นายหัวดื้อกับสาวตัวแสบ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  2

  Overall
  2

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
สวัสดีเราลองแต่งเรื่องแรกห่วยหน่อยนะ ลองเข้ามาอ่านดูหน่อยย แง่ะ เเนะนำเลยละกันน เป็นเรื่องของเด็กหนุ่มที่บ้านรวยมากกกกกกและสาวสวยบ้านรวยเช่นกันไปดูกันเลยยย


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SAY HELLO จ้า โปรยไปคร่าวๆแล้วคราวนี้จะมาแนะนำตัวละครกัน เด็กหนุ่มที่พูดถึงคือ ริทซ์ รทร วรประจักไพศาล เป็นหนุ่มสุดฮอตของโรงเรียนเลยแหละ ริทซ์หรือเด็กหนุ่มหัวดื้อคนนี้จัดเป็นสุดฮอตอันดับ1เลยก็ว่าได้ไปไหนมาไหนสาวก็กรี๊ดกราดไปหมด ส่วนเด็กสาวคือบังเอินหรือเรียกว่าเอิน เป็นสาวสวยสุดฮอตสำหรับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในโรงเรียนฮอตไม่แพ้กัน (ผ่านไป1สัปดาห์)~~~~~~ กริ๊งๆๆๆๆ เสียงนาฬิกาปลุกของริทซ์ดังขึ้น ริทซ์จึงเอื้อมมือไปปิด แล้วลุกขึ้นมาอาบน้ำเตรียมไปโรงเรียนเพราะวันนี้เปิดเทอมวันแรกต้องมีสาวสวยๆรุ่นน้องสวยรุ่นพี่สวยๆแน่เลย อ้อ!ลืมบอก2คนนี้อยู่ม
5น๊าา ริทซ์อาบน้ำแต่งตัวเสร็จ คว้ากระเป๋าจากโต๊ะ เดินลงบันไดอย่างมีความสุข(ร้องเพลงไปด้วย) ป้านิ่ม(แม่บ้าน)ถามริทซ์ว่ารับอะไรไหมตอนเช้า> rit take  ผมจึงบอกว่าไม่เป็นไรครับ  [ ตอนนี้เวลา07:15น ] ตัดภาพมายังบังเอินที่ยังนอนอยู่บนเตียง นาฬิกาปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น พอบังเอินรู้สึกตัวขึ้นรู้ว่าสวยแล้วจึงรีบอาบน้ำแต่งตัว [07:43น.] บังเอินไปถึงโรงเรียนตอนเกือบจะเข้าแถว แล้วมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น...............TT ริทซ์ซึ่งเป็นผู้ชายที่ perfect  มากขับรถมอไซต์คันสุดเท่ห์ของเขาเฉี่ยวยัยังเอินเข้า เรื่องนี้จบไม่ง่ายโปรดติดตามต่อไปป

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ metimind__ จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น