คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[EXO] My Unlovely Neighbors | KaiSoo [The End]

ตอนที่ 2 : ❥ Part 1


     อัพเดท 6 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: fic exo, kaido, kai, d.o, jongin, kyungsoo
ผู้แต่ง : kwanjaii ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kwanjaii
My.iD: http://my.dek-d.com/kwnjaii
< Review/Vote > Rating : 97% [ 53 mem(s) ]
This month views : 669 Overall : 48,008
1,036 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1469 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[EXO] My Unlovely Neighbors | KaiSoo [The End] ตอนที่ 2 : ❥ Part 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8231 , โพส : 129 , Rating : 99% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 
...
รถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ขับมาใกล้จะถึงมหาวิทยาลัย แต่จงอินก็หยุดรถไว้เสียก่อน และคยองซูก็รู้หน้าที่ของตัวเองดีว่าเขาควรจะลงแล้วเดินเข้าไป เขารู้ว่าทำไมจงอินถึงไม่อยากไปส่งเขาที่คณะ หรือแค่เข้าเขตมหาวิทยาลัยจงอินก็ไม่อยากไปส่ง ลองคิดดูว่าเดือนคณะรัฐศาสตร์ที่ใครๆก็รู้จักมีตุ๊กตาหน้ารถคือหลืบคณะวิทยาศาสตร์อย่างคยองซู เรื่องนี้คงเป็นที่สนุกปากพวกชอบเม้าท์แน่ๆ

 

 

"ขอบใจนะ" คยองซูว่าก่อนจะก้าวลงจากรถ จงอินเองก็ไม่ได้พูดอะไร เขาเลือกที่จะขับรถออกไปทันที ทิ้งไว้แค่ความน้อยใจเล็กๆของร่างบางเท่านั้น

 

 

"คยองซู!" เสียงใสเรียกเจ้าตัวให้เงยหน้าขึ้นมอง คยองซูขยับกรอบแว่นแล้วยิ้มบางๆให้คนที่เดินเข้ามา คนที่เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของคยองซู

 

 

"สวัสดีนานะ" คยองซูเอ่ยทักตามปกติ หญิงสาวตรงหน้าเองก็ยิ้มให้ ก่อนจะขมวดคิ้วน้อยๆและเริ่มชวนคุย

 

 

"เมื่อกี้มากับใครเหรอ ใช่จงอินหรือเปล่า" นานะถามด้วยความอยากรู้ เธอเห็นแวบๆแต่ก็ไม่มั่นใจเสียทีเดียว อีกอย่างจงอินเนี่ยนะจะมาส่งคยองซู แค่ถามว่ารู้จักกัน นานะยังไม่ค่อยอยากจะเชื่อเลย

 

 

"อ๊ะ ไม่ใช่ๆ ไม่ใช่หรอก" ร่างบางรีบยกมือขึ้นมาโบกไปมา เรื่องนี้บอกใครไม่ได้ แม้แต่เพื่อนอย่างนานะยิ่งแล้วใหญ่ ไม่สิ ต้องบอกว่าคนที่ไม่สมควรให้รู้ที่สุดก็นานะเนี่ยแหละ ไม่ได้กลัวว่าหญิงสาวจะเอาไปพูดต่อ แต่กลัวว่าหญิงสาวจะมีปัญหากับจงอิน ในเมื่อเธอเป็นแฟนของจงอิน คยองซูเลยไม่อยากให้รู้มากที่สุด

 

 

"งั้นเหรอ สงสัยเราจะตาฝาด" นานะไม่ค่อยปักใจเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จงอินต้องมากับคยองซูเลยหนิ

 

 

"อย่างนั้นมั้ง ไปเรียนกันเถอะ เหลือเวลาอีกห้านาทีเอง" คยองซูว่าแล้วออกเดิน ดีเหมือนกันที่จงอินขี่มอเตอร์ไซค์มา ไม่งั้นคงต้องสายจริงๆแน่

 

 

"งั้นเดี๋ยวเจอกันที่ห้องนะ ขอไปซื้อขนมก่อน เดี๋ยวซื้อมาฝาก" นานะยิ้มกว้างอย่างน่ารักก่อนจะแยกตัวออกไป คยองซูมองแผ่นหลังบางแล้วถอนหายใจ นานะมีทั้งรูปร่างหน้าตาและนิสัยที่ดีจนถูกเลือกเป็นดาวคณะ เธอสวยจนใครๆก็ชื่นชม แต่ผู้ชายหลายคนก็ต้องกินแห้วกันเป็นแถว เมื่อใครต่อใครต่างก็พูดว่านานะน่ะคบกับจงอิน และทุกคนก็คิดว่าเหมาะสมดีแล้ว แม้แต่คยองซูยังคิดอย่างนั้นเลย

 

 

คยองซูนั่งเรียนอย่างตั้งใจ จนเกือบจะหมดคาบแล้วนานะก็ยังไม่กลับเข้ามา เขาเองก็ไม่ได้คิดจะติดต่อถามไถ่หรอก เขารู้ว่านานะคงจะไปไหนสักที่ที่มีจงอินอยู่ หรือพูดง่ายๆคือสองคนนั้นคงอยู่ด้วยกัน

 

 

คยองซูไม่เคยเห็นหรอกว่านานะเดินกับจงอินหรือเปล่า แต่ใครๆก็พูดกันทั้งนั้นว่าทั้งสองคนอยู่ด้วยกันบ่อยๆ และ คยองซูก็ไม่อยากเห็น ไม่อยากทำให้ตัวเองเจ็บไปกับภาพบาดตาบาดใจเหล่านั้น

 

 

ตลอดการนั่งเรียนทำให้คยองซูรู้สึกเบื่อหน่ายไม่ใช่น้อย ไม่ใช้เพราะการสอนของอาจารย์ แต่หากเป็นคำพูดของเพื่อนร่วมคลาสที่วิจารณ์การแต่งตัวของเขาแบบให้ได้ยินอย่างไม่ปิดบัง

 

 

“ฉันล่ะไม่เข้าใจ ยังมีคนแต่งตัวอย่างหมอนั่นจริงๆเหรอ” ร่างบางพ่นลมหายใจออกมายาวๆ อยากจะหันไปถามเหมือนกันว่าอย่างเขามันทำไม แต่ก็นะ นี่คือคยองซู คยองซูที่ไม่เคยมีปัญหาหรือมีปากมีเสียงกับใครเลย

 

 

“ฉันก็ว่างั้น มันไม่ได้เรียกว่าเชยนะ ฉันว่าต้องบอกว่าหลงยุคมากกว่า” แล้วเสียงหัวเราะคิกคักก็ดังตามมาส่งผลให้คยองซูเม้มปากแน่น ที่จริงก็ชินแล้วที่ใครๆต่างก็พูดถึงเขาอย่างสนุกปาก แต่ก็ไม่ผิดใช่ไหมถ้าจะเสียใจ เคยชินแต่ไม่ได้แปลว่ารับได้หรอกนะ

 

 

ร่างบางสะพายเป้ขึ้นหลังพลางขยับเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งให้เข้าที่ แว่นตาอันใหญ่ขยับไปมาก่อนจะเดินออกจากห้องเรียนเมื่อหมดคาบ วันนี้เขามีเรียนบ่ายต่อเลยจะต้องหาอะไรกินนิดหน่อย แต่คนอย่างคยองซูจะให้ไปโรงอาหารแล้วนั่งกินข้าวคนเดียวแบบนั้นก็ทำไม่ได้หรอก มันเหงาจะตายแบบนั้น สู้ซื้อขนมปังมานั่งกินหลังคณะเงียบๆคนเดียวดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ

 

 

คยองซูนั่งลงบนพื้นหญ้าใต้ต้นไม้แล้วกินขนมปังไปเงียบๆ นมกล่องถูกเจาะตั้งไว้ข้างตัว ถามว่าอิ่มเหมือนกินข้าวไหมก็คงตอบว่าไม่ แต่จะให้คยองซูเดินไปกินข้าวในโรงอาหารแบบช่วงเปิดเทอมใหม่ๆแล้วมีแต่คนมอง ก็ไม่เอาดีกว่า เพราะไม่มีคนแบ่งโต๊ะให้นั่ง พอคยองซูเห็นเก้าอี้ว่างบ้างจะไปนั่งก็มีคนเอากระเป๋ามาวางไว้เสียอย่างนั้น หลังจากนั้นเขาเลยไม่เข้าไปกินข้าวในโรงอาหารอีกเลย

 

 

"เคี้ยวเสียงดังฉิบหายเลย" เสียงทุ้มที่ดังมาทำให้คยองซูถึงกับสะดุ้ง ขนมปังที่กำลังกลืนติดคอจนต้องคว้านมขึ้นมาดูด เขาว่าเขาอยู่คนเดียวนะ แล้วเสียงเมื่อกี้เสียงใครกัน

 

 

"ทำไมไม่ไปกินข้าว" เสียงทุ้มที่ดังมาจากด้านหลังทำให้คยองซูต้องหันไปมองก่อนจะเห็นชายหนุ่มคุ้นเคยนั่งพิงต้นไม้ต้นเดียวกันอยู่อีกฝั่ง แล้วทำไมตอนเดินมาถึงไม่เห็นกันนะ

 

 

"เอ่อ คนเยอะน่ะ แล้วนายล่ะ ไม่กินข้าวเหรอจงอิน" คยองซูถามกลับไปบ้าง อดใจสั่นไม่ได้ที่นั่งคุยกันแบบนี้ ปกติคุยกันดีๆเสียเมื่อไหร่ล่ะ

 

 

"ไม่กิน อยากนอน แต่นายมาเคี้ยวเสียงดัง เซ็งชะมัด!" เขาพูดแบบนั้นก่อนจะยันตัวลุกขึ้นปัดกางเกงเอาเศษหญ้าออกและเตรียมตัวจะเดินไปจากตรงนี้

 

 

"เอ่อ เดี๋ยวสิจงอิน นายนอนต่อก็ได้ ฉันจะไปแล้วล่ะ" คยองซูลุกขึ้นยืนพลางเก็บของที่ตนเองกินหมดแล้วเดินมาหาจงอิน เขาไม่อยากให้จงอินต้องหงุดหงิดเพราะเขา

 

 

"ไอ้ไค อยู่นี่เองเหรอ อ้าว คุยกับใครวะ" เสียงที่ดังพร้อมกับสมาชิกใหม่ทำให้คยองซูถอยออกมาจากการใกล้ชิดกันเกินไปของตัวเองกับจงอิน

 

 

"เห้ย! นี่มันยัยเอ๋อคณะวิทย์ฯนิหว่า มึงรู้จักเหรอ เห้ย! มึงชอบแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ" อีกคนที่เดินเข้ามาพูดขึ้นเป็นเรื่องสนุกปาก เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนอีกคนเป็นอย่างดี

 

 

"ไอ้คริส หุบปากไปเลย มึงด้วยไอ้เซฮุน ไม่ต้องมาหัวเราะกู กูไม่ชอบอะไรแบบนี้หรอก ไอ้ห่ า" จงอินรีบแก้ตัวด้วยใบหน้าที่หงุดหงิดเต็มทน เพื่อนเขาเเม่งปากหมาอย่าบอกใครเลย

 

 

"กูก็ว่างั้น ขนาดกูสเป็คต่ำนะ กูยังไม่มองเลย มึงดูดิไอ้เซฮุน ผมก็เสีย หน้าก็เหียก แต่งตัวก็เชย สาบานได้ว่ากูไม่เคยเจอใครขี้เหร่ได้เท่านี้มาก่อน" คำพูดของคนที่ชื่อว่า คริส ทำเอาคยองซูตัวชาวาบ เขารู้ว่าเขาเป็นแบบนั้น แต่ก็ไม่เคยได้ยินเต็มๆสองหูขนาดนี้

 

 

"เอ่อ ฉันไปก่อนนะจงอิน" คยองซูยังมีกะจิตกะใจจะเอ่ยคำลากับเพื่อนบ้านตรงข้าม แต่จงอินกลับสบถออกมาเบาๆ ราวกับการที่ทำเหมือนว่าเขากับคยองซูรู้จักกันนั้นเป็นเรื่องที่น่าอายสิ้นดี

 

 

"มึงรู้จักเหรอวะ อย่าพาไปเดินไหนนะเว้ย อายเขา" เสียงคริสลอยเข้ามาให้คยองซูที่ยังเดินไปไม่ไกลได้ยิน ร่างบางเม้มปากแน่นแต่ก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมา ตราบใดที่ถ้อยคำเหล่านั้นไม่ได้ออกมาจากปากจงอิน คยองซูก็ไม่เสียใจมากหรอก

 

 

"ขนาดกูไม่ได้พาไปเดินไหนกูยังอายเลย ไอ้เหี้ย! แค่รู้จักกันกูก็อายแล้ว” ประโยคเหล่านั้นที่ดูสนุกปากเสียเหลือเกินสำหรับสามคนที่ยืนอยู่ด้านหลังนั้นไม่ได้ทำให้คยองซูตลกไปด้วย

 

 

ร่างบางรีบก้าวเดินให้เร็วที่สุดเพราะไม่อยากได้ยินอะไรอีก สิ่งที่ได้ยินเมื่อครู่ก็เหมือนโดนน้ำแข็งสาดใส่จนชาไปหมด หัวใจปวดหนึบจนต้องยกมือขึ้นมาทุบอกตัวเองเบาๆ

 

 

บอกแล้วว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ถ้อยคำร้ายกาจออกมาจากปากจงอิน เมื่อนั้นแหละ คยองซูจะรู้สึกเสียใจ เสียใจมากจนเจ็บไปหมด...

 

 

 

พอถึงเวลาเลิกเรียนคยองซูก็รีบตรงกลับบ้าน เขาไม่ได้มีสังคมที่ไหน อย่างนานะก็แค่เพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งนานะก็มีเพื่อนอีกตั้งมากมายที่หญิงสาวจะไปไหนมาไหนด้วย แตกต่างกับคยองซูที่ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนอย่างนานะ แต่ก็แค่เพื่อนร่วมคณะ เพื่อนร่วมชั้นเรียน อะไรแบบนั้น ไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทอย่างใครคนอื่นหรอก

 

 

โดยปกติ คยองซูจะต้องกลับบ้านกับจงอิน หรือไม่มารดาก็มารับ แต่วันนี้จงอินไม่ได้โทรหาเขา นั่นก็เท่ากับว่าเขาต้องกลับเอง ซึ่งถ้าจะให้ไปขึ้นรถเมล์ คยองซูก็ขึ้นไม่เป็น ดังนั้นเขาเลยต้องกลับแท็กซี่เองอยู่บ่อยครั้ง

 

 

พอกลับมาถึงบ้านคยองซูก็จัดการโยนกระเป๋าเป้ลงบนพื้นห้อง เสื้อตัวโคร่งถูกถอดออกจากร่างกายตามด้วยกางเกงขายาวสีดำตัวใหญ่ ตอนนี้ทั้งร่างเลยเหลือเพียงชั้นในแค่ตัวเดียวเท่านั้น มือบางถอดแว่นอันใหญ่วางไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือก่อนจะคว้าผ้าเช็ดตัวที่แขวนไว้หน้าตู้เสื้อผ้าเข้าห้องน้ำไป มักจะเป็นกิจกรรมแบบนี้ของร่างบางทุกวันที่เวลากลับมาบ้านขอให้ได้อาบน้ำก่อนเถอะ แล้วจะทำอะไรก็ว่ากันอีกที

 

 

คยองซูเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วแต่งตัวด้วยชุดลำลองสบายๆ กางเกงผ้ายืดสั้นเหนือเข่ามาประมาณหนึ่งคืบดูเหมือนจะผ่านการใช้งานมานานจนผ้าสีน้ำเงินเปื่อยยุ่ย ส่วนเสื้อยืดคอวีสีขาวก็เริ่มหมอง แต่ก็แค่แต่งตัวอยู่บ้านหนิ ไม่เห็นต้องใส่เสื้อผ้าดีๆเลย ระหว่างที่ออกมาจากห้องเสียงฟ้าร้องคำรามดังจนเจ้าตัวสะดุ้ง ฝนคงจะตกหนักแน่ๆ ดีนะที่วันนี้เขาถึงบ้านก่อน ไม่งั้นต้องเป็นลูกหมาตกน้ำแน่ๆ

 

 

ครืน~~~

 

 

เสียงฟ้าร้องอีกครั้งก่อนที่ฝนห่าใหญ่จะตกลงมา ร่างบางเบ้ปากหน่อยๆก่อนจะหันไปมองรอบบ้าน แม่เขาปิดหน้าต่างไว้หมดแล้ว แถมเจ้าตัวยังไม่อยู่อีก สงสัยคงไปสมาคมกับกลุ่มเพื่อนอีกตามเคย

 

 

ก๊อกๆ~~

 

 

เสียงเคาะประตูดึงให้คยองซูหันไปมองทางประตู ขาเรียวเล็กก้าวเดินไปก่อนจะเปิดบานประตูออก

 

 

“จงอิน” ร่างบางครางชื่ออีกคนเมื่อเห็นว่าเป็นจงอินที่มายืนอยู่ด้วยสภาพเปียกปอนไปหมด

 

 

“ขอหลบฝนหน่อยดิ แม่ไม่อยู่ ลืมเอากุญแจบ้านมา” ว่าจบก็เดินเข้ามาเสียดื้อๆ คยองซูเองก็ปิดประตูบ้านแล้วยิ้มให้กับตนเอง ทำไมใจต้องเต้นแรงขนาดนี้นะ โชคดีที่เสียงฝนช่วยกลบเสียงหัวใจ ไม่งั้นอีกคนคงได้ยินแน่ๆ

 

 

“นั่งรอก่อนนะ เดี๋ยวไปหยิบผ้ามาให้” คยองซูบอกก่อนจะวิ่งขึ้นห้องแล้วค้นตู้เสื้อผ้า หาผ้าขนหนูสีขาวที่แม่เพิ่งซื้อมาให้และตัวเองยังไม่ได้ใช้เลย ขาเรียวเล็กวิ่งตึกตักลงบนบันได ก่อนจะรีบยื่นผ้าขนหนูให้คนที่นั่งรออยู่ที่เก้าอี้ไม้

 

 

จงอินรับผ้ามาไว้ในมือก่อนจะจัดการเช็ดใบหน้าที่เปียกชุ่มรวมถึงผมสีน้ำตาลที่ลู่ไปกับน้ำหมดแล้ว รู้งี้ไม่น่ารีบกลับมาบ้านเลย กลับมาก็เข้าบ้านไม่ได้ ฝนก็ดันตกและเขาก็ไม่อยากขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าฝนไปไหนแล้ว

 

 

“จะเปลี่ยนเสื้อผ้าไหม เดี๋ยวไปหยิบมาให้” คยองซูมองร่างสูงที่ชุดเปียกชุ่มแล้วก็คิดขึ้นได้ว่าควรจะเปลี่ยน อยู่แบบนี้ก็ไม่สบายกันพอดี

 

 

“เหอะ! เปลี่ยนไปใส่เสื้อผ้านายหรือไง ฝันไปเถอะ” เขาพูดออกมาพลางเบ้ปากใส่อีกต่างหาก แต่แล้วดวงตาคมก็เพิ่งสังเกตว่าคยองซูแต่งตัวแตกต่างไปจากเดิม เสื้อยืดพอดีตัวกับกางเกงขาสั้นทำให้คยองซูดูบอบบางเสียเหลือเกิน นึกไปถึงว่าทำไมคยองซูไม่ใส่เสื้อผ้าที่มันตัวเล็กกว่านี้ไปเรียนกันนะ

 

 

“ลืมไปว่านายคงไม่ชอบอะไรแบบฉันหรอก” พูดจบเจ้าตัวก็เดินหายเข้าไปในห้องครัว น้อยใจนะที่อีกคนตั้งท่ารังเกียจกันขนาดนี้ คยองซูอยากจะรู้เหลือเกินว่าการที่จงอินมาอยู่ใกล้เขา มาคุยกับเขานี่เจ้าตัวฝืนทนแค่ไหน ลำบากหรือเปล่าที่ทำแบบนั้น

 

 

“เเม่งพูดบ้าอะไรวะ” จงอินสบถออกมาหลังจากมองคยองซูที่เดินหายเข้าไปในครัว ทำไมแค่ประโยคเมื่อกี้ถึงทำให้รู้สึกผิดได้มากมาย ปกติก็ไม่เป็นแบบนี้นะ เขาควรจะยินดีเสียด้วยซ้ำที่คยองซูเข้าใจอย่างนั้นน่ะ

 

 

ร่างเล็กที่เดินเข้ามาในครัวก็ถอนหายใจน้อยๆ ทั้งๆที่จงอินไม่เคยดีกับเขาเลย แต่เขาก็ไม่เคยโกรธจงอิน เรื่องเมื่อตอนกลางวันก็ไม่ได้มารบกวนจิตใจอีกแล้ว แค่ได้อยู่ใกล้ๆ แค่ได้เห็นหน้า คยองซูก็พอใจ

 

 

“ดื่มนมร้อนก่อนแล้วกัน แก้หิว” คยองซูก็เดินออกมาพร้อมกับแก้วในมือ นมสดร้อนส่งควันอ่อนๆเชิญชวนให้ดื่ม จงอินแอบคิดไม่ได้นะว่าทำไมเจ้าตัวจะต้องดีกับเขาขนาดนี้ ทั้งๆที่เขาไม่เคยดีด้วยสักนิด แถมยังชอบพูดจาร้ายกาจใส่อีกต่างหาก และยิ่งคยองซูดีเท่าไหร่ เขายิ่งรู้สึกว่าเขาเลวมากเท่านั้น

 

 

“นี่ คยองซู” หลังจากที่ดื่มนมเสร็จ จงอินไม่ได้ส่งแก้วกลับไปให้คนที่ยืนรออยู่ แต่เขากลับเรียกร่างบางด้วยเสียงที่ดังแถมมือหนายังไวเสียยิ่งกว่าอะไร ขนาดเจ้าตัวยังไม่คิดเลยว่าทำไมเขาถึงส่งมือออกไปดึงแขนเล็กไว้ และร่างบางที่ไม่ได้ตั้งตัวถึงกับเซล้มลงมานั่งยู่บนตักเขา

 

 

“อ๊ะ!” คยองซูร้องเมื่อตอนนี้มันช่างเป็นสถานการณ์ที่ชวนให้ใจเต้นแรงเสียเหลือเกิน แค่เขานั่งลงบนตักจงอินมันก็แย่พอแล้ว นี่ยังหันหน้าเข้าหาอีก แบบนี้มันเหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งกันชัดๆ

 

 

“อยู่นิ่งๆดิ” เสียงทุ้มว่าเมื่อคยองซูกำลังจะลุกออกจากตัก แล้วคยองซูก็นิ่งจริงๆ นิ่งชนิดที่ว่าไม่กล้าจะขยับตัวไปไหนเลย เสียงหัวใจก็ดังจนจะออกมาเต้นอยู่นอกอกให้รู้แล้วรู้รอด มันดีหรือไม่ดีกันแน่เนี่ย

 

 

จงอินเห็นคยองซูตัวแข็งทื่อก็นึกขำ ไหนจะเสียงหัวใจนั่นอีก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอีกคนรู้สึกยังไงกับตัวเอง จงอินจ้องใบหน้าคนบนตักนิ่งก่อนที่เจ้าตัวจะดึงแว่นอันใหญ่ออก เพียงแวบเดียวที่ได้สบตา จงอินเองถึงกับใจกระตุกวูบ ใครจะคิดว่าภายใต้แว่นตาอันใหญ่แบบนั้นจะมีดวงตาที่สวยหวานซ่อนอยู่

 

 

จงอินใช้เวลาเพ่งพิศใบหน้าคนบนตักก่อนจะหยุดลงบนกลีบปากบางที่กำลังเม้มแน่น จะหาว่าเขาฉวยโอกาสก็เอาเถอะ แต่เวลานี้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว เขารู้สึกเหมือนคยองซูมีแรงดึงดูดยังไงไม่รู้ รู้สึกตัวอีกทีเขาก็โน้มคอคนบนตักมารับจุมพิตเสียแล้ว

 

 

คยองซูถึงกับเบิกตาโตอย่างตกใจ กลีบปากบางเผยอออกอย่างลืมตัว จึงเป็นการเปิดทางจงอินให้สามารถสอดแทรกลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจภายใน ร่างบางไร้เรี่ยวแรงจนไม่สามารถต้านทานใดๆได้เลย ร่างกายอ่อนปวกเปียกจนจงอินต้องรั้งเอวไว้แน่น

 

 

ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าภายในโพรงปากคยองซูหวานขนาดนี้กันนะ ใช่ว่าเขาจะไม่เคยจูบคนอื่น แต่ทำไมไม่รู้สึกแบบนี้สักนิด และเขารู้สึกว่าเขากำลังเสพติดถ้าไม่หยุดเสียตั้งแต่ตอนนี้ แต่ก็ทำได้แค่คิดเท่านั้น เพราะเกลียวลิ้นร้อนยังทำหน้าที่ได้อย่างดี จนคยองซูเริ่มครางเพราะจะหมดลม จงอินถึงได้ถอนริมฝีปากออก

 

 

“ไม่ต้องมองฉันแบบนั้น ฉันไม่ได้พิศวาสนายเลย ที่จูบก็เพราะเพราะ เอ้อ! เพราะรสชาดนมมันแปลก เลยจะให้ช่วยชิม” จงอินแก้ตัวออกไปน้ำขุ่นๆ นึกอะไรได้ก็พูดออกไปแบบนั้น

 

 

“อ่ะ เอ่อ เหรอ เอ้อ ไม่แปลกหนิ” คยองซูก็ตอบไปแบบงงๆ มือบางเอื้อมไปหยิบแว่นมาใส่ก่อนจะลุกออกจากตักอีกคน กลิ่นและรสชาดของนมยังลอยอบอวลในปากอยู่เลย พอจะก้าวเดินก็รู้สึกโลกหมุนแปลกๆ ให้ตายเหอะ เขาอยากจะสลบไปเสียตอนนี้ จะได้ไม่ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัดเช่นนี้อีก

 

 

“ช่างมันเถอะ นี่มีไรกินป่ะ หิวว่ะ” เฉไฉเปลี่ยนเรื่องแล้วลุกขึ้นยืน พลางถือวิสาสะเดินผ่านร่างบางเข้าไปในครัว ทำเป็นเปิดตู้เย็นดูนู่นนี่เพื่อที่จะทำให้ดูเหมือนว่าเหตุการณ์เมื่อครู่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนัก และทำเหมือนว่าตนเองไม่ได้เก็บมาใส่ใจเสียด้วยซ้ำ แต่เจ้าตัวรู้ดีว่าตอนนี้หัวใจกำลังทำงานอย่างหนัก พร้อมกับคำถามที่อยู่ในหัวว่า

 

 

กูเป็นอะไรไปวะ?

 

 

ในตอนนี้หนึ่งคนดูดีกับหนึ่งคนที่ไม่น่ารักกำลังนั่งกินบะหมี่ที่คนไม่น่ารักเป็นคนลงมือทำเอง ฝนเริ่มซาลงบ้างแล้วแต่จงอินก็ไม่สามารถกลับเข้าบ้านได้ และที่แย่ลงไปกว่านั้นคือการที่แม่เขาโทรศัพท์มาบอกว่าจะไม่กลับบ้านเพราะไปทำธุระกับแม่คยองซู แต่มันจะไม่อะไรเลยถ้ามารดาเขาไม่ทิ้งท้ายประโยคไว้ว่า

 

 

ไปนอนบ้านคยองซูนะ ฝากดูแลด้วย ถ้าแกไม่ดูแลหนูคยองซู กลับไปแม่จะตีแกให้ตาย

 

 

คิดดูว่าโตขนาดนี้แล้วยังจะมาขู่กันว่าจะตีอีก จงอินเลยต้องยอมอยู่บ้านคยองซู และบอกกับร่างบางตามที่แม่ตัวเองบอก ซึ่งที่จริงถ้าเขาจะไม่อยู่ก็ได้ แม่ไม่มีทางรู้หรอก แต่จงอินก็ไม่คิดจะทำอย่างนั้น เขาขี้เกียจขับรถไปอาศัยบ้านเพื่อนคนอื่นนอน อยู่เนี่ยไปแหละ เดี๋ยวก็เช้าแล้ว

 

 

“ฉันยังไม่เคยใส่เลย นายเอาไปใส่แล้วกัน” คยองซูหยิบชุดนอน เสื้อแขนสั้นกางเกงขายาวสีน้ำเงินล้วนออกมาจากตู้ เขาเพิ่งซื้อมาใหม่และยังไม่เคยใส่ หวังว่าจงอินจะใส่ได้นะ

 

 

“ขอบใจ” เขาว่าแล้วคว้าเสื้อผ้าเข้าไปในห้องน้ำ จากที่ในตอนแรกไม่คิดจะใส่เสื้อผ้าของคนตัวเล็กหรอก แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้ถึงรู้สึกชิลล์ๆ เสียแล้ว

 

 

 คืนนี้จงอินจะต้องนอนห้องคยองซู แต่เขาไม่ได้เกรงใจหรอกนะ แค่รู้สึกแปลกๆมากกว่าที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ตนเองมองว่าไม่น่ารักมาตลอด ไม่รู้หรอกว่าคยองซูคิดอะไรอยู่ในใจ แต่เขารู้ดีว่าตอนนี้ความไม่ชอบบางส่วนในหัวใจเขาได้ลดลง หรือบางทีเขาอาจจะไม่ได้เกลียดคยองซูตั้งแต่แรกอยู่แล้วก็ได้

 

 

อาจจะเป็นเพราะตั้งแต่เด็กๆ เพื่อนแถวบ้านก็มีแต่คนตั้งท่าจะแกล้งคยองซู ใครเล่นกับคยองซูก็จะกลายเป็นคนไม่มีเพื่อนไปโดยปริยาย จงอินเลยต้องตั้งท่ารังเกียจคยองซูแบบคนอื่นๆบ้าง พอโตมาเขาก็ยังทำนิสัยแบบเดิม แต่พอมาคิดๆดูเขาไม่ได้เกลียดอะไรคยองซูสักหน่อย แต่จะให้เดินไปบอกว่าเรามาเป็นเพื่อนกันนะมันก็คงไม่ใช่หรอก

 

 

จงอินเดินออกมาจากห้องน้ำอีกทีด้วยชุดนอนอีกคน ชุดนอนออกจะเล็กไปเสียหน่อยเพราะทั้งเสื้อและกางเกงดูสั้นนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าพอหยวนๆ ไม่ได้น่าเกลียดอะไร

 

 

“ทำไรน่ะ” ชายหนุ่มเอ่ยถามคนที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้เขียนอะไรยุกยิกอยู่บนโต๊ะ คยองซูหันมามองแวบหนึ่งก่อนจะหันไปสนใจงานต่อ

 

 

“การบ้านน่ะ พรุ่งนี้ต้องส่ง นายจะนอนเลยไหม ถ้าไม่ง่วงเล่นคอมพ์ก็ได้นะ” คยองซูว่าแล้วหยิบโน้ตบุ๊คของตัวเองมาวางไว้บนเตียง ก่อนจะเดินกลับไปนั่งทำงานเหมือนเดิม พอจงอินเห็นว่าคยองซูดูจะจมอยู่กับงานเลยไม่อยากกวน เขาเลยเปิดโน้ตบุ๊คหาเกมส์เล่นไปเรื่อย รู้สึกตัวอีกทีคยองซูก็เดินออกมาจากห้องน้ำและมายืนอยู่ข้างเตียงเสียแล้ว

 

 

“ห้าทุ่มแล้ว ง่วงอ่ะ ขอนอนก่อนนะ” คยองซูว่าเสียงงัวเงีย มือบางขยี้ตาที่ไม่ได้ใส่แว่นไว้เบาๆ ผมหน้าม้าสีแดงถูกมัดจุกไว้หลวมๆเพื่อไม่ให้ปรกลงมาทิ่มลูกตา และก็ทำให้จงอินที่แหงนหน้ามามองถึงกับกลั้นหายใจ

 

 

ทำไมคยองซูน่ารัก ทำไมแก้มป่องถึงน่าหอม ทำไมปากสีชมพูถึงน่าจูบ แล้วทำไมกูต้องเป็นแบบนี้วะเนี่ย!

 

 

 คยองซูทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงอีกฝั่ง ไม่ได้รู้เลยว่าจงอินกำลังจดจ้องกับใบหน้าตัวเองอยู่ ก่อนเจ้าตัวจะหันมาและเพราะระยะที่ใกล้กันเกินไปทำให้ใบหน้าอยู่ไม่ไกลกันนัก

 

 

“อ่ะ เอ่อ จะถามว่านอนได้ใช่ไหม?” คยองซูอยากจะยกมือขึ้นมาจับหน้าอกตัวเองเหลือเกินว่าตอนนี้อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่เท่าไหร่ต่อนาที มันเร็วมากจนเขารู้สึกได้

 

 

“อื้อ นอนไปเหอะน่า พูดมากน่ารำคาญว่ะ” จงอินแสร้งทำเหมือนว่ารำคาญเสียเต็มทน เขาหันกลับมาสนใจกับโน้ตบุ๊คต่อแต่แล้วในหัวก็มีแต่ภาพคยองซูมัดจุก ปรือตามองมาทางเขา อีกทั้งปากชมพูก็เผยอชวนให้นึกถึงรสชาดหอมหวานที่ได้รับไปเมื่อเย็น แล้วแบบนี้เขาจะทำอะไรได้เนี่ย

 

 

“หลับยังวะ” ผ่านไปสักพักเขาก็ลองพูดขึ้นมา แต่ร่างบางที่นอนอยู่ข้างๆก็ไม่ได้ตอบรับอะไร เสียงลมหายใจสม่ำเสมอก็พอทำให้จงอินคิดเออออไปเองว่าอีกคนหลับไปแล้ว เขาจัดการปิดโน้ตบุ๊คแล้วหยิบมันไปวางไว้บนโต๊ะ พลางปิดไฟให้เหลือแค่ไฟสีส้มที่หัวเตียง แล้วเดินกลับมานั่งเหมือนเดิม

 

 

“มึงไหวไหมเนี่ยไอ้จงอิน” จงอินพูดกับตัวเองด้วยความหงุดหงิด หลับตาทีใบหน้าคยองซูก็ลอยมา นี่จะบ้าตายแล้วนะ!

 

 

“อย่าให้รู้ว่าทำเสน่ห์ใส่นะ กูจะจูบให้ปากบวมเลย เเม่ง!!” พึมพำกับตัวเองเหมือนคนแพ้หัวใจตัวเองแล้วพาลไปเรื่อย ดวงตาคมลอบมองคนที่นอนหลับสนิทอีกครั้งก่อนจะเอื้อมมือไปดึงผมจุกเล่นเบาๆ แล้วเลื่อนนิ้วมาที่กลีบปากสีชมพู

 

 

“นิ่มฉิบหายเลย ขออีกทีนะ” พูดจบก็ก้มลงจูบอีกรอบ แค่จูบเฉยๆไม่ได้ดูดดื่มเหมือนเมื่อตอนเย็น แต่แค่นี้ก็ทำให้จะบ้าตายอยู่แล้ว ขืนจูบนานกว่านี้คงไม่ต้องนอนกันพอดี

 

 

“ทำอะไรกับกูวะเนี่ย ฝากไว้ก่อนเหอะ จะจูบคืนเเม่งทุกวันเลย” พูดจบก็ทิ้งตัวลงนอน ก่อนจะถือโอกาสแทรกตัวเข้าไปในผ้าห่มผืนเดียวกับร่างบางแล้วพลิกตัวสวมกอดอีกคนไว้หลวมๆ

 

 

ขอกอดแก้หนาวหน่อยแล้วกัน หึหึ

 

 

TBC…..

 

หวังว่าจะชอบเรื่องนี้นะคะ

ขอบคุณค่ะ

^^

06-04-56


THE★ FARRY


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[EXO] My Unlovely Neighbors | KaiSoo [The End] ตอนที่ 2 : ❥ Part 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8231 , โพส : 129 , Rating : 99% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
# 129 : ความคิดเห็นที่ 1036
เป็นอะไรที่ดีกับใจมากชอบมากเรื่องนี้ อ่านไปหลายรอบล่ะ ตอนนี้ก็กลับมาอ่านอีก ก็ยังชอบเหมือนเดิม ^^
Name : 23094121043811 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 23094121043811 [ IP : 27.55.94.131 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2559 / 09:11
# 128 : ความคิดเห็นที่ 1034
ขอกอดเเก้หนาวหน่อย เนียนๆนะจงอิน
Name : Wanichcha Parapim < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wanichcha Parapim [ IP : 122.155.45.11 ]
Email / Msn: wanichcha123(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2559 / 23:20

# 127 : ความคิดเห็นที่ 1021
โถ่วๆจงอิน คยองอ่า?

PS.  > 0 < yahoo
Name : som-_-momentvip < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ som-_-momentvip [ IP : 223.206.246.209 ]
Email / Msn: somo_but(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2558 / 22:09
# 126 : ความคิดเห็นที่ 1012
เกลียดจงอิน เอาออกไปจากฟิคเรื่องนี้ได้มั้ยหละ พ่อคนหล่อ พ่อคนปากไม่ตรงกับใจ ถถถถถถถถถถถถถ
PS.  แบคฮยอนคือความรัก จงอินคือคนรัก ^+++^
Name : Kewii_CB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kewii_CB [ IP : 27.55.2.62 ]
Email / Msn: benz.bsk19(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2558 / 22:48
# 125 : ความคิดเห็นที่ 1006
จงอินคนฉวยโอกาสส
Name : Llynn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Llynn [ IP : 58.10.203.159 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2558 / 19:58
# 124 : ความคิดเห็นที่ 995
งื้ออออออ น่ารักอ่ะ ฮืออออออออออ
Name : lufian < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lufian [ IP : 49.48.225.160 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2558 / 10:09
# 123 : ความคิดเห็นที่ 986
แหนะ ทีงี้มาชอบน้องโด้นะ โด้นางน่ารักอะดิ อินนี่หลงเลยครับ อย่ามาว่าว่าคยองของเจ็ไม่น่ารักอีกนะ
Name : predita < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ predita [ IP : 171.96.171.173 ]
Email / Msn: bondball97(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2558 / 14:48
# 122 : ความคิดเห็นที่ 977
ขอพื้นที่หยาบคาย -จงอินเป็นคนที่ห่ารากมาก(ซึ่งก็ไม่รู้คืออะไร) รู้สึกเองแต่ดันไปลงที่คยอง มึงไหวใช่ไหม 5555555
Name : prangpokko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ prangpokko [ IP : 58.9.0.97 ]
Email / Msn: rissadee21_prang(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 สิงหาคม 2558 / 21:24
# 121 : ความคิดเห็นที่ 965
เริ่ดค้าาาาไหนบอกรำคาญหะกัมจงอิน
Name : KAKARN_MATO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KAKARN_MATO [ IP : 223.205.183.111 ]
Email / Msn: karn_Za_batot(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2558 / 23:09
# 120 : ความคิดเห็นที่ 955
โอ้ยยยอะไรอ้ะจงอินคนขี้เนียนบอกไม่ชอบๆแต่ที่ทำมาทั้งหมดนั่นคือไรรร5555555555555555555555555555555555
Name : Hunbears < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hunbears [ IP : 171.96.167.112 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2558 / 23:24
# 119 : ความคิดเห็นที่ 946
โอ้ยยยยยยย....ขรรมม ตลกกัมจงมากอ่ะ 555555555+
Name : saowalak [ IP : 182.53.58.146 ]
Email / Msn: nid_jangpai(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 22:00
# 118 : ความคิดเห็นที่ 938
มันน่ารักมากกกกกกกก โคตรชอบ ฟินอ่ะไรท์ ฟินมากพูดเลย เขิน>///<
Name : เบลล่า [ IP : 223.204.248.245 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 มีนาคม 2558 / 18:02
# 117 : ความคิดเห็นที่ 925
โอ้ยยยยยยยยยยยยย เจอสุดยอดฟิคไคซูล่ะะะะะะะะะ5555555
สุดยอดเลยขอถอดคำพูดที่ว่างอินเลยอ่ะ
อ้ากกกกก บ้าไปเเล้ววววววววววววววว
Name : MR.สมถุ้ย [ IP : 171.96.170.30 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 มีนาคม 2558 / 21:54
# 116 : ความคิดเห็นที่ 924
โอ้ยยยยยยยยยยยยย เจอสุดยอดฟิคไคซูล่ะะะะะะะะะ5555555
สุดยอดเลยขอถอดคำพูดที่ว่างอินเลยอ่ะ
อ้ากกกกก บ้าไปเเล้ววววววววววววววว
Name : MR.สมถุ้ย [ IP : 171.96.170.30 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 มีนาคม 2558 / 21:54
# 115 : ความคิดเห็นที่ 923
โอ้ยยยยยยยยยยยยย เจอสุดยอดฟิคไคซูล่ะะะะะะะะะ5555555
สุดยอดเลยขอถอดคำพูดที่ว่างอินเลยอ่ะ
อ้ากกกกก บ้าไปเเล้ววววววววววววววว
Name : MR.สมถุ้ย [ IP : 171.96.170.30 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 มีนาคม 2558 / 21:54
# 114 : ความคิดเห็นที่ 922
โอ้ยยยยยยยยยยยยย เจอสุดยอดฟิคไคซูล่ะะะะะะะะะ5555555
สุดยอดเลยขอถอดคำพูดที่ว่างอินเลยอ่ะ
อ้ากกกกก บ้าไปเเล้ววววววววววววววว
Name : MR.สมถุ้ย [ IP : 171.96.170.30 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 มีนาคม 2558 / 21:54
# 113 : ความคิดเห็นที่ 918
ทำไมน่าร๊ากแบบนี้ อิกัมจง 5555
Name : KyungsooBF < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KyungsooBF [ IP : 125.26.0.93 ]
Email / Msn: amfern_hongki(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:54
# 112 : ความคิดเห็นที่ 913
อ๊ากกกกกกกกกก ชอบมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมว้ากกกก อ่านแล้วยิ้มอ่ะ เขินแทนคยอง อินนี่ก็ซึ๊นซึน ชอบเขาก็ยอมรับไปเหอะ เจอคยองแอทแท็กแบบไม่ตั้งตัวเลยล่ะสิ คริคริ น่าร้ากกกก ขอบคุณมากเลยค่ะ สนุกได้อีก >O<
Name : sungsangjoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sungsangjoon [ IP : 125.24.114.241 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:07
# 111 : ความคิดเห็นที่ 906
ดูเหตุผลของพ่อคนดูดี ที่ขโมยจูบเขาแล้วอ้างว่าให้ช่วยชิมรสชาตินม จ้าาา คิดได้นะแกร๊ แล้วอีกคนก็ดันเชื่ออีกนะ โวะ แต่ล่ะคน ฮ่าๆๆๆๆ
Name : Shadow [ IP : 64.233.173.153 ]
Email / Msn: -
วันที่: 28 ธันวาคม 2557 / 23:50
# 110 : ความคิดเห็นที่ 897
คุณคิม เนียนเลยนะคะนี่
Name : viewvy_tangmo < My.iD > [ IP : 171.100.140.102 ]
Email / Msn: viewvy_tangmo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2557 / 15:27
# 109 : ความคิดเห็นที่ 888
อร๊ายยยยยยยย 
Name : Teay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Teay [ IP : 61.7.133.180 ]
Email / Msn: teaylove1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2557 / 18:08
# 108 : ความคิดเห็นที่ 877
แหม๊. อิไก่ดำ!!! ตายแล้วลูกชายชั้น สึกหรอไปเท่าไหร่แล้วนั่น ปากลูกชั้นไม่ใช่จูปาจุ๊บนะ. ดูดเอาดูดเอา. เดี๋ยวเหอะๆ
PS.  เอ็กโซแฟนผู้ชิปเปอร์คู่หลัก KrisLay TaoHo ChanBaek KaiDo HunHan ChenMin
Name : มีวันไหนบ้างที่ฉันไม่เบื่อ(-_-) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มีวันไหนบ้างที่ฉันไม่เบื่อ(-_-) [ IP : 223.27.241.216 ]
Email / Msn: empty1space(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2557 / 00:13
# 107 : ความคิดเห็นที่ 872
อารายอ่าจงอิน -//-
Name : snowyonly1312 [ IP : 171.5.127.29 ]
Email / Msn: snowyonly13(แอท)gmail.com
วันที่: 12 ตุลาคม 2557 / 17:36
# 106 : ความคิดเห็นที่ 868
เฮอะเฮ้อ.. จงอินเอ้ย~

เฮียค่ะเวอร์ไปล่ะ หล่อนักหรือไง(หล่อเวอร์เลยล่ะ) ดูถูกคนอื่นเดี่ยวไม่รักเลยนิ๊
[เฮีย: เป็นใคร??]
#หมั่นใส้มัน
Name : KAIDO [ IP : 1.46.211.194 ]
Email / Msn: mild_224(แอท)hotmail.com
วันที่: 30 กันยายน 2557 / 23:26
# 105 : ความคิดเห็นที่ 854
โอ๊ย จงอิน 5555555555555555555555555555555555555555 บอกเลยตอนพวกพี่คริสกับน้องฮุนมานี่จะร้องไห้ละ คำพูดแต่ละคำแต่ละประโยคทำร้ายจิตใจกันมากเลยอ่ะ ทำไมวะเค้าไม่น่ารัก เค้าแต่งตัวเชยแล้วมันผิดเหรอ? แต่เค้าก็นิสัยดี เรียนดี ไม่เที่ยวเตร่ คนแบบนี้มีอะไรให้น่าหัวเราะ? สังคมวัยรุ่นแบบอิพี่คริสนี่มันต่ำจริงๆ ต่ำที่จิตใจ คนอะไรไร้มนุษยธรรม ตัวเองดูดีอยากจะพูดเหยียดหยามใครก็ได้เหรอวะ? แย่ว่ะบอกเลย ตอนจงอินจูบคยองนี่ตกใจเหมือนโดนจูบเองคือแบบ...แกเมานมเหรอจงอิน? 55555555555555555555 แต่มาคิดๆดูจากที่อ่านจงอินแค่ทำท่าทางรำคาญกับบ่นไรไปเรื่อยเปื่อยแต่ยังไม่มีครั้งไหนที่จงอินด่าคยองซูว่าน่ารังเกียจหรืออัปลักษณ์อะไรแบบจริงๆจังๆเลยนะ จะว่าไปจงอินอาจจะอยากเป็นเพื่อนกับคยองซูตั้งแต่เด็กๆก็ได้แต่เพราะกลัวไม่มีเพื่อนเลยต้องตั้งแง่มาตลอด เราเห็นด้วยกับจงอินนะที่ตัวเองทำไม่ดีกับคยองสักอย่างแต่อีกฝ่ายกลับดีด้วยเสมอมันทำให้รู้สึกผิดมากๆ เพราะถ้าจงอินไม่รู้สึกอะไรเลยคงเป็นคนที่ไร้สามัญสำนึกอย่างถึงที่สุดอ่ะ แล้วตอนนี้อีก อยากจะขำตาย ตัวเองหลงเค้าเองก็หาว่าเค้าทำสเน่ห์ใส่ 55555555555555 เออ เอางั้นก็ได้จงอิน จูบทุกวันก็ได้ เราชอบ 55555555
PS.  @donghae861015 | SJ.EXO | 오세훈 도경수 김종인 | I'd have no regrets dying on stage. I'm going to give every last bit of my passion for dance to e
Name : Nannapak Whangchai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nannapak Whangchai [ IP : 1.10.213.101 ]
Email / Msn: sehun(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2557 / 17:39
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน เมษายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android