ความลับของฉันกับเจ้าชายนายหมาป่า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 18 Views

 • 0 Comments

 • 2 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18

  Overall
  18

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เพราะแม่แท้ๆ เลยทำให้ฉันต้องมาอยู่บ้านเพื่อนแม่ แล้วต้องมาเจอหมอนี่ ประธานปากเสียที่เป็นอริเก่าของฉัน ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าชาย (หมาป่า) จอมโหดแล้วยังหื่นกามเป็นที่สุด


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้" ความลับของฉันกับเจ้าชายนายหมาป่า "มัตสึโมโต้ มิริน สาวตกอัพ วันหนึ่งแม่ทิ้งโน้ตไว้ที่บ้านซึ่งจะถูกยึดให้ไปอยู่กับเพื่อนสนิทสมัยเรียนของท่าน มิรินต้องระเหาะระเหินมาขออาศัยอยู่กับเพื่อนแม่ตามลำพัง แต่ประเด็นสำคัญไม่ใช่ตรงนั้น เพราะเพื่อนแม่คนนี้ดันมีลูกชายอยู่คนหนึ่ง แล้วหมอนั่นก็ดันเป็นคู่อริเก่าของเธอเอง! เขาคือประธานนักเรียนจอมโหด ปากเสีย และหื่นกามที่สุดอิซากาวา โคเซย์ ประธานปากเสีย หน้าหล่อ ที่ทุกคนต่างหลงใหล เป็นที่พึ่งพาของนักเรียนทุกคน แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นประธานจอมโหดแล้ว ไม่มีใครกล้าหืออือได้อย่างเด็ดขาด แต่คนเดียวที่ชอบหือกับเขาก็คือ มิริน เพราะอย่างนั้น เพื่อกำราบให้หญิงสาวอยู่ในอาณัติ เธอจึงต้องมาเป็นเบ๊ให้เขา        

           กระดาษโน้ตแผ่นนั้นแท้ๆ เชียว ทำให้ฉันต้องมาตกระกำลำบากแบบนี้ ไม่คิดเลยว่าแม่จะไปก่อหนี้ก่อสินตั้งมากมายแล้วชิ่งหนีหายไปปล่อยให้บ้านถูกยึดได้ ฉันก็เลยต้องจำใจ ระเหาะระเหินมาอาศัยอยู่กับคุณป้าอิซากาวาที่เป็นเพื่อนของแม่สมัยเด็ก แต่เดี๋ยวก่อน ทำไมลูกชายของคุณป้าหน้าคุ้นจังแฮะ อ๊ะ! นี่มันประธานจอมโหด อิซากาวา โคเซย์นี่นา!

            ทำไมถึงได้บังเอิญขนาดนี้เนี่ย ก็อีตานี่เป็นคู่อริจอดโหด ที่ฉันเกลียดขี้หน้าที่สุด! แถมเจอหน้ากันเขายังทำท่าทางหื่นกามใส่ฉันอีกด้วย ชีวิตสาววัยสิบแปดของฉันจะอยู่ดีหรือเปล่าเนี่ย  ไม่ ไม่ ฉันจะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าฉันอยู่บ้านเดียวกับหมอนี่ เพราะเขาเป็นประธานนักเรียนหน้าสวยที่สาวๆ ชื่นชอบ ถ้าพวกหล่อนรู้เข้าฉันต้องตายแน่ๆ

          “ขอร้องละ อย่าบอกใครว่าฉันอยู่บ้านเดียวกับนายจะได้ไหม”

          “ได้สิ แต่มีข้อแลกเปลี่ยนนะ” เขายิ้ม

          “ว่ามาเลย”

          “มาเป็นเบ๊ให้ฉัน”

          “หา”

          แล้วเรื่องวุ่นๆ ในบ้านหลังเล็กระหว่างฉันกับเจ้าชายหมาป่าจะเกิดอะไรขึ้น

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ praewhawaii2 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น