สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

{ fic exo } Depth Lens .· chanbaek ft.hunhan。

ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08


     อัพเดท 6 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิค
Tags: chanbaekAV, hunhanAV, depthlens, twins, chanyeol, baekhyun, exo, chanbaek, hunhan, kaihun, sehun, luhan, kai, แฝด, ชานแบค, ฮุนฮาน, ไคฮุน, ชานแบคเอวี, ฮุนฮานเอวี
ผู้แต่ง : sqhiinx (สฟิงซ์) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sqhiinx (สฟิงซ์) Email : sptr.p(แอท)outlook.com
My.iD: http://my.dek-d.com/sqhiinx
< Review/Vote > Rating : 98% [ 308 mem(s) ]
This month views : 8,048 Overall : 214,232
10,098 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6321 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
{ fic exo } Depth Lens .· chanbaek ft.hunhan。 ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14224 , โพส : 368 , Rating : 128 / 26 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดD é p t h   L e n s  –  08
 

 

 

 

                เช้านี้แบคฮยอนรีบตื่นขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เจ็ดโมงเช้าดี เพราะเขามีเรียนแปดโมงครึ่งเพื่อที่จะใช้เวลาจัดการตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมในการไปเรียน พอตื่นมาในห้องกลับไม่มีวี่แววการเข้ามานอนของเจ้าของห้องซักนิด ร่างบางเองก็แอบแปลกใจเพราะถ้าไม่มานอนในห้องจะนอนที่ไหนกัน

 

 

แบคฮยอนถือกระเป๋าเป้พร้อมสัมภาระลงมาชั้นล่าง ภาพที่ร่างบางเห็น คือภาพอีกคนนอนทอดตัวยาวอยู่บนโซฟากลางห้องโถง ผ้าห่มคลุมกายใหญ่ไว้พอให้อบอุ่น คำถามแรกคือทำไมชานยอลถึงได้มานอนตรงนี้กัน หรือว่าเพราะเขามาแย่งที่นอนคนตรงหน้าถึงต้องย้ายมานอนที่โซฟาแบบนี้ ถึงโซฟาจะใหญ่พอให้นอนแต่มันก็คงไม่สบายเหมือนเตียงหรอกนะ

 

 

                วางกระเป๋าเป้ลงแล้วค่อยๆหย่อนสะโพกนั่งลงข้างอีกคนด้วยน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จทำได้ นอนหลับแว่นตาก็ไม่ถอด มือเล็กจึงเอื้อมไปถอดกรอบแว่นตาสีดำคู่กายคนตัวสูงออกให้ ใบหน้ายามไร้แว่นตาของเขานั้นจัดว่าดูดีมากทีเดียว มากขนาดที่แบคฮยอนลืมละสายตาจากโครงหน้าหล่อเหลา ใต้ตาที่ดูอ่อนล้านั้นไม่ได้บั่นทอนความคมคายของปาร์คชานยอลเลยแม้แต่นิด

 

 

                “ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ หมั่นไส้จัง” ปลายนิ้วเรียวจิ้มหัวคิ้วอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยวแล้วแลบลิ้นใส่ หัวเราะเบาๆกับตัวเองเมื่อได้แกล้งคืนยามที่อีกคนไม่รู้เรื่องเพราะจมลึกอยู่ในห้วงนิทรา ตอนชานยอลตื่นเขาคงไม่มีโอกาสแกล้งแน่ๆ กรอบแว่นวางทับกระดาษโน้ตสีขาวบนโต๊ะเขียนว่าจะออกไปเรียน คงกลับค่ำๆ ลายมือน่ารักลงท้ายไว้ว่าตื่นมาห้ามลืมกินข้าวที่เขาทำไว้บนโต๊ะในครัว ก่อนมือเรียวเล็กจะคว้ากระเป๋าเป้แล้วเดินออกไปรอรถเมล์

 

ระหว่างเดินไปรอรถประจำทางสายคุ้นเคย เมอซิเดสคันหรูที่แบคฮยอนมองแล้วค่อนข้างคุ้นตาก็ขับเข้ามาจอดลงเทียบฟุตบาท กระจกรถเลื่อนลงเผยให้เห็นคนขับมาดเท่สวมแว่นกันแดดอยู่ ปาร์คชานยอนส่งยิ้มให้แบคฮยอนก่อนเสียงทุ้มต่ำจะเรียกแบคฮยอนขึ้นรถ

 

 

                “ตัวเล็กขึ้นรถ เดี๋ยวฉันขับไปส่ง”

 

 

                “นายมาทำอะไรแถวนี้หรอ นี่ยังเช้าอยู่เลย” ร่างบางคาดเข็มขัดพลางเอ่ยถามคนตัวสูง แปลกนะถ้าหากจะคิดว่าอีกคนต้องออกไปทำงานตั้งแต่ยังไม่แปดโมงเช้าแบบนี้

 

 

                “ฉันก็มารับนายไปมหาลัยไง กะเวลาไม่ผิดเลยว่านายคงออกเวลานี้” ตอบด้วยท่าทางสบายๆ เขายิ้มตลอดเวลาเลยแหะ แถมรอยยิ้มขี้เล่นแบบนั้นยังดูดีมากซะด้วย ดูดีไม่แพ้แฝดคนพี่เลยซักนิด

 

 

                “นี่นาย ต่อไปไม่ต้องมารับแต่เช้าแบบนี้แล้วนะฉันเกรงใจอ่ะ” แบคฮยอนหันไปมองหน้าอีกคน แต่ชานยอนกลับส่งยิ้มกว้างแบบที่ชอบทำมาให้

 

 

                “แค่อยากเจอ ตัวเล็กอย่าห้ามดิครับ นะ..” ยื่นมือใหญ่มาบีบแก้มนิ่มของแบคฮยอน รอยยิ้มที่มองแล้วมันสบายใจบอกไม่ถูกนี่มันยังไงนะ ก็พอจะดูออกนะว่าคนตัวสูงตรงหน้านี่อยากจะเข้าใกล้เขา  แต่เหตุผลที่อยากเข้าใกล้เขามันเพราะอะไร อาจจะอยากเป็นเพื่อน หรืออย่างอื่น?

 

 

                “อือออ รู้แล้วไม่ห้ามก็ได้” แบคฮยอนหลบสายตาอีกคนยู่หน้านิดหน่อย เบนสายตามองไปบนถนนตรงหน้าพลางคิดอะไรไปเรื่อย ฝาแฝดที่แตกต่างกันนั่นเพราะอะไรนะ โตก็โตมาด้วยกันแต่นิสัยกลับต่างกันมันเพราะอะไรแบคฮยอนอดคิดไม่ได้

 

 

                “ตัวเล็ก ขอยืมโทรศัพท์หน่อย” แบคฮยอนล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะส่งให้อีกคนตามคำขอ เขาจิ้มอยู่ซักพักก็ยื่นโทรศัพท์มือถือคืนให้

 

 

                “ฉันเมมเบอร์ไว้ให้แล้วนะ มีอะไรก็โทรหาฉัน” ชานยอนยิ้มมุมปาก แบคฮยอนพยักหน้าพลางก้มลงมองที่อีกคนเมมชื่อไว้

 

 

                ตัวโต

 

 

                ตัวเล็กกับตัวโตอย่างงั้นหรอ แบคฮยอนแอบขำในใจจะน่ารักอะไรมุ้งมิ้งขนาดนี้เนี่ย

 

 

                “อยู่กับหมอนั่นโอเคมั้ย” อยู่ๆก็เอ่ยถามขึ้นมาซะอย่างนั้น

 

 

                “พี่นายก็โอเคดี เขาแค่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่” แต่พูดทีนึงก็เล่นเอาทำหน้าไม่ถูกเลยไง

 

 

                “มันก็เป็นงั้นมาแต่ไหนแต่ไร” แบคฮยอนหันไปมองหน้าคนพูดด้วยความสงสัย เป็นงั้นมาแต่แรกแล้ว ?

 

 

                “แล้วพวกนายไม่ถูกกันเพราะอะไร” อาจจะเป็นคำถามที่ดูตรงเกินไป แต่เขาก็ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีก็แค่ต้องวนเวียนอยู่ด้วยอีกนาน ถ้ามีอะไรที่เขาช่วยให้ดีขึ้นได้แบคฮยอนก็อยากลองดู

 

 

                “ส่วนหนึ่งก็เพราะหมอนั่นไม่ถูกกับพ่อ อีกเรื่องเพราะคนที่มันชอบดันมาชอบฉัน งี่เง่าจะตายไปฮ่าๆ แต่ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกัน ฉันกับไอ้ชานก็ไม่ได้เกลียดกันหรอกหน่า” อีกคนขับรถไปก็เล่าไป แว้บนึงที่ใบหน้าขี้เล่นนั้นดูเศร้าลงเล็กน้อยก็ตอนที่เล่าเรื่องรักสามเศร้านั่นแหละ ฟังดูแย่ชะมัด

 

 

                “แล้วนายคบกับเขาหรอ”

 

 

                “เปล่า แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าไอ้ชานชอบก็เลยแค่เอามาไว้แก้เบื่อ วัยแบบนั้นก็อยากรู้อยากลองเป็นธรรมดา” ถึงจะบอกว่าช่วงนั้นเป็นวัยคึกคะนอง แต่ล้อเล่นกับความรู้สึกคนอื่นมันก็แย่จริงๆนั่นแหละ มันก็ไม่แปลกถ้าคนพี่จะเงียบขรึมแถมยังไม่ค่อยมีมนุษสัมพันธ์ ส่วนหนึ่งก็คงเพราะเรื่องนี้

 

 

                “อื้อขอบคุณนะที่เล่าให้ฟัง เดี๋ยวเลี้ยวข้างหน้าก็จอดเลยนะนายจะได้ไม่ต้องวนรถไกล” ปลดเข็มขัดออกพลางสะพายเป้ขึ้นบ่า

 

 

                “ครับ ตั้งใจเรียนล่ะตัวเล็ก”

 

 

                “ค้าบ ไปนะ ขอบคุณมากที่มาส่ง” แบคฮยอนยิ้มให้อีกคนก่อนจะลงจากรถคันหรูไป

 

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

               

 

 

 

 

 

                “เหี้ย รายงานไม่ผ่าน! เพราะอะไรรู้ปะ เพราะรูปเล่มไม่ครีเอท จารย์แม่งถามกูเว้ยว่ากี่ขวบแล้วนึกว่าตัวเองอยู่ป.ห้ารึไงทำรายงานได้เบสิกเหมือนหน้าไม่มีผิด เออ เจ็บชิบ -_-

 

 

โยนเล่มรายงานลงกลางโต๊ะอย่างหัวเสีย คยองซูบ่นร่ายยาวตั้งแต่พักเที่ยงจนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะหยุด เพราะอาจารย์คนใหม่ที่มาสอนแทนคนเก่าไม่รับรายงานไปตรวจ

 

 

                “แล้วทำไมมึงไม่ตอบไปล่ะว่าเรียนอักษรไม่ได้เรียนนิเทศ” แบคฮยอนนั่งโซ้ยบะหมี่เย็นไปพลางเอาคางเกยโต๊ะอย่างเซ็งๆ

 

 

                “กูมัวแต่เจ็บกับคำด่า แต่ทีกลุ่มมินซอกนะรีบรับไปตรวจเชียวรายนั้นก็ทำตาหวานเยิ้มใส่จารย์ซะ” เพื่อนคนนี้ก็ขยันบ่นซะจริงวู้ว ก็แค่แก้รูปเล่มเองโถ่

 

 

                “มึงไม่ส่งตาหวานบ้างอ่ะ” แบคฮยอนถาม จริงๆคยองซูมันก็ไม่ได้ขี้บ่นอะไร แต่พอได้บ่นทีก็ยาวงี้แหละครับ

 

 

                “โน ไม่เป็ค!

 

 

                “แล้วแบบไหนเป็ค”

 

 

                “ก็แบบ..” คยองซูทำท่าคิดได้นิดเดียวก็หันมามองตาเขียว “หลอกถามกูอ่อ ไม่บอกเว้ย ทีมึงวันนั้นเข้าไปทำไรในห้องน้ำยังไม่บอกกูเลยนะ” ผลักหัวเพื่อนรักอย่างหมั่นไส้

 

 

                “ห..เห้ยทำไรไม่มี ก็..กูไปหลับไงไข้ขึ้น” แทบสำลักเส้นบะหมี่ออกจมูกตายเมื่อเพื่อนพูดถึงวันนั้นอีกครั้ง นึกว่าจะลืมไปแล้วโถ่ เล่นถามไม่ได้ตั้งตัวแถมสายตาจับผิดนั่นอีก

 

 

                “มึงยังจะโกหกกูอีกนะ นอกใจกูใช่มั้ยไอ่หมา” เอาแขนล็อคคอเพื่อนไว้พลางเขย่าไปมาจนแบคฮยอนลิ้นจุกปาก

 

 

                “แค่กๆ เห้ยกูมีแต่มึงคนเดียวเว้ยที่รัก ปล่อยๆ อ่อก.. ฮ่ะ ฮ่าๆๆ” แกะแขนเล็กของอีกคนออกก่อนจะหัวเราะเสียงดัง อย่าบอกนะว่าแม่งหวงจริงเล่นล็อคคอซะแน่น

 

 

“อย่าให้รู้ว่านอกใจกู” ส่ายนิ้วชี้ไปมาเป็นเชิงเตือนเพื่อนรัก

 

 

โถ่อย่าทำงี้กูขนลุกว่ะคยอง แบคฮยอนแลบลิ้นใส่เพื่อนตัวเล็ก

 

 

“เออวันก่อนกูปั่นจักยานไปบ้านมึงมาทำไมคนสวนบอกว่ามึงไปอยู่ที่อื่นซักพัก หมายความว่าไงวะ มึงไปอยู่ไหน” คยองซูขมวดคิ้วถามต่างจากเมื่อครู่ลิบลับ

 

 

“แม่กูไปเที่ยวหลายเดือน เลยฝากกูไว้กับลูกเพื่อนแม่อ่ะ ชอบทิ้งกูไปเที่ยวโคตรเซ็ง” ถอนหายใจพร้อมเบะปากเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมา

 

 

“บ้านมึงก็มีทำไมต้องฝากวะ แม่มึงก็แปลกคน แล้วลูกเพื่อนแม่มึงเขาดีปะ มึงโอเคอ่อไปอยู่กับคนแปลกหน้าถ้าไม่โอไปอยู่บ้านกูก็ได้ม๊ากูบ่นคิดถึงมึงโคตรบ่อย”

 

 

ตั้งแต่เป็นเพื่อนกับแบคฮยอนมาเรื่องแม่เพื่อนเที่ยวบ่อยเล่นพนันตามประสาคุณนายนี่ก็เป็นมาแต่ไหนแต่ไร ที่ห่วงก็มีแต่เจ้าเพื่อนตัวเล็กนี่แหละที่ต้องอยู่คนเดียวเพราะพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่แบคฮยอนก็ไม่เคยทำท่าว่าจะมีปัญหาอะไรซักครั้ง

 

 

“เห็นแม่บอกว่าอยากให้กูไปทำงานบ้าง เพราะลูกเพื่อนแม่เขาเปิดสตูดิโอถ่ายภาพ เขาก็โอเคมั้งดูเป็นคนสบายๆแต่ก็โลกส่วนตัวสูงพอตัว กูไม่กล้าไปอยู่บ้านมึงนานๆแบบนั้นหรอกเกรงใจม๊ามึง กูอยู่ได้หน่า” ยักคิ้วให้อีกคน แบคฮยอนคนนี้เก่งจะตายไป

 

 

“สตูดิโอเลยอ่อวะ น่าสนๆกูไปทำเป็นเพื่อนเอาป่ะมึงจะได้ไม่เหงา” คยองซูทำตาโตอย่างสนใจ ไม่เลวเหมือนกันจะได้มีรายได้เสริมด้วย

 

 

“แค่ก!!ๆๆ ไม่ดีมึงพอเลยเลิกคิด” สำลักน้ำในแก้วขึ้นจมูกไปเป็นที่เรียบร้อย มือเรียวยกขึ้นมาส่ายไปมากลางอากาศร้อนรน

 

 

“เอ้า ไมวะ” คยองซูขมวดคิ้วไม่เข้าใจ

 

 

“คือมันเป็นสตู..แบบ คือ ถ่ายหนังโป๊” แบคฮยอนมองซ้ายขวาพลางยื่นหน้าไปกระซิบบอกเพื่อนรักด้วยความเบาสุดๆ

 

 

“หนังโป๊!?” แต่เสียงคยองซูที่ร้องทวนนี่ดิโคตรดัง

 

 

“เชี่ย! เบาๆดิ เออนั่นแหละมึงไม่ต้องไปทำหรอกไม่มีไรน่าทำ” ก็มันจริงป่ะใครจะอยากให้เพื่อนไปทำงานแบบนั้นด้วยละวะครับ พากันใจแตกหมด

 

 

“แต่กูสนว่ะแปลกดี วันนี้กูกลับพร้อมมึงเลยเคนะ ไปซื้อน้ำเดี๋ยวมา” พูดพลางทำสีหน้าสนใจเอามากๆก่อนจะลุกไปซื้อน้ำตามที่บอก

 

 

“เห้ยคยองซู! อะไรวะเนี่ย..” ตะโกนเรียกเพื่อนที่เดินหายไปซื้อน้ำก่อนจะหันมาสบถกับตัวเอง แทบจะเอาหัวโขกโต๊ะให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

 

 

 

 

 

                ปาร์คชานยอลกำลังจัดเตรียมวางแผนงานเกี่ยวกับการส่งอินโทรนักแสดงหน้าใหม่ไปให้ทางบริษัทต้นสังกัดที่เขาทำงานอยู่ พิจารณา จากตอนนี้ที่เตรียมไว้ก็คือคนที่เขาเลือกไว้แล้วในใจ แต่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะยอมทำหรือไม่ วันนี้ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาเขากลับไม่พบผู้อาศัยร่างบาง เจอก็เพียงโน๊ตบนโต๊ะและข้าวผัดจานใหญ่ในครัว ทีแรกเขาไม่ได้สนใจอะไรแต่กลับกินข้าวผัดในจานซะหมดเกลี้ยงซะอย่างนั้น

 

 

                ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ

 

 

                เสียงหวานที่ดังอยู่ในหัวปาร์คชานยอลตั้งแต่เช้ายังคงก้องในหัว เขาไปทำหน้าดุตอนไหนนี่มันหน้าปกติของเขาต่างหาก ตอนที่อีกคนพูดใกล้ๆแล้วยื่นมือมาแตะระหว่างคิ้วนั้นทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนหมั่นไส้ แต่แล้วยังไงล่ะ

 

 

“ไอ้ไคเดี๋ยวมึงขับรถไปรับลู่หานที่ห้องทีดิวะ” เมื่อคืนเขาโทรไปคุยธุระทีนึงแล้ว แต่เมื่อกลางวันโทรไปอีกครั้งดันไม่รับซะอย่างนั้น บางทีเพื่อนหน้าหวานแต่นิสัยแมนเอาเรื่องอาจจะนอนหลับอยู่ก็เป็นได้

 

 

                “เออๆ กูว่าจะออกไปเอารถที่อู่พอดี” จงอินตอบแค่นั้นก่อนจะลุกจากโซฟาไปหยิบกุญแจรถคันโปรดที่ขับไปเสยตูดชาวบ้านมาเมื่ออาทิตย์ก่อน

 

 

 


 

 ฉากที่ถูกตัดออกไปเอาที่ทวิตนะครับ

· D é p t h   L e n s ·


 

                

                เซฮุนทรุดกายนอนลงข้างๆลู่หาน เพียงแต่หัวนุ่มถูช่วงเอวบางเหมือนต้องการอ้อน แขนยาวกอดเอวบางไว้ หลับตาลงผ่อนคลาย.. ทว่าร่างบางเองก็เพียงนอนนิ่งให้เด็กบ้าทำตามใจ ใช่.. อยากทำอะไรก็ทำได้ไม่ใช่หรอ เขาเองก็เหนื่อยที่จะต้องคอยวิ่งหนีเหมือนกัน

 

               

                อย่าวิ่งหนีผมอีกเลยนะ ผมไม่เหนื่อยหรอก แต่ผมกลัวพี่จะเหนื่อย

 
 

                “...”

 

 

 

 

                ท่ามกลางความเงียบคนทั้งคู่ที่นอนอยู่บนเตียงจะรู้หรือไม่ว่าบัดนี้มีบุคคลหนึ่งทรุดกายนั่งลงที่หน้าประตูห้องซึ่งถูกแง้มออกเล็กน้อย

 

 

ใช่.. คนนั้นคือคิมจงอิน คนที่หลงรักโอเซฮุนสุดหัวใจ

 
 

 · D é p t h   L e n s ·

100%

 

ร่วมกันสกรีมลงทวิตติดแท็ก
#chanbaekAV  #hunhanAV

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
{ fic exo } Depth Lens .· chanbaek ft.hunhan。 ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14224 , โพส : 368 , Rating : 128 / 26 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15

#368 : ความคิดเห็นที่ 10078
คิมจงอิน,,  มาตอนไหนล่ะนั่นนนนนนนนน
Name : marumoooo< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ marumoooo [ IP : 118.173.2.205 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2557 / 14:35

#367 : ความคิดเห็นที่ 10031
คือพาทนี้คือฟินฮุนฮานมากกก
แต่ที่น่าสงสารคือจงอิน TAT
Name : br -< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ br - [ IP : 171.6.24.84 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 13:13


#366 : ความคิดเห็นที่ 10008
ไครอนุ้งโด้ แป๊บบบบเดียว เดี๋ยวนุ้งโด้ก็มารักษาใจนะ T^T 
PS.  EXO & EXOFANS คือครอบครัว <3
Name : Amittarin< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Amittarin [ IP : 114.109.122.136 ]
Email / Msn: apple_mb51331(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 01:26

#365 : ความคิดเห็นที่ 9972
โถ่เอ๋ยไคจ๋า เจ็บเลยสิงานนี้
ฮาเวลาแบคคุยกับโด้ว่ะ ตลกดี
PS.  เป็นคนใสใส(?)สุขใจทุกครั้งที่อ่านฟิควาย.... ไม่ชอบผู้ชาย ไม่ชอบผู้หญิง ตกหลุมรักตัวเองทุกครั้งที่ส่องกระจก
Name : เป็นคนใสใส(หรอ?)< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็นคนใสใส(หรอ?) [ IP : 49.230.146.47 ]
Email / Msn: fong.can.can(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2557 / 15:08

#364 : ความคิดเห็นที่ 9951
คิมจงอิน ผู้น่าสงสาร
Name : littlegift< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ littlegift [ IP : 49.230.175.122 ]
Email / Msn: siriporn6561(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2557 / 00:58

#363 : ความคิดเห็นที่ 9923
เฮ้ยเด็กดำอย่าเศร้าไปเดี๋ยวมีน้องงโด คยองซูวว์ มาหาถึงที่เลยนะ >
Name : linly [ IP : 118.172.93.160 ]
Email / Msn: cake_520(แอท)hotmail.com
วันที่: 14 เมษายน 2557 / 15:11

#362 : ความคิดเห็นที่ 9890
ยอนรึปล่าวไม่ใช่ยอลลล อั้ยยยยอยากเจอคริสยอนแล้วชิปอย่างแรงงงงง =//=
Name : nutzecs< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nutzecs [ IP : 49.230.133.204 ]
Email / Msn: nuttawan2539(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2557 / 21:19

#361 : ความคิดเห็นที่ 9869
เด็กดำ อย่าร้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงง แค่นี้ก็เศร้าแล้ว 
Name : MainKaiDO< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MainKaiDO [ IP : 27.55.145.228 ]
Email / Msn: miurachun(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2557 / 12:10

#360 : ความคิดเห็นที่ 9856
อะไรเนี่ยชานยอน แบคฮยอนมาอยู่กับชานยอลแล้วยังจะตามมารับ-ส่งอีกหรอ(?) ชิชะ แบคก็ดูสนิทกะชานยอนเหลือเกิน . . แต่ตอนนี้สงสารคิมจงอินสุดหัวใจเช่นกัน ฮือ! มารักกับเค้าก็ได้นะ อ้าแขนรอ T T'
Name : justyou__< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ justyou__ [ IP : 124.120.195.95 ]
Email / Msn: bicez.gty(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 18:59

#359 : ความคิดเห็นที่ 9855
อะไรเนี่ยชานยอน แบคฮยอนมาอยู่กับชานยอลแล้วยังจะตามมารับ-ส่งอีกหรอ(?) ชิชะ แบคก็ดูสนิทกะชานยอนเหลือเกิน . . แต่ตอนนี้สงสารคิมจงอินสุดหัวใจเล่นกัน ฮือ! มารักกับเค้าก็ได้นะ อ้าแขนรอ T T'
Name : justyou__< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ justyou__ [ IP : 124.120.195.95 ]
Email / Msn: bicez.gty(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 18:57

#358 : ความคิดเห็นที่ 9818
จะ...จงอิน น่าสงสาร แต่ไม่เป็นไรเดี่ยวคยองก็มานะ ใจเย็นๆ ?-?
PS.  ชอบอะไรที่มันตรงกับจินตนาการเรา \"โดยเฉพาะฟิค อ่านแล้วฟินจิ้นกระจาย\"
Name : mm_exo< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mm_exo [ IP : 49.230.183.129 ]
Email / Msn: baby.mildmint.21(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2557 / 14:18

#357 : ความคิดเห็นที่ 9803
เต็มๆเลย จงอินผู้น่าสงสารรร 
PS.  ` ภรรยาเซฮุน สามีลู่หาน ปิ๊งกับแบค กิ๊กชานยอล แต่รักที่สุดคือเน่ฮุน 
Name : ` รักโอเซฮุน ♡< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` รักโอเซฮุน ♡ [ IP : 182.53.21.55 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2557 / 20:52

#356 : ความคิดเห็นที่ 9781
โถไค... ;(
PS.  อย่าลืมมาเยี่ยมไดเราบ้างนะคะไม่งั้นโป้งจิงด้วย
Name : ~-ช็อกโกเเลคร้อน-~< My.iD > [ IP : 171.101.0.8 ]
Email / Msn: lovelygirl_g-jang(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 23:23

#355 : ความคิดเห็นที่ 9772
แหม่ อิสองคนนี้เล่นไม่เกรงใจเพื่อนข้างห้องเลยนะเนี๋ย5555
PS.  การพบกับความเจ็บปวด คือการพบกับความรัก
Name : Fonthip Lestrange< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fonthip Lestrange [ IP : 171.4.119.235 ]
Email / Msn: fonthip-chausanga(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 20:40

#354 : ความคิดเห็นที่ 9701
สงสารไคง่ะ
Name : fernbf< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fernbf [ IP : 115.87.201.38 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 18:44

#353 : ความคิดเห็นที่ 9693
โปรดส่งโด้มารักไคสักที อยู่อย่างนี้ไคหนาวเกินไป
แต่ไคโด้ก็มุ้งมิ้งกันมากคือโด้ชอบแบคจริงป่าว ชอบประโยคที่ฮุนพูดทิ้งทายมันทั้งละมุนปนอ้อนๆ
PS.  รักผู้ชายทั้ง 13 คนเริ่มต้นที่อีทึกตีนกา ลงท้ายที่ คยูฮยอนหลุมสิว
Name : Hyukkie~Finenoy< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hyukkie~Finenoy [ IP : 66.249.80.231 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 13:18

#352 : ความคิดเห็นที่ 9661
เฮียยย ฮุนขอทวดดดดด
Name : Mupilia [ IP : 171.101.19.128 ]
Email / Msn: weareone_mama(แอท)hotmail.com
วันที่: 27 มีนาคม 2557 / 10:54

#351 : ความคิดเห็นที่ 9647
แบครีบพาคยองซูมาเลยนะ
เอามาดามหัวใจเฮียไคหน่อย
สงสัยจะอาการหนักแล้ว
PS.  My Love = SUPER JUNIOR & EXO ,, เธอทำให้ฉันอยู่ในเสียงเพลง~ สักวันเราคงได้พบกัน fighting เข้าไว้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm [ IP : 1.1.165.118 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2557 / 00:10

#350 : ความคิดเห็นที่ 9626
นี่เทาเป็นสายลับ(พูดซะเหมือนหนังสืบสวน)
Name : kyuseo_kokko< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kyuseo_kokko [ IP : 1.10.246.118 ]
Email / Msn: kyuseo_kokko(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2557 / 12:15

#349 : ความคิดเห็นที่ 9621
สงสารจงอินง่ะกระซิกๆT^T พี่จงอินนนถ้าฮุนไม่รักมาหาเค้าก็ได้นะมาๆ#โดนตบรัวๆๆๆ
Name : คนรักคริสเลย์ [ IP : 125.26.122.210 ]
Email / Msn: palm.napath(แอท)gmail.com
วันที่: 25 มีนาคม 2557 / 20:41

#348 : ความคิดเห็นที่ 9586
สงสารไคTT TT
Name : mini< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mini [ IP : 101.109.204.77 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 13:06

#347 : ความคิดเห็นที่ 9539
โอ้ยยย แบคของเราาา จะโดนอะไรมั้ยเนี้ย -"-
Name : BabyKai< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BabyKai [ IP : 111.84.2.249 ]
Email / Msn: onpreya2555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2557 / 13:55

#346 : ความคิดเห็นที่ 9533
สงสารไคอ่าาาาาาาาาาาา T^T
Name : ohseaun< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ohseaun [ IP : 1.2.224.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2557 / 01:08

#345 : ความคิดเห็นที่ 9496
สงสารจงอินอ่าาา โถ่...
Name : blueblood [ IP : 111.84.19.249 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 มีนาคม 2557 / 00:48

#344 : ความคิดเห็นที่ 9486
งื้อออ !!! T^T ไคฮุน น่าสงสาร กั้มจง
Name : Peterpun< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peterpun [ IP : 182.53.223.160 ]
Email / Msn: khawpun1645(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 04:17

หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

SOSO Simulation of Soul Online

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android