[GAIA] My love fate [junjinun feat.gaia]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 45 Views

 • 1 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  45

  Overall
  45

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
นุ่น สาวน้อยปี1 เธอเลือกที่จะเข้าชมรมแดนซ์เพราะการเต้นคือสิ่งหนึ่งของเธอ แต่ใครจะรู้ว่าเธอปลื้มรุ่นพี่ปี3ที่อยู่ชมรมเดียวกับเธออยู่ แต่รุ่นพี่คะรุ่นพี่รู้มั้ยว่ารอยยิ้มของรุ่นพี่มันช่างหวานเหลือเกิน..


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
My love fate 

  

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด


นุ่น ภาณิศา สาวน้อยร่างเล็กปี1 เธอเลือกที่จะเข้าชมรมแดนซ์เพราะการเต้นคือสิ่งหนึ่งของเธอ แต่ใครจะรู้ว่าเธอปลื้มรุ่นพี่ปี3ที่อยู่ชมรมเดียวกับเธออยู่ อาจเป็นเพราะรุ่นพี่คนนี้ครบไปซะทุกอย่างพร้อมทั้งการเต้นที่เก่งเกินใคร นุ่นบอกกับรุ่นพี่คนนี้เสมอว่าเธอคือไอดอลของนุ่น แต่รุ่นพี่คะรุ่นพี่รู้มั้ยว่ารอยยิ้มของรุ่นพี่ช่างหวานเหลือเกินมันสามารถหลอมละลายใครหลายๆคนได้เลยเชียวล่ะ...

 

แปมสาวออฟฟิศหน้าใหม่ที่ต้องเข้ามาเป็นเลขาส่วนตัวของสาวประธานบริษัท ..แต่ใครก็ได้ช่วยทีเถอะยัยประธานคนนี้เจ้ากี้เจ้าการสุดๆ ยุ่งวุ่นวายไปซะทุกเรื่อง ทำไมถึงชอบบังคับฉันนักนะ คอยดูเถอะถ้าฉันได้งานใหม่เมื่อไหร่จะลาออกให้ดู....แนะนำตัวละคร


จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

สาวสายแดนซ์ปี3 คณะนิเทศศาสตร์สาขาวิชาศิลปะการแสดง เธอรักในการเต้นเป็นชีวิตจิตใจแต่ทำไมมหาลัยที่เธอเรียนอยู่ถึงไม่มีชมรมแดนซ์เป็นจริงเป็นจังสักที ในช่วงปี2เธอเลยถือโอกาสนี้รวมกลุ่มสายแดนซ์ของเธอเสนอเปิดชมรมขึ้นมา และแล้วชมรมของเธอก็ถูกเปิดอย่างเป็นทางการ โดยมีเธอเป็นประทานชมรม เพราะความสวยความน่ารักเฟรดดี้บวกสเต็ปการเต้นที่ถือได้ว่าเป็นที่รู้จักในมหาลัยจึงทำให้ชมรมเธอเป็นที่พูดถึง ถ้าพูดถึง”จิสตรีทแดนซ์”ไม่มีใครไม่รู้จักจนถึงขั้นเธอมีแฟนเพจ จันจิสตรีทแดนซ์ ถูกตั้งขึ้นโดยแฟนคลับภายในมหาลัย  แต่ใครจะรู้ว่าเห็นเธอเพอร์เฟคขนาดนี้จะไม่เคยอกหัก เธออกหักบ่อยจนต้องขอพักใจ เธอจะก้าวเข้าสู่ปี3แล้วยังไม่มีใครพิชิตใจเธอได้เลย อยากรู้จังใครกันที่จะมาเปิดหัวใจ จิสตรีทแดนซ์ คนนี้


นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ


นุ่น นักศึกษาใหม่ปี1 ที่ชื่นชอบในการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจและสเต็ปการเต้นที่ไม่ธรรมดา เธอเลือกอยู่คณะศิลปะและการออกแบบแต่เธอจะทิ้งการเต้นของเธอได้ไงล่ะ นุ่นเข้าชมรมแดนซ์ที่เธอชื่นชอบและเธอก็มีรุ่นพี่ที่เธอชื่นชอบเช่นกัน ความหมายในการชื่นชอบของเธอคือ ไอดอล รุ่นพี่คนนี้เก่นไปซะทุกเรื่องในความรู้สึกของนุ่นเธออยากเป็นแบบนั้นบ้าง เธอจึงตีสนิทรุ่นพี่คนนี้ แต่ใครจะรู้ว่าสถานะที่สนิทสนมชองเธอจะนำมาซึ่งข่าวซุบซิบในมหาลัย ถึงขั้นโดนแฟนคลับของรุ่นพี่แอนตี้ และหมั่นไส้ไปตามๆกัน


เพลง ธนิสสา อินทฤทธิ์


เพลงนักศึกษาปี2 คณะนิเทศศาสตร์สาขาวิชาศิลปะการแสดง เพลงเป็นอีกคนที่มีฝีมือด้านการแสดงเหนือชั้น เรียกได้ว่ามีแฟนคลับเป็นเรื่องเป็นราวและเธอยังเป็นรุ่นน้องในคณะเดียวกันกับจันจิ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันที่สุดไปไหนไปด้วยกันจนแฟนๆทั้งสองคนต่างจับจิ้น นอกจากนี้เพลงยังเป็นหนึ่งในชมรมวิทยุและโทรทัศน์ ที่คอยรายงานข่าวสารต่างๆของมหาลัย หรืออีกอย่างหนึ่งคือ mcในรายการทีวีของมหาลัย เพลงไม่ใช่พิธีกรหลักแต่เธอจะคอยรายงานข่าวสารเพียงช่วงเช้าเท่านั้นในเวลา1ชั่วโมง ไม่ว่าเธอกับพี่คณะที่เธอสนิทที่สุดจะทำอะไรด้วยกันก็ถูกจับตาและนำมารายงานผ่านรายการgossip ซุบซิบดาว ที่เป็นรายการออกอากาศตอนบ่ายรายงานความเคลื่อนไหวของเหล่าคนดังภายในมหาลัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพลงก็ไม่เปิดใจให้ใครจนแฟนๆเริ่มลุ้นว่าใครจะมาเป็นหวานใจของสาวเพลงกัน


แปม ศิรภัสรา สินตระการผล


แปมสาวออฟฟิศหน้าใหม่ที่ต้องมาทำงานเป็นเลขาท่านประธานบริษัทที่เอาแต่ใจ แปมเกลียดการโดนบังคับแบบสุดๆแต่ทำไงได้นี่คืองานเธอก็ต้องทำ แปมมีน้องสาวคนเดียวคือ นุ่น เป็นน้องสาวที่เธอรักและตามใจมากที่สุด เพราะตั้งแต่คุณพ่อเสียไปก็ไม่มีหัวหน้าครอบครัวที่มั่นคง ก่อนที่คุณพ่อจะเสีย แปมรับปากคุณพ่อไว้ว่าเธอจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด และตอนนี้ครอบครัวของแปมก็มีเพียง นุ่น เธอ และคุณแม่ของเธอ แต่ยังไงก็ช่างเรื่องความรักสำหรับแปมไม่มีอยู่ในหัวแน่นอน เพราะหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ จึงทำให้เธอปิดมากกว่าที่จะเปิดใจ


จอย จุฑามาศ วิชัย


จอย ลูกสาวประธานบริษัท เจเจ ดีลลิงซ์ (Jj dealing) เธอเป็นลูกสาวคนเดียวจึงถูกเลี้ยงดูมาแบบตามใจ ชื่อบริษัทคุณพ่อของเธอก็มาจากชื่อของเธอ โดย เจเจ(Jj) มาจากจอย จุฑามาศ และ ดีลลิงซ์(dealing)ที่แปลว่า การซื้อขาย ก่อนหน้านี้คุณพ่อของเธอให้ไปศึกษาที่ต่างประเทศ เพื่อที่จะได้เก็บเกี่ยวความรู้มาสารต่อธุรกิจที่พ่อของเธอสร้างไว้ แต่ทันทีที่เธอเรียนจบ คุณพ่อของเธอดันล้มป่าวจึงทำให้เธอต้องสารต่อธุรกิจของคุณพ่อทันที ด้วยนิสัยที่เธอขี้ใจอ่อนและชอบเห็นใจคนอื่น คุณพ่อของเธอเลยสอนไว้ว่า ถ้าอยากจะเป็นนายคนอื่น อย่าใจอ่อน เพราะนายที่สามารถคลุมลูกน้องได้จะต้องเป็นนายที่เข้มแข็งดุดัน ทำให้คนอื่นเห็นว่านายคนนี้สามารถดูแลลูกน้องและบริษัทให้อยู่รอดได้ จากนั้นมาธุรกิจที่เธอสารต่อก็ดีมาเรื่อยๆจนทุกวันนี้


กันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ (รับเชิญ)


กัน นักศึกษาใหม่ปี1 หนุ่มยิ้มหวานขี้เล่นเอาใจใส่ ทำอะไรเชื่องช้า จนได้ฉายาว่า นายเฉื่อย อยู่คณะศิลปะและการออกแบบ เป็นคณะเดียวกันกับนุ่นและยังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของนุ่นด้วยเช่นกัน ในชั่วโมงสอนคนชอบแกล้งกันบ่อยๆและสิ่งนี้จึงทำให้เขาสองคนซี้กันสุดๆ เรียกได้ว่าเมื่อมีกันต้องมีนุ่น แต่ถึงจะสนิทกันมากขนาดไหนหนุ่มกันก็ไม่ได้เข้าชมรมเดียวกับนุ่นเพราะเขาชอบที่จะถ่ายภาพหรือทางด้านวิทยุโทรทัศน์มากกว่า เพราะเหตุนี้ช่วงกิจกรรม สองคนนี้จึงไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก
เป็นไงบ้างจ๊ะตัวละครเราเด็ดๆทั้งนั้นเลยสินะ เรื่องราวยังมีเด็ดกว่านี้ จะเป็นยังไงบ้างต้องรออ่านนะจ๊ะ อ๊ะๆอย่าลืมคอมเม้นมาด้วยน้าว่าเป็นยังไงชอบแบบไหน แต่ถ้าดีต่อใจ บอกต่อด้วยจ้า

#มายเลิฟเฟท

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ด๊อปบี้กับหมีพู จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • แฟนฟิคไทย

  2

  42/42

  1

  0%

  23 ก.ย. 59

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 june
  วันที่ 22 กันยายน 2559 / 20:19
  รออ่านนะคะ
  #1
  1
  • 22 กันยายน 2559 / 21:30
   ขอบคุณค่าาา ตอนที่1 มาแล้วนะคะ เข้าไปอ่านได้เลย

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กันยายน 2559 / 21:31
   #1-1
พิมพ์เลขที่เห็น