สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

BLACKLIST ♕ ดีกรีรัก เกินพิกัดหัวใจ [YAOI]

ตอนที่ 2 : Blacklist Chapter 01 : : โรงเรียนดัดสันดาน [150%]


     อัพเดท 9 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/สบายๆ คลายเครียด
Tags: โรงเรียนดัดสันดาน, กฎเหล็ก
ผู้แต่ง : กาอินโซล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กาอินโซล
My.iD: http://my.dek-d.com/namfonnamfon
< Review/Vote > Rating : 100% [ 5 mem(s) ]
This month views : 44 Overall : 5,365
219 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 201 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
BLACKLIST ♕ ดีกรีรัก เกินพิกัดหัวใจ [YAOI] ตอนที่ 2 : Blacklist Chapter 01 : : โรงเรียนดัดสันดาน [150%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1249 , โพส : 20 , Rating : 49 / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด






1
โรงเรียนดัดสันดาน

I love you…But you're not mine.
ผมรักคุณแต่คุณไม่ใช่ของผม

 

 


SPY TALK
 

Facebook
MINMIN SUEBSAKUL
เฮ้ย!! ไอ้สปายยยย
มึงโดนยัยเจ๊มหาภัยรวบหัวรวบหางส่งไปอยู่โรงเรียนดัดสันดานเหรอว่ะ
อ่านเมื่อ 19.01

SPY- KARIN
เออ
กูนั่งเครียดจะตายห่าอยู่แล้วเนี่ย

อ่านเมื่อ 19.03

MINMIN SUEBSAKUL
เยดเข้ ยัยเจ๊นั่นต้องแค้นมึงมากแน่ๆ
ก็มึงเล่นทุบกระจกรถเจ๊แกแตกกระจุยกระจายซะขนาดนั้น
อ่านเมื่อ 19.05

 

SPY- KARIN
ไอ้สัสมิน แล้วทำไมมึงไม่โดนว่ะ
 มึงน่ะตัวต้นคิดเลย 

 

อ่านเมื่อ 19.07

 

ผมส่งสติ๊กเกอร์หน้าโหดใส่ไอ้มินทันที ทั้งๆ ที่ไอ้เพื่อนตัวแสบของผมมันเป็นตัวต้นคิดที่จะแก้แค้นยัยอาจารย์ฝ่ายปกครองนั่นเองแท้ๆ แต่ไหนความซวยถึงได้มาตกอยู่ที่ผมคนเดียวล่ะ จากภาพในกล้องวงจรปิดของโรงเรียนที่ไม่มีใบหน้าไอ้มินโผล่ออกมาแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว(ไอ้กล้องเวรนั่นมันกวนตีนผมชัดๆ L)แถมภาพพวกนั้นยังเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีเลยด้วยว่าผมนายกรินทร์ จินทะกุล หรือน้องสปายสุดหล่อ -.,- ได้เป็นผู้กระทำความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียว 
 

 ยัยอาจาร์ยฝ่ายปกครองไม่ยอมฟังคำแก้ตัวใดๆ จากปากผมเลยด้วยซ้ำ ยัยเจ๊นั่นจ้องจะเนรเทศผมไปอยู่โรงเรียนดัดสันดานท่าเดียว เหมือนเจ๊แกจะรอเวลานี้มานานแสนนานแล้ว TOT

 

แล้วที่ร้ายแรงบัดซบไปกว่านั้นอีก คือยัยอาจารย์ฝ่ายปกครองคู่ปรับตลอดกาลของผมได้ส่งจดหมายไปอันเชิญคุณพ่อสุดที่รักและน่าเคารพยิ่งถึงที่บ้าน ยัยป้านั่นเล่นไล่ความผิดที่ผมเคยได้กระทำเอาไว้ตั้งแต่มอหนึ่งยันมอห้าเรียกว่าถูกแฉความเลวกันจนหมดเปลือก พ่อนี่แทบจะเอาปืนมายิงผมทิ้ง ดีหน่อยที่แม่เข้ามาห้ามเอาไว้ได้ทันท่วงที ไม่นั้นผมคงได้กลายสภาพเป็นศพไปแล้ว T^T

MINMIN SUEBSAKUL

เออว่ะ ทำไมกูไม่โดนอะไรเลย ชักจะงงๆ เหมือนกัน
หรือว่ายัยเจ๊นั่นจะรักมึงมาก เลยกะจะส่งมึงไปอยู่ในดงผู้ชายไง 555+

อ่านเมื่อ 19.20

 

SPY- KARIN
กูไม่ขำ...กูกำลังซีเรียสโว้ย!!
อ่านเมื่อ 19.23

 

MINMIN SUEBSAKUL
555+ แหม่...แกล้งนิดแกล้งหน่อยก็ไม่ได้นะไอ้เพื่อนเลิฟ ท่าทางจะเครียดหนักนะนั่น
อ่าๆ ไม่แกล้งแล้วก็ได้ ว่าแต่มึงเถอะ จะไปโรงเรียนดัดสันดานเมื่อไหร่ว่ะ

อ่านเมื่อ 19.25

 

SPY- KARIN
อาทิตย์หน้า
แต่กูบอกตรงๆ เลยนะโว้ย!!
กูโคตรกลัวเด็กโรงเรียนนั้นเลยว่ะ แมร่งน่ากลัวชิบ

อ่านเมื่อ 19.27

 

 

MINMIN SUEBSAKUL
เอาน๊า... อย่าซีเรียสดิว่ะ
เด็กโรงเรียนนั้นมันก็ไม่ได้เลวร้ายซะทุกคนนิ บางทีอาจจะมีคนที่แสนดีกำลังรอคอยมึงอยู่ก็ได้ 
ว๊าว...น่าตื่นเต้นแทนจุงเลย นั้นกูขออวยพรให้มึงโชคดีและมีผัวเป็นตัวเป็นตนไวๆ นะเพื่อนเลิฟ 555+
แค่นี้แหละ โชคดีเว้ย!! เดี๋ยวว่างๆ กูจะแวะเข้าไปเยี่ยมมึงบ่อยๆ ล่ะกัน 

อ่านเมื่อ 19.34

 

ผมกดล็อกเอาท์ออกจากเฟคบุ๊คทันทีหลังจากที่คุยกับไอ้มินเสร็จ พลางทิ้งตัวลงนอนบนเตียงเยี่ยงคนหมดอาลัยตายอยาก แล้วโชคดีมีผัวเป็นตัวเป็นตนห่าอะไรของมันฟะ ที่นั่นมันแหล่งรวบรวมอันอันธพาลไม่ใช่เหรอ? พูดอะไรของมันไม่เห็นจะเข้าใจเลย
 

 

  









  











 

หนึ่งอาทิตย์ต่อมา...

ณ โรงเรียนดัดสันดาน

เวลา 17:00 นาฬิกา

   ภาพตรงหน้าเป็นภาพที่ผมไม่อยากจะบรรยายนัก ผมยังคงยืนอ้าปากค้างด้วยสีหน้าเหวอๆ นี่น่ะเหรอ...โรงเรียนดัดสันดาน? โรงเรียนที่รวบรวมเหล่าวายร้ายจอมโหดเอาไว้ด้วยกันมากที่สุด โรงเรียนที่ทุกคนขนานนามว่ามีประชากรเพศชายที่ทั้งหล่อรวยและแสนจะเพอร์เฟคอยู่รวมตัวกันมากมาย แล้วทุกคนส่วนใหญ่ของที่นี่ก็ล้วนแล้วแต่จะเป็นเหล่าวายร้ายที่มีชื่อติดอยู่บัญชีดำ(บัญชีรายชื่อผู้ทำผิดกฎ)กันทั้งนั้น

 

เสียงเพลงแดนซ์เบสหนักๆ ยังคงดังกระหึ่มไปทั่วทั้งโรงเรียน ชายหนุ่มมากหน้าหลายตาต่างพากันขับเคลื่อนร่างกายไปตามจังหวะเสียงเพลงด้วยห้วงทำนองสนุกสนาน นั่งกินเหล้า มั่วเซ็กส์ กันจนดูวุ่นวายไปหมด ผมยังคงยืนกระพริบถี่ๆ มองภาพตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตาของตัวเอง


 

นี่มันอะไรกันว่ะเนี่ย????

 

เดี๋ยวก่อน!! มันต้องมีอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอน

 

ไอ้โรงเรียนดัดสันดานที่ผมเคยได้ยินเขาเล่าต่อๆ กันมา มันไม่ใช่แบบนี้ว่ะ คือมันจะต้องมีแต่กฎเกณฑ์เยอะแยะเต็มไปหมด แล้วทุกคนที่นี่จะต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัว แต่งกายเรียบร้อย ว่านอนสอนง่าย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียนนี้อย่างเคร่งครัด แล้วภาพที่ปรากฏแก่สายตาผมตอนนี้นี่มันคืออะไรกันว่ะ ใครก็ได้ช่วยบอกผมทีเถอะ ว่าผมมาผิดโรงเรียนใช่ไหม? 

 

            แล้วดูสภาพการแต่งตัวของผมก่อนสิครับ 'โคตรจัดเต็มมากไง' เสื้อแขนยาวสีขาว สวมทับด้วยเสื้อสูทสีเทาเข้ม ผูกเนคไทสีน้ำเงินสลับเทา ส่วนกางเกงนี่เป็นกางเกงขายาวสีเทาแบบเรียบๆ ผมก้มลงมองรสนิยมในการแต่งตัวของตัวเองเล็กน้อย ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองภาพตรงหน้าด้วยสีหน้างุนงง

 

            แล้วดูไอ้พวกบ้านั่นดิ มันเดินเปลือยท่อนบนกันสบายใจเฉิบ =_= แล้วผมจะแต่งตัวเรียบร้อยมาทำเห็บหมาอะไรว่ะเนี่ย

 

เด็กใหม่เหรอ? ไม่ยักกะเคยเห็นหน้าตามาก่อนเสียงกระซิบดังขึ้นที่ข้างหู พร้อมกับมือเรียวๆ ของใครสักคนกำลังลากผ่านผิวแก้มของผมไปอย่างแผ่วเบา ผมหลี่ตาหันไปมองบุคคลปริศนาตรงหน้าด้วยสีหน้างุนงง คิ้วเรียวสวยได้รูปค่อยๆ ขมวดเป็นปมอย่างนึกแปลกใจ

 

มีผู้ชายรูปร่างสูงโปร่งคนนึงกำลังยืนเปลือยท่อนบนเผยให้เห็นซิกแพคล่ำๆ และไรขนที่โผล่พ้นออกมาจากขอบกางเกงว่ายน้ำอย่างชัดเจน ผู้ชายคนนี้มีใบหน้าหล่อจัด คิ้วเรียวสวยได้รูป จมูกโด่งเป็นสันรับกันกับริมฝีปากสีซีด นัยน์ตาของเขาคมกริบสีน้ำตาลกำลังฉายแววเจ้าเล่ห์และทะเล้นจ้องมองเข้ามาในดวงตาของผมอย่างมีเล่ห์นัยแปลกๆ แฮะ

 

หึ!!คนตัวโตตรงหน้าระบายรอยยิ้มเลวๆ ส่งมาให้ เหมือนเขาอยากจะบอกให้ผมรู้ว่ามึงโดนดีแน่ ผมสัมผัสได้ =_=  
    
 

'เด็กโรงเรียนนี้แมร่งเลวทุกคนแหละ แถมยังไว้ใจใครไม่ได้ด้วย' เสียงไอ้มินแว่วเข้ามาในโสตประสาททันที ผมได้แต่ยืนกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคออย่างหวาดกลัว

 

  เด็กใหม่สินะ ว่าแต่อยู่โซนไหนล่ะเขายังคงเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเย็นเหยียบ แถมยังยกยิ้มมุมปากเลวๆ ตลอดเวลาอีก

 

ท่าทางของไอ้ผู้ชายคนนี้มันดูไม่น่าไว้ใจเลยว่ะ รู้สึกขนลุกเกรียวขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ เหมือนมีลางสังหรณ์ว่าจะเจอเรื่องร้ายๆ ยังไงก็ไม่รู้สิ

 

โซนอะไรเหรอ?” ผมกระพริบตามองอีกฝ่ายแบบงงๆ ก็ไม่เห็นมีใครเคยบอกอะไรเกี่ยวกับที่นี่มาเลยนิ ทุกคนที่รู้จักผมจ้องแต่จะอันเชิญผมให้มาอยู่ที่นี่ท่าเดียว โดยเฉพาะพ่อตัวดีเลย แทบจะจับผมใส่กระสอบแล้วนำมาทิ้งเอาไว้ที่นี่ทันที หยุดเถอะ อย่าพูดถึงเรื่องนี้อีกเลย ยิ่งพูดถึงเรื่องนี้ต่อมหดหู่ใจของผมก็เริ่มทำงานอีกแล้ว นี่ถ้าพ่อไม่ขู่ว่าจะตัดผมออกจากกองมรดกนะ(เห็นแก่สมบัติล้วนๆ)จ้างให้ผมก็ไม่มีวันยอมมาเยียบไอ้โรงเรียนเฮงซวยนี่หรอก

 

ให้ตายเถอะ นี่นายไม่รู้กฎระเบียบของที่นี่จริงๆ เหรอ? โง่ดักดานเกินไปแล้ว ว่าแต่นายไปทำอะไรผิดมาฮะ หน้าตาโง่ๆ แบบนายนี่ไม่น่าจะเข้ามาอยู่ในที่แบบนี้ได้” อีกฝ่ายตะคอกเสียงดังใส่เหมือนอยากจะเข้ามาเตะก้านคอผมให้ขาดสองท่อนซะเดี๋ยวนั้นเลย แล้วทำไมต้องทำท่าทางเหมือนนักเลงหัวไม้แถวปากซอยบ้านผมด้วยเนี่ย =_=

 

แล้วแน่ใจเหรอ...ว่าอยากจะฟังความผิดที่ผมเคยไปก่อเรื่องมาน่ะ ผมว่าผมเล่าเจ็ดวันเจ็ดคืนก็ไม่หมดหรอก(แลดูเลวมาก)เวลามีใครทำอะไรผิดในโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่คนแรกที่อาจารย์ฝ่ายปกครองจะสงสัยนั่นก็คือผมเอง บางทีแมร่งยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าไปทำความผิดปัญญาอ่อนแบบนั้นมาตั้งแต่เมื่อไร เอะอะอะไรก็ใส่ร้ายป้ายสีผมตลอดอ่ะ สงสัยคงจะแค้นจัดที่ผมเคยเอายาถ่ายไปใส่ในตู้กดน้ำของโรงเรียน จนทำให้เด็กนักเรียนเกือบทั้งโรงเรียนขี้แตกกันทั่วหน้า 

 

ถึงเมื่อก่อนผมอาจจะดูเกเรไปบ้าง แต่ตอนนี้ผมก็กลับตัวกลับใจเป็นเด็กดีแล้วนะครับ จริงๆ นะ =_=

 

อ้าวแล้วจะยืนเซ่ออยู่ทำไม ฉันถามไม่ได้ยินหรือยังไงว่ะ" ไอ้ผู้ชายตรงหน้าเริ่มตะคอกเสียงดังใส่แบบไม่สบอารมณ์อีกรอบ "เออ...ว่าแต่นายชื่ออะไรเขายังคงเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงไม่เป็นมิตรเหมือนเดิม

 

อะไรของมันว่ะ ถามดีๆ ไม่เป็นหรือไง ทำไมต้องตะคอกเสียงดังด้วยเนี่ย U_U

 

ฉันชื่อมาร์ช แล้วนายล่ะมาร์ชแนะนำตัวเองสั้นๆ ก่อนจะหันมาถามชื่อผมด้วยท่าทางสนใจ 

 

สปายผมแนะนำตัวเองบ้างพลางยิ้มอย่างเป็นมิตรส่งไปให้ ผมควรจะผูกมิตรกับทุกคนที่นี่เอาไว้ เพราะทุกคนที่นี่ดูน่ากลัวมาก(เติมกอไก่ล้านตัวด้วย)แต่ล่ะคนนี่ร่างกายบึกบึนกันทั้งนั้น ขืนผมไปมีเรื่องด้วยมีหวังได้โดนคนพวกนี้กระทืบตายแน่ๆ

 

ชื่อสปายงั้นหรอ?” มาร์ชเหมือนจะประหลาดใจกับชื่อของผมมาก แล้วชื่อสปายนี่มันน่าแปลกใจตรงไหนว่ะ ผมชักอยากจะต่อยหน้าไอ้ผู้ชายคนนี้ขึ้นมาแล้วสิ

 

อือ!! มีอะไรหรือป่าวผมทำหน้างงๆ ใส่ มองผู้ชายตรงหน้าอย่างไม่ค่อยเข้าใจนัก คือมันกระตุกยิ้มได้โคตรชั่วร้ายมากอ่ะ 

 

เปล่านิ ฉันก็ไม่ได้จะว่าอะไรนายสักหน่อย แต่รู้อะไรไหม? ชื่อของนายน่ะมันเหมือนชื่อตุ๊ดแถวบ้านฉันเลย^_^

 

ว่ายังไงนะ!!  


 

“หึหึ”

 

            หาว่าชื่อของผมเหมือนพวกตุ๊ดกระเทยยังไม่สมใจมันใช่ไหม ถึงได้มายืนหัวเราะเยาะใส่ผมอีกเนี่ยL

 

แล้วคนที่ชื่อสปายนี่ก็มีออกจะเยอะแยะเติมไปหมด ทำมาเป็นหัวเราะเยาะชื่อของคนอื่น ชื่อมาร์ชนี่ไฮโซตายล่ะ (เป็นอะไรกับชื่อมากไหม =_=)

 

“นายนี่หน้าตาติ๊งต๊องชะมัด หึ! เอาล่ะ เดินตามฉันมาสิ เดี๋ยวฉันจะพานายไปส่งถึงรัง อุ๊บ! OXO'' ไอ้มาร์ชยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองแทบไม่ทัน เหมือนมันจะตกใจมากที่เผลอหลุดคำพูดชั่วร้ายของตัวเองออกมาให้ผมได้ยินเข้า


 

นายว่าอะไรนะผมย่นคิ้วถามอีกฝ่าย เพราะว่าเมื่อกี้ได้ยินคำว่ารังๆ อะไรเนี่ยแหละ แล้วไอ้มาร์ชมันก็ทำตัวลุกลี้ลุกลนแบบแปลกๆ ด้วยไง ผมว่าไอ้มาร์ชมันต้องคิดเรื่องชั่วๆ อะไรอยู่แน่ๆ เลย หน้าตาไม่น่าไว้ใจอย่างแรงอ่ะ

 

ปะป่าวนิ เดินตามฉันมาสิ ฉันไม่ได้มีเวลาว่างทั้งวันหรอกนะไอ้มาร์ชพูดแค่นั้นแล้วเดินไปเลย ผมขมวดคิ้วมองตามมันไปแบบงงๆ คือมันทำตัวไม่น่าไว้ใจสุดๆ ให้ตายเถอะ ผมควรจะเดินตามมันไปดีไหม(เริ่มหวาดระแวง)ไอ้มาร์ชมันทำตัวมีพิรุธมาก มันคงไม่ได้ล่อลวงผมไปฆ่าหรอกนะ >O< 

 

  





















 

MARCH TALK
 

       “ไอ้มาร์ช…กูว่ามึงแกล้งเด็กใหม่นั่นแรงเกินไปว่ะ เดี๋ยวเด็กนั่นก็ช็อคตายกันก่อนพอดี” ไอ้เซอร์เบียไอ้เพื่อนนิสัยเหี้ยของผมเอ่ยขึ้น ตอนนี้ผมกับมันกำลังนั่งดื่มเหล้าดีกรีแรงกันอยู่ที่ริมสระน้ำกลางโซน A ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเพิ่งจะไปทำเรื่องสนุกๆ มาด้วยแหละ แต่ผมไม่บอกพวกคุณหรอกนะว่ามันคือเรื่องอะไร คึคึ


ผมหรี่ตาหันมามองไอ้เซอร์เบียด้วยความหมั่นไส้ แหม่…กล้าพูด กูอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงหมดปาก ไม่อยากจะเชื่อว่าคนสันดานเหี้ยๆ แบบมันจะมีสามัญสํานึกกับเขาด้วย



 “ถือว่ารับน้องใหม่น๊า อย่างซีเรียสดิว่ะJ” ผมหัวเราะคิกคักอย่างนึกสนุก พลางนึกไปถึงหน้าเอ๋อๆ ของเด็กที่ชื่อสปายนั่นก็พาลให้ต้องระเบิดเสียงออกมาอีกรอบ

 

ผมไม่ใช่คนชั่วร้ายอะไรหรอกครับ ผมก็แค่อยากจะเห็นไอ้เด็กนั่นหัวใจวายตายก็เท่านั้นเองJ
 

 

“กูว่ามึงเมา =_= ”ไอ้เซอร์เบียส่ายหน้าให้เหมือนเบื่อที่จะฟังคำพูดไร้สาระเต็มทนแล้ว

 

“ชิ!!” ผมเบะปากใส่มันอย่างหมั่นไส้ เมากับผีสิ เพิ่งจะได้แดกไปสองแก้วเอง

 

“แล้วไอ้เฮสเทียกับไอ้เตโชหายหัวกันไปไหนหมด” ไอ้เซอร์เบียกวาดสายตามองหาเพื่อนสนิทร่วมแก๊งอีกสองคนที่ตอนนี้หายตัวเข้ากลีบเมฆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สงสัยคงจะแอบอู้งานอยู่แถวนี้เนี่ยแหละ จะไปสนใจพวกมันทำไมว่ะ

 

“ไอ้เฮสเทียกูไม่รู้ว่ะ แต่ไอ้เตโชเอาเด็กอยู่บนห้อง” ผมตอบกลับไปอย่างไม่ใส่ใจนักก่อนจะหันไปนัวเนียกับร่างบางข้างกายแทน


“ไอ้หน้าส้นตีน!!!


อ้าว...มาด่ากูอีกL


“มึงจะไปตายห่าที่ไหนก็ไป!!” ไอ้เซอร์เบียขึ้นเสียงใส่ ดูท่าทางคืนนี้มันจะอารมณ์ไม่ค่อยดีครับ เมนไม่มาหรือไงว่ะ ทำตัวอย่างกับผู้หญิงมีประจำเดือน


“มึงเป็นบ้าอะไรเนี่ย??” ผมกระชากเสียงใส่อย่างหงุดหงิดไม่แพ้กัน เอะอะอะไรก็มาลงที่กูตลอดอ่ะ  
       
 

“เด็กนี่ของกู”


!!!


 “=_=” เงิบแดก ที่มึงโกธรกูเป็นเป็นฟืนเป็นไฟเนี่ยเพราะหวงก้างว่างั้น


“เอามือสกปรกของมึงออกไปจากเอวเด็กกูเดี๋ยวนี้ ไม่นั้นมึงกับกูได้เห็นดีกันแน่” มันขึ้นเสียงใส่ผมอีกรอบ แถมรอบนี้มันยังมองผมตาขวางเชี่ยว


แหม่...แล้วคิดว่าคนอย่างกูจะกลัวมึงหรือไง เหอะ ขอตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า 'ไม่เคยกลัวว่ะ' ถ้าให้ต่อยกันแบบตัวต่อตัวอานะผมจะไม่เกียงเลย แต่ไอ้บ้านี่มันเหนือชั้นกว่านั้นเยอะ เวลาแมร่งโมโหจัดๆ คือมันชอบทำลายข้าวของจนโรงเรียนเกือบพังพินาศไม่เหลือชิ้นดี ทางที่ดีควรจะหลีกเลี่ยงการทะเลาะกับมันให้มากที่สุดว่ะ (เวลามันอาละวาดทำลายข้าวของโคตรของโคตรน่ากลัวเลยล่ะ)


“เอ่อ!! กูไปก็ได้ว่ะL” ว่าจบผมก็เดินกระแทกเท้าผ่านหน้ามันไปแบบไม่สบอารมณ์สุดๆ แล้วมึงเห็นคู่นอนดีกว่าเพื่อนสนิทอย่างกูงั้นเหรอ…ไอ้เพื่อนเลว!!





















 

SPY TALK
  

 โว้ววว~


โว้ววว~


 โว้ววว~ 

“ฮือ…ไอ้หมาบ้า!! มึงจะหอนกันทำไมนักหนาว่ะ กูกลัวนะเฮ้ย!” ผมเดินบ่นไปเรื่อยๆ อย่างคนไม่รู้เส้นทาง ตอนนี้บรรยากาศภายในโรงเรียนเริ่มมืดสนิทมองไปทางไหนก็เจอแต่ความมืดมิด


ก่อนหน้านี้ไอ้มาร์ชพยายามทำตัวเป็นคนดีซะเหลือเกิน โดยการอาสาจะพาผมไปส่งที่พักครับ แต่มันกลับติดธุระด่วนกะทันหันเลยทิ้งผมเอาไว้กลางทางเสียดื้อๆ จะขอตามไปด้วยมันก็ไม่ยอมท่าเดียวอ้างนู่นอ้างนี้เยอะแยะไปหมด พอผมเซ้าซี้มันมากๆ มันก็ตะคอกเสียงดังใส่แบบไม่สบอารมณ์อีก


ก่อนไปยังขู่จะฆ่าปาดคอผมทิ้งด้วย


ทำไมเด็กโรงเรียนนี้ถึงได้นิสัยเถื่อนขนาดนี้ว่ะ =_=

  

ผมกระพริบตาถี่ๆ เพื่อให้สายตาได้คุ้นชินกับความมืด คือมันมืดมากไง มืดจนมองอะไรแทบไม่เห็น แล้วถ้าเกิดผมเดินไปเหยียบสัตว์มีพิษที่ร้ายแรงถึงชีวิตเข้าให้ล่ะ O_o ฮือ...ไม่อยากจะคิดเลยครับ ผมไม่อยากเอาชีวิตดวงน้อยๆ ของผมมาทิ้งเอาไว้ที่นี่หรอกนะ TOT

 

นี่มันวันซวยอะไรของผมวะเนี่ย อยู่ๆ ก็ถูกไอ้มาร์ชนำมาปล่อยเอาไว้กลางทาง แถมตอนนี้ผมก็ยังหลงทางเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย


สถานการณ์รันทดแบบนี้เขาเรียกว่าโดนสวรรค์กลั่นแกล้งชัดๆ 


ผมยังคงใจดีสู้เสือเดินทอดน่องต่อไปเรื่อยๆ บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเงียบมาก เงียบเหมือนอยู่ในป่าช้าร้างไร้ผู้คน ลมพัดวาบหวิวเย็นๆ ที่พัดมากระทบกับผิวกายทำให้ผมรู้สึกขนอ่อนตามร่างกายลุกชันขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่


บรรยากาศแบบนี้มัน…O_o


“นี่นายเป็นใครกันฮะ กล้าดียังไงเข้ามาในเขตหวงห้าม!” จู่ๆ ก็มีเสียงปริศนาดังขึ้นมาจากทางด้านหลัง แล้วอะไรไม่ร้ายแรงบัดซบเท่ากับผมหันไปปะทะกับภาพตรงหน้าแบบชัดๆ


O_O


=__=

“อ๊ากกกกก!! ผีหลอก”

 

 








อ๊ากกกกก(ร้องตามสปาย55+)มันเริ่มขึ้นแล้ววววว สปายเจอดีเข้าแล้วไง
ขอบอกเลยว่าตอนหน้าเด็ดมาก เม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน๊า จุ๊ฟ!
เจอคำผิดตรงไหนบอกได้เลยนะ จะได้รีบแก้ไขด่วน อิอิ

imageimageimageimage 
ชอบสปาย มอบ10 ดาว ให้นางหน่อย 
นางต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก
vvv
vv
v

 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
BLACKLIST ♕ ดีกรีรัก เกินพิกัดหัวใจ [YAOI] ตอนที่ 2 : Blacklist Chapter 01 : : โรงเรียนดัดสันดาน [150%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1249 , โพส : 20 , Rating : 49 / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1

#20 : ความคิดเห็นที่ 213
สปายเจออัลไลลล สปายเจอะร๊ายยยยยยย !
มาร์ชล่อลวง - -.
PS.  อยากบอกเธอสามคำว่า \\\"ปากกา พัดลม ปืน\\\" นะ (Pen, Fan, Gun)
Name : Guild_OMG ~< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Guild_OMG ~ [ IP : 1.10.224.116 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2557 / 09:43

#19 : ความคิดเห็นที่ 206
สปายเจออะไร ม่ายยยยยยน้าาาาาา
Name : walita_toei< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ walita_toei [ IP : 113.53.142.83 ]
Email / Msn: walita1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2557 / 16:44


#18 : ความคิดเห็นที่ 205
I waiting you!!!!!!
Name : JUSTAEM< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JUSTAEM [ IP : 171.98.223.154 ]
Email / Msn: Kwonmild(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2557 / 15:35

#17 : ความคิดเห็นที่ 199
รออออออออออ -..- อยากรู้ไรท์รีไรท์แบบไหน สปายจะโดน ถีบ ลงบ่อจระเข้ อีกหรือป่าว =w=
PS.  You told me you loved me So why did you go Away Away...
Name : Stang™< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Stang™ [ IP : 118.173.40.177 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 11:37

#16 : ความคิดเห็นที่ 197
รออออออออออออออออออนะคะ
Name : bovi [ IP : 125.27.94.196 ]
Email / Msn: laongdao_mam(แอท)hotmail.com
วันที่: 14 มกราคม 2557 / 07:20

#15 : ความคิดเห็นที่ 195
รอนะ
Name : walita_toei< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ walita_toei [ IP : 113.53.131.231 ]
Email / Msn: walita1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2557 / 11:06

#14 : ความคิดเห็นที่ 172
FCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCC Fc เลยยยยยยยยยยยย สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกก >0
Name : Ninew Cab< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ninew Cab [ IP : 110.171.192.106 ]
Email / Msn: nlove07_3(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2556 / 19:34

#13 : ความคิดเห็นที่ 152
มาร์ชทำไมท่านไม่ล่อลวงให้สำเร็จกันห๊ะ (?)
PS.  มันร้างแล้วววววววววววววววววววว ~~~~~ //ฮัมเพลง(?)
Name : EUNEUN ||SOSA||< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EUNEUN ||SOSA|| [ IP : 58.9.239.165 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2556 / 16:01

#12 : ความคิดเห็นที่ 82
รอคร้าบบ กระผม
Name : phantomdarkness< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phantomdarkness [ IP : 49.49.64.175 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 21:34

#11 : ความคิดเห็นที่ 44
ลางร้ายมาเยือนแล้วสปาย!!!
Name : dre_am_182769< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dre_am_182769 [ IP : 27.55.21.253 ]
Email / Msn: koonlanan(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2556 / 02:46

#10 : ความคิดเห็นที่ 32
ฮาดีแฮะ ชอบๆๆๆๆอ่ะ
สู้ๆนะ ไรท์เตอร์
Name : joojyza [ IP : 202.29.52.220 ]
Email / Msn: joojyza(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 ตุลาคม 2556 / 17:21

#9 : ความคิดเห็นที่ 23
อ่านแค่ตอนแรกก็น่าสนใจแล้ว ติดตามๆ><~
Name : wise-rose< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wise-rose [ IP : 124.122.82.83 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2556 / 15:08

#8 : ความคิดเห็นที่ 22
มีทั้ง บ่อจะเข้ กรงเสือ โรงเรียนดัดสันดาน รึว่า สวนสัตว์เขาใหญ่กันแน่!!!
Name : โซลเมต< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โซลเมต [ IP : 171.6.248.241 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 20:46

#7 : ความคิดเห็นที่ 20
สปายกลัวเลือดสินะ =..=
PS.  หากเค้าพูดอะไรผิดไป อย่าโกรธเค้านะ เค้าไม่ได้ตั้งใจ?? *O*
Name : เป็ดน้อยจอมวุ่น< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดน้อยจอมวุ่น [ IP : 223.206.19.103 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กันยายน 2556 / 07:10

#6 : ความคิดเห็นที่ 19
เอิ่ม คือ คือ คือ พี่ฝน ทำค้างแล้วจากไป งือออออ สปายน่ารัก
มาร์ชนี่คือนายจะล่อลวงสปายไปแหล่งส่องสุมใช่ม่ะ แก๊งของนายใช่ม่ะ คึคึคึ ดี พาไปเลย
อยากเจอออทัม ( อ้าวอิ๊นี่ อะไรของแก -0- ) ไม่รู้อะ อยากเจอพระเอกง่า งือออ
ชอบแนวนี้อะพี่ฝน ยิ่งถ้าออทัมเลว นิิ่ง แต่โคตรรักด้วยนะ เค้าจิ๊แดดิ้นตาย แพ้ผู้ชายแบบนี้ อั๊ก ..
ระหว่างรอคอยก็มโนถึงอิมเมจออทัมต่อไป 55555

# พี่ฝนอย่าให้เค้าคิดเองเออเอง นานนะ รีบมาอัพเบย อยากอ่านต่อ งือออออออ >*<
PS.  Seobby My Son 2Jun ^3^ & Love u .. So Beast :)) --> 2jun Forever ^^ [ (。◕‿◕。) (◕‿◕✿) ]
Name : Hun Jaeyong ^^< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hun Jaeyong ^^ [ IP : 171.100.154.182 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2556 / 11:03

#5 : ความคิดเห็นที่ 17
สนุกมากค่ะ อยากอ่านต่อจัง
PS.  หากเค้าพูดอะไรผิดไป อย่าโกรธเค้านะ เค้าไม่ได้ตั้งใจ?? *O*
Name : เป็ดน้อยจอมวุ่น< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดน้อยจอมวุ่น [ IP : 49.48.135.9 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2556 / 18:09

#4 : ความคิดเห็นที่ 16
รัง? มาร์ชจะล่อลวงสปายไปหนายย  
Name : Mizunojung< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mizunojung [ IP : 124.121.214.21 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2556 / 21:13

#3 : ความคิดเห็นที่ 15
(มาเม้นให้แล้วจ้า) สนุกๆ ไว้จะมาอ่านเรื่อยๆน้ะ ^^
Name : C_ing#< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ C_ing# [ IP : 125.24.233.220 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2556 / 18:21

#2 : ความคิดเห็นที่ 14
ทำไมรู้สึกสปายเหมือนเด็กไมไได้ทำความผิดเลยแหะ = ="
PS.  ไม่ว่าสิ่งที่ทำจะออกมาอย่างไรขอให้เต็มที่กับมันก็พอ
Name : แป๋งแป้ง< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แป๋งแป้ง [ IP : 124.120.141.155 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2556 / 00:41

#1 : ความคิดเห็นที่ 13
มาร์ชจะล่อลวง (?) สปายไปไหนเรอะ ><
PS.  - เมน182769รักvaria27ชอบR27ปลื้ม802759 ><' | แต่ไม่ว่าจะคู่ไหนขอแค่มี '27' อยู่ท้ายก็เพียงพอ | mylove.sawadatsunayoshi :) -
Name : ` (sawada.tsunayoshi) -?< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` (sawada.tsunayoshi) -? [ IP : 110.168.14.13 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2556 / 17:49

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

SOSO Simulation of Soul Online

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android