คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Because i'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI]

ตอนที่ 19 : Because I’m sadism:Make it happen (over100%)


     อัพเดท 9 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : plattinum ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ plattinum
My.iD: http://my.dek-d.com/so_phantom
< Review/Vote > Rating : 99% [ 11 mem(s) ]
This month views : 113 Overall : 37,375
1,015 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 819 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Because i'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI] ตอนที่ 19 : Because I’m sadism:Make it happen (over100%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3511 , โพส : 28 , Rating : 100% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ผมกับเพซขับรถกลับในตอนเช้าหลังจากบอกลาเจ้าของไร่เสร็จ ยื่นกุญแจรถให้มันรับไปตอนนี้เพซไม่ได้แต่งตัวแบบชาวไร่ชาวสวนอีกต่อไป มันกลับมาใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนสีเข้มแต่งตัวลุคแบดบอยเหมือนเดิมจนคนงานในไร่ที่สนิทๆด้วยแซวกันใหญ่ คนตัวสูงไม่เห็นมีท่าทีขัดเขินได้แต่ยิ้มส่งกลับไป ผมว่าแม่งหน้าด้าน

 
 

“มองเหี้ยไรครับ”


เพซถามด้วยน้ำเสียงกวนตีน แต่ก็ถูกของมัน ผมนั่งมองมันขับรถมาได้สักพักและ ที่มองไม่ใช่อะไร แค่คิดว่าทำไมคนอย่างมันถึงมาทำไร่ทำสวนลำบากลำบนแบบนี้ ทั้งที่ความจริงเพซแม่งโคตรลูกคุณหนู นิสัยแม่งโคตรถือตัว

 
 

“ก็มอง เหี้ย ไง”

 
 

“ด่าผัว ไม่เจริญ”

 
 

“ปากดีนะมึง”

 
 

“ไม่ได้ดีแค่ปากนะ อย่างอื่นก็ดี”

มันว่าแล้วยิ้มมุมปาก ไม่ต้องสื่อก็รู้ว่ามันหมายถึงอะไร เรื่องใต้สะดือล่ะชอบนักนะมึง ฟายยยยยยยยยยยยย

 
 

“นอนไปก่อน เดี๋ยวแวะพักรถแล้วจะปลุก”

 
 

เพซบอกทั้งที่ตามันมองถนนข้างหน้า ผมปรับเบาะเอนนอน พักสายตาหน่อยคงดี เมื่อคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นมาอีกทีจะได้ผลัดกันเปลี่ยนขับ

 
 

พอผมหลับตาลงความอบอุ่นของมือใหญ่เข้าทาบทับมือผมก่อนจะดึงไปกุมไว้บนตักมัน นิ้วทั้งห้านิ้วสอดประสานเข้าหว่างนิ้วผมจนหมด ความอบอุ่นที่สัมผัสได้ไม่ใช่แค่ที่มือแต่มันแผ่ซ่านไปทั่วหัวใจ ความรู้สึกที่เรามีต่อกัน ความผูกพันที่กลายเป็นเชือกมัดตัวเราไว้ด้วยกันทั้งคู่ บางทีนับจากวันนี้ถ้าขาดมันไป ชีวิตผมคงอยู่ต่อไปไม่ได้...

 

พักแวะไปสองรอบ กว่าจะมาถึงฟ้ากำลังจะเปลี่ยนสีแล้ว ก่อนถึงบ้านผมโทรบอกแม่ใหญ่แล้วว่ากำลังจะถึงท่านดีใจมากๆที่เพซกลับมา ผมคิดว่าไม่ใช่แค่แม่ใหญ่หรอกที่ดีใจ พ่อกับอควาก็คงดีใจเหมือนกัน

รถจอดสนิทที่โรงจอดรถ เราสองคนลงจากรถได้ก็ยืดเส้นยืดสายบิดตัวไปมาเพราะความเหนื่อยและเพลียจากการเดินทางไกล อควารีบวิ่งออกมาจากบ้านกระโดดกอดไอ้เพซเข้าเต็มรักแถมร้องไห้โฮ

 

“พี่เพซ ฮือออออออ อควาคิดถึง”

 

“ไม่เอาไม่ร้องๆ พี่กลับมาแล้ว”

 

“ฮึก... เข้าบ้านเถอะค่ะพ่อกับแม่รออยู่”

 

พากันจูงมือเดินเข้าบ้านแม่ใหญ่ร้องไห้กอดเพซไว้แน่น ท่านเป็นห่วงมันมาก ผมยืนมองดูภาพเหล่านั้นด้วยรอยยิ้ม ไม่ว่าจะไปอยู่ไหน หรืออยู่กลับใคร ไม่ว่าจะไปเจอเรื่องที่แย่มามากแค่ไหน แต่พอกลับมาบ้าน กลับมาหาคนที่เป็นครอบครัวเดียวกัน มันทำให้รู้สึกว่าที่นี่เป็นที่ที่ปลอดภัยและมีความสุขที่สุด

 

ทานข้าวมื้อเย็นกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ก่อนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อน แม้จะสลับกันขับรถตอนกลับมาแต่ร่างกายก็เกิดอาการเมื่อยล้าอยู่ดี ผมอาบน้ำแล้วคิดว่าจะนอนเลย แต่พอเดินออกมาจากห้องน้ำกลับเห็นให้เพซนอนอ่านเท็กอังกฤษเล่มเล็กอยู่บนเตียง ได้ข่าวว่านั่นเตียงกู และนี่ก็ห้องนอนกู

 

“อาบน้ำนานสัด”

 

“มาทำไมอีก วันนี้เห็นหน้ามึงจนเบื่อ กลับห้องไปปะ”

 

“จะนอนกับมึง”

ไอ้เพซลดหนังสือลงก่อนจะบอกจุดยืนที่ชัดเจนของตัวเอง ไม่ว่าเปล่าแม่งยังทำหน้าตากวนตีนตบที่ว่างข้างตัวดังปุๆ เป็นสัญญาณให้ไปนอนข้างๆมัน

 

= = ” ไอ้ฟายนี่

 

ผมได้แต่ทำหน้าเมื่อยใส่มัน จะไล่แม่งก็คงไม่ไป เดินไปตากผ้าเช้ดตัวไว้ที่ราวก่อนจะเดินกลับไปที่เตียงสอดตัวลงใต้ผ้าห่มผืนหนา เพซคว้าเอวผมดึงเข้าไปกอด กลายเป็นว่าผมนอนตะแคงข้างหันหลังให้มันกอดผมจากด้านหลัง

 

“พรุ่งนี้กูจะบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่”

 

“มึงรีบเร๊อะ”กูยังไม่ทันได้เตรียมใจเลย ถามกูบ้างอะไรบ้าง

 

“อยากให้ทุกอย่างเรียบร้อยเร็วๆ ถ้าพ่อแม่รับไม่ได้จริงๆเราหนีไปอยู่กินฉันผัวเมียที่อื่นกันไหม”ตลกมากมั๊ยเนี่ยมึง

 

“คิดง่ายนะมึง”

 

”คิดยากแค่เรื่องมึงก็พอแล้ว”

 

นอนคุยกับเพซจนเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ คงเพราะเพลียจากการขับรถและเดินทางไกลเลยหลับง่ายกว่าปกติ รู้สึกตัวอีกทีเหมือนมีอะไรยุกยิกๆที่คอ หรี่ตามองด้วยความรำคาญ ไอ้เพซนั่นแหละจะเป็นใครไปได้ คือท้องฟ้ายังมืดอยู่เลยแสดงว่าผมนอนไปได้แปปเดียว

 

 

“อื้อออ ออกไปเพซ กูจะนอน”

 

ผมผลักหัวมันออกแล้วพลิกตัวหันหน้าหนี แต่ร่างสูงยังไม่หยุด ฝ่ามือร้อนสอดเข้ามาใต้เสื้อนอนก่อนจะลูบไล้ไปมา นิ้วยาวสะกิดยอดอกจนผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีก

 

“...เพ อย่าพึ่งนอน”

 

เพซพลิกตัวผมให้หันหน้าไปหามันก่อนจะบดจูบลงมาแรงๆ ลิ้นร้อนสอดเข้ามาเกี่ยวกระหวัดลิ้นของผม ดูดดุนไปมาเหมือนคนกระหายมานาน มือสองข้างอยู่ไม่สุก ลูบไล้ไปทั่วร่างกาย ทั้งบีบทั้งขยำอย่างมันส์มือ

 

“พ...พอแล้ว”

 
 

ผมดันไหล่มันออก เสียงลมหายใจของเพซหอบหนักและถี่ นัยน์ตาสื่อออกมาถึงความต้องการอย่างเต็มที่กูว่ากูไม่รอดแน่คืนนี้
 

เป็นเช้าอีกวันที่ตื่นขึ้นมาเห็นหน้าเพซเป็นคนแรก ดวงตาคมปิดสนิท ลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ คนตัวสูงยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่น คงเพราะเหนื่อยจากกิจกรรมเมื่อคืน แม่งทำอย่างกับคนตายอดตายอยาก บอกให้เบาๆก็ใส่มาซะเต็มแรง บอกให้หยุดแม่งยังสติล กว่าจะได้นอนฟ้าสว่างคาตา แถมยังเสือกจะไม่หยุดด้วยนะ นี่มึงเป็นโรโบคอปเร๊อะ!!!!! ผมนี่สิจะตาย สลบคาอกมันไปเลย

 

นี่เพิ่งเก้าโมง ด้วยความที่ผมตื่นเช้าทุกวันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นอนมาได้แค่นี้ก็ต้องเป็นอันตื่น ไม่เหมือนไอ้เวรข้างตัวนี่หรอกเที่ยงจะตื่นหรือเปล่ายังไม่รู้เลย

 

ผมปัดผ้าห่มผืนหนาออกจากตัว เอื้อมมือไปคว้าเสื้อที่ถูกไอ้เพซถอดทิ้งกระเด็นไปไกลมาใส่ กะว่าจะอาบน้ำแล้วลงไปข้างล่างเลย แต่พอเท้าแตะพื้นห้อง ดูเหมือนแรงดึงดูดของโลกจะมีมากกว่าทุกวัน ร่างผมทรุดฮวบลงไปกองกับพื้นแบบไม่ถามสุขภาพกูสักคำ

 

อ...อะ

ไอ้...

ไอ้เหี้ยเพซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ!!!!!!!

 

 

มึงจะไม่ได้แตะต้องตัวกูอีกสามเดือนเลย!!!!!!!!!!!!!

 


 

ตอนนอนตอนนั่ง มันก็ไม่เจ็บเท่าตอนยืนหรือเดิน!!! ผมค่อยๆเท้าแขนกับขอบเตียงพยุงตัวเองให้ยืนด้วยขาสั่นๆ แม่ง แม่ง!!!! ของเหลวสีขาวขุ่นที่คั่งค้างจากเมื่อคืนค่อยๆไหลลงมาอาบต้นขาผมจนเหนียวเนอะหนะ

 
 

“ทำไร”

ให้ตัวต้นเหตุลืมตานอนมองผมอยู่บนเตียง แม่งน่ากระทืบนัก!!!!!

 
 

“สันดาน!!!!

 
 

“ด่ากูอีก เมียกูนี่ปากดีจังเลยนะครับ!!!

ดีไม่ดีมึงก็แดกมาทั้งคืนหละ!!!! เพซลุกขึ้นเดินเข้ามาอุ้มผมจนตัวลอยพาเข้าไปในห้องน้ำอย่างง่ายดาย ก่อนจะวางผมลงในอ่างน้ำ แต่ยังไม่วายกวนตีนก้มหน้าลงมาจูบปากผมแรงๆอีกที

 
 

“เจ็บมากมั๊ย”

 
 

“ลองมาให้กูเสียบบ้างสิจะได้รู้”

 
 

เพซยิ้มละไมส่งมาให้ก่อนจะตอบ

“ได้”

 

 

 

“แต่เอาไว้ชาติหน้านะ พอดีชาตินี้กูเป็นรุก” สัด กวนตีน!

 

จนแล้วจนรอดผมก็ต้องเป็นง่อย ให้เพซมันอาบน้ำแต่งตัวให้ ตอนตื่นมาตอนแรกๆมันก็ยังรู้สึกไม่ค่อยเจ็บนะแต่ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าเจ็บโคตรรรรรรรรรร มันแสบๆเสียดๆด้วย ทำไงได้วะ ผมไม่ได้ทำเรื่องอย่างว่าเป็นกิจวัตรนี่


พอแต่งตัวเสร็จ ก็ค่อยๆเดินลงมาข้างล่าง โดยมีไอ้คนตัวสูงเดินตามไม่ห่าง เห็นอควานั่งดูหนังอยู่ที่ห้องรับแขก เลยเดินเข้าไปนั่งข้างๆ เพซบอกเดี๋ยวจะไปบอกให้แม่บ้านทำกับข้าว

 

“พ่อกับแม่ใหญ่หละอควา”

 

“เห็นว่ามีประชุม เข้าบริษัทไปตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ”

น้องเลื่อนหัวมาพิงที่ไหล่ผมเพื่อที่จะได้นั่งดูหนังได้สบายๆ แต่คำพูดต่อมาทำให้ผมอยากจะเดินหนีไปจากตรงๆนี้จริง ให้ตาย!!!

 
 

“อควาว่า...พี่เพน่าจะใส่เสื้อที่มันมิดชิดกว่านี้ รอยแดงที่คอมันเห็นชัดเกินไปนะคะ”

ตูมมมมมม เสียงเหมือนหม้อน้ำเดือดระเบิด ไม่ใช่ที่ไหนบนหน้าผมเนี่ย ร้อนไปหมด เพซก็ไม่บอกสักคำเลย เลวจริงๆ

 
 

“เอ่อ ด...เดี๋ยวพี่จะขึ้นไปเปลี่ยน”

 
 

“อิอิ น่ารักจังน้า พี่ใครเนี่ย พี่เพหน้าแดงหมดแล้ว><

 
 

ผมเห็นไอ้เพซที่กำลังเดินเข้ามาที่ห้องรับแขก แม่งยืนอยู่ตรงนั้น พร้อมรอยยิ้มเลวๆ มันรู้ว่าเห็นรอยชัดแต่ยังเสือกหยิบเสื้อตัวนี้มาให้ผมใส่อีก เออ กูโง่เองแหละที่ไม่ส่องกระจก!!!

ตีหัวผัวตัวเองให้เลือดอาบมันจะตายจนกูเป็นหม้ายมั๊ย!!!!!!!!!

 

 

ผมไม่รู้ว่ามีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง แต่ตอนนี้ผมเป็น มื้อเย็นครอบครัวพร้อมหน้าที่โต๊ะอาหาร ผมลอบมองไอ้เพซที่นั่งอยู่ตรงข้ามบ่อยครั้ง มันก็ยังคงเป็นผัวผมเหมือนเดิมและผมก็ไม่ได้คิดจะพิศวาสมันไปมากกว่านี้ เพียงแต่มองว่ามันจะเอ่ยปากพูดเรื่องนั้นขึ้นมาบนโต๊ะอาหารหรือเปล่า คือความจริงผมก็ไม่ได้คิดจะปิดบังพ่อแม่ไปตลอดหรอก เพียงแค่ตอนนี้ผมยังไม่พร้อม เข้าใจคำว่า ไม่พร้อม มั๊ยวะ


 

เพ!!”
 

 

อะไร”
 

 

เรียกตั้งนาน คิดไรอยู่”
 

 

คิดหาผัวใหม่”
 


 

หึ เหรอ แล้วคิดหรือยังว่ามึงกับมันใครจะตายก่อนกัน”

คือบางทีมึงก็ทำหน้าตาน่ากลัวไปปะ แค่ล้อเล่นเองนะเว้ย ตอนนี้ผมนั่งอยู่ที่ห้องนอนตัวเองแล้วครับ แล้วไอ้เพซก็ยังไม่ได้บอกเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเราออกไป หรือว่าแม่งลืม ดีแล้วๆลืมๆแม่งไปก่อนเหอะ
 

 

ออกไปไกลๆดิ๊ ร้อนจะตายห่า ไซร้กูอยู่ได้”
 

 

ไม่ไซร้เมียแล้วจะให้ไปทำกับใครวะ เอ้า”

ว่าจบมือหนาก็ลุกหนีไป แต่ไปหยิบบางอย่างมาใส่มือผม ผมมองของในมือด้วยความไม่เข้าใจ

  

พวงมาลัย

 

???????
 
 

ไปไหว้พ่อกับแม่กัน”
 

 

ห๊ะ!!!!”กูบอกแล้วไงมึงไม่ต้องรีบบบบบบบ
 

 

เร็วๆเดี๋ยวท่านนอนก่อน” มึงเกิดมาเป็นคนดีเหี้ยไรตอนนี้วะ!!!
 

 

มึง กู กูว่าพรุ่งนี้เช้าก็ได้ม้างงงง”

เพซหันมามองผมพร้อมส่งยิ้มหวานให้ แต่คำพูดมึงนี่แม่ง อย่างกับจะฆ่ากูให้ตาย
 

 

ไป-เดี๋ยว-นี้!!!!”
 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก


 

พ่อครับ แม่ครับ นอนหรือยัง”
 

 

อ้าวเพซ เพ เข้ามาก่อนซิลูก”
 

พ่อเป็นคนเดินมาเปิดประตูให้ เชี่ยเพซแม่งได้ทีลากผมเดินเข้าไปในห้อง แม่ใหญ่นอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียง พอเห็นพวกผมสองคนเข้ามาท่านเลยลุกขึ้นมานั่งอยู่ปลายเตียงพ่อก็เดินมานั่งลงข้างๆแม่ใหญ่อีกที
 

 

มีอะไรกันหรือเปล่าทั้งสองคน”

เพซจูงมือผมให้นั่งลงกับพื้นก่อนจะพูดพร้อมพนมมือสองข้างที่มีพวงมาลัยอยู่ในมือก้มกราบบุพการี
 

 

คือพวกผมสองคน รักกันครับ พ่อแม่ รักแบบคนรักไม่ได้รักแบบพี่น้อง พวกผมมากราบขอขมาพ่อแม่ที่ได้กระทำสิ่งที่ไม่ควรลงไป ขอโทษครับ”
 

 

ผมกับเพซก้มลงกราบเท้าพ่อกับแม่พร้อมกัน คือ เชี่ย แม่ง โคตรเงียบ ผมไม่กล้าเงยหน้ามองพวกท่านทั้งสองคนเลย บอกตรงๆ ผมไม่ได้หวังให้พ่อกับแม่เข้าใจหรือยอมรับหรอกครับ คิดว่าถ้าหากพวกท่านทั้งสองจะโกรธ ผมก็จะยอมรับและเข้าใจ 

ไม่มีใครพูดอะไรอีก ความเงียบเข้าปกคลุมทำให้บรรยากาศน่าอึดอัดยิ่งขึ้นไปอีก เพซเอื้อมมือมากุมมือผมเอาไว้พร้อมแรงบีบเบาๆ ผมกัดปากตัวเองแน่นเหมือนว่าน้ำตาจะไหลออกมา


 

เพซ” เสียงพ่อดังขึ้น
 

 

รักเพทายจริงๆหรอลูก”
 

 

ครับ”ไอ้เพซรับคำหนักแน่น
 

 

เพทาย”ทีนี้พ่อเรียกชื่อผม ผมกัดปากแน่น น้ำตาไหลอาบแก้ม พ่อไม่เคยพูดกับผมด้วยน้ำเสียงแบบนี้มาก่อน จนผมกลัว
 

 

รักไอ้เพซมันหรอเรา”

ผมได้แต่พยักหน้าขึ้นลงเร็วๆแทนคำพูด
 

 

รักกันแล้วร้องไห้ทำไมหละลูก ตาเพซบังคับพี่เค้าหรอ ดูซิร้องไห้ตาแดงหมดเลย มาหาแม่มา”
 

 

ผมเงยหน้ามองท่านทั้งสองที่นั่งยิ้มอยู่ก่อนแล้วหันไปมองไอ้เพซ มันยิ้มส่งกลับมาให้ เท่านั้นแหละครับ เหมือนโลกทั้งใบสว่างขึ้นมาทันที ผมโผเข้ากอดแม่ใหญ่แน่น


 

ไอ้เจ้าเพซอย่าไปรังแกพี่เค้านักหละ รักกันก็พากันไปไหนทางที่ดี ดูแลกันและกัน ไม่ว่าใครจะว่ายังไง ทั้งสองคนก็ยังเป็นลูกของพ่อ ”


 

จะรักกัน พ่อกับแม่ไม่ว่าหรอก สังคมในปัจจุบัน เปิดกว้างจะตายไปลูก พ่อกับแม่ เดินทางไปทำงานในหลายประเทศ ก็พอจะรับรู้เรื่องความรักแบบนี้มาบ้าง ถ้าขืนมัวแต่หัวโบราณ ธุรกิจก็ไม่พัฒนาหรอก”


 

พ่อแม่บอกแถมกอดผมแน่น ผมเคยคิดมาตลอดว่าทำไมผมต้องเกิดมา เกิดมาในสภาพลูกเมียน้อย ผมเคยร้องไห้ ต่อว่าตัวเองและโชคชะตาตัวเองบ่อยครั้ง จนวันนี้ ผมดีใจ ดีใจที่ได้เกิดมาใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ ได้เกิดมาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้ มีพ่อที่รักครอบครัวมาก โชคดีที่มีแม่ถึงสองคน เจอคนที่คิดว่าจะอยู่ด้วยกันจนวันสุดท้ายของชีวิต อ้อ น้องสาวที่แสนน่ารักด้วย
 

 

แอบมาอยู่นี่กันหมดเลยนะคะ”
 

 

อควา มานี่มาลูก”
 

 

ค่ะ แม่ ว่าแต่งานแต่งจะจัดวันไหนหรอคะ”
 

 

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ”


 

 

 

ทุกคนหัวเราะกับคำพูดนั้นโดยไม่รู้เล้ยยว่าผมนี่โคตรเขินน ผมคงต้องยอมรบอย่างจริงจังแล้วหละ ว่าน้องสาวของผมคนนี้โตแล้วจริงๆ หลายสิ่งหลายอย่างที่น้องรับรู้ได้เองโดยที่ผมไม่ต้องบอก อย่างเรื่องของผมกับเพซเป็นต้น แต่ไอ้คำว่าโตแล้วของอควา คงไม่เป็นที่ยอมรับของให้พี่ชายคนรองอย่างเพซหรอก รายนั้นหวงน้องยิ่งกว่าอะไรซะอีก ใครจะเป็นเขยบ้านนี้คงเหนื่อยหน่อยหละครับ บอกเลย


 

 

มือเพซที่จับมือผมเข้าห้องมาตั้งแต่แรกจนตอนนี้มือเราสองคนก็ยังกุมกันอยู่ ไม่ปล่อย
 

 

ขอบคุณ

 

ขอบคุณความรักของพ่อกับแม่ ที่ทำให้ผมเกิดมา

 

ขอบคุณความรักของแม่ใหญ่ที่ทำให้เพซเกิดมา

 

ขอบคุณความรักที่เสียสละของแม่ษา ที่ทำให้ผมโตขึ้นมาเป็นผู้เป็นคนจนถึงวันนี้

 

ขอบคุณความโกรธ เกลียด ที่เป็นแรงผลักดันให้ผมอยากทำในสิ่งที่กว่า ด้วยการเลือกเรียนหมอ

 

ขอบคุณน้องสาวแสนดี ที่เข้าใจทุกอย่างที่ผมเป็น

 

ขอบคุณเพื่อนแสนเลวอย่างไอ้ฟาสที่อยู่เรียนด้วยกัน แม้ว่าแม่งจะคาบเลิฟไปแดกแล้วก็เหอะ

 

ขอบคุณครอบครัว เป็นที่หล่อเลี้ยงตัวและจิตใจ

 

ขอบคุณเพซ ที่ทำให้รู้ว่าเวลาลืมตาตื่นมาตอนเช้าแล้วเห็นมันคนแรก มีความสุขแค่ไหน

 

ขอบคุณเพซ ที่รักของกู

จบ (ไม่)บริบูรณ์

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++
เอ่อ แบบว่า เอ่อ ไม่ได้ตั้งใจมา เลยมีให้อ่านแค่นิดเดียว
แต่ว่ามีเรื่องอยากถาม 
ถ้าเราจะรวมเล่มเรื่องนี้ จะมีใครสนใจมั๊ย
ถ้ามีคนสนใจเกิน 50 คนเราจะรวมเล่มให้
แต่ถ้าไม่อยากได้เราจะให้สำนักพิมที่มาติดต่อเรา เอาไปพิมเลย
(ซึ่งเค้าจะเอาไปขายที่ไหนไม่รู้ยังไม่ได้ตกลงเจรจาเป็นเรื่องเป็นราว)

โหวตกันเถอะ หนึ่งคนหนึ่งครั้งนะคะ


โพล147633


8/9/56

เข้าสู่ช่วงไฟนอลโปรเจค เพื่อเจอะกับ

อาทิตแห่งโปรดักชั่นวีค และต่อด้วยสอบปลายภาค

ตายดีกว่าคร่อก!!

ไม่น่าค้างนะ เพราะไม่มีเขียนเอ็นซีฮ่าๆๆๆๆๆ

21/9/56

ก็บอกแล้วววววววววววว ไม่เขียนเอ็นซี ฮ่าๆๆๆ

คิดถึงจังงงงงงงงงง เพิ่งทำรังวัดเสร็จ(เสร็จแต่ฐานโม)

คิดว่าช่วงนี้ใครหลายคนกำลังอ่านหนังสือสอบ

เราก็เป็นหนึ่งในนั้น ทั้งสอบ ทั้งสองโปรเจ็คที่ยังไม่จบ

ยังคงสตีลทำมันเข้าไปจนกว่าจะตายกันไปข้างนึง

หวังว่าทุกคนจะติดตามจนจบนะคะ

จุ๊บบบบบบบบบ
9/10/56

อีเว้นเยอะเว่อออออออออออออ นี่บอกเลย

กลับบ้านที่กรุงเทพ ไม่ใช่ว่าง

คอมแม่งก็พัง เนตก็ไม่มี

ชีวิตกากจุง

จบแล้วจ้าาาาาาาาาาาาาา แจ้งไว้ ณ ที่นี้

เรื่องโดยรวมก็จบแล้ว แต่!!!!!!!!

จะว่ามีต่อก็มีอะนะ

ติดตามกันต่อปายยยยยยยยยยย


 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Because i'm sadism เพราะกูชอบความรุนแรง!!! [YAOI] ตอนที่ 19 : Because I’m sadism:Make it happen (over100%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3511 , โพส : 28 , Rating : 100% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1002
สนุกมาก
Name : toy6342 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toy6342 [ IP : 125.25.188.247 ]
Email / Msn: kim_naja6342(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2558 / 19:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 887
จบแบบน่ารักมากๆเลย ><
ชอบมากเลยไรท์ คือแบบรุนแรงแต่ก้อมีมุมหวานอ่ะ 
แต่งสนุกจีมๆ จะติดตามผลงานต่อปายยยย 
Name : Ferrier'Sap < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ferrier'Sap [ IP : 182.53.24.212 ]
Email / Msn: han.ferngeng(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2557 / 00:34

# 26 : ความคิดเห็นที่ 788
อ๊ากกกกกกก เขินนนน ><♡
Name : Kwan_Z.E* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kwan_Z.E* [ IP : 66.249.80.231 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2557 / 20:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 768
Happy Ending -//-
PS.  K T .
Name : beautto < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ beautto [ IP : 1.47.129.195 ]
Email / Msn: st.2010(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2557 / 16:39
# 24 : ความคิดเห็นที่ 668
น่ารักอ่าาาา >////<
Name : sayrine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayrine [ IP : 223.207.101.173 ]
Email / Msn: nasis.sayrine(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2556 / 05:43
# 23 : ความคิดเห็นที่ 663
จบแว๊ววว และแล้วเพซ เพก็มีความสุข มีครอบครัวที่เข้าใจรักคนในครอบครัวมากกว่าคนอื่น โชคดีของสองคนนี้ แต่น้องอควออายุเท่าไรคะ
Name : พัณณพัฒน์ รุจิโชคธนาสิริ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พัณณพัฒน์ รุจิโชคธนาสิริ [ IP : 111.84.148.138 ]
Email / Msn: ss5o1ooyjung(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2556 / 15:39
# 22 : ความคิดเห็นที่ 573
สนใจค่า
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 49.48.39.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2556 / 21:35
# 21 : ความคิดเห็นที่ 553
ไม่บริบูรณ์ อิอิ
PS.  close up me babe..
Name : Annelida < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Annelida [ IP : 101.109.173.232 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2556 / 15:26
# 20 : ความคิดเห็นที่ 548
ในที่สุด
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 114.109.32.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2556 / 10:52
# 19 : ความคิดเห็นที่ 546
มาต่อด่วนเลยเลยยยยยยยยยยยยยย
จบแบบไม่จบอ่ะค๊าบบบบบบบบบ


Name : Black Moon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Moon [ IP : 110.170.140.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 13:55
# 18 : ความคิดเห็นที่ 545
จบแล้วจริงง่ะ เหมือนจะจบไม่สมบูรณ์ 55555555555555
อ่านไปก็ฮาไปเพทายคิดจะหาสามีใหม่ 555555555 ครอบครัวน่ารักมาก อิจฉาจัง T^T
#ในที่สุดก็อ่านจนจบ เย่ ไรท์เตอร์แต่งเก่งมาก บางครั้งก็แต่งเอาซะอินเกือบน้ำตาไหล T3T
#ไรท์เตอร์จะแต่งคู่ฟาสกับเลิฟป่าว อยากอ่าน >
Name : มุ้งมิ้ง [ IP : 125.25.231.152 ]
Email / Msn: hunhan_chanbaekk(แอท)hotmail.com
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 13:21
# 17 : ความคิดเห็นที่ 544
รีบๆ มาต่อเถอะ ขอร้อง!
PS.  
Name : kaka_nara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaka_nara [ IP : 202.29.179.147 ]
Email / Msn: kednakaa(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 03:14
# 16 : ความคิดเห็นที่ 537
คุณน้องอควา สนใจมาเป็นสาววายไหมค้ะ หุๆๆๆๆ
Name : Satan ONE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Satan ONE [ IP : 110.168.17.195 ]
Email / Msn: may-Dark-Devil(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2556 / 00:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 530
น่ารักดี แต่ น้องไม่ตกใจเลยเหรอที่พี่สองคนเได้กัน - -
Name : Papada Boonyuen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Papada Boonyuen [ IP : 115.87.157.86 ]
Email / Msn: papada42(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 16:45
# 14 : ความคิดเห็นที่ 529
เฮียเพซแสบมากอ่ะ
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 114.109.32.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2556 / 09:23
# 13 : ความคิดเห็นที่ 527
อควา.... อย่าบอกนะว่า รู้เห็นเป็นใจเรื่องนี้มานานแล้ว
อ๊ายยยยย ฟินสุดๆ
Name : ma-praw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma-praw [ IP : 223.205.14.10 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2556 / 13:36
# 12 : ความคิดเห็นที่ 526
เพซ-เพ น่าร๊าาากก. เขินๆๆๆ
Name : manamaster < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ manamaster [ IP : 110.49.227.219 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2556 / 10:57
# 11 : ความคิดเห็นที่ 524
ฮือๆๆๆค้างอย่างแรงเลย
Name : Vanilla [ IP : 37.228.106.182 ]
Email / Msn: -
วันที่: 11 กันยายน 2556 / 08:32
# 10 : ความคิดเห็นที่ 523
มาต่อเร็วๆน้าาาาาา
Name : -dark angel- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -dark angel- [ IP : 171.5.142.248 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 20:10
# 9 : ความคิดเห็นที่ 522
โตครค้างงงงงงงงงงงงงง
Name : บ้าบอ [ IP : 125.24.83.135 ]
Email / Msn: polypipo(แอท)gmailcom
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 16:21
# 8 : ความคิดเห็นที่ 520

โอ้ย     ค้างอย่างแรงงงงงงงงงงง         

สู้ สู้  ไรเตอร์

Name : Black Moon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Moon [ IP : 110.170.140.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 09:15
# 7 : ความคิดเห็นที่ 518
อยากเห็นหน้าปกแล้วอ่ะ จะมีรูปอิมเมจป่ะ ?
Name : บ้าบอ [ IP : 182.52.89.251 ]
Email / Msn: polypipo(แอท)gmail.com
วันที่: 3 กันยายน 2556 / 12:37
# 6 : ความคิดเห็นที่ 516
กลับบ้านไปจะเจออะไรกันนะ
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 114.109.32.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2556 / 10:04
# 5 : ความคิดเห็นที่ 515
รวมเล่มแล้วมี NC ป่าวคะ 555  โหวตแล้วนะ อยากได้ๆๆๆค่ะ >//< ออนเฟซบ้างน๊าาา อยากคุยด้วยจัง
PS.  I \'m Feiling ^^//
Name : Feiling < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Feiling [ IP : 110.78.186.107 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2556 / 08:24
# 4 : ความคิดเห็นที่ 514

อยากได้รวมเล่มค่าาาาาาาาาาาาาาาาาา

มาอัพต่อไวๆ  น่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

Name : Black Moon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Moon [ IP : 110.170.140.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 23:35
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android