คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[ FIC TVXQ ] We Got MaRRieD ==YUNJAE/YOOSU/MINRIC==

ตอนที่ 13 : [SF] When the phone is calling


     อัพเดท 29 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: TVXQ YUNJAE
ผู้แต่ง : LouisJae ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LouisJae
My.iD: http://my.dek-d.com/louisjaeho
< Review/Vote > Rating : 96% [ 5 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 24,913
588 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 115 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[ FIC TVXQ ] We Got MaRRieD ==YUNJAE/YOOSU/MINRIC== ตอนที่ 13 : [SF] When the phone is calling , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2430 , โพส : 21 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดTalk : เป็นฟิคสั้นสนองตัณหา

ยามเห็นรูปแม่นางทูคิมก็บังเกิด

ความรู้สึกอย่างพิมพ์ๆๆๆๆๆๆๆๆ

อาจจะลวกๆ ห้วนๆ แต่ก็อ่านเอาฮาละกันนะรีดเดอร์ทุกท่าน ^^

เอาไว้ ถ้ามีเวลาในอนาคต(อันไกล) ค่อยกลับมารีไรท์ใหม่ อิอิ


ปล. ฟิคเรื่องนี้ไม่เรียงเหตุการณ์ และเป็นจินตนาการล้วนๆ ยามเห็นแขนสวยๆของคุณเมน และกุงเกงขาสั้นของสามีคุณเมนเท่าันั้นโปรดใช้วิจารณญาณขั้นดงบังในการอ่านจ๊ะ
[SF] When the phone is calling

YunJaeYooSuMin

แรงบันดาลใจ : กล้ามของเธอและกางเกงของเขา
ตื่นหรือยัง... 

  

 

.......

 

 

ตื่นได้แล้วน่า....

 

 

.....อืออออ..

 

 

ชางมิน.....

 

 

..........งับๆ....จิเก...

 

 

  ชเวกังชางมิน ข้าวเช้าหมดแล้วนะ!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

......ห...ห๊า.....ว๊ากกกกก.....โอ๊ยยยยย


 

 

 

 

 

 

 

ตุ๊บ.....ปึก........ปั๊กกกกก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงโครมครามดังลั่นทางปลายสายโทรศัพท์ ทำเอา ยองอุง แจจุง แห่งวงดงบังชินกิ ถึงกับนิ่วหน้า เลื่อนโทรศัทพ์ออกจากหู คนหน้าสวยที่ชอบทำตัวแมนเต็มร้อยส่งสีหน้าเบื่อหน่ายอย่างชัดเจน เมื่อนึกภาพคนที่ตนตะโกนปลุกได้เป็นฉากๆ

 

 

 

...แน่ล่ะ อยู่ด้วยกันมากี่ปีล่ะ

 

 

 

ชางมิน นายจะตื่นดีๆสักครั้งได้มั๊ยเนี่ย

  

 

ก็ฮยองตะโกนทำไมล่ะฮะ ถ้าสามารถมีตาทิพย์ได้ แจจุงก็คงจะเห็นภาพน้องเล็กของวง นอนหน้าหงิก กลิ้งอยู่ข้างเตียง หลังจากสะดุ้งตกใจตื่นเพราะเสียงพี่โตสุดของวง

  

 

นี่! พี่โทรมาปลุกนายก็ดีแค่ไหนแล้วชางมิน   

 

 

โธ่..ก็ช่วงนี้ฮยองว่างนี่นา ผมอยู่เชจูคนเดียว ถ่ายทั้งวันทั้งคืน บางทีมันก็ลืมตื่นบ้าง ให้ฮยองโทรมาปลุกทุกวันก็ดีออก

  

 

เออ เออ พ่อคนงานยุ่ง ขอโทษเหอะที่ช่วงนี่พี่ว่างเกินไป วางได้แล้ว เดี๋ยวคุณนางเอกรอนาน แจจุงส่งเสียงประชดประชันน้องคนเล็กอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะไล่ให้รีบวางโทรศัพท์เพื่อไปทำงานได้แล้ว

  

 

รู้แล้วครับ...อย่าลืมโทรมาเตือนผมตอนเย็นนี้เรื่องนั้นด้วยนะ บายยยย  

 

 

เฮ้.....พี่ไม่ใช่แม่นายนะ ชางมิน ชางมิ๊นนนนนนนน เสียง..ตื้ด ตื้ด..บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าปลายสายได้ตัดโทรศัพท์ชิ่งหนีไปเป็นที่เรียบร้อย ไอ้น้องคนนี้นิสัยไม่เคยเปลี่ยนไม่ว่าหน้ากล้อง หลังกล้อง ชอบตัดบททางโทรศัพท์โดยไม่รออีกฝ่ายพูดจบบ่อยๆจนน่าโมโห

  

 

คนหน้าสวยโยนโทรศัพท์มือถือลงบนเตียงพลางหันหน้าไปมองนาฬิกาบนฝาผนังอีกครั้ง ก่อนจะถอนใจเฮือกใหญ่เมื่อมองไปอีกมุมหนึ่งของห้อง ที่มีก้อนผ้าห่มก้อนใหญ่ม้วนอยู่บนเตียง

  

 

จุนซู.....

  

 

อือ......ฮ....ฮยองง ดวงตาบ๊องแบ๊วตามสไตล์นางฟ้า...เซียจุนซู...ที่ลืมขึ้น ทำเอาแจจุงโล่งอก ที่อย่างน้อยๆน้องชายคนนี้ก็เป็นคนที่ปลุกง่ายไม่เปลี่ยน ร่างของจุนซูที่ค่อยๆลุกมานั่งสะลึมสะลือบนเตียง ทำเอาเซลล์แมนดวงตก อกหักรักคุดอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปขยี้ผมอย่างเอ็นดู พร้อมหัวเราะเบาๆ ก่อนจะเดินออกไปจากห้องนอน 

 

 

อื้อออ..ฮยองอย่าสิ  

 

 

ฮ่าๆๆๆ อาบน้ำเลยนะจุนซู  ถ่ายรายการสิบโมงนะ เดี๋ยวพี่ไปเตรียมอาหารเช้าให้  

 

 

 

 

 

 

..........................................

 

 

 

 

 

 

นี่จุนซู นายยืนดีๆสิ เห็นมั๊ย ขนติดเต็มเลย เสียงสไตล์ลิสรับเชิญบ่นอย่างหัวเสีย เรียกเสียงหัวเราะขบขันจากบรรดาเหล่าสต๊าฟได้เป็นอย่างดี

  

 

พี่แจจุง......กล้องมันถ่ายไม่เห็นหรอกน่า เซียจุนซูเวอร์ชั่นคาริสม่าที่ยืนให้พี่ชายร่วมโลกจัดนู้นจัดนี่มากสักพักจนเริ่มเมื่อย บ่นออกมาแบบไม่จริงๆจังนัก เพราะจริงๆต่อให้พี่ชายคนนี้บ่นอีกสักชั่วโมง เขาก็จะยอมฟัง

 

 

 

เพราะเขารู้ว่า.....

 

 

 

พี่ชายคนนี้มาให้กำลังใจเขาต่างหาก.....

 

 

 

มาเป็นตัวแทน ของคนอีกสามคน ที่ไม่สามารถมายืนตรงนี้ได้.....

 

 

 

 

 

 

 

 

อ๊ะ....คราวนี้ยืนดีๆ พี่จะถ่ายรูป แจจุงขะมักเขม้นที่จะถ่ายรูปน้องรักเก็บไว้ เพราะคิดเสมอว่าคนอย่างเขา อยากจะเก็บรูปคนสำคัญทุกๆคน ในแบบที่เขาคนเดียวเท่านั้น ที่จะสามารถดูได้ 

 

 

มิดอโย....ชองนูเน...........

 

 

 

เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นขัดความสนุกใรการถ่ายรูปทำเอาแจจุงคิ้วขมวด ด้วยรู้เสียงที่ดังขึ้นมานี้ มีอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นแหละ ที่จะโทรเข้ามาแล้วเป็นเพลงนี้ มือขาวที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูจนเห็นชื่อกระพริบอยู่  เปลี่ยนใจเป็นอยากจะโยนเครื่องทิ้งถังขยะซะ...ถ้าไม่ติดว่าตนใช้โทรศัพท์รุ่นเดียวกับใครอยู่ละก็

  

 

โทรมาทำไม ปาร์ค มิคกี้ ยูชอน  

 

 

โหย...คุณพี่คิม ยองอุง แจจุงคร๊าบบบบบบ ไม่ต้องเรียกเต็มยศขนาดนั้นก็ได้ ผมรู้น่ะ ว่าตัวเองชื่ออะไร  เสียงปลายที่โหยหวนมาอย่างน่ารำคาญ ทำเอาคนรับขู่กลับทันทีอย่างหงุดหงิด

  

 

ถ้านายอยากจะคุยกับโลมาน้อยของนายอย่างสันติ กรุณาอย่ากวนประสาทคนนอนไม่พอ

  

 

เฮ้ยๆๆ ฮยอง...อย่ามาหงุดหงิดใส่ผมสิคร๊าบบ ไปหงุดหงิดใส่เจ้าชางมินนู่น ที่สั่งให้ฮยองโทรไปปลุกมันทั้งอาทิตย์น่ะ คนปลายสายทำเสียงออดอ้อนอย่างรวดเร็ว เมื่อได้น้ำเสียงโหดของผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวของโลมาน้อย ของเขา 

 

 

มิคกี้ยูชอนอยากจะบินไปเชจูนักถ้าไม่ติดเรียนการแสดงทุกวันสำหรับเตรียมถ่ายละครในส่วนของเขา เพื่อกระโดดเตะไอ้น้องเล็กตัวแสบที่ทำให้พี่ใหญ่คนสวยอารมณ์บูด จนมาพาลใส่เขาอย่างตอนนี้

 

 

 

....ชีวิตรักของยูซู ขึ้นอยู่กับคิมแจจุงเชียวนะ

 

 

 

เอาน่าฮยอง เด็กมันก็แค่คิดถึงแม่ ห่างอกแม่นานๆมันก็อย่างงี้แหละ  

 

 

ยูชอน!!!!!!!!! แจจุงตะโกนเรียกชื่อปลายสายอย่างเซ็งจัด จนปลายสายหัวเราะร่วน นี่ถ้าอีกฝ่ายอยู่ใกล้ๆมิวายต้องโดนเข้าสักตุ๊บสองตุ๊บให้หายโมโห โทษฐานมาล้อเลียนคนอื่น ไอ้น้องเถิกนี่ท่าทางนอกจากเรียนการแสดงแล้วก็คงจะว่างพอๆกับเขา เพราะเห็นมันเดินเล่นทั่วโซล จนรูปหลุดออกมาให้เห็นรายวัน

  

 

แล้วนี่เห็นรูปสุดที่รักพี่ยัง พี่แจจุง นี่ก็อีกเรื่อง ที่แจจุงอยากจะจับคนปลายสายมาทำไก่ย่างซะให้เข็ด

  

 

ว่าแล้ว ว่าต้องเป็นกางเกงนาย ทำไมไม่ให้มันใส่แตะไปซะด้วยเลยล่ะ ชิ

 

 

 

ทำไม ทำไม หวงล่ะซี่ งานนี้แฟนๆกรี๊ดพี่ยุนโฮกันตรึ้ม น่ารักจะตาย จริงๆผมเอาแตะมาให้พี่ยุนโฮแล้วนะ แต่พี่แกจะรีบหนีแฟนๆที่จะมาดักหน้าบ้านผมแต่เช้า เลยต้องเผ่นออกไปก่อนจนลืมน่ะ ไม่งั้นแฟชั่นสไตล์ท่านปาร์คก็จะโด่งดังที่สนามบินอีกครั้ง ฮ่าๆๆๆ

  

 

แจจุงเลื่อนมือไปขยี้ผมตัวเองอย่างหงุดหงิด ภาพเด็กน้อยขาสั้นที่แฟนๆถ่ายออกมาสายๆยังคงติดตามาจนถึงตอนนี้ คนอะไร ชอบห้ามเขานู่นนี่ แต่ตัวเองทำได้ทุกอย่าง หวงอย่างนั้น หวงอย่างนี้ เดี๋ยวเถอะ...


 
 

 

เราจะเห็นดีกัน..ชองยุนโฮ

 

 

 

คุยกับนายแล้วอารมณ์เสียว่ะยูชอน ไปคุยกับจนซูเลยไป จุนซู!!!!!! มานี่เร็ว พ่อโทรมา คุยเสร็จแล้ววางไปเลยนะ พี่เบื่อพ่อนายมาก คนสวยเรียกน้องชายที่กำลังปล่อยมุขคุณลุงไม่หยุดมาตั้งแต่เมื่อครู่มารับสายต่อ ก่อนจะเดินไปทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ จนจุนซูที่คุยโทรศัพท์ไปมองตามไปคิดอย่างแปลกใจ

 

 

 

....ฮยองถอดเสื้อเชิ๊ตทำไมอ่ะ?....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..................................

 

 

 

 

 

 

 

 

พี่จุนซูถ่ายเป็นไงบ้าง ดูดิพี่แจจุงไม่โทรมาเตือน เลยเวลาเลยดูสิ เสียงน้องเล็กที่ดังแว่วออกมานอกโทรศัพท์ เรียกสายตาแวววับตวัดมองมาหนึ่งที จนจุนซูที่นั่งอยู่ข้างๆในรถ อดไม่ได้ที่จะเสียวสันหลังแทน

  

 

....ชางมินเอ๊ยยยย เจอฮยองคราวหน้า นายโดนทุบตายแน่....

 

 

 

เอาน่าชางมิน อย่างน้อยนายก็โทรมาตอนถ่ายเสร็จพอดีไง แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว นายเถอะ ถ่ายละครเหนื่อยมั๊ย จุนซูซึ้งน้ำใจน้องชายคนนี้เสมอ ที่ถึงแม้ร่างกายจะห่างไกลกัน แต่ยังคงให้ความสำคัญในกันและกันเสมอ

  

 

เหอะ.. ผมคือใคร ชิมชางมินอัจฉริยะเชียวนะ แค่นี้สบายๆ ห่วงตัวเองเถอะ อย่าให้อ้วนจนเป็นปลาวาฬ แล้วก็อย่าร้องแบบโลมามากจนเสียงหายเหมือนตอนละครเวทีอีกล่ะ

 

 

ฮิยะ ฮิยะ ๆๆๆๆ ปากเสีย..... แทนที่เซียจุนซูจะรู้สึกโกรธกับความปากเสียของเจ้าน้องเล็ก แต่เจ้าตัวกลับเปล่งเสียงหัวเราะตามแบบฉบับกับคำว่าอัจฉริยะ และยิ้มอย่างมีความสุขความขี้ห่วงของน้องเล็ก

 

 

ตัวเองเหนื่อยแทบตาย ยังจะมาทำเป็นห่วงคนอื่น แม้จะไม่ได้เจอกัน แต่ชางมินก็รู้ว่าจุนซูแทบไม่มีเสียงเหลือเมื่อจบละครเวทีครบทุกรอบ น้องชายคนสุดท้องของวงส่งเสียงเจ้ากี้เจ้าการทางโทรศัพท์มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นผ่านยูชอน หรือแม้แต่พี่แจจุงให้ดูแลเจ้าโลมาให้ดี หรือแม้แต่จุนโฮก็ยังได้รับโทรศัพท์เป้นระยะ ในขณะที่ถ้าเป็นเขาโทรไปหาพี่ยุนโฮ ให้ไปจัดการคนที่เอาแต่ซ้อมบทละครไม่ยอมหลับยอมนอน ไอ้น้องตัวแสบก็จะส่งแมสเสจกลับมาทุกครั้ง

 

 

ผมมันอัจฉริยะ สมองโลมาอย่างพี่น่ะ ห่วงตัวเองเถอะ

 

 

....เป็นประโยคที่น่าเตะ และน่ารักไปพร้อมๆกัน

 

 

 

แต่ก็นั่นแหละ สุดท้ายเจ้าตัวแสบก็ต้องยอมแพ้...คิมแจจุง...ผู้เป็นใหญ่ของครอบครัว ชางมินเหมือนจะพูดเล่นว่า ถ้าอยากให้เขาพัก พี่ใหญ่ก็โทรมาเตือนสิ ด้วยความอยากแกล้ง เพราะเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มอยู่เหงาๆคนเดียวช่วงหนึ่งในญี่ปุ่น(ก่อนที่เริ่มหา กรุ๊ปดริ๊งแดร๊งดรั๊งได้ในภายหลัง >>>> กรุ๊ปที่ทำเอาเขา..คิมจุนซู หรือ มิคกี้ยูชอนที่อยู่เฝ้าคุณพี่ใหญ่ในญี่ปุ่นต้องเหงื่อตกทุกครั้ง ที่รับสายตรงจากเกาหลี พร้อมเสียงโหดๆของยูโนว ยุนโฮลอยมาด้วย)

 

 

คิมแจจุง..ที่ถึงปากจะบ่น หาว่าชอบใช้นู่นนี่นั่น...แต่เจ้าตัวก็สนองตัณหาเจ้าน้องเล็ก จนอีกฝ่ายขยาด เพราะเล่นโทรปลุกเช้า เรียกกินข้าวเที่ยง ของว่างยามสาย อาบน้ำยามเย็น และเรียกเข้านอนยามค่ำ ทำเอาใครๆในกองถ่าย ถึงกับเปลี่ยนความคิดไปแล้ว ว่าคนอย่างชเวกังชางมินแห่งดงบังชินกิ..ติดแม่!!!!

 

 

 

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก >> ไรเตอร์ฮาเอง โทษนะลูก นุ้งมินจ๋า เอิ๊กกกกกกกก

 

 

 

เออ..พ่อคนอัจฉริยะ อ๊ะ..พวกพี่ถึงบ้านแล้ว นายก็ไปพักเถอะ เดี๋ยวมีถ่ายอีกนี่  วางนะ อืมๆ บาย จุนซูไล่น้องเล็กให้วางโทรศัพท์เพื่อไปพักผ่อนได้แล้ว พร้อมเสียงตะโกนของพี่ใหญ่ดังลอดเข้าไปหาชางมิน จนเจ้าตัวหัวเราะต้องออกมาเบาๆ ก่อนจะวางสายไป

 

 

 

....กินข้าวเยอะๆนะชางมิน แต่อย่าเติมเกินสามรอบ รู้มี๊ยยย....

 

 

 

....คร๊าบบบบบแม่!!!....

 

 

 

จุนซูได้แต่ยิ้มบางๆกับความน่ารักของครอบครัวเขา ก่อนที่เสียงโทรศัพท์ของพี่ใหญ่ที่ยังอยู่ในมือเขาจะดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมชื่อของคนที่ทำเอาจุนซูอยากจะหัวเราะ..ฮิยะ ฮิยะ...ดังๆใส่หน้าคนหาเรื่องวันนี้

 

 

ฮยอง โทรศัพท์ของพี่แหนะ อ๊ะ ถึงแล้ว ผมขึ้นไปก่อนนะ เคลียร์กันดีๆล่ะ ฮิยะ ฮิยะ

 

 

...ยุนโฮ ที่รัก...

 

 

 

คนหน้าสวยมองชื่อที่ขึ้นผ่านโทรศัพท์อย่างกล้าๆกลัวๆ เพราะความอยากประชดวันนี้แท้ๆ ทำเอาเขาต้องมาเสียวว๊าบแบบนี้ ใครจะไปคิดเล่า ว่าสต๊าฟโทโฮโมบาย จะถ่ายรูปนั้นส่งให้แฟนๆจริงๆ รูปเขาใส่เสื้อกล้าม อวดแขนขาว(กล้ามใหญ่ๆด้วยลูก เอิ๊กๆๆๆ =o=)

 

 

ฮ...ฮัลโหล

 

 

รู้ใช่มั๊ยว่าโกรธอะไร เสียงนิ่งที่ดังมาตามสาย ทำเอาแจจุงเบ้หน้าอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะโต้ตอบกลับไปแม้จะรู้ตัวว่าผิด

 

 

อะไรเล่า ทีนายล่ะ

 

 

นายก็รู้ว่าฉันหลบเข้าไปนอนบ้านยูชอนไม่ได้เอาเสื้อผ้าไป เลยต้องยืมน้อง ก็ดีใจหรอกนะ ที่นายหวงขายาวๆของฉัน แต่อย่าประชดด้วยการอวดแขนขาวๆของนายให้ใครเห็น ฉันหวงนะ

 


ประโยคยาวๆของลีดเดอร์วงเทพเจ้าแห่งตะวันออก ทำเอายองอุงแจจุงถึงกับใบ้กิน สีระเรื่อลามขึ้นทั่วหน้าสวยที่ทำปากพะงาบๆด้วยไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรตรงๆแบบนี้

 

 

รอบหน้าถ้านายทำแบบนี้อีก กลับมาเกาหลีครั้งหน้า แฟนๆคงตามตัวนายไม่เจออีกเป็นเดือน เพราะนายคงลุกจากเตียงไม่ขึ้น

 

 

ชองยุนโฮ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 ......................................จบแบบนี้แหละ กร๊ากกกกกก

 

 

 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[ FIC TVXQ ] We Got MaRRieD ==YUNJAE/YOOSU/MINRIC== ตอนที่ 13 : [SF] When the phone is calling , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2430 , โพส : 21 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 21 : ความคิดเห็นที่ 580
ถ้าเป็นจริงก็ดีเน้อ แงๆๆ คิดถึงผช.ทั้ง5คนบนเวทีเดียวกัน
ประโยคสุดท้ายจากพี่ยุนนี่จัดว่าเด็ดนะ กร๊ากกกกกกกกกกกก

PS.  You can do it by yourself ! ! !
Name : YuNNuTJae LoVe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YuNNuTJae LoVe [ IP : 58.8.77.229 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 528
เขิลแหะ-.,-
PS.  รักรถยนถ์ยี่ห้อ BMw เป็นเบสเฟรนด์ที่ ปลื้มลีดดง หลงรักเฮียซอง แต่เมนจองมินนี่ฮยอง เป็นแคสสิโอเปีย ที่ชอบด่าปาร์ค ชอบแกล้งแจจุง ฮักเมาหมียุน เป็นคนต่างดาวที่ ชอบหลอกด่าลีดเตี้ย อยากกอดเมนเต้นอี้ชิง
Name : €:FramE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ €:FramE [ IP : 118.172.43.46 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 22:12

# 19 : ความคิดเห็นที่ 444
คิดถึง ๆ

TVXQ !!
PS.  fn:wn,,.หากย้อนกลับไปได้..ฉันคงไม่เลือกที่จะรักเธอ
Name : N-e-w-y-e-a-r < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N-e-w-y-e-a-r [ IP : 125.24.23.160 ]
Email / Msn: Rainnygirl_06(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 02:32
# 18 : ความคิดเห็นที่ 437
-////- เขินไม่ไหวจะเคลียร์
อ่านไปฮาไป มีความสุขขขข
PS.  ♥ YUNJAE is Real! : TVXQ! = More than the air I breathe )) 3RD ASIA TOUR ___ C A S S I O P E I A - C H E L S E A - U N D E R T A K E R {17-0} ♥
Name : YUNJAE ♥ HOLIC < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YUNJAE ♥ HOLIC [ IP : 180.183.39.143 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2553 / 23:07
# 17 : ความคิดเห็นที่ 321
ชอบอ๊าาาา อ่านแล้วคิดถึงจัง

อยากนี่คือของจริงนะ ถ้าเป็นแบบนี้... คงจะมีความสุขที่สุดที่ได้เห็น มินติดแม่!!!
PS.  รักดี ทำดี คิดดี ....อย่าเหยียดคนเพียงแค่เพราะเขาไม่เหมือนเรา
Name : Raya < My.iD > [ IP : 110.168.28.36 ]
Email / Msn: Raya_49(แอท)sanook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 19:45
# 16 : ความคิดเห็นที่ 300

หวงกันเชียงนะคู่นี้
มินติดแม่
ตัวก็โต๊โต
แล้วเมื่อไหร่ยูซูจะได้เจอกันเนี่ย


PS.  CASSIOPIA S2 TVXQ Always keep the faith.
Name : C[S]assy_Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ C[S]assy_Girl [ IP : 118.172.86.48 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 17:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 254
ซะงั้นอ่ะ
มาทำให้อยากแล้วก็จากไป >.<
ยุนแจน่ารักจัง ปาร์คก็นะกวนแจจ๋าอีกแล้ว -__- 5555

ชางมินน่ารักจัง เด็กติดแม่ >.<
Name : I[I|\\|9~|-|U|\\/|/-\\|\\|$ < My.iD > [ IP : 124.121.209.115 ]
Email / Msn: keita_3428(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 17:30
# 14 : ความคิดเห็นที่ 252
กี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส

น่ารักๆอ่ะ แบบว่า ทันสมัย ทัยเหตุการ์มากก
และชอบอ่ะ

ชองยุนโฮววววววววววววว

จะทำคิมแจจุงลุกจากเตียงไม่ได้เป้นเดือนเลยเหรอ

แอร๊ยยยยยยยยยย เขินแทน
PS.  โอ๊ะโอ๋ น้องแจจ๋า~~ฺBreath ลมหายใจ~~O-HO แจจุง
Name : l-o-o-k-p-a-d < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l-o-o-k-p-a-d [ IP : 203.153.170.213 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 23:48
# 13 : ความคิดเห็นที่ 248
ชอบมากๆเลยอ่ะ
ทันเหตุการณ์มากๆเลยอ่ะ
ทำให้อ่านไปยิ้มไปได้เลยอ่ะ
ถึงแม้ว่าหมีจะโผล่มานิดเดียว แต่แรงได้ใจมากๆ
ชอบตอนจบจริงๆเลย ให้ตายเถอะ
Name : kori_blazz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kori_blazz [ IP : 183.89.152.39 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 19:42
# 12 : ความคิดเห็นที่ 242
อร๊ายยยยยยย น่ารัก น่ารักมากกกก

ทำให้มีรอยยิ้มเลยอ่ะ

หลังจากเครียดจากเหตุการณ์บ้านเมือง

แต่งอีกนะ อ่านแล้วทำให้รู้สึกดีสุดๆเลย ^ ^
Name : noinia [ IP : 125.27.31.121 ]
Email / Msn: -
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 23:47
# 11 : ความคิดเห็นที่ 241
ฮ๋ายยยยยยย,,,,><
อ่านแล้วก็จิ้นตาม มันรู้สึกดีเจงๆนะเนี่ย ณ จุดนี้เน้ ^^
อ่านแล้วก็คิดถึงทุกคนจริงๆ v_v
Name : Puxi [ IP : 110.49.92.249 ]
Email / Msn: -
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 22:55
# 10 : ความคิดเห็นที่ 228
แหมต่างคนต่างหึง อีกคนไม่ยอมให้คนรักโชว์ขาวขาวๆ ส่วนอีกคนไม่อยากให้คนรักโชว์แขนขาวๆ
ถ้าไม่เชื่อจะไม่ได้ลุกจากเตียง555
Name : zebra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zebra [ IP : 118.173.79.136 ]
Email / Msn: laiad_nid(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 16:14
# 9 : ความคิดเห็นที่ 210

ตอนนี้อ่านแล้วอารมณ์ดีมากอ่า

เข้ากับเหตุการณ์จริงๆ อิอิ
แจก็นะพ่อหมีแค่ใส่กางเกงขาสั้น(เรียกเลือด อิอิ)เอง
ตัวเองโชว์แขนขาวๆ(น่าฟัด)เลยหรอ
อิอิ

มินติดแม่ แม่ติดมิน
แม่ลูกซี้ปึก อิอิ

ตอนนี้ทำให้ยังนึกถึงวันวานเนาะ
แต่ถึงยังไงตอนนี้พี่ๆเค้าก็ยังมีความรักมอบให้กันอยู่
มากขึ้นและมากขึ้น
เราเชื่ออย่างนั้นเนาะ


PS.  เชื่อใจอยู่เสมอ แม้จะเศร้าเสียใจไปบ้างก็ตามที เมื่อไหร่กันที่จะจบลงที่ความสุขกลับมา TVXQ & CASSIOPEIA 4EVER AKTF
Name : sapza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sapza [ IP : 124.121.96.53 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 12:45
# 8 : ความคิดเห็นที่ 209

ไรเตอร์ที่รักคร๊าบบบ โฮ้ววว ไอเดียบรรเจิศจริงๆ 
เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้มั๊กมาก ยิ่งพูดก็ยิ่งคิดถึง
อ่า มี้แจที่รักของรีดเดอร์ ขาวๆ เนียนๆ กล้ามเป็น
มัดเลยน่ะครับที่รัก ยิ่งชางมินก็ติดมี้แจมากคอยดู
แลคอยโทรปลุกโทรทำโน้นทำนี้ตามประสาคน
ห่วงลูกชาย ก๊ากกก ส่วนยูชอนก็เป็นน้องที่พูดได้
โดนใจรีดเดอร์มาก จุนซูผู้น่ารักของยูชอน และยุน
ที่ไปนอนค้างบ้านยูชอนเพราะต้องหลบแฟนคลับ
โอ๊ะ ..ความเป็นไปได้น่ะเอ้อ.. เห็นยุนใส่ขาสั้นแล้ว
เท่ส์มากขายาวๆ แต่ที่เด็ดสุดก็คงจะเป็นมี้แจที่รัก
ของรีดเดอร์นี้แหล่ะ โชว์กล้ามแขนขาวเนียนของ
แม่นาง โอ๊ยยย รีดเดอร์อยากจะฟัดคนสวยๆขาวๆ
อย่างมี้แจจริงๆ อ่ะ ให้ยุนโฮเป็นคนจัดการทำโทษ
มี้แจที่ทำให้ยุนต้องโกธรที่คนอื่นเห็นแขนขาวๆ
เนียนๆ คิคิ แต่รีดเดอร์ก็ชอบน่ะมี้แจโชว์ให้เต็มที
เลยเพราะว่าจะได้โดยยุนจับกดไม่ต้องไปปรากฎตัว
อีกเป็นเดือนเพราะลุกจากเตียงไม่ไหว อันนี้แหล่ะ
รีดเดอร์ช๊อบชอบ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก


PS.  มี้แจ ภรรยาสุดเซ็กส์ ของผ๋มมมม คร๊าบบบบบ
Name : ma170306 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma170306 [ IP : 125.27.223.122 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 09:39
# 7 : ความคิดเห็นที่ 208

เด็กคิดถึงแม่ทำยูซูเดือดร้อน กร๊ากกกกกกกกก
เอ? ตกลงเด็กติดแม่ หรือแม่ติดเด็ก
โอ้วววว ขายาวๆ กับแขนขาวๆ
เป็นยุนแจนี่ก็ลำบากดีแท้ จะหนีบแตะ นุ่งกางเกงขาสั้น หรือถอดเสื้อก็ยังต้องหลบกล้อง
ดูพ่อแฟชั่นนิสต้าสิ ไม่เห็นจิ๊แคร์ใคร
ยุนขา จะกักขังหน่วงเหนี่ยวแจจ๋าแบบนั้น เดี๋ยวแคสจิ๊กระอักเลือดตาย เพราะไม่ได้เห็นคนสวยนะคะ
หนูพร้าวก็สู้ๆกับงานเพลงน๊า มีผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวดีๆแบบนี้ ช่วยได้เยอะเลย
เฮียเรียนการแสดงก็อย่าชิวมากค่ะ รูปโผล่มาซะว่อนเมือง (แต่ก็ดีใจนะ คิดถึง 555+)
ส่วนปริ๊นซ์ผู้ระเห็จไปอยู่เชจู
เค้าจะรอละครของปริ๊นซ์นะ TT ^ TT

ถึงจะสั้น แต่น่ารัก และเข้ากับสถานการณ์มากค่ะ อ่านไปยิ้มไป อบอุ่นหัวใจดีจัง
ขอบคุณนะค๊า~


PS.  ‧:❉:‧I miss u… I need u… 꿈속에선 아직도 I’m with u.. ‧:❉:‧
Name : kirahime < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kirahime [ IP : 125.24.89.90 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 08:20
# 6 : ความคิดเห็นที่ 207

55555555555++++++


ทันเหตุการณ์สุดๆๆๆ และก็ทำให้สบายใจยังไงไม่รู้
ถ้าเป็นตามเรื่องที่จินตนาการ
ดูสนุกเฮฮาปาร์ตี้ดีถึงแม้แต่ละคนจะแยกย้ายกันทำงาน
แต่ก็สามารถติดต่อกันได้ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยของโลกสมัยนี้ละนะ
ดีจริงๆๆ ค่ะ มากๆ ด้วย

ขอบคุณที่ทำให้หายคิดถึง 
และดีขึ้นเยอะมากๆ


PS.  ...Here comes one! Keep your eyes open for opportunities...
Name : kawhom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kawhom [ IP : 188.28.20.39 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 05:07
# 5 : ความคิดเห็นที่ 206
แต่งได้ใจมักๆ ทันเหตุการณ์สุดๆ เลย โดยเฉพาะกล้ามน้องแจแกใหญ่ได้โลจิงๆว่าของจุนจังในมิวสิกใหญ่แล้วเจอแจจ๋าเข้าไปเออ.......แถมขาวมากด้วยงะ
Name : ricky [ IP : 125.27.214.55 ]
Email / Msn: saichat(แอท)hotmail.com
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 23:27
# 4 : ความคิดเห็นที่ 205
อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ฉันเชื่อเสมอว่าไม่เคยมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป
ทุกอย่าง ยังคงเหมือนเดิม
ความรักที่พวกพี่มอบให้กัน
ยังมากมาย.....
เหมือนเดิม
: )
Name : ployun_5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ployun_5 [ IP : 125.24.226.47 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 23:25
# 3 : ความคิดเห็นที่ 204
อ๊ากกกกชอบค๊าาาาา
น้องมินติดแม่ แม่แจจ๋าาาาา
ว่าแต่ถ้าชีวิตจริงน้องห่วงกันโทร.หากันอย่างนี้
ก้อคงดีที่สุดเลยเน๊อะ ไม่ต้องถึงกับโทร.หากันทุกวันก้อได้
ขอแค่น้องยังเป็นห่วงกัน รักกันเหมือนเดิม เราก้อดีใจมากแล้ว
เลิฟยู น้องมิน เลิฟยู TVXQ

รักคนแต่งเรื่องนี้จังเลยค๊า ^^
PS.  With All My Heart @@ Always Keep The Faith @@
Name : meki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ meki [ IP : 58.11.12.33 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 22:34
# 2 : ความคิดเห็นที่ 203
ชอบที่ซู้ดดดดดดดดดดด ในโลก ^O^

ทันกาลดีจัง เนื้อเรื่องก็น่ารักที่สุด 555
มินมินติดแม่(แจ) คิกๆๆ
เกาะติดสถานการณ์อยู่กับทูคิมก็จริง แต่เฉลี่ยบทได้ดี ความสัมพันธ์ของแต่ละคนน่ารักดี
แจจ๋าก็ยังแสบ ยังวเหมือนเดิม ทำเอาน้องๆ กลัว(พ่อหมี)แทน
ชองยุนรูปไปฮ่องกงก็ชวนโฮกจริงๆ ขาเรียวเชียวนะยะ! ^///^
สมกับที่คนสวยเขาจะหวง แต่แรงหวงของแจจ๋า ไม่เท่าแรงหึงของชองยุน...

ประโยคทิ้งท้ายของหมีได้ใจจริงๆ นะคะ 555 >///
Name : nana [ IP : 58.147.122.150 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 22:04
# 1 : ความคิดเห็นที่ 201
อยากให้ชีวิตจริงเป็นแบบนี้จัง รอวันที่ทั้งห้าคนกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง
Name : pornp [ IP : 115.67.137.11 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 21:39
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤษภาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android