(exo) SWAP 「hunhan 」

 • 98% Rating

 • 205 Vote(s)

 • 174,263 Views

 • 9,546 Comments

 • 5,252 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  831

  Overall
  174,263

 • Comments
  9,546

 • Fanclub
  5,252

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
SWAP การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมไง..
มันก็แค่เกมส์สนุกๆของพวกไฮคลาสล่ะนะ
นึ่งความต้องการของนาย แลกกับหนึ่งความพอใจของฉัน 
131001 - OPEN


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


I said thanks - 4men

 

 

 

 
 
"ก็แค่แลกเปลี่ยนกัน...อย่าไปคิดมากเลย"

.

"นายมีความทะเยอทะยานของนาย ฉันมีความสนุกของฉัน
มันก็วินทั้งคู่ไม่ใช่เหรอ..ลู่หาน :) "


{started pt.1 131001 - 140130}
{started pt.2 140205 - 140630}
ไม่รับส่งncทางเมลฮับ ไม่ต้องแปะนะ
ไม่ได้หรอก
ถ้าหาเองไม่เจอก็ไม่ต้องอ่านฮะ ง่ายๆแบบนี้แหล่ะพาร์ทแรกสกรีมเรื่องนี้ในแท็ก #HUNHANSWAP นะ' ^ '
ส่วนพาร์ทสอง สกรีมด้วยแท็กกลับ
#SWAPHUNHAN ฮับ


   (c) พี่ยอนยอน ขอบคุณนะฮับ> w <

ตอนนี้มีบอทอิมเมจฟิคแล้วนะฮับทุกคน ไปทักทายได้ฮับ :3 (กดที่รูปเลยเตง).
 


 

เลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 18 ก.ค. 57 / 21:11

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ RUNAWAY05 จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"โอสิเรียผู้ชายในฝัน T_T !!!"

(แจ้งลบ)

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด...››อ่านต่อ

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด็กนี่เชื่อว่าโปรละงับเนี่ย หน้าบทความแต่งสวยมากด้วย ชอบคาแร็คเตอร์ของแต่ละคน เซฮุนกับพี่คริสนี่ผู้ชายในฝันชัดๆ จริงๆ ไม่ใช่คนจิ้นคริสยอล แต่พออ่านละยอลก็น่ารักดี (ก็ได้) 555555555555555555 ไรเตอร์สู้ ๆ นะงับ เย้ะ!!‹‹ย่อ

- | 28 ธ.ค. 56

 • 41

 • 3

"หัวใจของโอสิเรีย"

(แจ้งลบ)

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เร...››อ่านต่อ

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เราอยากให้กำลังใจน้องหมาอ่ะ 55555 เพราะฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่เราชอบมาก เราอาจจะไม่ใช่นักอ่านที่ดีเท่าไหร่ ไม่ค่อยเม้น แต่เราสกรีมในแท็กทวิตเตอร์ตลอดนะ (แก้ตัวน้ำขุ่นๆ) 5555555 ก่อนอื่นเลย ขอชมน้องหมา เท่าที่รู้มาคือน้องมายังเด็กและอยู่มัธยม ก็เด็กว่าเราหลายปีเลย แต่ทักษะการเขียนฟิค ภาษาที่ใช้ การวางพล็อต รวมทั้งฉากเอ็นซี ถ้าน้องหมาไม่บอกเราว่าอยู่มัธยมเราคงไม่รู้ คือดีมาก มากๆจริง และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไปได้อีกไกลเลย ส่วนที่เราชอบมากที่สุดในเรื่องสว้อพคือพล็อตเรื่องและการผูกปม เหตุการณ์ต่างๆในเรื่อง สนุกมาก ทำดีมากๆๆๆๆ มันเหมือนเราอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นสักเรื่องอยู่เลย เราชอบการตัดฉากที่มันเชื่อมโยงกันดี เช่นตอนล่าสุดที่พี่ลู่กำลังถูกนาอึนเอาปืนจี้แล้ว บรรทัดต่อมาขึ้นว่า ปัง! ...จงแดเปิดประตูแรง คือลุ้นมาระทึกมาก ใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว 555555 การเขียนของน้องหมาทำให้เราเห็นเป็นภาพเป็นเหตุการณ์เลยค่ะ พล็อตเรื่องที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา เราชอบตรงนี้ ถ้าเซฮุนเป็นโอสิเรียที่รวยล้นฟ้า เจ้าชู้เสเพล นิสัยไม่ดี รังแกพี่ลู่ เราว่ามันก็คงไม่ต่างจากฟิคธรรมดา หรือถ้าพี่ลู่เป็นเด็กจนๆ โดนรังแกร้องห่มร้องไห้ สู้เค้าไม่ได้ มันก็เหมือนฟิคอื่นๆ คาแรคเตอร์ลักษณะนิสัยตัวละครของเรื่องนี้ทำให้เราเชื่อว่าหลายๆคนชอบมากและหลงรักมาสเตอร์กับสว้อพเหมือนที่เราหลงรัก ใครบอกกันไม่หักมุม เราว่ามันหักมุมนะ อย่างที่เราเข้าใจคือไม่ได้หักมุมซะจนเว่อร์ แต่มีเหตุการณ์ที่มันผลิกผันทำให้เรื่องนี้สนุกอยู่ตลอดเวลา แถมน้องหมามักมีเรื่องให้แปลกใจอยู่เสมอคือ บางเรื่องเราคิดไม่ถึงนะว่ามันจะมีในฟิค เช่นเรื่องกฎของเมนเดล ไรงี้ 5555 คือทึ่งมาก! คิดได้ไง สุดยอด ผูกเรื่องไว้ได้แบบสุดยอดเลย นับถือจุดนี้ค่ะ ข้อมูลก็แน่นมาก คืออ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่า เออมันเป็นไปได้ มันมีข้อมูลหลายๆอย่าวรองรับเนื้อหา ไม่มีจุดไหนในเรื่องที่เราไม่รู้สึกว่ามันขัดกันเลย ส่วนเรื่องคู่เราไม่รู้ว่าใครจะว่าอะไรยังไงะคะ แต่เราอยากบอกว่าลงตัวมากกกกกกกก เป็นคู่ชิปที่เราชอบ เราชิปทุกคู่!!!! >\\\\\< (ความไบแอสส่วนตัว) ฮุนฮาน คริสยอล ไคโด้ เทาแบค เฉินหมิน หรือแม้แต่แบคโด้ เราก็ชอบ ชอบความสัมพันธ์ของทุกตัวละคร เรารู้สึกว่ามันลงตัวสุดๆ เรื่องฉากเอ็นซีไม่พูดถึงคงไม่ได้ ไม่เคยอ่านเรื่องไหนที่เขียนถึงใจได้ชนาดนี้ มาเป็นภาพมาเป็นท่าๆเลย พี่ลู่จะฟ้าเหลือง คนอ่านอย่างเราก็คงฟ้าเหลืองตามไปด้วย เพื่อนเราที่ไม่ใช่พวกติดแฟนฟิค มาอ่านยังชมเลย บอกว่าเขียนได้สุดยอดจริงๆ คือมันเห็นภาพอ่ะ!!!! จริงๆนะ เขียนได้ดีจริงๆค่ะ เห็นบอกว่าน้องหมาอ่านนิยายเยอะ แต่แบบน้องหมาคะ สารภาพมาแอบดูหนังด้วยป่าว 5555555555 ล้อเล่นนะคะ สุดท้ายเราไม่อยากให้น้องหมาเฟลเพระคนที่มาพูดจาไม่ดีหรืออะไรก็ตาม เชื่อว่าน้องหมาก็ได้อ่านทั้งคอมเม้นและแท็กในทวิต(เราชอบส่องอยู่บ่อย อิอิ) ฟีดแบ็คเรื่องนี้ดีมากและมีคนที่สกรีทอย่างบ้าคลั่งในทวิตมากมาย (รวมทั้งเรา) มีหลายๆคนที่รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ อยากให้น้องหมาคิดถึงรีดเดอร์ดีๆมากกว่าคนที่เข้ามาทำให้น้องหมารู้สึกแย่นะ ^^ อยากให้น้องหมาสบายใจแล้วก็อย่าเฟลนะ เป็นกำลังใจนะคะ เรารักมาสเตอร์และคุณสว้อพมากจริงๆ‹‹ย่อ

kissxzzik | 25 ม.ค. 57

 • 7

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"This is the best fiction that I have read before"

(แจ้งลบ)

เริ่มแรกต้องขอเกริ่นก่อนว่านี่เป็นแอคเค้าท์ที่สมัครใหม่เพราะตั้งใจจะมาเขียนคำนิยมให้กำลังใจน้องหมา หลังจากที่เป็...››อ่านต่อ

เริ่มแรกต้องขอเกริ่นก่อนว่านี่เป็นแอคเค้าท์ที่สมัครใหม่เพราะตั้งใจจะมาเขียนคำนิยมให้กำลังใจน้องหมา หลังจากที่เป็นนักอ่านเงามาปีกว่า swapเป็นฟิคเรื่องแรกในชีวิตจริงๆที่สั่งซื้อเป็นพันโดยไม่รู้สึกเสียดายเลย ตามอ่านมาตั้งแต่อัพ5ตอน ร้องไห้ตามตัวละคร ยิ้มตามตัวโอสิเรีย มีความสุขไปกับควีน จนรู้สึกผูกพันธุ์กับตัวละครและน้องหมาไปแล้ว เป็นฟิคที่เยี่ยม แบบจริงๆ น้องหมาทำการบ้านมาดีทุกตอน ชอบมากตอนที่โอสิเรียกับควีนเต้นแทงโก้กัน มันทำให้รู้ว่าการจะแต่งฟิคออกมาฉากนึง คนเขียนต้องทำการบ้านเท่าไหร่ จนตอนนี้กลายเป็นเราชอบดูคลิปเวลาคนเต้นแทงโก้ไปแล้ว ยิ่งตอนที่อี้ชิงกับจุนมยอนสื่อสารรหัสวิทยุกัน กลายเป็นเราต้องเปิดหาความหมายของรหัสใหม่ละกลับมาอ่านอีกที55555 สว้อพเป็นฟิคที่ไม่ใช่ฟิคตามพล็อต ซึ่งหายากนะ ชอบตรงจุดนี้มาก หายากมากที่ลู่หานในฟิคจะไม่ง้องแง้งเหมือนเด็ก หายากที่เซฮุนจะเป็นผู้ใหญ่และอบอุ่นขนาดนี้ แค่คาแรคเตอร์ตัวละครก็ให้คะแนนเต็มแล้วสำหรับเรื่องนี้ สว้อพฮุนฮานมันไม่ใช่แค่ฟิคหรอกสำหรับเรา มันมีอะไรให้คิดตาม มันมีความรักของคนอ่านกับตัวละคร เวลาอ่านจบตอนนึง ความรูสึกเหมือนโดนดึงออกมาจากอีกโลกนึง ให้ความรู้สึกที่โหวง โหวงมากๆ ท้ายนี้ก็ ขอบคุณน้องหมาสำหรับฟิคที่ดีที่สุดของเอ็กโซเท่าที่เคยอ่านมา ตัวเราเป็นคนที่อ่านนิยายแฟนซีมาเยอะมากๆ พล็อตเรื่องของสว้อพคือมันรวมความ "เดอะ เบสท์" ไว้หมดแล้วจริงๆ สู้ๆนะคะ แต่งฟิคดีๆให้รีดเดอร์ได้อ่านต่อไป ขอบคุณจริงๆที่สร้างโอสิเรียกับควีนขึ้นมา ขอบคุณจริงๆค่ะ รัก xoxo‹‹ย่อ

shacha1209 | 30 ก.ค. 57

 • 3

 • 0

"จากใจนักอ่านเงา"

(แจ้งลบ)

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่...››อ่านต่อ

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่มเทอมสองได้ประมาณ 5 - 6 ตอน เราก็เลยอ่านมันตั้งแต่ตอนแรกไปเรื่อยๆ โดยไม่เม้น.. #ขอโทษนะแฮ่ ._. เราเลยตัดสินใจมาเขียนคำนิยมให้แทน ^^ เริ่มแรกที่มาอ่านเพราะมีพี่ให้ลิงค์มาอ่านคือเราชิปฮุนฮานอยู่แล้วด้วย อ่านตอนแรกเรารู้สึกว่าหมานำเรื่องได้ดีมากนะมันน่าสนใจพอได้อ่านไปเรื่อยๆ เราก็เริ่มติดคือแบบโคตรชอบเลยจริง หมาเก่งมากๆ ใช้ภาษาสวย มีคำพูดของโอสิเรียที่นำมาเป็นข้อคิดให้เราได้ เรื่องไม่ซับซ้อนจนน่าปวดหัว มีทั้งเรื่องมิตรภาพของเพื่อน ความรักในรูปแบบต่างๆ เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากฟิคเรื่องนี้ มันสอนเราได้มากจริงๆ นะเรื่องการใช้ชีวิตหรือแม้แต่ความรัก เราชอบประโยคนี้มาก "เชื่อมั่นและเห็นความสำคัญปัจจุบัน เหมือนกับการติดกระดุมเม็ดแรก หากเม็ดแรกถูกที่เหลือจะถูกต้อง หากเม็ดแรกผิดมันก็ผิดทั้งแถบ" เรามักคาดหวังกับเรื่องในอนาคตมากไม่ค่อยคิดถึงปัจจุบันมากเท่าที่ควร ตอนเห็นประโยคนี้ที่โอสิเรียพูดมันทำให้เราคิดและให้ความสำคัญกับปัจจุบันมากขึ้น ยอมรับเลยว่าความคิดเราเปลี่ยนไปเยอะหลังจากอ่านสว้อพ ฮ่าๆ อ่า.. ไม่รู้จะพิมพ์อะไรล้าาา สว้อพจบจริงๆ แล้วสินะ.. รู้สึกใจหายมาก ฮ่าาาา อย่างที่บอกเราชอบมากจริงๆ ตั้งแต่อ่านฟิคมาชอบสว้อพที่สุดแล้ว ต้องขอบคุณหมามากๆ นะที่เสียสละเวลามาแต่งฟิคดีๆ ให้พวกเราได้อ่าน จะติดตามต่อไปนะ จุ้บ ‹‹ย่อ

- นางสาวเถื่อน ' | 3 ก.ค. 57

 • 1

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

9,546 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 กันยายน 2557 / 23:28
  คิดถึงโอสิเรีย
  #9546
 2. #9545 JJ_Hikari (@joyjea) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 22:30
  โอ้ยยยยย สงสารทั้งชานทั้งคริส 
  #9545

 3. #9544 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 17:55
  เซฮุนตลกอ่ะ 5555555555 แต่ก็เท่ห์ไปอีกแบบ แดฮยอนงงเลยดิ 5555
  #9544
 4. วันที่ 2 กันยายน 2557 / 00:32
  #9543
 5. #9542 eunpunch (@punchiiz38) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 23:48
  ตอนนี้ดีมาก มันดีอีกแล้ว TTTTTT
  ดีจังเลย ได้เห็นชีวิตแบบของหวงจื่อเทากับพยอนแบคฮยอน ไม่ใช่แบบมาสเตอร์ที่สองกับสว้อพ
  ได้เห็นชีวิตธรรมดาๆของสองคนนี้ มันน่ารักจริงๆนะ เป็นแค่คู่รักธรรมดาๆ
  ชอบมาก ชอบตรงที่มันสบายๆ ไม่ต้องเป็นทางการ ไม่ต้องเคร่งครัดอะไร แค่ดูแลกันเหมือนคนรักกันธรรมดาๆทำไป

  การได้เห็นมุมเด็กๆของแบคฮยอนนี่มันดีนะ ไม่ใช่คนที่ต้องจริงจังกับการทำงานตลอดเวลา
  เป็นเด็กบ้าง งอแงบ้างก็น่ารักดี แค่งอแงกับเทาก็พอ มันน่ารักมากแล้ว
  มันน่ารักตรงที่ พยอนแบคฮยอนคนที่เคร่งครัดในหน้าที่ ที่ตอนนี้งอแงจะกินเบค่อนแต่สว้อพไม่ยอมเพราะใส่ชุดรับตำแหน่งไม่ได้
  งือออ น่ารักมากนะ คนที่นิ่งๆต่อหน้าทุกคนแต่มางอแงกับแฟนเนี่ย T w T
  หรือจะเป็นเรื่องที่ซื้อลูกบอลมาเก็บไว้ตลอดทุกปี ปีละน้อยๆ จนกลายเป็นว่ามีเยอะ
  มุมเด็กๆที่ไม่เคยเห็นจากคนๆนี้ เจอได้ตอนอยู่กับจื่อเทาตลอดเลย มันดี คือดี

  หรือจะเป็นแบคฮยอนคนขี้อ้อนกับจื่อเทาคนที่ตามใจทุกอย่างอีก(ยกเว้นเรื่องเบค่อนกับเรื่องสูบบุหรี่) ดีอีกแล้ว
  คือจะเรียกว่าอ้อนได้ไหมไม่รู้ แต่การซ้อนจักรยานแล้วซบหลังเขาเนี่ย ขอนับเป็นอ้อนเลยแล้วกัน T w T
  ทำไมมันดีแบบนี้ ยิ่งได้อ่านตอนที่ซ้อนจักรยานเนี่ย ยิ่งรู้สึกว่าได้เห็นมุมที่เป็นคู่รักธรรมดาจริงๆนะ
  แค่ซ้อนท้ายกัน ปั่นจักรยานเล่น พากันไปเดินเล่น แค่นี้ก็พอแล้วจริงๆ
  ถ้าเทียบกับชีวิตแบบที่ผ่านๆมา ช่วงนี้อาจจะเป็นความสุขสุดๆของคุณหนูแบคฮยอนเลย

  ที่ปลื้มมากอีกอย่าง แบบมากๆเลยคือแบคฮยอนคนขี้หึงงงงงง
  แบคฮยอนหวงจื่อเทานี่เป็นอะไรที่แบบ ฟหด่รนไำดมแไำสบยำไพยส มาก *ร้องไห้*
  คือไม่คาดคิดเลยนะ มาแบบซึนๆมาก
  นายควรรู้ไว้อีกสักข้อว่าถ้าฉันมีแฟนฉันจะเป็นคนขี้หึง
  ฟยไนำดมแไยำพยนกยหเดา O<-<
  คือแบบ จริงๆแล้วจอดตั้งแต่ตอนแรกที่บอกว่าแบคฮยอนยังไปเที่ยวผู้หญิงอยู่บ้างแต่ไม่ยอมให้เทาทำแบบนั้นด้วย
  คือแบบ อะไรล่ะ ขี้หวงอะ หวงเขาแต่ตัวเองทำได้หนิ บ้าเหรอ T ______ T
  มารู้ทีหลังว่าจริงๆแล้วรอให้เทาห้ามอยู่ รอให้เทามาหึงตัวเองบ้าง โอ๊ยตายละ ตายๆๆ พี่ตาย O<-<
  จริงๆแล้วจื่อเทาก็ดูไม่ค่อยพอใจอยู่นิดๆหรือเปล่า เรื่องผู้หญิงเนี่ย
  สังเกตจากตอนที่แบคฮยอนถามว่าจะเรียกสาวมาไหม จื่อเทาก็หันหน้าหนีไปอ่านหนังสือต่อเลย สงสัยจะไม่ชอบใจนะ 55555
  อีกอย่างคือเรื่องที่เทากับจงอินไม่ค่อยถูกกันเพราะเทาไม่พอใจที่แบคฮยอนดันไปพยายามแย่งจงอินมาจากคยองซูเนี่ย
  ดูยังไงก็เห็นๆอยู่ว่าหวง คุณมาสเตอร์สังเกตสว้อพหน่อยค่ะ TTTTTTTTT
  งือออ บ้าเถอะพาร์ทแอบๆหวงกันเนี่ย ตายจริงๆนะ ชอบอะ ชอบมาก หวงกันแบบเงียบๆไป
  คนนึงก็ทำให้อีกคนหึง อีกคนก็ตามใจทุกอย่างถึงหึงก็เก็บไว้ ตอนนี้รู้เลย แฮ่ก

  มีรายละเอียดย่อยๆบางอย่างที่ชอบอีกอย่าง
  คือตอนที่แบคฮยอนแอบมองจื่อเทาหลับ แอบจูบเขา
  เทาน่ารัก เล่นด้วย "ปล้ำผมเหรอ" หงึ น่ารักจริงๆนะ
  แล้วมาพีคอีกตอนแบคฮยอนเรียกเทาว่าสามี ฟหกดนาไมำนพแำด O<-<
  มันเป็นคำที่ไม่คาดคิดว่าจะออกมาจากปากของคุณหนู มาเรียกจื่อเทาจริงๆนะ
  จะต้องตายกี่รอบเพื่อสังเวยให้ตอนนี้ คู่นี้ T ___ T
  รู้สึกว่าหลังจากเป็นแฟนกันอะไรๆมันก็ดีไปหมดเลย รู้สึกว่าสองคนนี้เป็นคนที่ให้ความรักกันอย่างเต็มที่มากๆ
  เป็นคู่ที่ได้แสดงความรักกันแบบเต็มที่ แบบที่ว่าคงจะไม่มีอะไรมาเปลี่ยนอีกแล้วแม้แต่รักแรก
  เป็นอะไรที่ทำให้อีกคนเข้าใจได้จริงๆว่ารักมากๆ รักแบบยอมให้ทุกอย่างมันเป็นยังไง
  ไม่ว่าจะอ่านคู่นี้มากี่ตอนก็ยังชอบความรักของคู่นี้จริงๆนะ
  ชอบอีกอย่างคือตอนสลับกันพูด เทาพูดกันเอง แต่แบคฮยอนพูดสุภาพ
  แต่ว่า การที่แบคฮยอนพูดสุภาพเนี่ย มันน่ารักจริงๆนะ พูดขอโทษ แทนตัวเองว่าผม งืออ T w T
  จื่อเทาทนได้เหรอ ปล้ำไหม โอ๊ย น่ารักเกินไปแล้วจริงๆนะ TTTTTT

  ตอนนี้ทำให้รู้ว่าแบคฮยอนติดเหล้ากับบุหรี่มากแค่ไหน
  คือเรื่องบุหรี่นี่ถ้าเทาไม่ยอมจำกัดโควต้า2มวน แบคฮยอนต้องสูบทั้งวันแน่เลย
  แล้วแบคฮยอนก็ฟังด้วยอะ น่ารัก T ____ T
  แต่จริงๆแล้วเหล้านี่ก็ไม่ได้ดีต่อสุขภาพไปกว่ากันสักเท่าไหร่เลยนะ แต่เรื่องนี้จื่อเทาก็โอเค เอาด้วย 55555
  การที่แบคฮยอนมาหาวิธีกินเหล้าทุกวิธีที่มันน่ารักจริงๆนะ
  แค่คิดภาพแบคฮยอนมุ่งมั่นเปิดขวดนูเทลล่า เจาะแตงโมกรอกเหล้านี่ก็น่ารักมากแล้วอะ 5555
  แล้วคิดแล้วก็รู้สึกว่าอยากลองเลย โฮววววววว

  แล้วก็ สุดท้ายแล้วคุณหนูก็ได้กินเบค่อนทอดสมใจอยากเนาะ 55555
  ถ้าติดที่แขนก็ลดที่แขนก็ได้เนาะ กินเบค่อนยังไงก็ลงพุงอยู่แล้ว ไม่เป็นไร 55555555
  โอ๊ยตายละ สุดท้ายจื่อเทาก็ยังยอมทุกอย่างจริงๆ น่าเอ็นดู

  สุดท้ายนี้ จะบอกว่า ประทับใจตอนนี้(อีกแล้ว)
  มันประทับใจคนละแบบกับตอนที่ไปช่วยลู่หานแล้วติดอยู่ตรงเหวนะ
  อันนั้นประทับใจกับความรักของเทาที่ยอมตายเพื่อแบคฮยอนได้ กับแบคฮยอนที่ไม่ยอมทิ้งเทาไปถึงจะโดนไล่ก็ตาม
  แต่ตอนนี้ ประทับใจตรงที่ว่า เอาชีวิตในความคิดของแบคฮยอนตอนนั้นมาทำให้เป็นจริงแล้ว
  ชีวิตแบบธรรมดา ใช้ชีวิตง่ายๆกับจื่อเทา
  คือนี่มันก็ชีวิตในแบบที่แบคฮยอนใฝ่ฝันเลยเนาะ
  ที่ว่าสักวันหนึ่งจะหนีไปใช้ชีวิตแบบนี้กับจื่อเทา ตอนนี้ไม่ต้องหนีก็ใช้ชีวิตสบายๆได้เหมือนกัน

  หลังจากนี้ถึงแม้ว่าจะต้องกลับไปใช้ชีวิตแบบเจ้านายกับลูกน้องแล้ว
  ถึงแม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราคิดว่า สองคนนี้ก็จะอยู่ด้วยกันแบบมีความสุขมากอยู่ดี
  รักเลย <3

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 กันยายน 2557 / 23:50
  #9542
 6. #9541 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 19:11
  นึกว่ากำลังดูฟาสแอนด์แฟเรียส 555555555555 โอ่ยยยย ใจจะวายยย เป็นไง เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับสว้อพทั้ง 7 โด่วววว
  #9541
 7. #9540 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 18:49
  ชอบเวลาที่ทุกคนเรียกหาแบคฮยอน 555555 นางดูเป็นนางพญา จะมาเมื่อเกิดเรื่อง 5555555

  ใครคือผู้บงการอยากรู้ละนะ คำพูดชานยอลนี่ทำเราอึ้ง เด็ดมากกก
  #9540
 8. #9539 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 18:19
  นาอึนกล้าทำเรื่องแบบนี้ด้วยหรอ? คิดว่าโอสิเรียจะปล่อยให้คนของตัวเองโดนแบบนี้หรอ คิดผิดนะจ๊าาาา 55555
  #9539
 9. #9538 Lighted22 (@bacon_buing) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 17:48
  กดจองแล้ว อยากได้มากเลยยยย รอรหัสนะค่ะะะ ^^
  #9538
 10. #9537 You are baby (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 21:39
  ทีวงทีวีอะไรไม่สนละตอนนี้

  รู้แค่ว่าโต๊ะสั่นอ๊าาาาาา

  แรงแค่ไหนก็ไม่รู้อ่านะ 555
  #9537
 11. #9536 You are baby (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 16:12
  "เอาดีๆ "

  "ที่ผ่านมานี้ยังเอาไม่ดีอีกหรอ"

  ฟินนนนนนน
  #9536
 12. #9535 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:40
  อยากบอกว่า "คงไม่ทัน" พึ่งมาอ่าน อดเลย - -
  #9535
 13. #9534 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:35
  พี่หมินว่าจิ้นแล้ว ยังสู้ลีดไม่ได้นะฮะ 55555555555
  #9534
 14. #9533 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 13:56
  อ่าวเฮ้ยย ตกลงไปแล้วววววววววว 

  ลุ้นมาก ><
  #9533
 15. #9532 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 09:28
  อะไรเนี้ย อะไรเนี้ย อะไรเนี้ย อีกแล้วหรอออ
  ไรท์ : หรือจะไม่เอา 
  ลีด : เอาฮับ เป็นกำลังใจให้ด้วย
  #9532
 16. #9531 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 09:07
  น้ำตามาเลย TT

  พอมารู้ทีหลังใจมันก็ชื้นอยู่ แต่ก็เหมือนอดห่วงทางนู้นว่าเป็นยังไงบ้าง

  พ่อเซฮุนอุส่าเปิดทางแล้วทำไมมันเป็นแบบนี่ พี่จุนนี่ตัวร้ายในเรื่องมากเลย 
  #9531
 17. #9530 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 08:24
  ตอนนี้ดีจัง เข้าใจกันสักที ลู่ฮานทำดีมากกกกกก
  ไปเอารางวัลกับโอเซฮุนเอานะ 555555555
  #9530
 18. #9529 fonghh (@fonghh) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 07:33
  กรี๊ดๆๆๆ FCคุณพ่อคะ 
  #9529
 19. #9528 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 02:02
  สงสารยอลจัง
  #9528
 20. #9527 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 01:38
  ในที่สุด แบคโด้ก็เข้าใจกัน อันนี้ปริ่มมากๆ

  อะไรของสองมาสเตอร์กับสว็อพฮุนฮานเนี้ย มาแบบแหวก - -

  ขำอิตอนลู่ฮานอ้อนไม่อ้อนธรรมดานะ กราลู่ฮานต้องมาอ่ะ #หน้าพี่ลู่ =="

  อ้อนจนหัวเถิกก็ไม่ยอมใจอ่อน 555555555555 คู่นี้น่ารัก 

  พี่แบคสู้ๆ ขอให้ตัดใจได้นะ ได้บอกความในใจแล้วสบายใจขึ้นเน้อ 

  #9527
 21. #9526 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 01:09
  ฮืออออออออ ถึงตอนนี้มันทั้งเศร้าและซึ้งไปพร้อมๆกัน

  มันสัมผัสถึงความรู้สึกของแบคฮยอนที่มีต่อคยองได้เลย ที่ว่าร้ายๆ ก็เพราะรักทั้งนั้น

  คงมีแต่ลู่ฮานสินะที่รู้ว่าแบคคิดยังไงกับคยองซู แต่คงจะไม่ใช่แล้วล่ะนะบยอน

  ฉันเศร้าที่แบคแสดงออกได้แค่ด้านเดียวกับคยองซู ถ้าแบคแสดงออกด้านที่ตัวว่าก็คงจะดี

  คงจะเป็นเพื่อนกันได้เหมือนตอนเด็ก TTT^TTT 

  #9526
 22. #9525 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 00:40
  อาเห้!!! ตกลงไปแล้วอะ ทั้งสามคนอย่าเป็นอะไรน้า 

  #9525
 23. #9524 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 23:19
  อืมมมม นะ จะเล่นให้มันคุ้มเลยสินะ - -
  #9524
 24. #9523 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 22:46
  พี่อู๋ทำไมทำงี้กับชานของเค้า หาตอบบบ!!! 
  #9523
 25. #9522 Poonoi (@chompoo3957) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 22:31
  อย่างงงงง ฟินนนนนนนนนนนนน ><
  #9522
พิมพ์เลขที่เห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android