Unloveable

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 15 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  15

  Overall
  15

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เมื่อความรัก...เกิดขึ้นกับคนที่ไม่สมควรรัก เมื่อความรู้สึก...ที่เกิดขึ้นถูกมองว่าไม่ใช่ความรัก และเมื่อถึงจุดที่ต้องเลือก ระหว่างเพื่อนกับความรู้สึกตัวเอง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                 Fandom          :     One Direction
                 Main Pairing    :     Zayn x Liam
                 Others            :     Zayn x Harry , Harry x Louis , Liam x Niall , Niall x Louis
                 Category         :     Drama
                 Author            :     Kaemyuiจากใจผู้เขียน

          สวัสดีชาวเด็กดีทุกคนนะคะ วันนี้เรามีฟิคจากสังกัด One Direction มาฝาก (ขอใช้คำว่าสังกัดเลยแล้วกันเนอะ ฮ่าๆๆ) อาจจะไม่ใช่ฟิคแนวใหม่อะไรแต่ก็อยากให้ลองอ่านกันนะคะ(อ้อนมาก) ซึ่งจริงๆแล้วฟิคเรื่องนี้เราวางพล็อตไว้เป็นปีเลยแต่ด้วยเวลาที่ไม่เอื้ออำนวยจึงทำให้เราทิ้งไว้นาน แต่ด้วยความตั้งใจ(และขี้ชิป) จึงได้หยิบขึ้นมาปัดฝุ่นและทำการเขียนต่อ เพื่อให้เพื่อนๆที่สนใจได้อ่านกัน แต่ขอออกตัวก่อนเลยนะว่านี่เป็นฟิควายเรื่องแรกของเรา ก่อนหน้านี้เราเคยเขียนฟิคชาย-หญิงมาบ้างแล้วเมื่อสมัยมัธยม ซึ่งนานมากแล้วอ่ะ ฮ่าๆๆ
          เหตุผลที่ใช้ชื่อเรื่องนี้ก็เพราะว่าเราพยายามหาคำที่มันจะสื่อความหมายหรืออธิบายแนวเนื้อเรื่องให้ได้มากที่สุด ซึ่งจริงๆมันมีคำอื่นที่มีความหมายตรงตัว แต่พอนำมาตั้งเป็นชื่อเรื่องแล้วมันดูไม่เหมาะสมเท่าไร เราเลยใช้คำนี้ซึ่งเชื่อว่าพอผู้อ่านเห็นชื่อเรื่อง ก็น่าจะเข้าใจได้ทันทีUNLOVEABLE

          

          เรื่องราวของเด็กหนุ่ม 5 คนที่มาจากต่างถิ่น ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน เรียนคณะเดียวกัน ถึงแม้บางคนจะต่างชั้นปีแต่ทุกคนกลับได้มารู้จักกันเพราะกิจกรรมของคณะที่รุ่นพี่ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับน้องใหม่ และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ฉันเพื่อนและพี่น้อง???


หมายเหตุ : เนื้อเรื่องทั้งหมดถูกเขียนขึ้นจากจินตนาการ โดยอ้างอิงชื่อและบุคลิกของตัวละครจากศิลปิน One Direction ส่วนอุปนิสัยและพฤติกรรมของตัวละครเป็นเพียงการสมมติขึ้นตามมุมมองของผู้เขียนเท่านั้น สำหรับเหตุการณ์และเนื้อหาในเรื่องเกิดจากจินตนาการของผู้เขียน โดยอาศัยจากสิ่งรอบตัวที่เคยสัมผัสมา ไม่มีเจตนาให้ผู้อื่นเสียหายหรือได้รับความไม่พอใจ


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ KY_Kaemyui จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • นิยายวาย

  1

  15/15

  0

  0%

  24 ก.ย. 59

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น