สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จุมพิตซาตาน (แผนการร้าย_155%)

ตอนที่ 25 : ยิ่งผลักไส ยิ่งรัก (ต่อ) 200%


     อัพเดท 27 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ซาตาน, โหด, หื่น, โรแมนติค
ผู้แต่ง : รัตติยากรณ์ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติยากรณ์ Email : rattiyagon(แอท)yahoo.com
My.iD: http://my.dek-d.com/rattiyagon
< Review/Vote > Rating : 99% [ 34 mem(s) ]
This month views : 395 Overall : 957,667
5,293 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2492 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จุมพิตซาตาน (แผนการร้าย_155%) ตอนที่ 25 : ยิ่งผลักไส ยิ่งรัก (ต่อ) 200% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 21681 , โพส : 47 , Rating : 432 / 88 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดบทที่ 12 : ยิ่งผลักไส ยิ่งรัก

 

 
 

 

 

เช้าตรู่วันต่อมา

      “โอะโอ้ย!”

เป็นอะไร เอ่ยถามเมื่อเดินมาเคาะประตูห้องพักของจอมขวัญ ซึ่งกว่าเจ้าของห้องจะมาเปิดก็นานพอดู นั่นเพราะที่มิลานทั้งคู่แยกกันนอนคนละห้อง จอมขวัญนอนห้องหนึ่ง ส่วนเขานอนห้องติดกันอีกห้อง

เจ็บตรงข้อเท้าที่เดิม” เสียงตอบกลับเบาหวิว คล้ายกับคนที่รู้ตัวว่าทำผิด นั่นเพราะเมื่อวานนี้เธอฝืนเดินจนกระทั่งตอนเย็น ทั้งๆ ที่คาร์ลถามหลายรอบแล้ว ว่าเธอเดินไหวหรือเปล่า แต่เธอก็ตอบไปว่า ไหว ทุกครั้ง แม้จะรู้ตัวว่าเริ่มมีอาการปวดแปล๊บๆ ที่ข้อเท้า แต่ด้วยความที่อยากศึกษาและดูงานเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ก็เลยไม่ยอมปริปากเอ่ยอะไร

เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ดังมาจากชายหนุ่มที่มาเคาะประตู ก่อนก้มลงมองที่ปลายเท้าของเจ้าของห้อง

ไหนมาดูซิ

แม้จะไม่อยากให้ชายหนุ่มล่วงละเมิดเข้ามาในห้องของตัวเอง ก็อุตส่าห์ได้นอนแยกห้องกับเขาทั้งทีนี่ แต่ทว่านาทีนี้จอมขวัญก็ต้องยอมจนได้

ร่างสูงพยุงเธอไปนั่งบนเก้าอี้ ฝ่ามือใหญ่ยกปลายเท้าของเธอวางบนตัก ก่อนจะสำรวจอาการราวกับตัวเองเป็นหมอก็ไม่ปาน

บวมนิดหน่อย สงสัยคงเพราะเดินเยอะ

            กะก็  คนรู้ตัวว่าทำผิดเถียงไม่ออก

วันนี้ผมขอสั่งห้ามไม่ให้คุณไปเดินงานมิลานแฟร์นั่นอีก

หะหา อะไรนะ อยากจะลุกไปโวยวาย ทว่าเมื่อเท้าเหยียบพื้นก็เจ็บจนต้องร้องโอ้ย!

รอให้หายก่อน ค่อยไป

ก็แล้วถ้าไม่หายล่ะ อดถามไม่ได้ ก็ไหนๆ อุตส่าห์มาถึงอิตาลีแล้วทั้งทีนี่

ก็ไม่ต้องไป

หา!” จอมขวัญเบิกตากว้าง ก่อนจะทำหน้าผิดหวังสุดๆ พานให้ชายหนุ่มที่เห็นอดถอนหายใจไม่ได้ จากนั้นจึงอุ้มร่างน้อยบอบบางพาไปส่งในห้องน้ำ

อาบน้ำซะ เดี๋ยวจะพาไปเที่ยว

เที่ยวหรือ กะก็ เธอมองปลายเท้าของตัวเองแล้วก็ทำตาละห้อย ก่อนจะนึกขึ้นมาได้ว่าวันก่อนนั้นเธอก็ยังได้เที่ยวชมเมืองเวโรน่าเลยนี่นา ก็แค่ขึ้นขี่หลังของเขาเดินเที่ยวรอบเมืองเท่านั้นเอง ไม่เห็นยาก ว่าแล้วดวงตากลมโตก็เป็นประกายสุกใสเมื่อรู้ว่าตนนั้นจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร ไม่ได้เดินมิลานแฟร์ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยขี่บ่าเขาเดินเที่ยวก็ยังดีกว่าต้องจับเจ่านอนแต่ในห้องล่ะน่า

อาบน้ำ แล้วเดี๋ยวลงไปทานอาหารเช้า ทานยา แล้วจะพาไปเวนิส

เวนิส!” จอมขวัญแทบจะอยากกรีดร้องในใจ เพราะนี่ไม่ได้อยู่ในโปรแกรมของเธอเลย ก็เธอไม่ได้ตั้งใจมาเที่ยวเล่นนี่ แต่เมื่อเหตุการณ์มันเป็นไปอย่างนี้แล้ว จะมีอะไรดีกว่าต้องปล่อยเลยตามเลยกันล่ะ อีกอย่าง เวนิสนั่นน่ะ ก็เมืองในฝันของเธอเลยนะ

ใช่ ไปเช้าเย็นกลับดีไหม เผื่อพรุ่งนี้เท้าคุณหายดี แล้วอยากจะไปมิลานแฟร์อีกรอบ เดี๋ยวผมขับรถไปเอง ขากลับอาจจะกลับถึงนี่ดึกๆ หน่อย เพราะเดินทางหลายชั่วโมงเหมือนกัน

จอมขวัญพยักหน้าเป็นคำตอบ รู้สึกดีที่มีชายตรงหน้าอยู่ด้วย เขาช่วยเธอได้มาก และเขาก็ดูแลเธอเป็นอย่างดี นี่ถ้าไม่มีเขาเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเลย

ต้องให้ผมอาบน้ำให้ด้วยมั้ย เขาถามพลางส่งสายตากรุ้มกริ่มมาให้

มะไม่ อาบเองได้ ส่งค้อนให้เขาแล้วเธอก็หายเข้าห้องน้ำไป ทิ้งให้ชายหนุ่มข้างห้องมองส่งจนประตูห้องน้ำปิดลง พร้อมกับถอนหายใจอีกครั้ง

 

บ้าเอ้ย เป็นอะไรของแกวะ!

อดถามตัวเองไม่ได้ ที่จู่ๆ ก็มีความรู้สึกบางอย่างขึ้นมา เพียงแค่ได้เห็นใบหน้าเนียนใสและดวงตากลมโตของจอมขวัญ

พระเจ้า...แล้วนี่เขาจะทนได้นานแค่ไหนกัน!                หลังจากที่ต้องนั่งอยู่ในรถหลายชั่วโมง โดยมีชายหนุ่มหน้าขรึมเป็นสารถี ในที่สุดก็มาถึงเมืองเวนิส จอมขวัญมองภาพเมืองและผู้คนตรงหน้าด้วยความตื่นเต้นระคนดีใจ ยามนี้หญิงสาวลืมไปเสียสนิทว่าชายหนุ่มที่มาด้วยไม่ได้เป็นไกด์ทัวร์หรือเพื่อนร่วมแก๊งค์เที่ยวของเธอเลย ลืมไปด้วยซ้ำว่าครั้งหนึ่งเธอนั้นเคยบอกว่าเขาเป็นแปลกหน้า เป็นผู้ชายที่แสนอันตรายที่ไม่ควรเข้าใกล้ ด้วยเพราะหลายวันมานี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและเขาดีขึ้นมาก เขาดูแลและเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี...ดี...ชนิดที่ไม่เคยมีใครดีกับเธอเท่านี้มาก่อน และดี...จนเธอไว้ใจ

กระทั่งรถที่นั่งมาจอดลงเป็นที่เรียบร้อย หญิงสาวจึงพยายามกระเผลกลงจากรถด้วยตัวเอง ทว่าโดยไม่ทันตั้งตัวนั้นสารถีหนุ่มร่างสูงก็ตวัดร่างของเธอขึ้นไว้ในวงแขนของเขา ทำราวกับร่างของเธอเบาปานปุยนุ่นก็ไม่ปาน

เอ่อ...ไม่ต้องก็ได้ เดี๋ยวหนักไม่แน่ใจเลยว่าการให้เขาอุ้ม กับการที่เขาแบกเธอขึ้นหลังนั้น อย่างไหนถึงทำให้ใจเธอเต้นแรงน้อยกว่ากัน

แต่ไม่ว่าจะแบบไหน จอมขวัญก็เชื่อว่าเธอก็คงตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะแม้ความรู้สึกที่มีต่อเขาจะดีขึ้นมาก แต่ร่างกายแทนที่จะปรับตัวให้ชินกับการอยู่ใกล้เขา ทว่าตรงข้าม

ยิ่งใกล้...หัวใจเธอก็ยิ่งเต้นแรง...

ยิ่งใกล้...เธอก็ยิ่งไหวหวั่น...

เขาไม่ตอบ แต่กลับพาเธอเดินไปยังท่าน้ำ ซึ่งตอนนี้ก็มีนักท่องเที่ยวหลายคนยืนออกันอยู่

รออยู่นี่ เดี๋ยวผมไปซื้อตั๋วเรือ เอ่ยแค่นั้นร่างสูงก็ผละไป ก่อนจะกลับมาพร้อมกับตั๋วสองใบ และอุ้มเธอขึ้นสู่วงแขนอีกครั้ง

ไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองหรือเปล่าว่าเขาดูอารมณ์บูดชอบกล ใบหน้าขรึมของเขายามนี้ไม่ได้ดูขี้เล่นและสบายอารมณ์ เหมือนวันก่อนๆ ทั้งๆ ที่บรรยากาศรอบตัวหรือก็ช่างงดงาม

อยากถามว่าเขาเป็นอะไร...หรือเขามีเรื่องอะไรให้กังวล จะใช่โทรศัพท์ที่เขามักใช้เวลานานๆ ออกไปโทร.ตอนกลางค่ำกลางคืนหรือเปล่า เมื่อวานนี้แม้จะพักกันคนละห้อง แต่ตอนที่เธอกับเขาทานข้าวด้วยกัน เขาก็ขอตัวออกไปรับสายโทรศัพท์ซึ่งก็นานทีเดียวกว่าเขาจะกลับมาทานต่อ

วันนี้กว่าจะได้ออกจากมิลานก็เกือบเที่ยง คาร์ลบอกว่ามีธุระต้องไปทำ เขาดูเครียดมากจนเธอไม่กล้าถาม แต่ก็พอเดาได้ว่าธุระของเขาก็น่าจะเกี่ยวกับโทรศัพท์ปริศนายามวิกาลนั่นแหละ เพราะนอกจากนั้นเธอก็ไม่เห็นเขาจะติดต่อกับใคร เอ...หรือจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่เขาทำกระเป๋าเดินทางหายกันนะ เพราะเขาไม่มีอะไรติดตัวเลย ไม่มีแม้แต่เสื้อสักตัว ตอนนั้นเขาไม่ได้บอกรายละเอียดกับเธอ และเธอก็ไม่ได้สนใจจะถาม เพราะคิดว่าคงจะให้ที่พักเขาแค่คืนเดียว จากนั้นก็ต่างคนต่างไป

นั่นสิ...หรือเขาจะกำลังกังวลเรื่องทรัพย์สินพวกนั้น

      วะว้าย!”                

เพราะมัวแต่คิดอะไรในใจ รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ถูกวางลงในเรือกอนโดล่า เรือไม้สีดำเงาวับ ตกแต่งหัวเรือด้วยแผ่นเหล็กฉลุสีเงิน กับไม้แกะสลักลวดลายวิจิตร ด้านในบุผ้าสีแดงพร้อมเบาะนั่งหรูหราราวเก้าอี้จักรพรรดิ

จากนั้นคาร์ลก็ก้าวลงมาเป็นลำดับถัดไป

เรือมันเอียง เธอเอ่ยอย่างตกใจ ทว่าดูเหมือนฝีพายจะฟังภาษาอังกฤษออก เขาจึงหันมายิ้มพร้อมกับอธิบาย

เรือไม่ได้เอียงหรอกครับ แต่กอนโดล่าถูกออกแบบให้ไม่สมมาตรอย่างจงใจ เรือทุกลำกราบเรือด้านซ้ายจะกว้างกว่าด้านขวา เมื่อเอาลงน้ำก็จะเอียงอย่างที่เห็น

ก็แล้วทำไมไม่ทำให้เท่ากันล่ะคะ อดถามไม่ได้ ก็ตามหลักการแล้วมันควรจะเท่ากันทั้งสองข้างมิใช่หรือ

ฝีพายร่างท้วมในชุดเสื้อสีดำสลับขาวลายทางหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ที่ต้องทำแบบนั้นก็เพราะว่าจะช่วยให้เรือสามารถข้ามผ่านระดับน้ำในบริเวณที่มีความลึกไม่เยอะได้นะครับ

จากนั้นฝีพายคนเดิมก็เล่าเกี่ยวกับเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยของเรือ ทั้งรูปแบบเรือ เหล็กที่หัวเรือหรือเปตตินี  (pettini) ทำให้เธอได้รู้เพิ่มเติมว่าเหตุที่หัวเรือเป็นเหล็กนั่นก็เพราะว่าจะช่วยรักษาสมดุลตามแนวนอนระหว่างตัวเรือกับน้ำหนักของคนแจวเรือ ซึ่งมีอยู่คนเดียว และใช้ไม้แจวเรือเพียงอันเดียวเท่านั้น

เปตตีนีแสดงถึงจตุรัสทั้ง แห่งซึ่งแบ่งเมืองเวนิสออก ส่วนเหล็กที่อยู่ด้านท้ายเรือแสดงถึงเกาะกิวเดกกา ซึ่งมีลักษณะเป็นตัวเอสที่โค้งงอตามแบบของคลองแกรนด์แคนัล ซึ่งเป็นเส้นทางเดินเรือสายหลักของเวนิส

จอมขวัญมัวแต่ฟังเพลินกับทั้งให้ความสนอกสนใจกับสายธารสีเทอร์คอยซ์ที่ไหลผ่านคลองหลัก แล้วซอกซอนไปยังคลองเล็ก คลองน้อยที่เชื่อมต่อกันทั้งเมือง ตลอดจนสถาปัตยกรรมสองฝั่งคลอง ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ พระราชวังโบราณ บ้านเรือนหลากสีสัน ซึ่งมีรูปแบบผสมผสาน ทั้งโรมันเนสต์ (Romanesque) โกธิค (Gothic) เรอเนสซองค์ (Renaissance) และบาโรค (Baroque) รวมถึงสะพานที่เรือลำที่เธอนั่งลอดผ่านสะพานแล้วสะพานเล่าซึ่งก็ล้วนตกแต่งด้วยงานแกะสลักปูนปั้นงดงามแปลกตาแตกต่างกันออกไป ทำให้เธอเหมือนได้ย้อนความหลังไปเมื่อครั้งสมัยเรียนวิชาประวัติศาสตร์ทางศิลปะและสถาปัตยกรรมในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง

 

ดังนั้นกว่าจะรู้ตัวว่าตนนั้นนั่งอยู่ในอ้อมแขนของใครบางคน ซ้ำยังเหมือนเธอกำลังถูกเขาสวมกอดอย่างสนิทแนบนั้นก็ตอนที่หันไปด้านหลังและเห็นริมฝีปากแต้มยิ้มของฝีพายวัยกลางคนที่จู่ๆ ก็หยุดเล่าเรื่องนั่นแหละ

จากนั้นฝีพายคนดังกล่าวก็เปลี่ยนจากเล่าเรื่องราวเป็นขับร้องเพลงแสนหวานที่เข้ากับบรรยากาศแสนโรแมนติคให้ฟังแทน ด้วยเพราะเขาคิดว่าเวลาอย่างนี้เขาไม่ควรพูดมาก หากแต่ควรจะทำตัวเหมือนไม่มีตัวตนน่าจะดีกว่า เพราะคู่รักตรงหน้าจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัว

จอมขวัญอดหน้าแดงไม่ได้เมื่อเข้าใจจุดประสงค์ของชายคนนั้น และยิ่งเมื่อรับรู้ถึงลมหายใจผะผ่าวและกลิ่นกายอย่างบุรุษเพศกับทั้งสัมผัสแนบชิดของชายหนุ่มที่นั่งกอดเธออยู่ก็ยิ่งรู้สึกขวยเขิน

 

เอ่อ... เธออยากจะบอกให้ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆ ขยับห่างออกไปอีกนิด เพราะแม้จะนั่งคู่กันตรงที่นั่งส่วนท้ายของเรือ แต่พื้นที่ก็ไม่ได้แคบเสียจนต้องมาเบียดเสียดกันเช่นนี้
           หากแต่สัมผัสร้อนๆ ที่โอบอยู่ตรงเอวที่ดูเหมือนยิ่งปล่อยไว้นานจะยิ่งกระชับแน่นกว่าเก่า ทำให้เจ้าตัวไม่กล้าเอ่ยอะไรออกไป เพราะกลัวว่าน้ำเสียงที่สั่นพร่าจะทำให้เขาจับสังเกตได้ ว่าสถานการณ์ตอนนี้ทำให้เธอหวามไหวในอกแค่ไหน แน่นอนว่าเธอไม่กล้าเงยหน้าขึ้นสบตากับเขา เพราะหากเธอทำเช่นนั้น เธอกลัวว่าหัวใจไม่รักดีอาจจะเตลิดไม่กลับดังเช่นทุกคราที่ได้สบดวงตาแสนดึงดูดใจคู่นั้น

ทำไม...ร้อนหรือ

อากาศยามนี้อบอ้าว ท้องฟ้าที่ใสก็เหมือนเริ่มมีเมฆทะมึนก่อตัว ลมที่พัดบางเบาเมื่อครั้งที่เริ่มลงเรือยามนี้ก็กลับระอุไปด้วยไอร้อนร้อนไปทั่วทุกอณูเนื้อของร่างกายทีเดียว!    


        

มะไม่ จอมขวัญเบี่ยงหน้าหนี ใบหน้าคมเข้มที่เอ่ยถามแทบจะชิดใบหูของเธออยู่รอมร่อ!

อยากทานไอศกรีมเจลาโตไหมจู่ๆ เขาก็ถามราวกับคนมีน้ำใจขึ้นมา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าจะลงเรือ หน้าหงิกอย่างกับอะไร

ด้วยคิดว่าเสร็จจากล่องเรือเขาจะชวนเธอไปทานไอศกรีมอิตาเลี่ยนต่อ จอมขวัญจึงอยากจะค้านที่อีกฝ่ายเอาไอศกรีมมาล่อ ทำอย่างกับเธอเป็นเด็กสามขวบ...เพราะอันที่จริงเขาไม่ต้องเอาอะไรมาล่อสักอย่าง เธอไม่ได้ร้อน ไม่ได้เป็นอะไรทั้งนั้น ก็แค่...ไม่อยากอยู่ใกล้เขาจนเกินไปแบบนี้!

มะไม่เป็นไรเอ่ยตอบไปด้วยน้ำเสียงเบาจนแทบไม่ได้ยินพร้อมกับก้มหน้างุด ไม่กล้ามองวิวทิวทัศน์รอบตัวอีก กระทั่งอีกฝ่ายเอามือมาเกลี่ยเส้นผมขึ้นทัดหูให้นั่นแหละ จึงอดสะดุ้งเล็กๆ ไม่ได้

รีบทานเถอะเดี๋ยวละลายน้ำเสียงราวกับหวังดีเอ่ยขึ้น 

ข้างจอมขวัญแปลกใจที่เห็นไอศครีมสีสวยถ้วยเล็กในมือของชายหนุ่มที่ไม่รู้ว่าเขาแอบไปซื้อมาตอนไหน
           เอ...หรือจะซื้อไว้ตอนไปซื้อตั่วนั่งเรือกอนโดล่ากันนะ ถ้าอย่างนั้นแล้วเขาเอาไปซ่อนไว้ตรงไหนกัน เพราะตอนลงเรือจำได้ว่าไม่เห็นเขาถืออะไรลงมาด้วยนี่นา
          ด้วยเพราะมัวแต่สงสัยในไอศครีมโฮมเมดสไตล์อิตาลีที่บรรจุในถ้วยกระดาษสำเร็จรูป ทำให้เจ้าตัวไม่ได้สนใจคำชวน กับทั้งไม่รู้เลยว่ายามนี้คนเอ่ยถามนั้นมีประกายตาวิบวับเพียงไร

หากแต่ก็ต้องตกใจเมื่อจู่ๆ ร่างหนาที่นั่งข้างๆ หมุนตัวคร่อมทับลงมาบนร่างของตัวเอง

คาร์ล!” ตกใจจนอยากเอ่ยถามว่าต้องการจะเขาทำอะไรกันแน่ ทว่าอีกฝ่ายกลับไม่พูดพร่ำทำเพลง แต่กลับโน้มตัวลงมา กระทั่งใบหน้าของเขาแนบชิดกับหน้าของเธอ ปากบางเฉียบของเขาแนบสนิทกับริมฝีปากของเธอ พร้อมๆ กับที่ความเย็นยะเยือกและรสหวานอมเปรี้ยวของไอศครีมที่กำลังละลายเล็ดรอดเข้าสู่โพรงปาก

ประกายตาไหวระริกที่เธอได้เห็นนั้นบอกให้รู้ว่าเขาไม่ได้ล้อเล่น...เขาเอาจริง!

อ๊ะ...มะไม่...หญิงสาวพยายามเอ่ยห้าม แต่นั่นก็เหมือนยิ่งเป็นการเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายบุกรุกและครอบครองริมฝีปากของเธอได้มากขึ้น

ชายหนุ่มผู้บุกรุกพาเอาความหวานซ่อนเปรี้ยวของเจลาโตรสราสเบอรี่ผสมเลมอนกระจายไปทั่วทุกอณูลิ้น อุ้งปากที่ระอุเพราะอารมณ์หวามเป็นเหตุให้ความเย็นเริ่มหลอมละลาย แต่กระนั้นจุมพิตแสนยาวนานก็หาได้จบสิ้นลงไม่

อาจเพราะเขาทำตัวสุภาพและแสนดีมาตลอดหลายวันที่อยู่ด้วยกัน เธอจึงไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะกล้าจูบเธอกลางสายน้ำ แถมยังในที่สาธารณะอีกต่างหาก ถึงแม้เรือที่ผ่านไปผ่านมาจะมีไม่กี่ลำก็เถอะ แต่ด้านหลังของเธอและเขาตอนนี้ก็มีฝีพายคนหนึ่งล่ะที่เห็นการกระทำแสนน่าอายนี่ทั้งหมด

อื้อ!” จอมขวัญพยายามเบี่ยงตัวหนีจุมพิตแสนเอาแต่ใจ แต่ก็ทำได้ยากเต็มที อ้อมแขนข้างหนึ่งของเขารัดแน่นตรงเอว ส่วนอีกข้างกางกั้นเธอไว้ไม่ให้ลุกหนีไปไหนได้ ซ้ำใบหน้าของเขายังกดทับเธอไว้ ลิ้นร้อนก็บดเบียดเข้าหาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

กระทั่งความเย็นมลายสิ้น รสไอศกรีมแสนหวานเริ่มจืดจางลง กระนั้นจุมพิตราวชั่วกัปชั่วกัลป์ก็ยังไม่จบสิ้น

อื้อ…” เสียงครางของคนที่โดนเอารัดเอาเปรียบดังให้ได้ยินเป็นระยะๆ ห้วงลมหายใจของเธอปั่นป่วนจนแทบลืมหายใจ หูก็ไม่สามารถสดับสรรพสิ่งใดได้  ด้วยสมองยามนี้ก็ปลาสนาการสิ้นทุกสิ่ง ความไม่ช่ำชองในสัมผัสหวามไหวทำให้เธอได้แต่อ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนของชายหนุ่มนักรัก  
          จวบจนริมฝีปากระอุร้อนและเชื้อเพลิงปริศนาก็ลามเลียแผดเผาร่างกายและหัวใจจนมอดไหม้นั่นแหละ จูบของคาร์ล ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยให้นิยามว่า จุมพิตซาตาน จึงได้จบสิ้นลง

จอมขวัญหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนคล้ายกับมิได้นั่งเฉยๆ ให้อีกฝ่ายรุกราน แต่ราวกับเธอเป็นคนจ้วงพายเรือเสียเองก็ไม่ปาน

รสชาติเป็นยังไงเสียงเข้มเอ่ยถามขึ้น

เธอเงยหน้ามองเขาด้วยดวงตาที่ไหวระริก สมองยังเบลอเล็กน้อย ขณะที่พวงแก้มแดงก่ำ ส่วนริมฝีปากยังเห่อบวมเพราะจุมพิตที่แสนยาวนานที่เพิ่งจบลง

...รสชาติอะไร?

ไอศกรีม หรือ จูบ?

 

สมกับเป็นไอศครีมอิตาเลี่ยน เจลาโตของที่นี่ เนื้อนุ่ม รสนิ่ม กลิ่นหอม หวาน...และก็อร่อยมากว่าไหม ลองอีกซักคำดีมั้ย”  

เขาเอ่ยเน้นคุณสมบัติของไอศครีมเสียจนคนฟัง ฟังแล้วอดหน้าแดงกว่าเก่าไม่ได้

...ก็นั่นน่ะ มันใช่คุณสมบัติไอศครีมจริงรึ!

จนเมื่อเห็นอีกฝ่ายละเลียดไอศรีมจากช้อนขนาดเล็กเข้าปาก พร้อมกับทำท่าจะโน้มลงมาอีกครั้ง นั่นแหละจอมขวัญจึงต้องรีบท้วง

มะไม่นะ ไม่อร่อย พอแล้ว ฉันไม่ชอบทานไอศครีมเธอเงยหน้าขึ้นสบตาเขา ก็เห็นเขายิ้มเล็กๆ ที่มุมปาก

แต่ผมชอบนี่

นั่นแหละจอมขวัญจึงพยายามดิ้นให้หลุดจากวงแขนและอ้อมกอดของอีกฝ่าย พร้อมกับผลักไสการมาเยือนของผู้บุกรุกแสนเอาแต่ใจเป็นพัลวัน

แปะๆๆ

ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายที่จู่ๆ ฝนเม็ดเล็กๆ ก็ตกลงมา อากาศที่ร้อนอบอ้าวก็พลันเปลี่ยนเป็นหนาวเพราะสายฝนฉ่ำเสียอย่างนั้น ขณะเดียวกันนั้นโทรศัพท์ของคาร์ลก็ดังขึ้น เขาจึงหันความสนใจไปยังจอโทรศัพท์เครื่องเล็กของตัวเอง

 

จอมขวัญจึงมีเวลาหายใจหายคออีกครั้ง ซึ่งนั่นเองจึงทำให้เธอรู้ว่าเรือลำที่โดยสารมาเพิ่งจะลอดผ่านสะพานอีกแห่งหนึ่งซึ่งดูค่อนข้างโดดเด่นสะพานอื่นๆ ที่เรือแล่นผ่านมา

 

 

สะพานถอนหายใจ*ครับ ฝีพายใจดีเอ่ยอธิบายอีกครั้ง พร้อมกับจ้วงไม้พายกวาดน้ำแรงขึ้นด้วยอยากให้ถึงฝั่งไวๆ เพราะเกรงว่าฝนจะตกหนัก

ว่ากันว่าถ้าคู่รักคู่ใดได้จูบกัน เมื่อตอนระฆังปาไนล์ดังในตอนเย็น  ขณะลอดข้ามสะพานถอนหายใจ คนทั้งคู่จะรักกันยืนนาน

คำอธิบายเหล่านั้นทำเอาจอมขวัญหน้าแดง นี่คงไม่บังเอิญขนาดนั้นหรอกที่เธอกับคาร์ลจะมาจูบกันในช่วงเวลานั้นพอดี ไม่หรอก...คงเป็นไปไม่ได้...อีกอย่างเธอก็ยังไม่ได้ยินเสียงระฆังอะไรนั่นดังสักนิด

ทว่าหญิงสาวลืมคิดไปว่า...ช่วงที่โดนสัมผัสหวามไหวรุกเร้านั้น อย่าว่าแต่เสียงระฆังเลย ต่อให้มีคนมาตะโกนอยู่ใกล้หูเธอก็อาจไม่ได้ยิน

ฝีพายคนนั้นยิ้มให้อีกครั้ง ระฆังตีตอนลอดสะพานพอดีเลยครับ โชคดีจริงๆ

คะ? ว่าอะไรนะ?”

ได้ยินอย่างนั้นแล้วจอมขวัญก็ไม่กล้ามองหน้าชายหนุ่มที่นั่งติดกัน ยามนี้เขาไม่ได้สนใจเธออีก เพราะดูเหมือนว่าโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาจะเป็นสายสำคัญ ซึ่งมันก็ดีอยู่แล้ว หวังว่าเขาคงไม่ได้ยินเรื่องที่ฝีพายคนนี้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับตำนานน่าอายนั่นหรอกนะ

ไม่หรอก ถึงจะบังเอิญ แต่มันก็เป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อยในตำนานนั่นก็บอกว่า คู่รักจูบกัน...

ใช่ๆ ...เธอกับคาร์ลไม่ใช่คนรักกันเสียหน่อย...

ว่าแต่....ถ้าอย่างนั้นเธอกับเขาเป็นอะไรกัน...เธอเป็นอะไรในสายตาของเขากันนะ แล้วจูบนั่นน่ะมีความหมายกับเขาหรือเปล่า

...หรือมันเป็นเพียงแค่วิธีทานไอศกรีมที่เขาทำกับบรรดาสาวๆ ที่เขาให้บริการกัน!


   
 
เที่ยววันสุดท้ายแล้วนะคะ เพราะหลังจากนี้ จะ >.,<

(จะอะไรเหรอ...)มีปัญหา กับ เส้นขีด และ แถบสีขาวที่ขึ้นด้านหลังตัวอักษร
(ไม่ได้ตั้งใจนะ แต่ทำไงมันก็ไม่ออก = =')
 

 

**กอนโดล่า เป็น เรือแจวแบบดั้งเดิม Flat - bottomed Venetian เหมาะสมกับสภาพเมืองของชาวเวนิส สำหรับกอนโดล่านั้น กว่าศตวรรษหนึ่งมาแล้ว กอนโดล่านั้นหมายถึงหัวหน้าคุมเรือในการขนส่งสินค้าที่พบได้มากในเมืองเวนิส ในยุคปัจจุบัน กอนโดล่ายังคงมีบทบาทเป็นเรือในการขนส่งและให้บริการเป็นเรือข้ามฝาก ( traghetti ) ในคลองสายหลักเมืองเวนิส 
**สะพานถอนหายใจ  (Bridge of Sigh) สะพานนี้ใช้เดินข้ามเพื่อไปเข้าคุกที่อยู่อีกฝั่ง  วิวที่เห็นจากสะพานนี้จะเป็นวิวที่สวยงามของเมืองเวนิส แสงสว่างที่เห็นจากช่องสะพาน นักโทษจะได้เห็นเป็นครั้งสุดท้ยก่อนเข้าคุก  และจะถอนหายใจด้วยเหตุผลนี้   เพราะรู้ตัวว่าจะไม่มีโอกาสเดินออกมาเห็นแสงสว่างอีกแล้ว
เจลาโต (italian icecream)

 

เจลาโต้เป็นภาษาอิตาเลี่ยนหมายถึง ไอศครีม  มีความพิเศษกว่าไอศครีมอื่นๆ ตรงที่เนื้อไอศครีมที่นุ่มเนียนกว่า ทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติหลากหลาย ทำจากนมทำให้มีปริมาณไขมันต่ำ 4-6% ขณะที่ไอศครีมทั่วไปมีไขมัน 20-35% มีอากาศแทรกอยู่ในเนื้อไอศครีมน้อยมากเพียงแค่ 10% ขณะที่ไอศครีมอื่นๆทั่วไปมีมากกว่า 50-100% จึงทำให้เจลาโต้มีเนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น และละลายช้ากว่า

 

**เวนิส (Venice) หรือ เวเนเซีย (Venezia) ในภาษาอิตาเลี่ยน เป็นเมืองหลวงของแคว้นเวเนโต ประเทศอิตาลี เมืองเวนิสได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก (Queen of the Adriatic), เมืองแห่งสายน้ำ (City of Water), เมืองแห่งสะพาน (City of Bridges), และ เมืองแห่งแสงสว่าง (The City of Light)  เป็นเมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน มีเกาะเล็กใหญ่กว่า 118 เกาะ  และมีสะพานเชื่อมมากกว่า 400 แห่ง 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จุมพิตซาตาน (แผนการร้าย_155%) ตอนที่ 25 : ยิ่งผลักไส ยิ่งรัก (ต่อ) 200% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 21681 , โพส : 47 , Rating : 432 / 88 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 5078
หลังจากนี้ จะอะไรคะ ><
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.172.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2556 / 01:41
# 46 : ความคิดเห็นที่ 4675
สะพานถอนหายใจ 
Name : GooDYeaR =) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GooDYeaR =) [ IP : 118.173.164.148 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 / 01:51

# 45 : ความคิดเห็นที่ 3655
อยากไปจัง คิคิ นั่งเรือด้วย แต่ไม่มีคู่รักนี่สิ 5555
PS.  
Name : Kerin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kerin [ IP : 223.206.146.223 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2556 / 17:30
# 44 : ความคิดเห็นที่ 3486
ว้าวว ทั้งสนุก และก็ได้ความรู้อีกด้วย ไรท์เตอร์เก่งมากกๆ ^_^
Name : bam'z [ IP : 182.52.194.150 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 13:08
# 43 : ความคิดเห็นที่ 3299
อิจฉาจัง  คริคริ
Name : DEVIL_DREAM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEVIL_DREAM [ IP : 182.232.88.181 ]
Email / Msn: GRUBONK_555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 13:19
# 42 : ความคิดเห็นที่ 2535
Sweetttt..prepare for the worse in them 2. 
Name : Camille < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Camille [ IP : 107.204.166.141 ]
Email / Msn: dog2cats(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:15
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1992
อยากอ่านเต็มเรื่องแล้วค่ะ
Name : aom [ IP : 125.27.229.86 ]
Email / Msn: aomnalove_rug(แอท)hotmail.com
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:44
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1872
ฮู้ ขาดตอนนิดหน่อย แต่สนุกมากจ้าาา า ^O^/
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.57.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:34
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1855
ไรท์เตอร์ค้นคว้าข้อมูลมามากและสอดแทรกไว้ในเนื้อหาอย่างลงตัว
อ่านแล้วรู้สึกคุ้มค่าจริงๆ ได้ทั้งอรรถรสทางนิยาย+ข้อมูลความรู้+การท่องเที่ยว  
ชอบมาก ๆ ค่ะ ทำให้อยากติดตามอ่านต่อ ๆ ไป !!!
Name : p2506 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p2506 [ IP : 110.168.32.188 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1730
อ่านแล้วอยากไปเวนิส .. ล่องเรือกอนโดลา บ้างไรบ้าง
Name : kanni.c < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kanni.c [ IP : 110.171.19.215 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 19:48
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1692
ขอบคุณค่ะ ที่อ่านแล้วติติงให้แก้ไข ขอเซฟเก็บไว้เลยนะคะ
เดี๋ยวตอนรีไรท์จะได้เอาไปอ่านประกอบการแก้ไขซะเลย ^^
(เนียน...ไม่คิดเองตลอดดด 5555)

ส่วนบทไอติม ไปอ่านต่อเอาตอนหน้านะคะ มีใส่ไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ^^

ว่างๆ แวะมาอ่านอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ >____<

Name : รัตติยากรณ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติยากรณ์ [ IP : 115.67.134.29 ]
Email / Msn: rattiyagon(แอท)yahoo.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 00:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1689
ไรท์เตอร์ค่ะพี่ขอสอบถามนิดพี่ว่ามันขาดช่วงขาดตอนยังไงก็ไม่รู้. อย่างเช่นตอนที่จอมขวัญเข้าไปในคลับแล้วเจอคาร์ลแล้วบอกว่าโดนวิ่งราวกระเป๋าคนร้ายวิ่งเข้ามาในคลับพระเอกของเราหันไปคุยกับคนคนหนึ่งแล้วบอกว่าจะดูให้แล้วก้อหายไปเลย. อีกช่วงน่ะเป็นช่วงที่พระเอกเราบุกรพ. ไปดึงตัวจอมขวัญออกมาด้วยท่าทีทีโกรธ. พอพามาขึ้นรถ ก้อไม่พูดอะไรเลย พี่ว่าน่าจะมีการพูดหรือถามอะไรบ้างเกี่ยวกับการที่จอมขวัญไปขอบริจาคนำ้เชื้อคนอื่นบ้าง รู้สึกว่าตัดบทไม่พูดถึงเลย คะ หรือพี่อ่านตกหล่นตรงไหนหรือเปล่า. ส่วนช่วงซื้อไอศครีมมีรีดเดอร์คหที่399 พูดแล้วพี่ก้อเห็นด้วยค่ะเพราะอ่านไปงงว่าคาร์ลถามทานไอศครีมหรือเปล่าเลยงงเขามีขายบนเรือด้วยหรือแต่นางเอกแก้บทให้ว่าซื้อตอนไหนก้อไม่รู้เพราะตอนลงมาก็ไม่เห็นถืออะไร(แต่ชอบวิธีชิมด้วยของคาร์ลแถมแอบอิจฉาด้วยค่ะ). และตอนที่เจอกับผู้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่งานคาร์ลแสดงอาการหวงแอนด์หึงมากดึงจอมขวัญออกมาแล้วก้อจบไม่มีพูดถึงเรื่องนี้อีก พี่รู้สึกว่ามันคาใจต้องclear หรือพึ่รู้สึกหรือนิสัยพี่เป็นคนชอบclearหนอ. พี่แวะเข้ามาอ่านเป็นเรื่องแรกของไรท์เตอร์ค่ะเพราะ. แอ๊น. แอ้น แอน. ติด top. 10. อ่านรวดเดียวมาถึงตอนนี้เลยค่ะ เลยพักอ่านมาเขียนให้กำลังใจ. และ อ่าคอมเม้นท์ของท่านอื่นประกอบ จนมาถึงคห ที่399ขออนุญาต อ้างอิงน่ะค่ะ บังเอิญ คิดเหมือนกัน เลยเข้ามาแสดงความคิดเห็นบ้างน่ะค่ะ. บทโดยรวมน่ารักค่ะ อ่านเพลิน ต้องรีบอ่านตอนต่อไปต่อน่ะค่ะเดี๋ยวไม่ทันรีดเดอร์ท่านอื่น
Name : rutkhonkaen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rutkhonkaen [ IP : 115.67.162.164 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 00:23
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1332
มีกุ๊กกิ๊กกันด้วยง่า.....น่ารักจัง...คิคิคิคิ
Name : สุขใจ [ IP : 180.180.66.235 ]
Email / Msn: -
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 22:45
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1194
ขอบคุณที่ลงรูปประกอบคำอธิบาย ทำให้เกิดจินตนาการหวานๆตามไปด้วย
Name : mol [ IP : 110.168.207.101 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 มกราคม 2556 / 01:06
# 33 : ความคิดเห็นที่ 813
เดี๋ยวนี้ กอนโดล่าไม่ร้องเพลงกันอีกแล้วหละ เสียดายจังเลย อยากฟังซักครั้ง
Name : อินเลิฟ [ IP : 58.9.26.194 ]
Email / Msn: -
วันที่: 16 ธันวาคม 2555 / 20:46
# 32 : ความคิดเห็นที่ 765
ซ้อมฮันนีมูนหรือเปล่าค่ะ
Name : Eieiei [ IP : 110.49.241.162 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 13:32
# 31 : ความคิดเห็นที่ 550
สวยโรแมนติกจริงๆ ยังกะมาฮันนีมูนแน่ะ
PS.  รักให้เป็นแล้วจะสุขใจ
Name : ตะบองเพชรจิ๋ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตะบองเพชรจิ๋ว [ IP : 125.24.199.206 ]
Email / Msn: berrycake2009(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2555 / 15:03
# 30 : ความคิดเห็นที่ 426
รอนานนนนนนนนนนนนแล้วน๊าาาาาาาาาาาาาาา
Name : jaky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaky [ IP : 110.77.232.136 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 23:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 423
รอต่อๆๆ
PS.   เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆๆ
Name : นัควัต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัควัต [ IP : 110.49.227.7 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 21:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 422
รอต่อๆๆๆ
PS.   ชอบอ่านนิยาย ชอบอ่านนิยาย
Name : porb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porb [ IP : 125.26.252.247 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:18
# 27 : ความคิดเห็นที่ 421

มาต่อได้แล้วจร้า!!! ไรเตอร์ อยากอ่านจะแย่แล้ววว แบบว่าเป็นคนรักกกการอ่านน่ะ

Name : jaky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaky [ IP : 110.77.232.136 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:16
# 26 : ความคิดเห็นที่ 417
นางเอกยังเข้าใจพระเอกผิดอยู่นะแต่ยังทำเนียนเพราะอยากเที่ยวอีกน่ะ
Name : amil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ amil [ IP : 125.25.143.216 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 08:46
# 25 : ความคิดเห็นที่ 414
หวานได้ใจมาก นี้ขนาดยังไม่รู้ตัวว่ารักนะ ถ้ารู้จะขนาดไหน
PS.  
Name : puphaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puphaa [ IP : 171.6.209.181 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 / 23:28
# 24 : ความคิดเห็นที่ 413
สงสัยกันเรื่องไอติม งั้นเดี๋ยวไปปรับแก้ให้นิดนึงเนอะ ^^
Name : รัตติยากรณ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติยากรณ์ [ IP : 171.98.142.89 ]
Email / Msn: rattiyagon(แอท)yahoo.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 / 23:16
# 23 : ความคิดเห็นที่ 412
อยากเป็นนางเอกจังเลย เขินนะ
Name : jolo [ IP : 90.236.24.212 ]
Email / Msn: joe_1986(แอท)hotmail.co.th
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 / 23:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2558"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android