นายสุดฮ๊อตกับยัยจอมเฉิม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  2

  Overall
  2

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ฟ้าใสสาวน้อยวัยใสที่มีหัวใจรักในการเขียนแต่กลับต้องเจอกับหนุ่มสุดฮ๊อตจอมเพย์บอยอย่างนิกเนมมาจีบ เทอจะมีวิทีการกำลั้บนายเพย์บอยสุดฮ๊อตอย่างใร จะรับมือไหวหรือไม่ ต้องมาติดตามในเเรื่องนี้ค๊าา ><''


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Hi  >,,,<  ส่า...หวาดดีค๊าา   ผู้อ่านทุกคน(ถถถ)   ผมชื่อ 

smilingly (อมยิ้ม^^) ก๊าบบ ผมเป็นผู้หญิงบอบบางนาค๊าา อันนี้เป็นเรื่องเเรกของเก๊าจิมๆ น๊า >...<' เอาล่ะเข้าเรื่องกันเยยน๊า...

เเนะนำตัวละคร...

นางเอก:ฟ้าใส...เด็กสาววัยใสดวงตาสีฟ้าที่มีความสดใสและเทอมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียน แต้ด้วยทางคุณแม่ของเทอไม่เห็นด้วยจึงเป็นเหตูที่ทำไห้เทอต้องมาเรียนแผนงออกแบบอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง...

เพื่อนนางเอก
:พลอยใส...สาวนเอยผู้ล่าเริงกับชีวิตที่เขามอยู่ทุกๆวัน พลอยใสมีความใฝ่ฝันเดียวกันกับพลอยใสคือ....อยากเป็นนักเขียน แต่ทางบ้านของเทอไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ได้ขัดขวางแต่อย่างใด แต่เทอก็เลือกที่จะเรียนแผนงออกแบบที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เนื่องด้วยความจำเป็น...
.
.
.
.
.
.
.

พระเอก
:นิกเนม....หนุ่มหล่อที่มีดวงตาสีนำ้ตาล ที่เยื่อกเย็นต่อทุกสิ่ง... และสายตาที่บ่งบอกว่าฉันไม่ต้องการเป็นมิตรกับใครแต่สาวๆก็ยังมาตามจีบมาตามจีบ และในแต่ล่ะวันก็มีไม่ต่ำกว่า...50คน (เอิ่บ... เยอะกว่านักเรียนในห้องเค้าอีก^0^)
เพื่อนพระเอก:โดนัท..หนุ่มน้อยวัยใสหัวใจกุ๊กกิ๊ก..ที่มีหัวใจรักไนเสียงเพลงและการทำอาหาร   เนื่องจากพ่อของเขาเป็นเชฟชื่อดังระดังโลกจึงมักสอนเขาทำอาหารอยู๋บ่อยๆ


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ smilingly_0302 จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น