สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Dragon Tattoo ล่ารักสั่นสะท้านหัวใจนายมาดร้ายกับยัยตัวแสบ

ตอนที่ 4 : Dragon Tattoo : : Ch.1 Drink with Drug [100%]


     อัพเดท 10 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: Dark Fairy Tale, Hideko_Sunshine, สำนักพิมพ์แจ่มใส, ชายโฉด, Sun tattoo, Scorpion Tattoo, Cross Tattoo, Tattoo, Bad Guy, Hot Drama, Bad Romance, Dirty Romance, Maso Romance, ร้าย, แรง, เลว
ผู้แต่ง : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย
My.iD: http://my.dek-d.com/hideko_chan
< Review/Vote > Rating : 96% [ 77 mem(s) ]
This month views : 31 Overall : 277,261
9,399 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1280 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Dragon Tattoo ล่ารักสั่นสะท้านหัวใจนายมาดร้ายกับยัยตัวแสบ ตอนที่ 4 : Dragon Tattoo : : Ch.1 Drink with Drug [100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 24767 , โพส : 419 , Rating : 100% / 117 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดCHAPTER 1

 
ขอบคุณ MV นิยายสวยๆ จากน้อง bellnaruk1 นะคะ

 Drink with Drug

: : มาดื่มกับพวกหนุ่มๆ Drug : :


 

D with D Café
 

“บ้าเอ๊ย!”

ตอนที่เดินเข้าไปในร้าน...ฉันได้ยินเสียงใครคนหนึ่งสบถอย่างหงุดหงิดขณะที่สายตาคมกริบของเขากำลังมอง iPhone รุ่นล่าสุดในมือเหมือนอยากจะโยนมันทิ้งทั้งๆ ที่ราคามันแพงระยับขนาดนั้น

เรื่องความใจร้อนล่ะต้องยกให้หมอนี่เลย

ฉันคิดกับตัวเองก่อนจะถอนหายใจแล้วหันไปยิ้มให้หนุ่มหล่อในชุดนักศึกษาซึ่งสวมผ้ากันเปื้อนสัญลักษณ์ของร้านบ่งบอกว่าเขาเป็นพนักงานที่นี่ จากนั้นเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตรงกันข้ามกับเจ้าของเสียงสบถเมื่อครู่นี้...ซึ่งกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะมุมด้านในสุดซึ่งอยู่ติดกับสวนหย่อมเล็กๆ นั่นเอง

ร้านนั่งเล่นแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักศึกษาในมหาวิทยาลัย C ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งของรัฐเป็นอย่างมาก ที่นี่ขายเครื่องดื่ม No alcohol ทุกชนิดและยังมีขนมหวานต่างๆ บริการด้วย แม้ว่าจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติและการบริการอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับราคาแน่นอน

รอบๆ บริเวณร้านมีสวนหย่อมและสนามหญ้าเล็กๆ ให้บรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ภายในร้านตกแต่งด้วยไม้ประดับ ไม้แขวน และไม้ดอกวางไว้ได้อย่างความเหมาะสม

ร้านนี้ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้เล็กเสียจนให้ความรู้สึกน่าอึดอัด และด้วยบรรยากาศสบายๆ รวมทั้งพนักงานเป็นนักศึกษาทั้งชายและหญิงของมหาวิทยาลัย C ที่มีรูปร่างหน้าตาดี (สุดๆ) ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้บริการ...ที่นี่จึงมีลูกค้าไม่เคยขาดช่วง

‘D with D’ ย่อมาจาก ‘Drink with Drug’ นั่นเอง

ส่วนคำว่า Drug ก็คือชื่อกลุ่มของผู้เป็นเจ้าของที่นี่ ในตอนแรกพวกเขาจะตั้งชื่อร้านว่า Drink with Drug Café แล้วล่ะ แต่มันดูล่อแหลม และแส่หาเรื่องถูกจับจนเกินไปก็เลยใช้อักษรย่อแทนดีกว่าน่ะนะ

อ้อ! แล้วจริงๆ ไอ้คำว่า ‘Drug’ อะไรเนี่ย...สมาชิกในกลุ่มก็ไม่ได้ตั้งเองด้วยนะคะ แต่สาวๆ และกลุ่มคนที่รู้จักพวกเขาเป็นคนตั้งให้ต่างหาก ตอนแรกเจ้าตัวเขาก็ไม่ชอบใจกับชื่อนี้เท่าไหร่หรอก แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจพอทีจะไปเถียง ตอนนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะชอบนะ ต้องเรียกว่าพวกเขา ‘ชินไปเอง’ ซะมากกว่า

“เฮ้! หงุดหงิดอะไรนักหนาน่ะราม มีเรื่องวุ่นวายที่ผับอีกหรือไง”

ฉันทักอย่างอารมณ์ดีและหวังว่าเสียงใสๆ จะทำให้เพื่อนหนุ่มหล่อสดชื่นขึ้นมาบ้าง แต่บรรยากาศอันรื่นรมย์ของที่นี่ก็ไม่ได้ช่วยให้เขาอารมณ์ดีขึ้น ดูนายรามจอมโหดนี่สิ...ยังหน้าเครียดไม่เปลี่ยนเลย

อ้อ! นอกจากจะทำ D with D Café แล้ว พวก Drug ก็ยังมีหุ้นส่วนอยู่ใน D with D CLUB ซึ่งมีพี่ลักษณ์ (พี่ชายของราม) เป็นหุ้นส่วนใหญ่และดูแลอยู่ด้วย ไม่รู้สินะว่าเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนกันบ้าง

แต่ละคนฐานะดีกันอยู่แล้วยังจะขยันหาเงินด้วยตัวเองอีกต่างหาก

“ยัยเบอร์นี่ต้องทำเรื่องอีกจนได้”

‘ราม’ หรือ ‘รามสูร’ มีสีหน้าเคร่งเครียดยิ่งกว่าเดิมเสริมให้ใบหน้าหล่อเทพของเขาดุดันมากขึ้นไปอีก แต่ฉันบอกได้เลยว่าผู้หญิงประเภทที่ชอบผู้ชายหล่อเลวจะต้อง ‘กรี๊ดแทบบ้า’ กับภาพนี้

รามสูงหนึ่งร้อยแปดสิบหกเซนติเมตรและมีรูปร่างฮอตสุดๆ ฉันจำได้ว่าเขาเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาน้ำหอมแบรนด์หนึ่งจึงจำเป็นต้องถอดเสื้อโชว์บอร์ดี้ขยี้ใจและรอยสักรูปผีเสื้อขยายปีกขนาดใหญ่บนแผ่นอกกว้าง และเพียงแค่โฆษณาดังกล่าวออนแอร์เท่านั้นแหละ

รามก็กลายเป็นนายแบบชื่อดังจนเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ไปเกือบหนึ่งเดือนเลยทีเดียว นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้นายจอมหยิ่งไม่รับงานในวงการบันเทิงอีกเลยทั้งๆ ที่มีแมวมองและพวกโมเดลลิ่งมากหน้าหลายตาพยายามจะดึงเขาเข้าวงการหลายครั้งแล้ว

นอกจากนี้...ใบหน้าของรามยังลงตัวบอกคุณสมบัติ ‘หล่อแบดบอย’ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนัยน์ตาสีดำสนิท เรือนผมสีแดงเข้มตัดกับผิวขาวจัดที่ถ้าหน้าตาไม่ดีพอคงทำผมสีนี้ไม่ได้ จมูกโด่งคม ริมฝีปากหยักได้รูปสวยและทุกอย่างลงตัวในโครงหน้าคมคาย ฉันสาบานได้ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องหลงเสน่ห์เขาทั้งนั้น

เพราะแม้แต่ฉันที่ว่าใจแข็งแล้วยังอดจะจ้องหน้าเขานานๆ ไม่ได้เลย...

“มีนักร้องนำสวยๆ ก็ต้องทำใจหน่อยสิ คนสวยจะมีหนุ่มๆ มาติดพันมันก็เป็นเรื่องธรรมดานี่นา” ฉันบอกแล้วหยิบเมนูขึ้นมาดูรายการเครื่องดื่มและขนมที่อยากกินไปด้วย

“เรื่องมีผู้ชายมาติดพันฉันไม่เคยว่า แต่คราวนี้ยัยเบอร์นี่ดันไปติดพันผู้ชายน่ะสิ” รามหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม เมื่อเงยหน้าขึ้นไปมองฉันจึงเห็นเขาใช้ลิ้นดุ้นกระพุ้งแก้ม ทำหน้าเซ็งอย่างกวนๆ ก่อนจะทำใจเล่าต่อ “ยัยนั่นจะออกจากวง และตั้งแต่นี้ต่อไปก็จะไม่มาร้องเพลงใน D with D CLUB อีกแล้ว”

“นายก็หานักร้องคนใหม่สิ พอหานักร้องใหม่ได้ค่อยให้ยัยนั่นออกไป”

ฉันบอกพร้อมรอยยิ้มหวานและเอื้อมมือไปจิ้มจมูกโด่งๆ ของรามอย่างหยอกล้อ ที่ฉันพยายามทำเหมือนปัญหานี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ก็เพื่อไม่ให้เขาเครียดไปมากกว่าที่เป็นอยู่ยังไงล่ะ

“มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก” แต่รามกลับไม่ผ่อนคลายลงเลย

“ทำไมล่ะ อย่างน้อยยัยนั่นก็น่าจะมีความรับผิดชอบอยู่บ้างนะ”

“ฉันบอกยัยนั่นไปแล้ว แต่เบอร์นี่หลงไอ้เวรนั่นมาก คืนนี้ยังไม่คิดจะมาร้องเพลงเลย” รามปัดมือฉันออกเบาๆ “ไอ้พายุคงไม่ยอมให้มาร้องเพลง หรือไม่ก็ยัยเบอร์นี่คงอยากจะตามไปเฝ้าหมอนั่นทุกวินาทีนั่นแหละ”

“พายุ...”

ฉันพูดทวนชื่อที่รามเพิ่งจะหลุดออกมาด้วยความสงสัยและรู้สึกเจ็บแปลกๆ แม้ว่าในแต่ละเดือนฉันมักจะได้ยินข่าวของผู้ชายคนนี้ว่าเปลี่ยนผู้หญิงคนใหม่เสมอ แต่ให้ตายยังไงมันก็ไม่ได้ช่วยให้ฉันชินสักที

“ก็ไอ้หมอนั่นแหละ”

รามพูดอย่างหงุดหงิด แต่น้ำเสียงอ่อนลงมาก เขาก็คงรู้แหละว่าการพูดถึงพายุจะทำให้ฉันรู้สึกแย่ขนาดไหน แน่ล่ะ...รามรู้เรื่อง ‘ในอดีต’ ของฉันทุกอย่างนี่นา

“เสียงานไปเลยแฮะ ยัยนี่ติสต์แตกจริงๆ”

ฉันแกล้งพูดถึงเรื่องเบอร์นี่กลบเกลื่อนและทำเป็นไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องของพายุ เพราะไม่อยากให้รามไม่สบายใจไปด้วย แค่ปัญหาที่ผับเขาก็คงจะเครียดมากพอแล้ว ฉันเองก็รู้สถานการณ์ของ D with D CLUB ดีว่าที่นี่เป็นคู่แข่งของ Bad Guys Pub ซึ่งฉันบอกได้เลยว่าเป็นมวยที่ ‘ไม่ถูกคู่’ เอาเสียเลย

Bad Guys Pub เปิดกิจการมาก่อนหลายปี พวกเขามีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมากมาย มีวงดนตรีสุดฮอตทั้งฝีมือและหน้าตาขึ้นมาไลฟ์สลับกันสามวง ดีเจที่เปิดเพลงก็เป็นยอดฝีมือทั้งนั้น เรื่องบริการต่างๆ รวมทั้งภาพลักษณ์ก็ไม่ต้องพูดถึง แม้จะออกแนวเถื่อนๆ หน่อย แต่ที่นี่ได้ขึ้นชื่อว่า ‘มีระดับ’ มาก

ส่วน D with D ก็เป็นผับที่มีความน่าสนใจนะ แต่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นาน แถมมาตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ Bad Guys Pub จึงได้รับผลกระทบอย่างชัดเจน ในตอนแรกพวก Drug ไม่เห็นด้วยกับการเปิดผับโดยเฉพาะในทำเลดังกล่าว เพราะพวกเขาไม่ใช่นักตระเวนราตรีเป็นประจำและยังไม่พร้อมจะไปดูแลเอง

ก็ส่วนใหญ่พวก Drug จะอยู่ที่ D with D Café มากกว่านี่นา

แต่...พี่ลักษณ์ซึ่งเรียนจบมาสองปีแล้วขอแค่ให้พวกเขามาเป็นหุ้นส่วนและยืมชื่อกลุ่มมาใช้เรียกลูกค้าเท่านั้น ส่วนเรื่องดูแลผับเขาจะเป็นคนจัดการเอง ที่สำคัญพี่ลักษณ์คิดว่าการเปิดผับใกล้ๆ กับผับมีชื่อเสียงจะเป็นการเปิดทางเลือกให้ลูกค้าที่แห่แหนกันมามากมายอยู่แล้ว เขาหวังว่าจะใช้ความโด่งดังของ Bad Guys Pub ดึงคนมาที่ผับตัวเองบ้าง แต่จริงๆ แล้วมันเหมือนการ ‘ฆ่าตัวตาย’ ซะมากกว่า

ผู้คนมากมายยังแห่ไปที่ Bad Guys Pub เหมือนเดิม และที่ D with D CLUB ก็ยังเงียบจนจะเป็นป่าช้าอยู่แล้ว ถ้าไม่ไลฟ์ที่ยอดเยี่ยมและนักร้องนำสวยๆ อย่างเบอร์นี่ล่ะก็...ฉันคิดว่าคงจะเจ๊งในไม่ช้านี่แหละ
 

นี่ไม่ได้จะแช่งให้กิจการเพื่อนล่มจมหรอกนะ ก็แค่วิจารณ์ไปตามตรง

“วันนี้มาเร็วจังแฮะสุดฮอตของฉัน”

‘ธาวิน’ หนุ่มหล่อมาดคุณชายเดินหนุ่มหล่ออีกสามคนมาทางนี้และพวกเขาก็นั่งลงบนเก้าอี้ จนโต๊ะที่ฉันเคยนั่งกับรามสองคนเต็มทุกที่นั่ง ฉันเห็นนะว่าสาวๆ ที่นั่งอยู่ในร้านมองมาที่โต๊ะนี้เป็นตาเดียวเลย

“แน่ล่ะ! กินฟรีทั้งทีกอบัวคนนี้มาเร็วอยู่แล้ว” ฉันตอบขณะที่นักงานหนุ่มหล่อยกน้ำเย็นมาเสิร์ฟ

หนุ่มๆ ที่เพิ่งมาถึงสั่งเครื่องดื่มที่พวกเขาคุ้นชินไปคนละอย่างและมีของว่างด้วย ฉันจึงสั่งกาแฟม็อคค่าเป็นเมนูสุดท้ายโดยไม่มีขนมหวาน เพราะปัญหาของรามทำให้ฉันกินขนมไม่ลงแล้ว

“อยากกินฟรีให้ไอ้รามมันเลี้ยงสิ มันยินดีเลี้ยงเธอตลอดอยู่แล้ว”

‘จอมพล’ หนุ่มหล่อเลวผู้เป็นหัวหน้ากลุ่ม Drug บอกด้วยรอยยิ้มที่มุมปาก ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่อ่านความรู้สึกยากที่สุดในกลุ่ม บางครั้งเขาเหมือนคุณชายสูงศักดิ์แต่บางครั้งก็ร้ายกาจยิ่งกว่ารามเสียอีก

“แล้วพวกนายไม่อยากเลี้ยงฉันหรือไง”

“โอ๊ย! ฮอตอย่างเธอใครจะไม่อยากเลี้ยงล่ะครับ”

‘แทนไท’ หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ได้ใจ และเจ้าชู้จนยังไม่เคยหยุดนิ่งที่ผู้หญิงคนไหนตอบทีเล่นทีจริงจนฉันอยากจะหยิกเขาให้ตัวเขียว เฮ้อ...ก็ชอบโปรยสายตาแบบนี้ไปทั่วน่ะสิผู้หญิงถึงได้หลงเสน่ห์เขา

“กิ๊กกับฉันสิ รับรองว่าฉันจะเลี้ยงเธอจนถึงใจเลยล่ะ”

‘แวร์ซาย’ หนุ่มลูกครึ่งไทยฝรั่งเศส ลุคเพลย์บอยและหล่อเถื่อนได้ใจตอบด้วยน้ำเสียงเริงร่า แต่รอยยิ้มอ่อนหวานตัดกับลุคที่เขามอบให้ฉันคงเคยทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากถวายชีวิตให้เขามาแล้ว

เพื่อนฉันแต่ละคนเนี่ยนะ อันตรายต่อหัวใจและสติของผู้หญิงจริงๆ!

“นายนี่มันจริงๆ เลยน่า แม้แต่กับฉันยังทำตาเจ้าชู้ใส่ได้ ไม่แปลกใจแล้วล่ะว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ตั้งชื่อกลุ่มของพวกนายว่า Drug ก็พวกนายมันเป็นสารเสพติดชวนให้สาวๆ คลั่งไคล้ชัดๆ”

ฉันบอกอย่างหมั่นไส้ขณะชี้หน้าหล่อๆ ของพวกเขาเรียงไปทีละคน ทำให้มนุษย์หล่อเหลาแต่นิสัยเจ้าชู้สุดๆ ต่างหัวเราะและส่ายหน้ากับฉายาที่ไม่ชอบใจ ทว่าก็ต้องยอมรับมันได้ด้วยความเคยชินนั่นเอง

เอาเป็นว่า...ถึงพวกเขาจะไม่ชอบแต่มันก็เป็นเหมือนจุดขายของพวกเขาไปแล้ว เพราะพอพูดคำว่า Drug เมื่อไหร่ใครๆ ก็ต้องนึกถึงหนุ่มหล่อห้าคนห้าสไตล์ของมหาวิทยาลัย C ที่มาจากคณะเศรษฐศาสตร์กับคณะการบริหารธุรกิจและการบัญชียังไงล่ะ (ตอนนี้พวกเขากำลังเรียนชั้นปีที่สี่แหละ)

‘ธาวิน’ เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภทกดประสาท สาวๆ ผู้เสพติดเขามักมีอาการร่างกายผ่ายผอมลง อ่อนเพลีย ฟุ้งซ่าน และอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายเพราะเอาแต่เพ้อคิดถึงเขา

‘แทนไท’ เปรียบเหมือนสาเสพติดชนิดประเภทกระตุ้นประสาท สาวๆ ผู้เสพติดเขามักมีอาการจะมีอาการหงุดหงิด และกระวนกระวาย บางครั้งมีอาการคลุ้มคลั่งหรือทำในสิ่งที่คนปกติไม่กล้าทำ เพราะอารมณ์แปรปรวนแต่น่าหลงใหลของเขาทำให้พวกเธอไม่เคยสงบจิตสงบใจได้ในสักวินาทีเดียว

‘แวร์ซาย’ เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภททำให้ผู้เสพอาการประสาทหลอน สาวๆ ผู้เสพติดเขามักเห็นภาพหลอนที่น่ากลัว เช่น เขานอกใจไปกับผู้หญิงอื่น และสุดท้ายพวกเธอจะควบคุมตนเองไม่ได้ ที่เป็นแบบนี้เพราะความเจ้าเสน่ห์ของเขาทำให้พวกเธอกังวลว่าเขาจะไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่นนั่นเอง

‘รามสูร’ เปรียบเหมือนสารเสพติดชนิดประเภทออกฤทธิ์ผสมผสาน คือทั้งกระตุ้น ทั้งกด และหลอนประสาทร่วมกัน สาวๆ ผู้เสพติดเขามักมีอาการหวาดระแวง ความคิดสับสน เห็นภาพลวงตา และควบคุมตนเองไม่ได้ เพราะเขาได้ขึ้นชื่อว่าหนุ่มอารมณ์ร้อน แปรปรวน แต่มีเซ็กแอพพีลชวนเพ้อสูงมาก

และสุดท้ายคือ ‘จอมพล’

เขาเป็นยิ่งกว่าสารเสพติดทุกชนิดรวมกันสมกับที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม Drug บางครั้งออกฤทธิ์กดประสาท บางครั้งออกฤทธิ์กระตุ้นให้ตื่นตัว และบางครั้งก็หลอนประสาทให้สาวๆ ที่เสพติดเพ้อหาแค่เขา ผู้ชายคนนี้มีหลายคาแร็คเตอร์ นิ่งขรึม เจ้าเล่ห์ เย็นชา แต่ก็พร้อมแสดงความร้ายกาจกระชากหัวใจสาวๆ ได้เสมอ

อ้อ! พวกเขาอายุมากกว่าฉันหนึ่งปีล่ะ แต่เราเคยเรียนโรงเรียนมัธยมในระดับชั้นเดียวกัน (ฉันเข้าเรียนก่อนอายุจะถึงเกณฑ์น่ะนะ) ฉันสนิทกับพวกเขาได้เพราะตอนมัธยมอยู่ชมรมดนตรีสากลและเคยไปประกวดวงดนตรีด้วยกันมาแล้ว ทว่าพอขึ้นมหาวิทยาลัยก็มีแค่รามเท่านั้นที่ยังเล่นดนตรีอยู่

ส่วนคนอื่นๆ จะโฟกัสเรื่องเรียนและการทำธุรกิจมากกว่า...

ตายจริง! ฉันแนะนำคนอื่นไปหมดแต่เกือบแนะนำตัวเองไปแล้วสินะ

ทำความรู้จักง่ายๆ แล้วกันนะคะ ฉันชื่อกอบัวค่ะ อายุยี่สิบปีกว่าๆ แล้ว เรียนที่คณะสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศ ระดับชั้นปีที่สามทั้งๆ ที่ฉันควรจะเรียนชั้นปีที่สี่เหมือนพวกหนุ่มๆ กลุ่ม Drug ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะฉันเคยเรียนที่คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัย C มาก่อน แต่ตอนปีหนึ่งเกิด ‘เหตุการณ์บางอย่าง’ ขึ้น ฉันจึงซิ่วออกมาเรียนมหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่ในปัจจุบันนี่แหละค่ะ

“ว่าแต่ไอ้รามเหอะ! เป็นอะไรไปทำไมทำหน้าเอาเรื่องจัง” แวร์ซายถาม

“อ้อ...เรื่องยัยเบอร์นี่น่ะ” ฉันตอบ รามจึงถอนหายใจอย่างหงุดหงิดอีกหน

เฮ้อ! ดูท่าทางนายจอมโหดคนนี้จะอารมณ์ดีขึ้นยากจริงๆ แฮะ

“จะออกจากวงอีกแล้วล่ะสิ” แทนไทเดาออกได้ไม่ยาก ในเมื่อนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เบอร์นี่พูดว่าจะออกจากวง “ฉันบอกแล้วว่าวงแกให้ความสำคัญกับยัยนั่นมากเกินไป เธอก็เลยได้ใจ เอะอะก็จะออกจากวงตลอด”

“ไม่ต้องมาย้ำหรอกน่า”

รามยอมรับในความผิดพลาดของวง Lips แต่เขาจะทำอะไรได้...ในเมื่อก่อนหน้านี้เบอร์นี่ ‘กิ๊ก’ อยู่กับพี่ชายเขาซึ่งเป็นหัวหน้าวง จนกระทั่งเธอได้พบกับพายุถึงได้ทำเหมือนจะตีตัวออกห่างมากขึ้นเรื่อยๆ

แม้พี่ลักษณ์จะยังมีใจให้เธออยู่ แต่เขาก็ฉลาดพอที่จะตัดใจเพราะรู้ว่าเบอร์นี่เป็นคนยังไง แต่ถึงเขาจะตัดใจจากเธอได้ แต่สภาพวงตอนนี้ก็ยังขาดเธอไม่ได้จนกว่าจะหานักร้องนำคนใหม่มาแทน

ฉันพอจะเดาได้จากการปะติดปะต่อเรื่อง รามเคยหลุดปากบ่นเรื่องนี้ให้ฉันได้ยินบ่อยๆ เหมือนกัน แต่ฉันเพิ่งจะรู้วันนี้นี่แหละว่าผู้ชายคนใหม่ของเบอร์นี่ก็คือ...ผู้ชายชั่วช้าที่ฉันก็เคยรู้จักดี

“ขออนุญาตเสิร์ฟเครื่องดื่มครับ”

ตอนที่พนักงานยกเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ รามจึงใช้ความคิดครู่หนึ่งก่อนจะมองมาทางฉัน

“ว่าแต่คืนนี้เธอว่างหรือเปล่า...ยัยตัวร้าย”

“นี่! อย่าคิดจะให้ฉันไปร้องเพลงแก้ขัดแทนยัยนั่นนะ” ฉันทักท้วงขึ้นมาก่อนเพราะรู้ทันแผนในใจของผู้ชายร้ายกาจอย่างราม เขาก็อย่างนี้ตลอดเลย! มีเรื่องทีไรเดือดร้อนฉันทุกที “ฉันไม่เอาด้วยหรอก”

“แค่ไปร้องชั่วคราวในตอนที่ไอ้พี่ลักษณ์มันหานักร้องนำคนใหม่เท่านั้นแหละน่า” รามยังยืนยันคำเดิมและคำพูดเขาก็ทำให้สายตาพวก Drug คนอื่นๆ หันมามองฉันอย่างกดดันด้วย

ให้ตายเถอะ!่พวกเขาไม่คิดว่ามันจะโหดร้ายกับฉันเกินไปหน่อยเหรอ

“แต่...” ฉันพยายามหาข้ออ้างมาปฏิเสธ แต่ก็พูดได้ไม่เต็มปาก อันที่จริงก็ไม่ใช่ว่าฉันไม่อยากจะช่วยพวกเขานะ แต่พวกเขาก็น่าจะรู้ว่าทำไม... “พวกนายก็รู้นี่นาว่าฉันร้องเพลงไม่ได้อีกต่อไปแล้ว”

“ผ่านมาสามปีแล้วนะกอบัว เชื่อสิว่าผู้ชายอย่างมันลืมเธอไปแล้ว อีกอย่าง...เธอก็เปลี่ยนไปมากนะ ไม่รู้ตัวบ้างหรือไง” รามยังพยายามจะชวนฉันไปร้องเพลงให้ได้

ฉันรู้ว่ารามไม่ได้ตั้งใจพูดสะกิดแผลใจฉัน แต่...เขามีความจำเป็นที่จะต้องพยุงสถานการณ์ของผับไว้ จริงอยู่ว่าพวก Drug ฐานะดีกันทุกคน ถ้าผับปิดกิจการลงพวกเขาก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรเท่าไหร่

แต่ D with D CLUB มีการลงทุนลงแรงไปแล้ว พวกเขาจึงอยากจะทุ่มเทกับมันให้มากที่สุด การทำกิจการอะไรสักอย่างแล้วต้องปิดตัวลงในเวลาเพียงไม่นานเป็นสิ่งที่ผู้เป็นเจ้าของกิจการคนไหนก็ไม่อยากเผชิญหน้าด้วยกันทั้งนั้น และคนอย่างพวก Drug ก็ดื้อรั้นมากเสียด้วย

รามคงจะรั้นจนวินาทีสุดท้ายเพื่อรักษา D with D CLUB ไว้
 TO BE CONTINUED...

[08.04.2012]

คอนเซ็ปต์ของ Drug แรงมากค่ะ -.,- และคิดว่าเซตนี้อาจจะฮอตกว่า Tattoo อีก (หัวเราะ) พอมาครบแก๊ง Drug ล่ะหัวใจจะวายตายเลยทีเดียว อร๊ายยย นักอ่านจองคนไหนมั้งคะ ถูกใจใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ตอนนี้เปิดตัวหนุ่มๆ เค้าเต็มๆ เลย ขอเบรกคุณพายุก่อนมาเจอหนุ่มๆ กลุ่มใหม่กันบ้างดีกว่า ไม่งั้นกว่าจะจบเรื่องไม่พระเอกก็คนแต่งนี่แหละต้องตายจมก้อนหินที่นักอ่านรุมปาใส่ (หัวเราะ) Drug จะเป็นเซตใหม่ที่จะเขียนคู่กับ Gaia VS Butterfly Lady นะคะ เพราะงั้นจะมาเต็มๆ ก็เมื่อปิดเซตของ Tattoo ก่อน...พวกเขาจะมาทำให้สาวๆ เสพติดจริงๆ หรือเปล่าต้องมาติดตามกันน้า ;)

 

[06.04.2012]

คุณพายุมาแค่ชื่อก็รู้ว่าโดนด่าอีกแน่ๆ (หัวเราะ) ตอนที่แล้วแค่ตอนเดียวเสียงสรรเสริญคุณพายุเลื่อนลั่นสนั่นพสุธามากค่ะ นี่ขนาดเจ้าตัวยังไม่โผล่มาก้อนหินยังเต็มบ้านขนาดนี้...ถ้าตัวเป็นๆ โผล่ออกฉากสงสัยบาซูก้าร์จะถล่มบ้านเค้าเต็มขั้น ฮ่ะๆๆๆ กรี๊ดคุณรามก่อนนะคะ  -.,- แค่ชื่อก็กรี๊ดจะตายแล้ว อิมเมจยิ่งไม่ต้องพูดถึง อิๆ ครึ่งหลังหนุ่มๆ Drug จะมาครบแก๊งแล้วค่ะ เตรียมเสียงกรี๊ดไว้รอพวกเขาเลย ;)

 

          ด้วยรักสุดพลังวังชา...

          I Love you all...<3
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Dragon Tattoo ล่ารักสั่นสะท้านหัวใจนายมาดร้ายกับยัยตัวแสบ ตอนที่ 4 : Dragon Tattoo : : Ch.1 Drink with Drug [100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 24767 , โพส : 419 , Rating : 100% / 117 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
# 419 : ความคิดเห็นที่ 9105
ตอนแรกบอกตัวเองว่ารอเป็นเล่ม เพราะรักพี่พายุมาก และต้องการลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ แต่พอแอบมาอ่านตอนหลังๆ แล้วมันเพลิน เผลอมาอ่านตอนแรกเลยอ่า ~
Name : CHOR2K [ IP : 223.204.9.238 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 กรกฎาคม 2555 / 17:44
# 418 : ความคิดเห็นที่ 8278
ชอบทุกคนคะ เลือกไม่ถูกเลย แอร๊ยยยย
PS.  Only Word แค่คำขอโทษ จะพูดออกมาไม่ได้เลยหรือไง ...
Name : rozannawill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rozannawill [ IP : 110.77.148.46 ]
Email / Msn: zodiac_arina(แอท)wapook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2555 / 13:24

# 417 : ความคิดเห็นที่ 7876
 ตามมาอ่านตอนนี้ คงไม่สายไป ~
PS.  #* [ ไม่ว่าจะนานเพียงใด... แต่ใจของชั้น จะไปเปลี่ยนแปลง ><,, ]
Name : .::Zenith::. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .::Zenith::. [ IP : 202.12.73.6 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 23:46
# 416 : ความคิดเห็นที่ 7437
น่าอ่านค่าาาา >
Name : หกเด [ IP : 125.27.77.91 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 มิถุนายน 2555 / 11:11
# 415 : ความคิดเห็นที่ 7371
ชอบเอ็มวีมากๆเลยค่ะ
เพลงของฮงกิ ชอบๆๆๆ
เนื้อหาดีมากเลยเรื่องนี้ ติดตามๆๆๆๆ
Name : ผ้าแพร1995 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผ้าแพร1995 [ IP : 125.27.183.123 ]
Email / Msn: pear_2609(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2555 / 15:44
# 414 : ความคิดเห็นที่ 7153
ขอกรี๊ดดดด MV ก่อนได้มะงะ แป๊ะมากกกก
ทำอีกนะคะ มีคนชอบเยอะเลยยยยยยยยยยยยย
Name : ปลาย [ IP : 180.183.68.59 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 19:51
# 413 : ความคิดเห็นที่ 7031
ชอบเอ็มวีมากมาย
Name : sassy_girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sassy_girl [ IP : 49.48.179.14 ]
Email / Msn: nuna_lovely(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2555 / 20:29
# 412 : ความคิดเห็นที่ 7001
 แวร์ซายน์หล่อมากมายยยยย


กอบัวน่ารักที่สุด 

PS.  TVXQ(DBSK) Super Junior Shinee Sonyeoshidae Mickey Donghae Jonghyun Yoona
Name : Quatz-dongyoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Quatz-dongyoon [ IP : 118.173.86.66 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2555 / 13:32
# 411 : ความคิดเห็นที่ 6912
กอบัวน่ารัก ><
PS.  ☆彡 ดอกไม้จะงามก็อยู่ที่การเอาใจใส่ ความรักจะงอกเงยก็อยู่ที่ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันและกัน...
Name : ☆彡 Rose Love ☆〜(ゝ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆彡 Rose Love ☆〜(ゝ [ IP : 110.169.174.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2555 / 19:54
# 410 : ความคิดเห็นที่ 6723
 ติดตามๆนะค่ะอ่านตอนต่อไปดีกว่า ^^

Name : ไวรัสแวมไพร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไวรัสแวมไพร์ [ IP : 1.1.198.144 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 12:19
# 409 : ความคิดเห็นที่ 6510
 หล่อเลว -
-..-
PS.  ชอบอ่านนิยาย
Name : ~Soo Cute Girl~(^.^) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Soo Cute Girl~(^.^) [ IP : 58.8.7.63 ]
Email / Msn: mew_napat(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 10:34
# 408 : ความคิดเห็นที่ 6488

หนุ่มๆเซ็ต drug เห็นแล้วอยากกรี๊ดอ่ะ >_<

Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.207.99.232 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 / 21:58
# 407 : ความคิดเห็นที่ 6075
 รามสูรล่อแก้ว
PS.  ~~ นี่หรอ?? สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า " คน " ~~
Name : นมเปรี้ยวยาคูล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมเปรี้ยวยาคูล [ IP : 124.122.64.144 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 11:19
# 406 : ความคิดเห็นที่ 6006
Drug กรี๊ดกร๊าด
Name : I..M Fern < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..M Fern [ IP : 118.173.156.9 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 / 07:54
# 405 : ความคิดเห็นที่ 5611
รับรอง ติดลมแหงๆ :)

PS.  ครั้งหนึ่งชีวิตฉันเคยได้รักเธอ...
Name : ToeyCesci'Z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ToeyCesci'Z [ IP : 110.49.251.137 ]
Email / Msn: terylovebodyslam(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 / 17:05
# 404 : ความคิดเห็นที่ 5430
จะมากี่เชต กี่เชต ก็โดนหมดเลย~~
(ความหล่อทิ่มตา ><)


PS.  z z Z Z Z
Name : B.E. bass < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B.E. bass [ IP : 113.53.149.45 ]
Email / Msn: eye_eye-bass(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 21:07
# 403 : ความคิดเห็นที่ 5217
อยากเก็บเธอไว้ทั้ง X คน

นู้ไม่ได้หลายใจ(เสียงสูงมากกกกกกกก)

เเค่เนื้อคู่มันเยอะอ่ะคัฟ
Name : MeaNNie [ IP : 101.51.21.232 ]
Email / Msn: chrysalidminifcclub(แอท)email.com
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 16:19
# 402 : ความคิดเห็นที่ 5188
ชอบทู้กคนเลยจร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555555555+
Name : ชินโช 2000 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชินโช 2000 [ IP : 180.180.109.165 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 12:22
# 401 : ความคิดเห็นที่ 5043
 เราชอบแวร์ซาย กรี๊ดๆๆๆๆ
Name : toppy-amam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toppy-amam [ IP : 124.121.13.71 ]
Email / Msn: toppy_amam(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 12:26
# 400 : ความคิดเห็นที่ 4807
 หนูชอบรามสูรจ้าา >O<
PS.  SUJU FIGHTING !! ><
Name : MinGG'- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MinGG'- [ IP : 110.169.246.215 ]
Email / Msn: mingming_loveyoutoo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 / 01:44
# 399 : ความคิดเห็นที่ 4753
น่าติดตามทุกเซตเลยค่าพี่โอ๋ >///
Name : LittleMonkey~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LittleMonkey~ [ IP : 58.9.183.194 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 / 19:21
# 398 : ความคิดเห็นที่ 4466
มาเป็นเซตเลยยยยยย ว้าวววว ~
( ̄▽ ̄)~
Name : kmn.3 [ IP : 110.169.229.39 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 11:31
# 397 : ความคิดเห็นที่ 4388
กอบัว
Name : พัสสร [ IP : 1.2.170.61 ]
Email / Msn: nub2540(แอท)hotmail.com
วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 / 22:06
# 396 : ความคิดเห็นที่ 4252
ในเอ็มวี นั่น
เอามาจากซีรีส์ เรื่องอะไรหรอค้ะ

ชอบบบ อยากดูบ้าง

ปล. รามสูรหล่อได้ใจมากกกค่า
Name : ปปมม [ IP : 118.172.99.146 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 / 01:10
# 395 : ความคิดเห็นที่ 4203
 ขอ-ซัก-คน -.-
PS.  I My Me Mine (¯(∞)¯)
Name : Monz_dbY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Monz_dbY [ IP : 58.9.240.191 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 21:47
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน สิงหาคม 2558"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android