Dark Avenger

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 6 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  6

  Overall
  6

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เรื่องราวของโลกแฟนตาซีที่เติมไปด้วยการต่อสู้ สิ่งอันตรายต่างที่ล้วนแต่ทำให้สูญเสียทั้งนั้น พวกเขาจึงต้องรวมตัวกัน เพื่อหยุดยั้งสิ่งเหล่านั้น


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

 

 

เวลาเที่ยงคืนที่ทุกหย่อมหญ้าเต็มไปด้วยความมืดมิด อากาศที่หนาวเหน็บในฤดูหนาวนี้แทบจะทำให้อุณหภูมิในร่างกายแทบจะติดลบอยู่แล้ว เสื้อผ้าหนาๆและอบอุ่นมีความจำเป็นในสถานการณ์อย่างนี้มากที่สุด แต่ถึงแบบนั้นแล้วการทำตัวในชินกับอากาศแบบนี้ก็เป็นเรื่องยากสำหรับสิ่งมีชีวิตอยู่ดี

อากาศหนาวของฤดูหนาวตอนปลายนี้แม้จะไม่ได้หนาวมากขนาดนั้น แต่การวิ่งไปมาในอาคารที่สร้างจากหินอ่อนด้วยเสื้อผ้าที่ขาดๆและบางนั้นก็ทำให้ความหนาวกัดกินร่างกายได้เช่นกัน

เท้าของชายคนหนึ่งกำลังวิ่งไปตามทางนั้นด้วยเท้าเปล่าและที่ข้อเท้ามีโซ่เส้นใหญ่ล็อกขาเอาไว้ อากาศที่หนาวเย็นทำให้เหล็กของโซ่หดตัวลงจนขาของเขาซีดจากการที่เลือดไปเลี้ยงไม่พอแล้ว ไม่นับรวมกับข้อมือและคอของเขาที่ถูกล่ามไว้ด้วยโว่เส้นเดียวกัน นอกจากจะทำให้ขยับตัวยากแล้วยังทำให้เขาแทบจะวิ่งสี่ขาเป็นสัตว์อยู่แล้ว

เสียงลมหายใจถี่ยิบของเขาถูกปล่อยออกมาพร้อมกับไอความเย็นขณะที่กำลังนั่งหลบบางอย่างอยู่หลังกล่องไม้ในห้องเก็บของ ดวงตาสีแดงเพลิงและผมสีทับทิมยาวถึงพื้นจ้องไปยังประตูที่เขาพึ่งจะเข้ามาเพื่อความแน่ใจว่าไม่มีใครตามเขามา

แต่มันก็ไม่ได้นานขนาดนั้น

 

"หามันให้เจอ!" เสียบออกคำสั่งอย่างดุดันเป็นเสียงเตือนอันตรายอย่างดี ร่างสูงพยายามจะก้มตัวให้ต่ำลงเพื่อไม่ให้ถูกมองเห็นได้จากแสงไฟที่อาจจะสะท้อนจากเส้นผมหรือดวงตาของเขาได้ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราดราวกับนักล่าที่รอสังหารเหยื่อ น่าแปลกที่เขาไม่ได้กลัวเวลาถูกไล่ล่าเลย

สำหรับเขา กลุ่มคนที่ตามมาเป็นเพียงเหยื่อเท่านั้น

เขาคำรามในลำคอก่อนที่จะค่อยๆเคลื่อนตัวไปที่ประตูทางเข้าอย่างช้าๆ เสียงไฟที่ค่อยๆสว่างขึ้นบอกเขาว่ามีเหยื่อกำลังเดินเข้ามาหาเขา มัจจุราชกำลังดักเหยื่ออย่างไร้ปราณี

เมื่อประตูเปิดออกและร่างของคนคนหนึ่งเดินเข้ามาเพื่อสำรวจในห้องนี้ เขาไม่รอช้ากระโจนเข้าใส่ ใช้น้ำหนักและโซ่ที่พันธนาการเขาเป็นอาวุธเพื่อทำให้เหยื่อหายใจไม่ออกตาย ยิ่งเหยื่อดิ้นยิ่งรัดแน่นขึ้นเพื่อป้องกันการส่งเสียงดังออกไปก่อนที่เขาจะใช้หัวโขกเข้าที่ท้ายทอยทำให้คนที่เข้ามาใหม่สลบไปทันที

เขาควานหากุญแจที่อาจจะอยู่กับคนที่สลบอยู่ แต่ที่เจอมีแค่ดาบปลายแหลมเพียงอย่างเดียว เขาคำรามในลำคออีกครั้งก่อนที่จะใช้มือของเขาเสียบปลายดาบเข้าไปในแม่กุญแจและบิดเพื่อปลดล็อค ในเวลาไม่นานโซ่ที่เท้าก็คลายออก ร่างกายนั้นค่อยๆยืนสูงขึ้นจนยืดตัวเต็มที่ เขาเป็นชายสูงถึง190ซม. เสียงกุกกักจากกระดูกและกล้ามเนื้อที่ถูกบิดเพื่อให้ขยับตัวได้ง่ายดังขึ้นเบาๆก่อนที่ เขาจะค่อยๆย่องออกไปที่ประตู

มีคนอยู่เต็มไปหมด

 

ถ้าคนที่คิดจะหนีไปจากสถานการณ์แบบนี้ ตามปกติก็คงหาอะไรบางอย่างมาเรียกร้องความสนใจ แต่ความปกติไม่มีอยู่ในตัวชายคนนี้ รอยยิ้มพร้อมกับน้ำลายที่ฟูมปากอย่างหิวกระหาย ดวงตาสีแดงเพลิงฉายแววสัตว์ป่าออกมา สติสัมปชัญญะของเขาสูญเสียไปตั้งนานแล้ว สัญชาตญาณสัตว์ป่าก็ได้บอกเขาว่า "ข้านี่แหละ จุดสูงสุดแห่งห่วงโซ่อาหาร"

ประตูไม้ถูกพังลงพร้อมกับร่างของสัตว์ป่าวนคราบมนุษย์ออกมาอาละวาดอย่างบ้าคลั่ง เขาคว้าเอาคนที่อยู่ใกล้มือมาก่อนที่จะเตะเจาะยางเขาอย่างรวดเร็วก่อนที่มือที่วางอยู่จะจับคอของผู้เคราะห์ร้าย ก่อนที่เสียง'ป๊อก'จะดังขึ้นพร้อมกับร่างของผู้เคราะห์ร้ายกลายเป็นแสงและหายไป

แม้สัตว์ป่าจะสงสัยแต่มันก็ไม่ได้สนใจอะไร ตอนนี้การฆ่าคนเหล่านี้และออกไปจากที่นี่คือทางเลือกเดียวที่มีในหัวของเขาแล้ว

"ฆ่า..." เสียงเย็นเยียบดังออกมาก่อนที่เสียงกรีดร้องของผู้เคราะห์ร้ายมากมายจะดังระงมจนกลายเป็นเสียงโหยหวนไป

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ UnderLord จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น