[FIC EXO: KAIDO] Just You Smile #end

 • 94% Rating

 • 54 Vote(s)

 • 45,252 Views

 • 1,378 Comments

 • 1,387 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  34

  Overall
  45,252

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
คุณคิดว่า "เด็กออทิสติก" คนนึง สามารถมีความรักได้มั้ย ? #end season 1


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 










Just You Smile   { Season 1 }   end#   
 

Couple : Kai & Do Feat. Chanbaek ,hunhan,taoho    Author : LUCIUS.   Rate : PG-15 /NC - 18





    open :  25.11.56  ::    close : 23.02.57  

  

 











     

 

 

 

    




















❥  STATUS :  the next Season 2...

 






 





    


Twitter

@LUCIUS_AEZ


  















Click   

T
H
E
M
Y
B

สารบัญ อัพเดท 28 พ.ค. 59 / 23:46

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ LUCIUS. จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"คำนิยมนี้แด่ฟิคน่ารักมุ้งมิ้งแห่งปี~ คยองเด็กพิเศษXกัมจงฮัดช่า"

(แจ้งลบ)

ติดตามผลงานของไรท์เตอร์เรื่องนี้มาตั้งแต่ ภรรยาที่รักแล้วค่ะ อ่านจนจบ จนมาถึงเรื่องนี้บอกได้เลยว่าพล็อตเรื่องน...››อ่านต่อ

ติดตามผลงานของไรท์เตอร์เรื่องนี้มาตั้งแต่ ภรรยาที่รักแล้วค่ะ อ่านจนจบ จนมาถึงเรื่องนี้บอกได้เลยว่าพล็อตเรื่องน่าสนใจมาก คือ 'คยองน้อย' เป็น 'เด็กพิเศษ' เอากับเขาสิ! พอได้อ่านแล้วก็ยิ่งติดใจในความน่ารักของคยองน้อยมุ้งมิ้งกับพี่คิมผิวเข้ม โถ่เอ๋ย อะไรจะฟินขนาดนี้ ตาย เวลาอ่านทีนี่ต้องบิดตัวไปมา ปวดเมื่อยไปหมดแล้วค่ะ รบกวนไรท์เตอร์ซื้อแผ่นแปะคลายกล้ามเนื้อส่งมาให้รีดเนื้อคนนี้ด้วยนะคะ และเพราะรักเรื่องนี้มาก จึงพยายามเม้นท์ให้กำลังใจไรท์เตอร์สุดหล่อคนนี้ทุกตอน ถือเป็นความพิศวาสส่วนตัว ก็คนมันรักเลยต้องเม้นท์ไง สุดท้าย เอาเป็นว่าคอยเชียร์น้องคยองต่อไป และคอยเชียร์ไรท์เตอร์เรื่องนี้ให้ปั่นผลงานดีๆมาให้พวกเราได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องนะคะ สำหรับฟิคเรื่องนี้ นักอ่านผู้จงรักในนักเขียนขอให้ 10/ล้าน ไปเลย เด็ดจริง‹‹ย่อ

แมลงปอล้อจันทร์ | 25 ธ.ค. 56

 • 5

 • 0

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

"คำนิยมนี้แด่ฟิคน่ารักมุ้งมิ้งแห่งปี~ คยองเด็กพิเศษXกัมจงฮัดช่า"

(แจ้งลบ)

ติดตามผลงานของไรท์เตอร์เรื่องนี้มาตั้งแต่ ภรรยาที่รักแล้วค่ะ อ่านจนจบ จนมาถึงเรื่องนี้บอกได้เลยว่าพล็อตเรื่องน...››อ่านต่อ

ติดตามผลงานของไรท์เตอร์เรื่องนี้มาตั้งแต่ ภรรยาที่รักแล้วค่ะ อ่านจนจบ จนมาถึงเรื่องนี้บอกได้เลยว่าพล็อตเรื่องน่าสนใจมาก คือ 'คยองน้อย' เป็น 'เด็กพิเศษ' เอากับเขาสิ! พอได้อ่านแล้วก็ยิ่งติดใจในความน่ารักของคยองน้อยมุ้งมิ้งกับพี่คิมผิวเข้ม โถ่เอ๋ย อะไรจะฟินขนาดนี้ ตาย เวลาอ่านทีนี่ต้องบิดตัวไปมา ปวดเมื่อยไปหมดแล้วค่ะ รบกวนไรท์เตอร์ซื้อแผ่นแปะคลายกล้ามเนื้อส่งมาให้รีดเนื้อคนนี้ด้วยนะคะ และเพราะรักเรื่องนี้มาก จึงพยายามเม้นท์ให้กำลังใจไรท์เตอร์สุดหล่อคนนี้ทุกตอน ถือเป็นความพิศวาสส่วนตัว ก็คนมันรักเลยต้องเม้นท์ไง สุดท้าย เอาเป็นว่าคอยเชียร์น้องคยองต่อไป และคอยเชียร์ไรท์เตอร์เรื่องนี้ให้ปั่นผลงานดีๆมาให้พวกเราได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องนะคะ สำหรับฟิคเรื่องนี้ นักอ่านผู้จงรักในนักเขียนขอให้ 10/ล้าน ไปเลย เด็ดจริง‹‹ย่อ

แมลงปอล้อจันทร์ | 25 ธ.ค. 56

 • 5

 • 0

1,378 ความคิดเห็น

 1. #1378 LULUHYUNSH (@LULUHYUNSH) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 02:08
  จริงๆแล้วบอกเลยว่าไม่เคยคิดจะอ่านนิยายวายเลยเพื่อนเคยบอกให้ลองอ่านดูแต่ก็ไม่เคยอ่านสักทีบอกตรงๆว่าขนลุกแต่มีอยู่ครั้งนึงตอนเริ่มติ่งเอ็กโซใหม่ๆแล้วค้นหาคำว่าไคโด้ฟิคนี่ขึ้นมาด้วยเลยลองกดเค้าไปอ่านดูตอนอ่านครั้งแรกไม่รู้ด้วยซ้ำว่า้เป็นเรื่องชายกับชายพออ่านไปแล้วก็รู้สึกแปลกๆนะเพราะเคยอ่านแต่ชายหญิงมาก่อนแต่พออ่านไปเรื่อยๆก็รู้สึกว่าก็สนุกดีนะคนแต่งเค้าเอาจินตนาการมาจากไหนคิดพล๊อตเรื่องได้ยังไงตอนแรกไม่รู้เลยว่าอ่านแล้วจะติดเพราะฟิคนี่ไม่ได้เขียนบอกว่าอ่านแล้วจะติดโทษใครได้บ้างเนี่ย5555แต่พออ่านไปๆแล้วก็ยังแปลกๆอยู่ดีคือในความรู้สึกเรามันเคยเจอแต่แบบชายกับหญิงแต่พอมาเจอชายกับชายเราก็แบบ เห้ยแบบนี้ก็ได้หรอ ยิ่งมีฉากชนช้างนี่ยิ่ง งง ว่าผู้ชายเค้าทำกันแบบนี้หรอแล้วคนแต่งรู้ได้ไงว่าทำกันแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ที่แต่ง เลยลองไปติดแท็กในทวิตเตอร์ดูก็เลยรู้ อ้อออ อย่างงี้เองสินะไม่อยากพูดถึงคนแต่งมากแต่จะพูดสักหน่อยล่ะกันนะเฮียชอบบ่นนู้นบ่นนี้อายุเท่าไหร่แล้วคะเฮีย?เฮียเคยบอกว่าอยากเปิดจองฟิคนี่ก็ไปจองคนแรกแต่ก็มีปัญหาบางอย่างใช่มั้ยถึงปิดไปครั้งนี้ก็ขอให้ได้เปิดจริงๆสักทีนะคะ
  ใจความสำคัญจริงๆที่อยากบอกกับฟิคนี่คือเป็นฟิคเรื่องแรกที่เป็นชายกับชายแล้วเรากดเข้ามาอ่านแล้วก็ทำให้เปิดใจกับฟิควายอื่นๆด้วยขอบคุณนะคะที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้หวังว่าจะมีฟิคสนุกๆมาให้อ่านอีกนะ
  ปล. รู้สึกสะใจมากที่หนูเคยเจอคยองกับไคมาแลว วะฮะฮ่า

  รักนะ ปย๊งงงงงง <3
  #1378
  0
 2. #1377 B2UTYMINK (@b2utym) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 01:03
  มาแย้ววววว ชื่นใจไปได้อีกหน่อย ฮ่าๆ
  #1377
  0
 3. #1376 nonglakkhana (@nonglakkhana) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 23:25
  อ่านครั้งเเรกนี่ชอบมากเลย. ปกติชอบดีโอกะใครอยู่แล้วพอลองอ่านเรื่องสั้นมันสดุดมากตรง
  " ออทิสติก " แบบอยากรุ้ว่าจะออกมารูปแบบไหนคาเเร็คเตอในเรื่องจะเป็นใงในเมื่อนายเอกเป็นออทิสติกแค่นี้มันก็รุ้นแล้วแบบกด follow ทันทีเลย555 และพออ่านนี่แบบสนุกมาก
  ...จะบอกว่ามาอ่านทีหลังตอนที่ไรท์ล็อกอะเสียดายมากพึ่งจะมาใช่เว็บนี้ได้ไม่นานด้วยเลยไม่ทันเรื่องนี้...
  ความรู้สึกที่มีหั้ยไรท์หนะหนูไม่รู้หรอกค่ะแบบใม่เคยคุยกะไรท์แต่ไร์ก้เหมือนมาอัพไหม่ไห้ทุกวัน ปดล็อกนิยายอะแหละ. เหมือนยังไม่ลืมว่ามีคนอ่านอะไรอย่างนี้แบบไม่ลืมทุกคนก้ขอบคุณไรท์ด้วยนะค่ะที่แต่งฟิคเรื่ิองนี้สนุกมากชอบแนวแบบนี้หาอ่านยากมากไคแรมุ้งมิ้งดีไรท์อย่าลืมมาอัพบ่อยๆนะค่ะจะรอเลยยย
  #ฟิคอจส
  #1376
  0
 4. #1375 TatiKM (@TatiyaKM) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 19:28
  ถึงไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ตั้งแต่แรกแต่ก็ตามอ่านมาเรื่อยๆ จนจบ ฟิคเรื่องนี้ทำให้คิดได้ว่าออทิสติกก็มีความรักได้นะ เป็นความรักแบบเชิงชู้สาว ไม่เคยรู้มาก่อนจริงๆว่าเป็นออทิสติกก็มีอารมณ์อย่างว่าได้ อ่านเรื่องนี้ได้รู้อะไรใหม่ๆ เป็นฟิคที่อ่านแล้วไม่เครียด น่ารัก แต่พอดราม่าก็น้ำตาแตก อ่านแล้วเพลินอะ ชอบที่ให้เห็นถึงสังคมดี แบบบางคนเห็นออทิสติกแล้วชอบทำร้ายเค้า คือเค้าก็คนปกติเหมือนเรานี่แหละ แค่เค้าเกิดมาไม่สมประกอบหรือมากเกินไป อย่าไปดูถูกหรือรังแกเค้า ถ้าเรารู้จักตัวตนของเค้าจริงๆ อาจจะเป็นคนที่น่ารักมากๆจนเราลืมไปว่าเค้าเป็นออทิสติกเลยก็ว่าได้ ชอบที่จงอินที่บอกว่า จะไม่ทิ้งคยองไปไหน บางคนคิดว่ามันก็แค่คำพูดแต่เค้าแสดงให้เห็นจริงๆว่าเค้ารักคยองขนาดไหน เท่าที่ผช.คนนึงจะรักได้ อยู่เคียงข้างตลอด ยอมทำทุกอย่างเพื่อความรัก เราว่าผช.คนนี้โรแมนติกมาก เอาใจใส่ ถ้ามีซีซั่นที่ 3 ก็จะตามอ่านค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ มาอ่านเรื่องนี้แล้วแบบ เค้ารักกันได้จริงๆนะ รักกันด้วยใจ ไม่ใช่เพราะความสงสารหรืออะไร รักเพราะรัก ไม่มีเหตุผลอื่น ไม่มีคำไหนที่อธิบายได้มากกว่าคำนี้แล้วอะ #ฟิคอจส
  #1375
  1
  • 22 พฤษภาคม 2559 / 19:31
   *#ฟิคอจม ขอโทษค่ะรีบผิดไปหน่อย ถ้าได้ติดต่อ twitter : @chanjongsoo นะคะ ดีใจที่มีฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่านนะคะ
   #1375-1
 5. #1374 B2UTYMINK (@b2utym) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 18:19
  ฮ่าๆๆ เริ่มจากตรงไหนดีล่ะ โดยส่วนตัวชอบฟิคแนวนี้นะ น่ารักดี อ่านแล้วสนุกไม่เครียด มีความเอ็นดู เหมือนความสัมพันธ์มันค่อยๆก่อตัวขึ้น ไม่ได้เกิดขึ้นแบบรวดเร็ว อืมมแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ความสัมพันธ์พัฒนาไปพร้อมๆกับตัวละคร ฮ่าๆ จะเข้าใจเราไหม เราบรรยายไม่ค่อยเก่งฮ่าๆๆ งั้นมาพูดถึงความรู้สึกต่อฟิคเรื่องนี้ก่อนแล้วกันเนาะ #ฟิคอจม อืมมมม ความรู้สึกต่อฟิคเรื่องนี้ก็~ อันนี้ความเห็นส่วนตัว+ความชอบของเราล้วนๆนะ ฮ่าๆ ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่น่ารักมากๆสำหรับเรา (เป็นฟิคที่ถึงจะอ่านจบไปแล้วก็ยังกลับมาอ่านได้อีก) ฮ่าๆ ก็เหมือนอย่างที่ใครๆเขาก็บอกมั้ง ว่า 'อะไรที่เราชอบ เราก็จะสามารถจดจำ หรือกระทำสิ่งนั้นได้ซ้ำๆ แบบไม่เบื่อ' ฮ่าๆ อาจจะขัดกับคำของน้องเราคนนึงที่บอกกับเราว่า 'ถ้าเรื่องไหนที่เรารู้ตอนจบแล้วเราก็จะไม่อยากกลับมาอ่านอีก' คำนี้มันอาจจะใช่ได้กับคนอื่นแต่ไม่ใช่เรา ฮ่าๆ ก็อย่างที่บอกถึงเรื่องนี้เราจะรู้ตอนจบแล้วแต่เราก็ยังกลับมาอ่านได้เรื่อยๆ เพราะอะไรนะเหรอ? ฮ่าๆ ก็เพราะชอบมากไง จะว่าไงดี กว่าจะเจอฟิคแบบนี้(แบบน่ารักๆ อ่านแล้วสนุก ไม่หวือหวา ไม่ต้องเน้นnc) ฮ่าๆ ปกติเราชอบอ่านncมากเลยนะ แต่สำหรับฟิคเรื่องนี้มันไม่สำคัญเลยเพราะมันสนุกในตัวของมันอยู่แล้ว ฮ่าๆ เราพูดวกไปวนมาไปไหม เอาเป็นว่า พิมพ์มาตั่งนานนั้นนอกโลกหมดเลยพึ่งจะเข้าโลกตอนนี้ ฮ่าๆ เราชอบ(หรืออาจจะขั้นรักเลย)ฟิคเรื่องนี้มาก กว่าจะหาฟิคแนวนี้ แบบนี้เจอ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ(ปกติก็เจอแบบดราม่าจัดหนักncตลอดอ่ะนะ) ฮ่าๆ พอเจอที่ถูกใจเราก็เลยชอบมาก ชอบการพัฒนาหลายๆอย่างของตัวละครด้วย ไม่ว่าจะเป็นคยองที่เป็นเด็กพิเศษคนนึงซึ้งก็อยากเป็นคนที่มีความรักแบบคนทั่วๆไป หรือจะเป็นจงอินที่เป็นคนไม่ค่อนสนใจกับสิ่งรอบข้างก็ค่อยๆเปลี่ยนแปลงตัวเองค่อยๆหันมาสนใจคยอง ค่อยๆดูแล ค่อยๆเป็นห่วง ค่อยๆรัก ทำให้เป็นฟิคที่น่าติดตาม น่าเอาใจช่วยทั้งสองคน ว่าต้องพัฒนาตัวเองและพัฒนาความสัมพันธ์ไปไหนทางไหน ที่จะทำให้เขาทั้งคู่ มีความสุข ซึ่งก็มีตัวแปรมาจากที่คยองเป็นเด็กพิเศษอีก อีกทั้งพ่อของคยองอีกใครจะไปคิดว่าจะมีคนอยากจะดูแลลูกของเขาที่เป็นเด็กพิเศษจริงๆใช่ไหมล่ะ ฮ่าๆ แต่ทั้งคู่ก็สามารถช่วยกันผ่านเรื่องต่างๆไปได้ ซึ่งไม่ได้คิดถึงแต่ตัวเองแต่ก็ต้องติดถึงอีกฝ่ายด้วย ฮ่าๆ เอาเป็นว่า. มันดีแล้วกันเนาะ ฮ่าๆ ต่อไปก็ความรู้สึกต่อไรต์เตอร์ เหะๆ บอกตรงๆว่าจำชื่อไรต์ไม่ได้อ่า ขอโทษนะ */\*(จริงๆก็ไม่เคยจำชื่อของไรต์เตอร์คนไหนได้เลย T^T') ไม่โกรธเขานะ แต่สิ่งที่เขาจำได้ขึ้นใจกับฟิคเรื่องนี้คือ แมลงเต่าแดง(จริงๆมันเป็นแมลงเต่าทองแต่มันสีแดงอ่า) ฮ่าๆ มันน่ารักมาก มีอยู่ทึกๆทีในฟิคเรื่องนี้เลย ฮ่าๆ เข้าเรื่องๆ เรารู้สึกดีใจและขอบคุณไรต์เตอร์มากๆ ที่แต่งฟิคเรื่องนี้ออกมาได้น่ารักมาก ถูกใจเขาสุดๆ แต่เดียวก่อนนะ นี้มันความรู้สึกต่อไรต์นะไม่ใช่ต่อฟิค ฮ่าๆ เอาเป็นว่า 'รักนะ' ไรต์เตอร์ แอบดีใจ+เขิลด้วยแหละที่ทอล์กของไรต์มีชื่อเขาอยู่ด้วย ฮ่าๆ ขอบคุณน้า สุดท้ายแล้ว ฮ่าๆ พิมพ์มาจะหมดพื้นที่พึ่งจะบอกสุดท้าย เขายังรออ่านฟิคอจมภาค2อยู่น้าา จำได้ว่าได้อ่านไม่กี่ตอนเอง ยังรออยู่เสมอน้า จุ๊บ~ อ่อภาค1รีไรต์เขาติดตามอยู่น้า จุ๊บ!
  #1374
  0
 6. #1373 sujuoppa (@bule1510) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 18:02
  อะแฮ่มๆๆ จะเริ่มต้นด้วยอะไรดีน๊าาาา อย่างแรกเลยรู้สึกขอบคุณเฮีย(พี่เอ๋) ีที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมา พูดตรงๆ เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยที่ทำให้อ่านฟิควาย คือเป็นคนไม่อ่านฟิควาย แต่เรื่องนี้สนุกจริงๆ รู้สึกพูกพันกับตัวละคร และชอบไปใหญ่เลยคือมีสเปเชี่ยวที่ตัวละครได้พูดคุยกับนักอ่าน ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ฟินมว๊ากกกกกกกกกกกก >/////< ยังจำความรู้สึกได้ดีเลย และก็ชอบพี่คยองมากๆๆๆ เป็นเด็กพิเศษที่อยากจะดูแลฝุดๆ เลย และมีช่วงนึงที่อ่านแล้วติดพี่คยอง คือ 'งื้ออออ' มันน่ารักมากเลยย -//- และจงอิน ที่คอยดูแลคยองมาตลอดและไม่ใล่แค่ดูแลคยองนะ ยังมีพี้แมลงด้วย~~ และคิดถึงแก๊งเด็กพิเศษที่โรงเรียนด้วย คิดถึง ชานยอล แบค เฮียคริส อี้ พี่หมิน พี่เฉิน เทา เซฮุน อาลู่ และ พีซูโฮที่มีแฟนเด็ก อิอิ คิดถึงคุณปะป๊าที่แสนดีด้วย คิดถึงทุกคนจริงๆ นะ อยากให้มี ซซ.3 555555 ละก็สเปเชี่ยวนี้ขอพูดถึงเฮีย(พี่เอ๋) ขอบคุณที่ทำให้เราอินได้ขนาดนี้นะคะ ขอบคุณอีกครั้งที้สร้างตัวครเหมือนมีชีวิต ที่ทำให้ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ และแอบมีเสียน้ำตาเล็กน้อย ความทรงจำยังอยู่ในใจเสมอเลย อ่านฟิคเรื่องนี้ตั้งแต่16 จนตอนนี้จะ19 แล้ว ยาวนานแค่ไหนถามใจดู 55555 มันมีอะไรเยอะแยะเลย แต่มันพูดไม่ออก ได้แต่คิดแล้วก็ยิ้มคนเดียว


  ปล.หนูยังรออ่าาฟิคน้องฮุนพี้ห่านอยู่นะ

  แล2.ฟิคพี่อู๋เลี้ยงเลี้ยงลูกด้วย 55555

  ปล3. คิดถึงทุกคนในฟิคอาจุมม่านะ อิอิ



  #ฟิคอจม????
  #1373
  0
 7. #1372 B2UTYMINK (@b2utym) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 17:35
  ว้าวววววววว! อยากได้อ่า แต่เป็นคนพิมพ์บรรยายไม่เก่ง แถมจะให้ซื้อคงลำบาก ฮ่าๆ เอาเป็นว่า ลองพิมพ์ก่อนแล้วกันเนาะ ^^ ได้ไม่ได้อยู่ที่ดวง ฮ่าๆ รักนะ?
  #1372
  0
 8. #1371 TatiyaKM (@TatiyaKM) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 00:54
  งุ้ยย~ น่ารักกกกก
  #1371
  0
 9. #1370 B2UTYMINK (@b2utym) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 08:36
  โหยยยยย อ่านทอล์กแล้วเขินเลย งุ้งๆ รอติดตามความน่ารักตอนต่อไป~
  #1370
  0
 10. วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 17:02
  อยากอ่านอ่า เปิดให้หน่อยน้าค้าาาา
  #1369
  0
 11. วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 09:42
  ทำไมมันล็อคหมดเยยยยยย ????????
  #1368
  0
 12. #1367 B2UTYMINK (@b2utym) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 00:04
  อ่านกี่ครั้งๆก็ยังน่ารักเหมือนเดิมมมมม
  #1367
  0
 13. #1366 Friendship_Lee (@capper-konnarak) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 21:31
  ห้ามปล่อยพลังใส่ใครนะคยอง ฟินๆกันไป
  #1366
  0
 14. #1365 Friendship_Lee (@capper-konnarak) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 18:14
  มันน่าตีจริงๆเลย คยองน้อย
  #1365
  0
 15. #1364 Friendship_Lee (@capper-konnarak) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 12:51
  น่ารักจังน้องคยองตัวน้อย
  #1364
  0
 16. #1363 mr.minipig (@tangmo2001) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 21:23
  ฮื่อ ปิดอีกเเล้วอ่ะ เราอยากอ่านจริงๆนะเปิดเถอะ
  #1363
  0
 17. #1362 mr.minipig (@tangmo2001) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 00:08
  ฮื่อ ไรต์เราพึ่งมาอ่านอ่ะค่ะ เปิดให้อ่านหน่อยได้ไกมค่ะ
  #1362
  0
 18. #1361 NUT_KYS (@01092543) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 00:38
  รอยุน้ะะะ
  #1361
  0
 19. #1360 คายอง นัมจา~ (@ssunisa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 11:37
  คยองลูกโฟมมามันกินไม่ได้ลูก
  #1360
  0
 20. #1359 คายอง นัมจา~ (@ssunisa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 11:24
  อ่าาา~~ ฉันกลับมาอ่านอีกรอบแล้ว คยองยังน่ารักเหมือนเดิมมม><
  #1359
  0
 21. วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 00:45
  เปิดให้หน่อยนะคะะะะ
  #1358
  0
 22. วันที่ 30 เมษายน 2559 / 23:57
  เปิดเถอะนะคะ
  #1357
  0
 23. วันที่ 30 เมษายน 2559 / 14:19
  อยากอ่านอ่าาาาค่าาาเปิดให้หน่อยได้ไหมนี่เราเจอกันช้าไปใช่ไหมเปิดเถอะนะค่ะสงสารคนมาช้าด้วยนะค่ะ
  #1356
  0
 24. วันที่ 29 เมษายน 2559 / 16:36
  เปิดให้อ่านหน่อยได้มั้ยง่าาา????????????????????????????????????
  #1355
  0
 25. #1354 IPoai (@dyo_dido) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 13:11
  ชอบเรื่องนี้มากเลยอ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออออออ น่ารักกกกกก
  #1354
  0
พิมพ์เลขที่เห็น

BETA! (ช่วงทดสอบ)
นิยายอื่นๆ ที่ผู้อ่านเรื่องนี้ชื่นชอบ

กำลังโหลดข้อมูล ...