คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[FIC SJ:KIHAE] :: The One I Love ลิขิตหัวใจนายมาเฟีย

ตอนที่ 17 : The Goddess of Fate


     อัพเดท 29 ส.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: kihae, hanteuk, yunjae, woncinhyuk
ผู้แต่ง : DEATHBERRY ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEATHBERRY Email : deathberry.piin(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/deathberry
< Review/Vote > Rating : 98% [ 21 mem(s) ]
This month views : 80 Overall : 73,788
3,039 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 322 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[FIC SJ:KIHAE] :: The One I Love ลิขิตหัวใจนายมาเฟีย ตอนที่ 17 : The Goddess of Fate , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2993 , โพส : 50 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

            "คุณริวยะทิ้งนี่ไว้ครับ"

คิบอมพยักเพยิดไปยังหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เล่นซีดีแผ่นหนึ่งค้างไว้...เป็นซีดีที่ได้มาจากกล้องที่คนเจ้าเล่ห์อย่างคาเงโยชิ ริวยะซ่อนเอาไว้ที่มุมหนึ่งของชั้นหนังสือจนไม่เป็นที่สังเกตแม้เพียงนิด นายหนุ่มขยับเข้ามาใกล้หน้าจอก่อนจะลงมือเลื่อนเมาส์ไปกดฝห้ซีดีเริ่มเดินด้วยตัวเอง ภาพที่ปรากฏมีอะไรไม่มาก อีกทั้งมุมที่ซ่อนกล้องนั้นเป็นอุบอับ ภาพจึงค่อนข้างที่จะพร่ามัว

 

ซีวอนเฝ้ามองคาเงโยชิ ริวยะนั่งทำงานอยู่บนโต๊ะตัวใหญ่....เฝ้ามองชายชาวญี่ปุ่นตกใจจากปืนที่จ่อเข้าที่ข้างขมับ ทุกคนที่ยืนอยู่ด้านหลังจอมอนิเตอร์ต่างหรี่ตามองเจ้าของปืนผู้ซึ่งยืนหันหลังให้กับกล้องจนไม่สามารถบอกได้ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร แต่สำหรับคิบอม...ผมสีทองซีดกับท่ายืนจับปืนแบบนั้นช่างสะกิดความทรงจำของเขานัก ซีวอนทำท่าจะหมุนตัวเดินออกมาเพราะเห็นว่าซีดีแผ่นนี้คงไม่สามมารถให้อะไรกับเขาได้มากนัก แต่ทันทีที่คาเงโยชิ ริวยะที่อยู่ในภาพหมุนตัวออกมาเผชิญหน้ากับมือปืน ชายหนุ่มก็เหยียดยิ้มพร้อมกับก้มลงไปหยุดซีดี

 

"คิบอม..."

 

"ครับ"

 

"ฉันว่าเราเคยเห็นหมอนี่มาก่อนนะ"

นิ้วเรียวชี้เข้าที่มุมหนึ่งของจออันเป็นตำแหน่งของกรพจกบานใหญ่ที่กำลังสะท้อนภาพใบหน้าของเทวทูตแห่งความตายให้ทุกคนในห้องได้ประจักษ์ ถึงแม้จะได้สบตาเพียงไม่กี่วินาที แต่ซีวอนก็จำชายหนุ่มที่มีร่างอาบเลือดของใครบางคนอยู่ในอ้อมแขนได้ เขาเหยียดยิ้มกว้างขึ้นพร้อมกับหมุนตัวเดินออกมาจากห้อง ตรงไปยังรถของตนที่จอดทิ้งไว้ด้านนอกโดยมีชางมินและคิบอมเดินตามมาติดๆ

 

"จะไปไหนหรอครับคุณซีวอน"

 

"ไปหาคนพิเศษของฉันน่ะ"

 

"คนพิเศษ?"

 

"ใช่...อีตัวคนพิเศษของฉันเอง"

 

......................................................................

 

ร่างสูงเฝ้ามองโลงศพสีดำสนิทที่วางแน่นิ่งอยู่ในหลุมลึกซึ่งกำลังรอการกลบฝั่งในเย็นวันนี้ด้วยสายตาว่างเปล่า ดอกกุหลาบสีแดงมากมายถูกโยนลงไปบนโลงราวกับเป็นคำบอกลาครั้งสุดท้านจากญาติมิตรที่มาร่วมงาน  แต่ในมือของเขากลับมีดอกกุกลาบสีขาวบริสุทธิ์...สีที่นางฟ้าของเขาชอบมอบให้เขาเสมอ ริมฝีปากหยักกดจูบลงบนกลีบดอกไม้แสนบอบบางแผ่วเบาราวกับกำลังสัมผัสแก้มเนียนใสของคนที่เขารักมาเหลือเกินก่อนจะปล่อยมันลงไปวางอยู่ท่ามกลางดอกอื่นๆบนฝาโลงที่ปิดสนิท

 

สุสานในวันต้นฤดูหนาวช่างเงียบกริบและหนาวยะเยือก แต่มันอาจะเป็นเพราะหนึ่งในคนที่นอนอยู่เบื้องใต้คือนางฟ้าของเขาก็ได้ที่ทำให้ทุกอย่างแลดูหนาวเย็นแบบนี้ ดวงตาคมหลังแว่นดำทอดมองหัวใจของตนที่นอนแน่นิ่งอยู่ในโลงอันแข็งกระด้างเป็นครั้งสุดท้ายแล้วจึงหมุนตัวเดินจากมา ชายเสื้อโค้ทยาวถึงเข่าโบกสะบัดเบาๆตามแรงลมหนาวที่พัดผ่านเช่นเดียวกับชายผ้าพันคอสีเข้ม ทุกอย่างว่างเปล่าเพราะงานพิธีได้จบลงไปนานแล้ว เขาเพียงแค่กลัวจะร้องไห้ออกมาถ้าได้ฟังบทสวดอันน่าเศร้าที่บอกว่าปาร์คจองซูจะไม่มีวันกลับมาอีกแล้วจึงได้เข้ามาตอนงานเลิก...ปาร์คจองซูนางฟ้าผู้แสนสดใสของเขา

 

"พี่ฮัน..."

เสียงหวานของเด็กหญิงตัวเล็กทำให้ขาที่กำลังจะยกคร่อมรถมอเตอร์ไซต์ตวัดกลับลงมาตามเดิม ฮันคยองเดินกลับไปหาเด็กหญิงตัวน้อยก่อนจะทรุดตัวนั่งลงบนเข่าข้างหนึ่งเพื่อให้สายตาอยู่ในระดับเดียวกัน ดวงตากลมๆของเธอนั้นแดงก่ำและช้ำไปด้วยน้ำตาจนเขาอดไม่ได้ที่จะใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเช็ดมันเบาๆอย่างปลอบโยน

 

"ยังไม่กลับอีกหรอครับยุนฮา"

ชายหนุ่มเอ่ยถามพลางกระชับเสื้อกันหนาวสีกรมท่าเข้ากับตัวเล็กๆของคนใส่มากขึ้นเพื่อไม่ให้ลมหนาวทำร้ายคนสำคัญของนางฟ้ามากไปกว่านี้

 

"แม่บอกว่า...ฮึก...พี่จองซูจะไม่มาเล่นกับยุนฮาอีกแล้ว...ฮึก...จริงหรอคะพี่ฮัน"

ฮันคยองใช้ชายผ้าพันคอของตนเช็ดหยดน้ำตาที่ข้างแก้มใสเบาๆ...ไม่รู้จะตอบสิ่งใด เขาจึงเลือกที่จะกดจุมพิตเข้าที่หน้าผากเนียนเบาๆเหมือนอยากจะให้คำถามเมื่อครู่ถูกลืมไปเสีย

 

"พี่จองซูแค่กลับสวรรค์น่ะ...นางฟ้าต้องอยู่บนสวรรค์ไม่ใช่หรอครับ"

 

"ใช่...แต่ว่า..."

 

"ยุนฮา!...กลับบ้านได้แล้วลูก!"

เสียงตะโกนร้องเรียกของมารดาทำให้ยุนฮาชะงักคำแย้งของตน...เริ่มมีท่าทีลังเลว่าควรจะอยู่กับพี่ชายคนดีต่อหรือว่าวิ่งกลับไปหาแม่ดี ชายหนุ่มชาวจีนคลี่ยิ้มออกมานิดก่อนจะจูบเบาๆลงบนริมฝีปากเล็กของเด็กหญิงตรงหน้าเป็นการบอกลา

 

"แม่เรียกแล้วครับยุนฮา"

 

"ยุนฮาจะได้เจอกับพี่ฮันอีกใช่มั้ยคะ"

 

"พี่จะหมั่นไปเยี่ยมบ่อยๆก็แล้วกัน"

ยุนฮาแย้มรอยยิ้มออกเป็นครั้งแรกของการสนทนา เธอเข้าไปหอมแก้มชายหนุ่มตรงหน้าฟอดใหญ่แล้วจึงวิ่งกลับไปหามารดาของตนที่ยืนรอคอยอยู่ที่รถ ฮันคยองมองร่างเล็กๆนั่นอยู่ชั่วครู่ก่อนจะยืดตัวยืนขึ้น แว่นดำถูกเกี่ยวออกจากใบหน้า แทนที่ด้วยหมวกกันน๊อคสีดำสนิทเช่นเดียวกับตัวเครื่องก่อนขายาวจะเหวี่ยงขึ้นคร่อมตัวถัง แล้วจึงพายานพาหนะของตนแล่นออกไป

 

.............................................................

 

 

"อ่า...อืม"

เสียงครางดังกระหึ่มอยู่ในห้องเล็กๆด้านบนของผับแห่งหนึ่้งจนแทบจะทะลุลงไปชั้นล่าง ร่างอวบท้วนของชายวัยกลางคนคนหนึ่งที่มีเทพธิดาเริงระบำด้วยร่างกายเปลือยเปล่าอยู่บนส่วนอ่อนไหวยกมือขึ้นจับเอวคอดเล็กของคนด้านบนเพื่อบังคับให้กระแทกกายลงมาแรงกว่านี้...ไม่คิดถนอมร่างบอบบางแต่ก็แสนสกปรกไปด้วราคีแม้เพียงนิด แต่ยังไม่ทันทีาจะถึงจุดหมายตามร่างบางที่เสร็จไปก่อนแล้ว ประตูห้องก็ถูกผลักเปิดเข้ามาอย่างเสียมารยาทเป็นที่สุด

 

"เฮ้ย!"

ชายร่างท้วมร้องลั่นเมื่อปรากฏร่างของชายแปลกหน้าพร้อมลูกน้องเป็นฝูงเดินเข้ามาประชิดเตียงของเขา ต่างจากเทพธิดาแห่งผับคนสวยที่เพียงแค่ปรายตามองแขกผู้มาเยือน

 

"ให้ตายสิซีวอน....ไม่เห็นรึไงว่าผมกำลังยุ่งอยู่"

 

ปัง!

 

"ตอนนี้ไม่แล้ว"

ร่างของลูกค้าคนล่าสุดสิ้นใจตายคาเตียงทันทีที่ถูกปืนยิงเข้าให้ที่กลางหน้าผาก คนที่บัดนี้ว่างเสียแล้วถอนหายใจออกมาเบาๆให้กับอารมณ์ร้อนๆของลูกค้าขาประจำของตนพลางก้าวออกมาจากร่างอันไร้ชีวิตลงมานั่งบนขอบเตียงโดยไม่ลืมที่จะเอื้อมไปหยิบผ้าห่มอันยับย่นมาปกคลุมช่วงล่างของตน

 

"มีอะไรก็ว่ามา...ผมไม่มีเวลาว่างทั้งวันหรอกนะ"

คนตัวเล็กว่าพลางก้มลงไปหยิบซองบุหรี่ออกมาจากกระเป๋ากางเกงของตนที่ถูกถอดวางทิ้งไว้อยู่ใกล้ๆ เขาเคาะมันออกมาหนึ่งมวนก่องจะคาบมันไว้ที่ริมฝีปาก เอื้อมมือไปหยิบไปแช๊คบนโต๊ะแล้วจึงจุดไป สร้างควันพิษให้อบอวลไปทั่วห้องอย่างไม่คิดเกรงใจว่าใครจะไม่ชอบ ดวงตากลมช้อนขึ้นมองคนที่ยืนค้ำหัวของตนอยู่พลางเลิกคิ้้วขึ้นคล้ายจะขอคำตอบของคำถามของตน ซีวอนแย้มรอยยิ้มออกมาจนปรากฏลักยิ้มบุ๋มลงไปที่ข้างแก้ม...คงจะดูน่าเอ็นดูกว่านี้แน่ถ้าแววตาสีกาแฟคู่นั้นไม่ได้ทอแววมากเล่ห์ร้ายกาจขนาดนี้

 

"ตั้งหลายปีแล้ว ยังไม่เลิกสูบอีกหรอ...ไม่กลัวโดนปลดออกจากตำแหน่งเทพธิดาของร้านรึไง"

 

"ผมชอบของผม...คุณไม่เกี่ยวคุณซีวอน"

คนไม่เกี่ยวหัวเราะขำในชำคอพลางยกมือขึ้นลูบผมสีดำสนิทของร่างบางตรงหน้าให้เข้าที่เข้าทางเรียบร้อยก่อนจะก้มลงไปจุมพิตที่ข้างแก้มใส และเล็มไปตามแนวกรามได้รูป ไปจบท้ายที่ใบหูเล็ก

 

"อยากให้ช่วยหน่อยได้มั้ย"

เสียงทุ้มกระซิบบอกเบาๆอยู่ริมหู...สั่นพร่าอย่างยั่วยวนพลางขบเม้มไปตามใบหูอย่างหยอกล้อ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะชินชาเสียแล้ว เพราะแก้มเนียนไม่แม้แต่จะขึ้นสี...ยังคงสูดควักพิษเข้าปอดอย่างไม่ยี่หระ

 

"ผมมีงานต้องทำ"

 

"ถ้าแลกกับการที่ทำให้นายหลุดไปจากนรกนี่ล่ะเทพธิดา...ตกลงรึเปล่า"

 

............................................................

 

ฮันคยองโยนจดหมายโฆษณาไร้สาระที่เสียบทิ้งไว้อยู่ในตู้จดหมายของเขาลงถังขยะที่ตั้งอยู่ใกล้ๆลิฟต์ทันทีที่ก้าวเท้าออกมา ร่างสูงเดินไปปลดล๊อคประตูห้องของตน แต่ยังไม่ทันที่จะได้หันหลังไปกดล๊อค ร่างโปร่งของใครคนหนึ่งที่ก้าวออกมาจากในครัวของเขาก็ทำให้เขาต้องรีบยกปืนขึ้นจ่ออย่างรวดเร็ว ดวงตาสีดำแข็งกระด้างจ้องมองแผ่นหลังบอบบางของผู้บุกรุกอย่างดุดัน

 

"เข้ามาได้ยังไง!"

 

"ถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่ในซ่อง นายต้องรู้อะไรนิดหน่อย"

คนแปลกหน้าไหวไหล่เหมือนมันไม่สำคัญอะไรนักหนาที่จะบอกให้คนอื่นรู้ว่าสองในสามของชีวิตของเขานั้นเติบโตขึ้นมาจากในซ่องเล็กๆแห่งหนึ่งที่สามารถพัฒนามาเป็นผับชั้นสูงได้ภายในเวลาไม่ถึงสิบปี ก่อนจะหันมาสบตากับเจ้าของห้องที่แทบจะทำปืนหลุดมือทันทีที่ได้เห็นใบหน้าหวานของผู้บุกรุกได้ชัดตา ดวงตาคมขยับเบิกกว้างพร้อมด้วยหัวใจที่เริ่มสั่นระรัว...บางทีเขาอาจจะแค่ฝันร้ายจริงๆก็ได้

 

"ปาร์คจองซู..."

 

"นั่นอาจจะเคยเป็นชื่อของผม...ไม่รู้สินะ ผมจำชื่อของตัวเองไม่ได้แล้ว ที่นั่น...พวกเขาเรียกผมว่าอีทึก"

คนสวยตาหวานยังคังเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อย...น้ำเสียงที่เหมือนไม่แคร์อะไร ซึ่งมันก็ทำลายความฝันเล็กๆของฮันคยองลงแทบจะในพริบตา...เหมือนมาก แต่ก็ไม่คล้ายเอาเสียเลย...ไม่มีทางใช่นางฟ้าของเขา! เจ้าของห้องกระชับปืนในมือให้แน่นมากขึ้นด้วยแววตาที่ยิ่งทวีความแข็งกร้าว

 

"มีธุระอะไร"

 

"ผมถูกส่งมาเป็น...ของขวัญแสดงความเสียใจ"

 

"ให้ใคร"

 

"คุณ"

ดวงตาแสนหวานที่แลดูแห้งแล้งและแข็งกระด้างจ้องมองตรงมาที่เขาราวกับจะยืนยันในคำสั่งนั้น แต่คนที่ได้รับของกำนัลดูท่าจะไม่ได้ยินดีรับเท่าไรนัก เขาสับรังเพลิง...พร้อมที่จะปลิดชีพอีกฝ่ายได้ทุกวินาที

 

"กลับไปบอกว่าเจ้านายของนายว่าฉันไม่ต้องการ"

 

"เขาบอกว่ามอบตัวผลให้...เพื่อคุณจะได้เอาไปแทนที่คนรักของคุณ"

คำว่าคนรักทำให้ฮันคยองเลือดขึ้นหน้า เขาตรงเข้าไปใช้มือเกร็งจับลำคอผอมบางของคนตัวเล็กพร้อมกับผลักไปจนชนของโต๊ะตัวหนึ่งเข้า อาวุธสังหารถูกยกขึ้นมาเล็งที่ข้างขมับ...ไม่มีท่าทีลังเลที่จะไม่ยิงถ้าคนสวยยังคงพูดไม่ระวังปาก ดวงตาสีดำของเทวทูตแห่งความตายนั้นวาวโรจน์...ดูเหี้ยมเกรียมจนร่างกายหนาวสั่น แต่เทพธิดาคนสวยกลับยังคงนิ่งเฉย...ดวงตาว่างเปล่าไร้ร่องรอยแห่งความหวาดกลัวราวกับไม่มีสิ่งใดสามารถทำให้เขากลัวได้อีกต่อไป...เหมือนตุ๊กตานัยน์ตาลูกปัดกระนั้น

 

"อีตัวชั้นต่ำอย่างนาย...แทนที่ใครไม่ได้หรอกรู้เอาไว้ด้วย"

มันก็นานแล้วที่ใครต่อใครต่างเรียกเขาแบบนี้ แต่ไม่ว่าจะอีกสักสิบปีหรือยี่สิบปี อีทึกก็ไม่เคยชินกับสรรพนามนี้เสียที...ต้องเจ็บปวดเพราะคำๆนี้ทุกทีไป แต่เขาก็ไม่ได้แสดงมันออกมาทางสีหน้าหรือแม้กระทั่งแววตา เขายังคงจ้องใบหน้าคมที่อยู่ห่างเพียงคืบแน่นิ่งเหมือนอยากจะให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาไม่เคยคิดแคร์กับคำหยามเหยียดใดๆ ถึงแม้ปอดจะเริ่มแสบร้อนเพราะมือที่บีบเกร็งลำคอของเขาแน่นขึ้น แต่อีทึกก็ยังคงไว้ซึ่งความเย็นชา...ไร้ความรู้สึกใดๆโดยสิ้นเชิง

 

"แต่ดูเหมือนว่าผมจะถูกส่งมาให้ทำแบบนั้นกับคุณนะ"

ร่างสูงกดคนปากดีลงกระแทกโต๊ะอย่างรุนแรงจนข้าวของมากมายพากันกลิ้งหล่นลงพื้นเสียงดัง มือใหญ่กดแนบลำคอขาวมากขึ้นจนรู้สึกเหมือนว่ามันกำลังจะหักลงมาคามือของเขาด้วยมือเพียงข้างเดียว...ผอมจนแทบจะไร้น้ำหนักอยู่แล้ว แต่อีทึกยังคงนิ่งเฉย...ไม่มีท่าทีทุรนทุรายอย่างที่ควรจะเป็น มันยิ่งทำให้อารมณ์ของฮันคยองปะทุเดือดยิ่งกว่าเก่า...ภาพรอยยิ้มแสนสดใสของนางฟ้าเจ้ามาซ้อนทับภาพของชายหนุ่มตรงหน้า...รอยยิ้มของคนที่เขารักมาก...คนที่ถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น! เรียวปากหยักเหยียดยิ้มเหี้ยมด้วยหวังจะให้อีกฝ่ายหวาดกลัว แต่มันกลับได้ผลไปในทางตรงหันข้าม...อีทึกไม่ได้หวาดกลัว เขาเคยเห็นรอยยิ้มแบบนั้นมาจนชินตา...รอยยิ้มที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาดื้อดึง...และเขาก็รู้ดีว่าจะมีสิ่งใดตามมา

 

"อยากเป็นตัวแทนก็ตามใจ...เป็นอีตัวคงรู้หน้าที่นะ"

เทวทูตหนุ่มทิ้งปืนในมือก่อนจะจับร่างบอบบางให้พลิกคว่ำหน้าลงกับโต๊ะ กระชากดึงกางเกงของอีกฝ่ายลงไปกองกับพื้นแล้วจึงปลดกางเกงของตัวเองออกอย่างรีบร้อนจนมันออกไปได้เพียงหมิ่นเหม่สะโพกเท่านั้น เขาขยับกายแทรกเข้าไปในช่องทางร้อนด้านหลังทีเดียวจนสุดอย่างไม่คิดจะเอ่ยอะไรให้เสียเวลาอีกต่อไป...ก็แค่อีตัวข้างถนน ไม่จำเป็นสำหรับความอ่อนโยนหรอก!

 

เขาถอนกายออกแล้วจึงกระแทกกลับเข้าไปหาความอ่อนนุ่มอันตอดรัดอีกครั้งจนเลือดเริ่มไหลรินลงมาตามปลีน่องขาว แต่ใบหน้าหวานที่แนบอยู่กับเนื้อไม้หยาบก็หาได้แสดงความเจ็บปวดออกมาไม่ อีทึกทำเพียงแค่เอื้อมมือข้างหนึ่งขึ้นไปจับขอบโต๊ะเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองขยับไหวไปตามแรงกระแทกอันหนักหน่วงและไม่คิดปราณีมากเกินไปนัก ฮันคยองยึดจับสะโพกมนเอาไว้เพื่อจะได้แทรกตัวได้ลึกขึ้น...กระแทกตัวเข้าไปได้แรงขึ้น...ขยับบีบคลึงเนื้อนวลจนขึ้นสีก่ำไปหมด ใบหน้าคมแหงนหงาย ดวงตาปิดสนิท...เสพสุขอยู่กับภาพรอยยิ้มอันสดใสของปาร์คจองซูในความทรงจำและระบายมันออกมากับร่างกายอันแสนบอบบางของอีทึก

 

"อ่า...จองซู...อืม...จองซู"

เขาครางออกมาเบาๆก่อนจะปลดปล่อยทุกหยาดหยดออกมาจนมันไหลย้อนออกมาตามเรียวขาปนกับเลือดเมื่อเขาถอนร่างของตนให้ถอยห่าง ชายหนุ่มดึงกางเกงของตนกลับขึ้นมาตามเดิมพลางเฝ้ามองร่างของของกำนัลของเขาค่อยๆชันตัวขึ้นยืนและก้มลงสวมกางเกงตามเดิม...ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น...ราวกับไม่ได้เจ็บปวด

 

"ห้องน้ำอยู่ไหน" เสียงหวานเอ่ยถามพลางติดกระดุมกางเกงของตน

 

"ทางนั้น"

 

"สูบบุหรี่ได้มั้ย"

 

"ตามใจ"

อีทึกพยักหน้ารับเงียบๆก่อนจะเดินไปหากระเป๋าใบเล็กของตนที่วางทิ้งไว้บนเคาน์เตอร์ในห้องครัว หยิบมวนบุหรี่และไฟแช๊คออกมาแล้วจึงเดินออกไปนอกระเบียง ซึ่งจากที่ฮันคยองเห็น...คนตัวเล็กจุดบุหรี่ขึ้นสูบด้วยท่าทางที่เหมือนเพิ่งจะกลับถึงบ้าน แววตาว่างเปล่าจนน่ากลัวว่าจะเป็นตุ๊กตาจริงๆ...เป็นเทพธิดาแห่งโชคชะตาที่ถูกฟ้ากำหนดให้ชีวิตตกอยู่ภายใต้น้ำตามาตั้งแต่จำความได้ และตอนนี้ก็ถูกส่งลงมาเพื่อเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้เต็มไปด้วยน้ำตา

 ........................................................................
เป็นตอนสั้นๆที่มีความหมายมากมายมหาศาลทีเดียวสำหรับตอนนี้ ไรเตอร์ก็ยังคงขนมุกเดิมกลับมาเล่นใหม่อีกรอบ(หวงว่คงจะยังไม่เบื่อกัน- -") นั่นคือ มุกเทพธิดากับนางฟ้านั่นเอ เป็นคำสองคำที่มีความหมายเหมือนกันเปี๊ยบ แต่สำหรับไรเตอร์....มันให้ความรู้สึกต่างกันค่ะ ใคเดาได้ว่ามันต่างกันยังไง ไรเตอร์จะสปอยเรื่องใหม่ให้ฟัง(หาเรื่องอีกแล้วมัยล่ะกู- -")ฟิคนางฟ้าตกสวรรค์กับคนจีนจบแล้วนะจ้ะ ว่างๆก็ไปอ่านกันได้ ใครร้องไห้ไรเตอร์ให้โล่ห์ เพราะในความคิดไรเตอร์ มันไม่ได้เศร้าเอาซะเลย ข้อผิดพลาดประการแรกคือการปรากฏตัวบ่อยเกินไปของไอ้ปลาปากรั่วลีทงเฮนั่นเองแล- -"(ใครอ่านแล้วจะเข้าใจค่ะว่าทำไมถึงเปนแบบนั้น)อนหน้า ขอไปดูพ่อหนุ่มมิคกี้ยุชอนบ้างละกันว่าเ
ปนยังไงบ้าง จะเดาได้กันรึเปล่าหว่าาาา
ไปแล้วค่ะ รักทุกคนเลยนะ ถึงจะมีคนเกลียดเรา+สาปแช่งเราตอนเว้นตอนก็ตามที- -"Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[FIC SJ:KIHAE] :: The One I Love ลิขิตหัวใจนายมาเฟีย ตอนที่ 17 : The Goddess of Fate , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2993 , โพส : 50 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 50 : ความคิดเห็นที่ 3015
นี่ก็อีกแล้ว ดราม่าหนักเลยนะเนี่ย
PS.  Super Junior forever
Name : E.L.F. Love SJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E.L.F. Love SJ [ IP : 171.4.210.239 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 21:35
# 49 : ความคิดเห็นที่ 2969
โนนนนน TOT
PS.  ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้น Super Junior ก็จะไม่ทิ้งเรา เราจะเดินไปข้างหน้าไปด้วยกัน และ รอวันที่กลับมาเป็น 13 อีกครั้ง!!! มีสิ่งหนึ่งที่เอล์ฟทำไม่ได้ นั่นคือหมดรักซุปเปอร์จูเนียร์
Name : OoMy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoMy [ IP : 58.9.115.59 ]
Email / Msn: oomarak(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2555 / 12:41
# 48 : ความคิดเห็นที่ 2901
โอ้ว จองซูกับทึกต่างกันราวฟ้ากับเหวอ่ะ
PS.  ~ I Love Super Junior 4ever ~ ปล.ชีวิตหนูขาด y ไม่ได้
Name : satohara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ satohara [ IP : 101.108.128.156 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2554 / 20:35
# 47 : ความคิดเห็นที่ 2852
ง๊ะ แง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ไรเตอร์ทำร้ายเค้าาาา!!
มีอิแก่ตั้งสองคนแน่ะ คนนึงอย่างเทพธิดา อีกคนดันเป็นอีตัวซะงั้น T^T
รอลุ้นต่อไปปป

PS.  แม้จะชอบ TS6 รัก ริท รัก โน่ริท ซักแค่ไหน แต่ความรักที่ให้ SUPER JUNIOR ก็ไม่มีวันหมด หรือ ลดลง!!
Name : NaRaKTeuKkY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NaRaKTeuKkY [ IP : 101.108.96.189 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2554 / 20:32
# 46 : ความคิดเห็นที่ 2792
แอบงงเล็กๆๆ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เรื่องนี้ความลับเยอะจริง
มันเจ็บปวดดดดดดดดดด
Name : KIHAE*129 [ IP : 118.172.230.115 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 เมษายน 2554 / 18:30
# 45 : ความคิดเห็นที่ 2699
จองซูคนนั้นสดใสจนเกินไป อีทึกคนนี้ก็มึดมนจนน่ากลัว
แต่ก็เหมาะเป็นนางฟ้าและเทพธิดาของเทวทูตแห่งความตาย
หึหึหึ TT__TT
Name : lee chul jae [ IP : 124.120.206.8 ]
Email / Msn: samurai_kyo09(แอท)hotmail.com
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:02
# 44 : ความคิดเห็นที่ 2657
สงสารทึกแฮะ
แต่ที่ถูกส่งมานี้..ให้มาล้วงความลับอะไรด้วยหรอป่าว
หรือแค่มาเป็นตัวแทน
Name : yepat@dD [ IP : 124.122.1.254 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:11
# 43 : ความคิดเห็นที่ 2609
ง่า ซีวอนเป็นคนส่งอีทึกมาใช่มั๊ยเนี่ย
เป็นได้แค่ตัวแทน เฮ้อ สงสารอีทึกอ่ะ เจ็บปวดจนไร้หัวใจใช่มั๊ย
ป๋าอย่าทำรุนแรงสิ ป๋าควรจะทำดีไม่ใช่หรอ

แล้วซีวอนเห็นหน้าป๋าแล้ว จะทำไรกะป๋าต่อไปเนี่ย
PS.  PS. 우리는 엘비예요 ~ 너무 사랑해 ~ 슈퍼주니어 ~ 조규현 ~
Name : Elf--->Luv_Kyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Elf--->Luv_Kyu [ IP : 202.29.50.66 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 / 13:04
# 42 : ความคิดเห็นที่ 2581
งง เล็กๆ แล้วทึกมาจากไหนอ่ะ ไมหน้าเหมือนจองซูอ่ะ
สงสารเกิง T^T
Name : nobody know [ IP : 115.87.44.55 ]
Email / Msn: -
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 / 20:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2550
สงสารทึก แต่จองซูก็ตายไปแล้วนี่เนอะ 

เออ อ่านไปมึนไป ฮ่าๆๆ เกิงก็อย่ารุนแรงง
PS.  Only 13 '13+1=0 13-1=0 13=Super Junior' 기해는 영원희 ^^
Name : kihae129-kryber < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kihae129-kryber [ IP : 110.49.193.14 ]
Email / Msn: kihae129-kryber(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 21:05
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2518
อีทึกกับจองซูคนเดียวกันป่าว


หนูงง
Name : Nene-Kihae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nene-Kihae [ IP : 222.123.48.202 ]
Email / Msn: ne_thanawan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 16:52
# 39 : ความคิดเห็นที่ 2503
โฮ...

เป็นคัวแทน
PS.  동해 영원히 사랑한다 รักดงเฮตลอดไป
Name : 수녀님 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 수녀님 [ IP : 183.89.247.65 ]
Email / Msn: nicky_kihae(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 17:00
# 38 : ความคิดเห็นที่ 2478
หน้าตาเหมือนกัน
ทำไมป๋ษฮันไม่คิด
ว่าจองซู แล้วทำดีกับป้าแกล่ะ
PS.   I 13evile with always eveystime KYUMIN
Name : คิระ ยางามิ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิระ ยางามิ [ IP : 125.27.3.166 ]
Email / Msn: smmikie_cinmin(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 21:59
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2418
อีทึกมาแทนน จองซูหรอ

แต่ป๋าพูดทำร้ายจิตไจกันจัง

ทึึกกี้ก้มีหัวใจน้าา - -
Name : Leeteuk U R angel [ IP : 113.53.173.165 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 21:05
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2332
 ไรกันเนี่ย จองซูตาย แล้วอีทึก...
แถมหน้าเหมือนกันอีก เฮ้อ~~
ไรของวอนกันเนี่ย ฮือๆ
Name : Noona_noon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noona_noon [ IP : 114.128.243.16 ]
Email / Msn: princess_punk_07(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 14:33
# 35 : ความคิดเห็นที่ 2270
อีทึกโผล่มาทำไมอ่า
ซีวอนใช่ให้ทำไรอ่า
รุ้นะว่าเจ้บปวด จนชาแล้วอะดิ
แงง สงสารป้าจัง TOT
Name : bokbok [ IP : 58.9.98.2 ]
Email / Msn: -
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 20:44
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2176
อีทึก!!! อ๊าก...มาได้ไงเนี่ย

เจ็บปวดๆๆๆๆ

วอนจะทำให้คนอื่นเจ็บปวดไปถึงหน๊ายยยย T0T!!

นอกจากฮันแล้ว ทึกก้อคงต้องเจ็บปวดด้วยแน่ๆ คราวนี้
Name : n@n [ IP : 124.122.250.26 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 16:02
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1923
อาไรหว่า

แล้วนางฟ้าก่าเทพธิดามันคนเดียวกันมั้ยนี่

ไม่อยากให้เป็นคนเดียวกันเลย หรือมันไม่ใช่อยู่แล้ว

เดายากจิงๆนะเนี่ย

เรื่องนี้น่าทำเป็นหนังนะเนี่ย คงหนุกหน้าดู
Name : Lee Cin [ IP : 124.121.74.236 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 14:20
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1752

อีทึก หน้าเหมือนจองซู

วอนส่งมาให้ป๋าเจ็บปวดหรอ 

เกลียดวอนเท่าโลก ( เฉพาะในฟิคนะ )

สงสารอ่ะ

Name : ann [ IP : 222.123.16.20 ]
Email / Msn: ann_aunmoo(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 15:27
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1657
เจ็บปวด ปวดร้าว

เกินบรรยายจริง ๆ...
PS.  การรอคอย...!!
Name : NiiwZ_HG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiiwZ_HG [ IP : 183.89.208.117 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2553 / 18:21
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1587
 ป๋า....อย่าไปรักนางฟ้าตกสวรรค์คนนี้นะ
นางฟ้าของป๋าอยู่บนฟ้าแล้ว TTส่วนฟิคนางฟ้ากะคนจีน....ร้องไห้จริงๆนะ
TT
Name : yUiZy* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yUiZy* [ IP : 118.173.98.119 ]
Email / Msn: vinhv_return(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 01:41
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1466

ฮันคยองคงเจ็บปวดมากที่ต้องมาสูญเสียคนรักไป
แต่ชีวอนนี่ก็ยังคงร้ายไม่เลิกนะ
คนกำลังเสียใจ ก็ยังอุตส่าห์ไปสะกิดแผลใจเค๊าอีก
ส่งตัวแทนไปให้เจ็บปวดเล่นๆ มีแผนอะไรอีกแน่เลย
แต่ที่น่าสงสารมากกว่าคงเป็น อิทึกอ่ะนะ
อาชีพที่ทำอยู่ก็โดนดูถูกมากพออยู่แล้ว
ยังต้องถูกส่งไปเป็นตัวแทนของใครอีกคน
ให้เค๊าทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจเล่นอีก
ทั้งที่ก็รู้อยู่แล้วว่าต้องพบกับความเจ็บปวด
แต่ก็ยินดีจะทำ เพื่อ... ?

Name : tictac < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tictac [ IP : 113.53.91.241 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 17:34
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1428
ป้าฉันไม่มีแต่ได้ลุงทึกกลับมาก(ป้ากับลุงของแกมันต่างกันยังไงเหร? -*-)
ป๋ารุนแรงไปไหน ลุงเจ็บบ้างอะไรบ้าง ทำไมต้องทนกับความทุกข์แบบนั้นด้วยนะ
PS.  지켜줄게 열세명!! (จีคยอนจุลเค ยอลเซมยอง!!) (พวกเราจะปกป้อง 13 คน!!)
Name : อาเจ้'ไล่ล่า'๑๓ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อาเจ้'ไล่ล่า'๑๓ [ IP : 110.164.166.56 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2553 / 23:44
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1242
อารายเนี่ย
มานมีทึกมาแทนจองซู
ให้ตายเหอะโรบิ้น
เรื่องราววกวนมากมาย
ไม่ไหวแร้ว
รุ้สึกเกียดพวกโซเฮยอนจิง
อ๊ากกกกกกกกกกกกก
Name : MICHIYOZU [ IP : 125.25.82.221 ]
Email / Msn: societylove_show(แอท)hotmail.com
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:59
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1200
ไม่ค่ะ ไม่เคยเกลียดไรท์เตอร์เลยนะคะ แต่เกลียดตาชายชเวมากนะตอนนี้ -*-
เฮียแกนอกจากจะปรากฏตัวยากแล้ว แต่ละครั้งที่ปรากฏตัวนี่ก้ต้องมีเรื่องเศร้าทุกครั้งสิน่า -*-
มันน่าจับกดซะจริงๆ(เกี่ยว? - -*)

เฮ้อ ตอนนี้ไม่รู้จะสงสารใครดี ป๋ารึทึกดีล่ะ เจ็บปวดกันคนละอย่าง ง่าาา
Name : MiNK [ IP : 124.121.247.146 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 มกราคม 2553 / 13:03
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android