สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.}

ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08


     อัพเดท 6 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิค
Tags: chanbaekAV, hunhanAV, depthlens, twins, chanyeol, baekhyun, exo, chanbaek, hunhan, kaihun, sehun, luhan, kai, แฝด, ชานแบค, ฮุนฮาน, ไคฮุน, ชานแบคเอวี, ฮุนฮานเอวี
ผู้แต่ง : สฟิ้ง/โคม่า ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สฟิ้ง/โคม่า Email : sptr.p(แอท)outlook.com
My.iD: http://my.dek-d.com/sqhiinx
< Review/Vote > Rating : 98% [ 332 mem(s) ]
This month views : 3,739 Overall : 272,188
10,544 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7816 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.} ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19909 , โพส : 394 , Rating : 153 / 31 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดD é p t h   L e n s  –  08
 

 

 

 

                เช้านี้แบคฮยอนรีบตื่นขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เจ็ดโมงเช้าดี เพราะเขามีเรียนแปดโมงครึ่งเพื่อที่จะใช้เวลาจัดการตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมในการไปเรียน พอตื่นมาในห้องกลับไม่มีวี่แววการเข้ามานอนของเจ้าของห้องซักนิด ร่างบางเองก็แอบแปลกใจเพราะถ้าไม่มานอนในห้องจะนอนที่ไหนกัน

 

 

แบคฮยอนถือกระเป๋าเป้พร้อมสัมภาระลงมาชั้นล่าง ภาพที่ร่างบางเห็น คือภาพอีกคนนอนทอดตัวยาวอยู่บนโซฟากลางห้องโถง ผ้าห่มคลุมกายใหญ่ไว้พอให้อบอุ่น คำถามแรกคือทำไมชานยอลถึงได้มานอนตรงนี้กัน หรือว่าเพราะเขามาแย่งที่นอนคนตรงหน้าถึงต้องย้ายมานอนที่โซฟาแบบนี้ ถึงโซฟาจะใหญ่พอให้นอนแต่มันก็คงไม่สบายเหมือนเตียงหรอกนะ

 

 

                วางกระเป๋าเป้ลงแล้วค่อยๆหย่อนสะโพกนั่งลงข้างอีกคนด้วยน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จทำได้ นอนหลับแว่นตาก็ไม่ถอด มือเล็กจึงเอื้อมไปถอดกรอบแว่นตาสีดำคู่กายคนตัวสูงออกให้ ใบหน้ายามไร้แว่นตาของเขานั้นจัดว่าดูดีมากทีเดียว มากขนาดที่แบคฮยอนลืมละสายตาจากโครงหน้าหล่อเหลา ใต้ตาที่ดูอ่อนล้านั้นไม่ได้บั่นทอนความคมคายของปาร์คชานยอลเลยแม้แต่นิด

 

 

                “ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ หมั่นไส้จัง” ปลายนิ้วเรียวจิ้มหัวคิ้วอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยวแล้วแลบลิ้นใส่ หัวเราะเบาๆกับตัวเองเมื่อได้แกล้งคืนยามที่อีกคนไม่รู้เรื่องเพราะจมลึกอยู่ในห้วงนิทรา ตอนชานยอลตื่นเขาคงไม่มีโอกาสแกล้งแน่ๆ กรอบแว่นวางทับกระดาษโน้ตสีขาวบนโต๊ะเขียนว่าจะออกไปเรียน คงกลับค่ำๆ ลายมือน่ารักลงท้ายไว้ว่าตื่นมาห้ามลืมกินข้าวที่เขาทำไว้บนโต๊ะในครัว ก่อนมือเรียวเล็กจะคว้ากระเป๋าเป้แล้วเดินออกไปรอรถเมล์

 

ระหว่างเดินไปรอรถประจำทางสายคุ้นเคย เมอซิเดสคันหรูที่แบคฮยอนมองแล้วค่อนข้างคุ้นตาก็ขับเข้ามาจอดลงเทียบฟุตบาท กระจกรถเลื่อนลงเผยให้เห็นคนขับมาดเท่สวมแว่นกันแดดอยู่ ปาร์คชานยอนส่งยิ้มให้แบคฮยอนก่อนเสียงทุ้มต่ำจะเรียกแบคฮยอนขึ้นรถ

 

 

                “ตัวเล็กขึ้นรถ เดี๋ยวฉันขับไปส่ง”

 

 

                “นายมาทำอะไรแถวนี้หรอ นี่ยังเช้าอยู่เลย” ร่างบางคาดเข็มขัดพลางเอ่ยถามคนตัวสูง แปลกนะถ้าหากจะคิดว่าอีกคนต้องออกไปทำงานตั้งแต่ยังไม่แปดโมงเช้าแบบนี้

 

 

                “ฉันก็มารับนายไปมหาลัยไง กะเวลาไม่ผิดเลยว่านายคงออกเวลานี้” ตอบด้วยท่าทางสบายๆ เขายิ้มตลอดเวลาเลยแหะ แถมรอยยิ้มขี้เล่นแบบนั้นยังดูดีมากซะด้วย ดูดีไม่แพ้แฝดคนพี่เลยซักนิด

 

 

                “นี่นาย ต่อไปไม่ต้องมารับแต่เช้าแบบนี้แล้วนะฉันเกรงใจอ่ะ” แบคฮยอนหันไปมองหน้าอีกคน แต่ชานยอนกลับส่งยิ้มกว้างแบบที่ชอบทำมาให้

 

 

                “แค่อยากเจอ ตัวเล็กอย่าห้ามดิครับ นะ..” ยื่นมือใหญ่มาบีบแก้มนิ่มของแบคฮยอน รอยยิ้มที่มองแล้วมันสบายใจบอกไม่ถูกนี่มันยังไงนะ ก็พอจะดูออกนะว่าคนตัวสูงตรงหน้านี่อยากจะเข้าใกล้เขา  แต่เหตุผลที่อยากเข้าใกล้เขามันเพราะอะไร อาจจะอยากเป็นเพื่อน หรืออย่างอื่น?

 

 

                “อือออ รู้แล้วไม่ห้ามก็ได้” แบคฮยอนหลบสายตาอีกคนยู่หน้านิดหน่อย เบนสายตามองไปบนถนนตรงหน้าพลางคิดอะไรไปเรื่อย ฝาแฝดที่แตกต่างกันนั่นเพราะอะไรนะ โตก็โตมาด้วยกันแต่นิสัยกลับต่างกันมันเพราะอะไรแบคฮยอนอดคิดไม่ได้

 

 

                “ตัวเล็ก ขอยืมโทรศัพท์หน่อย” แบคฮยอนล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะส่งให้อีกคนตามคำขอ เขาจิ้มอยู่ซักพักก็ยื่นโทรศัพท์มือถือคืนให้

 

 

                “ฉันเมมเบอร์ไว้ให้แล้วนะ มีอะไรก็โทรหาฉัน” ชานยอนยิ้มมุมปาก แบคฮยอนพยักหน้าพลางก้มลงมองที่อีกคนเมมชื่อไว้

 

 

                ตัวโต

 

 

                ตัวเล็กกับตัวโตอย่างงั้นหรอ แบคฮยอนแอบขำในใจจะน่ารักอะไรมุ้งมิ้งขนาดนี้เนี่ย

 

 

                “อยู่กับหมอนั่นโอเคมั้ย” อยู่ๆก็เอ่ยถามขึ้นมาซะอย่างนั้น

 

 

                “พี่นายก็โอเคดี เขาแค่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่” แต่พูดทีนึงก็เล่นเอาทำหน้าไม่ถูกเลยไง

 

 

                “มันก็เป็นงั้นมาแต่ไหนแต่ไร” แบคฮยอนหันไปมองหน้าคนพูดด้วยความสงสัย เป็นงั้นมาแต่แรกแล้ว ?

 

 

                “แล้วพวกนายไม่ถูกกันเพราะอะไร” อาจจะเป็นคำถามที่ดูตรงเกินไป แต่เขาก็ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีก็แค่ต้องวนเวียนอยู่ด้วยอีกนาน ถ้ามีอะไรที่เขาช่วยให้ดีขึ้นได้แบคฮยอนก็อยากลองดู

 

 

                “ส่วนหนึ่งก็เพราะหมอนั่นไม่ถูกกับพ่อ อีกเรื่องเพราะคนที่มันชอบดันมาชอบฉัน งี่เง่าจะตายไปฮ่าๆ แต่ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกัน ฉันกับไอ้ชานก็ไม่ได้เกลียดกันหรอกหน่า” อีกคนขับรถไปก็เล่าไป แว้บนึงที่ใบหน้าขี้เล่นนั้นดูเศร้าลงเล็กน้อยก็ตอนที่เล่าเรื่องรักสามเศร้านั่นแหละ ฟังดูแย่ชะมัด

 

 

                “แล้วนายคบกับเขาหรอ”

 

 

                “เปล่า แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าไอ้ชานชอบก็เลยแค่เอามาไว้แก้เบื่อ วัยแบบนั้นก็อยากรู้อยากลองเป็นธรรมดา” ถึงจะบอกว่าช่วงนั้นเป็นวัยคึกคะนอง แต่ล้อเล่นกับความรู้สึกคนอื่นมันก็แย่จริงๆนั่นแหละ มันก็ไม่แปลกถ้าคนพี่จะเงียบขรึมแถมยังไม่ค่อยมีมนุษสัมพันธ์ ส่วนหนึ่งก็คงเพราะเรื่องนี้

 

 

                “อื้อขอบคุณนะที่เล่าให้ฟัง เดี๋ยวเลี้ยวข้างหน้าก็จอดเลยนะนายจะได้ไม่ต้องวนรถไกล” ปลดเข็มขัดออกพลางสะพายเป้ขึ้นบ่า

 

 

                “ครับ ตั้งใจเรียนล่ะตัวเล็ก”

 

 

                “ค้าบ ไปนะ ขอบคุณมากที่มาส่ง” แบคฮยอนยิ้มให้อีกคนก่อนจะลงจากรถคันหรูไป

 

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

               

 

 

 

 

 

                “เหี้ย รายงานไม่ผ่าน! เพราะอะไรรู้ปะ เพราะรูปเล่มไม่ครีเอท จารย์แม่งถามกูเว้ยว่ากี่ขวบแล้วนึกว่าตัวเองอยู่ป.ห้ารึไงทำรายงานได้เบสิกเหมือนหน้าไม่มีผิด เออ เจ็บชิบ -_-

 

 

โยนเล่มรายงานลงกลางโต๊ะอย่างหัวเสีย คยองซูบ่นร่ายยาวตั้งแต่พักเที่ยงจนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะหยุด เพราะอาจารย์คนใหม่ที่มาสอนแทนคนเก่าไม่รับรายงานไปตรวจ

 

 

                “แล้วทำไมมึงไม่ตอบไปล่ะว่าเรียนอักษรไม่ได้เรียนนิเทศ” แบคฮยอนนั่งโซ้ยบะหมี่เย็นไปพลางเอาคางเกยโต๊ะอย่างเซ็งๆ

 

 

                “กูมัวแต่เจ็บกับคำด่า แต่ทีกลุ่มมินซอกนะรีบรับไปตรวจเชียวรายนั้นก็ทำตาหวานเยิ้มใส่จารย์ซะ” เพื่อนคนนี้ก็ขยันบ่นซะจริงวู้ว ก็แค่แก้รูปเล่มเองโถ่

 

 

                “มึงไม่ส่งตาหวานบ้างอ่ะ” แบคฮยอนถาม จริงๆคยองซูมันก็ไม่ได้ขี้บ่นอะไร แต่พอได้บ่นทีก็ยาวงี้แหละครับ

 

 

                “โน ไม่เป็ค!

 

 

                “แล้วแบบไหนเป็ค”

 

 

                “ก็แบบ..” คยองซูทำท่าคิดได้นิดเดียวก็หันมามองตาเขียว “หลอกถามกูอ่อ ไม่บอกเว้ย ทีมึงวันนั้นเข้าไปทำไรในห้องน้ำยังไม่บอกกูเลยนะ” ผลักหัวเพื่อนรักอย่างหมั่นไส้

 

 

                “ห..เห้ยทำไรไม่มี ก็..กูไปหลับไงไข้ขึ้น” แทบสำลักเส้นบะหมี่ออกจมูกตายเมื่อเพื่อนพูดถึงวันนั้นอีกครั้ง นึกว่าจะลืมไปแล้วโถ่ เล่นถามไม่ได้ตั้งตัวแถมสายตาจับผิดนั่นอีก

 

 

                “มึงยังจะโกหกกูอีกนะ นอกใจกูใช่มั้ยไอ่หมา” เอาแขนล็อคคอเพื่อนไว้พลางเขย่าไปมาจนแบคฮยอนลิ้นจุกปาก

 

 

                “แค่กๆ เห้ยกูมีแต่มึงคนเดียวเว้ยที่รัก ปล่อยๆ อ่อก.. ฮ่ะ ฮ่าๆๆ” แกะแขนเล็กของอีกคนออกก่อนจะหัวเราะเสียงดัง อย่าบอกนะว่าแม่งหวงจริงเล่นล็อคคอซะแน่น

 

 

“อย่าให้รู้ว่านอกใจกู” ส่ายนิ้วชี้ไปมาเป็นเชิงเตือนเพื่อนรัก

 

 

โถ่อย่าทำงี้กูขนลุกว่ะคยอง แบคฮยอนแลบลิ้นใส่เพื่อนตัวเล็ก

 

 

“เออวันก่อนกูปั่นจักยานไปบ้านมึงมาทำไมคนสวนบอกว่ามึงไปอยู่ที่อื่นซักพัก หมายความว่าไงวะ มึงไปอยู่ไหน” คยองซูขมวดคิ้วถามต่างจากเมื่อครู่ลิบลับ

 

 

“แม่กูไปเที่ยวหลายเดือน เลยฝากกูไว้กับลูกเพื่อนแม่อ่ะ ชอบทิ้งกูไปเที่ยวโคตรเซ็ง” ถอนหายใจพร้อมเบะปากเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมา

 

 

“บ้านมึงก็มีทำไมต้องฝากวะ แม่มึงก็แปลกคน แล้วลูกเพื่อนแม่มึงเขาดีปะ มึงโอเคอ่อไปอยู่กับคนแปลกหน้าถ้าไม่โอไปอยู่บ้านกูก็ได้ม๊ากูบ่นคิดถึงมึงโคตรบ่อย”

 

 

ตั้งแต่เป็นเพื่อนกับแบคฮยอนมาเรื่องแม่เพื่อนเที่ยวบ่อยเล่นพนันตามประสาคุณนายนี่ก็เป็นมาแต่ไหนแต่ไร ที่ห่วงก็มีแต่เจ้าเพื่อนตัวเล็กนี่แหละที่ต้องอยู่คนเดียวเพราะพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่แบคฮยอนก็ไม่เคยทำท่าว่าจะมีปัญหาอะไรซักครั้ง

 

 

“เห็นแม่บอกว่าอยากให้กูไปทำงานบ้าง เพราะลูกเพื่อนแม่เขาเปิดสตูดิโอถ่ายภาพ เขาก็โอเคมั้งดูเป็นคนสบายๆแต่ก็โลกส่วนตัวสูงพอตัว กูไม่กล้าไปอยู่บ้านมึงนานๆแบบนั้นหรอกเกรงใจม๊ามึง กูอยู่ได้หน่า” ยักคิ้วให้อีกคน แบคฮยอนคนนี้เก่งจะตายไป

 

 

“สตูดิโอเลยอ่อวะ น่าสนๆกูไปทำเป็นเพื่อนเอาป่ะมึงจะได้ไม่เหงา” คยองซูทำตาโตอย่างสนใจ ไม่เลวเหมือนกันจะได้มีรายได้เสริมด้วย

 

 

“แค่ก!!ๆๆ ไม่ดีมึงพอเลยเลิกคิด” สำลักน้ำในแก้วขึ้นจมูกไปเป็นที่เรียบร้อย มือเรียวยกขึ้นมาส่ายไปมากลางอากาศร้อนรน

 

 

“เอ้า ไมวะ” คยองซูขมวดคิ้วไม่เข้าใจ

 

 

“คือมันเป็นสตู..แบบ คือ ถ่ายหนังโป๊” แบคฮยอนมองซ้ายขวาพลางยื่นหน้าไปกระซิบบอกเพื่อนรักด้วยความเบาสุดๆ

 

 

“หนังโป๊!?” แต่เสียงคยองซูที่ร้องทวนนี่ดิโคตรดัง

 

 

“เชี่ย! เบาๆดิ เออนั่นแหละมึงไม่ต้องไปทำหรอกไม่มีไรน่าทำ” ก็มันจริงป่ะใครจะอยากให้เพื่อนไปทำงานแบบนั้นด้วยละวะครับ พากันใจแตกหมด

 

 

“แต่กูสนว่ะแปลกดี วันนี้กูกลับพร้อมมึงเลยเคนะ ไปซื้อน้ำเดี๋ยวมา” พูดพลางทำสีหน้าสนใจเอามากๆก่อนจะลุกไปซื้อน้ำตามที่บอก

 

 

“เห้ยคยองซู! อะไรวะเนี่ย..” ตะโกนเรียกเพื่อนที่เดินหายไปซื้อน้ำก่อนจะหันมาสบถกับตัวเอง แทบจะเอาหัวโขกโต๊ะให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

 

 

 

 

 

                ปาร์คชานยอลกำลังจัดเตรียมวางแผนงานเกี่ยวกับการส่งอินโทรนักแสดงหน้าใหม่ไปให้ทางบริษัทต้นสังกัดที่เขาทำงานอยู่ พิจารณา จากตอนนี้ที่เตรียมไว้ก็คือคนที่เขาเลือกไว้แล้วในใจ แต่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะยอมทำหรือไม่ วันนี้ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาเขากลับไม่พบผู้อาศัยร่างบาง เจอก็เพียงโน๊ตบนโต๊ะและข้าวผัดจานใหญ่ในครัว ทีแรกเขาไม่ได้สนใจอะไรแต่กลับกินข้าวผัดในจานซะหมดเกลี้ยงซะอย่างนั้น

 

 

                ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ

 

 

                เสียงหวานที่ดังอยู่ในหัวปาร์คชานยอลตั้งแต่เช้ายังคงก้องในหัว เขาไปทำหน้าดุตอนไหนนี่มันหน้าปกติของเขาต่างหาก ตอนที่อีกคนพูดใกล้ๆแล้วยื่นมือมาแตะระหว่างคิ้วนั้นทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนหมั่นไส้ แต่แล้วยังไงล่ะ

 

 

“ไอ้ไคเดี๋ยวมึงขับรถไปรับลู่หานที่ห้องทีดิวะ” เมื่อคืนเขาโทรไปคุยธุระทีนึงแล้ว แต่เมื่อกลางวันโทรไปอีกครั้งดันไม่รับซะอย่างนั้น บางทีเพื่อนหน้าหวานแต่นิสัยแมนเอาเรื่องอาจจะนอนหลับอยู่ก็เป็นได้

 

 

                “เออๆ กูว่าจะออกไปเอารถที่อู่พอดี” จงอินตอบแค่นั้นก่อนจะลุกจากโซฟาไปหยิบกุญแจรถคันโปรดที่ขับไปเสยตูดชาวบ้านมาเมื่ออาทิตย์ก่อน

 

 

 


 

 ฉากที่ถูกตัดออกไปเอาที่ทวิตนะครับ

· D é p t h   L e n s ·


 

                

                เซฮุนทรุดกายนอนลงข้างๆลู่หาน เพียงแต่หัวนุ่มถูช่วงเอวบางเหมือนต้องการอ้อน แขนยาวกอดเอวบางไว้ หลับตาลงผ่อนคลาย.. ทว่าร่างบางเองก็เพียงนอนนิ่งให้เด็กบ้าทำตามใจ ใช่.. อยากทำอะไรก็ทำได้ไม่ใช่หรอ เขาเองก็เหนื่อยที่จะต้องคอยวิ่งหนีเหมือนกัน

 

               

                อย่าวิ่งหนีผมอีกเลยนะ ผมไม่เหนื่อยหรอก แต่ผมกลัวพี่จะเหนื่อย

 
 

                “...”

 

 

 

 

                ท่ามกลางความเงียบคนทั้งคู่ที่นอนอยู่บนเตียงจะรู้หรือไม่ว่าบัดนี้มีบุคคลหนึ่งทรุดกายนั่งลงที่หน้าประตูห้องซึ่งถูกแง้มออกเล็กน้อย

 

 

ใช่.. คนนั้นคือคิมจงอิน คนที่หลงรักโอเซฮุนสุดหัวใจ

 
 

 · D é p t h   L e n s ·

100%

 

ร่วมกันสกรีมลงทวิตติดแท็ก
#chanbaekAV  #hunhanAV

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.} ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19909 , โพส : 394 , Rating : 153 / 31 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16
# 394 : ความคิดเห็นที่ 10543
รักสามเศร้า จิมๆ ฮืออออ
Name : กวางโน้ยยย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กวางโน้ยยย [ IP : 223.206.28.133 ]
Email / Msn: patchpoy(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2558 / 21:43
# 393 : ความคิดเห็นที่ 10534
หา NC ไม่เจอ ง้ออออ!! Help Me Please !!
Name : PH PopHun [ IP : 101.51.226.25 ]
Email / Msn: Ps_secretgirl(แอท)hotmail.com
วันที่: 5 มีนาคม 2558 / 14:26

# 392 : ความคิดเห็นที่ 10531
สงสารนางนะ แต่นางไม่ได้มาเพื่อคู่ฮุน
PS.  I'M EXO-L, HH CB KD KL CM TH
Name : IVY_EXO-L < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IVY_EXO-L [ IP : 223.205.251.149 ]
Email / Msn: panorama2544(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:24
# 391 : ความคิดเห็นที่ 10489
จงอินไม่ร้องนะ โอ๋ๆๆๆ
ไปคยองนู้นไป
Name : fangpcy [ IP : 49.230.128.212 ]
Email / Msn: fang.cy21(แอท)gmail.com
วันที่: 1 ธันวาคม 2557 / 18:36
# 390 : ความคิดเห็นที่ 10476
สงสารจงอินนนน มาหาเรามั้ยยยยยยย
Name : pinkkypan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pinkkypan [ IP : 110.168.229.168 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 / 23:40
# 389 : ความคิดเห็นที่ 10470
จงอินไม่ร้อง TT
Name : Mamori < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mamori [ IP : 1.10.207.74 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2557 / 18:37
# 388 : ความคิดเห็นที่ 10431
ไม่เป็นไรนะกัมจง...
Name : I'm Exo-L NII < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm Exo-L NII [ IP : 113.53.160.89 ]
Email / Msn: wanisapromprasat(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2557 / 00:09
# 387 : ความคิดเห็นที่ 10407
จงอินลูกกก สงสารร
Name : PRINCESS~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCESS~ [ IP : 171.96.171.45 ]
Email / Msn: kimtaepram(แอท)outlook.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2557 / 18:38
# 386 : ความคิดเห็นที่ 10401
จงอินของฉันไม่เป็นไรนะ 

P.s. มาเริ่มอ่านใหม่อีกครั้งคิดถึงตากล้องหนังโป๊ว คิคิ
Name : Baekhyuny'Jj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Baekhyuny'Jj [ IP : 101.51.38.81 ]
Email / Msn: kad0900415663(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2557 / 00:48
# 385 : ความคิดเห็นที่ 10361
ชอบคำพูดของฮุนที่พูดกะลู่น่ารักมากเลย..."อย่าวิ่งหนีผมอิกเลยนะ ผมไม่เหนื่อยหรอก แต่กลัวพี่จะเหนื่อย"
เขิลลลลลลลอะแกรรรรร >\<
Name : nu_phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nu_phakh [ IP : 1.1.203.182 ]
Email / Msn: khemminj8(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2557 / 17:02
# 384 : ความคิดเห็นที่ 10350
โปรดส่งคยองมาหาจงอินที...
Name : pin [ IP : 49.230.120.152 ]
Email / Msn: pin12345678900123456789(แอท)gmail.com
วันที่: 26 กรกฎาคม 2557 / 22:35
# 383 : ความคิดเห็นที่ 10340
โอ้วว กัมของจงอินนน ผิวกลืนกับที่มืด ติ๋มเลยไม่เห็นหรือไร >< ล้อเล่นนน
Name : partoohom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ partoohom [ IP : 49.230.106.50 ]
Email / Msn: kimchonsai(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2557 / 23:42
# 382 : ความคิดเห็นที่ 10322
โอยยยยยยยยยยย คิมจงอินอกหัก
กลับสตูด่วนๆ แล้วจะเจอเนื้อคู่ 55555555
PS.  FLY ME TO THE MOON.
Name : hermonic < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hermonic [ IP : 27.55.165.103 ]
Email / Msn: iihyuky(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 15:11
# 381 : ความคิดเห็นที่ 10289
อ๊ากกกกกก
รีบกลับบ้านเหอะน้องดำ
แบคประทานน้องโด้มาแร้ว
เรางสารเทอออ
ว่าแล้วว่าไคต้องเหน
งืดดดดด
เรื่องนี้ต้องฮุนฮานนะน้องดำ
ทำใจๆๆๆ

โอ้วววคนน้องทำคนแนนอีกแร้ว
คนพี่ครัช คนละแนวเรย คริคริ
Name : MICHIYOZU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MICHIYOZU [ IP : 1.10.217.81 ]
Email / Msn: societylove_show(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2557 / 17:25
# 380 : ความคิดเห็นที่ 10249
สงสารจงอินอ่ะ
ต้องมาเห็นคนที่ตัวเองชอบทำแบบนี้
Name : ice [ IP : 49.230.180.191 ]
Email / Msn: iceze_7(แอท)hotmail.com
วันที่: 7 มิถุนายน 2557 / 14:43
# 379 : ความคิดเห็นที่ 10245
คยองกำลังมาอแปบนะฮับจงอินนน
Name : aomammmy16 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aomammmy16 [ IP : 49.48.10.95 ]
Email / Msn: aom_tanapak(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2557 / 10:19
# 378 : ความคิดเห็นที่ 10200
โอ้ยๆๆกรีดร้องสกรีมรัวๆกับสกิลการเต๊าะเด็กของพี่ชาน
PS.  - m69H.♡ | 95 line. | G to the D | BIG BANG | YG STAND | .แม่ยกฮันบิน. |.running man. - WAIT FOR KIN6s -.
Name : jjrmo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jjrmo [ IP : 223.206.234.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 02:15
# 377 : ความคิดเห็นที่ 10180
จงอินอย่าพึ่งเสียใจนะ รอคยองก่อน เดี๋ยวคยองก็มาแล้ว =.,=
PS.  ขอฝากนิยายเรื่อง - Exo In Love รักวุ่นๆ อุ่นไอรัก ฉบับxo - ด้วยนะค่ะ//โค้ง
Name : NA_NaoAob < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NA_NaoAob [ IP : 124.122.48.59 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2557 / 16:01
# 376 : ความคิดเห็นที่ 10137
สงสารจงอิน TT จงอินไปหาคยองนะ 


PS.  -..-
Name : iєδп < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iєδп [ IP : 223.204.249.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 / 18:20
# 375 : ความคิดเห็นที่ 10109
จงอินไปหาคยองเถอะ ปล่อยอีสองคนนี้ปาดีดี๊ดากันไป
Name : secret_me [ IP : 27.55.164.170 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 / 12:27
# 374 : ความคิดเห็นที่ 10100
สงสารจงอินนนน เมาหมดสภาพเลยสิท่า แต่โชคดีที่พวกแบคมาเจอนะ แล้วก็มีเรื่องให้สงสัยอีกแล้ววว เทาเป็นสายให้คริส แล้วคริสจะทำอะไรกับยอล สุดท้ายแล้ว คริสจะได้กับยอนป่ะ แบบคู่แข่งกันไรงี้ 555 เพราะยอลจะกินแบคอยู่แล้วเนี่ยย ความปลดภัยของแบคเริ่มลดลงละนะ 555555
PS.  😘💗 ChanBaek.KrisLu.KrisYeol.KaiHun.TaoHo 😘💗
Name : chanxsu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chanxsu [ IP : 61.7.132.157 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 / 01:04
# 373 : ความคิดเห็นที่ 10086
ตัวเล็ก กะ ตัวโตอ่ะ
ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
Name : hunhan [ IP : 101.51.199.20 ]
Email / Msn: bananayippy(แอท)hotmail.co.th
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 20:28
# 372 : ความคิดเห็นที่ 10049

ตอนนี้ใจบิ๊วววว อารมณ์ไปไหนฟร๊ะๆๆๆ
แค่แบคฮยอน กับ ชานยอล เมื่อตอนเช้าว่าฟินแล้ว
แต่พอมาเจอ แบคฮยอน กับ ชายยอน ในรถ ฟินกว่าๆๆๆๆๆ >////< ปริ่มมมมมมมมม
เห้ออออออ แอบดราม่านิสนุง [ไม่นิสแหละ] สงสาร จงอิน ง่าาาาาา T/////T
ตัดใจเถอะ อิดำ หาคนใหม่ดีกว่าาาา คยองซู อ่ะ ถ้าเห็นแกต้องสนใจแน่ๆ ⊙﹏⊙
PS.  ~ ติ่งไม่มั่ว คั่วแต่เมน We are ONE. \\\"WE are\\\'เมีย EXO.\" ~♛ ●﹏●♛
Name : Hwang Temmy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hwang Temmy [ IP : 61.7.132.222 ]
Email / Msn: tam2542(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2557 / 01:31
# 371 : ความคิดเห็นที่ 10003
สงสารจงอินง่าาา TAT
PS.  ไม่มีความผิดพลาดครั้งไหนจะเลวร้ายมากกว่า\"การทำร้ายจิตใจตัวเอง\"
Name : HunHan Kaido ++ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HunHan Kaido ++ [ IP : 171.5.50.150 ]
Email / Msn: hongyoklp(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2557 / 10:44
# 370 : ความคิดเห็นที่ 9995
นี่ล็อคประตูบ้างก็ดีนะ สงสารกัมจงว่ะ
Name : NI_NR_GR_CB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NI_NR_GR_CB [ IP : 113.53.166.198 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2557 / 19:29
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2558"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android