สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

The crazy lover รักอันตรายยัยปีศาจ

ตอนที่ 1 : บทนำ


     อัพเดท 22 มี.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: เพทาย , Devil of Vandusk , ฉันนี่แหล่ะปีศาจ!! , นางเอกโหด + หล่อ + เก่ง =., =
ผู้แต่ง : DreaM_TimE ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DreaM_TimE
My.iD: http://my.dek-d.com/dreamtime
< Review/Vote > Rating : 97% [ 17 mem(s) ]
This month views : 20 Overall : 43,695
754 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 564 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
The crazy lover รักอันตรายยัยปีศาจ ตอนที่ 1 : บทนำ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3862 , โพส : 19 , Rating : 100% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


The Crazy Lover รักอันตรายยัยปีศาจ

 


บทนำ

 
 

 

 

 

สอบเสร็จแล้วไปฉลองที่ไหนดี เสียงทุ้ม ของชายหนุ่มรูปร่างสูงเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเรียบเฉย ดวงตาสีสนิมเหล็กแสนเย็นชากวาดตามองไปรอบกายอย่างไร้ความรู้สึกและนั่นทำให้สาว ๆ หลายคนในห้องสอบถึงกับแอบกรี๊ดออกมาอย่างหลงใหล โดยที่เจ้าตัวที่กำลังสาวเท้าออกมาจากห้องไม่ได้สำนึกเลยสักนิดว่าตัวเองกำลังทำให้สมาธิในการสอบของนักเรียนคนอื่น ๆ กระเจิงไปเสียแล้ว

เซิร์ส พาร่างสูงสุดฮอตของตัวเองมายืนข้าง ๆ ฉัน ก่อนจะหลับตาลงระบายลมหายใจอย่างเบื่อหน่าย ใช่ว่าหมอนี่จะไม่รู้ตัวว่าตัวเองฮอตสุด ๆ แค่ไหนหรอกนะ ผู้ชายคนนี้เขารู้ตัวดีเลยล่ะ แถมเขายังเบื่อหน่ายกับเรื่องดังกล่าวนี้สุด ๆ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ยังไงก็คงจะต้องโทษที่ตัวเองเกิดมาดูดีเกินไปเท่านั้นล่ะมั้ง แต่ก็นั่นแหละแม้จะเบื่อแค่ไหนหมอนั่นก็ไม่สนใจอยู่แล้ว สมกับฉายา Ice Satan ผู้ชายที่เย็นชาและอันตรายสุด ๆ ในโรงเรียน!

ฉันเบ้ปากให้เขาอย่างหมั่นไส้ ทั้งที่หมอนี่เข้าห้องสอบไปยังไม่ถึง 15 นาทีแท้ ๆ  (ลืมไปซะสนิทว่าตัวเองออกมาก่อน) แต่ให้ตายเหอะ! ฉันโคตรหมั่นไส้ไอ้ผู้ชายคนนี้เลยล่ะ แม้ว่าหมอนี่จะเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทสุด ๆ ของฉันก็ตาม แต่ว่าไม่อยากจะยอมรับจริงเลยว่าไอ้หมอนี่มัน เท่ห์บรรลัย และหล่อบัดซบ! สุดๆ ให้ตายสิ! โว๊ะเพื่อนฉันมันจะฮอตไปไหนวะเนี่ย!

เฮอะ! เห็นนิ่ง ๆ เย็นชา ๆ แบบนี้ แต่หมอนี่ปากร้ายสุดเลยล่ะ อย่าให้พูดเชียวนะขนาดยัยโอปอล์ที่เป็นผู้หญิงแท้ ๆ ยังอายเลย! โอปอล์ที่ฉันพูดถึงเนี่ยเป็นหนึ่งในสามเพื่อนรักของฉันเอง

                “พวกแกแน่ใจหรอวะ ว่าเมื่อตะกี้นี่คือการสอบนั่นไงพูดไม่ทันขาดคำเสียงแหลม ๆ ของยัยนั่นก็ดังขึ้น ก่อนที่เจ้าของใบหน้าหวานน่ารักราวกับตุ๊กตาจะพาร่างบอบบางของตัวเองมายืนข้างฉัน ขณะเดียวกันเธอก็โปรยรอยยิ้มแสนอ่อนหวานให้กับผู้คนรอบกายซึ่งส่งผลให้เจ้าตัวดูน่าทะนุถนอมราวกับนางฟ้าตัวน้อย ๆ สมกับฉายา Angle Smile นางฟ้าแห่งรอยยิ้มที่สุดแสนจะอ่อนหวานและน่าหลงใหลสุด ๆ และเพราะยัยนี่เป็นลูกสาวคนสุดท้องที่พ่อและพี่ชายทั้ง 2 คนรักและหวงแบบสุด ๆ ทำให้ยัยนี่ยิ่งดูน่าทะนุถนอมและบอบบางเข้าไปใหญ่ แต่ขอเหอะ! อย่าไปเชื่ออะไรกับรูปลักษณ์ภายนอกของยัยนี่ให้มากนักเลย เพราะประสบการณ์ที่ฉันรู้จักยัยนี่มากกว่า ห้าปี มันทำให้ฉันรู้ว่ายัยนี่ไม่ต่างอะไรกับแม่มด!

                “นั่นดิ ไม่รู้จะรีบไปไหนกัน เนอะเสียงทุ้ม ของสมาชิกคนสุดท้ายในกลุ่มฉันดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงโปร่งถึงหมอนี่จะสูงไม่เท่าเซิร์สแต่ก็ยังคงเป็นคนสูงอยู่ดี ใบหน้าที่หล่อเหลาอินเทรนด์ตี๋ ของ ดาม ก็ฮอตสุด ๆ ไม่แพ้อีตาเซิร์สเหมือนกัน อีกทั้งรอยยิ้มใจดีแสนอ่อนโยนของหมอนี่มักนะทำให้สาว ๆ เพ้อฝันถึงเสมอ สมกับฉายา  Prince of Sunshine เจ้าชายที่แสนสดใส เหอะ! ถึงรอยยิ้มหมอนี่จะดูสดใสแค่ไหนฉันก็ไม่สบอารมณ์กับรอยยิ้มของเขาอยู่ดี เพราะทำไมน่ะหรอ? ก็หมอนี่มันเป็นจอมเจ้าเล่ห์ รอยยิ้มที่แสนสดใสอะไรกัน รอยยิ้มเคลือบยาพิษล่ะสิไม่ว่า!

ส่วนฉันน่ะหรอ ฉันมีชื่อว่า เพทาย ^ ^  ในพวกเราทั้ง 4 คน ฉันคนนี้แหล่ะที่ฮอตที่สุด ฉันไม่ได้หลงตัวเองหรอกนะ แต่ว่าเอาตำแหน่งประธานนักเรียน 2 ปีซ้อนเป็นประกันเลยก็แล้วกัน และฉายาของฉันก็คือ Devil Of Vandusk! แวนดั๊สค์เนี่ย ชื่อโรงเรียนของฉันเองแหล่ะ

 “เป็นไรไปเพท์ ทำหน้าเครียด ๆ อย่าบอกนะว่าข้อสอบอาจารย์ดารารายทำพิษเซิร์สเอ่ยปากถามฉันไม่วายแขวะเล็กน้อยฉันสะบัดหางตามองเขาอย่างเคือง ๆ มันเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนในห้องที่ฉันจะมีปัญหากับวิชาคณิตศาสตร์ เพราะฉันมักมีเรื่องกับอาจารย์ประจำวิชาที่ชื่อว่า ดาราราย เป็นประจำ และอาจารย์มักจะให้ฉันทำข้อสอบที่ยากกว่าคนอื่นเสมอ โดยการแยกข้อสอบของฉันออกมาและเพิ่มโจทย์ที่ยากและยาวให้ฉันทำซึ่งมันจะยากกว่าของคนอื่นๆเป็นเท่าตัว ฉันไม่แปลกใจเลยที่บ้านของเซิร์สทำกิจการเกี่ยวกับอาหารสุนัข ก็ดูสิเลี้ยงไว้ในปากเยอะขนาดนี้!

“ตอนเป็นเด็กพ่อนายเอาอาหารหมากรอกปากหรือไงฟะ?! -  -” อันที่จริงฉันก็ไม่ปฏิเสธหรอก เพราะว่าเซิร์สพูดถูก ฉันรู้สึกแปลก    ตั้งแต่อยู่ในห้องสอบแล้วล่ะ รู้สึกโหวงยังไงก็ไม่รู้เหมือนกับว่าฉันกำลังขาดใจตายยังไงยังงั้น ความรู้สึกแบบนี้มันทำให้ฉันรู้สึกเป็นห่วงน้องชายฝาแฝดขึ้นมากะทันหัน ป่านนี้หมอนั่นจะเป็นยังไงบ้างนะ ฉันไม่คุยกับหมอนั่นมาสองสามวันแล้วเพราะหมอนั่นต้องอ่านหนังสือสอบ ให้ตายสิฉันเริ่มกระวนกระวายแบบนี้เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย
                “นั่นดิ ฉันเห็นด้วยกับไอ้เซิร์สมันนะ ว่าแต่แกเหอะ มีอะไรไม่สบายใจรึป่าวโอปอล์เลิกโปรยยิ้มหันมาถามฉันด้วยความเป็นห่วง สมแล้วที่แกมันเป็นเพื่อนซี้ของฉันโอปอล ^____^
                “
เลิกยิ้มเหอะเพท์ ฉันสยองอ่ะยัยโอปอลหรี่ดวงตาคมกริบมองฉันอย่างหวาดๆ

                ฉันยักไหล่อย่างเฉย    ขณะที่ความรู้สึกแปลก    เริ่มรุมเร้าข้างใน ฉันเป็นอะไรไปเนี่ย... หรือว่าไพรท์จะเกิดเรื่องนะ
                “ไม่มีอะไรหรอก พวกแกไปฉลองกันเถอะ อยู่ดี ๆ ฉันคิดถึงไพรท์เลยจะไปเยี่ยมเสียหน่อย ไปล่ะฉันโบกมือให้เจ้าพวกนั้นก่อนจะหมุนตัวไปยังโรงจอดรถ  สถานที่ที่จอดรถแลมโบกิสีแดงเพลิงของฉัน ความรู้สึกของฉันตอนนี้รู้สึกหัวหมุนแปลกๆคล้ายจะวูบให้ได้...ไพรท์ นายเป็นอะไรหรือเปล่านะ !!!                 คงเป็นเพราะสายใยที่ลึกซึ้งของแฝด ทำให้ฉันเกิดอาการเป็นห่วงหมอนั่นขึ้นมากะทันหัน และความรู้สึกเหล่านั้นพาให้ฉันตามหาตัวไพรท์เจอจนได้ แต่สภาพของไพรฑูรย์ที่ได้เห็นมันทำให้ฉันแทบช็อก ถึงฉันจะทำให้เคยเห็นคนอาการหนักขนาดนี้มานักต่อนัก หรือแม้แต่จะเป็นคนทำเองแต่ก็ไม่คิดว่ามันจะน่าใจหายขนาดนี้ ภาพร่างสูงโปร่งของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องชายฝาแฝดนอนกองอยู่บนพื้นหลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นแตกฮือไปเมื่อฉันเลี้ยวรถเข้ามาที่ซอกตึกแห่งนี้ เสื้อผ้าขาดวิ่นที่เกิดจากร่องรอยการถูกทำร้าย บาดแผลที่เกิดขึ้นตามร่างกายไม่ใหญ่มากเหมือนบาดแผลที่ตรงศีรษะ ที่ตอนนี้เลือดอาบจนมองไม่ออกว่าเป็นใคร แต่ความรู้สึกของฉันบอกได้เลยว่านั่นคือ ไพรท์ หรือไพรฑูรย์ น้องชายฝาแฝดของฉัน !!!
                “
เพท์น้องเป็นไงบ้าง??!!”
               
ร่างแบบบางของแม่วิ่งพรวดพราดเข้ามาในห้องหลังจากผ่านไปชั่วโมงกว่าที่ฉันโทรบอก แม่ของฉันตอนนี้อยู่ในชุดพนักงานอัยการที่ชินตา แต่ตอนนี้ชุดที่เคยอยู่ในสภาพเรียบร้อยดูหลุดลุ่ยจนดูแปลกตาไปเพราะความรีบและเป็นห่วงลูกชาย
                “คุณหมอบอกว่าสภาพแย่มากโดยเฉพาะสมองที่ถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงซึ่งอาจทำให้เป็นเจ้าชายนิทรา หรือถ้าฟื้นขึ้นมาก็จะจำอะไรไม่ได้ หรือจะพูดให้ถูกคือ สมองเสื่อมคำพูดของฉันทำเอาแม่ถึงกับหน้าซีดน้ำตาคลอเบ้า
                “แล้วหมอว่ายังไงต่อลูก น้องจะหายหรือเปล่า
                
หมอบอกว่ารอดูอาการก่อนฉันเดินไปโอบกอดแม่เพื่อเป็นการปลอบใจ ถึงแม้ฉันกับแม่จะอยู่กันคนละบ้านแยกกันอยู่แต่เรามักจะหาโอกาสไปพบเจอกันเสมอ
                “น้องจะฟื้นมั้ยลูก...”
                “
เพท์เชื่อว่าไพรท์ต้องฟื้นแม่ทำใจดี ๆ ไว้นะ เราต้องเข้มแข็งไว้ฉันกระชับอ้อมแขนเพื่อให้แม่รับรู้ว่ายังมีฉันอยู่อีกหนึ่งคน
                “อืม แม่จะทำใจดี ๆ ไว้ ไพรท์ต้องฟื้นขึ้นมา ขอบคุณลูกมากนะ ฮึกแม่บ่นพึมพำก่อนจะผละจากฉันไปเข้าห้องน้ำเพื่อจัดสภาพตัวเองให้เรียบร้อย...ทำให้ฉันได้อยู่เงียบ ๆ คนเดียวอีกครั้ง...เพื่อคิดว่าจะทำยังไงต่อไป และแน่นอนอยู่แล้วที่ฉันจะไม่มีวันปล่อยเรื่องนี้ไปโดยไม่ทำอะไรแน่ ๆ ฉันรู้ว่าแม่เองก็เช่นกัน

            ฉันเองก็เคยแปลกใจนะว่าทำไมแม่ถึงไม่ยอมให้ไพรท์ได้ศึกษาเกี่ยวกับวิชาป้องกันตัวบ้างทั้ง ๆ ที่หมอนั่นเป็นผู้ชายและที่สำคัญแม่เองก็เป็นอัยการเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะมีปัญหาอยู่แล้ว แต่ฉันก็เคยคิดว่าแม่อาจจะคิดถูกแล้วที่ไม่ให้ไพรท์เรียนหรือยุ่งเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งไม่อยากให้ยุ่งด้วยเท่าไหร่ไพรท์ก็ยิ่งแย่เท่านั้น ใช่ว่าฉันเองจะไม่รู้หรอกนะว่าตั้งแต่ไพรท์เริ่มเข้าโรงเรียนไพรท์ก็โดนแบบนี้มาตลอด แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุดเท่านั้น...และเอาเป็นว่าพอกันที! ถ้าจะให้ไพรท์โดนรังแกแบบนี้ต่อไปคงไม่ดีแน่...ในฐานะพี่ ฉันควรที่จะทำอะไรซักอย่างบ้างแล้วล่ะ!!!

            ไม่รู้หรอกนะว่าพวกนั้นเป็นใคร...มีอิทธิพลมาแค่ไหน แต่กล้าทำร้ายน้องชายฉันถึงขนาดนี้...พี่สาวที่แสนดีคนนี้จะทำให้พวกนั้นรู้เองว่านรกเป็นยังไง! 

*To Be Continued*

 

เอาบทนำมาลงให้แล้วจ้าาาา แก้ไขภาษาที่ไม่สละสลวยเรียบร้อย พร้อมทั้งเอาพื้นหลังออกด้วย รีดเดอร์ทั้งหลายจะได้ไม่ปวดตา จ๊วบๆ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

 

โอมจง โหวต โอมจงเม้น

1โหวต 1 เม้นท์ = 1ล้านกำลังใจ

รักรีดเดอร์ด้วยใจจริง จุ๊บDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
The crazy lover รักอันตรายยัยปีศาจ ตอนที่ 1 : บทนำ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3862 , โพส : 19 , Rating : 100% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 709
เป็นพี่สาวที่น่ารักอะไรเยี่ยงนี่ สุดๆไปเลยเพ่
Name : พิศ [ IP : 101.51.143.3 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 เมษายน 2558 / 15:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 683
สะบัดหางตาน่าจะเป็นตวัดหางตามากกว่านะคะ
Name : 'abk. [ IP : 171.96.177.115 ]
Email / Msn: abk(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 มีนาคม 2558 / 14:45

# 17 : ความคิดเห็นที่ 674
สนุกมากๆๆ
Name : Noname < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noname [ IP : 49.230.147.88 ]
Email / Msn: Toon_parn(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2558 / 07:33
# 16 : ความคิดเห็นที่ 581
เพทายแกโหดอะ 555 ชอบ
PS.  
Name : N'Gancha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'Gancha [ IP : 49.230.135.67 ]
Email / Msn: gancha91(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2557 / 22:23
# 15 : ความคิดเห็นที่ 580
เพทายแกโหดอะ 555 ชอบ
PS.  
Name : N'Gancha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'Gancha [ IP : 49.230.135.67 ]
Email / Msn: gancha91(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2557 / 22:23
# 14 : ความคิดเห็นที่ 579

PS.  
Name : N'Gancha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'Gancha [ IP : 49.230.135.67 ]
Email / Msn: gancha91(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2557 / 22:12
# 13 : ความคิดเห็นที่ 578
สวัสดีคะไรเตอร์ พึ่งเข้ามาอ่าน ฟากตัวด้วยนะคะ
PS.  
Name : N'Gancha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'Gancha [ IP : 49.230.135.67 ]
Email / Msn: gancha91(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2557 / 22:12
# 12 : ความคิดเห็นที่ 548
จัดหนักเลยเจ๊
PS.  ฉันไม่ใช่คนดี
Name : Game Min < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Game Min [ IP : 99.190.112.202 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2557 / 11:23
# 11 : ความคิดเห็นที่ 522
รออยู่น๊าค๊าาาา สนุกมากมายเลย อัพไวๆนะค๊าาาาาาาา *3*
Name : Pare'Patye < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pare'Patye [ IP : 101.108.102.192 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2557 / 23:17
# 10 : ความคิดเห็นที่ 458
ถล่มให้เละ
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2557 / 15:35
# 9 : ความคิดเห็นที่ 446
จัดการพวกมันเลยเพทาย
Name : นิรนาม (เขียนบน android) [ IP : 14.207.6.30 ]
Email / Msn: venus999998(แอท)gmail.com
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2556 / 11:10
# 8 : ความคิดเห็นที่ 445
จัดหนักๆๆๆๆๆ
Name : Nong paly [ IP : 27.55.197.129 ]
Email / Msn: suppamas.555poyd(แอท)gmail.com
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2556 / 07:46
# 7 : ความคิดเห็นที่ 414
ฟิน ชอบเพมากอ่ะ >`<
PS.  'สังหารยอดยุทธเพียงคนเดียวย่อมดีกว่าสังหารลิ่วล้อนับร้อยคน'
Name : อิงลี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิงลี่ [ IP : 113.53.27.10 ]
Email / Msn: ingdao_ii(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2556 / 16:01
# 6 : ความคิดเห็นที่ 373
น่าติดตามมมมากกกกกกก
PS.  Twitter : @sompreiwjeed
Name : Sompreiwjeed ❤ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sompreiwjeed ❤ [ IP : 124.120.101.27 ]
Email / Msn: rakcan_preaw(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2556 / 04:01
# 5 : ความคิดเห็นที่ 319
จัดไปเลยเพทาย!!!
PS.  โลกแห่งความจริง... ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนดำเนินไปภายใต้กฎเกณฑ์ แต่โลกแห่งความฝันนั้นไซร้.... ไร้ข้อผูกมัดใดพันธนาการ
Name : the girl god of death < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ the girl god of death [ IP : 118.173.19.111 ]
Email / Msn: insanefamily(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 12:29
# 4 : ความคิดเห็นที่ 240
โอะ เพทายจะทำยังไงล่ะหนอออ?
Name : ชินจังเด็กเอ๋อ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชินจังเด็กเอ๋อ [ IP : 171.7.130.182 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2556 / 20:28
# 3 : ความคิดเห็นที่ 177
ทำกันขนาดนี้ก็ปล่อยไว้ไม่ได้เหมือนกัน หึหึ
Name : Pishon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pishon [ IP : 223.204.132.69 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 15:12
# 2 : ความคิดเห็นที่ 35
ไพรท์ต้องหาย :))
Name : ปริ่ม: [ IP : 49.48.165.60 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 กันยายน 2555 / 18:57
# 1 : ความคิดเห็นที่ 4
 น่าสนุกนะคะ
Name : z-7tiMe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ z-7tiMe [ IP : 115.67.192.34 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 / 13:52
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กรกฏาคม 2558"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android