(exo) SWAP 「hunhan 」

 • 98% Rating

 • 196 Vote(s)

 • 162,644 Views

 • 9,326 Comments

 • 4,925 Fanclub

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  10,498

  Overall
  162,644

 • Comments
  9,326

 • Fanclub
  4,925

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
SWAP การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมไง..
มันก็แค่เกมส์สนุกๆของพวกไฮคลาสล่ะนะ
นึ่งความต้องการของนาย แลกกับหนึ่งความพอใจของฉัน 
131001 - OPEN


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


I said thanks - 4men

 

 

 

 
 
"ก็แค่แลกเปลี่ยนกัน...อย่าไปคิดมากเลย"

.

"นายมีความทะเยอทะยานของนาย ฉันมีความสนุกของฉัน
มันก็วินทั้งคู่ไม่ใช่เหรอ..ลู่หาน :) "


{started pt.1 131001 - 140130}
{started pt.2 140205 - 140630}
ไม่รับส่งncทางเมลฮับ ไม่ต้องแปะนะ
ไม่ได้หรอก
ถ้าหาเองไม่เจอก็ไม่ต้องอ่านฮะ ง่ายๆแบบนี้แหล่ะพาร์ทแรกสกรีมเรื่องนี้ในแท็ก #HUNHANSWAP นะ' ^ '
ส่วนพาร์ทสอง สกรีมด้วยแท็กกลับ
#SWAPHUNHAN ฮับ


   (c) พี่ยอนยอน ขอบคุณนะฮับ> w <

ตอนนี้มีบอทอิมเมจฟิคแล้วนะฮับทุกคน ไปทักทายได้ฮับ :3 (กดที่รูปเลยเตง).
 


 

เลือกอ่านตอนต่างๆ อัพเดท 18 ก.ค. 57 / 21:11

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ runaway05 จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"โอสิเรียผู้ชายในฝัน T_T !!!"

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด...››อ่านต่อ

พอดีอ่านทีเดียวจบตอนขอเขียนวิจารณ์แทนนะงับ ชอบเนื้อเรื่องมาก ไรเตอร์ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นฝุดๆ ถ้าไม่บอกว่าเด็กนี่เชื่อว่าโปรละงับเนี่ย หน้าบทความแต่งสวยมากด้วย ชอบคาแร็คเตอร์ของแต่ละคน เซฮุนกับพี่คริสนี่ผู้ชายในฝันชัดๆ จริงๆ ไม่ใช่คนจิ้นคริสยอล แต่พออ่านละยอลก็น่ารักดี (ก็ได้) 555555555555555555 ไรเตอร์สู้ ๆ นะงับ เย้ะ!!‹‹ย่อ

- | 28 ธ.ค. 56

 • 37

 • 3

"หัวใจของโอสิเรีย"

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เร...››อ่านต่อ

ขอมาเขียนวิจารณ์ให้น้องหมาคนเก่งเลยละกันนะคะ พอดีเห็นว่าน้องหมาเฟลๆในทวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไร หรือเพราะใคร แต่เราอยากให้กำลังใจน้องหมาอ่ะ 55555 เพราะฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่เราชอบมาก เราอาจจะไม่ใช่นักอ่านที่ดีเท่าไหร่ ไม่ค่อยเม้น แต่เราสกรีมในแท็กทวิตเตอร์ตลอดนะ (แก้ตัวน้ำขุ่นๆ) 5555555 ก่อนอื่นเลย ขอชมน้องหมา เท่าที่รู้มาคือน้องมายังเด็กและอยู่มัธยม ก็เด็กว่าเราหลายปีเลย แต่ทักษะการเขียนฟิค ภาษาที่ใช้ การวางพล็อต รวมทั้งฉากเอ็นซี ถ้าน้องหมาไม่บอกเราว่าอยู่มัธยมเราคงไม่รู้ คือดีมาก มากๆจริง และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไปได้อีกไกลเลย ส่วนที่เราชอบมากที่สุดในเรื่องสว้อพคือพล็อตเรื่องและการผูกปม เหตุการณ์ต่างๆในเรื่อง สนุกมาก ทำดีมากๆๆๆๆ มันเหมือนเราอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นสักเรื่องอยู่เลย เราชอบการตัดฉากที่มันเชื่อมโยงกันดี เช่นตอนล่าสุดที่พี่ลู่กำลังถูกนาอึนเอาปืนจี้แล้ว บรรทัดต่อมาขึ้นว่า ปัง! ...จงแดเปิดประตูแรง คือลุ้นมาระทึกมาก ใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว 555555 การเขียนของน้องหมาทำให้เราเห็นเป็นภาพเป็นเหตุการณ์เลยค่ะ พล็อตเรื่องที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา เราชอบตรงนี้ ถ้าเซฮุนเป็นโอสิเรียที่รวยล้นฟ้า เจ้าชู้เสเพล นิสัยไม่ดี รังแกพี่ลู่ เราว่ามันก็คงไม่ต่างจากฟิคธรรมดา หรือถ้าพี่ลู่เป็นเด็กจนๆ โดนรังแกร้องห่มร้องไห้ สู้เค้าไม่ได้ มันก็เหมือนฟิคอื่นๆ คาแรคเตอร์ลักษณะนิสัยตัวละครของเรื่องนี้ทำให้เราเชื่อว่าหลายๆคนชอบมากและหลงรักมาสเตอร์กับสว้อพเหมือนที่เราหลงรัก ใครบอกกันไม่หักมุม เราว่ามันหักมุมนะ อย่างที่เราเข้าใจคือไม่ได้หักมุมซะจนเว่อร์ แต่มีเหตุการณ์ที่มันผลิกผันทำให้เรื่องนี้สนุกอยู่ตลอดเวลา แถมน้องหมามักมีเรื่องให้แปลกใจอยู่เสมอคือ บางเรื่องเราคิดไม่ถึงนะว่ามันจะมีในฟิค เช่นเรื่องกฎของเมนเดล ไรงี้ 5555 คือทึ่งมาก! คิดได้ไง สุดยอด ผูกเรื่องไว้ได้แบบสุดยอดเลย นับถือจุดนี้ค่ะ ข้อมูลก็แน่นมาก คืออ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่า เออมันเป็นไปได้ มันมีข้อมูลหลายๆอย่าวรองรับเนื้อหา ไม่มีจุดไหนในเรื่องที่เราไม่รู้สึกว่ามันขัดกันเลย ส่วนเรื่องคู่เราไม่รู้ว่าใครจะว่าอะไรยังไงะคะ แต่เราอยากบอกว่าลงตัวมากกกกกกกก เป็นคู่ชิปที่เราชอบ เราชิปทุกคู่!!!! >\\\\\< (ความไบแอสส่วนตัว) ฮุนฮาน คริสยอล ไคโด้ เทาแบค เฉินหมิน หรือแม้แต่แบคโด้ เราก็ชอบ ชอบความสัมพันธ์ของทุกตัวละคร เรารู้สึกว่ามันลงตัวสุดๆ เรื่องฉากเอ็นซีไม่พูดถึงคงไม่ได้ ไม่เคยอ่านเรื่องไหนที่เขียนถึงใจได้ชนาดนี้ มาเป็นภาพมาเป็นท่าๆเลย พี่ลู่จะฟ้าเหลือง คนอ่านอย่างเราก็คงฟ้าเหลืองตามไปด้วย เพื่อนเราที่ไม่ใช่พวกติดแฟนฟิค มาอ่านยังชมเลย บอกว่าเขียนได้สุดยอดจริงๆ คือมันเห็นภาพอ่ะ!!!! จริงๆนะ เขียนได้ดีจริงๆค่ะ เห็นบอกว่าน้องหมาอ่านนิยายเยอะ แต่แบบน้องหมาคะ สารภาพมาแอบดูหนังด้วยป่าว 5555555555 ล้อเล่นนะคะ สุดท้ายเราไม่อยากให้น้องหมาเฟลเพระคนที่มาพูดจาไม่ดีหรืออะไรก็ตาม เชื่อว่าน้องหมาก็ได้อ่านทั้งคอมเม้นและแท็กในทวิต(เราชอบส่องอยู่บ่อย อิอิ) ฟีดแบ็คเรื่องนี้ดีมากและมีคนที่สกรีทอย่างบ้าคลั่งในทวิตมากมาย (รวมทั้งเรา) มีหลายๆคนที่รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ อยากให้น้องหมาคิดถึงรีดเดอร์ดีๆมากกว่าคนที่เข้ามาทำให้น้องหมารู้สึกแย่นะ ^^ อยากให้น้องหมาสบายใจแล้วก็อย่าเฟลนะ เป็นกำลังใจนะคะ เรารักมาสเตอร์และคุณสว้อพมากจริงๆ‹‹ย่อ

kissxzzik | 25 ม.ค. 57

 • 6

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"จากใจนักอ่านเงา"

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่...››อ่านต่อ

ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในนักอ่านเงา.. เพราะเป็นคนขี้เกียจ -_- เรามาอ่านสว้อพตอนที่หมาแต่งเทอมหนึ่งจบแล้วแล้วก็เริ่มเทอมสองได้ประมาณ 5 - 6 ตอน เราก็เลยอ่านมันตั้งแต่ตอนแรกไปเรื่อยๆ โดยไม่เม้น.. #ขอโทษนะแฮ่ ._. เราเลยตัดสินใจมาเขียนคำนิยมให้แทน ^^ เริ่มแรกที่มาอ่านเพราะมีพี่ให้ลิงค์มาอ่านคือเราชิปฮุนฮานอยู่แล้วด้วย อ่านตอนแรกเรารู้สึกว่าหมานำเรื่องได้ดีมากนะมันน่าสนใจพอได้อ่านไปเรื่อยๆ เราก็เริ่มติดคือแบบโคตรชอบเลยจริง หมาเก่งมากๆ ใช้ภาษาสวย มีคำพูดของโอสิเรียที่นำมาเป็นข้อคิดให้เราได้ เรื่องไม่ซับซ้อนจนน่าปวดหัว มีทั้งเรื่องมิตรภาพของเพื่อน ความรักในรูปแบบต่างๆ เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจากฟิคเรื่องนี้ มันสอนเราได้มากจริงๆ นะเรื่องการใช้ชีวิตหรือแม้แต่ความรัก เราชอบประโยคนี้มาก "เชื่อมั่นและเห็นความสำคัญปัจจุบัน เหมือนกับการติดกระดุมเม็ดแรก หากเม็ดแรกถูกที่เหลือจะถูกต้อง หากเม็ดแรกผิดมันก็ผิดทั้งแถบ" เรามักคาดหวังกับเรื่องในอนาคตมากไม่ค่อยคิดถึงปัจจุบันมากเท่าที่ควร ตอนเห็นประโยคนี้ที่โอสิเรียพูดมันทำให้เราคิดและให้ความสำคัญกับปัจจุบันมากขึ้น ยอมรับเลยว่าความคิดเราเปลี่ยนไปเยอะหลังจากอ่านสว้อพ ฮ่าๆ อ่า.. ไม่รู้จะพิมพ์อะไรล้าาา สว้อพจบจริงๆ แล้วสินะ.. รู้สึกใจหายมาก ฮ่าาาา อย่างที่บอกเราชอบมากจริงๆ ตั้งแต่อ่านฟิคมาชอบสว้อพที่สุดแล้ว ต้องขอบคุณหมามากๆ นะที่เสียสละเวลามาแต่งฟิคดีๆ ให้พวกเราได้อ่าน จะติดตามต่อไปนะ จุ้บ ‹‹ย่อ

- นางสาวเถื่อน ' | 3 ก.ค. 57

 • 1

 • 0

"โอสิเรียของน้องหมาสวยงามมากจริงๆ :D"

พี่สารภาพก่อนเลยว่าเป็นคนที่เม้นไม่บ่อยเท่าไหร่นัก พี่เลยขอทดแทนด้วยการเขียนคำนิยมแทนความรู้สึกทั้งหมดสำหรับฟิค...››อ่านต่อ

พี่สารภาพก่อนเลยว่าเป็นคนที่เม้นไม่บ่อยเท่าไหร่นัก พี่เลยขอทดแทนด้วยการเขียนคำนิยมแทนความรู้สึกทั้งหมดสำหรับฟิคเรื่องนี้นะ :) ฟิคเรื่องแรกของน้องหมาที่พี่เปิดอ่านไม่ใช่สว้อพแต่เป็นแฟนเด็ก ฟิคเรื่องนั้นเป็นฟิคตลกที่ทำให้พี่ซึ้งจนน้ำตาซึมได้ ในขณะที่สว้อพของน้องหมา ทำให้พี่ตกหลุมรักงานเขียนของเรา ครั้งแรกที่พี่อ่าน ความรู้สึกแรกคือพี่อึ้ง เฮ้ย คนเขียนเรื่องนี้คนเดียวกับแฟนเด็กจริงหรอ ? พี่ประทับใจหลายข้อความจากตัวละคร ตื่นเต้นไปกับพล็อต และรู้สึกละมุนไปกับการบรรยาย น้องหมาทำให้พี่อึ้งทุกครั้งที่หักมุม ประทับใจทุกครั้งกับบทส่งท้ายของแต่ละเรื่องราว พี่ชื่นชมอีกอย่างคือน้องหมาเป็นนักเขียนที่มีความรับผิดชอบ น้องหมาอัพฟิคสม่ำเสมอ มีวินัยและทุ่มเทให้กับคนอ่านเสมอ พี่คิดว่างานของน้องหมาจะพัฒนาไปได้อีกไกล และมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ น้องหมาจะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ เติบโตไปได้อีกไกล พี่เชื่อแบบนั้น มาว่าด้วยเรื่องมาสเตอร์และสว้อพ โอสิเรียทำให้ลู่หานรักเป็นและลู่หานทำให้โอสิเรียรักที่จะผูกพันกับใครสักคน พี่ได้เห็นความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นและพัฒนา เหมือนดอกไม้ที่เริ่มจากเมล็ด ตอนที่พี่อ่านจบภาคแรก พี่เคยคิดว่าคนเขียนต้องโตกว่าพี่แน่ๆ อาจจะอยู่มหาลัยแล้ว ความคิด ไอเดีย ภาษา ความอ่อนหวาน น้องหมาทำให้ทุกอย่างออกมาดีมาก แล้วพออ่านภาคสอง พี่ก็หลงรักมาสเตอร์ที่สองและสว้อพของเขา หลงรักมาสเตอร์ทั้งเจ็ด พี่หลงรักความเป็นสีเทา ที่ไม่ได้ดีเลิศเลอและไม่ได้ดำมืดมิด ทุกคนมีสองด้าน มีด้านที่ทำให้เราหมั่นไส้ไม่พอใจ ก่อนจะได้เห็นด้านที่ทำให้ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า พี่ชอบการเติบโตของทุกคนในเรื่องนี้ พี่ชอบการเปลี่ยนแปลงในความรู้สึก พี่ชอบความรู้สึกเวลาอ่าน ความรู้สึกที่พี่เหมือนได้เข้าไปเติบโตพร้อมกับพวกเขา พี่ชอบความไม่สมบูรณ์แบบของตัวละคร ที่ทำให้พี่รู้สึกว่าเพราะเขาเป็นแบบนี้ ฟิคเรื่องนี้ถึงสมบูรณ์ พี่ชอบความอ่อนหวานแบบกวนๆของโอสิเรียกับนิสัยแมวๆที่ออดอ้อนของลู่หาน พี่ชอบเวลาที่อ่านคำพูดของพวกเขาทุกคน ชอบเวลาที่คำพูดหลายๆคำทำให้พี่ประทับใจ ไม่ว่าจะตอนที่ลู่หานเสียใจ ตอนที่แบคฮยอนพังสะพาน ตอนที่ประธานไฮคลาสปลอบชานยอล ตอนที่จงอินดูแลคยองซู พี่ชอบทุกตอนเลย ชอบไปทุกคำพูด ชอบทุกการกระทำที่ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน มันก็แสดงถึงความใส่ใจ แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นประโยคในตอนสุดท้าย "ไม่ใช่รักให้ได้ แต่รักให้เป็น" รู้สึกใจหายที่ฟิคเรื่องนี้จบแล้ว แต่เรื่องราวที่ดีย่อมมีวันต้องจบลงเนอะ ขอบคุณน้องหมาที่เขียนฟิคดีๆเรื่องนี้ขึ้นมา พี่เอาไปอวดเพื่อนบ่อยมากว่าสนุก ขอบคุณที่ทำให้พี่มีฟิคที่ดีในใจอีกเรื่อง มันสวยงามมากจริงๆ พี่มองฟิคเรื่องนี้เหมือนต้นดอกกุหลาบ น้องหมาปลูกมันอย่างตั้งใจ รดน้ำพรวนดินจนมันโต คนอ่านก็เหมือนปุ๋ยที่ทำให้ต้นไม้โตไวขึ้น แต่คนเขียนคือคนที่ปลูกมันขึ้นมา ต้นโอสิเรียของน้องหมาโตขึ้นเรื่อยๆ แล้วตอนนี้มันก็โตพอที่จะออกดอกที่สวยงามได้แล้ว ขอบคุณที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาจริงๆนะ พี่รักฟิคเรื่องนี้มากเลย :)‹‹ย่อ

ล้านนาที | 30 มิ.ย. 57

 • 2

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

9,326 ความคิดเห็น

 1. #9326 LeeTaemBeer (@leetaembeer) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 14:56
  ไรท์เก่ง ชอบๆๆๆๆ หูยแบบ รู้สึกแฟนตาซีมาก อ่านแล้วฉลาดเลย 5555
  #9326
 2. #9325 LeeTaemBeer (@leetaembeer) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 14:40
  อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าตัวเองโง่มาก แต่ก็ฉลาดขึ้นอย่างรวดเร็ว 5555555 ไรท์เก่งอ่ะ ชอบๆ
  #9325

 3. วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 14:15
  เก่งจังเลยแต่ละคน ปรบมืออ เซฮุนเอะอะๆแทงพี่ลู่ เดะๆๆ -/-
  #9324
 4. #9323 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 07:22
  ว้าววว สว้อพเปนเพื่อนกับ โคนัน สินะ ยิ่งเปน 

  เน่ กับ เสี่ยวลู่ เดวให้โล่เลย 555 เจ๋งอะ 

  เรื่องราวก่จบลงด้วยดี 

  แล้วสุดท้าย เน่ก่กลับมาหื่นอีกจนได้   #9323
 5. #9322 LeeTaemBeer (@leetaembeer) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 02:34
  เด็ดมาก ยังกับดูโคนันผสมเชอร์ล็อคโฮส์ม ฟินฮุนฮานนะแหม่ -/-
  #9322
 6. #9321 LeeTaemBeer (@leetaembeer) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 02:12
  แอมตัล อะไรยังไงกันนะ เจ้มจ้นมากกก -..-
  #9321
 7. #9320 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 20:37
  กลายเปนโคนันอีกแล้ว ชอบจิงๆนะ คู่นี้ แต่ชอบ มันดูเปนคู่หูดีอะ 
  ชีวิต มีสีสันดี  

  แต่เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น มันดู จงใจเกินไป หรื่อว่า แอมเบอร์ จะไม่อยาก เปนสว้อพแล้ว
  คริสตัลก่เลยช่วย ให้ออกจากการเปน สว้อพรึป่าว 

  พี่จุน กลับไปดูแล อี้เหอะไป๊ ไม่ต้องไปยุ่งกะ สว้อพหรอก 
  #9320
 8. #9319 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 20:23
  อีสเตอร์ น่าสนุกนะ   เน่ ต้องปกป้อง เสี่ยวลุ่ ด้วย ว้าววว 

  เสี่ยวลู่ ทำไมทำตัวน่ารักแบบนี้ อ๋อ ยอล กับ มินด้วยนะ 
  เปนเพื่อนที่น่ารักจัง 
  #9319
 9. #9318 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 19:25
  ฟินไปหลายรอบ  555+  โอสิเรีย เลิส จิงๆ ทั้ง เน่ ทั้ง เสี่ยวลุ่ 
  คราวนี้ จะใช้ หัวใจแลกกัน อั๊ยยะ เขินนะเนี้ย   #9318
 10. #9317 Please>>> (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 18:50
  สองคนนี้ทำไรต้องได้ผลตอบแทนกันทั้งคู่

  ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ 555
  #9317
 11. #9316 Viewvyz 'iiz (@viizelf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 17:49
  #9316
 12. #9315 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 17:06
  ตรงกับชื่อ ตอนเลย จิงๆ fly เสี่ยวลู่บิน เน่ บินด้วย แหม่ โรแมนติค 

  แต่ชอบมาก ตอนที่ เสี่ยวลุ่ บอกว่า **ชั้นชื่อ ลู่หาน ชั้นคือโอสิเรีย **  เลิสสส 


  #9315
 13. #9314 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 17:06
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กรี๊ดดดดังไปถึงกาแล๊กซี่ 
  ทำกันเถอะ.... 555+ อ่านหนังสือใช่ป่ะ   คือมันฟินอะ  เสี่ยวลู่ ไม่เคยธรรมดา   
  เปนสว้อพ ที่หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะ เน่ เอ๋ย
  #9314
 14. #9313 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 17:05
  ลุ้นมาก กลัว่า พ่อของ เน่ จะขัดขว้าง แต่แล้วก่ไม่  อ่า ขอบคุณ ที่ใจดีกับ โอเซ แล้วก่ เสี่ยวลู่ 

  ตอนนี้ เสี่ยวลุ่ รู้แล้วว่า เน่ คือ เด็กผู้ ช คนนั้น  แต่ จะทำไงต่อไป ตามไปง้อเลยนะ 

  เอาโอสิเรีย กลับมาให้ได้ล่ะ อิอิ 
  #9313
 15. #9312 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 17:05
  อ้าวว  พี่จุน อย่าทำแบบนั้นนะ ต่างคนต่างอยู่สิ 

  จะมายุ่งอะไรกับสว้อพล่ะ เหอออ   พี่คริสกับยอลเข้าใจกันแล้วนะ ต้องขอบคุณแผนของสว้อพโอเซ นะ 55+

  ช่างคิดจิงๆๆ 

  #9312
 16. วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 16:42
  เอาละวะ มันต้องแบบนี้ โอ้ยยยฟินไปดิ >/////<
  #9311
 17. #9310 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 07:20
  พี่คริสรีบแก้ปัญหาเลยนะ รีบเคลียร์เลย สงสารยอล
  เจ้าใจผิดกันไปหย่ายแล้วตอนนี้
  ทำไมพี่ไม่เด็ดขาด เหมือนอี้ชิงอะ .ตัดเลยฉับ ฉับ ฉับ 


  #9310
 18. #9309 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 00:04
  อ้าว เฮ้ย นี่จบแล้วเหรอ
  คือกดอ่าน ตอนต่อไปๆๆ มาเรื่อยๆ
  คือเสียดายอ่ะ
  เรื่องนี้สนุกมากเลย ไรต์เขียนสนุกมาก
  ขอบคุณที่แต่งฟิคสนุกๆแทรกข้อคิดดีๆให้อ่านกันนะคะ ^^
  #9309
 19. #9308 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 23:15
  ฟิน จบอย่างแฮปปี้
  กลัวเทาจะตายมาก
  แบคนี่คือสุดยอดแล้ว อ่านแล้วน้ำตาจะไหล
  #9308
 20. #9307 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 23:09
  ตายๆๆๆ  อาอี้จะมาอะ แล้วยอลจะเปนไงเนี้ย ดันรู้จักกันอีก เอิ่มนะ ดีแท้เหลา

  แบค ทำแบบนั้นแล้วสบายใจแล้วใช่มั้ย  ยังไงก่กลับไปเปนเพื่อนกันไม่ได้ใช่ป่ะ
  เหอออ 

  เซฮุนจ๋า...  วิธีอ้อน ของเสี่ยวลู่ น่ารักอีกแล้ว  มาซะเสียงอ่อน เสียงหวานเลยนะ 
  แบบนี้ มาสเตอร์ไปไหนไม่รอด 

  #9307
 21. #9306 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:54
  ตระกูลลู่มาเอี่ยวด้วยจริงๆซินะ
  ลุ้นๆๆ ว่าแล้วก็ไปอ่านต่อ
  #9306
 22. #9305 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:51
  นั่นไง  ว่าแล้ว มันแปลกๆ ที่แบคดูจะเปนห่วงคยองขนาดนั้น
  ปกป้อง ดูแล ด้วยความรัก ความจิงแล้ว แบคไม่ใช่คนไม่ดี 
  แถม ยังเปนคนน่ารักด้วยซ้ำ เพียงแค่ สถานการณ์ บางอย่าง
  มันทำให้ต้องเปนแบบนั้น  คยองได้ยินแล้ว ทุกอย่าง ตอนนี้เข้าใจ
  แล้วใช่ป่ะ ว่าทำไมต้องทำแบบนั้น  อย่าเกลียดแบคนะ  
  แบคน่าสงสาร กลับมาเปนเพื่อนรักกันดีกว่า  แล้วแบคล่ะ จะเปนไปได้มั้ย 

  คายองกับบายอน  เรียกกันซะน่ารัก  #9305
 23. #9304 Akanishi Bluecat (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:28
  รีบไปช่วยเลย สามสาว กะลังแย่  แผนที่คิดเอา แบคกับ คยองไว้ด้วยกัน 
  เหมือนวางระเบิดสอง ลูกไว้ใกล้กันเลยอะ หลังจากฟังที่ ยอลเล่ามา เหอออ 

  แบคลดธิฐิลงบางคงจะดีอะนะ ทำไมต้องอิจฉาคยองขนาดนั้น มาเปนเพื่อนกันเหอะนะ 


  และแล้วในที่สุด ก่บอกรักไปแล้ว แบบ เสียงกระเส่าด้วย อร๊ายยยย  เขินน
  จาก ทรูกลายเปน แดร์ ซะเยอะเลย 555+ เร่าร้อน ยิ่งกว่าอะไร  ได้โปรด อย่าหยุด  อ๊ายย  อย่าหยุด 
  ทั้งการกระทำ ทั้งคำพูด โอ๊ยย เลิสสคร้า 

  #9304
 24. #9303 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:28
  มันส์มากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  สนุกโคตรๆๆๆๆๆๆๆ


  #9303
 25. #9302 ปัณณ์22 (@suchada22) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:09
  โทรตามแบคฮยอน

  คำพูดนี้ของโอสิเรีย จัดว่าเด็ด 5555555
  #9302
พิมพ์เลขที่เห็น

Blood Incident ทีมผมไม่ (วุ่น) วายนะครับ

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android