ไฟรักแรงแค้น(วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 50 Views

 • 0 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  50

  Overall
  50

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ในวันที่เขามีทุกอย่างทั้งอำนาจและเงินทองมหาศาล 'ไฟ' จึงกลับแผดเผาอีกครั้ง โดยการใช้ลูกสาวของ 'ปาริดา' เป็นตัวหมากสำคัญในการเดินเกม


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไฟรักแรงแค้น

NC25+

วรรณกรรมเหมาะสำหรับผู้ใหญ่
อัคคี หรือ ไฟ 

หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี นักธุรกิจหนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่พ่วงมาด้วยตำแหน่ง "หนุ่มโสดชวนฝัน" จากผลโหวตของนิตยาสารกอสซิปชื่อดัง เขาเป็นทั้งเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ และบ่อนการพนันที่ถูกกฎหมายแห่งเดียวในประเทศไทย เขามีทั้งอำนาจและเงินทองมหาศาล สามารถที่จะชี้เป็นชี้ตายใครก็ได้ทั้งนั้น โดยที่กฎหมายไม่สามารถเอาผิดกับเขาได้

 

ในวันที่เขาเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีความรักจริงใจให้กับแฟนสาวอย่าง 'ปาริดา' แต่เธอได้เขี่ยเขาทิ้งอย่างไม่ใยดี แล้วไปแต่งงานกับเสี่ยใหญ่ที่ร่ำรวย ในวันที่เขามีทุกอย่างทั้งอำนาจและเงินทองมหาศาล 'ไฟ' จึงกลับแผดเผาอีกครั้ง โดยการใช้ลูกสาวของ 'ปาริดา' เป็นตัวหมากสำคัญในการเดินเกม

 

 

ไหม หรือ แพรไหม

สาวน้อยวัยเพียง18ปี สาวน้อยหน้าหวาน รูปร่างบอบบางทว่าอวบอิ่มเกินวัย ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลพ่ายแพ้ให้กับเสน่ห์ที่เย้ายวนใจอย่างง่ายดาย เธอมีแฟนหนุ่มเป็นถึงวิศวะกรอนาคตไกลแต่ชีวิตของเธอก็ต้องผกผัน เมื่อมารดาติดการพนันและเป็นหนี้บ่อนถึง50ล้านบาท ทำให้เจ้าหนี้จอมโหดต้องบุกเข้ามาทวงสิทธิ์ถึงในบ้าน แต่แล้วแพรไหมก็ต้องตกใจเมื่อเขานั้นคือคนเดียวกันกับผู้ชายที่เธอแอบหลงรักแค่เพียงแวบแรกที่ได้เห็น..

 

"ดวงตาคมใต้เรียวคิ้วเข้มหนาที่โก่งรับกับจมูกโด่งเป็นสัน ทำให้คนมองนิ่งดั่งต้องมนต์สะกด ใบหน้าคร้ามคมที่มีลูกผมตรงไรหูและไรเคราบางๆดูรับกับผิวขาวตามแบบฉบับของชายหนุ่ม ยิ่งทำให้เขาดูโดดเด่นกว่าผู้คนนับร้อยที่เดินผ่านไปมา ไหล่หนากว้างที่ตั้งตรงดูผึ่งผายจนทำให้สาวน้อยแอบนึกไปถึงความอบอุ่นของแผงอกนั้น"


E-Book ไฟรักแรงแค้น ฉบับ UNCUT

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2NjU3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNDcxNzkiO30


ไฟรักแรงแค้น
อรภาวาสิริ หญิงแพรว
www.mebmarket.com
อัคคี หรือ ไฟ   หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี นักธุรกิจหนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่พ่วงมาด้วยตำแหน่ง


อ่านแบบติดเหรียญได้ที่ ธัญวลัย
คลิ๊ก!! www.tunwalai.com
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ดอกอโศก จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น