What's up
/ยินดีต้อนรับนะคะ

Click for use leah dizon picture


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
3011

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

1 ก.พ. 59 / 16:45   [122.155.43.113]
ลิขิตนางฟ้า บอกว่า :
เรียน แฟนคลับ ทัณฑ์เสน่หาอสูร

ตอนนี้ นิยายเรื่องนี้ไรท์ได้จัดทำเป็นอีบุ๊ค
แล้วจ้า

รีดเดอร์ท่านใดสนใจตามลิงค์นี้ไปอุดหนุนกันได้นะก๊า

ขออภัยหากเป็นการรบกวน

ขอบคุณค่ะ


ลิขิตนางฟ้า

27 ม.ค. 59 / 10:40   [171.101.238.98]
ศศิวลัย บอกว่า :

อัพนิยายตอนใหม่แล้วน๊าาาาา (ฝากติดตามด้วยค่ะทุกคน)


http://my.dek-d.com/sasiwalai/writer/view.php?id=1428872

24 ม.ค. 59 / 19:56   [110.168.232.20]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]

สวัสดีชาวกลุ่มนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อยทุกท่านค่ะ

 

วันนี้แอดแป้งโกกิจะมาแจ้งความคืบหน้าเรื่องกิจกรรม “ฉันคือแซนต้าที่จะมอบ...ให้คุณ” ซึ่งได้ประกาศผลผู้ชนะออกมาแล้วค่ะ!!!

 

ทุกท่านสามารถเข้ามาดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลตามลิงค์นี้เลยค่ะ

http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10219594

 

และถ้าใครอยากอ่านคอมเม้นท์ของแอดมินที่ส่งให้แต่ละเรื่องก็สามารถเข้ามาตามลิงค์นี้เลยค่ะ

http://writer.dek-d.com/lightwriter/writer/view.php?id=1244207

 

แปะๆ ยินดีกับคนที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ

ส่วนใครที่พลาดโอกาสไปก็อย่าเพิ่งเสียใจนะคะ ทางกลุ่มสัญญาว่าจะพยายามจัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ

แล้วก็...ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่กลุ่มของเราค่ะ!!!

 

ขอบคุณมากค่ะ

By : แอดมินแป้งโกกิ


23 ม.ค. 59 / 22:20   [101.51.110.202]
สมาคม คนไทยหัวใจญี่ปุ่น บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group สมาคม คนไทยหัวใจญี่ปุ่น ]


วารสาร Hidego รายสัปดาห์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2559

             สวัสดีพี่น้องชาวไทย พบกันอีกครั้ง ณ เสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 กับวารสารฮิเดโกะฉบับที่ 36

            こんにちは。みんなさん。ก็เจอกันอีกกลับวารสารฉบับนี่ ก็ไม่มีอะไรมากนักก็ต้องให้ทุกคนรออีกหน่อยละกันนะเจ้าค่ะ รอเจ้าลูกชายคนใหม่ของแอดมินนะ กว่าถึงวันนั้นคงมีเกร็ดความรู้มาเพิ่มกันอีกเยอะนะเจ้าค่ะ

            วารสารฉบับนี้เราจะพาไปดู คำช่วย たり, คำช่วยซ้อนกัน, คำช่วยที่คล้ายคลึงกัน กับมหาลัยที่จะนำเสนอ Yokohama International Education Academy อาหารประจำสัปดาห์นี้คือ วิธีทำแป้งพิซซ่า - พิซซ่าหน้าชีส Cheeses Pizza
17 ม.ค. 59 / 11:56   [110.168.232.14]
นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group นัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อ ]
สวัสดีชาวกลุ่มนัก(อยาก)เขียนมือใหม่ใจเกินร้อยนะคะ

วันนี้แอดแป้งมาแจ้งขาวเกี่ยวกับกิจกรรม "ฉันคือซานต้าที่จะมอบ...ให้คุณ" ค่ะ
ตามจริงแล้วจะต้องประกาศผลวันที่ 17 ม.ค. 59 นี้ แอดแป้งกับแอด 48 เลยพยายามปั่นคำวิจารณ์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปรากฏว่าเขียนไปได้สิบกว่าเรื่องแล้ว เหลืออีกเกือบสิบเรื่อง จึงคาดว่าอาจจะประกาศผลไม่ทันวันนี้ ( เพราะอยากส่งคำวิจารณ์พร้อมกันทุกเรื่องค่ะ )

ดังนั้นจึงจะขอเลื่อนประกาศผลอีกครั้งเป็นวันที่ 24 ม.ค. 59 ค่ะ ( ถ้าหากเขียนวิจารณ์เสร็จเร็วก็จะแจ้งเร็วกว่านั้นค่ะ )
ต้องขออภัยทุกท่านที่รอคำวิจารณ์ด้วยนะคะ
ในช่วงนี้ทุกท่านยังร่วมโหวนเรื่องที่ชื่นชอบได้ โดยเข้ามาดูรายชื่อตามลิงค์นี้เลยค่ะ
http://group.dek-d.com/lightwriter/blog/?blog_id=10219594

ขออภัยที่ล่าช้านะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
By : แอดมินแป้งโกกิ


15 ม.ค. 59 / 21:40   [125.24.145.103]
สมาคม คนไทยหัวใจญี่ปุ่น บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group สมาคม คนไทยหัวใจญี่ปุ่น ]

วารสาร Hidego รายสัปดาห์

ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559

             สวัสดีพี่น้องชาวไทย พบกันอีกครั้ง ณ ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559 กับวารสารฮิเดโกะฉบับที่ 35

            หายไปอีกแล้วสินะ . . . . ไม่ได้หายไปไหนนะ เจ้าลูกชายเครื่องใหม่ยังไม่ได้ตอนนี้ เลยต้องมานั่งอัพ ณ ร้านเน๊ตไปก่อน ซึ่งใช้เวลานานมากกว่าจะทำเสร็จ ว่าไปนั้น . . . ตอนนี้วารสารก็นำความรู้มาให้อีกแล้ว

            วารสารฉบับนี้เราจะพาไปดู คำช่วย ので, , ながらมหาลัยที่จะนำเสนอ College of Business and Communication ตำนานเทพญี่ปุ่น บทที่ 1 ตำนานแห่งเทพ อิซานากิ อิซานา มีอาหารประจำสัปดาห์นี้คือ แป้งพายร่วน Short Pastry


14 ม.ค. 59 / 17:00   [180.183.141.104]
lilies บอกว่า :
รบกวนฝากผลงานเล่มที่ 5 ของนันทมาลีด้วยนะคะ 
วางแผงราวปลายเดือน มค.59 ค่ะ 
สามารถสั่งจองนายที่ www.inlove.com หรือร้านซีเอ็ดส์, นายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทุกแห่งทั่วประเทศ  

ขอบคุณค่ะ


14 ม.ค. 59 / 09:45   [202.47.243.17]
jennesa บอกว่า :
หากเป็นการรบกวนต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะคะ

แวะมาฝากนิยาย เรื่อง รักฉบับกระเป๋า ค่ะ (ตามลิงค์)
http://writer.dek-d.com/100aksorn/story/view.php?id=1424250เป็นนิยายสบายๆ กุ๊กกิ๊กน่ารักคลายเครียด อ่านไปยิ้มไป หัวเราะได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กจ้า 

หากเพื่อนคนใดได้รับมากกว่าหนึ่งข้อความต้องขออภัยด้วยนะคะ

12 ม.ค. 59 / 08:40   [27.55.128.71]
รินวรส บอกว่า :
ตอนใหม่มาแล้วจ้า นางแมวขอพาทุกคนเข้าสู่ช่วงนาทีหวาม ต้อนรับวันใหม่
 
'พลาดรักเมียเด็ก' ตอน 'อรุณสวัสดิ์พลาดสวาท 100%'
 
อ่านแล้วอย่าลืมอุดหนุนผลงานเค้าในรูปแบบ Ebook ด้วยนะคะ
 
 
ลิงค์เข้าอ่านตอนล่าสุด

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1423803&chapter=7
 
 
ลิงค์โหลดใน www.mebmarKet.com ตามไปโลดด
 


น้ำจิ้มชวนลิ้มรส

จากที่ตั้งใจแกล้งให้คนในอ้อมกอดอกสั่นขวัญหายเล่น แต่กลายเป็นกระตุ้นความต้องการส่วนลึกให้ตื่นตัวจนยากจะดับลงได้ ยามปลายจมูกโด่งซุกไซ้ดอมดมกลิ่นกายสาว ฝ่ามือร้อนก็คืบคลานเคลื่อนย้ายเข้าครอบครองทรวงอกนุ่มหยุ่นที่ยามนี้ตื่นตัวดุนดันจนแทบล้นทะลักออกมานอกชุดนอนบางเบา

เสียงหวานครางกระเส่ากับสัมผัสแปลกใหม่ สุ้มเสียงนั้นสั่นพร่าไม่แพ้คนที่กำลังคลึงเคล้าน้ำเต้าคู่งาม จากที่ตั้งใจผลักไสกลับกลายเป็นเปิดทางให้สามีสายฟ้าฟาดคลอเคล้าอย่างเพลิดเพลิน

แดนสรวงเฝ้าหยอกเอินน้ำเต้านุ่มหยุ่นกับซอกคอหอมกรุ่นอย่างหลงใหลก่อนที่จะรุกไล่ลงไปตามแผ่นหลังบอบบาง เสียงทุ้มคำรามฮึดฮัดขัดใจกับเนื้อผ้าบางเบาของชุดนอนที่ขวางกั้นไม่ให้เขาสัมผัสแผ่นหลังนวลเนียนได้ถนัดใจ ฝ่ามือร้ายไม่รอช้าจัดการถลกชายกระโปรงของชุดวาบหวามนั้นขึ้นแล้วดึงรั้งจนหลุดลอยออกจากเรือนร่างงาม ดวงตาคู่คมวาววามเมื่อเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งยวนตาของเรือนร่างอรชร

ดาริกาพยายามคว้าผืนผ้าห่มนุ่มมาคลุมร่าง แม้จะเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสหวามไหว แต่จิตใต้สำนึกก็ยั้งเตือนฉุดรั้งให้สติสัมปชัญญะที่หลุดลอยไปกลับคืนมา

“อาแดนขา... ยะ...อย่า... ”

เสียงหวานร้องห้ามแหบพร่าเมื่อฝ่ามือร้อนเริ่มต้นซุกซนอีกหน ครั้งนี้ไม่หยุดอยู่เพียงที่สองเต้าเต่งตึง แต่ค่อยๆ คลึงเคล้นหนักหน่วงแล้วลูบคลำเลื่อนต่ำลงสู่หน้าท้องแบนราบ สร้างความรู้สึกกระสันเสียวแปลบปลาบซาบซ่านให้คนถูกรุกรานยิ่งนัก

“อาแดนขา... ”

“ขา... ”

แดนสรวงขานรับเสียงหวานไม่แพ้กัน เขาเองก็กระสันซ่านอย่างสุดสะกดกลั้นต่อไปไหว แต่ความอยากเก็บเกี่ยวความหอมหวนรัญจวนใจนี้ให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ จึงค่อยๆ โลมไล้ซุกไซ้ไปทั่วเรือนร่างงาม

“อุ๊ย!

ดาริกาอุทานอย่างตื่นตระหนก เพราะจู่ๆ แดนสรวงก็จับร่างเธอพลิกหงายแล้วส่งปลายจมูกโด่งฝากฝังเข้าตรงกึ่งกลางกาย สาวน้อยดิ้นรนกระถดถอยหนี ใจหนึ่งฝักใฝ่ใคร่อยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรต่อไป แต่ใจหนึ่งก็กระดากอาย แค่ปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาสัมผัสโลมไล้อย่างไม่ขัดขืนก็เกินพอแล้ว

แต่ยิ่งเขยื้อนกายกระถดถอย ก็เหมือนยิ่งเปิดทางเชื้อเชิญให้เขาฝากฝังปลายจมูกเข้าคลุกเคล้าหนักหน่วง ซ้ำยังส่งปลายลิ้นร้อนตวัดไล้ทักทายสิ่งสงวน สัมผัสนั้นช่างรัญจวนใจเสียจนคนถูกทักทายด้วยสัมผัสแปลกใหม่สิ้นไร้เรี่ยวแรง

สองแขนกางปัดป่ายผืนผ้าปู สองมือจิกดึงทึ้งขยุ้มขยำพยายามเก็บข่มความหวามหวาน สองเท้าตั้งชันพยายามถีบถอยดันกายออกห่าง สองปลายเท้าจิกเกร็งจนสั่นเทาไปทั้งเรือนกาย ใบหน้างดงามส่ายสลับไปมา สองมือเปลี่ยนมาจับคว้าศีรษะสวยของคนส่งมอบความหฤหรรษ์ แต่ทว่าสองแขนสิ้นไร้เรี่ยวแรงกำลัง จนไม่อาจฝืนต้านความกระสันซ่านที่พลุ่งพล่านท้นทวี จากที่ตั้งใจผลักไสให้ห่างกาย จึงกลับกลายเป็นกดกลึงดึงให้แนบชิด ให้เขาส่งมอบสัมผัสได้ถนัดถนี่ขึ้น

แดนสรวงพึงพอใจกับปฏิกิริยาตอบสนอง ความช่ำชองในเกมรักทำให้คนมากประสบการณ์กำราบคนอ่อนหัดได้โดยง่าย ยิ่งสาวน้อยวัยแรกแย้ม ดั่งดอกไม้เพิ่งผลิดอกเบ่งบานอย่างดาริกาด้วยแล้ว ต่อให้ออกฤทธิ์พยศมากมายเพียงใด เขาย่อมมีวิธีที่จะปราบให้อยู่หมัดได้อย่างง่ายดาย

ดาริกาดิ้นกระสับกระส่ายไปมาอย่างคนทำอะไรไม่ถูก เพราะดูเหมือนแดนสรวงกำลังกลั่นแกล้งเธอ ทั้งที่รู้ว่ายามนี้เธอกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งปรารถนา ใคร่อยากให้เขาสัมผัสรุกไล่โลมไล้มากกว่าที่เป็นอยู่ แต่เขากลับอ้อยอิ่งพิรี้พิไรแตะตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย จนคนรอคอยแทบขาดใจรอนๆ

แดนสรวงพอใจกับผลงาน เพราะยามนี้นอกจากดาริกาจะไม่ต่อว่าต่อขาน ไม่ต่อต้านแผลงฤทธิ์ สาวน้อยยังสนองตอบสัมผัสเร่าร้อน ร่อนสะโพกงามงอนต้อนรับยามเขาเชยชมดอมดมกรุ่นกลิ่นดอกไม้แสนหวาน ยิ่งกระตุ้นดุนดัน กลีบไม้ดอกดูท่าจะเบ่งบาน ซ้ำยังขับธารน้ำหวานล้ำหลั่งไหลออกมาให้ดื่มชิม

คนชื่นชมดอมดมไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอย เพียงหยาดน้ำไหลย้อยปลายลิ้นน้อยก็ตวัดลิ้มชิมรสดื่มด่ำ ยิ่งดื่มยิ่งชิมยิ่งรู้สึกไม่เอมอิ่มหนำใจ จึงส่งปลายลิ้นร้อนควานไล้ซอกแซกแหวกว่ายชอนไชหาต้นลำธาร

เสียงหวานคร่ำครวญรัญจวนจิต สาวน้อยราวจะสิ้นชีวิตเสียให้ได้ พร่ำครวญครางเสียงกระเส่าด้วยเร่าร้อนในเรือนกาย ดั่งเปลวเพลิงลามเลียเผาไหม้แทบวายปราณ สองมือยื้อยุดกึ่งฉุดรั้งผลักไส ใจหนึ่งอยากออกปากร้องสั่งให้เขากระทำดังใจหมาย แต่ใจหนึ่งตรึงไว้ไม่อาจเอื้อนเอ่ยด้วยรู้สึก  อับอาย ได้แต่ดิ้นทุรนทุรายให้เจ้าของปลายลิ้นร้ายรุกราน

แดนสรวงล่วงล้ำซอกหลืบชุ่มฉ่ำกลางกลีบดอกไม้จนหนำใจ ปลายลิ้นสาก ริมฝีปากร้อน ปลายจมูกร้าย ค่อยๆ ไต่ไล่เรื่อยขึ้นมาผ่านเนินหน้าท้องแบนราบ สู่เนินเนื้ออวบอูมดั่งดอกบัวตูมชูช่อประชันโฉม สองมือหนากอบกุมปทุมงาม คลึงเคล้าบีบเค้นฟอนเฟ้นก่อนส่งอุ้งปากร้อนชื้นครอบครองเต็มคำดื่มด่ำ ดูดกลืนราวทารกน้อยหิวกระหาย

“น้องดาไม่ไหวแล้วอาแดนขา... ปล่อยน้องดาเถอะนะคะ”

ดาริกาพร่ำบอก เพราะยามนี้มันอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก ใจอยากให้เขาครอบครองมากขึ้น แต่ดูเหมือนยิ่งถูกสัมผัสโลมเล้าเหมือนยิ่งจะขาดใจ หากเขาปล่อยเธอจริงตามคำขอ สาวน้อยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะปลอดโปร่งโล่งอก หรือจะยิ่งรุ่มร้อนทุรนทุรายมากกว่าเดิมกันแน่ แต่ที่รู้ก็คือ หากเขาไม่ทำอะไรสักอย่าง เธอคงได้ขาดใจตายเป็นแน่

“น้องดาแน่ใจหรือว่าอยากให้อาปล่อยจริงๆ”

แดนสรวงกระซิบชิดริมใบหูนุ่มนิ่ม ทั้งที่ริมฝีปากร้อนยังรุกไล่ลิ้มรสหวานของนวลเนื้อขาวผ่อง ทั้งฝ่ามือร้อนก็ซอกซอนไปทั่วราวกับจะไม่ปล่อยให้คนถูกโลมเล้าได้มีโอกาสตั้งตัวตั้งสติต่อต้าน

“น้องดาไม่รู้ น้องดา... น้องดาจะขาดใจอาแดนขา”

ดาริกาส่งเสียงหวานออดอ้อน มือน้อยเดี๋ยวโลมไล้เรือนกายหนั่นแน่นเดี๋ยวผลักไสให้ถอยห่าง เดี๋ยวเกาะกอดศีรษะสวยของสามีที่กำลังพรมจูบตีตราไปทั่วเรือนกาย

“น้องดายังสาว ยังฟิตขนาดนี้ ไม่มีวันขาดใจตายหรอกค่ะเชื่ออาสิ”

“อาแดน!! คนบ้า!!

ดาริกาหวีดร้องขัดใจกับคำพูดหยอกเอิน ความเพลิดเพลินกับรสสวาทที่แดนสรวงกำลังปรนเปรอให้หายไปหมดสิ้น สองมือทุบตีไหล่กว้างอย่างต้องการระบายอารมณ์ สาวน้อยทั้งคับแค้นใจ ทั้งอับอายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

แดนสรวงแหงนเงยใบหน้าคมขึ้น สองมือใหญ่คว้าข้อมือน้อยจับตรึงกางไปกับเตียงกว้าง สองเข่าหยัดกับพื้นเตียง ชันร่างหนั่นแน่นขึ้น สองตาจับจ้องดวงหน้างามหมายครอบครองกลีบปากจิ้มลิ้มสยบคนใต้ร่างด้วยจุมพิตแสนหวาน

แต่ทว่าเพียงดวงตาคมสบเข้ากับดวงหน้านั้น ความหฤหรรษ์ที่พลุ่งพล่าน ความกระสันซาบซ่านพลันมลายหายไปสิ้น แดนสรวงหลับตาลงหวังหลีกหนีภาพชวนขัน หวังกระตุ้นความกระสันซ่านให้กลับคืนมา แต่ทว่ายิ่งหลับตาสนิทภาพนั้นกลับยิ่งเด่นชัด ท้ายสุดเจ้าบ่าวหมาดๆ ก็จำต้องยอมแพ้

“อาแดนหัวเราะอะไร น้องดามีอะไรให้น่าหัวเราะนักหรือไงคะ”

ดาริกาถามเสียงฉุน ใบหน้างามงอง้ำ ธารน้ำตาร่ำๆ พาลจะไหลริน เขาเห็นเธอเป็นตัวอะไร บทจะรุกรานก็อุกอาจเอาแต่ใจ บทจะหัวเราะเยาะใส่ก็ไม่คิดไว้หน้าไม่คิดถึงความรู้สึกเธอสักนิด

“ปะ...เปล่าค่ะ อาไม่ได้หัวเราะเยาะน้องดานะคะ”

“ก็อาแดนกำลังหัวเราะอยู่นี่ไง ยังจะมาแก้ตัวอีก”

ดาริกาโวยวายไม่ยอมง่ายๆ แดนสรวงที่พยายามกลั้นไม่ให้หลุดหัวเราะเริ่มไม่ไหว ชายหนุ่มปล่อยเจ้าสาวที่เกือบได้เป็นภรรยาครบถ้วนสมบูรณ์แบบให้เป็นอิสระ แล้วหันหน้าหนี

“อาแดนจะไปไหนคะ มาคุยกันให้รู้เรื่องนะ”

ดาริกาถลาเข้าหาสองมือคว้าท่อนแขนหนั่นแน่นของแดนสรวงหมับ คนตั้งใจหลีกหนีไม่อยากมีเรื่องถอนหายใจเฮือก กลอกตาไปมาอย่างจนปัญญา

“อาว่าน้องดาไปอาบน้ำอาบท่าเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วลงไปทานข้าวก่อนดีกว่าไหมคะ เห็นหน้าน้องดาเลอะเทอะแบบนี้ อาบอกตามตรง อาหมดอารมณ์ค่ะ”

แดนสรวงบอกตามตรง สีหน้าราวกำลังกลั้นยิ้มขันเต็มที่ ดาริกายกมือลูบไล้ใบหน้าตัวเองอย่างไม่เข้าใจ

“หรือถ้าน้องดาอยากต่อให้จบกระบวนท่า อาบน้ำแล้วเราค่อยมาต่อกันอาก็ยินดีนะคะ”

แดนสรวงไม่ว่าเปล่า ชายหนุ่มขยิบตาส่งให้อย่างล้อเลียน ดาริกาอ้าปากพะงาบๆ นึกอยากสาบส่งเขาให้ไปให้พ้นๆ เสีย แต่ก็ยังไม่ทันได้ทำดังใจนึก แดนสรวงก็ขยับลุกขึ้นทะลึ่งพรวดแล้วตวัดเสื้อคลุมรุ่ยร่ายออกจากเรือนร่าง

ดาริกาตกใจเมื่อเห็นแดนสรวงเดินโทงๆ ทั้งที่เปลือยกายร่อนจ้อนแบบนั้น สาวน้อยยกมือปิดปากก่อนเสียงกรีดร้องจะหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากอิ่มแล้วรีบคว้าผ้าห่มผืนหนาขึ้นคลุม ทุ่มตัวลงนอนหันหลังหลบเลี่ยงภาพอุจาดตานั้น แดนสรวงหันมามอง อมยิ้มขัน ส่ายหน้าอย่างระอากับความไร้เดียงสาของภรรยาสาว


11 ม.ค. 59 / 13:25   [27.55.6.136]
มนต์นาง บอกว่า :
ตอนนี้เปิดให้จองเรื่องพิศวาสรัก ถึงสิ้นเดือนนี้จ้า
    Writer
งานเขียนแนะนำเด็ดๆ

ยังไม่มีผลงานแนะนำ

งานเขียนล่าสุด

ร้อยใจสเน่ห์ลวง
ในคืนเดือนมืด กลางรานรีกาล ดินเนอร์สุดหรู
Upd : 28 ม.ค. 59 / 20:15
Rating
40%
View : 212
Post : 2
Fanclub : 4

ห้องศิลากลาง
ไม้
Upd : 28 ม.ค. 59 / 20:01
Rating
0%
View : 20
Post : 0
Fanclub : 1    Board


    My Board

กระทู้ล่าสุด
     พระเอกโดม.....ปกรณ์แสดงคู่กับเจนี่ [0]    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
1133

ภูชิดา
เสี้ยวตะวัน
นีรนลิน/แพรธารา    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
950 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#950 มงกุฎสะดุดรัก

มอบให้โดย THE DARK


ของขวัญที่ผ่านมา
#949 มงกุฎสะดุดรัก
""
มอบให้โดย THE DARK
#948 รถสปอร์ตวิ่งฉิว
"ไป ขับ รถ ด้วย กัน น้าาา"
มอบให้โดย ต๊วกก๊วก

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Link

mathurada.com

Link ที่แนะนำ
53


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Blog
เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ


     อัพเดท 3 ก.พ. 59

     อัพเดท 3 ธ.ค. 57

     อัพเดท 3 ก.ย. 55

     อัพเดท 18 ธ.ค. 54

     อัพเดท 2 ก.ย. 54

     อัพเดท 23 พ.ค. 54

     อัพเดท 21 ก.พ. 54

     อัพเดท 30 ม.ค. 53มาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
2

ดินแดนอาหรับ
ชีคคาริมชอบจัดกระโจมแบบง่าย
สร้าง18 มิ.ย. 57
มีเพื่อนมาเล่น 54 คน, คนเล่นล่าสุด JanLan69

เล่นเกมทายใจทั้งหมด | ไปเล่นเกมทายใจของคนอื่นๆ    Poll
ช่วยกัน vote โพลของเราด้วยนะ

ดู Poll ที่ผ่านมา    Blog
ติดตามทุกเรื่องราวสนุกๆของเราได้ที่นี่
กรกฎาคม 2557
        17 กรกฎาคม 2557

เดือนประดับ
นิรุนมองดวงดาว

Comments (0) | อ่านต่อ


        10 กรกฎาคม 2557

ม่านมายา
เสน่ห์

Comments (0) | อ่านต่อ


        7 กรกฎาคม 2557

ครัวเรือนสวน
นิรุนเดินไปในสวน

Comments (0) | อ่านต่อดู Blog ที่ผ่านมา