาโซริสุดฮอต อิทาจิเท่โคตร กาอาระแพนด้า ><
Name : moriko!!~< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moriko!!~ [ IP : 58.11.60.54 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2557 / 21:36


#9 : ความคิดเห็นที่ 651
>
Name : crazy [ IP : 27.55.219.188 ]
Email / Msn: pupae_nutcha(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 พฤษภาคม 2557 / 17:20

#8 : ความคิดเห็นที่ 597
อายาโตะคุงผูก เนคไท ไม่เป็น มาให้เราผูกให้มั้ย เราผูกเป็นนะคะ ^^///
Name : Princess Malaigell< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess Malaigell [ IP : 202.29.5.42 ]
Email / Msn: mai_Rukia22(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2557 / 09:49

#7 : ความคิดเห็นที่ 495
อ้ายยยยย!!! ><
อายาโตะน่ารักที่สุด
Name : aryamae [ IP : 58.10.166.67 ]
Email / Msn: baifern_aryanae(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 มีนาคม 2557 / 22:02

#6 : ความคิดเห็นที่ 436
ฮาาาาาา ผูกเนกไทไม่เป็นจริงๆด้วยสินะ~ 5555555
PS.  เวลาชั้นเรียกอิ...(ชื่อผู้ชายในนิยาย).. แปลว่าชั้นให้เกียรติคุณอย่างสูงที่สุด คุณคือพระเอกของชั้น <3 ฮ่าๆๆ
Name : ผู้วิเศษในคราบมนุษย์< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้วิเศษในคราบมนุษย์ [ IP : 223.206.247.55 ]
Email / Msn: zilvertear(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2557 / 18:16

#5 : ความคิดเห็นที่ 381
โบกกกธง ชูป้ายย อายาโตะคุงง >///<
น่ารักอ้าาาา เราชอบโมเม้นเวลาอยู่กะยุยจัง มันฟินเวอร์ 55555
PS.  ใกล้ตัว ไกลหัวใจ
Name : Babyzfah< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Babyzfah [ IP : 202.28.250.120 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:20

#4 : ความคิดเห็นที่ 219
อยากสิเป็นนางเอกจัง =,,=
PS.  ,,My blog ,, : http://blog.daum.net/junechii
Name : JuNECHii< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JuNECHii [ IP : 115.87.239.197 ]
Email / Msn: mitsuki_meroko(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2557 / 00:15

#3 : ความคิดเห็นที่ 202
-////- กี่ื ที กี่ที ก็ยังรักอายาโตะ เหมือนเดิม อุคริอุคริ
Name : ไดสุกิ [ IP : 125.27.72.200 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 16:58

#2 : ความคิดเห็นที่ 80
อายะน่ารักมากกกกกกก ถึงจะเอสแต่ก้รักกก กรี้ดดดดด >O<
PS.  ก็ไม่รู้ววว์สินะ :3
Name : Tsukíyo Ayã< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tsukíyo Ayã [ IP : 101.108.246.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2556 / 14:49

#1 : ความคิดเห็นที่ 6
อายาโตะ >//<
ขอบคุณที่ลงให้อ่านนะคะ 
Name : ice_LOve< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ice_LOve [ IP : 49.49.195.212 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 20:19

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ธันวาคม 2557"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android