อดีตหวนกลับ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 44 Views

 • 1 Comments

 • 6 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  44

  Overall
  44

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เจ็บเจ็บเหลือเกิน


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พอดีไม่พอใจเรื่องเก่าเลยลบไปคะเรื่องใหม่อาจไฉไลกว่าเดิมมั้ง*---------------------*

ปฐมบทที่ 1

จริยธรรม

 

ความสุขคือสิ่งไม่จีรัง

มีสุขย่อมทุกข์ มีทุกข์ย่อมมีสุข

 

ณ คาบมหาสมุทรแปซิกฟิก

ปัง! ปัง!!!

              เสียงสาดกระสุนดังลั่นทั่วเรือโดยสารไฮโซหน้าใหม่อย่าง กริฟฟิน หนึ่งใน 7 อันดับเรือที่ไฮโซและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ภายในเรือประกอบด้วยวัตถุชิ้นเล็กชิ้นน้อย ราคาไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท แต่บัดนี้เรือแห่งนี้ไม่มีคราบเหลือของเรือที่ไฮโซที่สุดในเอเชียแล้ว ภายในเรือมีแต่ความสับสนเสียงกรีดร้อง ซากศพ เศษชิ้นเนื้อมนุษย์ และกลิ่นเหม็นของตะกั่ว ตามพื้นก็มีเศษกระสุนปืนมากมายเกลื่อนกลาด ภายนอกของเรือก็เต็มไปด้วยเหล่าคนชุดสีดำ มีทั้งพกอาวุธและไม่พกอาวุธ

 

หยุดน่ะ ได้โปรดปล่อยพวกเขาพวกเขายังเด็ก พวกแกต้องการอะไรเอาไปให้หมดเลย ขอแค่ไว้ชีวิตพวกเขา ขอร้องเธอ ฮือๆเสียงอ้อนวอนออกมาจากปากหญิงสาววัยกลางคนคนหนึ่ง เธอนั้นได้พยายามเกาะขาชายชุดดำเอาไว้แล้วพยายามดึงไม่ให้เขาไปถึงเหล่าเด็กน้อยด้านหลัง

 

ยุ่งน่า ยัยเเก่ บอกให้ปล่อยเสียงของชายชุดดำที่ก็พยายามดึงให้หลุดพันธนาการที่พันขาตนเอาไว้สุดความสามารถไม่ปล่อยใช่ไม ได้ปัง! สุดท้ายฟางเส้นสุดท้ายของชายชุดดำได้ขาดเขาได้ตัดสินใจนำปืนที่มีกระสุนเพียงหนึ่งนัดยิงเข้าใส่หญิงวัยกลางคนคนนั้น ภาพที่เขาเห็นก่อนหล่อนตายคือ รอยยิ้ม รอยยิ้มที่สมใจ รอยยิ้มที่กังวลห่วงใย แล้วเธอก็ได้ตายจากไป

ชิ ตายได้สักที ยัยแก่หนังเหนียว ไหนดูของฝากก่อนตายของยัยนั้นที่ดิพูดจบชายชุดดำก็รีบเดินพรางชะเง้อคอหาเหล่าของฝากตัวน้อยๆ ไม่มี!!!’หาไม่เจอเขาหาไม่เจอ ภายในใจของชายชุดดำได้กระวนกระวายเป็นอย่างมากสุดท้ายเขาก็ตัดสินใจออกจากห้องนี้แล้วเดินไปหา บอสของเขาเพื่อรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้แล้วปิดบังเรื่องของเหล่าเด็กๆเอาไว้กันไม่ให้นายตนโกธรก่อนสั่งเหล่าลิ่วล้อของนายให้ไปตามหาเด็ก

มุมของพวกเด็กๆ

แฮ่กๆๆ  เสียงหอบหายใจอันเกิดจากการวิ่งหนีชายชุดดำของเธอดังขึ้นหลายคราและไม่มีทีท่าว่าเสียงนี้จะหาย

โถ่เว้ย ตามซะขนาดนั้นจะสิงกันไหมล่ะเสียงก่นด่าของเธอ หรือ มัธยา อรุณวิสาเธอคือหนึ่งในเด็กที่ ซิสเตอร์เบล็ก แมรี่ ปกป้องเอาไว้ จริงๆแล้ววันนี้คือวันที่พี่น้องในบ้านเด็กกำพร้า เรียล ทั้ง 12 คนได้จบปริญญาเอกกัน ซิสเตอร์ได้ตัดสินใจทุ่มเงินจำนวนหลายล้านที่สะสมมาเพื่อไปเลี้ยงฉลองที่เรือกริฟฟินกับเด็กๆทั้ง 12 คน แล้วจู่ๆก็มีเหตุการณ์จราจลเกิดขึ้น มีชายชุดดำประมาณ 90 กว่าคนแอบเข้ามาที่เรือแล้วสังหารลูกเรือและผู้โดยสารจำนวนมาก พวกเธอนั้นได้หนีไปที่ห้องเก็บของซักแห่งในเรือตอนนั้นพวกเราวิ่งสะเปะสะปะกันบางคนหายบ้างบางคนโดนฆ่าบ้าง จนเหลือพวกเธออีก เพียง5 คนและซิสเตอร์เพียงเท่านั้น ตอนนั้นฉันรู้สึกถึงคำว่าสูญเสียเป็นครั้งที่สอง


ของชีวิตหลังจากที่ถูกทิ้งอย่างไม่ใยดีจากพ่อแม่แท้ๆ พอผ่านไป 2 นาทีในห้องเก็บของอับนี้ก็เกิดเสียงต่อสู้เกิดขึ้นภายนอกซิสเตอร์จึงตัดสินใจออกไปดูแล้วเธอก็กลับมาในสภาพที่เกาะขาชายชุดสีดำเขามองเราราวกับเราเป็นเหยื่อไม่ใช่มนุษย์สองขา ซิสเตอร์พยายามอ้อนวอนขอเขาให้ปล่อยพวกเราไป แล้วส่งสัญญาณให้พวกเราหนีไป แล้วฉันก็เป็นคนสุดท้ายที่หนีไปเพราะมัวแต่ห่วงซิสเตอร์ และฉันก็รู้สึกคำว่าสูญเสียครั้งที่สามของชีวิตอีกแล้วภาพที่ฉันเห็นคือภาพของซิสเตอร์ที่ตายจมกองโลหิตใบหน้าที่อบอุ่นใบหน้าที่มอบความรักความห่วงใยให้ตั้งแต่เด็กยามท้อยามสิ้นหวังยามเสียใจบัดนี้ใบหน้านั้นไร้สีเลือดใบหน้าขาวซีดที่ยังคงรอยยิ้มไว้ดังเดิมแต่รอยยิ้มนี้คงเป็นร้อยยิ้มสุดท้ายที่เธอคงได้รับในชีวิตแล้ว...

Description: ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ซิสเตอร์ซิสเตอร์เบล็ก แมรี่ ผู้อ่อนโยน

2/5 เเผ่น a4ตัวละคร


มัธยา อรุณวิสาเด็กสาวอัจฉริยะที่จบปริญญาเอกสาขาวิชาเเพทย์เเละเกียรตินิยมอันดับหนึ่งของ
อังกฤษ เป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์เเบบเก่งทั้งเรื่องเรียน กีฬาเเละวิชาชีพพื้นฐานต่างๆ อายุ 17 ปีจบ
ทหารในยศของพลโท

ภาพ เเทยอน
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Dmongbanana จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • อดีต ปัจจุบัน อนาคต

  1

  44/44

  1

  0%

  19 ก.ย. 59

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 18:47
  แทยอนก็มา55555 รอติดตามค่ะ
  #1
  1
พิมพ์เลขที่เห็น