[os] tweaked l sesoo #ฟิคเอ็นดูซซ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 266 Views

 • 10 Comments

 • 38 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  266

  Overall
  266

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
คำจัดความของ โด คยองซู..
สำหรับ โอ เซฮุน แล้วนั้น คยองซูคือ?


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

 TWEAKED SESOO

เซซูเอ็นดู

Short Fic – SESOO (SEHUN x KYUNGSOO)            

 

คำจัดความของ โด คยองซู..

สำหรับ โอ เซฮุน แล้วนั้นคยองซูคือ?

ฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความเพลิดเพลิน
ไม่ได้มีเจตนาสร้างความเสียหายให้กับศิลปินแต่อย่างใด

  ติดตามฟิคได้ที่ tw : @gdoraekyungsoo_

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 18 ก.ย. 59 / 17:20

บันทึกเป็น Favorite 

ไอ้ฮุนทำการบ้านเสร็จยังวะ ขอลอกหน่อย เพื่อนสนิทผิวสีแทน คิม จงอิน นั่งลงข้างๆเขาก่อนจะหาวหวอดๆโดยไม่ต้องปิดปากให้ดูมีมารยาทอะไรทั้งนั้น สมุดเล่มเยินถูกโยนลงบนโต๊ะข้างๆก่อนที่จะได้รับการบีบๆนวดๆให้แทนการขอบคุณ

 

 

 

แล้วเย็นนี้ไปห้องสมุดกับกูด้วย

 

 

 

 

มีอะไรอยู่ที่ห้องสมุดน่ะเหรอ..

 

 ถ้าไม่นับหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์แล้ว ก็มีบรรณารักษ์นี่แหละที่ดึงดูดให้เขาอยากจะเข้ามาเหยียบที่นี่ เขาไม่ใช่เด็กเนิร์ดอะไรมากมายหรอก แต่เพราะมีบางอย่างที่เขาชอบอยู่ที่นี่ เพราะฉะนั้นมันแทบจะเป็นกิจวัตรไปแล้วที่เขาจะต้องมาห้องสมุดหลังจากเลิกเรียนแทบทุกวัน

  

 

คยองซูช่วยมาเรียงหนังสือตรงนี้หน่อย นั่นไงล่ะ เหตุผลที่เขาชอบมาห้องสมุดทุกๆวัน โด คยองซูห้องสอง ผู้ชายอายุรุ่นราวคราวเดียวกันแต่ส่วนสูงนั้นช่างแตกต่าง ใบหน้ากลมมนรับกับดวงตาโตๆ สิ่งเหล่านั้นสร้างความดึงดูดได้อย่างน่าประหลาด และที่สำคัญก็คือ รอยยิ้มรูปหัวใจ นั่นแหละทีทำให้เขาอยากจะนั่งมองมันทั้งวัน

 

 

 กูล่ะไม่เข้าใจจริงๆ มึงก็ออกจะดังนะเว้ยทำไมไม่มองพวกสาวๆที่แทบจะประเคนร่างมาให้มึงวะ จงอินขยี้ผมตัวเองอย่างหงุดหงิดด้วยความไม่เข้าใจ

 

 

 

 

พวกนั้นน่าเบื่อจะตาย คบเพราะกูดังน่าสนใจตรงไหนวะ เขาไม่เคยมีครั้งไหนที่หวั่นไหวให้กับพวกสาวๆหรือแม้กระทั่งเด็กหนุ่มที่มองมาด้วยแววตาที่ต้องการจะสื่อเรื่องราวที่เขารู้ดีอยู่แล้ว

 

 

 

 

โอเคครับพ่อคนเลือกได้ แล้วถ้ามึงชอบก็ไม่คิดจะเข้าไปทำความรู้จักหรือไง แบบนี้แค่กระดิกนิ้วก็อ่อนไปหมดแล้วมั้ง

 

 

 

ป้าบ!

 

 


 

ไอ้เชี่ยตบกูขนาดนี้ ถีบด้วยเลยมั้ย เขาฟาดลงบนท้ายทอยเพื่อนตัวดีที่พูดจาขัดหูด้วยความรำคาญ คยองซูน่ะพิเศษกว่าคนอื่น เขาเอ็นดูคนตัวเล็กคนนี้มากกว่าคนอื่นหรือจะบอกว่าเป็นคนเดียวที่เขาสนใจก็ไม่ผิด

 

 


 

มึงอะเงียบๆไปเลย เขาเอ็ดเพราะเริ่มรู้สึกว่าทำเสียงดัง สายตากลมๆนั้นมองมาตรงโต๊ะที่เขานั่งแว้บหนึ่ง

 

 

 

หึ

 

 

 

หัวเราะอะไรครับมึง มองเขาจนประสาทแดกแล้ว? แล้วเมื่อไรจะลงมือวะ มึงมองแบบนี้ตลอดไปไม่ได้นะเว้ย

 

 

 

 

 

เออหน่า มันยังไม่ถึงเวลาว่ะ แต่ก็ใกล้เต็มทีแล้ว

 

 

 

เออๆใจเย็นเข้าไปครับมึง แล้วอย่ามาครวญเสียดายกับกูทีหลังนะ กลับบ้านดีกว่า เขาโบกมือเชิงไล่ไอ้เพื่อนตัวดีที่เดินออกจากห้องสมุดไป ก่อนจะหยิบหนังสือที่เคยยืมไว้ออกมากางแล้วไล่สายตาไปตามบรรทัดแต่ละเส้นโดยไม่รีบร้อน เขาไม่ได้รักกันอ่านขนาดนั้นหรอก เนื้อหาในเล่มแทบไม่เข้าหัวเขาเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

 

แต่สิ่งที่เขาทำเรียกว่าการฆ่าเวลาต่างหาก

 

 

 

 

 

 

วันศุกร์สุดสัปดาห์เดินทางมาถึงในที่สุด วันนี้ที่โรงเรียนมัธยมโซลมีการซ้อมพิธีของโรงเรียนนิดหน่อย แต่อุณหภูมิแดดในตอนนี้แทบทำเอาเด็กนักเรียนละลายไปกับพื้นสนามได้อยู่แล้ว รวมถึงเขาด้วย เสื้อกันหนาวยี่ห้อดังถูกกระชับเข้ากับตัวพร้อมกับซิบที่รูดจนมิดถึงคอ เขาไม่ชอบแดดมันทั้งแสบผิว ไหนจะทำให้เหงื่อออกเยอะอีก เหนียวเหนอะตัวไปอีกหลายขั้น แต่ท่ามกลางความวุ่นวายของคนนับพันสายตาเขาก็ยังคงมองเห็นผู้ชายส่วนสูงร้อยเจ็ดสิบที่กำลังเดินเข้าแถวต่อจากเพื่อนอยู่ ใบหน้าขาวนั้นถ้าได้มองใกล้ๆคงเห็นเลือดฝาดที่แก้มอิ่มๆนั่น บนหัวนั่นมีหมวกแก้บสีดำสนิทสวมทับอยู่

 

 


 

ข้างบนหมวกนั้นมีอักษร S ประทับอยู่ด้วย ถ้าหากถามว่าทำไมเขาถึงมองเห็นน่ะเหรอทั้งที่ไกลขนาดนั้น

 

 

 

 

ความลับครับ..

 

 

 

 

 

ไอ้ฮุนกูเห็นมึงอ่านหนังสือเล่มนี้มากี่รอบละวะ มันยังไม่ถึงกำหนดส่งคืนรึไง ในบ่ายของวันหนึ่งก็ยังคงมีแค่ไอ้จงอินที่ยังคงคอยวอแวเขาอยู่ วันนี้คาบว่างค่อนข้างจะเยอะทำให้เด็กนักเรียนกระจายตัวกันไปตามความสนใจ ส่วนเขาน่ะเหรอ ก็คงกางหนังสือเล่มเดิมอยู่อย่างนั้นล่ะ

 

 

 

 

ไม่เ สือกสักเรื่องได้มั้ยล่ะ

 

 อ้าวเหวี่ยงกูใช่เรื่องมั้ยวะ นี่อุตส่าห์จะเอาข่าวล่ามาบอก จงอินวางมาดเหนือก่อนจะนั่งเอนหลังพิงพนักแล้วเหยียดเท้าพาดไปยังเก้าอี้ว่างข้างหน้า

 

 

 

 

ข่าวอะไร?

 

 

 

 

ไม่บอกแล้วเดี๋ยวหาว่ากูเ สือกอีก เขาถอนหายใจออกมาด้วยความรำคาญ

 

 

 

อย่าลีลาได้มั้ยครับไอ้คุณจงอิน

 

 

 

กูเห็นคยองซูห้องสองของมึงโดนกลุ่มผู้หญิงดักคุยอยู่แถวหลังโรงอาหาร ยืนคุยไรกันไม่รู้

 

 

 

 

แล้วทำไมไม่รีบบอกกูวะ!” เขารีบผุดตัวลุกขึ้นแล้วออกแรงวิ่งไปยังโรงอาหารตามที่ไอ้จงอินบอกทันที

 

 

 

 

 

 

 

เสียงโหวกโวยวายนำทางให้ขาเขาหยุดลงที่เกิดเหตุในเวลาไม่ถึงสิบนาที ภาพที่เห็นคือกลุ่มเด็กสาวกำลังยืนล้อมคยองซูอยู่ รายนั้นไม่โต้ตอบใดๆภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยเขารู้ดีว่าคนตัวเล็กอดทนมันไว้ขนาดไหน ส่วนสูงที่ไม่ต่างกับพวกผู้หญิงเท่าไหร่นัก แม้คยองซูจะเป็นผู้ชายแต่ด้วยจำนวนคนแบบนั้นเขามั่นใจว่าคยองซูก็คงจะป้องกันตัวเองไม่ได้มากนัก

 

 เอาเลยค่ะพี่ อยากจะรู้เหมือนกันว่าถ้าเสียโฉม พี่เซฮุนจะยังรับได้อยู่มั้ย เด็กสาวคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาด้วยความหมั่นไส้ ก่อนจะยื่นอุปกรณ์ขนาดเล็กให้กับหญิงสาวอีกคน ใบมีดเหล็กสีเทาถูกสไลด์ขึ้นมา คยองซูค่อยๆก้าวถอยหลังช้าๆแต่ถูกเด็กสาวอีกสองคนจับล็อคเอาไว้

 

 

 

 

บอกฉันมาว่าแกกับเซฮุนคบกันจริงมั้ย!”

 

 

 

 

เกร้ง!

 

 

 

ปล่อยฉันยัยพวกโรคจิต!” คยองซูปัดคัตเตอร์ตกลงพื้นก่อนจะตะโกนอย่างเหลืออด

 

 

 

เก่งนักเหรอ ได้!!

 
 

 แปะ! ปัง!

 ปัง!

 

 

 

 

 

อ๊าย กรี๊ด!!!” เด็กสาวที่กำลังจะลงมือทำร้ายคยองซูต้องกระจายตัวกันด้วยความตกใจเมื่อจู่ๆก็มีประทัดเม็ดเล็กโยนเข้าไป มันไม่ถึงกับทำให้เจ็บตัวแค่แสบผิวหนัง แต่เสียงของมันก็เรียกได้ว่าทำให้หูอื้อกันไปได้พักใหญ่ผนวกกับควันที่ลอยคลุ้งทำให้พื้นที่ตรงนั้นเกิดความชุลมุน พอดีกับจังหวะที่มือของคยองซูถูกคว้าไว้แล้ววิ่งออกไปจากตรงนั้นด้วยความรวดเร็ว

 

 

 

 

เท้าสองคู่เริ่มผ่อนความเร็วเมื่อเห็นว่าห่างไกลจากที่เกิดเหตุพอสมควร เสียงหอบหายใจของอีกคนทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นซับเหงื่อที่ขมับให้ ขอโทษนะ

 

  

ฉันคิดว่านายจะไม่มาแล้ว ปากรูปหัวใจเอ่ยขึ้นติดขัด พร้อมกับสายตาที่คนมองต้องใจหล่นฮวบ

 

 

 

 


ใครจะปล่อยให้แฟนโดนทำร้ายกันล่ะ ร่างเล็กถูกเขารวบไปกอดไว้จนจมอก วันนี้ได้เปลี่ยนสถานที่กอดรู้สึกแปลกๆดีแฮะ

 

 

 

 

ขี้โม้แล้ว

 

 

 

 

จริงๆแล้วถ้าฉันมาไม่ทัน ฉันคงจะโกรธตัวเองไปอีกนานเลย มันคือเรื่องจริงถ้าจงอินไม่บอกเขา เซนส์ที่เขามีก็อาจไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถ้าคยองซูต้องโดนทำร้าย

 

 

 


เซฮุน..” น้ำเสียงนุ่มเอ่ยเรียกเขาให้ออกจากภวังค์ ริมฝีปากสีอ่อนเม้มเข้าหากันจนเป็นเส้นตรงอย่างใช้ความคิดซึ่งนั่นมันทำให้เขาวิตกกังวลกับสิ่งที่จะออกจากปากแฟนตัวเล็กไม่น้อย

 

 

 

 

คบกับฉันมันลำบากมากมั้ย?

 

 

 

 

และสิ่งที่เขาได้ยินก็ไม่ได้ต่างจากที่คาดไว้ คยองซูมักจะคิดมากเกี่ยวกับเขา คนตัวเล็กคิดเสมอว่าการคบกันของเขาทั้งคู่หากเป็นความลับได้จะดีที่สุด จริงๆแล้วเขาเองไม่เคยมีความคิดที่จะปิดบังใคร แต่ก็รู้ว่าความลับน่ะมันไม่มีในโลกหรอก อย่างเช่นวันนี้ก็เหมือนกัน

 

  

ทำไมพูดแบบนั้นล่ะครับ คิดมากอีกแล้วนะ เขาวางมือลงบนกลุ่มผมนุ่มที่คุ้นเคยก่อนจะลูบมันอย่างเอ็นดู คยองซูน่ะต่อให้อยู่ในอารมณ์เศร้าก็ยังน่าเอ็นดูสำหรับเขาอยู่ดี

 

 ก็มันจริง นายต้องคอยหลบๆซ่อนๆเพียงเพราะแค่ฉันขอว่าให้เรื่องเราเป็นความลับ มันดูเห็นแก่ตัว บางทีนายอาจรู้สึกอึดอัดแต่ไม่กล้าบอกฉันตรงๆก็ได้ เสียงใสเมื่อครู่เริ่มเปลี่ยนเป็นอู้อี้จนเขาต้องรวบเอวอีกคนเข้ามาแนบไว้แล้วกดจูบลงบนผิวแก้มเบาๆ

 

 

 

 

คนเก่งเริ่มงอแงอีกแล้ว

 

 

 

 

เซฮุนนี่ฉันจริงจังนะ

 

  

อ่าโอเคครับโอเค เขายกมือสองข้างขึ้นยอมแพ้โหมดจริงจังตามที่แฟนตัวเล็กคนนี้บอก ยังไงซะเรื่องมันก็เลยมาถึงขนาดนี้แล้ว ต่อไปนี้เราจะไม่มีความลับกันอีกต่อไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

แก เห็นมั้ยฉันบอกแล้วเขาสองคนเป็นแฟนกัน

หมวกวันนั้นฉันเดาไม่ผิดจริงๆ

ได้ข่าวว่าเซฮุนไปช่วยคยองซูจากแก๊งค์ห้องห้าด้วย โคตรแฟนเลย

เสียดายจังเลยไม่น่าคบกันเลย ชิ

 

 

 

 

เสียงกระซิบกระซาบตลอดสองระยะทางที่เขาเดินเข้ามาในโรงเรียนพร้อมกับคยองซู แฟนที่คบกันมาเกือบสี่เดือนแล้ว แต่ใครสนล่ะ? เขาคว้ามือนุ่มๆนั้นมาจับไว้แล้วกระชับมันให้แน่นขึ้นเพื่อลดความประหม่าของอีกคนที่เอาแต่เดินก้มหน้า

 

 

 เงยหน้าหน่อยสิครับแฟน แกล้งหยอกคนข้างๆจนตาโตตวัดมองอย่างคาดโทษ พร้อมกับริ้วสีแดงบนพวกแก้ม

 

 

 

 

แค่นี้คนก็เกลียดฉันมากพอแล้ว คยองซูขมวดคิ้วด้วยความหงุดหงิดจนเขาอดไม่ได้ที่จะบีบแก้มด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

 

 

 

แค่เซฮุนรักคยองซูก็พอแล้วไม่ใช่เหรอครับ

 

 

 

 

เซฮ อ อื้อ!”

 

 
เขาบอกว่าความลับจะไม่รั่วไหลถ้าเราปิดปากใครไว้นะครับ แต่จะปิดแบบไหนก็อีกเรื่อง..

 

UNTOLD PART - - -

 

 


เออหน่า มันยังไม่ถึงเวลาว่ะ แต่ก็ใกล้เต็มทีแล้ว

 

 

 

เออๆใจเย็นเข้าไปครับมึง แล้วอย่ามาครวญเสียดายกับกูทีหลังนะ กลับบ้านดีกว่า เขาโบกมือเชิงไล่ไอ้เพื่อนตัวดีที่เดินออกจากห้องสมุดไป ก่อนจะหยิบหนังสือที่เคยยืมไว้ออกมากางแล้วไล่สายตาไปตามบรรทัดแต่ละเส้นโดยไม่รีบร้อน เขาไม่ได้รักกันอ่านขนาดนั้นหรอก เนื้อหาในเล่มแทบไม่เข้าหัวเขาเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

 

แต่สิ่งที่เขาทำเรียกว่าการฆ่าเวลาต่างหาก

 

 

 

 

เสร็จแล้วรอนานมั้ย? กระเป๋าเป้ใบไม่ใหญ่มากถูกเขาแย่งมาสะพายบ่าไว้ก่อนจะสลับเป้ของตัวองให้คยองซูกอดเอาไว้แทน

 

 

 

ไม่นานหรอกหน่า แล้วนี่ขนบ้านมาเรียนด้วยเหรอทำไมกระเป๋าหนักจัง

 

 

 

แล้วนี่ไม่เรียนหรือไงทำไมกระเป๋าไม่มีหนังสือสักเล่มห้ะ

  

 

เสียงหยอกล้อพร้อมกับจังหวะการเดินของขาสองคู่เคียงกันไประหว่างทางออกจากโรงเรียนในเวลาใกล้มืด ปราศจากผู้คนเป็นเวลาประจำของคยองซูและเซฮุน บางทีก็นึกขำว่าเขาเป็นดาราที่แอบเดทกันลับๆหรืออย่างไร แต่ก็นับว่าเป็นโมเมนต์ที่น่าตื่นเต้นดี

 

 

 

 

พรุ่งนี้เจอกันที่ห้องสมุดเหมือนเดิมนะ แล้วหนังสือน่ะเปลี่ยนเล่มบ้างเดี๋ยวเพื่อนสงสัย บ้านของเขากับคยองซูถัดกันไปแค่ซอยเดียวเอง เพราะฉะนั้นเขาทั้งสองคนจึงได้ใช้เวลากลับบ้านด้วยกันซะเป็นส่วนใหญ่

 

 


 

รู้แล้วครับแฟน ฝันดีนะ แก้มสองข้างถูกช่วงชิงอย่างรวดเร็วก่อนเซฮุนจะรีบวิ่งออกไปโดยไม่ปล่อยให้อีกคนได้เอาคืน นี่แหละความเอ็นดูอีกอย่างของเขาล่ะ

 

 

 

UNTOLD PART - - -

 

 


แต่ท่ามกลางความวุ่นวายของคนนับพันสายตาเขาก็ยังคงมองเห็นผู้ชายส่วนสูงร้อยเจ็ดสิบที่กำลังเดินเข้าแถวต่อจากเพื่อนอยู่ ใบหน้าขาวนั้นถ้าได้มองใกล้ๆคงเห็นเลือดฝาดที่แก้มอิ่มๆนั่น บนหัวนั่นมีหมวกแก้บสีดำสนิทสวมทับอยู่

 


 

 

ข้างบนหมวกนั้นมีอักษร S ประทับอยู่ด้วย ถ้าหากถามว่าทำไมเขาถึงมองเห็นน่ะเหรอทั้งที่ไกลขนาดนั้น

 

 ขอบใจมากนะ วันนี้เพื่อนทักว่าหมวกเท่ด้วย หมวกแคปธรรมดาสีดำสนิทถูกส่งคืนเจ้าของ เขายื่นมือรับมันมาก่อนจะอดยิ้มไม่ได้กับประโยคเด็กๆของคยองซู

 

 

 

 

แล้วไม่อวดไปด้วยล่ะว่าเจ้าของหมวกก็เท่ เขาแกล้งอีกคนก่อนจะได้รับการเบ้ปากตอบกลับมา

 

 

 

 

ไม่อวดหรอกหวง” โอเคครับไอ้เซฮุนขอตายตรงนี้..

 

 

 

UNTOLD PART - - -

 

 


นี่วันนั้นนายหาประทัดมาจากไหน? ตอนเห็นพวกยัยนั่นตกใจนะฉันอยากขำให้ฟันร่วงเลยอะ

 
หึ มีไอ้จงอินไว้ทำไมล่ะครับต้องใช้ให้เป็นประโยชน์สิ พวกลูกน้องมอต้นเกรียนๆของมันมีของแบบนี้เยอะจะตาย แฟนก็รู้ เขาเกยคางบนไหล่แคบก่อนจะทำหน้าอ้อนๆใส่คืนบ้าง

 

 

 

 

แสบจริงๆเลยแฟนใครครับ

 

 

 

 

แฟนคยองซูไงครับ รักนะความเอ็นดูของผม

 

 

 

 


จบเถอะเนาะ.

  - - - little talk - - -

ได้เวลาคลอดฟิคเซซูแล้วเด้อ คือมีพล็อตไว้เยอะมากแต่ไม่ค่อยจะไหลลื่นสักเรื่องเลย 

เรื่องนี้ชั่ววูบมากแต่งตอนเป็นหวัดรู้สึกสมองไหลลื่นกว่าเดิมเฉยเลย เนื่องด้วยความเซซูตอนนี้มันกร๊าวใจจนอยากกบฎสักสามเดือนเลยค่ะ อย่าว่ากันเนอะอ่านเอาเพลิดเพลินนะคะ 

แล้วเจอกันใหม่!

 

 สกรีมฟิคได้ที่ #ฟิคเอ็นดูซซ


 

 

                       
  B E R L I N ❀ 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ doxks_ จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น

 1. #10 muly_12 (@muly_12) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 16:29
  งื้ออน่ารัก~ ชอบคู่นี้จัง
  #10
  0
 2. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 23:38
  น่าร๊ากกกก
  #9
  0
 3. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 21:36
  โหยยยยยยยยย คตน่ารักเลยค่ะ ฮืออออ
  #8
  0
 4. #7 หมูอ้วน
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 20:56
  เขิลมากกก หุบยิ้มไม่ได้
  #7
  0
 5. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 17:14
  ฮื้อ น่ารักมากๆเลยค่่ะ จะคลั่งตายอยู่ตรงนี้ T/////T คยองซูน่าเอ็นดู้วเอ็นดู อยากได้ถ้าไม่ติดว่าเป็นแฟนน้งงุนไปแล้วนะ 555555
  #6
  0
 6. #5 kwanyoosu (@kwanyoosu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 21:24
  กรี้ดดดดดด เป็นฟิกเซซูที่น่ารักมากค่ะ
  ตอนแรกคิดว่าพี่ฮุนเขาป๊อดซะอีก โห แอบเงียบอะ สี่เดือนแล้วด้วย แต่ถ้าพี่ฮุนเขาฮอตขนาดนี้ ความรักเป็นความลับก็ดีแล้วล่ะค่ะ นี่พอมีคนเริ่มระแคะระคาย ดูสิ เกือบเสียโฉมแล้ว ดีที่จงอินบอก ไม่งั้น..จะเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากคิดเลย

  ชอบเวลาพี่ฮุนเขาหยอด เขาอ้อนอะ น่ารักมากเลย อิจคยองจัง กรั่ก ๆ
  แต่คยองตอนพูดว่า ไม่อวดหรอกหวงอะ โอยยย น่ารักน่าตีมากเลย หมั่นเขี้ยวอะ

  เป็นกำลังใจให้นะคะ รออ่านเซซูเรื่องต่อไปนะคะ อิอิ
  #5
  0
 7. #4 dksairung (@sairung1945) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:50
  น่ารักค่ะ >___<
  #4
  0
 8. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 20:35
  เหยดดดดด น่ารักไปอีก กระชับดีสมเป็นฟิคสั้น ภาษาสวย อ่านลื่นถึงจะมีคำผิดบ้างแต่ไม่ได้เป็น ปห อะไร เขียนมาอีกพี่จะตามมาอ่าน นานๆๆๆๆๆจะมีฟิคดีๆภาษาไม่ชวนให้เลิกอ่านกลางคันมาให้อ่าน อืมมม ส่วนคำแนะนำ พี่ว่าเราใช้คำว่า เขา เยอะไป บางจังหวะควรจะแทนชื่อเซฮุนไปเลยน่าจะดีกว่า สลับใช้ให้มันไม่เป็นคำซ้ำเวลาอ่านจะไหลลื่นกว่านี้แล้สก็จะไม่งงด้วย เพราะบางจังหวะเราก็แทนจงอินว่าเขาด้วย แล้วก็ลักษณะการเล่าเรื่องนี่คือให้ความรู้สึกแบบเซฮุนเล่าเรื่อง ใช้คำว่าผมไปเลยก็น่าจะดีนะ คิดว่าน่าจะทำให้อินมากขึ้น (พี่จะโดนตบมั้ย) 5555555555 แต่เรื่องสนุกนะ น่ารัก เลิฟฟ
  #3
  0
 9. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 18:01
  โอ้ยยยยเอ็นดูววววว ทั้งเรื่องเลยน่ารัก
  #2
  0
 10. วันที่ 18 กันยายน 2559 / 17:39
  เซซูเรื่องนี้กร๊าวใจไม่แพ้ตัวจริงเลยค่ะ ฮือออออออออ
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น