เด็กนรก พันธุ์โหด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 9 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  9

  Overall
  9

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
แนวฆาตรกรรม


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 ซาหวัด(ไม่)ดีครับโผมมมม ผมชื่อYunyunนะครับ(นามแฝง)เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเเรกที่แต่งนะครับ แต่ว่าเป็นเรื่องแรกที่จะเอาลงDek-Dเรื่องนี้ผมได้กำลังใจมาจากเกมที่มีชื่อว่า LUCIUS รู้จักกันรึเปล่าเอ่ย เป็นเกมแนวฆาตรกรรมนั่นเอง(พอๆไม่
สปอย)เรื่องนี้มีเค้าโครงที่คล้ายกับเกมนั้นนะครับ แต่การตายแต่ละคนในเรื่องอาจสยองกว่าก้เป็นได้55555 เรื่องนี้อาจ18+นิกหน่อยนะครับเพราะผมจะเขียนวิธีการฆ่าหรือสภาพของอย่างละเอียด เพราะผมเป็นคนชอบเรื่องแบบนี้ครับ แต่ผมไม่ได้โรคจิตนะครับ อย่าเข้าใจผิดกันนะครับ ยังไงผมขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะครับและผมอยากจะขอย้ำว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมเเต่งขึ้นและสถานที่ในเรื่องไม่มีจริงอยู่บนโลกนี้นะครับ ส่วนรูปภาพประกอบผมคงต้องขออนุญาต นำรูปจากเกมส์หรือรูปจากเกมส์อื่นๆมาประกอบก่อนนะครับ
#รูปไอคอนจากเกมLucius

(มีสิงผิดพลาดใดขออภัยมา ณ ที่นี้นะครับและสถานที่หรือสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องเเต่งขึ้นเท่านั้น)

     ตัวละครมีทั้งหมด30คนครับ(แต่ตัวหลักมีแค่4นะครับ) 

1.Lucius Leeanson (ลูเชียส ลีแอนสัน) หนุ่มน้อยลูกชายคนที่2ของตระกูล ลีแอนสัน เขาอายุเพียง 10 ขวบ ลูมีนิสัยไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจากับใคร แต่ว่าลูนั้นเป็นเด็กที่เรียนเก่งมาก ถือว่าเป็นหัวกะทิเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่พ่อกับแม่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับลูสักเท่าไหร่ บ้านของลูก็มีฐานะที่รำรวยมาก แต่ลูก็ไม่เคยไม่ได้รับความดูแลจากพ่อกับแม่สักเท่าไหร่ จึงทำให้ลูอยู่ในโหมดพวกหัวรุนแรง พ่อของลูจึงต้องพาลูไปบำบัดอาการนี้ทุกๆวันอาทิตย์ เจฟถูกพ่อควบคุมให้อยู่ในตารางที่กำหนดเอาใว้ซึ่งทำให้เจฟรำคาญ หงุดหงิดอยุ่ทุกครั้ง และลูจะถูกพ่อดูแลดีดว่าเจย์ด้วยซ้ำ

 

2.Jeymer Leeanson (เจย์เมอร์ ลีแอนสัน)พี่ชายของลูเชียสที่ต่างแม่กัน แต่ลูไม่เคยคิดที่จะนับเจเมอร์เป็นพี่น้องหรือแม้แต่ญาติของเขาเลย เจย์เมอร์อายุ 16 ปี เจย์เมอร์เกิดมาด้วยความไม่ได้ตั้งใจของพ่อกับแม่ แม่ของเจย์เมอร์จึงได้เเต่งงานใหม่กับพ่อของเจฟฟรี่ เจย์เมอร์มีนิสัยเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป อยากรู้อยากเห็นไปทั่ว การเรียนของเค้าก็ไม่ดีเท่ากับลูเชียสสักเท่าไหร่ เจเมอร์จึงถูกนำไปเปรียบเทียบกับลุบ่อย จนทำให้เจเมอร์ไม่อยากสุงสิงกับลูสักเท่าไหร่ 

 

3.Harley Leeanson(ฮาร์ลี่ย์ ลีแอนสัน)แม่ของชายทั้งสองหรือคุณนายของบ้าน ลีแอนสัน ฮาร์ลีย์ เป็นเจ้าของโรงแรมTemberโรมแรมชื่อดังในรัฐแคลิฟอเนีย ที่พ่อของทั้งสองคนยกให้ฮาร์ลีย์ดูแล ซึ่งจริงๆแล้วฮาร์ลีย์มีฐานะค่อนข้างจน ตอนที่เจยังเด็กอยู่ ในตอนนั้นฮาร์ลี่ย์เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาจนได้มาเจอกับพ่อของลูนั่นเอง ฮาร์ลี่ย์เป็นคนที่ดีคนหนึ่งก็ว่าได้ ฮาร์ลี่ย์เป็นที่พึ่งของลูกชายทั้งสองโดนพ่อของตัวเองต่อว่าหรือทำอะไรไม่ถูกใจ ฮาร์ลี่ย์ก็จะคอยปลอบพวกเค้าทั้งสองและฮาร์ลี่ย์ก็จะถูกต่อว่าอีกเช่นกัน

 

4.Edmon Leeanson(เอ็ดมันด์ ลีแอนสัน)คนนี้คือพ่อสุดโหดของคฤหาสน์แห่งนั้นเขาคือผู้ควบคุมทุกอย่างภายในบ้านและคนในบ้านโดยเฉพาะลูเชียส เอ็ดมันด์เป็นคนที่เข้มงวดมากๆ เขาจะจริงจังกับทุกเรื่อง เอ็ดมันด์เป็นเจ้าของบริษัทหลายแห่ง ถึงจะมีเงินมีทองมากมายเเต่เอ็ดมันด์ก็ไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่เพราะมีคนชอบมาบงการเรื่องของเขา เข้ามาวุ่นวายเรื่องของเขาทำให้เอ็ดมันด์ไม่ค่อยอยากออกไปไหน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ best24886 จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น