สองนารี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7 Views

 • 0 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  7

  Overall
  7

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ความรัก...ไม่มีถูกหรือผิด...ขอให้ได้รัก กับความรักของหญิงสาวทั้งสอง คนหนึ่งความรักปนความแค้นในใจ อีกคนความรักที่ยังระแวงการหลอกลวง และเขาที่เป็นตัวแปร


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องราวของ พิมพ์พรรณ หรือ พิมพ์ หญิงสาวสวย เพิ่งอายุ 15 ปีหมาดๆ เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มหลายๆ คน แต่พัชระ ผู้เป็นพ่อของเธอถูกนพดล เพื่อนรักที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ด้วยกัน ส่งคนตามฆ่าจนเสียชีวิต โดยทำให้แม่ของเธออย่าง พลอยปภัส ฝังความคิดให้แค้นทั้งนพดลและครอบครัว โดยนพดลทำลายหลักฐานจนไม่สามารถเอาผิดได้ และทำให้เธอเกลียด น้ำทิพย์ หรือ ทิพย์ ลูกสาวคนเดียวของนพดล เพื่อนรักของเธอ ทำให้หักหลังเพื่อนตัวเองในทุกเรื่องเพื่อแก้แค้น โดยที่น้ำทิพย์ไม่รู้เรื่องเลย ทำให้น้ำทิพย์ตัดขาดจากการเป็นเพื่อนกับพิมพ์พรรณ ก่อนวันปัจฉิมนิเทศ

หลายปีต่อมา... หลังเรียนจบ พิมพ์พรรณทำงานที่บริษัทออแกไนซ์จัดโฆษณาจนได้เจอกับผู้จัดการหนุ่มหล่ออย่าง ภัทรพล หรือ ภัทจนรักกัน แต่เจ้าของบริษัทก็ชอบภัทรเหมือนกัน จึงหาทางไล่พิมพ์พรรณออก แต่ทำให้ภัทรพลต้องลาออกด้วย จนย้ายมาทำงานที่บริษัทของนพดลที่กลายเป็นช่องทีวีดิจิทัลรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Noptip37 และได้เจอกับน้ำทิพย์ที่เพิ่งมาบริหารจากการช้ำรักจาก นภัทร ที่นอกใจเธอ ความแค้นของพิมพ์จึงกลับมาอีกครั้งเพื่อแก้แค้น พร้อมกับความรักที่เริ่มสับสนของภัทรพลที่มีต่อพิมพ์พรรณและน้ำทิพย์...

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ วายุศรัณย์ จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น