บุพเพพรางใจ

 • 92% Rating

 • 24 Vote(s)

 • 566,022 Views

 • 3,356 Comments

 • 2,210 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  7,826

  Overall
  566,022

 • Comments
  3,356

 • Fanclub
  2,210

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
บุพเพที่น่าขัน...ชักพากา...มาสู่วิมานหงส์ คนอย่างเขาลดตัวลงไปหา..ควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ..แต่ทำไมกาต่ำต้อยตัวนั้นถึงได้พรางหนีไม่สิ้นสุด


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แจ้งข่าวสำคัญมาก!

สวัสดีจ้า...มีข่าวดีมาแจ้งแฟนของเจ้าชินกับหนูปีค่ะ

แต่ขอเกริ่นเรื่องก่อนนะคะ...

คือช่วง ก.ย. ต.ค. 56  มีสนพ.ติดต่อบุพเพพรางใจมาสามสี่ สนพ.  แต่ตอนนั้นเขียนเกือบจบแล้ว  ก็เลยตัดสินใจว่าจะส่งสนพ.แรกที่ติดต่อมา  โดยแจ้งว่าหากต้นฉบับเรียบร้อยจะส่งต้นฉบับให้กับสนพ.ที่กล่าวมาพิจารณาค่ะ

....แต่  แต่...ปรากฏว่าเขียนไม่ได้  ปิดจบไม่ลง จนต้องหยุดอัพไปหลายเดือนเลย...พอเขียนได้ก็กลับมาอัพใหม่พร้อมกับตัดสินใจจะทำหนังสือเลย  เพราะถ้าส่งสนพ.คงต้องรอพิจารณายาว  กลัวส่งไปแล้วสนพ.ไม่รับ  อกหักเหมือนเรื่องฟ้าพรางดาวด้วย  และสนพ.ที่เคยติดต่อไว้ก็เงียบไปด้วยก็เลยคิดว่าทางสนพ.ไม่ได้สนใจแล้ว  ก็เลยเอาง่ายๆ แบบทำเองดีกว่า...

แต่พอลงเปิดจองไปประมาณหนึ่งเดือน  สนพ.ที่เคยติดต่อไว้  สอบถามความคืบหน้าเข้ามาค่ะ  ว่าที่เคยคุยกันไว้จะทำมือเหรอ

เราก็ใจแป้วเลยอ่ะ  เพราะเหมือนเราผิดคำพูด  แต่ก็บอกไปตามตรงอย่างที่คิดข้างต้น  คือไม่ได้มีเจตนาอื่นจริงๆ พร้อมกับขอโทษสนพ.ไป  และถามว่าถ้าจะส่งตอนนี้ทันมั้ย  สนพ.เองก็ให้เราตัดสินใจเอง 

เราก็เลยขอให้เกียรติสนพ. ที่ยังสนใจผลงานของเรา  ทั้งๆ ที่เราเป็นนักเขียนโนเนม  โดยการส่งผลงานให้พิจาณาค่ะ

พอตรวจคำผิดเสร็จก็ส่งให้เลยประมาณวันที่ 15/7/57  ซึ่งผลการพิจารณาก็ตอบกลับมาแล้วเมื่อประมาณวันที่ 19/7/57  แต่เราเพิ่งเช็คเมลดึกๆ วันที่ 20/7/57 ค่ะ

สรุปว่า  บุพเพพรางใจจะได้ออกสนพ.เขียนฝันในเครือไลค์ออฟเลิฟนะคะ  กำหนดยังไม่แน่นอน  แต่ออกภายในปีนี้...

ขอปิดการจองหนังสือ บุพเพพรางใจตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ

สำหรับท่านที่โอนเงินจองมา  จะโอนเงินคืน    หรือท่านใดที่จะรอหนังสือ  เราจะคืนส่วนต่างพร้อมกับส่งหนังสือให้ค่ะ  (แต่ราคาปกยังไม่รู้นะคะ)  ดังนั้น...กรุณาแจ้งเลขที่บัญชีกลับด้วยนะคะ  ได้แจ้งไปทางเมลล์ทุกท่านที่โอนมาแล้ว

 

ต้องขออภัยในความวุ่นวายจริงๆ ค่ะ....น้อมรับผิดทุกกรณีค่ะทั้งกับทางสนพ. และทางนักอ่านทุกท่าน

แต่ขอยืนยันว่า...ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีจริงๆ นะคะ...

พอเขียนได้  ก็อยากออกเป็นหนังสือ  บวกกับกลัวอกหักกับสนพ. เหมือนเรื่องก่อนๆ และรอนาน(เคยรอผลพิจารณา8เดือน)  เลยตัดสินใจจะทำเองเลย

แต่เมื่อสนพ.ให้โอกาสอีกครั้ง...ก็อยากรับไว้  เพราะอยากให้นักอ่านได้อ่านหนังสือที่ราคาย่อมเยากว่าทำมือ  และให้ทุกคนได้รู้จักเจ้าชินกับหนูปีในวงกว้างด้วย

นิยายทุกเรื่องอยากพิมพ์กับสนพ.หมดค่ะ  เพราะกว้างกว่าทำเองที่เป็นวงแคบๆ  แต่ก็อย่างที่เคยบอก...ว่าเคยอกหักจากสนพ. ที่ติดต่อเข้ามาเองแบบนี้  แต่พอส่งต้นฉบับไปก็ยังปฏิเสธ  ก็เลยไม่แน่ใจและกังวลที่จะส่งสนพ.  การทำหนังสือเองแม้คนจะรู้จักน้อย  แต่ไม่กดดันดี  เลยเลือกที่จะทำมือค่ะ

...แต่ถ้าสนพ.ให้โอกาส  ก็น้อมรับไว้ด้วยความยินดี  เพราะนี่คือความฝันของนักเขียนทุกคน ^^

สุดท้าย....ต้องขออภัยในความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจริงๆ ค่ะ

 

ใครใคร่ซื้อ ซื้อ

ใครใคร่อ่าน อ่าน แต่ต้องมีความอดทนด้วยนะคะ  กรุณาอย่าต่อว่า เร่งรัด  กดดัน  พอไม่จัดให้ตามคำขอก็พูดจาไม่น่ารักแบบเอาแต่ใจ  นักหัดเขียนคนนี้เป็นแค่คนธรรมดา  จิตไม่แข็งเท่าไหร่(แม้จะพยายามเข้าวัดแล้ว) 
      
แต่คำติเพื่อก่อ  ติงเพื่อให้เกิด หรือตักเตือน  แนะนำ  ยินดีรับฟังเสมอค่ะ  แสดงความคิดเห็นได้เต็มที่
^^   

ระยะเวลาที่จะลงให้อ่านก็แจ้งไว้ชัดเจนแล้ว  ...ที่นำนิยายมาลงออนไลน์เพื่อสานสัมพันธ์กับนักอ่าน  ตอบแทนนักอ่านที่อาจไม่สะดวกที่จะซื้อและเพื่อโปรโมทผลงานให้ได้อ่านแบบเต็มๆ ก่อนตัดสินใจ...ตั้งใจอยากใช้ช่วงเวลานี้แต่งเรื่องต่อไปด้วย

ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนนักหัดเขียนคนนี้ ให้สร้างฝันเล็กๆ ออกมาสู่ความจริงได้ ก็ไม่รู้ว่าความฝันจะเป็นรูปเป็นร่างได้แค่ไหน  แต่จะพยายามทำสิ่งที่เคยอยู่แต่ในฝันให้เป็นจริงให้มากที่สุด

ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่ะ

นักหัดเขียน...มหานที / แย้มยิ้ม / มโนวิจิตร

 
 

นิยายลำดับที่ ๓

บุพเพพรางใจ 
โดย มหานที
ชุดบุพเพแห่งรัก
ได้คนอย่างฉันมันควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ...เธอควรจะดีใจสิไม่ใช่ร้องไห้  เธอก็รู้ว่าฉันมีครบทุกอย่างที่สามารถทำให้เธอสบายไปตลอดทั้งชาติ  แค่ตามใจฉัน  เอาใจฉันมันยากนักรึไง...

ปากได้รูปพูดพร้อมกับจูบซับน้ำตาให้  หวังให้มันเหือดแห้งก่อนที่หัวใจเขาจะอ่อนแอยอมหล่อนไปกว่านี้  ทว่าทำให้อีกคนที่ได้รับความอ่อนโยนนั้นยิ่งปลดปล่อยความอัดอั้น  เอ่ยออกมาราวตัดพ้อ...

“คุณรู้อยู่เต็มอกว่าฉันไม่เคยแต่จะคิดเข้าใกล้คุณด้วยซ้ำ  เพราะอย่างนี้ใช่มั้ยคุณถึงได้หาเรื่องฉันตลอดเวลา  ทำไมคะ  การที่ฉันเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่แต่ในที่ของฉัน  มันทำให้คุณเสียหน้ามากรึไง  แทนที่คุณจะดีใจที่ยัยป้าบ้านนอกนี่ไม่กล้าเฉียดคุณให้ความต่ำต้อยมันไปกระเด็นใส่คุณ  คุณกลับมาทำลายฉันอย่างนี้หรือ” 

ติดตามผลงานอื่นๆ หรือพูดคุยทักทายกันได้ที่นี่เพจเลยจ้า...


 

เลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 24 ก.ค. 57 / 12:41

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มหานที/แย้มยิ้ม/มโนวิจิตร จากทั้งหมด 76 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"เขียนได้ดีมากค่ะ"

ก่อนอื่นต้องขอชมนักเขียนค่ะว่าเขียนได้ดีมาก ใช้สำนวนง่ายๆถ่ายทอดความรู้สึกได้ดี พล็อตเรื่องมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยท...››อ่านต่อ

ก่อนอื่นต้องขอชมนักเขียนค่ะว่าเขียนได้ดีมาก ใช้สำนวนง่ายๆถ่ายทอดความรู้สึกได้ดี พล็อตเรื่องมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจมากค่ะ ตัวละครมีมิติ เข้าถึงง่าย มาถึงตอนนี้ ตอนที่ 28 ก็ยังคงประทับใจอยู่มากค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ชื่อเรื่อง 9/10 พล็อต 7/10 สำนวน 8/10 ความคิดสร้างสรรค์ 9/10 บทสนทนา 10/10‹‹ย่อ

ดาหลา/อาเธน่า | 5 ต.ค. 56

 • 24

 • 1

"อิมเมจพระเอกสื่อได้ดีมากกกก"

ออกตัวก่อนเลยว่า เขียนคำนิยมครั้งแรก แอร้ ชอบสำนวนการเขียนค่ะ เข้าใจง่าย อ่านแล้วเนื้อเรื่องสมเหตุสมผลด้วย แต...››อ่านต่อ

ออกตัวก่อนเลยว่า เขียนคำนิยมครั้งแรก แอร้ ชอบสำนวนการเขียนค่ะ เข้าใจง่าย อ่านแล้วเนื้อเรื่องสมเหตุสมผลด้วย แต่ที่ชอบมากคือ อิมเมจพระเอกที่เอารูบแจจุง ดงบังชินกิมาใช้ ตอนแรกเรานึกภาพผู้ชายหน้าหวาน กล้ามเป็นมัดไม่ออกนะ พอเห็นรูปแจจุงปุ้บ เห้ยยยย มันใช่ ไรเตอร์เลือกอิมเมจเก่งมากค่ะ ยิ้มแสบตานี่แจจุงชัดๆ อ่านแล้วนึกภาพได้ง่าย รู้สึกเข้าถึงนิยายเรื่องนี้มากๆ นิสัยนางเอกก็ไม่เหลาะแหละดีค่ะ ชอบมาก การต่อสู้ด้วยคำพูดของพระนางก็น่ารักดุเด็ดเผ็ดมันส์ค่ะ โดยรวมเรื่องนี้กู้ดๆ ชอบมาก ‹‹ย่อ

หยินฟานี่:DD | 16 ต.ค. 56

 • 4

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"ชอบมากๆ"

ชอบเรื่องนี้มากๆ เลย พล็อตเรื่องไม่แปลกแต่เด่นที่สำนวนการเขียน มันพอเหมาะพอดีทั้งสำนวนการบรรยายและบทสนทนาของตัว...››อ่านต่อ

ชอบเรื่องนี้มากๆ เลย พล็อตเรื่องไม่แปลกแต่เด่นที่สำนวนการเขียน มันพอเหมาะพอดีทั้งสำนวนการบรรยายและบทสนทนาของตัวละคร ใช้ภาษาได้สวย ถ่ายทอดความรู้สึกได้เต็มอิ่ม ทั้งอารมณ์ขันและความรู้สึกอึดอัดเจ็บปวดของตัวละคร วางคาแรกเตอร์และปมของตัวพระนางได้ดี ทำให้รู้สึกคล้อยตามได้ โดยส่วนตัวชอบลุคพระเอกที่ดูเป็นแบดบอยหน้าสวย เอาแต่ใจตัวเอง ถือตัว แต่จริงๆแล้วก็ใจดี และเอาการเอางาน นางเอกที่วางให้เป็นผู้ใหญ่กว่าพระเอกทั้งอารมณ์และอายุก็เพราะพระเอกดูเป็นเด็กที่ถูกตามใจจนเสีย ชอบบทพูดของนางเอกที่เย้าแหย่กับคุณลุงทำให้เห็นความน่ารักแจ่มใสและไม่แปลกใจที่คุณลุงให้ความรักและเอ็นดูหนูปีเหลือเกิน ชอบที่ทั้งพระเอกและนางเอกจริงจังเรื่องการทำงาน ทำให้นึกรักตัวละครที่ดูไม่เหลวไหล ชอบการบรรยายความรู้สึกของพระเอกที่ค่อยๆก่อตัวขึ้น จนความรักอัดแน่นประกอบกับนิสัยที่เอาแต่ใจจนกลายเป็นจุดอ่อนให้คนอื่นแกล้ง (น่ารักดี) หนูปีที่ต้องทำใจแข็ง หลีกหนีพระเอกตลอดเวลาก็มีเหตุผลรองรับ เป็นเรื่องที่ต้องซื้อเก็บไว้อ่านอีกแน่ๆถ้ามีการพิมพ์เล่ม (ขอให้มีเถอะนะ) แต่มีจุดที่ต้องแก้ไขก่อนพิมพ์อยู่บ้าง เช่น บทที่ 2 ที่เจ้าชินกลับบ้านตอนตีห้ากว่า แต่บรรยายว่าใส่แว่นกันแดด บทที่ 3 ที่บอกว่ามีรถซุปเปอร์คาร์ราคาสิบหลักขึ้นไป (พันล้าน) น่าจะสักแปดหลักก็พอ และระยะเวลาที่ว่าหนูปีมาอยู่ได้เกือบ 3 เดือน (บทที่ 14) แต่จากที่บรรยายระยะเวลาของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมันเกิน 3 เดือนแน่ๆ‹‹ย่อ

winter sky | 22 ต.ค. 56

 • 3

 • 0

"อิมเมจพระเอกสื่อได้ดีมากกกก"

ออกตัวก่อนเลยว่า เขียนคำนิยมครั้งแรก แอร้ ชอบสำนวนการเขียนค่ะ เข้าใจง่าย อ่านแล้วเนื้อเรื่องสมเหตุสมผลด้วย แต...››อ่านต่อ

ออกตัวก่อนเลยว่า เขียนคำนิยมครั้งแรก แอร้ ชอบสำนวนการเขียนค่ะ เข้าใจง่าย อ่านแล้วเนื้อเรื่องสมเหตุสมผลด้วย แต่ที่ชอบมากคือ อิมเมจพระเอกที่เอารูบแจจุง ดงบังชินกิมาใช้ ตอนแรกเรานึกภาพผู้ชายหน้าหวาน กล้ามเป็นมัดไม่ออกนะ พอเห็นรูปแจจุงปุ้บ เห้ยยยย มันใช่ ไรเตอร์เลือกอิมเมจเก่งมากค่ะ ยิ้มแสบตานี่แจจุงชัดๆ อ่านแล้วนึกภาพได้ง่าย รู้สึกเข้าถึงนิยายเรื่องนี้มากๆ นิสัยนางเอกก็ไม่เหลาะแหละดีค่ะ ชอบมาก การต่อสู้ด้วยคำพูดของพระนางก็น่ารักดุเด็ดเผ็ดมันส์ค่ะ โดยรวมเรื่องนี้กู้ดๆ ชอบมาก ‹‹ย่อ

หยินฟานี่:DD | 16 ต.ค. 56

 • 4

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

3,356 ความคิดเห็น

 1. #3356 wadeekan (@wadeekan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 22:35
  ขอบคุณที่กลับมาค่ะ
  #3356
 2. วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 10:33
  นางที่เข้ามาทักเตชินทร์  เป็นใครกันน๊อ....
  #3355

 3. #3354 crab
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 09:00
  จะอัพจนจบหรือป่าวคะ เพราะตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แล้วค่ะ (จะทำมือ หรือ จะสำนักพิมพ์ ก็รออุดหนุนอยู่ค่ะ อย่าให้รอจนลืมก็พอนะคะ)
  #3354
 4. วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 18:05
  ยินดีด้วยค่ะ จะรอซื้อนะคะ :)
  #3353
 5. #3352 somluck (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 13:22
  ยังติดตามอยู่ตลอดนะคะ
  #3352
 6. #3351 Jaew
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 08:12
  รับทราบค่ะ กำลังจะสั่งจอง เข้ามาอ่านก่อน รอซื้อกับ สนพ ก็ได้ จะนานไหมที่จะออก แจ้งด้วยค่ะ
  #3351
 7. วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 22:04
  ยินดีด้วยนะค่ะ ในที่สุดเรื่องนี้ก็ผ่านสำนักพิมพ์ ดีใจด้วยค่ะ อย่าลืมเอาหนังสือมาแจกนะค่ะ ก่อนหน้านี้พี่ก็อุดหนุนหนังสือชุดฟ้าพรางดาวแล้ว2เล่มอ่าน2รอบแหนะ หนังสือยังใหม่สมบูรณ์ดีจ้า
  #3350
 8. วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 10:11
  คุณพ่อขา ทำไปได้  ชายเตได้อาละวาดกับหนูปีอีกหรอกค่ะ
  #3349
 9. #3348 mongaew (@phonnapha-mon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 18:08
  ปากแข็งจิงๆเบย
  #3348
 10. #3347 อรุชิดา (@mango98) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 16:02
  ไม่มีอะไรจะเม้นท์ค่ะ นอกจากจะบอกว่ารักไรท์เตอร์และเรื่องนี้มว้ากม้ากกกกกกก แล้วก้อมาอัพบ่อยบ่อยหน่อยนะคะ มิฉะนั้นรีดเดอร์เหมือนจิขาดใจ เอ่อ!มิได้กดดันไรท์นะคะ แต่อยากจะขอความเห็นใจ เพราะวันใดมิได้เจอตาชินกับหนูปี แล้วรู้สึกหน่วงหน่วงในใจไงก้อไม่รู้ สุดท้ายอยากบอกไรท์ว่า "ซาราง"คะ จุ้บจุ้บ^^
  #3347
 11. #3346 00M (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 12:33
  ขอบคุณที่กลับมาค่ะ รออยู่ตั้งแต่หายไป เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เริ่มอ่านนิยาย แต่เป็นเรื่องที่ชอบอ่านมากที่สุด
  #3346
 12. #3345 มุมิ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 21:54
  ฟินนนนนนน
  #3345
 13. #3344 หมูกิ่ง (@mizu2_cub) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 14:09
  แหมท่านรอง หวังดีแต่ไม่ต้องปากร้ายก็ได้มั้งคะ  
  #3344
 14. #3343 Tiny Dust (@stupid-robber) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 22:12
  ชินเป็นเอามาและ พ่อคนปากแข็ง
  #3343
 15. #3342 Billy ^-^ (@Billy-_-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 12:32
  ใครจะเข้าใจคะ ท่านรอง!!
  #3342
 16. #3341 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 10:29
  โอ๊ะ ได้ช่วยมหาเศรษฐีเข้าเเล้วไง นางเอกเรา
  #3341
 17. #3340 nan.4n (@nan-4n) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 20:05
  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #3340
 18. วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 15:42
  เป็นครั้งแรกที่คอมเม้นท์ในเด็กดี เรื่องนี้เป็นหนึ่งในสองเรื่องที่ต้องยอมสมัครสมาชิกกับเด็กดีเลยทีเดียว ดีใจที่ไรท์เตอร์กลับมารีไรท์ให้อ่าน ถ้าออกเป็นเล่มช่วยบอกด้วยนะคะ จะตามสะสมค่ะ ^__^ สู้ๆ นะคะไรท์เตอร์
  #3339
 19. #3338 Billy ^-^ (@Billy-_-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 01:03
  สงสารปีจัง โดนกลั่นแกล้งตลอด แค่ขอโทษชักไม่พอแล้วนะ ดูถูกมากไปละ ปากร้ายสุดๆ
  #3338
 20. วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 13:15
  กลับมาอัพแล้วเหรอครับ อ่านใหม่ที่รีไรท์ก็ยังสนุกเหมือนเดิม
  #3337
 21. วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 19:57
  #3336
 22. วันที่ 15 มิถุนายน 2557 / 00:26
  ดีใจจังเป็นเล่มแล้ว แต่ปกไม่ค่อยสวยเลยค่ะ เราว่าตัวอักษรสีแดงดูแปลกๆ T^T แต่ยังไงก็สั่ง
  #3335
 23. #3334 ทรายทิพย์ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 03:05
  รออยู่นะ
  #3334
 24. #3333 Boso SJ (@bozo_ss) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2557 / 00:38
  เห็นน่ะ ขอบอกว่ายังรอ ^_^
  #3333
 25. #3332 หมูกิ่ง (@mizu2_cub) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 23:16
  หลงรักนางเอกกกกกกก  ฝีปากเธอคมม๊ากกกกก
  พระเอกนิสัยเด็กน้อย  555555
  #3332
พิมพ์เลขที่เห็น

Blood Incident ทีมผมไม่ (วุ่น) วายนะครับ

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android