-7 [YAOI]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 20 Views

 • 0 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  20

  Overall
  20

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
รวมเรื่องสั้น 3 เรื่อง กับความรักอันหลายรูปแบบในเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์ (-7, อ้อนรัก, คืนพิเศษ)... เข้ามาอ่านเรื่องย่อข้างในเลยค่ะ แล้วคุณจะตกหลุมรัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
-7

ฝัด & ผักบุ้ง (แบ่งอัพเป็น 3 ตอนจบ)
ณ โซล ประเทศเกาหลี

เพราะบัตรงานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์วันปีใหม่ที่ผักบุ้งได้ซื้อไว้ 2 ใบ ทำให้เขามีแรงฮึดที่จะพาตัวเองออกสู่โลกภายนอกอีกครั้งหลังจากที่เลิกกับแฟนเก่าได้ไม่นาน และมันเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด เพราะรอบข้างมีแต่คู่รักเต็มไปหมด... ท่ามกลางอากาศหนาวของประเทศที่ไม่ใช่บ้านเกิด ท่ามความมืดยามค่ำคืน ท่ามกลางอุณภูมิ -7 องศา ทำให้เขาได้เจอกับคนที่จะมาช่วยดามหัวใจอันบอบช้ำนี้...
อ้อนรัก

แจ๊บ & อ้อน (แบ่งอัพเป็น 4 ตอนจบ)
ณ ประเทศไทย

ไปอยู่อเมริกามาสี่ปี ใครจะนึกล่ะครับว่าพอกลับมาบ้านเกิดแล้ว เพื่อนเก่าจะเปลี่ยนไปราวกลับเป็นคนละคน โอ้ แม่เจ้า! คนอะไรจะหล่อล่ำน่ากินได้ขนาดนั้น แล้วนี่อะไร! ทำไม แจ๊บถึงได้ตามใจผมตลอด มันทำให้ไอ้ อ้อนคนนี้ชักเหลิงซะแล้วสิ เปิดโอกาสให้อ่อยขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่กระโจนเข้าใส่ งานนี้ไอ้อ้อนเลยต้องลงทุนลงแรง เอาร่างอันแสนจะบอบบางไปช่วยดูแลงานขบวนแห่ และอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้คนที่ต้องลงประกวดเทพบุตรสงกรานต์สักหน่อย อย่าว่าอย่างนั้นอย่างโน้นเลยนะครับ ของอย่างนี้... ใครดีใครได้!
คืนพิเศษ

ภูมิ & น้ำมนต์ (แบ่งอัพเป็น 3 ตอนจบ)
ณ ปูซาน ประเทศเกาหลี

คำว่าคนพิเศษ แค่ฟังก็รู้สึกดีแล้วครับ แต่ไม่รู้ทำไม ทั้งๆ ที่ตอนแรกผมโอเคกับการอยู่ในสถานะ 'คนพิเศษ' ของเขา ตอนนี้ผมกลับสั่นไหวไปกับคำพูดของคนรอบข้าง... เราจะอยู่กับคำนี้ไปอีกนานเท่าไหร่ มันจะมีทางเป็นไปได้ไหมที่เราจะเปลี่ยนสถานะเป็น 'แฟน'- พูดคุย -

เรื่องสั้นทั้ง 3 เรื่องแต่งจบแล้วนะคะ
จะค่อยๆ ทยอยอัพให้นะคะ
ฝากคอมเม้นท์ด้วยน้าาา ><


ขนมขิง
เริ่มอัพ 23 ก.ย.59
S Q W E E Z   T H E M E  @  D E K - D  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ขนมขิง จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น