สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

★•: Dark devil! แหกกฎร้ายให้นายมารักฉัน :•★

ตอนที่ 17 : :: [XVll] เกมทายคำถามแก้ผ้า ;D •rewrite• ::


     อัพเดท 9 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: เมื่อเธอ!! ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับผู้ชายที่อันตรายอย่างเขา!?
ผู้แต่ง : °★ Aphordite ' ★° ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ °★ Aphordite ' ★°
My.iD: http://my.dek-d.com/aphordie
< Review/Vote > Rating : 96% [ 9 mem(s) ]
This month views : 78 Overall : 6,959
251 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 108 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
★•: Dark devil! แหกกฎร้ายให้นายมารักฉัน :•★ ตอนที่ 17 : :: [XVll] เกมทายคำถามแก้ผ้า ;D •rewrite• :: , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 641 , โพส : 9 , Rating : 0 / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Dark devil : : ตอนที่ 17

Author : : ไดท์ [DITE]

       17

 เกมทายคำถามแก้ผ้า ;D
 

            “ห้อง C ขึ้นรถคันที่สองนะ เอาสัมภาระเก็บให้เรียบร้อยด้วย

            อาจารย์ฮีไวต์บอกนักเรียนทุกคนที่กำลังต่อแถวขึ้นรถ วันนี้ทุกคนล้วนแต่เบิกบานทั้งกายและใจ เด็กเฉิ่มบางคนที่วันๆ อ่านแต่ตำราเรียน ใส่แว่นหนาเตอะราวกับนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกที่คอยหมกตัวอยู่แต่ในห้องสมุดเพื่อค้นคว้าหาข้อมูล แต่วันนี้ทุกท่านสามารถเห็นการวิวัฒนาการของตัวหนอนในห้องสมุดกลายมาเป็นนกอินทรีย์ผู้สง่างามได้ เพราะวันนี้ทางโรงเรียนได้มีการจัดกิจกรรมกระชับมิตรกับโรงเรียนสตรีล้วน  Martina school เลยทำให้ตัวหนอนหนังสือเกิดระลึกชาติได้ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราควรจะหล่อ! เพราะไม่งั้น...ท่านจะหาสาวมิได้

            เฮ้ย! ไอ้อักกรี้ใช่แกจริงๆ เหรอวะเนี่ย ไม่อยากเชื่อ! ราวนรกกับสวรรค์ ทำไมวันนี้แกช่างเหมือนอโดนิสในตำนานกรีกที่หล่อเหลาจังวะเพื่อน *O*

            อ๊ากกกกกกก ไอ้แบดแกไปทำอะไรมา ทำไมหัวล้านๆ ของแกถึงได้มีผมหน้าม้ายาวปกปิดซะมิดอย่างนั้นวะ -O-

            ไม่ๆๆๆ !! วอนเดอร์ทำไมแกช่างเหมือนเอ็ดเวิร์ดในแวมไพร์ทไวไลท์จังวะ แล้วอย่างนี้สาวๆ จะมาคลั่งฉันได้ไงเนี่ย แกกลับไปเป็นไอ้เอ๋อน้ำลายยืดคางทูมปากห้อยหูกางหนังหน้าดวงจันทร์แบบเดิมเดี๋ยวนี้เลยนะ OoO”

            ฉันมองเหล่าบรรดาเพื่อนๆ หลายคนที่อึ้งกับการเปลี่ยนแปลงกะทันหันของเพื่อนตัวเอง บางคนถึงกับตัดขาดเลิกกันเป็นเพื่อนเพราะหล่อกว่า ฟังดูไร้สาระมาก = =

            เสียดายจังที่ฉันไม่ได้นั่งรถคันเดียวกับคูเปอร์ หมอนั่นดีนะ น่าคบ เขาดูจริงใจดี แต่วันนี้ทางโรงเรียนแบ่งรถเป็นห้อง เราอยู่กันคนละห้อง เลยขึ้นคนละคัน ว่าจะหลอกถามว่ามาจากไหน ชาติตระกูลบรรพบุรุษคือใคร ทำไมถึงเหมือนเคยเจอที่ไหน

            แฟนเจล

            ฉันหันไปตามเสียงเรียกก็พบกับเอ็กโซ่ ลาร์ฟ ทีเจ วันนี้พวกเขาดูหล่อกันเป็นพิเศษ

            ไง ^^ ฉันยิ้มให้

            ทุกคนหอบหิ้วเอาสัมภาระไปเก็บยกเว้นลาร์ฟที่ยังคงยืนอยู่ที่เดิม

“How have you been?เขาถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง

“Suck!” ฉันตอบเขาทีเล่นทีจริง เล่นเอาคนตรงหน้าถึงกับหน้าเหวอกับคำตอบที่ได้

โทษที ฉันไม่ควรจะถามนาย

ฮ่ะๆๆ ล้อเล่นน่ะ ฉันโอเค ไม่เป็นไรแล้ว ^_____________^ฉันยิ้มกว้างให้เขาเห็นว่าตอนนี้ฉันไม่เป็นไรแล้วจริงๆ ตอนแรกคนตรงหน้ามองอย่างไม่เชื่อ แต่พอหลังๆ ก็ดูผ่อนคลายลง

หมับ!?

ฮ่ะๆ งั้นก็ดี ฉันสบายใจแล้วเพราะนายไม่เป็นอะไร งานนี้เราสองคนมาหาสาวๆ สักคนสองคนมาเป็นคู่ขากันเถอะ วู้ >O<” ลาร์ฟเข้ามากอดคอฉันสีหน้าร่าเริงขึ้นทันตาเห็น รู้ไหม เมื่อวานฉันตกใจจนไม่คิดว่าเป็นนาย เหมือนคนละคนเลย บรื๋อ! โคตรน่ากลัว ทีหลังอย่าเป็นแบบนั้นอีกนะพอนึกแล้วฉันไม่กล้าเข้าใกล้นายเลย

เหรอ งั้นก็ไม่ต้องมาใกล้ฉันสิ - -+++

แหม เค้าล้อเล่นน่ะตัว >O<”

 

หลังจากที่ทุกคนเก็บกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ฤกษ์ล้อหมุนสักที ที่นั่งถูกจับจองด้วยเหล่านักเรียนชาย ฉันมองหาที่นั่งอย่างลำบากใจ หวังว่างานนี้ทุกคนจะไม่ทำร้ายฉันโดยการให้ฉันยืนเพราะที่เต็มนะ T^T เฮ้ย นั่นมันที่ว่างนี่หว่า ฉันเห็นที่นั่งตรงหน้าไม่ห่างจากที่ฉันยืนมากนัก แต่ แต่! มีผู้ชายคนหนึ่งเดินไปทางนั้นแล้ว อ๊ากกกกกกกกก ไม่นะ ที่ตรงนั่นต้องเป็นของฉัน!! ฉันรีบวิ่งไปนั่งตัดหน้าก่อนที่ผู้ชายคนนั้นจะเดินไปถึง โฮะๆๆ ในที่สุด! รอดแล้วตู >O<

เอ่อ..

ผู้ชายคนที่จะมานั่งได้แต่ยืนทำหน้าเอ๋อ ซึ่งฉันก็รู้สึกผิดเล็กๆ อ่ะนะ แต่ความเห็นแก่ตัวมันมากกว่าความรู้สึกผิดมานิดส์นุง ไม่งั้นหมอนี่คงได้นั่งไปแล้วล่ะ :P

เอ๊ะ นายจะนั่งนี่เหรอ *O*ปั้นหน้าใสซื่อสุดชีวิต

อะ..อ๋อ เปล่าๆ นายนั่งไปเถอะ ^^;”

อุ๊ย! พ่อพระ เสียสละให้ผู้อื่น น่าเคารพยกย่องเสียจริง >_<

ฉันเอนกายลงเบาะอย่างสบาย แต่ก็ต้องรีบเด่งตัวกลับมานั่งเหมือนเดิมเมื่อลืมไปว่ามีคนที่นั่งข้างๆ ฉันอยู่ ฉันควรจะทักเพื่อนที่นั่งข้างๆ ฉันสินะ เป็นมิตรไว้ก่อนเพราะงานนี้เดินทางไกล เดี๋ยวได้นั่งเหงาคนเดียว เค้ากลัว T^T

ฉันแฟนเจลนะ ทริปนี้น่าสนุกนะว่า...มั้ย O_O” ฉันอ้าปากพะงาบๆ อย่างไม่อยากเชื่อสายตา

ผมสีดำที่พลิ้วไปตามแรงลมจากหน้าต่างสะกดให้ฉันมองเขาอย่างลืมตัวปนอึ้ง ดวงตาที่จดจ้องอยู่ที่ตัวหนังสือผ่านเลนส์แว่นตานั้นดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ดะ...เดต..เดตไลค์! แว๊กกกกกกกกกกกกกกก ฉันไม่อยากนั่งตรงนี้ TOT ไอ้ผู้ชายพ่อพระนั่นอยู่ไหนฟะ มานั่งที่นี่เซ่! มานั่งแทนฉัน ฮืออออออออ ฉันขอโทษที่แย่งที่นายนะคุณพ่อพระ ที่เขาว่าเวรกรรมตามทันอย่างกับติดจรวดนี่ของจริงใช่มั้ย? T^T ได้ข่าวว่าสถานที่ที่โรงเรียนพาไปนี่ใช้เวลาถึงห้าชั่วโมงเชียวนะ (กรีดร้องงงง) ฉันต้องทนนั่งกับความกดดันอันแรงกล้าที่แผ่มาจากคนข้างๆ ห้าชั่วโมงเต็มๆ เลยเหรอนี่ สิ่งที่ฉันกลัวมันเป็นจริงแล้ว U_U

 

สามชั่วโมงผ่านไปช้าอย่างกับสโลโมชั่น ฉันนั่งๆ นอนๆ อยู่ที่เบาะอย่างคนว่างงาน ซึ่งต่างจากคนข้างๆ ที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ในโลกส่วนตัวอย่างไม่สนใจโลกภายนอก เซงว้อยยยยยยยยยย ตลอดทางฉันนอนตะแคงหันหลังให้เขาเสมือนเราไม่รู้จักกัน นั่งไปก็อึดอัดอยากนอนต่อจัง แต่ฉันคิดว่าฉันคงนอนไม่หลับแล้วล่ะ เพราะฉันตื่นกี่รอบๆ ก็ล้มตัวนอนต่อลูกเดียว จนรู้สึกพลังงานมันเยอะจนล้นออกมา ขืนถ้านอนต่ออีกรอบฉันได้ปวดหัวแน่ (เขาว่าถ้านอนเยอะเกินจะปวดหัว)

(- -)

(  - -)

(- -)

(._.)

(- -)

นี่ฉัน...นั่งทำอะไร!!! =[]=

ฮิ้ววววววววววววววว

เอ๊ะ เสียงอะไรน่ะ (._. )

เฮ้ย ไอ้เดตไลค์ไปเล่นด้วยกันสิวะ อ้าว แฟนเจลนายนั่งอยู่นี่หรอกเหรอ ดีเลยๆ ไปด้วยกันปะเอ็กโซ่ที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ลากฉันกับเดตไลค์ไปร่วมวงเล่นอะไรสักอย่าง ที่ท่าทางน่าสนุก ตอนแรกตาเดตไลค์เหมือนจะอ้าปากปฏิเสธ แต่พอฉันยอมให้โดนลากไป หมอนี่กลับหุบปากที่จะปฏิเสธซะงั้น ไอ้คนไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง ทำไมต้องเล่นตามด้วยวะ - -++

เอ็กโซ่ลากฉันกับเดตไลค์ไปทางหลังรถที่เป็นพื้นที่คับแคบแต่ถูกแออัดไปด้วย...ชีเปลือย!!! OoO

อะ...เอ็กโซ่ นายพาฉันมาเล่นอะไรฉันถามพลางเหงื่อตก

ทายคำถามแก้ผ้า ;D”

ฮะ!”

ฉันไม่เล่น!!”

เสียงร้อง ฮะ ของฉันดังขึ้นพร้อมกับเดตไลค์ที่ปฏิเสธเมื่อรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาจะให้ เล่นคืออะไร ไม่นะ ฉันขอปฏิเสธด้วยคน TOT

 

 

เย้! ฉันได้ถามว่ะ  >O<”

เอ ฉันได้บอกทุกคนรึเปล่าว่าฉันไม่ได้อยากเล่นน่ะ แล้วนี่ฉันมานั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่ในวงนี้ได้ยังง้ายยยยยยยยย TAT

เอาล่ะ ฉันขอถาม..

เพื่อนที่มีสิทธิถามมองหน้าเพื่อนทุกคนในวงเพื่อเลือกคนที่จะถูกถาม กฎมันก็มีอยู่ว่าให้โยนเหรียญที่เป็นเหรียญสองสีมีสีแดงและน้ำเงิน ใครที่โยนเหรียญแล้วเหรียญด้านสีแดงหงายสามารถถามคำถามคนอื่นได้ จะเป็นคำถามอะไรก็ได้ ใครตาย ใครจูบ ใครตด อะไรก็ช่างนั่นแหละ และถ้าคนที่ถูกโดนถามสามารถตอบคำถามได้ก็จะได้เป็นคนโยนเหรียญ เกมนี้มีข้อแม้ว่าห้ามโกหกเป็นอันพอ และเพราะกลัวว่าจะมีผู้ทุจริตและแอบโกหกอีตาทีเจเลยจัดการทำพิธีอาถรรพ์ศาสตร์มนดำอะไรสักอย่างที่เขาบอกว่ารู้วิธีมาจากในตำราของแฮรี่ พอตเตอร์ ใครที่โกหกก็จะถูกสาปให้กลายเป็นคนไร้ซึ่งความหวัง ทำอะไรก็ไม่สำเร็จในชีวิต ส่วนคนที่ไม่ตอบหรือตอบไม่ได้ก็ถอดอาภรณ์บนร่างกายตัวเองทีละชิ้นในแต่ละตา  TOT และคนต่อไปที่นั่งอยู่ข้างๆ ฝั่งซ้ายมือก็มีสิทธิโยน (คนที่โดนถอดมีแต่เสียกับเสียทั้งนั้น! แก้ผ้าแล้วยังไม่ได้โยนเหรียญอีก TTOTT) แต่ถ้าผลกลับเป็นสีน้ำเงินหงายล่ะก็อด คนถัดไปที่นั่งอยู่ข้างๆ ฝั่งขวามือก็ได้มีสิทธิที่จะโยนเหรียญ

แฟนเจล

ฮ่ะๆ นายจะถามใช่มั้ยว่าฉันกินข้าวมารึยัง ฉันกินมาแล้วล่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง

ฉันขอถามนายแฟนเจล

นายว่าวันนี้หิมะจะตกหนักมั้ย ฉันกลัวจังเลย เราเดินทางในหน้าหนาว อันตรายม๊ากมาก >O<”

(- (- (- (- (- (-  -) -) -) -) -)++++

เอ๊ะ ไม่คิดงั้นเหรอฉันยิ้มเจื่อนๆ ไปให้เพื่อนทุกคนที่มองมาทางฉันด้วยสายตาไม่พอใจ ไรวะ เดินทางตอนหน้าหนาวมันอันตรายจริงๆ นี่หว่า โด่! ทำไมทีตาเดตไลค์ขอปฏิเสธไม่เล่นนี่ยอมฟัง ที่ฉันปฏิเสธถึงขั้นลงไปชักดิ้นชักงอมันยังลากไปเข้าวงอีก ลำเอียงกันชัดๆ - -+++

รู้แล้วๆ ถามมาสิ ฟังอยู่

นี่เป็นตาแรกของฉันนะเฟ้ย! ถามดีๆ ล่ะ -.-

แฟนเจล

ว่า?

นายมีพี่น้องกี่คน

ลูกคนเดียว ^^ฉันยิ้มร่าเพราะคำถามที่ถามมาช่างธรรมดากว่าที่คิด ^O^

ต่อไปตาฉันสินะ

เฮ้ยๆ ลากมันลงมาให้ได้ ฉันอยากเป็นคนถามมันใจจะขาดว่ะ ใครได้ถามไอ้เดตไลค์โคตรมีบุญ

ขณะที่ฉันกำลังจะโยนเหรียญก็เกิดเสียงดังโวยวายขึ้น ฉันเงยหน้ามองไปข้างหน้าก็เห็นเพื่อนห้าคนที่กำลังล็อคแขนอีตาผีชีวะแล้วกดตัวหมอนั่นนั่งลงในวง อุ๊! หมอนี่เล่นจริงเรอะ *O*

พวกแกอยากตายหรือไงวะ!”

เดตไลค์ตะโกนอย่างอารมณ์เสียมือก็จับกระบอกปืนที่เหน็บอยู่ข้างตัวเหมือนจะขู่พวกเพื่อนๆ เพื่อนทั้งห้าที่จับตัวเดตไลค์ถึงกับผละออกจากตัวเขาแล้วหนีไปหลบอยู่คนละทิศละทาง แต่ก็มีเพื่อนใจกล้าคนหนึ่งเดินยืดอก...เฮ้ย! ไม่ใช่เพื่อน =[]= น...นะ..ไนเกอร์!! มะ..มาได้ไงวะ

ไนเกอร์ที่เดินมาจากข้างหน้าซึ่งเป็นที่นั่งของอาจารย์ ยืนหยุดอยู่ตรงหน้าเดตไลค์

นึกว่าเสียงดังอะไรกัน ที่แท้ก็กำลังเล่นสนุกกันอยู่นี่เองเขาพูดขณะยืนกอดอกมองเหล่าชีเปลือยที่นั่งกันเป็นวง

อย่ามายุ่ง - -++เดตไลค์บอกสายตาคมกริบก็จ้องมองไนเกอร์อย่างเอาเรื่อง

ฉันขอท้านายเดตไลค์ ถ้านายกล้าเล่นเกมนี้กับเพื่อนๆ ของนาย นายสามารถขออะไรจากฉันก็ได้หนึ่งอย่าง Jมุมปากไนเกอร์ยกยิ้มน้อยๆ ช่างเป็นภาพที่กวนอารมณ์ของเดตไลค์ในตอนนี้มาก

เดตไลค์กัดฟันกรอดอย่างห้ามอารมณ์ไม่ให้ลุกขึ้นไปตั้นหน้าอาจารย์ห้องพยาบาลที่ท้าทายเขา

หึ ใช้คำว่า กล้าเลยเหรอ คิดว่าที่ฉันไม่เล่นเกมนี้เพราะกลัวรึไงวะ ไอ้ไนเกอร์

เฮ้ยๆ ไอ้เดตไลค์ นั่นมันอาจารย์นะเว้ย เดี๋ยวก็โดนจับเข้าห้องปกครองโทษฐานพูดจาไม่สุภาพหรอกเพื่อนคนหนึ่งพูดปรามเดตไลค์ที่พูดจาเสียมารยาทกับอาจารย์

ช่างหัวมันสิเดตไลค์พูดอย่างไม่ใส่ใจ

อ๋อ ลืมไป นายมันมาเฟียโรงเรียนไม่ใช่เด็กนักเรียนธรรมดาอย่างพวกเรานี่เพื่อนคนเดิมพูดอย่างหมั่นไส้ปนอิจฉาเดตไลค์ที่มีสิทธิอำนาจในโรงเรียน แม้แต่อาจารย์ก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว

ได้! ฉันเล่นเกมนี้

โอเค เล่นให้จบล่ะ แล้วฉันจะรอสิ่งที่นายขอ

หึเดตไลค์หัวเราะในลำคอก่อนจะเดินมานั่งในวงเพื่อน

เฮ้ย ฉันไม่เคยอ่านนิยายเรื่องไหนที่ถูกท้าแล้วอีกสามวิก็ชนะ อีตาเดตไลค์แค่ต้องรับปากว่าจะเล่นเกมนี้แล้วก็ชนะ หลังจากจบคำท้าเขาก็ตอบตกลงภายในสามวิ แค่ลงเล่นเกมนี้สามารถขออะไรก็ได้จากไนเกอร์เหรอเนี่ย O_O อิจฉามัน - -+++

เล่นต่อสิ รออะไรเดตไลค์บอกเพื่อนๆ หลังจากไนเกอร์เดินไปแล้ว

อะ...อืม ถึงตาแฟนเจลแล้วสินะ

ทันทีที่หมอนั่นได้ยินจากปากเพื่อนว่าถึงตาใคร เขาก็หันขวับมามองหน้าฉันทันที มีปัญหาอะไรกับตูวะ - -++

เอาล่ะนะ

มือของฉันโยนเหรียญขึ้นรอจังหวะให้เหรียญมันตกลงพื้น ณ ตอนนี้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าที่ตื่นเต้นคือการลุ้นว่าเหรียญจะตกลงมาสีอะไรหรือตื่นเต้นเพราะมี เขา มาร่วมวงเล่นด้วย

กริ้งๆๆๆๆ

โอ๊ะ แดงว่ะ *O*

อะไรวะ ได้โยนครั้งแรกก็ได้ถามเลย ฮ่ะๆ แม่นดีว่ะ

ฉันหันไปยิ้มให้เพื่อนๆ ที่แซว แล้วก็มองหาคนที่ฉันจะถาม ฉันอยากถามใคร? ฉันอยากรู้เรื่องของใครมากที่สุด? ใครที่สะดุดตาที่สุดในวงนี้? สายตาฉันหยุดอยู่ที่เดตไลค์ ก่อนจะตัดสินใจ

ฉันขอถามเดตไลค์

พอรู้ว่าคนที่ฉันจะถามคือใครทุกคนก็พร้อมใจกันเงียบโดยอัตโนมัติ

เดตไลค์ นายน่ะ...เกลียดฉันจริงๆ เหรอฉันถามออกไปตามความรู้สึกและในใจลึกๆ ที่มันเรียกร้องให้ถามอีกครั้ง เกมนี้โกหกไม่ได้ เอายังไงล่ะเดตไลค์ นายจะตอบว่ายังไง ฉันคนนี้อยากฟังคำตอบชัดๆ ก็แค่ยอมรับมันนี่คือสิ่งที่ฉันเตรียมใจเอาไว้...ไม่ว่าคำตอบมันจะเป็นยังไง 

ทุกคนที่ไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังระหว่างฉันกับเดตไลค์ ต่างคนต่างก็นิ่งเงียบรอฟังคำตอบแม้พวกเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่อาจจะเข้าใจได้จากบรรยากาศที่เปลี่ยนไป

ฟึ่บ!

            เสื้อยืดสีดำถูกถอดออกด้วยมือของเจ้าของ ตาสีสนิมที่มองมาที่ฉันทำให้จังหวะการเต้นของหัวใจฉันเปลี่ยนไป มันระรัวและเร็วขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งพอเผลอไปมองแผ่นอกที่เปลือยเปล่าของเขา ฉันก็ต้องรีบหันหน้าหนี ทั้งๆ ที่เขาเป็นคนถอดแท้ๆ แต่ฉันกลับอายจนอยากจะเอาหัวมุดดิน ก่อนหน้านี้ฉันก็เคยได้บทลงโทษให้ไปถ่ายรูปเปลือยของเดตไลค์ แต่ความรู้สึกมันไม่เหมือนกับตอนนี้ ตอนนั้นฉันก็รู้สึกอายอยู่เหมือนกันไม่ใช่ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่...มัน ไม่เหมือนกัน  ทำไม...ทำไมหมอนั่นไม่ตอบ ที่นายบอกว่าเกลียดฉัน เพราะนายไม่ตอบ ทำให้ฉันแอบคิดเข้าข้างตัวเองนะเนี่ย วุ๊ย จะบ้าตาย

            การเล่นยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ จนถึงตาของเพื่อนคนหนึ่งที่เลือกที่จะถามฉัน ฉันนั่งรอคำถามจากปากเพื่อน แต่ดูจากท่าทางของหมอนี่กะจะถามให้คุ้มเลยนี่หว่า แบบ...คิดคำถามนานมาก = =

เซ็กส์ครั้งแรกของนายคือเมื่อไหร่

คำถามที่ออกมาจากเพื่อนคนนั้นเล่นเอาฉันแทบหงายหลัง นี่คือ...คำถามที่ถูกกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีจากหัวนายใช่มั้ย? (- -)

ฉัน...

(._ (._ (._ (._ (. _ .) _.) _.) _.) _.)

ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังถูกคาดหวังกับคำตอบที่จะตอบจัง อืม โกหกก็ไม่ได้ ถ้าตอบว่าไม่เคยนี่มัน (._.) ผู้ชายอายุขนาดนี้ (ฟังดูแก่มาก) ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องอย่างว่ามาก่อนมันดู...ม่ายยยยยย ฉันไม่อยากถูกเรียกว่าเชอรี่บอยนะ (ชายบริสุทธิ์) เหมอๆ โดนหามาเป็นเกย์อีกแหง! เอ๊ะ แต่เป็นเกย์ก็สามารถมีอะไรกับผู้หญิงได้ไม่ใช่เหรอ ไม่สินั่นมันไบท์ที่ได้ทั้งหญิงทั้งชาย เกย์นี่ผู้ชายอย่างเดียว....อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ปวดหัว ไม่สนแล้ว!! (-*-)

ขอถอด! UOU”

ฮิ้ววววววววววววววว

ฉันถอดเสื้อหนาวออก ดีนะที่ใส่ไว้ไม่ได้ถอดไว้ตรงที่นั่งเหมือนไอ้บ้าเดตไลค์

หลายตาผ่านไปฉันเสียเสื้อหนาว ผ้าพันคอ ถุงเท้า ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาอย่าให้ฉันโดนถามอีกเลย เพราะถ้าตอบไม่ได้แล้วต้องสละเสื้อผ้าอีก ขอบอกว่าตอนนี้ฉันเหลือเพียงแค่เสื้อกับกางเกง TOT

เฮ้ยๆ ไอ้เดตไลค์ได้ถามว่ะ *O*”

ฉันที่นั่งก้มหน้าอย่างปลงตกเพราะเหลือเสื้อผ้าอยู่น้อยชิ้น เงยหน้าขึ้นมาทันทีที่ได้ยินชื่อคนถามของตานี้

แฟนเจล

น่าน ตูว่าแล้ววววววววว นี่นายกะจะแก้แค้นฉันใช่มั้ยไอ้ผีชีวะบ้า!!

นาย

จะถามว่าอะไร!!! =[]=

 
 

ลิ้งค์สำหรับเรื่องนี้ครับ!!! 

❥ Free theme mouse.


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
★•: Dark devil! แหกกฎร้ายให้นายมารักฉัน :•★ ตอนที่ 17 : :: [XVll] เกมทายคำถามแก้ผ้า ;D •rewrite• :: , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 641 , โพส : 9 , Rating : 0 / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1

#9 : ความคิดเห็นที่ 233
เดตไลค์จะถามอะไรๆๆๆๆๆ
PS.  Twitter : @sompreiwjeed
Name : Sompreiwjeed ❤< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sompreiwjeed ❤ [ IP : 124.120.234.61 ]
Email / Msn: rakcan_preaw(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2556 / 02:45

#8 : ความคิดเห็นที่ 165
>>>>>  'การวิวัฒนาการของตัวหนอนในห้องสมุดกลายมาเป็นนกอินทรีย์ผู้สง่างาม' ชอบบบบบบบบบบบ 5555

อักรี้ >>> น่าเกลียด
วอนเดอร์ >>> สัตว์ประหลาด

ชื่อแต่ละคนน่าสงสารมากอ่ะ T^T
Name : Farewell [ IP : 171.4.219.191 ]
Email / Msn: mamarika_jup(แอท)hotmail.com
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 12:24


#7 : ความคิดเห็นที่ 132
กรี๊ดดด ค้างมากกก ถามอะไรน้อออ

PS.  Brownieny
Name : brownieny< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ brownieny [ IP : 124.121.46.227 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2555 / 09:07

#6 : ความคิดเห็นที่ 103
กรี๊ดดดดดดดด

ค้าง ค้างงงงงงง !!!

สามีจะถามว่าอะรั๊ยยย

อ๊าก อ๊ายย > <~
PS.  เข้ามา Say Hi ~ กันหน่อยน้า
Name : nid-cha ~< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nid-cha ~ [ IP : 110.77.236.24 ]
Email / Msn: nnll-99(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 15:51

#5 : ความคิดเห็นที่ 76
ค้าง T__T 

PS.  One minute it's love and suddenly, it's like a battlefield.
Name : frozen-sn< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ frozen-sn [ IP : 223.204.174.181 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 01:33

#4 : ความคิดเห็นที่ 73
อัพด่วนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
หนูอยากอ่านเร็วๆๆๆๆๆๆ อ่านที่นี่ไม่ต้องซื้อนิยายให้เปลืองตังค์
สนุกเหมือนกัน สู้ๆๆๆๆ ทุกคนรออยู่นะไรเตอร์
Name : Farewell [ IP : 171.4.230.74 ]
Email / Msn: mamarika_jup(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 23:52

#3 : ความคิดเห็นที่ 60
ถามว่าอะไรๆ >_<
PS.  เฮ้ ยูๆๆ ไอ ดอน'ท ไลค์ ยัวร์ เกิร์ลเฟรนด์ โนเวย์ โนเวย์
Name : ซากุระ ไอโกะ< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระ ไอโกะ [ IP : 223.205.58.93 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2555 / 20:23

#2 : ความคิดเห็นที่ 58
 จะถามไรเนี่ย เดตไลค์ >//<
Name : tangtry< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tangtry [ IP : 110.169.147.21 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2555 / 00:19

#1 : ความคิดเห็นที่ 55
 อัพพพ จ้าา ๆ 
Name : นุ๊กนิค [ IP : 119.42.73.199 ]
Email / Msn: Booo(แอท)hotmail.com
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:49

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

SOSO Simulation of Soul Online

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android