สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
นิยาย นักเขียน
เข้าสู่ My.iD Control | สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ | กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

What is love

ปัญหารูปภาพหาย | ค้นหาบทความแบบ Browse |   ค้นหาแบบ search! > ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: exo, exok, exom, hunhan, baekyeol, kaido, kaimyun, kaiho, krishan, chenmin, taobaek, exofiction, exofic, krismin, yixing
ผู้แต่ง : EroticNoona ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EroticNoona , Email : eroticnoona(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/eroticnoona
< Review/Vote > Rating : 100% [ 2 mem(s) ]
This month views : 14 Overall : 5,522
83 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 42 คน ]
แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
What is love เป็นผลงานของ EroticNoona เรื่องแรกของฟิควงน้องใหม่อย่าง EXO
ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Title: What is love
Author: EroticNoona
Characters: EXO
Pairings: HunHan etc.
Category: AU,Yaoi, Romance,School

Rate:PG
 
 
 
 
 
          
 
 
 

Oh Sehun โอเซฮุน เป็นเด็กเรียนปานกลาง ไม่ได้แย่และไม่ได้ดีเลิศ เขาออกจะร้ายกาจและเป็นหัวโจกของกลุ่มด้วยในบางครั้งแต่ก็ไม่ได้เกเรถึงขั้น ที่ทำให้ใครขยาดไม่อยากเข้าใกล้ เซฮุนเป็นเด็กหนุ่มเงียบขรึมไม่ค่อยยิ้มให้คนแปลกหน้าหรือใครก็ตามที่เขาไม่ สนิท และด้วยใบหน้าหล่อเหลาผิวพรรณสะอาดและมาจากตระกูลดังทำให้เขาเป็นที่ป๊อปปู ล่าในหมู่เด็กสาวส่วนใหญ่ ไม่ค่อยหวั่นไหวกับใครคนไหนเพราะเป็นคนไม่สนใจโลก แต่มีคนเดียวที่ทำให้ทัศนคติที่มีต่อผู้คนเปลี่ยนไป

  

Luhan ลูฮานเป็นเด็กหนุ่มที่มีใบหน้าน่ารักเกินกว่าเด็กผู้ชายทั่วไป ใครๆมักทักว่าเขาหน้าอ่อนคล้ายเด็กทารกซึ่งนั่นไม่เคยมีใครเถียง เขามักจะมีปัญหากับเส้นทางเนื่องจากความจำสั้น โก๊ะเสียจนเพื่อนสนิทต้องคอยดูแลไม่ห่างกลัวเพื่อนจะหาย มักจะชอบทำให้คนอื่นเป็นห่วงโดยไม่รู้ตัว ชอบความหนาวแต่เป็นคนไม่ค่อยทนต่อสภาพอากาศที่ตนเองรักซักเท่าไหร่จึงไม่ สบายอยู่บ่อยๆ ไร้เดียงสา ขี้อ้อน ขี้สงสัย และก็ขี้งอนถ้าถูกขัดใจเข้าบ่อยๆ


 

Jongin จงอินคือเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของเซฮุน ฐานะบ้านของพวกเขาต่างกันลิบลับแต่ก็เข้ากันได้อย่างไม่คาดคิด จงอินเป็นนักเรียนทุน เป็นเด็กกิจกรรม เป็นกรรมการนักเรียนตั้งแต่ม.ต้น จงอินถูกเสนอชื่อให้เป็นประธานนักเรียนปี2 แต่เขาไม่อยากเป็นจึงปฏิเสธไป เหตุผลก็คือยังอยากทำอะไรบ้าๆแบบเด็กม.ปลายที่ไม่ต้องกังวลภาพลักษณ์ของตัว เอง นิสัยปกติของจงอินคือร่าเริงยิ้มง่าย ออกจะขี้อายหน่อยๆถ้าถูกสาวๆจู่โจม มนุษยสัมพันดีเลิศแตกต่างจากเซฮุน ไม่เจ้าชู้แต่ทุกคนกลับคิดว่าจงอินนั้นชอบหว่านสเน่ห์สาวๆเสมอด้วยรอยยิ้ม ไร้เดียงสาอันแสนจริงใจ


  

Wu Yi Fan ยี่ฟานเป็นผู้ชายใจดีแต่หน้าดุ เขาหวงลูฮานมากเสียยิ่งกว่าเพื่อนทั่วไป พ่อของเขาเป็นลูกน้องคนสนิทของพ่อลูฮานทั้งสองจึงเล่นกันมาตั้งแต่ยังเล็ก ยี่ฟานเป็นคนอบอุ่น จริงใจและรักความสงบ พูดไม่ค่อยเก่งและมักจะขี้ประหม่าเวลาถูกกดดันให้แสดงความรู้สึกออกไปตรงๆ โผงผางรักเพื่อนพี่น้อง ชอบแสดงออกทางการกระทำมากกว่า หลายครั้งที่เขาถูกลูฮานกดดันให้พูดแสดงความรู้สึกแต่ยี่ฟานก็ไม่เคยทำได้ เลยซักครั้งทั้งๆที่เขามักจะตามใจลูฮานเสมอ อ่อนน้อมถ่อมตนและมีความเป็นผู้นำที่ดี


  

Kim Junmyun จุนมยอนเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี แต่งตัวดี มีฐานะเพราะมาจากตระกูลร่ำรวย ชอบดูถูกคนอื่นทั้งๆที่เขาเองก็ไม่ได้มีเจตนา จุนมยอนเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเซฮุน นิสัยคล้ายกันแต่ต่างกันที่เขาเป็นคนหยิ่ง พอใจในหน้าตาและฐานะของตน จริงจังกับทุกๆเรื่องเพราะทางบ้านคาดหวังกับเขามากจนจุนมยอนรู้สึกว่าตัวเอง โดนกดดัน ไม่มั่นใจในตัวเองทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนเก่งอยู่แล้วแต่มักจะชอบแข่งขันกับคน อื่นเสมอเพราะคิดว่ามันยังไม่ดีพอ เขายิ้มไม่เก่งและมักมีอะไรในใจเสมอแต่ไม่ค่อยยอมบอกใคร มีเพียงเซฮุนเท่านั้นที่รู้ทุกเรื่องแม้กระทั่งเพื่อนอย่างจงแดและมินซอกยัง ไม่สามารถเข้าถึงใจของจุนมยอนได้เลยด้วยซ้ำ คนคนนึงที่เขาไม่ชอบหน้าคือจงอินเพราะจงอินในสายตาของจุนมยอนเป็นเด็กยากจน เกเร และเขาคิดเสมอว่าจงอินมักจะพาน้องชายออกนอกลู่นอกทางทั้งๆที่จงอินไม่ได้ทำ แบบนั้นเลยแต่มักเป็นเซฮุนเสมอที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง


 

BAEK HYUN แพคฮยอนเป็นเด็กหนุ่มร่าเริง เขาได้ฉายาจากปี2ว่าเด็กรั่ว มักจะชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่ฟังคนอื่น เป็นตัวของตัวเองจนเกินไป และร่าเริงกว่าใครทั้งหมดในกลุ่มของเซฮุน

Park Chanyeol เด็กหนุ่มร่างสูงฉายาเจ้าชายของโรงเรียนคนนี้ชื่อว่าชานยอล เขาเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยอนุบาลของเซฮุนและไค ชานยอลเป็นเดือนของโรงเรียน เป็นคนยิ้มง่าย จริงใจ สุภาพและอ่อนโยนกับทั้งสาวๆและคนรอบกาย แต่มีคนนึงที่ไม่ค่อยจะเห็นด้วยซักเท่าไหร่ ชานยอลเข้ากับคนง่ายดูเจ้าชู้แต่แท้จริงแล้วเขามีใจให้เพียงคนคนเดียวเท่า นั้น

  

Huang Zi Tao เทาเป็นผู้ชายที่ชอบดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา เขามีแววตาเจ้าชู้คล้ายนิสัย ชอบหว่านสเน่ห์ด้วยรอยยิ้มลึกลับ เทาจัดอยู่ในผู้ชายที่อันตรายสำหรับสาวๆ เขาไม่จริงจังกับใครที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ภายนอกดูเงียบๆแต่แท้จริงแล้วเขาเป็นผู้ชายที่คอยสังเกตุผู้อื่นโดยใช้ความ สุขุมของตัวเองเป็นตัวกำบัง สำหรับเพื่อนๆแล้วเทาเป็นคนที่จริงใจคนหนึ่งแม้จะดูเหมือนไม่สนใจใครแต่เขา ดูแลและช่วยเหลือทุกคนอยู่ข้างหลังเสมอ

 

Kim Min Seok มินซอกเป็นผู้ชายหน้าตาน่ารัก ร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใส กินเก่ง การเรียนปานกลาง รักเพื่อนมาก เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นที่รักของรอบข้าง เขาได้รับเลือกให้เป็น Cutie boy ของชั้นปี เป็นคนถ่อมตัว มั่นใจในตัวเอง กล้าคิดกล้าทำ

 

Kim Jong Dae จงแดเป็นเพื่อนในกลุ่มของมินซอกแต่อยู่ห้องเดียวกับจุนมยอน จงแดเป็นเด็กเรียนดี เป็นเด็กหนุ่มอายุสิบแปดที่สุภาพ ยิ้มหวาน ตาสวย อบอุ่น จริงใจและเป็นมิตรกับทุกคน เขากับมินซอกอยู่บ้านใกล้กันเป็นเพื่อนเล่นกันแต่เด็กรวมไปถึงจุนมยอนที่ เป็นประธานนักเรียนของชั้นปีอีกด้วย จงแดมีใจให้มินซอกมาหลายปีแต่ไม่คิดจะเปิดเผยเท่าไหร่เพราะเขาไม่อยากทำลาย ความเป็นเพื่อน มีเพียงจุนมยอนเท่านั้นที่รู้ว่าจงแดคิดยังไงกับมินซอก

 

Do Kyungsoo คยองซูเป็นผู้ชายตัวเล็กและไร้เดียงสาที่สุดในกลุ่มของเซฮุน เป็นคนซื่อและชอบดูแลคนอื่น ขี้อายและมีน้ำใจ เขาเป็นประธานนักเรียนชั้นปีที่สองแทนจงอินที่สละตำแหน่งไปเพียงเพราะไม่ อยากทำ จงอินเป็นคนที่คยองซูเชื่อฟังที่สุดในกลุ่มทั้งๆที่เขาเป็นคนดื้อเงียบแต่พอ จงอินพูดอะไรคยองซูก็มักจะทำตามทุกครั้ง เขาไม่เก่งกีฬาเพราะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ เพื่อนๆชอบเรียกเขาว่าไอ้หนู แม้ทุกคนจะชอบเอาเปรียบแต่คยองซูก็ไม่โกรธ เขารักเพื่อนๆมากกว่าชีวิตของตัวเอง

 

Zhang Yi Xing ยี่ซิงเป็นเด็กซื่อ เขาไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเท่าไหร่เพราะสมาธิสั้น ถ้าว่าแบคฮยอนรั่ว ยี่ซิงเองก็คงจะเป็นพวกประเภทอยู่ไม่สุข เขารักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ยี่ซิงอาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ของเกาหลีเป็นเวลามากกว่าสี่ปี นั่นทำให้เขาพูดภาษาเกาหลีเก่งกว่าใครในนักเรียนแลกเปลี่ยนรุ่นนี้ เขาหาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่จบประถมเพราะพ่อกับแม่เกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ตอน นั้นทำให้ยี่ซิงกลายเป็นเด็กกำพร้า ยี่ซิงมีโอกาสได้กลับไปบ้านเกิดของเขาเมื่อสองปีที่แล้วและเริ่มเรียนที่ นั่นเพื่อเอาวุฒิการศึกษามาศึกษาที่เกาหลีเต็มตัว เขาคิดว่าตัวเองไม่ค่อยสนิทกับใครเท่าไหร่นักเพราะความที่เป็นตัวของตัวเอง และมีโลกส่วนตัวมากเกินไป ไม่ค่อยเปิดรับใครเข้ามาวุ่นวายได้ง่ายๆ แต่คนแรกที่เขาเปิดใจรับเข้ามาคือลูฮานคนที่ชื่นชมเขาและสนับสนุนให้เขาได้ ทำตามความฝันเสมอ หลังจากนั้นยี่ซิงก็ได้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับยี่ฟานเพื่อนสนิทลูฮาน และเทาที่เป็นเพื่อนร่วมคลาสเรียนที่แผ่นดินใหญ่

Kim Moonkyu มุนคยูคือเพื่อนในกลุ่มของเซฮุนกับจงอิน มุนคยูเป็นหนุ่มขี้เล่น สันโดษ ปากร้ายแต่ใจดี กับจงอินสองคนนี้ทำงานพิเศษที่เดียวกัน เป็นนักเรียนทุนเหมือนกันและพักอยู่ในหอเดียวกัน ฐานะทางบ้างของมุนคยูถือว่าดีกว่าจงอินไม่มากแต่ก็ไม่ได้แย่เท่า เป็นคนรักเพื่อนพร้อมลุยเสมอเมืิอเพื่อนมีปัญหา เขาแอบชอบจุนมยอนแม้จะรู้ดีว่าอีกฝ่ายจะไม่มีวันมีใจให้ก็ตาม มุนคยูจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองไม่ด้อยในสายตาของฝ่ายนั้น


Coming soon chapter1.


ชอบมาก! ทำไงดี

บอกต่อ ๆ กัน
URL\Link สำหรับเข้ามาอ่านหน้านี้
Embed Code สำหรับนำหน้านี้ไปแปะ
ส่งหรือเก็บบทความ ผ่านช่องทางอื่นๆ

Hi5Hi5
คำวิจารณ์ของเรื่องนี้ วิจารณ์บ้าง
 • ยังไม่มีคำวิจารณ์ของเรื่องนี้


ส่ง เรื่องนี้ ให้เพื่อนคุณอ่าน!!


คำสั่ง บันทึกบทความเป็น Favorite   ค้นหาบทความ   เวบบอร์ด Writer แจ้งบทความไม่เหมาะสม   กฏเกณฑ์การใช้งาน
เลือกอ่านตอนต่างๆ - อัพเดท 5 มิ.ย. 56 / 09:46

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ลง
1[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter1] *เพื่อนใหม่24 เม.ย. 55
2[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter1] อารมณ์ดี24 เม.ย. 55
3[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 3] หัวใจเต้นแรงจั30 เม.ย. 55
4[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 4] จูบ...8 พ.ค. 55
5[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 5]ข้อตกลง14 พ.ค. 55
6[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 6] ความเจ็บปวดของจุนมยอน1 มิ.ย. 55
7[HunHan EXO Fiction]What is love [Chapter 7] เลือกไม่ได้หรือไม่อยากเลือก13 ส.ค. 55
8[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 8] การแข่งขันที่สูสี23 ก.ย. 55
9[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 9] การตัดสินใจ19 ต.ค. 55
10[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter10] *ต่างคนต่างเสียใจ17 พ.ย. 55
11[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 11] คำอธิษฐานที่ไม่มีทางรู้ว่ามันจะเป็นจริง9 ธ.ค. 55
12[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 12] ความในใจของเซฮุน12 ธ.ค. 55
13[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 13] ความรู้สึกของลูฮาน14 เม.ย. 56
14[HunHan EXO Fiction] What is love [Chapter 14] แพ้...5 มิ.ย. 56

ส่ง เรื่องนี้ ให้เพื่อนคุณอ่าน!!


  ค้นหาบทความ   เวบบอร์ด Writer แจ้งบทความไม่เหมาะสม / Vote ผิดปกติที่ writer@dek-d.com

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ EroticNoona จากทั้งหมด 9 บทความ
เรื่อง หมวด ตอน คนเข้าชม โพสท์ คะแนน อัพเดท
1. [ HUNHAN SF Series] Baby Lulu แฟนฟิคเกาหลี 26 225/21832 449 100% 5 มี.ค. 59
2. HunHan Fic] The Vampires (ภาคสายเลือดแวมไพร์) แฟนฟิคเกาหลี 7 19/1246 12 0% 8 เม.ย. 58
3. [ChanBaek] ก๋วยเตี๋ยว เดอะซี่รี่ย์ แฟนฟิคอื่นๆ 1 2/235 1 0% 12 เม.ย. 57
4. Shot Fic แฟนฟิคอื่นๆ 2 0/569 3 0% 15 ก.ย. 56
5. What is love แฟนฟิคอื่นๆ 14 13/5521 83 100% 5 มิ.ย. 56
6. [EXO The Series Fiction] จีบ...(เด็กมหาลัย) แฟนฟิคเกาหลี 1 53/3005 3 0% 30 เม.ย. 56
7. [SF] หลงเลย HunHan แฟนฟิคเกาหลี เรื่องสั้น 13/1189 11 0% 16 เม.ย. 56
8. [SF] แค่บอกรัก HunHan แฟนฟิคอื่นๆ เรื่องสั้น 5/1008 13 0% 14 เม.ย. 56
9. 5 Days แฟนฟิคอื่นๆ 0 0/224 0 0% -
คำนิยม Top 3
"แต่งได้ดีมาก"

(แจ้งลบ)
เค้ามาวิจารณ?คนแรกนะไรท์ อิอิ

คู่ 1 นะฮุนฮาน น่ารักมากกกกก
คู่ 2 ชานแบค เค้าชอบคู่นี้ ชอบที่แบครั่วแล้วไม่รู้ความรู้สึกของชานอ่ะ ><
ขี้งอน มีกลัวด้วย ><

คู่ 3 ไคดีโอ คู่นี้น่าจะสมหวังทั้งคู่

คนอื่นที่ไม่มีคู่น่าจะจับคู่ให้นะไรท์ >< ไรท์แต่ง...| ดูเพิ่ม >>

"แหล่มเลย"

(แจ้งลบ)
ไม่รู้จะวิจารณ์อะไรดีอยากจะบอกว่าไรเตอร์เขียนดีมาก

อ่านตัวหนังสือแล้วเราตีความเห็นภาพได้อ่ะ

ชอบคาแรคเตอร์ของตัวละครที่วางไว้ มีความรักแบบซับซ้อน

ให้ติดตามอย่างบ้าคลั่ง มาเป็นกำลังใจให้

จริงๆแล้วทุกคู่เขียนดีหมด เราเองก็...| ดูเพิ่ม >>

คำนิยมล่าสุด
 
"แหล่มเลย"

(แจ้งลบ)

ไม่รู้จะวิจารณ์อะไรดี อยากจะบอกว่าไรเตอร์เขียนดีมาก อ่านตัวหนังสือแล้วเราตีความเห็นภาพได้อ่ะ ชอบคาแรคเตอร์... | ดูเพิ่ม >>


"แต่งได้ดีมาก"

(แจ้งลบ)

เค้ามาวิจารณ?คนแรกนะไรท์ อิอิ คู่ 1 นะฮุนฮาน น่ารักมากกกกก คู่ 2 ชานแบค เค้าชอบคู่นี้ ชอบที่แบครั่วแล้วไม่รู... | ดูเพิ่ม >>


 
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
ความคิดเห็นที่ 83(จากตอนที่ 10)
สุดท้ายคนที่ต้องเสียใจก็คือจุนมยอนอยู่ดี
ช่วยบอกหน่อยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ไคโฮใช่ไหมมมมม
PS.  SUNNY SNSD ALWAYS AND FOREVER <3<3<3 รักซันนี่ ชอบอึนจี หลงเด็กๆ exo ** 2NY แทซัน ซันสิก
Name : aommyzp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aommyzp [ IP : 58.8.129.235 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 / 02:25
ความคิดเห็นที่ 82(จากตอนที่ 8)
สงสารมยอนนนนน
PS.  SUNNY SNSD ALWAYS AND FOREVER <3<3<3 รักซันนี่ ชอบอึนจี หลงเด็กๆ exo ** 2NY แทซัน ซันสิก
Name : aommyzp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aommyzp [ IP : 58.8.129.235 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 / 02:16
ความคิดเห็นที่ 81
ะป็นปีละนะที่รอ
Name : meeeaan [ IP : 171.97.18.154 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 สิงหาคม 2556 / 23:31
ความคิดเห็นที่ 80(จากตอนที่ 13)
หายไปไหนมาตะเองงงง
เค้ายางรออยู่น้า
Name : yedawonyou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yedawonyou [ IP : 115.67.102.14 ]
Email / Msn: konde618(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2556 / 22:39
ความคิดเห็นที่ 79(จากตอนที่ 14)
คิดถึงฟิคนี้มากกกกเลยนะคะ ฮือออ

ดราม่าอีกแล้ววว

ค้างง่าาา

ฮุนไหวมั้ยเนี่ยย

พี่ลู่อย่าไปนะ ฮืออออน้องคยองน่าสงสาร จงอินแกกลับมาเถอะมาต่ออีกนะคะๆนะ

รักไรเตอร์ฬฒ
PS.  
Name : Lctmini < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lctmini [ IP : 171.7.175.160 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2556 / 01:01
ความคิดเห็นที่ 78(จากตอนที่ 14)
ไหงชานแบคถึงมาดราม่ากันได้เนี้ย อ่อยยยยยยย
ตอนนี้มีใครแฮปปี้บ้างงงง ระทมสุดๆเลย วุ่นวายไปกันใหญ่แล้วววว
รอตอนต่อไปไม่ไหวแล้วค่ะ ตื่นเต้นเชรงเชรง;___;
Name : NamiJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NamiJ [ IP : 115.67.133.248 ]
Email / Msn: madonnam_j(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 14:43
ความคิดเห็นที่ 77(จากตอนที่ 14)
ฮุนใจเย็นลูกกกกกกกกกกกกกกกกกก
หายใจลึกๆ T_________________T
พี่หมินไม่เป็นไรนะ พ่อมหายังรออยู่
คือพี่ลู่จัดการกับความรู้สึกตัวเองให้ดีๆเถอะ
ถ้ารักน้องฮุนจริงอ่ะ เธอจะไม่ไปกับอี้ฟาน
เธอมันยังไงกันแน่อ๊ากกกกกกกกกกกกกก
PS.  เ ลิ ฟ เ ท า เ ท า <3 ฟิ น ก ว า ง ดู ด ช า น ม HH <3
Name : MiLdalism < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLdalism [ IP : 171.6.233.189 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2556 / 19:40
ความคิดเห็นที่ 76(จากตอนที่ 12)
แมนโคตรอ่ะเน่เอ้ยยยยยย สารภาพแบบยาวยืดมากๆ><
สงสารทั้งคยองงี้แล้วก็พี่จุนมยอนเบย ฮือออออ เมื่อไหร่จะเข้าใจจจจ
Name : NamiJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NamiJ [ IP : 115.67.38.48 ]
Email / Msn: madonnam_j(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2556 / 17:28
ความคิดเห็นที่ 75(จากตอนที่ 11)
เรื่องนี้คนน่าสงสารเยอะมากๆเลย ไม่รู้จะเริ่มปลอบ(?)ใครก่อนดี
แต่แน่นอน นุ้งคยองเราต้องมาที่หนึ่ง ฮืออออ เรื่องนี้หนูรับบทหนักน่าดูเลยนะลูก
เกิดมาเป็นคิมจงอินแล้วนอกจากจะดำแล้วยังเลือกได้อีกนะเนี้ย โฮยยยยยยระทม~
ลุ้นให้มุนคยูมีแฟนเป็นฝั่งเป็นฝาสะทีนะ คอยแต่จะเป็นตัวชงให้คนอื่น55555
Name : NamiJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NamiJ [ IP : 115.67.38.48 ]
Email / Msn: madonnam_j(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2556 / 17:10
ความคิดเห็นที่ 74(จากตอนที่ 8)
ไม่รู้ว่าควรจะสงสารใครก่อนดี แต่ที่แน่ๆ สงสาร มุนคยูที่สุด55555555
PS.  รั ก แ ล ะ เ ทิ ด ทู ญ หุ น หั น
Name : MiLdalism < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLdalism [ IP : 171.6.170.188 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2556 / 16:55
ความคิดเห็นที่ 73(จากตอนที่ 13)
ไรท์เตอร์ คัมแบล็คคคคคคคคคคคค TT----------------------TT
กรีดร้องด้วยความดีใจ รู้ไหมเรานั่งรอไรท์เตอร์หน้าจอไอเพดทุกวันเลย
คิดถึง เรื่องนี้มาก ไรท์เตอร์อย่าหายนานแบบนี้สิ มาต่อไวๆๆนะ สู้ๆๆๆ
Name : meeeaan [ IP : 110.49.241.26 ]
Email / Msn: -
วันที่: 22 เมษายน 2556 / 14:54
ความคิดเห็นที่ 72(จากตอนที่ 13)
สงสารพี่ลู่ สงสารนุ้งซูชิ ฮืออออออออ
เกลียดจงอิน โลเล เบื่อดรีม12 ทำชั้นค้าง

เทอมันใจร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : PYCK [ IP : 110.49.251.114 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 เมษายน 2556 / 20:27
ความคิดเห็นที่ 71(จากตอนที่ 10)
สงสารไคโด้จัง เชียร์อิเน่น่ะ
Name : fionabf11(at)gmail.com [ IP : 141.0.9.26 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 20:41
ความคิดเห็นที่ 70(จากตอนที่ 2)
ว้าย! ฮุนฮานน่ารัก แบคก็ไม่รู้อะไรเลย
Name : fionabf11(แอท)gmail.com [ IP : 141.0.9.52 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 00:29
ความคิดเห็นที่ 69
แต่งต่อเถอะนะคะะะะะะ อยากอ่านต่อมากเลยย
Name : kdmiza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kdmiza [ IP : 183.182.127.188 ]
Email / Msn: souvanhnalath_a(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 23:20
ความคิดเห็นที่ 68(จากตอนที่ 12)
เอ่อ.... นานแร้วนะค่ะ ไรท์ไม่อัพต่อหรอค่ะอย่าปล่อยให้ค้างคาสิ ค่ะ ค้างเติ่งตั้งหลายคู่ ฟินฮุนฮาน จะรอนะค่ะ
Name : peplemint [ IP : 58.9.161.36 ]
Email / Msn: -
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:05
ความคิดเห็นที่ 67
ไรท์เตอร์ อย่าหายไปแบบนี้
เราคิดถึงเรื่องนี้มาก กลับมาเร็วๆนะ
Name : meeeaan [ IP : 101.109.61.147 ]
Email / Msn: -
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:35
ความคิดเห็นที่ 66
สงสัยทำไม ไรทื ไม่มาต่อซักทีน้า.....
Name : Kimtu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kimtu [ IP : 182.53.41.173 ]
Email / Msn: Kittipong_kim(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 20:22
ความคิดเห็นที่ 65(จากตอนที่ 12)
ไรเตอร์แค่เราอ่านบรรทัดแรกก็ร้องไห้แล้ว(T_T)
เจ็บปวดหัวใจตามฮุนฮานเลยฮืออ

Name : 'CLASMA- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'CLASMA- [ IP : 206.53.148.50 ]
Email / Msn: heewoo_battle(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2555 / 22:42
ความคิดเห็นที่ 64(จากตอนที่ 12)
เป็นวันที่ดีมากเลยย
เลขสวยมากนะไรเตอร์^^
ฮุนฮานอย่าเพิ่งจากกันนะT____T
แล้วจงอินจะกลับมาหาคยองซูมั้ย 
จงอินรู้ป่าวเนี่ยว่าซูโฮจะไปเรียนต่อ

ฮือออ เศร้า ต่อไวไวนะคะ
PS.  
Name : Lctmini < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lctmini [ IP : 171.6.233.38 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 10:50
ความคิดเห็นที่ 63(จากตอนที่ 11)
รออาเปาอยู่นะไม่เห็นออกโรงเลย
Name : ความลับTCW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความลับTCW [ IP : 118.174.54.165 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 15:35
ความคิดเห็นที่ 62(จากตอนที่ 11)
เซฮุนเป็นอะไร!?

ปอดหายไปข้างเหรอ โอ้ววว

พี่ลู่จะรุ้มั้ย ดูแลด่วนเลยยยย

แต่พี่ลู่นี่ไร้เดียงสาจริงๆเลย น่ารักอ่ะ ฮ่าๆๆคยองซู เจ้าหนูน่าสงสารที่สุดเลยย

จงอิน ทำอะไรให้มันชัดเจนหน่อยสิ!ชานแบคหวานเกินหน้าเกินตาไปแล้วนะมุนคยูดูเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องเลยอ่ะ เหมือนจะรู้ทุกอย่าง พยายามรู้ทุกอย่าง พยายามช่วยเพื่อน

แต่น่าสงสาร อยู่ท่ามกลางความรักของเหล่าเพื่อน เหอะๆๆๆ
PS.  
Name : Lctmini < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lctmini [ IP : 171.6.218.99 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 10:35
ความคิดเห็นที่ 61(จากตอนที่ 11)
จะบอกว่า มันหลากหลายอารมณ์มากค่ะ (แต่ชานแค วิน อิอิ)
อยากรู้จังว่า สุดท้ายแล้ว เฮียจะมีคู่กับเขามั้ย? 5555
ไรท์เตอร์ สู้สู้ ค่ะ ^^
Name : GREAT [ IP : 125.26.7.95 ]
Email / Msn: -
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 00:27
ความคิดเห็นที่ 60(จากตอนที่ 10)
โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย ไดโด้ ดราม่ามาหลายตอนมาก ใจหายเลยอ่ะ คยองต้องหนีไปแน่ๆ เจ็บใจแทน หันซ้ายหันขวาก็ยังเจ็บ เห้อ เจ็บสามคน สุดยอด แต่ไร่เตอร์หายไปนมนานมาเลยทีเดียว คิดถึงนะเนี้ย 
Name : intro_alumaster < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ intro_alumaster [ IP : 58.11.251.246 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2555 / 00:41
ความคิดเห็นที่ 59(จากตอนที่ 10)
อา สงสารท่านคริส
แล้วก็อาเปาน้อยของช้านไม่รู้เลยรึไงว่าตัวเองอาจเสียใจทีหลัง เฉินเฉินก้เป็นคนดีซะเหลือเกิน รีดเดอร์ไม่อยากเขื่อนแตกนะไรท์เตอร์ T T = =
Name : ความลับTCW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความลับTCW [ IP : 118.172.69.106 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤศจิกายน 2555 / 18:37
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android