(exo) SWAP 「hunhan 」

 • 98% Rating

 • 197 Vote(s)

 • 163,560 Views

 • 9,364 Comments

 • 4,946 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  11,414

  Overall
  163,560

 • Comments
  9,364

 • Fanclub
  4,946

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
SWAP การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมไง..
มันก็แค่เกมส์สนุกๆของพวกไฮคลาสล่ะนะ
นึ่งความต้องการของนาย แลกกับหนึ่งความพอใจของฉัน 
131001 - OPEN


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


I said thanks - 4men

 

 

 

 
 
"ก็แค่แลกเปลี่ยนกัน...อย่าไปคิดมากเลย"

.

"นายมีความทะเยอทะยานของนาย ฉันมีความสนุกของฉัน
มันก็วินทั้งคู่ไม่ใช่เหรอ..ลู่หาน :) "


{started pt.1 131001 - 140130}
{started pt.2 140205 - 140630}
ไม่รับส่งncทางเมลฮับ ไม่ต้องแปะนะ
ไม่ได้หรอก
ถ้าหาเองไม่เจอก็ไม่ต้องอ่านฮะ ง่ายๆแบบนี้แหล่ะพาร์ทแรกสกรีมเรื่องนี้ในแท็ก #HUNHANSWAP นะ' ^ '
ส่วนพาร์ทสอง สกรีมด้วยแท็กกลับ
#SWAPHUNHAN ฮับ


   (c) พี่ยอนยอน ขอบคุณนะฮับ> w <

ตอนนี้มีบอทอิมเมจฟิคแล้วนะฮับทุกคน ไปทักทายได้ฮับ :3 (กดที่รูปเลยเตง).
 


 

เลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 18 ก.ค. 57 / 21:11

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ runaway05 จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"โอสิเรียผู้ชายในฝัน T_T !!!"

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด...››อ่านต่อ

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด็กนี่เชื่อว่าโปรละงับเนี่ย หน้าบทความแต่งสวยมากด้วย ชอบคาแร็คเตอร์ของแต่ละคน เซฮุนกับพี่คริสนี่ผู้ชายในฝันชัดๆ จริงๆ ไม่ใช่คนจิ้นคริสยอล แต่พออ่านละยอลก็น่ารักดี (ก็ได้) 555555555555555555 ไรเตอร์สู้ ๆ นะงับ เย้ะ!!‹‹ย่อ

- | 28 ธ.ค. 56

 • 37

 • 3

"หัวใจของโอสิเรีย"

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เร...››อ่านต่อ

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เราอยากให้กำลังใจน้องหมาอ่ะ 55555 เพราะฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่เราชอบมาก เราอาจจะไม่ใช่นักอ่านที่ดีเท่าไหร่ ไม่ค่อยเม้น แต่เราสกรีมในแท็กทวิตเตอร์ตลอดนะ (แก้ตัวน้ำขุ่นๆ) 5555555 ก่อนอื่นเลย ขอชมน้องหมา เท่าที่รู้มาคือน้องมายังเด็กและอยู่มัธยม ก็เด็กว่าเราหลายปีเลย แต่ทักษะการเขียนฟิค ภาษาที่ใช้ การวางพล็อต รวมทั้งฉากเอ็นซี ถ้าน้องหมาไม่บอกเราว่าอยู่มัธยมเราคงไม่รู้ คือดีมาก มากๆจริง และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไปได้อีกไกลเลย ส่วนที่เราชอบมากที่สุดในเรื่องสว้อพคือพล็อตเรื่องและการผูกปม เหตุการณ์ต่างๆในเรื่อง สนุกมาก ทำดีมากๆๆๆๆ มันเหมือนเราอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นสักเรื่องอยู่เลย เราชอบการตัดฉากที่มันเชื่อมโยงกันดี เช่นตอนล่าสุดที่พี่ลู่กำลังถูกนาอึนเอาปืนจี้แล้ว บรรทัดต่อมาขึ้นว่า ปัง! ...จงแดเปิดประตูแรง คือลุ้นมาระทึกมาก ใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว 555555 การเขียนของน้องหมาทำให้เราเห็นเป็นภาพเป็นเหตุการณ์เลยค่ะ พล็อตเรื่องที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา เราชอบตรงนี้ ถ้าเซฮุนเป็นโอสิเรียที่รวยล้นฟ้า เจ้าชู้เสเพล นิสัยไม่ดี รังแกพี่ลู่ เราว่ามันก็คงไม่ต่างจากฟิคธรรมดา หรือถ้าพี่ลู่เป็นเด็กจนๆ โดนรังแกร้องห่มร้องไห้ สู้เค้าไม่ได้ มันก็เหมือนฟิคอื่นๆ คาแรคเตอร์ลักษณะนิสัยตัวละครของเรื่องนี้ทำให้เราเชื่อว่าหลายๆคนชอบมากและหลงรักมาสเตอร์กับสว้อพเหมือนที่เราหลงรัก ใครบอกกันไม่หักมุม เราว่ามันหักมุมนะ อย่างที่เราเข้าใจคือไม่ได้หักมุมซะจนเว่อร์ แต่มีเหตุการณ์ที่มันผลิกผันทำให้เรื่องนี้สนุกอยู่ตลอดเวลา แถมน้องหมามักมีเรื่องให้แปลกใจอยู่เสมอคือ บางเรื่องเราคิดไม่ถึงนะว่ามันจะมีในฟิค เช่นเรื่องกฎของเมนเดล ไรงี้ 5555 คือทึ่งมาก! คิดได้ไง สุดยอด ผูกเรื่องไว้ได้แบบสุดยอดเลย นับถือจุดนี้ค่ะ ข้อมูลก็แน่นมาก คืออ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่า เออมันเป็นไปได้ มันมีข้อมูลหลายๆอย่าวรองรับเนื้อหา ไม่มีจุดไหนในเรื่องที่เราไม่รู้สึกว่ามันขัดกันเลย ส่วนเรื่องคู่เราไม่รู้ว่าใครจะว่าอะไรยังไงะคะ แต่เราอยากบอกว่าลงตัวมากกกกกกกก เป็นคู่ชิปที่เราชอบ เราชิปทุกคู่!!!! >\\\\\< (ความไบแอสส่วนตัว) ฮุนฮาน คริสยอล ไคโด้ เทาแบค เฉินหมิน หรือแม้แต่แบคโด้ เราก็ชอบ ชอบความสัมพันธ์ของทุกตัวละคร เรารู้สึกว่ามันลงตัวสุดๆ เรื่องฉากเอ็นซีไม่พูดถึงคงไม่ได้ ไม่เคยอ่านเรื่องไหนที่เขียนถึงใจได้ชนาดนี้ มาเป็นภาพมาเป็นท่าๆเลย พี่ลู่จะฟ้าเหลือง คนอ่านอย่างเราก็คงฟ้าเหลืองตามไปด้วย เพื่อนเราที่ไม่ใช่พวกติดแฟนฟิค มาอ่านยังชมเลย บอกว่าเขียนได้สุดยอดจริงๆ คือมันเห็นภาพอ่ะ!!!! จริงๆนะ เขียนได้ดีจริงๆค่ะ เห็นบอกว่าน้องหมาอ่านนิยายเยอะ แต่แบบน้องหมาคะ สารภาพมาแอบดูหนังด้วยป่าว 5555555555 ล้อเล่นนะคะ สุดท้ายเราไม่อยากให้น้องหมาเฟลเพระคนที่มาพูดจาไม่ดีหรืออะไรก็ตาม เชื่อว่าน้องหมาก็ได้อ่านทั้งคอมเม้นและแท็กในทวิต(เราชอบส่องอยู่บ่อย อิอิ) ฟีดแบ็คเรื่องนี้ดีมากและมีคนที่สกรีทอย่างบ้าคลั่งในทวิตมากมาย (รวมทั้งเรา) มีหลายๆคนที่รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ อยากให้น้องหมาคิดถึงรีดเดอร์ดีๆมากกว่าคนที่เข้ามาทำให้น้องหมารู้สึกแย่นะ ^^ อยากให้น้องหมาสบายใจแล้วก็อย่าเฟลนะ เป็นกำลังใจนะคะ เรารักมาสเตอร์และคุณสว้อพมากจริงๆ‹‹ย่อ

kissxzzik | 25 ม.ค. 57

 • 6

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"จากใจนักอ่านเงา"

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่...››อ่านต่อ

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่มเทอมสองได้ประมาณ 5 - 6 ตอน เราก็เลยอ่านมันตั้งแต่ตอนแรกไปเรื่อยๆ โดยไม่เม้น.. #ขอโทษนะแฮ่ ._. เราเลยตัดสินใจมาเขียนคำนิยมให้แทน ^^ เริ่มแรกที่มาอ่านเพราะมีพี่ให้ลิงค์มาอ่านคือเราชิปฮุนฮานอยู่แล้วด้วย อ่านตอนแรกเรารู้สึกว่าหมานำเรื่องได้ดีมากนะมันน่าสนใจพอได้อ่านไปเรื่อยๆ เราก็เริ่มติดคือแบบโคตรชอบเลยจริง หมาเก่งมากๆ ใช้ภาษาสวย มีคำพูดของโอสิเรียที่นำมาเป็นข้อคิดให้เราได้ เรื่องไม่ซับซ้อนจนน่าปวดหัว มีทั้งเรื่องมิตรภาพของเพื่อน ความรักในรูปแบบต่างๆ เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากฟิคเรื่องนี้ มันสอนเราได้มากจริงๆ นะเรื่องการใช้ชีวิตหรือแม้แต่ความรัก เราชอบประโยคนี้มาก "เชื่อมั่นและเห็นความสำคัญปัจจุบัน เหมือนกับการติดกระดุมเม็ดแรก หากเม็ดแรกถูกที่เหลือจะถูกต้อง หากเม็ดแรกผิดมันก็ผิดทั้งแถบ" เรามักคาดหวังกับเรื่องในอนาคตมากไม่ค่อยคิดถึงปัจจุบันมากเท่าที่ควร ตอนเห็นประโยคนี้ที่โอสิเรียพูดมันทำให้เราคิดและให้ความสำคัญกับปัจจุบันมากขึ้น ยอมรับเลยว่าความคิดเราเปลี่ยนไปเยอะหลังจากอ่านสว้อพ ฮ่าๆ อ่า.. ไม่รู้จะพิมพ์อะไรล้าาา สว้อพจบจริงๆ แล้วสินะ.. รู้สึกใจหายมาก ฮ่าาาา อย่างที่บอกเราชอบมากจริงๆ ตั้งแต่อ่านฟิคมาชอบสว้อพที่สุดแล้ว ต้องขอบคุณหมามากๆ นะที่เสียสละเวลามาแต่งฟิคดีๆ ให้พวกเราได้อ่าน จะติดตามต่อไปนะ จุ้บ ‹‹ย่อ

- นางสาวเถื่อน ' | 3 ก.ค. 57

 • 1

 • 0

"โอสิเรียของน้องหมาสวยงามมากจริงๆ :D"

พี่สารภาพก่อนเลยว่าเป็นคนที่เม้นไม่บ่อยเท่าไหร่นัก พี่เลยขอทดแทนด้วยการเขียนคำนิยมแทนความรู้สึกทั้งหมดสำหรับฟิค...››อ่านต่อ

พี่สารภาพก่อนเลยว่าเป็นคนที่เม้นไม่บ่อยเท่าไหร่นัก พี่เลยขอทดแทนด้วยการเขียนคำนิยมแทนความรู้สึกทั้งหมดสำหรับฟิคเรื่องนี้นะ :) ฟิคเรื่องแรกของน้องหมาที่พี่เปิดอ่านไม่ใช่สว้อพแต่เป็นแฟนเด็ก ฟิคเรื่องนั้นเป็นฟิคตลกที่ทำให้พี่ซึ้งจนน้ำตาซึมได้ ในขณะที่สว้อพของน้องหมา ทำให้พี่ตกหลุมรักงานเขียนของเรา ครั้งแรกที่พี่อ่าน ความรู้สึกแรกคือพี่อึ้ง เฮ้ย คนเขียนเรื่องนี้คนเดียวกับแฟนเด็กจริงหรอ ? พี่ประทับใจหลายข้อความจากตัวละคร ตื่นเต้นไปกับพล็อต และรู้สึกละมุนไปกับการบรรยาย น้องหมาทำให้พี่อึ้งทุกครั้งที่หักมุม ประทับใจทุกครั้งกับบทส่งท้ายของแต่ละเรื่องราว พี่ชื่นชมอีกอย่างคือน้องหมาเป็นนักเขียนที่มีความรับผิดชอบ น้องหมาอัพฟิคสม่ำเสมอ มีวินัยและทุ่มเทให้กับคนอ่านเสมอ พี่คิดว่างานของน้องหมาจะพัฒนาไปได้อีกไกล และมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ น้องหมาจะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ เติบโตไปได้อีกไกล พี่เชื่อแบบนั้น มาว่าด้วยเรื่องมาสเตอร์และสว้อพ โอสิเรียทำให้ลู่หานรักเป็นและลู่หานทำให้โอสิเรียรักที่จะผูกพันกับใครสักคน พี่ได้เห็นความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นและพัฒนา เหมือนดอกไม้ที่เริ่มจากเมล็ด ตอนที่พี่อ่านจบภาคแรก พี่เคยคิดว่าคนเขียนต้องโตกว่าพี่แน่ๆ อาจจะอยู่มหาลัยแล้ว ความคิด ไอเดีย ภาษา ความอ่อนหวาน น้องหมาทำให้ทุกอย่างออกมาดีมาก แล้วพออ่านภาคสอง พี่ก็หลงรักมาสเตอร์ที่สองและสว้อพของเขา หลงรักมาสเตอร์ทั้งเจ็ด พี่หลงรักความเป็นสีเทา ที่ไม่ได้ดีเลิศเลอและไม่ได้ดำมืดมิด ทุกคนมีสองด้าน มีด้านที่ทำให้เราหมั่นไส้ไม่พอใจ ก่อนจะได้เห็นด้านที่ทำให้ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า พี่ชอบการเติบโตของทุกคนในเรื่องนี้ พี่ชอบการเปลี่ยนแปลงในความรู้สึก พี่ชอบความรู้สึกเวลาอ่าน ความรู้สึกที่พี่เหมือนได้เข้าไปเติบโตพร้อมกับพวกเขา พี่ชอบความไม่สมบูรณ์แบบของตัวละคร ที่ทำให้พี่รู้สึกว่าเพราะเขาเป็นแบบนี้ ฟิคเรื่องนี้ถึงสมบูรณ์ พี่ชอบความอ่อนหวานแบบกวนๆของโอสิเรียกับนิสัยแมวๆที่ออดอ้อนของลู่หาน พี่ชอบเวลาที่อ่านคำพูดของพวกเขาทุกคน ชอบเวลาที่คำพูดหลายๆคำทำให้พี่ประทับใจ ไม่ว่าจะตอนที่ลู่หานเสียใจ ตอนที่แบคฮยอนพังสะพาน ตอนที่ประธานไฮคลาสปลอบชานยอล ตอนที่จงอินดูแลคยองซู พี่ชอบทุกตอนเลย ชอบไปทุกคำพูด ชอบทุกการกระทำที่ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน มันก็แสดงถึงความใส่ใจ แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นประโยคในตอนสุดท้าย "ไม่ใช่รักให้ได้ แต่รักให้เป็น" รู้สึกใจหายที่ฟิคเรื่องนี้จบแล้ว แต่เรื่องราวที่ดีย่อมมีวันต้องจบลงเนอะ ขอบคุณน้องหมาที่เขียนฟิคดีๆเรื่องนี้ขึ้นมา พี่เอาไปอวดเพื่อนบ่อยมากว่าสนุก ขอบคุณที่ทำให้พี่มีฟิคที่ดีในใจอีกเรื่อง มันสวยงามมากจริงๆ พี่มองฟิคเรื่องนี้เหมือนต้นดอกกุหลาบ น้องหมาปลูกมันอย่างตั้งใจ รดน้ำพรวนดินจนมันโต คนอ่านก็เหมือนปุ๋ยที่ทำให้ต้นไม้โตไวขึ้น แต่คนเขียนคือคนที่ปลูกมันขึ้นมา ต้นโอสิเรียของน้องหมาโตขึ้นเรื่อยๆ แล้วตอนนี้มันก็โตพอที่จะออกดอกที่สวยงามได้แล้ว ขอบคุณที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาจริงๆนะ พี่รักฟิคเรื่องนี้มากเลย :)‹‹ย่อ

ล้านนาที | 30 มิ.ย. 57

 • 2

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

9,364 ความคิดเห็น

 1. #9364 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 22:07
  จองแล้ว จะรอรหัสนะ
  #9364
 2. #9363 กระปุกออมสิน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 16:59
  ฮุนพูดแบบนี้ลู่ก็กินจุดสิคะ เขินนะ
  #9363

 3. #9362 กระปุกออมสิน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 16:52
  ลู่คือรักแรกของเน่สินะ
  #9362
 4. #9361 กระปุกออมสิน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 16:38
  ลู่ร้ายไม่เบาเลยนะ
  #9361
 5. #9360 ❥Taeyang มาย.ย่งย้ง// (@zoneblue) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 01:28
  ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆ แงงงงๆๆๆๆๆ >< ติดโคตรๆ สนุกมากๆเลย คือชอบ เก็บไว้เป็นเดอะเบสเลย แงๆ ไรท์เก่งมาเลยค่ะ พัฒนาต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ เขียนฟิคดีๆอีกหลายๆเรื่องเลยนะคะ ^^
  #9360
 6. #9359 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 22:30
  ไก่ เอาไว้กนพรุ่งนี้แทนแล้วกัน 555555
  #9359
 7. #9358 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 22:21
  คู่นี้มีมุมละมุนที่ชาวบ้านเขาไม่ค่อยจะรับรู้กันเท่าไหร่

  เพราะพวกเขาต่างมีโลกส่วนตัว

  และจินตนาการหลุดโลก 55555
  #9358
 8. #9357 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 21:57
  ตรงแถมท้ายนี่คือเด็ดสุด 5555555
  ไม่อยากจะคิดเลยว่าลู่จะยั่วขนาดไหน ><
  #9357
 9. #9356 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 21:46
  อบอุ่นมาก ตื่นตันไปหมดเลย

  ^_________^
  #9356
 10. วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 12:20
  โฮรวววววจบแล้วหรอออ งื้อไม่อยากให้จบเลยๆๆ TT แล้วตอนท้ายนี่ยังไงนะโอเซฮุน555555555 ร้ายยยยยยยยยย
  #9355
 11. #9354 LeeTaemBeer (@leetaembeer) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 11:43
  โอ้ยยยยยยย ฟินตอนจบตอนน อ๊ายยยยยย
  #9354
 12. วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 11:29
  ผ่านไปด้วยดี ระทึกมาก น่ารักอ่ะ 5555
  #9353
 13. #9352 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 10:20
  ตายยยย ยาโด๊ป คืนนี้คงไม่ได้นอนกันละนะ 

  โอเซ เตรียมรับศึกหนัก 

  ไม่ว่าจะผ่านนานแค่ไหน โอเซ ก่มีแต่จะรัก เสี่ยวลู่ มากขึ้นๆ
  เสี่ยวลู่จะรู้ตัวมั้ยว่า เปนคนที่โชคดีที่สุดเลยอะ 
  #9352
 14. #9351 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 10:10
  เลิสสสอะ .โอเซ มีซ้อม ก่อนเข้าหอด้วยอะ 555

  หื่นตลอด 
  #9351
 15. #9350 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 09:56
  ชอบๆๆๆ ตอนจบ ฟินตั้งอต่ต้นเรื่อง ยันท้ายเรื่อง
  ชอบที่มี แง่คิดดีๆให้เสมอ ปรบมืออออ👏👏👏👏👏👏👏👏 
  เสี่ยวลู่ คราวหน้า ลดเสียงลงหน่อยนะ 55555
  #9350
 16. #9349 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 09:33
  นั่นไง พี่จุนคิดผิดแล้วนะ ที่จะทำลาย โอสิเรียน่ะ 
  ดูจากหลักฐานแล้ว พี่จุน ตายแน่ๆๆ 
  #9349
 17. #9348 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 09:16
  ขำจงอิน บอกว่าเชื่อใจ แต่พอเหนภาพ แบบนั้น 

  อาการหึงกำเริบ 5555 ก่นะ ท่านอนกอดกันของ คยองกับแบค มันแบบได้ฟิลนั้น ....นั้นมันที่ของผม..... จงอิน อย่าก้าวร้าว เอิ่ม ไปต่อไม่เปนเลย 

  เน่ รักเมียต้องเคารพเมีย เมียใช้ทำไร อย่าขัด 5555 
  โอสิเรีย กลัวเมีย 

  พี่คริสศึกกับพี่จุน พี่จะใช้วิธีไหนนะ 
  #9348
 18. #9347 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 08:57
  เลิสสสสสสสส เทาแบค
  ...โลกที่ไม่มีนาย ไม่ใช่โลกของชั้น...
  พี่คริส.จัดว่าเด็ด ยิงอิลุงนั้น  ด้วยมือตัวเอง นะ อยากมายุ่งกับ โอสิเรีย ก่อน ช่วยไม่ได้ สม 

  ตอนนี้เสี่ยวลู่ก่เปน โอสิเรีย สมบูรณ์์แบบแล้วสินะ

  #9347
 19. #9346 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 00:42
  เทาแบค ต้องปลอดภัยนะ อย่าเปนไรเลย 
  ทำไม มันลุ้นแบบนี้ล่ะ  

  โอสิเรีย แกก่ต้องรอดนะ  
  #9346
 20. #9345 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 00:34
  เฮ้ยย อะไร ไม่นะ  เสียงปืนที่ ดัง คือ เสียง 
  ปืน ของแบค ใช่มั้ย โอเซ อย่าเปนอะไรนะ 

  ลุง แกคิดผิดนะ ที่มายุ่งกับโอสิเรียน่ะ ตายแน่ 
  #9345
 21. #9344 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 00:21
  โหห มันส์  ขนาดหน้าสิ่ว หน้าขวาน โอสิเรีย ยังยืน ทะเลาะกัน 5446

  จะขำไปไหนเนี้ย  
  #9344
 22. #9343 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 00:08
  สนุกอะ แบบ นึกว่าตัวนั่งดู ฟราสฟีเรียส  กับความเร็วของโอเซ

  ไหนจะฉากบู้ ต่อสู้ ของ จื่อเทา กับแบคอีก มันส์

  นาอึน พามิน หนีออกมาให้ได้นะ  แล้วก่ขอโทษ เสี่ยวลู่ด้วย
   
  #9343
 23. #9342 JuneTcn (@jaloonjune55) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 00:00
  พาร์ทเทาแบคสุดยอดดดด พฮรืออออออออ
  #9342
 24. #9341 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 23:49
  นั่น งานนี้ต้องถึง มือแบค 555+ แบค จัดการไปเลยนะ 

  ชอบคริสตัล มาถึงก่ตบ นาอึนเลย แหม นี่ท่าไม่ห้ามไว้ นาอึน คงถูก ส้นรองเท้า
  ของ คริสตัลแน่ 

  พี่จุน ทำไมยังไม่เลิกลาล่ะ สว้อพ ก่ไม่ได้ไปทำไรให้นิ หรือ อิจฉาเค้าล่ะ ต้องใช่แน่ๆ

   
  #9341
 25. #9340 JuneTcn (@jaloonjune55) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 23:42
  ม่ายยยยยยยยยยยย อิเลวววววว ฮืออออออเซฮุนจะเป็นไรมั้ยยยยยย
  #9340
พิมพ์เลขที่เห็น

Blood Incident ทีมผมไม่ (วุ่น) วายนะครับ

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android